Xu Hướng 6/2023 # Liên Chiểu Triển Khai Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Lớp 1 Và Lớp 6 # Top 6 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Liên Chiểu Triển Khai Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Lớp 1 Và Lớp 6 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Liên Chiểu Triển Khai Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Lớp 1 Và Lớp 6 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ ngày 01/7, Cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến quận Liên Chiểu chính thức hoạt động để phụ huynh đăng ký cho con em mình vào lớp 1 và lớp 6 năm học 2017 – 2018.

Phụ huynh có thể tra cứu và đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại địa chỉ http://tuyensinh.danang.edu.vn

Theo đó, phụ huynh có thể tra cứu và đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại địa chỉ http://tuyensinh.danang.edu.vn

Các trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận Liên Chiểu đã trang bị đầy đủ thiết bị, hạ tầng kỹ thuật sẵn sàng phục vụ cho việc nộp hồ sơ của phụ huynh học sinh.

Bên cạnh đó, cùng với Trung tâm Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng, Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu đã bố trí đường dây nóng kịp thời hỗ trợ và giải đáp cho cha mẹ học sinh trong quá trình tra cứu, đăng ký tuyển sinh theo hai số điện thoại 0236 1022 hoặc 0236 3845204.

Điểm mới trong cách thức tuyển sinh trực tuyến năm nay là mỗi học sinh khi đăng ký trực tuyến thành công sẽ được cấp một mã số và hệ thống sẽ nhắn tin SMS về cho phụ huynh hẹn ngày đến trường bổ sung hồ sơ theo quy định; việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh học sinh, tránh trường hợp phải đi lại nhiều lần, chờ đợi trong quá trình nộp hồ sơ tại trường đăng ký.

Phụ huynh học sinh chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn, hồ sơ nộp sẽ tới đúng địa chỉ và trong khi làm thủ tục đều có phản hồi, xác nhận từ phía nhà trường.

Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến, cha mẹ nhất thiết phải khai đầy đủ các thông tin và số điện thoại liên lạc để hệ thống phản hồi kết quả đăng ký và hẹn ngày nộp hồ sơ tại trường đăng ký.

Trường hợp sai thông tin học sinh, khi cha mẹ mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký, ban tuyển sinh sẽ đối chiếu và chỉnh sửa. Khi nộp hồ sơ nhập học, cha mẹ học sinh cần phải cung cấp mã số do hệ thống phản hồi qua tin nhắn SMS khi đăng ký trực tuyến thành công.

Thời gian đăng ký trực tuyến vào lớp 1 và lớp 6 từ ngày 01/7/2017 đến ngày 31/7/2017.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tuyển Sinh Vào Lớp 1 Trực Tuyến

tuyển sinh vào lớp 1 đã từng là sự căng thẳng vào đấu trọi gian nan với cha mẹ học sinh tiểu học ,Với sự phát triển của công nghệ, hiên nay sở giáo dục vào đào tạo Hà Nội đã hỗ trợ việc ” Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 ” qua cổng thông tin của sở .

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 1

Bước 1 : Bạn truy cập vào website tuyển sinh đầu cấp Hà Nội tại địa chỉ : https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Bước 2 : Bạn chọn vào ,đăng ký tuyển sinh

Bước 3: Sau khi vào mục đăng ký , thì hiện tại có 3 lựa chọn bao gồm :

Như đề cập, thì chúng ta cần tìm đến là ” đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2018 – 2019 ” , chọn vào mục đó

Bước 4: Tại đây,, bạn điền các thông tin yêu cầu trong bản khai để đăng ký tuyển sinh , Yêu cầu thông tin cần chính xác , hoàn thiện bản đăng ký chọn tiếp nút Tiếp tục để gửi

sang bước tiếp theo

Vì lý do cần mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, vì thế FPT Telecom không tiếp tục đăng ký và hướng dẫn bạn đọc tiếp tục. bạn đọc vui lòng làm theo hướng dẫn của website.

Những lưu ý khi đăng ký tuyển sinh vào lớp tiểu học qua hình thức đăng ký trực tuyến

Đăng ký online cần sử dụng mạng kết nối internet ( mạng internet wifi FPT

Cần phải có địa chỉ Email ( cá nhân )

Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh: để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, lớp 6, cha mẹ học sinh nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non, tiểu học năm học 2017-2018 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho cha mẹ học sinh của học sinh cuối cấp. Mỗi mã số cha mẹ học sinh chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

Rate this post

Hướng Dẫn Đăng Ký Tuyển Sinh Lớp 1 Trực Tuyến Ở Hà Nội Năm Học 2022

Năm nay Hà Nội vẫn giữ ổn định phương thức tuyển sinh đầu cấp vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 như những năm học trước; cụ thể Hà Nội sẽ thực hiện phương thức xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận, huyện, thị xã quy định. Bên cạnh đó các phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký tuyển sinh: trực tiếp hoặc trực tuyến.

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, phụ huynh đang dần quen hơn với hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua mạng vì sự thuận tiện hơn đáng kể. Năm học 2015-2016 chỉ có khoảng 52% phụ huynh đăng ký tuyển sinh đầu cấp qua mạng, đến năm năm 2017-2018 con số này tăng lên 73% và năm học 2018-2019 này dự kiến sẽ còn tăng nữa.

Được biết, thời gian phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 ở Hà Nội là từ ngày 1/7 đến 3/7, nghĩa là từ ngày mai và kéo dài trong 3 ngày. Để việc đăng ký tuyển sinh lớp 1 được thuận lợi nhất, chúng ta có thể xem phần hướng dẫn bên dưới.

Sau đó từ ngày 4/7 đến 5/7, phụ huynh sẽ được mở đăng ký trực tuyến cho trẻ 5 tuổi vào trường mầm non. Và từ ngày 7/7 đến 9/7, phụ huynh sẽ đăng ký trực tuyến cho học sinh vào lớp 6 các trường THCS trên địa bàn.

Việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến sẽ giúp phụ huynh không mất thời gian đi lại, đảm bảo quyền lợi tuyển sinh đúng tuyến cho học sinh cũng như giúp các trường, phòng, sở quản lý học sinh theo đúng cấp đúng tuyến phường, xã.

Nếu chưa thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, các phụ huynh có thể lưu ý thời gian tuyển sinh theo hình thức trực tiếp là từ ngày 13/7 đến hết 18/7/2018.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh lớp 1 trực tuyến ở Hà Nội năm học 2018-2019

*Nguồn: tsdaucap.hanoi.gov.vn

Bước 1: Phụ huynh vào trang Hệ thống tuyển sinh trực tuyến thành phố Hà Nội ở địa chỉ chúng tôi (vào đây), sau đó chọn “Đăng ký tuyển sinh”.

Vào trang Hệ thống tuyển sinh trực tuyến thành phố Hà Nội ở địa chỉ chúng tôi (vào đây), sau đó chọn “Đăng ký tuyển sinh”.

Bước 2: Phụ huynh chọn cấp đăng ký tuyển sinh, ở đây chúng ta đăng ký tuyển sinh vào lớp 1.

Phụ huynh chọn cấp đăng ký tuyển sinh, ở đây chúng ta đăng ký tuyển sinh vào lớp 1. Bước 3

+ Trường hợp học sinh đã được cấp mã số đăng ký trực tuyến: Phụ huynh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu, sau đó tiếp tục hoàn tất thông tin tại biểu mẫu trực tuyến.

Trường hợp học sinh đã được cấp mã số đăng ký trực tuyến, phụ huynh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu, sau đó tiếp tục hoàn tất thông tin tại biểu mẫu trực tuyến.

+ Trường hợp học sinh chưa được cấp mã số đăng ký trực tuyến: Gia đình mang hồ sơ tới cơ sở giáo dục để cơ sở giáo dục cập nhật dữ liệu vào hệ thống và cấp mã đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 4: Sau khi đăng ký xong, phụ huynh nhập địa chỉ email cá nhân, hệ thống sẽ thông báo kết quả trực tuyến và gửi kết quả đăng ký tuyển sinh thông qua email cá nhân. Bấm nút “Tiếp tục” để xem lại thông tin đã điền.

Sau khi đăng ký xong, phụ huynh nhập địa chỉ email cá nhân, hệ thống sẽ thông báo kết quả trực tuyến và gửi kết quả đăng ký tuyển sinh thông qua email cá nhân. Bấm nút Tiếp tục để xem lại thông tin đã điền.

Bước 5: Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, phụ huynh nhập mã xac nhận và nhấn vào nút “Gửi thông tin”.

Bước 6: Khi thông tin đăng ký thành công, phụ huynh sẽ đi đến trang hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất hồ sơ. Phụ huynh có thể lưu lại Mã hồ sơ để tra cứu tình trạng hồ sơ.

Thông tin đăng ký cũng sẽ được gửi đến hộp thư điện tử mà phụ huynh đã điền trong biểu mẫu. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc có yêu cầu khác, phụ huynh sẽ được hướng dẫn chi tiết để bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ.

Khi thông tin đăng ký thành công, phụ huynh sẽ đi đến trang hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất hồ sơ. Phụ huynh có thể lưu lại Mã hồ sơ để tra cứu tình trạng hồ sơ. Hướng dẫn tra cứu tình trạng hồ sơ đăng ký tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Bước 1: Phụ huynh vào trang Hệ thống tuyển sinh trực tuyến thành phố Hà Nội ở địa chỉ chúng tôi (vào đây), sau đó chọn “Tra cứu kết quả tuyển sinh”.

Phụ huynh vào trang Hệ thống tuyển sinh trực tuyến thành phố Hà Nội ở địa chỉ chúng tôi (vào đây), sau đó chọn “Tra cứu kết quả tuyển sinh”.

Bước 2: Phụ huynh điền Mã hồ sơ đã đăng ký, nhập Mã xác nhận và nhấn nút “Tra cứu”, khi đó thông tin hồ sơ đã đăng ký sẽ hiện ra bên dưới ô tra cứu.

Phụ huynh điền Mã hồ sơ đã đăng ký, nhập Mã xác nhận và nhấn nút “Tra cứu”, khi đó thông tin hồ sơ đã đăng ký sẽ hiện ra bên dưới ô tra cứu. Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-dang-ky-tuyen-sinh-lop-1-truc-tuyen-o-ha-noi-nam-hoc-2018-2019-169119.ict

Đăng Ký Trực Tuyến Xét Tuyển Học Bạ

Họ và tên (*)

Giới tính

Ngày sinh (*)

Dân tộc

Nơi sinh

Năm tốt nghiệp

Học lực HK 1 lớp 12

Hạnh kiểm lớp 12

Số CMND/CCCD (*)

Ngày cấp (*)

Nơi cấp (*)

Hộ khẩu thường trú (*)

Ghi rõ tên tỉnh (thành phố), huyện (quận), xã (phường) vào ô hộ khẩu thường trú.

Mã tỉnh/TP

Tên tỉnh/TP

Mã Huyện (quận)

Tên Huyện (quận)

Mã xã (phường)

Tên Xã (phường)

Nơi học THPT hoặc tương đương (ghi tên trường và nơi trường đóng: huyện (quận), tỉnh (thành phố)):

Mã tỉnh

Tên tỉnh/TP

Mã trường

Tên trường

Năm lớp 10

Năm lớp 11

Năm lớp 12

Đối tượng ưu tiên tuyển sinh: (Thuộc đối tượng nào thì chọn đối tượng bên phải)

Khu vực ưu tiên tuyển sinh: (Thuộc khu vực nào thì chọn ký hiệu của khu vực (KV1,KV2-NT, KV2, KV3) vào ô khu vực ưu tiên)

Địa chỉ liên hệ

Điện thoại liên lạc

Email:

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Chiểu Triển Khai Đăng Ký Tuyển Sinh Trực Tuyến Lớp 1 Và Lớp 6 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!