Xu Hướng 12/2023 # Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Công Ty Cổ Phần Du Học Jtrain Tại Tây Ninh # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Công Ty Cổ Phần Du Học Jtrain Tại Tây Ninh được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty Cổ phần Du học JTrain vừa khai trương văn phòng đại diện tại Tây Ninh, ở số 46 Nguyễn Thái Học, phường 2, thành phố Tây Ninh.

Tham dự lễ khai trương có bà Mai Thị Lệ – Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh, ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Căn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty JTrain, ông Huỳnh Duy Anh Khoa – Giám đốc Văn phòng đại diện JTrain tại Tây Ninh.

Công ty CP Du học JTrain hiện có 2 văn phòng chính tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng 40 văn phòng đại diện tại 40 tỉnh, thành trong cả nước. Tính đến thời điểm hiện, công ty đã đưa 5.000 học sinh trong cả nước du học tại Nhật Bản.

Với phương châm lấy sự đảm bảo quyền lợi của học sinh đặt lên hàng đầu, khi tư vấn, nhân viên công ty không chỉ chú trọng tới nguyện vọng về trường và ngành học mà còn trao đổi, chia sẻ để giải tỏa những lo lắng khi du học sinh phải sống trong một môi trường hoàn toàn mới.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty JTrain cũng đã trình bày một số tiêu chuẩn du học đối với hệ đào tạo vừa làm vừa học cho đối tượng du học sinh từ 18-26 tuổi, có bằng THPT hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học… với các chương trình như “Tuyển du học Nhật Bản – vừa học vừa làm”, “Chương trình du học điều dưỡng tại Nhật Bản”, “Chương trình du học nghề được định cư tại Cộng hòa liên bang Đức”…

Công ty sẽ tư vấn, giới thiệu về cơ hội du học – việc làm, hướng tới việc đưa các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT sẽ sang học ngoại ngữ.

Sau đó, các em sẽ lựa chọn cho mình một chuyên ngành yêu thích và một hệ đào tạo phù hợp với khả năng của mình để học tập, ra trường được các trường nước ngoài cấp bằng tốt nghiệp. Khi tốt nghiệp các em được hỗ trợ làm việc lâu dài.

Văn Phòng Đại Diện Công Ty Cổ Phần Du Học Tầm Nhìn Châu Á Tại Hà Nội

3

Giáo dục văn hoá nghệ thuật Chi tiết: Việc dạy về nghệ thuật, kịch và âm nhạc. Các đơn vị tiến hành giảng dạy ở nhóm này có thể là “các trường”, “các xưởng vẽ”, “các lớp học”, v.v… Các đơn vị này cung cấp một sự hướng dẫn được tổ chức chính thức, chủ yếu cho mục đích sở thích riêng, cho giải trí hoặc cho sự phát triển bản thân, nhưng việc giảng dạy này không dẫn đến được cấp bằng chuyên môn. – Dạy piano và dạy các môn âm nhạc khác; – Dạy hội hoạ; – Dạy nhảy; – Dạy kịch; – Dạy mỹ thuật; – Dạy nghệ thuật biểu diễn; – Dạy nhiếp ảnh (trừ hoạt động mang tính thương mại).

8552

6

Dịch vụ phục vụ đồ uống (Trừ kinh doanh dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường)

5630

7

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động (Loại trừ: Kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường)

5610

10

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình Chi tiết: -Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh – Bán buôn hàng gốm, sứ, thủy tinh – Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện – Bán buôn giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự – Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm – Bán buôn dụng cụ thể dục, thể thao

4649

11

Bán buôn vải, hàng may mặc, giày dép Chi tiết: – Bán buôn vải – Bán buôn thảm, đệm, chăn, màn, rèm, ga trải giường, gối và hàng dệt khác – Bán buôn hàng may mặc – Bán buôn giày dép

4641

12

Bán buôn thực phẩm Chi tiết: – Bán buôn thịt và các sản phẩm từ thịt – Bán buôn thủy sản – Bán buôn rau, quả – Bán buôn cà phê – Bán buôn chè – Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột – Bán buôn thực phẩm khác

4632

17

Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: – Sản xuất thực phẩm đặc biệt như: Đồ ăn dinh dưỡng, sữa và các thực phẩm dinh dưỡng, thức ăn cho trẻ nhỏ, thực phẩm có chứa thành phần hoóc môn; – Sản xuất thực phẩm chế biến sẵn dễ hỏng như: Bánh sandwich, bánh pizza tươi. – Sản xuất các sản phẩm trứng, albumin trứng; – Sản xuất các sản phẩm cô đặc nhân tạo;

1079

Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Aaa

Tên: Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA Tên viết tắt: Bảo hiểm AAA Mã chứng khoán: Logo: Website: http://www.AAA.com.vn Năm thành lập: 2005 Vốn điều lệ: 813 tỷ đồng Địa chỉ: Tòa nhà An Phú, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM AAA Tổng quan

Cho dù bạn là một khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông hoặc một phần của cộng đồng, chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quan trọng để cho phép bạn được an toàn hơn, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn.

Điểm khởi đầu của chúng tôi là con người, gia đình và các doanh nghiệp được bảo vệ bởi các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, và đó là lý do chúng tôi tồn tại. Chúng tôi hứa và cam kết xử lý bồi thường cho khách hàng một cách công bằng, với sự chăm sóc và tình thương.

Kể từ năm 1851, chúng tôi đã giúp mọi người phục hồi từ thảm họa thiên tai, tai nạn và mất mát. Nhưng vai trò của chúng tôi không chỉ là trả tiền bồi thường mà còn giúp cộng đồng nhận thức và ngăn ngừa rủi ro. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được thực hiện bởi nhân viên, đối tác, các cổ đông và các cam kết của chúng tôi để Khách hàng cảm nhận được.

Chúng tôi công nhận và trao thưởng cho những nhân viên làm việc chăm chỉ và cho họ cơ hội thăng tiến trong một môi trường làm việc an toàn, công bằng, linh hoạt và toàn diện. Chúng tôi sẽ làm việc với nhiều đối tác của chúng tôi vì lợi ích chung, đối xử với họ theo cách chúng tôi muốn được đối xử.

Chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng mạnh mẽ của việc cung cấp lợi nhuận cho các cổ đông của chúng tôi, và tin rằng khách hàng hài lòng, cộng đồng vững vàng hơn và niềm đam mê của người dân và các đối tác của chúng tôi đang ở trung tâm của hiệu suất cao. Chúng tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi như một nhà lãnh đạo Ngành sử dụng ảnh hưởng và vai trò của chúng tôi như nhà đầu tư lớn, tuyển dụng và sử dụng lao động vì lợi ích của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ cân đối nhu cầu cạnh tranh, làm theo mục tiêu của chúng tôi để định hướng đưa ra các quyết định đúng đắn.

Là tham vọng, nhưng các tiêu chuẩn cao truyền cảm hứng cho chúng tôi làm được tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng để giúp làm cho thế giới của bạn một nơi an toàn hơn trong tất cả mọi việc chúng tôi làm.

Lịch sử phát triển

Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo Hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007, AAA là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.

AAA nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động, từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội và chúng tôi lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ riêng năm 2009 đã mở hơn 10 Chi nhánh mới), thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

Trong năm 2013, AAA đã trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG), công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand, Thái Lan và giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm của IAG hiện tại đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

Cổ đông chính SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM AAA 1. Bảo hiểm nhà Home Shield 2. Bảo hiểm ô tô Auto Shield 3. Bảo hiểm du lịch AAA

#baohiemAAA #ebaohiem

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Luật Tại Tây Ninh

Văn bằng 2 Đại học Luật– Văn phòng tuyển sinh Miền Nam( STRAINCO) thông báo tuyển sinhcác lớp văn bằng 2 Đại học Luật tại Tây Ninh cũng như các tỉnh thành trong cả nước như sau:

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 – Chuyên ngành đào tạo: Luật Kinh Tế

-Đối tượng: đã có bằng tốt nghiệp THPT/ Cao đẳng/ Đại học. Trường hợp chưa có bằng thì phải có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong thời hạn 6 tháng).

– Hình thức: Xét tuyển

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tại Tây Ninh tuyển sinh thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

– Phiếu đăng ký học. – Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao). – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương). – Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân. – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4( phía sau ghi họ tên, số cmnd)

THÔNG TIN VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TẠI TÂY NINH

Văn bằng 2 Đại học Luật là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Cao đẳng, Đại học, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo Đại học của ngành Luật, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Đại học.

Thời gian học Văn bằng 2 Đại học Luật

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành Luật tùy thuộc vào đối tượng học viên:

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học thời gian đào tạo là 4 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng).

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành thời gian đào tạo là 3 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng).

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trái ngành thời gian đào tạo là 4 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng).

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành thời gian đào tạo là 5 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng).

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trái ngành thời gian đào tạo là 6 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng).

Những cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật liên kết với trung tâm

– Tại miền Bắc: Đại học Luật Hà Nội, Đại học Thành Đông, Đại học Kinh Bắc, Đại học Hữu Nghị, Đại học Mở Hà Nội…

– Tại miền Trung: Đại học Luật Huế, Đại học Vinh…

– Tại miền Nam: Đại học Luật TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Công nghệ HUTECH, Đại học Hồng Bàng, Đại học Lạc Hồng, Đại học Kinh tế – Tài chính, Đại học Công nghiệp TPHCM…

Công Ty Cổ Phần Du Học Tms Châu Á

2

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: – Bán lẻ đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ đồ dùng gia đình bằng gốm, sứ, thủy tinh trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ nhạc cụ trong các cửa hàng chuyên doanh.

4759

7

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp Chi tiết: – Bán lẻ trong siêu thị (Supermarket) – Bán lẻ trong cửa hàng tiện lợi (Minimarket) – Bán lẻ trong cửa hàng kinh doanh tổng hợp khác

4711

9

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện) Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi) Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4659

11

Bán buôn thực phẩm Chi tiết: – Bán buôn thịt và các sản phẩm từ thịt – Bán buôn thủy sản – Bán buôn rau, quả – Bán buôn cà phê – Bán buôn chè – Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột – Bán buôn thực phẩm khác

4632

12

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa (Không bao gồm hoạt động của các đấu giá viên) Chi tiết: Đại lý bán hàng hóa

4610

14

Sửa chữa máy móc, thiết bị Chi tiết: – Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy

3312

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Map

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP (MAP) là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam với bề dày hoạt động 14 năm.  Khi các bạn muốn tìm kiếm 1 trung tâm có thâm niên dày dặn, hỗ trợ sinh viên chọn trường theo ý muốn, ban hành gói trọn gói và cam kết chỉ thu tiền sau khi sinh viên có thư mời nhập học của trường… thì MAP là điểm đến lý tưởng đáp ứng được yêu cầu này.

Cơ sở pháp lý vững chắc cùng thâm niên 14 năm hoạt động 

MAP có giấy phép đăng ký kinh doanh số 0104570136  do Sở Kế  Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp lần đầu năm 2007 và sửa đổi bổ sung lần thứ nhất vào năm 2010. Ngoài ra, MAP có giấy phép hoạt động dịch vụ Tư Vấn Du Học do Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội cấp số 4833/CN-SGD.

MAP Hà Nội

Villa B57, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân

MAP TP Hồ Chí Minh

 Villa D7, Khu đô thị Simcity, Đường số 4 Phường Trường Thạnh, Quận 9

Văn phòng Đại diện tại Seoul

84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea

Nguồn tư liệu về các trường đại học tại Hàn Quốc dồi dào

Du học MAP liên kết với nhiều trường uy tín tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó, MAP cũng phối hợp với các trường đại học tại Hàn Quốc tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về tuyển sinh, ngành học, học bổng để sinh viên tương lai được tiếp xúc với đại diện của trường, hiểu rõ về các chương trình nhà trường đang áp dụng trong công tác tuyển sinh sinh viên quốc tế. Việc sinh viên được chủ động đề nghị MAP tổ chức hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các em tiếp cận một cách hiệu quả với trường đại học tại Hàn Quốc nhằm có thông tin đầy đủ nhất cho kế hoạch học tập của mình ở nước ngoài.

Minh bạch tài chính

MAP là công ty đi đầu trong công tác công khai phí và lệ phí rõ ràng trên website cũng như các bản tin và áp dụng trọn gói cho sinh viên có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc. Điều này giúp cho sinh viên hoạch định được toàn bộ chi phí cần chuẩn bị, tránh phát sinh nhằm chủ động trong công tác chuẩn bị tài chính. Hơn thế, việc áp dụng gói trọn gói với hợp đồng rõ ràng giúp cho sinh viên được bảo vệ quyền lợi, đảm bảo yếu tố minh bạch về tài chính trong suốt quá trình thực hiện.

Không thu phí đặt cọc, chỉ thu tiền khi sinh viên có thư mời và hóa đơn của trường đại học

Khi giao kết hợp đồng với 1 công ty du học sinh viên đôi khi chưa có đủ thời gian, điều kiện để tìm hiểu về dịch vụ của công ty đó. Điều này dẫn đến 1 thực tế là nếu sinh viên không may mắn tìm được 1 đơn vị đủ uy tín sẽ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan vì bị ràng buộc tiền đặt cọc khi ký hợp đồng. Đến với Công ty du học MAP, sinh viên khi nhập học không phải nộp bất kỳ khoản phí nào và được bố trí lớp học, chỗ ở, tiến hành hoàn thiện hồ sơ, gặp gỡ trường đại học theo nguyện vọng. Điều này sẽ giải tỏa những căng thẳng, áp lực và lo lắng cho sinh viên để các em tự tin học tiếng Hàn, tự tin chọn trường và hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.

Sinh viên được chọn trường theo nguyện vọng

Dựa trên nền tảng học tập của bản thân, điều kiện tài chính của gia đình và mong muốn ngành học cụ thể mà sinh viên sẽ lên kế hoạch chọn trường theo nguyện vọng của mình. Với mạng lưới liên kết cùng 90 trường đại học trải dọc khắp các tỉnh, thành phố tại Hàn Quốc MAP sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đáp ứng mong muốn của bạn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị lớp học hiện đại

Đi cùng với chính sách không thu bất kỳ khoản phí nào khi sinh viên nhập học, MAP đồng thời cung cấp hệ thống lớp học và ký túc xá miễn phí cả ở 2 đầu thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ hệ thống lớp học của MAP được trang bị hiện đại với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn topik 6 cùng sự góp mặt của giáo viên người Hàn Quốc bản xứ nhằm cung cấp khóa học hiệu quả nhất cho sinh viên.

Đồng hành cùng sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập ở nước ngoài

Dành riêng cho sinh viên của mình, MAP cam kết cung cấp gói chăm sóc toàn diện cho sinh viên, không chỉ trong quá trình học tập làm hồ sơ ở Việt Nam mà còn cả quá trình các em học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. MAP có văn phòng đại diện đặt tại Seoul để hỗ trợ kịp thời cho sinh viên các thủ tục cần thiết. Bên cạnh đó, khi sinh viên có nguyện vọng chuyển trường, hoặc làm hồ sơ lên chuyên ngành (cao đẳng, đại học, thạc sĩ) MAP sẽ hoàn thiện hồ sơ miễn phí cho các em. Với triết lý “Một ngày là sinh viên của MAP, mãi mãi là sinh viên của MAP” đó cũng là lý do để nhiều thế hệ sinh viên MAP trong suốt 14 năm qua gắn bó cùng công ty và tạo nên một “Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc” vững mạnh và hoạt động hiệu quả.

Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc lớn mạnh làm điểm tựa

Cộng đồng du học sinh MAP tại Hàn Quốc lớn mạnh không chỉ có được từ sự tích lũy bền bỉ trong 14 năm hoạt động vừa qua mà còn xuất phát từ chủ trương xây dựng và kết nối của MAP để các sinh viên của mình có được một cộng đồng mạnh mẽ cùng nhau tiến bộ trong học tập và cuộc sống tại Hàn Quốc. Ngay từ Việt Nam, các em đã được MAP kết nối thông qua các hoạt động chung như: Tìm hiểu thư pháp, cuộc thi hùng biện tiếng hàn, tìm hiểu văn hóa hàn quốc…

Hoạt động chính danh, nghiêm túc của MAP nhằm mang lại các chương trình du học Hàn Quốc hiệu quả chính là chất xúc tác để sinh viên gắn bó, cùng gây dựng một cộng đồng du học sinh tương thân tương ái, văn minh và cầu tiến.

Hình ảnh thế hệ sinh viên MAP hiện đại trong buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty

Thông tin liên hệ tư vấn

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học MAP

Website: chúng tôi

Email: [email protected]

Fanpage: duhochanquocmap https://www.fb.map

Hotline: 0942209198 – 0983090582

MAP Hà Nội: Villa B57, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân

MAP TP Hồ Chí Minh: Villa D7, Khu đô thị Simcity, Đường số 4 Phường Trường Thạnh, Quận 9

Văn phòng Đại diện tại Seoul: 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Công Ty Cổ Phần Du Học Jtrain Tại Tây Ninh trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!