Xu Hướng 3/2024 # Khối D01 Gồm Gồm Những Ngành Nào, Trường Nào, Làm Nghề Gì 2024? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khối D01 Gồm Gồm Những Ngành Nào, Trường Nào, Làm Nghề Gì 2024? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khối d01 gồm ba môn thi: Toán, Văn, Anh Văn. Các trường đại học top đầu, các ngành khối D1 có mức điểm chuẩn khá cao, tuy nhiên cơ hội việc làm sau khi ra trường khi học các ngành khối D1 ở các trường này lại vô cùng lớn. Vậy khối D01 gồm những ngành nào? Trường nào tuyển sinh khối D01 mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới. Khối D1 gồm những môn gì? Như bạn đã biết, khối D1…

Khối d01 gồm ba môn thi: Toán, Văn, Anh Văn. Các trường đại học top đầu, các ngành khối D1 có mức điểm chuẩn khá cao, tuy nhiên cơ hội việc làm sau khi ra trường khi học các ngành khối D1 ở các trường này lại vô cùng lớn. Vậy khối D01 gồm những ngành nào? Trường nào tuyển sinh khối D01 mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Khối D1 gồm những môn gì?

Như bạn đã biết, khối D1 bao gồm ba môn Toán, Văn, Anh Văn, là một trong các khối tổ hợp của khối D. Điểm khác biệt của khối D1 với các khối D2, D3.. nằm ở môn ngoại ngữ, nếu khối D1 phải thi Tiếng Anh thì các khối D2, D3 tương ứng sẽ thi Tiếng Nga, Tiếng Pháp…

Vài năm gần đây, kỳ thi THPT Quốc gia còn có thêm các khối D01, D02, D03… với nhiều tổ hợp môn đa dạng hơn. Việc Bộ bổ sung thêm các tổ hợp của khối D giúp các thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn khối thi cũng như chọn ngành học, phù hợp với năng lực ngoại ngữ của mình.

Khối D1 gồm những ngành học nào hot? Danh sách các ngành khối D01 2024 tuyển sinh Danh sách các trường xét tuyển khối D1 2024 tại Hà Nội Danh sách các trường xét tuyển khối D01 2024 tại TPHCM

Đây hẳn là câu hỏi thường trực trong mỗi thí sinh, khiến các bạn phải trăn trở nhiều. Vì dù có sở trường ở các môn Toán, Văn, Anh thì các bạn mới lựa chọn khối thi này, nhưng với tính chất quan trọng của kỳ thi sắp tới, việc chuẩn bị ôn tập càng chu đáo thì kết quả đạt được sẽ càng mĩ mãn. chúng tôi cũng không quên mách bạn những bí quyết cực kì hữu ích cho từng môn như sau:

Với môn Văn – một môn thi không chỉ thuộc khối D1 mà còn rất nhiều tổ hợp khối của khối C, chúng ta cần có khả năng tư duy sáng tạo vừa phải và kỹ năng nắm bắt các ý chính, thông điệp mà mỗi tác giả truyền tải thông qua tác phẩm của họ. Quan trọng là, đừng quên dẫn chứng những chi tiết minh họa từ trong chính tác phẩm, đồng thời liên hệ với những tác phẩm cùng chủ đề, có nhiều sự so sánh, nhưng vẫn đảm bảo bám sát vấn đề chính, thì chắc chắn bài viết của bạn sẽ rất sinh động, cuốn hút người đọc.

Riêng môn Toán, cách ôn tập hiệu quả nhất bên cạnh việc nắm thật chắc lý thuyết đó là làm càng nhiều bài tập càng tốt, để rèn cho mình khả năng nhận diện đề bài, tiếp cận bài toán ở nhiều góc độ. Đặc biệt, các bạn hãy xác định ngưỡng điểm mà mình muốn đạt tới và tập trung ôn thật tốt những phần kiến thức trong phạm vi đó, đừng quá “tham” những câu hỏi cực khó để phân loại thí sinh.

Những lưu ý khi chọn ngành khối D1

– Ở các trường đại học trung bình, các ngành khối D1 có điểm chuẩn khá cao (so với mức điểm thi của thí sinh hàng năm). Chính vì vậy, các bạn thí sinh cần có những lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

– Ở các trường đại học top đầu, các ngành khối D1 có mức điểm chuẩn khá cao, tuy nhiên cơ hội việc làm sau khi ra trường khi học các ngành khối D1 ở các trường này lại vô cùng lớn, đây cũng có thể coi là cái giá của nó.

Tóm lại, việc chọn lựa ngành nghề là vô cùng quan trọng trước khi các thí sinh bước vào kỳ thi quan trọng đối với bản thân mình. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ về các ngành khối D1 nếu bạn chọn nó để vẽ tiếp ước mơ đại học của bản thân.

từ khóa:

khối d01 gồm những ngành nào 2024

khối d01 gồm những môn nào

khối d01 gồm môn nào

d00 gồm những môn nào 2024

khối d00 gồm những môn nào

khối d gồm những ngành nào

Khối D01 Gồm Những Môn Nào? Khối D01 Gồm Những Ngành Nào?

Khối D01 hay khối D1 thi môn gì? Học khối D01 nên thi vào trường nào và cơ hội việc làm của các ngành nghề khối D1 như thế nào? Đây là những thắc mắc chung của đa số thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT quốc gia… tại bài viết này diễn đàn tuyển sinh 24h sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

🚩 Những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai ở Việt Nam

Khối D01 gồm những môn nào?

– Khối D01 gồm 3 môn: Toán học, Ngữ văn, Anh văn .

– Khối D01 chính là một trong các khối thi đại học truyền thống cùng với các , , và các khối thi năng khiếu khác. Đây là một trong những khối được cho là “sự lựa chọn tuyệt vời” đối với thị trường nhân lực những năm gần đây.

Khối D1 gồm những ngành nào?

– Sau khi tốt nghiệp , cơ hội việc làm sẽ mở rộng với những thí sinh biết cách nhìn nhận thực tế về cái thị trường nhân lực cần và thiếu. Sau khi tốt nghiệp , sẽ mở rộng với những thí sinh biết cách nhìn nhận thực tế về thị trường việc làm.Vậy nên, các bạn nên nghiên cứu tìm hiểu kĩ càng về ngành nghề triển vọng trong tương lai để lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp nhất.

– Trong khối thi ngoại ngữ khối D01, , và , thì khối D01 (Văn, Toán, Anh) là khối có nhiều ngành học nhất và đang thu hút sự chú ý không nhỏ của các thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia.

Các trường đại học khối D01

– Năm nay, quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiều điều chỉnh thay đổi. Các trường đại học đã tiến gần hơn đến tự chủ hoàn toàn trong công tác tuyển sinh từ việc lấy kết quả thi THPT Quốc gia. Khối D01 được rất nhiều trường lựa chọn, sau đây là danh sách các trường đại học top đầu trên cả nước tuyển sinh Khối D01.

🚩Khối D78 gồm những môn nào? Khối d78 gồm những ngành nào?

Danh sách các trường Đại học khối D1 khu vực miền Bắc: Danh sách các trường Đại học khối D01 khu vực miền Trung: Danh sách các trường Đại học khối D01 khu vực miền Nam:

🚩Khối d96 gồm những môn nào? Ngành nào? Các trường xét tuyển khối D96? PL.

Khối D07 Gồm Môn Gì? Khối D07 Gồm Những Ngành Nào?

là khối thi mới nhưng đã xuất hiện trong rất nhiều trong phương án tuyển sinh của các trường đại học lớn. Nhằm mục đích giúp các thí sinh nắm được các thông tin về khối thi D07 thì bài viết thống kê của diễn đàn tuyển sinh 24h sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về các ngành khối D07 và các trường xét tuyển khối D07.

🚩Khối D gồm những ngành nào và các trường Đại học khối D.

– Khối D07 gồm 3 môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh.

– Cũng như đối với các khối thi đại học truyền thống khác như khối A00, khối D1thì cả ba môn toán văn anh khối D07 đều thi dưới hình thức trắc nghiệm, đối với hình thức này không phải bạn thí sinh nào cũng nắm rõ cách thức thi, ở đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thí sinh cụ thể về phương thức thi này.

– Mỗi câu có 4 phương án trả lời trong đó chỉ một phương án đúng nên thí sinh cần có kĩ năng dự đoán và loại.

– Với các môn tự nhiên như các môn Toán – Lý – Hóa, áp dụng vài công thức tính nhanh và sử dụng máy tính cá nhân cầm tay nhưng không nên có thói quen dùng máy tính trong mọi trường hợp. Trong đề thi sẽ không có nhiều câu hỏi dùng máy tính để giải, quan trọng cần sự nhanh nhạy qua việc rèn luyện kĩ năng, nếu câu nào cũng ngồi soi từng đáp sẽ chậm hơn rất nhiều so với cách giải bình thường.

– Các thí sinh nên lưu ý nên tập làm các đề minh họa, đề thi thử nghiệm ngoài mục đích ôn tập, nắm vững kiến thức, rèn luyện kĩ năng còn nhằm làm quen với áp lực về thời gian và kinh nghiệm trong xử lý việc tính toán.

– Việc đăng ký Khối D07 cũng rất thuận lợi cho các thí sinh dự thi THPT Quốc gia khi có thể xét tuyển thêm các tổ hợp khối thi như: , nữa.

🚩Những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai ở Việt Nam.

Khối D07 gồm những ngành nào?

– Theo dự báo đến năm 2025, một số ngành nghề sẽ chiếm lĩnh và địa điểm thu hút rất nhiều các học sinh sinh viên. Ít nhất là trong tương lai 5 năm tới, một số ngành nghề có mức tăng trưởng rất tốt về doanh thu, nhu cầu nhân lực và mức lương trung bình.

– Khối D07 bao gồm rất nhiều ngành nghề thu hút nhân lực trong tương lai và hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp mới và là mục tiêu của các bạn trẻ.

🚩Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Top Đầu Việt Nam.

Các trường đại học khối D07

– Có rất nhiều trường Đại học cao đẳng trên cả nước tuyển sinh khối D07.

– Ví dụ: trường đại học ngoại thương, đại học sư phạm hay đại học kinh tế quốc dân tuyển rất nhiều ngành nghề khác nhau thuộc khối D07.

PL.

Khối C01 Gồm Những Môn Nào? Khối C01 Gồm Những Ngành Nào?

Khi khối C mở rộng từ C01 – C13 đã giúp các em có nhiều cơ hội lựa chọn khối thi và ngành nghề. Bài viết sau sẽ giúp các em tìm hiểu về khối C01 gồm những môn nào? Khối C01 gồm những ngành nào?

1. Khối C01 gồm những môn nào?

Khối C truyền thống bao gồm: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý. Khi mở rộng khối C, trong đó có khối C01 bao gồm 3 môn: Ngữ văn, Toán và Vật lý. Sự kết hợp giữa môn tự nhiên và môn xã hội giúp các em có những trải nghiệm học tập thú vị.

Môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài là 180 phút, không chỉ là kiến thức môn học được tổng hợp trong quá trình học ở THPT mà môn thi còn tổng hợp các kiến thức xã hội trong đề nghị luận xã hội, đòi hỏi các em nắm bắt được các vấn đề xã hội, khả năng tư duy và ngôn từ sắc bén để bài văn không chỉ nói đủ, nói đúng mà còn nói hay.

Môn thi Vật lý có hình thức thi trắc nghiệm thời gian làm bài 90 phút, không quá khó đối với những bạn có nền tảng Vật lý cơ bản và sử dụng máy tính nhanh và chính xác.

Khối C01 gồm những môn nào?

2. Khối C01 gồm những ngành nào?

Khối C01 là khối mở rộng với đa dạng ngành nghề để các thí sinh lựa chọn:

1

 Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

2

 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

3

 Công nghệ thực phẩm

4

 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

5

 Công nghệ chế tạo máy

6

 Công nghệ hạt nhân

7

 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

8

 Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông

9

 Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

10

 Công nghệ kỹ thuật máy tính

11

 Công nghệ kỹ thuật ô tô

12

 Công nghệ kỹ thuật xây dựng

13

 Công nghệ may

14

 Công nghệ sợi, dệt

15

 Công nghệ thông tin (CLC)

16

 Công tác xã hội

17

 Công thôn

18

 Điện tự động công nghiệp (CLC)

19

 Điện tử viễn thông

20

 Điều khiển tàu biển

21

 Đóng tàu và công trình ngoài khơi

22

 Giáo dục học

23

 Giáo dục Quốc phòng – An ninh

24

 Giáo dục Tiểu học

25

 Hệ thống thông tin quản lý

26

 Kiểm toán

27

 Kinh doanh quốc tế

28

 Kinh tế ngoại thương (CLC)

29

 Kinh tế xây dựng

30

 Kỹ thuật cơ điện tử

31

 Kỹ thuật cơ khí

32

 Kỹ thuật công trình xây dựng

33

 Kỹ thuật điện tử, truyền thông

34

 Kỹ thuật điện, điện tử

35

 Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

36

 Kỹ thuật môi trường

37

 Kỹ thuật phần mềm

38

 Kỹ thuật truyền thông và mạng máy tính

39

 Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

40

 Kỹ thuật y sinh

41

 Luật hàng hải

42

 Luật quốc tế

43

 Máy và tự động công nghiệp

44

 Máy và tự động hóa xếp dỡ

45

 Quan hệ lao động

46

 Quan hệ quốc tế

47

 Quản lý công nghiệp

48

 Quản lý xây dựng

49

 Quản trị kinh doanh

50

 Quản trị tài chính kế toán

51

 Quản trị tài chính ngân hàng

52

 Sư Phạm Kĩ thuật công nghiệp

53

 Sư phạm Toán học

54

 Sư phạm Vật lý

55

 Tài chính – Ngân hàng

56

 Thiết kế tàu và công trình ngoài khơi

57

 Thống kê

58

 Thú y

59

 Thương mại điện tử

60

 Toán học

61

 Toán ứng dụng

62

 Truyền thông và mạng máy tính

63

 Tự động hóa hệ thống điện

64

 Vật lý học

65

 Việt Nam học

66

 Xã hội học

67

 Xây dựng công trình thủy

68

 Xây dựng dân dụng và công nghiệp

69

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

70

Công nghệ kỹ thuật nhiệt

71

Công nghệ phần mềm

72

Công nghệ thông tin

73

Điện tự động công nghiệp

74

Điện tự động tàu thủy

75

Kế toán

76

Khai thác máy tàu biển

77

Khoa học máy tính

78

Khoa học vật liệu

79

Kinh doanh nông nghiệp

80

Kinh tế

81

Kinh tế ngoại thương

82

Kinh tế vận tải biển

83

Kinh tế vận tải biển (CLC)

84

Kinh tế vận tải thủy

85

Kỹ thuật an toàn hàng hải

86

Kỹ thuật cầu đường

87

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp

88

Kỹ thuật hóa dầu

89

Kỹ thuật khai thác thủy sản

90

Kỹ thuật môi trường,

91

Kỹ thuật nhiệt lạnh

92

Kỹ thuật ôtô

93

Kỹ thuật tàu thủy

94

Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ

95

Kỹ thuật xây dựng

96

Logistics và chuỗi cung ứng

97

Marketing

98

Máy tàu thủy

99

Ngôn ngữ Nhật

100

Quản lý kinh tế

101

Quản trị khách sạn

102

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

103

Sư phạm Tin học

104

Sư Phạm Vật lý (dạy Vật lý bằng tiếng Anh)

105

Thiết kế thời trang

106

Thương mại điện tử

107

Truyền thông đa phương tiện

3. Danh sách các trường tuyển sinh khối C01

Học viện Chính sách phát triển

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội

Đại học Hùng Vương

Đại học Hải Phòng

Viện Đại học Mở

Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp

Đại học Kinh tế – Tài Chính TP Hồ Chí Minh

Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh

Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Đại học Đông Đô

Đại học Bình Dương…

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Khối C01 Gồm Những Môn Gì, Ngành Nào, Trường Nào 2024?

Khối C1 có tổ hợp các môn xét tuyển là 3 môn Toán, Ngữ văn và Vật lý, là một khối thi mới, kết hợp bởi nhóm ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và hiện nay các ngành nghề và trường tuyển sinh đầu vào khối C01 rất đa dạng, phong phú. Vậy Khối C01 gồm những ngành nào, trường nào tuyển khối C01 và ra trường dễ tìm việc không? mời các bạn tham khảo bên dưới. Khối C01 gồm…

Khối C1 có tổ hợp các môn xét tuyển là 3 môn Toán, Ngữ văn và Vật lý, là một khối thi mới, kết hợp bởi nhóm ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và hiện nay các ngành nghề và trường tuyển sinh đầu vào khối C01 rất đa dạng, phong phú. Vậy Khối C01 gồm những ngành nào, trường nào tuyển khối C01 và ra trường dễ tìm việc không? mời các bạn tham khảo bên dưới.

Bạn đã biết khối C01 gồm những môn nào chưa? Khối C01 là khối xét tuyển thuộc tổ hợp các khối C. Khối C1 có tổ hợp các môn xét tuyển là 3 môn Toán, Ngữ văn và Vật lý. Khối C01 là khối thi thứ 2 thuộc tổ hợp các khối C.

Nhưng như vậy, phần nào chúng ta có thể thấy rằng việc bổ sung thêm các khối thi mới sẽ giúp tăng độ phong phú trong cách thức ôn tập với sự đa dạng các sự kết hợp môn thi trong từng tổ hợp xét tuyển. Vậy qua những ý trên, bạn nắm được khối C01 gồm những môn nào rồi chứ?

Khối C01 gồm những ngành nào hot, dễ xin việc sau khi ra trường?

Lựa chọn ngành nghề có vai trò rất quan trọng, bởi quyết định đến nghề nghiệp sau này của các thí sinh. Do đó, thí sinh cần phải tìm hiểu thông tin một cách kỹ càng, tỉ mỉ để tranh sai sót.

Là tỏ hợp môn thi mới, song các ngành nghề tuyển sinh khối C01 rất đa dạng không kém cạnh các khối thi đại học khác. Nếu dự thi khối C01 thí sinh có thể chọn lựa một trong số các ngành nghề sau đây:

Kế toán

Quản trị tài chính kế toán

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

Quản trị tài chính ngân hàng

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Kinh tế ngoại thương

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Kinh tế ngoại thương (CLC)

Công nghệ thực phẩm

Công nghệ thông tin

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Công nghệ phần mềm

Xã hội học

Kỹ thuật truyền thông và mạng máy tính

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Công nghệ thông tin (CLC)

Công nghệ chế tạo máy

Máy và tự động hóa xếp dỡ

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Kỹ thuật cơ khí,

Công nghệ thông tin

Kỹ thuật cơ điện tử

Kỹ thuật công trình xây dựng

Kỹ thuật ôtô

Công nghệ may

Kỹ thuật nhiệt lạnh

Kinh tế xây dựng

Máy và tự động công nghiệp

Tài chính – Ngân hàng

Máy tàu thủy

Kỹ thuật cơ khí

Thiết kế tàu và công trình ngoài khơi

Kiểm toán

Đóng tàu và công trình ngoài khơi

Công tác xã hội

Điện tử viễn thông

Kỹ thuật cơ – điện tử

Điện tự động tàu thủy

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Điện tự động công nghiệp

Công nghệ kỹ thuật ô tô

Tự động hóa hệ thống điện

Kỹ thuật điện, điện tử

Điện tự động công nghiệp (CLC)

Quản lý xây dựng

Kỹ thuật môi trường,

Kinh doanh quốc tế

Kỹ thuật hóa dầu

Toán ứng dụng

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Quan hệ lao động

Xây dựng công trình thủy

Quản trị kinh doanh

Kỹ thuật an toàn hàng hải

Hệ thống thông tin quản lý

Kỹ thuật cầu đường

Kỹ thuật điện tử, truyền thông

Kinh tế vận tải biển

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Logistics và chuỗi cung ứng

Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông

Kinh tế vận tải thủy

Công nghệ sợi, dệt

Kinh tế vận tải biển (CLC)

Sư phạm Vật lý

Điều khiển tàu biển

Vật lý học

Khai thác máy tàu biển

Thống kê

Thiết kế thời trang

Truyền thông và mạng máy tính

Marketing

Kinh doanh nông nghiệp

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Quản lý kinh tế

Thương mại điện tử

Kỹ thuật phần mềm

Công thôn

Kỹ thuật y sinh*

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp

Khoa học máy tính

Quan hệ quốc tế

Kỹ thuật môi trường

Ngôn ngữ Nhật

Truyền thông đa phương tiện

Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ

Công nghệ kỹ thuật máy tính

Khoa học vật liệu

Việt Nam học

Công nghệ hạt nhân*

Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch)

Giáo dục học

Giáo dục Tiểu học

Sư phạm Tin học

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

Giáo dục Quốc phòng – An ninh

Sư phạm Toán học

Sư Phạm Vật lý

Công nghệ kỹ thuật nhiệt

Sư Phạm Vật lý (dạy Vật lý bằng tiếng Anh)

Hệ thống thông tin

Sư Phạm Kĩ thuật công nghiệp

Quản lý công nghiệp

Kỹ thuật xây dựng

Thương mại điện tử*

Kỹ thuật tàu thủy

Quản trị kinh doanh,

Kỹ thuật khai thác thủy sản

Trường nào tuyển sinh khối C01?

Đại Học Hùng Vương

Đại học Tài Chính – Quản Trị Kinh Doanh

Đại Học Sư Phạm TP.HCM

Phân Hiệu Đại Học Huế tại Quảng Trị

Đại Học Giáo Dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Đại học Lạc Hồng

Viện Đại Học Mở Hà Nội

Đại học Công nghệ Miền Đông

Đại học Trà Vinh

Đại Học Dân Lập Phương Đông

Đại Học Hàng Hải

Đại Học Dân Lập Phú Xuân

Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Học Viên Chính Sách và Phát Triển

Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên

Đại Học Đồng Tháp

Đại học Tây Đô

Đại Học Công Nghiệp TP.HCM

Đại Học Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Thái Nguyên

Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên

Đại Học Tôn Đức Thắng

Đại Học Văn Hiến

Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân

Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Đại Học Hồng Đức

Đại học Công Nghệ TP.HCM

Đại Học Hà Tĩnh

Đại Học Kinh Tế -Tài Chính TP.HCM

Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ

Đại Học Hải Phòng

Đại Học Mỏ Địa Chất

Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu

Đại Học Nha Trang

Đại Học Bình Dương

Đại Học Công Nghiệp Việt Hung

Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Đại học Xây dựng miền Trung

Đại Học Dân Lập Duy Tân

Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ Dân Sự – Đại Học Thông Tin Liên Lạc

Đại Học Dân Lập Đông Đô

Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh

Khối C01 ra trường dễ kiếm việc làm không?

Cơ hội nghề nghiệp của khối C01 cũng rất rộng mở không kém các khối A, B, D là mấy, nhất là đối với một nước đang trên đà công nghiệp hóa và hiện đại hóa như nước ta.

Cơ hội nghề nghiệp của khối thi này cũng đang được nâng cao và phát triển, gồm nhiều nhóm ngành để học sinh lựa chọn từ nhóm ngành khối kinh tế: Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử. Đến các nhóm ngành khối kỹ thuật: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, Điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí cho đến nhóm ngành khối sư phạm: Sư phạm vật lý, Sư phạm tin học, Sư phạm kỹ thuật công nghiệp.

Chọn ngành, chọn nghề là câu chuyện muôn thuở của nhiều bạn trẻ khi đứng trước ngưỡng cửa Đại học, là trăn trở của rất nhiều thế hệ. Trong thời đại có nhiều biến động như hiện nay, chọn đúng một nghề vừa phù hợp với sở thích đam mê, vừa phù hợp với khả năng thật không dễ, đặc biệt với những bạn chưa có nhiều hiểu biết về ngành nghề.

khối c01 gồm những môn nào

khối c01 gồm những trường đại học nào 2024

khối c01 là môn gì

khối c gồm những môn nào

khối c00 gồm những ngành nào

khối c00 gồm những ngành nào 2024

khối d gồm những ngành nào

Khối A Gồm Những Môn Nào? Trường Nào Và Gồm Những Ngành Gì?

1. Khối A gồm những môn nào?

Khối A thi 3 môn chính là : Toán, Lý và Hóa học. Trong đó thời gian thi môn toán là 180 phút với hình thức tự luận 2 môn còn lại thi trong 90 phút theo hình thức trắc nghiệm

Khối A2: Thi 3 môn là : Toán, Lý và Văn với thời gian làm bài 180 phút theo hình thức tự luận dành cho môn Toán. Hai môn còn lại cũng sẽ thi trắc nghiệm với thời gian 90 phút làm bài

2. Các trường đại học khối A ở Hà Nội

1. Đại Học Ngoại Thương (Cơ sở phía Bắc) 2. Học Viện An Ninh Nhân Dân 3. Đại Học Sư Phạm Hà Nội 4. Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ quân sự KV Miền Bắc 5. Đại Học Dược Hà Nội 6. Học Viện Hậu Cần – Hệ quân sự KV miền Bắc

7. Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 8. Đại Học Luật Hà Nội 9. Đại Học Dầu Khí Việt Nam 10 Trường Sĩ quan Lục Quân 1 11. Học Viện Ngoại Giao 12. Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ quân sự KV Miền Bắc 13. Đại Học Bách Khoa Hà Nội 14. Khoa Y Dược ĐH QGHN 15. Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 16. Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 17. Trường Sĩ Quan Đặc Công – KV Miền Bắc 18. Học Viện Tài Chính 19. Trường Sĩ Quan Pháo Binh – Hệ quân sự KV miền Bắc 20. Đại Học Giáo Dục – ĐH Quốc Gia Hà Nội 21. Đại Học Thương Mại 22. Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 23. Học Viện Hậu Cần – Hệ quân sự KV miền Bắc 24. Đại Học Hà Nội 25. Đại Học Điện Lực 26. Đại Học Giao Thông Vận Tải (Cơ sở Phía Bắc) 27. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Phía Bắc) 28. Đại Học Mỏ Địa Chất 29. Khoa Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 30. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Phía Bắc) 31. Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 32. Khoa Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 33. Đại Học Công Nghiệp Hà Nội 34. Học Viện kỹ thuật Mật Mã 35. Đại Học Kiến Trúc Hà Nội 36. Đại học Công nghệ Giao thông vận tải 37. Trường Sĩ Quan Đặc Công – KV Miền Nam 38. Học Viên Chính Sách và Phát Triển 39. Đại Học Thủy Lợi (Cơ sở 1) 40. Đại Học Lao Động – Xã Hội (Cơ sở Hà Nội) 41. rường Sĩ Quan Pháo Binh – Hệ quân sự KV miền Bắc 42. Đại Học Lâm Nghiệp (Cơ sở 1) 43. Viện Đại Học Mở Hà Nội 44. Đại Học Lao Động – Xã Hội (Cơ sở Sơn Tây) 45. Đại Học Công Đoàn 46. Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội 47. Học Viện Ngân Hàng 48. Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp 49. Đại Học Công Nghiệp Việt Hung

Nếu bạn đang cần tìm danh sách các trường đại học khối A ở tại TP. HCM và rằng bạn đang muốn học khối A thì có thể tuyển sinh vào ngành nào ở TPHCM?

3. Tổng hợp các trường đại học khối A ở tpHCM

1. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh 3. Học viện Hàng không Việt Nam 4. Học viện Hành chính cơ sở phía Nam

5. Học viện Kỹ thuật Mật mã cơ sở phía Nam 6. Học viện Kỹ thuật Quân sự cơ sở 2 7. Trường ĐH An ninh Nhân dân 8. Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG Tp.HCM 9. Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM 10. Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM 11. Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn 12. Trường ĐH Công nghệ thông tin Gia Định 13. Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG Tp.HCM 14. Trường ĐH Công nghệ chúng tôi (HUTECH) 15. Trường ĐH Cảnh sát Nhân dân 16. Trường ĐH Dân lập Văn Lang 17. Trường ĐH FPT 18. Trường ĐH Giao thông Vận tải – cơ sở 2 19. Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM 20.Trường ĐH Hoa Sen 21. Trường ĐH Hùng Vương 22. Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Tp.HCM 23. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Tp.HCM 24. Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG Tp.HCM 25. Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM 26. Trường ĐH Kinh tế TP.HCM 27. Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM 28. Trường ĐH Lao động – Xã hội (cơ sở 2 TP.HCM) 29. Trường ĐH Luật TP.HCM 30. Trường ĐH Mở TP.HCM 31. Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM 32. Trường ĐH Ngoại thương cơ sỏ phía Nam 33. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 34. Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM 35. Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM 36. Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng 37. Trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam 38. Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG Tp.HCM 39. Trường ĐH Sài Gòn 40. Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 41. Trường ĐH Sư phạm TP.HCM 42. Trường ĐH Thủy lợi cơ sở 2 43. Trường ĐH Trần Đại Nghĩa 44. Trường ĐH Tài chính – Marketing 45. Trường ĐH Tài nguyên – Môi trường TP.HCM 46. Trường ĐH Tôn Đức Thắng 47. Trường ĐH Tư thục Quốc tế Sài Gòn 48. Trường ĐH Việt Đức 49. Trường ĐH Văn Hiến 50. Trường 51. Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch 52. Khoa Y – ĐH quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật thông tin chi tiết về Khối D01 Gồm Gồm Những Ngành Nào, Trường Nào, Làm Nghề Gì 2024? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!