Xu Hướng 12/2023 # Liên Chiểu Triển Khai Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Lớp 1 Và Lớp 6 # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Liên Chiểu Triển Khai Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Lớp 1 Và Lớp 6 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ ngày 01/7, Cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến quận Liên Chiểu chính thức hoạt động để phụ huynh đăng ký cho con em mình vào lớp 1 và lớp 6 năm học 2023 – 2023.

Phụ huynh có thể tra cứu và đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại địa chỉ http://tuyensinh.danang.edu.vn

Theo đó, phụ huynh có thể tra cứu và đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại địa chỉ http://tuyensinh.danang.edu.vn

Các trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận Liên Chiểu đã trang bị đầy đủ thiết bị, hạ tầng kỹ thuật sẵn sàng phục vụ cho việc nộp hồ sơ của phụ huynh học sinh.

Bên cạnh đó, cùng với Trung tâm Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng, Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu đã bố trí đường dây nóng kịp thời hỗ trợ và giải đáp cho cha mẹ học sinh trong quá trình tra cứu, đăng ký tuyển sinh theo hai số điện thoại 0236 1022 hoặc 0236 3845204.

Điểm mới trong cách thức tuyển sinh trực tuyến năm nay là mỗi học sinh khi đăng ký trực tuyến thành công sẽ được cấp một mã số và hệ thống sẽ nhắn tin SMS về cho phụ huynh hẹn ngày đến trường bổ sung hồ sơ theo quy định; việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh học sinh, tránh trường hợp phải đi lại nhiều lần, chờ đợi trong quá trình nộp hồ sơ tại trường đăng ký.

Phụ huynh học sinh chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn, hồ sơ nộp sẽ tới đúng địa chỉ và trong khi làm thủ tục đều có phản hồi, xác nhận từ phía nhà trường.

Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến, cha mẹ nhất thiết phải khai đầy đủ các thông tin và số điện thoại liên lạc để hệ thống phản hồi kết quả đăng ký và hẹn ngày nộp hồ sơ tại trường đăng ký.

Trường hợp sai thông tin học sinh, khi cha mẹ mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký, ban tuyển sinh sẽ đối chiếu và chỉnh sửa. Khi nộp hồ sơ nhập học, cha mẹ học sinh cần phải cung cấp mã số do hệ thống phản hồi qua tin nhắn SMS khi đăng ký trực tuyến thành công.

Thời gian đăng ký trực tuyến vào lớp 1 và lớp 6 từ ngày 01/7/2023 đến ngày 31/7/2023.

Triển Khai Phần Mềm Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến

TTH.VN – Để đảm bảo thuận tiện cho học sinh khi đăng ký nguyện vọng tuyển sinh, Sở GD&ĐT xây dựng và triển khai phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2023-2023.

Thì sinh xem số báo danh tại Hội đồng thi Trường THPT chuyên Quốc Học năm học 2023-2023.

Theo đó, các trường THCS thông báo đầy đủ cho học sinh và phụ huynh rõ các thông tin về phương thức tuyển sinh các lớp đầu cấp, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10. Đối với các trường tuyển sinh vào lớp 10 có tổ chức dạy môn ngoại ngữ tiếng Nhật và tiếng Pháp, việc thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh như những năm học trước, cụ thể: Trường THPT Nguyễn Huệ: 1 lớp tiếng Nhật và 1 lớp tiếng Pháp, Trường THPT Hai Bà Trưng: 1 lớp tiếng Nhật, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ: 1 lớp tiếng Pháp, Trường THPT Trần Văn Kỷ: 1 lớp tiếng Pháp.

Các trường hướng dẫn và tổ chức cho học sinh đăng ký nguyện vọng tuyển sinh trực tuyến trên Website http://tuyensinh.thuathienhue.edu.vn  theo đúng địa bàn tuyển sinh.

Các trường phải có trách nhiệm rà soát, kiểm dò chính xác các thông tin đăng ký của học sinh, tránh các sai sót dẫn đến làm ảnh hưởng quyền lợi của học sinh sau này. 

                                                                                                                                                   Tin, ảnh: Huế Thu

Hướng Dẫn Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Vào Lớp 6

Kính mong phụ huynh lưu ý:

Thời gian tuyển sinh trực tuyến từ 07/08/2023 đến 09/08/2023.

Để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tránh tụ tập nơi đông người, BGH trường THCS Thống Nhất xin gửi tới CMHS có con chuẩn bị vào lớp 6 năm học 2023 – 2023 các bước tuyển sinh trực tuyến. Các bậc phụ huynh cần sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh cho con tại nhà theo đúng quy trình hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Phụ huynh truy cập vào địa chỉ https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/. Chọn mục “Đăng ký tuyển sinh“

Bước 2: Phụ huynh chọn “Kỳ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2023 – 2023” và nhấn Đăng ký

Bước 3: Phụ huynh nhập Mã học sinh và Tài khoản của học sinh (do trường Tiểu học cấp) sau đó ấn chọn Tìm kiếm Khi đó, toàn bộ thông tin tuyển sinh của học sinh sẽ được hiển thị trên màn hình đăng ký:

Lưu ý: Nếu thông tin hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp (từ ngày 13/08/2023 đến hết 15/08/2023), mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh( vì thời gian tổ chức tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ khóa nên không chỉnh sửa thông tin được).

Bước 4: Phụ huynh chọn trường đăng ký tuyển sinh cho con: Trường THCS Thống Nhất

(Lưu ý: Nếu phụ huynh không chọn được trường, vui lòng tra cứu khu vực phân tuyến của trường tại mục “Tra cứu thông tin tuyển sinh”)

Bước 5: Phụ huynh kiểm tra lại thông tin sau đó nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết, nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 7: Phụ huynh in giấy nhập học (có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học về máy rồi in).Lưu ý: Giấy nhập học này sẽ nộp cùng hồ sơ khi đăng ký tuyển sinh trực tiếp.

Phụ huynh có thể tham khảo video hướng dẫn tuyển sinh  theo đường link sau:

https://www.youtube.com/watch?v=_504DhDrqcA&feature=youtu.be

SĐT hỗ trợ tuyển sinh : 0363584036 (Cô Vân)Chúc các bậc phụ huynh đăng kí tuyển sinh thành công!

Hướng Dẫn Đăng Ký Tuyển Sinh Vào Lớp 1 Trực Tuyến

tuyển sinh vào lớp 1 đã từng là sự căng thẳng vào đấu trọi gian nan với cha mẹ học sinh tiểu học ,Với sự phát triển của công nghệ, hiên nay sở giáo dục vào đào tạo Hà Nội đã hỗ trợ việc ” Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 ” qua cổng thông tin của sở .

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 1

Bước 1 : Bạn truy cập vào website tuyển sinh đầu cấp Hà Nội tại địa chỉ : https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Bước 2 : Bạn chọn vào ,đăng ký tuyển sinh

Bước 3: Sau khi vào mục đăng ký , thì hiện tại có 3 lựa chọn bao gồm :

Như đề cập, thì chúng ta cần tìm đến là ” đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2023 – 2023 ” , chọn vào mục đó

Bước 4: Tại đây,, bạn điền các thông tin yêu cầu trong bản khai để đăng ký tuyển sinh , Yêu cầu thông tin cần chính xác , hoàn thiện bản đăng ký chọn tiếp nút Tiếp tục để gửi

sang bước tiếp theo

Vì lý do cần mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, vì thế FPT Telecom không tiếp tục đăng ký và hướng dẫn bạn đọc tiếp tục. bạn đọc vui lòng làm theo hướng dẫn của website.

Những lưu ý khi đăng ký tuyển sinh vào lớp tiểu học qua hình thức đăng ký trực tuyến

Đăng ký online cần sử dụng mạng kết nối internet ( mạng internet wifi FPT

Cần phải có địa chỉ Email ( cá nhân )

Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh: để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, lớp 6, cha mẹ học sinh nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non, tiểu học năm học 2023-2023 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho cha mẹ học sinh của học sinh cuối cấp. Mỗi mã số cha mẹ học sinh chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

Rate this post

Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Mầm Non 5 Tuổi, Lớp 1, Lớp 6 Năm Học 2023

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN MẦM NON 5 TUỔI, LỚP 1, LỚP 6 NĂM HỌC 2023 – 2023

– ĐT1: Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú hiện tại đều thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;

1- Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Từ ngày 01/8/2023 đến ngày 03/8/2023

2- Đăng ký tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi vào trường MN: Từ ngày 04/8/2023 đến ngày 06/8/2023

3- Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6: Từ ngày 07/8/2023 đến ngày 09/8/2023

CMHS điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến. Những thông tin có dấu * là bắt buộc nhập.

CMHS nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu; sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trục tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, CMHS nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

CMHS chọn In thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển.

1. Những điều kiện cần thiết để cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2023-2023:

Phần Thông tin cha, mẹ, người giám hộ: CMHS nhất thiết phải khai đủ (Họ và tên, Năm sinh, Số CMND) một trong ba phần: Thông tin cha, Thông tin mẹ hoặc Thông tin người giám hộ.

Trường hợp sai thông tin HS: khi CMHS mang hồ sơ TS đến nộp tại trường đăng ký TS theo thời gian quy định, ban TS nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ TS.

3. Khi nộp hồ sơ nhập học, CMHS phải nộp kèm theo Giấy nhập học năm học 2023-2023 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến; nếu CMHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, CMHS có thể đề nghị trường tuyển sinh hỗ trợ in Giấy nhập học năm học 2023-2023 khi nộp hồ sơ.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Vào Trường Mầm Non, Lớp 1, Lớp 6 Năm Học 2023

QUY TRÌNH Dăng ký tuyển sinh trực tuyến vào trường Mầm non, Lớp 1, Lớp 6

GIAI ĐOẠN 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến Cha mẹ học sinh truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh Cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2023-2023; Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2023-2023; Tuyển sinh vào Lớp 6 năm học 2023-2023 . Bước 3: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến (chính thức)

Đăng ký vào lớp 1: từ 15/6 đến 18/6/2023: Trẻ đã hoàn thành lớp Mầm non 5 tuổi đăng ký vào Lớp 1

Cách thực hiện như sau: – Cha mẹ học sinh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến. – Chọn trường tiểu học đúng phân tuyến – Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trục tuyến, cha mẹ học sinh nhấn nút để sang bước tiếp theo.

Đăng ký vào trường Mầm non: từ 19/6 đến 22/6. (Trẻ 3, 4, 5 tuổi đăng ký vào học các trường mầm non

Cách thực hiện như sau: Không cần Mã và mật khẩu, Cha mẹ học sinh chỉ cần khai báo đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến. Những thông tin có dấu* là bắt buộc phải khai báo

Đăng ký vào Lớp 6: từ 23/6 đến 27/6 (học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học)

Cách thực hiện như sau: Cha mẹ học sinh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến. – Chọn trường THCS đúng phân tuyến – Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trục tuyến, cha mẹ học sinh nhấn nút để sang bước tiếp theo

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, cha mẹ học sinh nhập và nhấn vào nútGửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.Bước 5: Đăng ký thành công Sau khi cha mẹ học sinh gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG và Mã hồ sơ đăng ký của học sinh, cha mẹ học sinh nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ. Cha mẹ học sinh có thể vào hòm thư điện tử để kiểm tra thông tin đăng ký tuyển sinh thành công và thông tin xác nhận trúng tuyển của hệ thống.GIAI ĐOẠN 2: NỘP HỒ SƠ TẠI NHÀ TRƯỜNG Tất cả học sinh đã đăng ký trực tuyến thành công mang hồ sơ đến nộp tại trường. từ 1/7 đến 15/7/2023 Hồ sơ gồm: – Đơn xin nhập học từ hòm thư cá nhân – Giấy khai sinh – Học bạ – Hộ khẩu – Bản sao chứng minh thư của Bố, mẹ Ban tuyển sinh của Nhà trường có nhiệm vụ: Tiếp nhận hồ sơ khi CMHS đến đăng ký, Kiểm tra đối chiếu hồ sơ học sinh, nếu đủ và hợp lệ thì tiếp nhận,

Sử dụng phần mềm quản trị eSAM để :

Nhập mới học sinh đăng ký

Sử dụng phần mềm quản trị eSAM để đánh dấu những học sinh trúng tuyển

In danh sách trúng tuyển

Báo cáo kết quả tuyển sinh cho Phòng GD&ĐT

GIAI ĐOẠN 3: XỬ LÝ MỘT SỐ TÌNH HUỐNG

1) Trường hợp học sinh tuyển sinh lớp 1, lớp 6 chưa có mã số: CMHS đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường (mang hồ sơ đến trường đăng ký vào đúng thời gian từ 01/7 đến 15/7); nhà trường cập nhật hồ sơ mới vào hệ thống eSAMS (bằng tài khoản và mật khẩu của Hiệu trưởng). 2) Nếu học sinh bị mất Mã hoặc mật khẩu có thể quay lại trường Mầm non hoặc Tiểu học mà học sinh đã học để xin cấp lại

3) Trường hợp cần đính chính thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến: khi CMHS nộp hồ sơ tại trường (từ 01/7 đến 15/7) ban tuyển sinh đối chiếu, phát phiếu đề nghị chỉnh sửa thông tin; cập nhật chỉnh sửa thông tin vào hệ thống eSAMS.

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Chiểu Triển Khai Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Lớp 1 Và Lớp 6 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!