Xu Hướng 10/2023 # Kfc Việt Nam Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Hutech # Top 19 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Kfc Việt Nam Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Hutech # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kfc Việt Nam Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Hutech được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương trình trao học bổng “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness” do KFC Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 1/12 đến 15/12 thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên trường Đại học Hutech.

KFC Việt nam phối hợp cùng trường Hutech đã chọn 10 bài viết ấn tượng nhất bước vào vòng phỏng vấn chung cuộc để trình bày về giấc mơ và những khó khăn mà bản thân mỗi người gặp phải trong quá trình đi đến ước mơ. Hội đồng giám khảo đã chọn được 5 sinh viên xuất sắc để trao tặng học bổng.

5 sinh viên trường Hutech nhận học bổng Colonel-ness của KFC Việt Nam.

Học bổng The Boldhead (trị giá 20 triệu đồng) thuộc về Nguyễn Mỹ Trân, sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Trung với ước mơ xây dựng nông trại hữu cơ tại quê nhà Cà Mau.

Để làm được điều này, Mỹ Trân đang nỗ lực trau dồi thêm các kiến thức về kỹ thuật sinh học ngoài ngành học chính, với mục tiêu được tiếp cận kiến thức giáo dục từ nhiều nơi đang dẫn đầu khu vực về lĩnh vực này như Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc.

Học bổng The Risktaker (10 triệu đồng) trao cho Nguyễn Lê Duy, sinh viên năm 3 khoa Quản trị Kinh doanh với ước mơ chế biến và kinh doanh nhựa cây khoai môn để chữa bỏng; Phạm Xuân Khánh, sinh viên năm 1 khoa Thiết kế nội thất với ước mơ trở thành người truyền tải, định hướng giáo dục về nghệ thuật cho các bạn trẻ, xây dựng một bảo tàng về nghệ thuật và con người.

Học bổng The Challenger (5 triệu đồng) thuộc về Liêu Từ Luân, sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh với ước mơ trở thành người doanh nhân thành đạt, đã bắt đầu start-up về vật liệu xây dựng; Lê Thảo Quỳnh, sinh viên năm cuối khoa Quản trị khách sạn với ước mơ trở thành giảng viên truyền lửa đam mê nghề cho các bạn sau này và lập ra học bổng hỗ trợ cho sinh viên nghèo kiến thể tiếp tục con đường học vấn của mình.

Đại diện KFC Việt Nam (áo đỏ) chụp ảnh kỷ niệm cùng 5 sinh viên xuất sắc trong chương trình học bổng “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness”.

Theo đại diện Ban tổ chức KFC Việt Nam, một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa những thí sinh ưu tú trong chương trình học bổng này chính là tinh thần và ý chí quyết tâm của các bạn, được thể hiện thông qua việc lập kế hoạch rõ ràng cho tương lai và sự tự tin của bản thân trong hành trình đạt đến ước mơ.

Mỗi sinh viên đều có những thế mạnh và hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung là các bạn đều kiên trì theo đuổi, xác định kế hoạch rõ ràng để biến ước mơ thành hiện thực, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

“Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness” là chương trình học bổng lần đầu tiên được tổ chức bởi KFC Việt Nam trong khuôn khổ các chuỗi chương trình truyền tải tinh thần luôn quan tâm, hết lòng phục vụ người khác, đặc biệt vinh danh tinh thần “không bao giờ bỏ cuộc – không từ bỏ giấc mơ” của ông Colonel Sanders – người sáng lập ra thương hiệu KFC.

Chương trình đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các bạn sinh viên có ước mơ, vượt qua khó khăn để thực hiện hoài bão của bản thân, trở thành những công dân có ích cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

Đại diện Ban tổ chức KFC Việt Nam (thứ hai bên trái) cùng các đơn vị đồng hành trong nhiều hoạt động của Đoàn và sinh viên Hutech.

Harland Sanders (Colonel Sanders), cha đẻ của thương hiệu KFC, đã thành công vào tuổi 65, sau hơn một thập kỷ năm tìm kiếm công thức nấu chế biến món gà món gà rán với 11 gia vị đặc sắc, xây dựng thương hiệu Kentucly Fried Chicken.

Để ghi nhận những đóng góp của ông cho nghệ thuật ẩm thực của bang Kentucky, Thống đốc bang đã phong tặng ông tước hiệu Kentucky Colonel – Đại tá danh dự bang Kentucky. Ông cũng chính là một trong những tấm gương về tinh thần dám ước mơ, dám theo đuổi đến cùng và đạt được thành công xứng đáng.

(Nguồn và ảnh: KFC Việt Nam)

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Toyota Trao Tặng 200 Suất Học Bổng Cho Sinh Viên Việt Nam

Ngày 25/11/2023, Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã trao học bổng kỹ thuật Toyota cho sinh viên các trường đại học ngành kỹ thuật và học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam năm 2023. Đây là 2 chương trình thường niên của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh, sinh viên, từ đó góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

1. Học bổng Kỹ thuật Toyota 2023

Chương trình Học bổng Kỹ thuật được Toyota Việt Nam triển khai từ năm 1997 hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Việt Nam. Năm nay, Toyota tiến hành trao tặng 115 suất học bổng với tổng giá trị 690 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 16 trường đại học trên cả nước. Bên cạnh đó, Toyota cũng sẽ trao tặng cho trường các trang thiết bị bao gồm động cơ và hộp số để phục vụ công tác giảng dạy, nhằm hỗ trợ nâng cao điều kiện học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên.

Tính đến nay, sau 24 năm triển khai, chương trình đã trao tặng tổng số gần 2.500 suất học bổng, trong đó, một số sinh viên nhận học bổng đã và đang làm việc tại Toyota.

Lễ trao học bổng kỹ thuật năm 2023

2. Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam 2023

Toyota triển khai chương trình Học bổng âm nhạc từ năm 2009 nhằm phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung. Năm nay, chương trình tiếp tục trao tặng 85 suất học bổng với tổng giá trị 510 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc bao gồm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc. Ngoài ra, công ty trao tặng một số nhạc cụ cho các khoa âm nhạc truyền thống của các trường.

Trải qua 11 năm triển khai, Toyota Việt Nam đã trao hơn 900 suất học bổng và tạo điều kiện cho các em có cơ hội tập luyện và biểu diễn cùng những dàn nhạc chuyên nghiệp tại các chương trình âm nhạc lớn của Toyota. Năm ngoái, những sinh viên xuất sắc đã có cơ hội đứng chung sân khấu với Dàn nhạc Thính phòng Anh Quốc biểu diễn tại Đêm nhạc cổ điển Toyota 2023. Đặc biệt, nhiều sinh viên nhận học bổng Toyota cũng đã giành được những giải thưởng cao quý tại các cuộc thi âm nhạc quốc tế cũng như các học bổng du học tại các quốc gia có nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới.

Các em sinh viên biểu diễn cùng dàn nhạc Anh Quốc tại Đêm nhạc cổ điển Toyota 2023

Mặc dù 2023 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì các hoạt động xã hội thường niên trên 4 lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa – xã hội. Trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, bên cạnh chương trình Học bổng Kỹ thuật và Học bổng âm nhạc Toyota, Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”, chương trình Monozukuri – Bí quyết thành công trong Sản xuất và Kinh doanh.

Trao Tặng Học Bổng Cho Học Sinh, Sinh Viên Nghèo Học Giỏi

(QBĐT) -  Ngày 25-12, chị Trần Bông Mai và những người bạn đến từ Thủ đô Hà Nội đã trao tặng học sinh, sinh viên Quảng Bình 25 suất học bổng với tổng trị giá 62,5 triệu đồng.

Chị Trần Bông Mai, đại diện nhóm thiện nguyện trao học bổng cho sinh viên Trường đại học Quảng Bình.

Cụ thể, mỗi suất học bổng trị giá 2,5 triệu đồng được trao cho 20 sinh viên Trường đại học Quảng Bình và 5 học sinh Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp. Các em học sinh, sinh viên được tặng học bổng là con em hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích học tập cao. Nhiều em trong số này là thành viên đội tuyển học sinh giỏi quốc gia của Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp và sinh viên xuất sắc của Trường đại học Quảng Bình.

Nhóm thiện nguyện trao học bổng cho học sinh Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp tại gia đình ở huyện Quảng Ninh.

Cùng với trao cho các em học sinh, sinh viên tại các trường, nhóm thiện nguyện đã trực tiếp về một số gia đình tại huyện Quảng Ninh và thị xã Ba Đồn để trao học bổng, đồng thời nắm bắt cụ thể hơn hoàn cảnh gia đình các em để có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ.

Được biết, ngoài trao học bổng bằng tiền mặt, đối với một số gia đình các em học sinh, sinh viên, nhóm thiện nguyện sẽ xem xét để hỗ trợ lợn giống và các loại cây con phù hợp nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình, đồng thời tạo thuận lợi cho các em trong học tập.

Ngọc Mai

Samsung Trao Tặng 18 Tỷ Đồng Học Bổng Cho Sinh Viên Cntt

Hà Nội, ngày 09 tháng 02 năm 2023, Samsung Việt Nam và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc bồi dưỡng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao của nhà trường, đồng thời mở ra những cơ hội nghiên cứu và phát triển nhằm nâng cao vị thế của Học viện là đơn vị đào tạo chủ lực của ngành công nghệ thông tin. Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn, ông Shim Won Hwan – Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam và TS. Vũ Văn San – Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Phát biểu tại sự kiện, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết: “Tôi ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa xã hội to lớn của Thỏa thuận hợp tác giữa Samsung Việt Nam và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, các nội dung thỏa thuận này không chỉ giúp nghiên cứu viên, giảng viên, sinh viên Học viện được tiếp cận công nghệ tiên tiến trên thế giới mà còn rút ngắn khoảng cách về công nghệ với các nước trong khu vực. Tôi hoan nghênh nỗ lực của Tập đoàn Samsung trong việc phát triển nguồn nhân lực, đưa các công nghệ mới vào Việt Nam và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam trong những năm qua.”

Trước đó, Samsung cũng đã ký kết các Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2023-2023 với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vào Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia.

Đây là những sự kiện khởi đầu đánh dấu bước chuyển đổi mới trong hợp tác giữa Samsung và các trường Đại học tại Việt Nam trong giai đoạn 2 (2023-2023). Trong giai đoạn 1 (2012 – 2023), với sáng kiến hợp tác cùng các trường đại học, Samsung đã đầu tư hơn 38 tỷ đồng để chung tay với các nhà trường đào tạo những kỹ sư và lập trình viên phần mềm xuất sắc. Bước sang giai đoạn 2 (2023 – 2023), dựa trên nền tảng hợp tác và những thành công trong đào tạo và nghiên cứu của giai đoạn 1, Samsung tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phát triển nguồn nhân lực CNTT với các trường đại học.

Theo ông Shim Won Hwan, Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang làm thay đổi phương thức chúng ta sống, làm việc và phát triển. Bắt cùng với xu hướng chuyển biến nhanh chóng của công nghệ, trong 3 năm tới của giai đoạn 2 (2023-2023), chúng tôi muốn đẩy mạnh hợp tác toàn diện hơn nữa với các nhà trường nhằm đem đến nguồn hỗ trợ tốt nhất phục vụ mục tiêu phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao của Việt Nam.”

Ngoài ra, Samsung vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các chương trình hợp tác với các trường đại học khác trên cả nước, tạo cầu nối để việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT của các trường sát với đòi hỏi của thị trường và xu hướng phát triển công nghệ trên thế giới.

360 suất học bổng STP trị giá 18 tỷ đồng trong giai đoạn 2023-2023

(Samsung Talent Program – Chương trình Tài năng Samsung)

Đây là phần thưởng rất giá trị dành cho các bạn sinh viên xuất sắc ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông. Mỗi năm, Samsung sẽ trao tặng 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 50 triệu đồng cho các sinh viên năm cuối ngành công nghệ đạt thành tích xuất sắc và đáp ứng đủ tiêu chí lựa chọn của STP từ 9 trường đại học gồm: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Công nghiệp, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Thủy Lợi, Học viện Kỹ thuật Mật Mã, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông –  Đại học Thái Nguyên.

Phòng học và thực hành Samsung Lab

Chương trình đào tạo cho sinh viên

Vietcombank: Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Học Viện Tài Chính

​​​Tại Lễ khai giảng, PGS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện cho rằng: Học viện Tài chính đã có truyền thống gần 58 năm xây dựng và phát triển, tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế, quản lý, quản trị, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán… có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu của ngành và của đất nước. Đồng thời, nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên và chúc mừng các em đã đạt được ước mơ sau 12 năm đèn sách tại các trường phổ thông, đồng thời đánh giá việc trở thành sinh viên đại học, lại là sinh viên của ngôi trường danh giá mang tên Học viện Tài chính đối với các em là một niềm vui và vinh dự lớn; là niềm tự hào không chỉ của bản thân các em mà còn của các đấng sinh thành, gia đình, dòng họ…

Được biết, Vietcombank là doanh nghiệp luôn đề cao ý thức, trách nhiệm xã hội với cộng đồng, bên cạnh hiệu quả kinh doanh ấn tượng. Đặc biệt, luôn thấu hiểu, sẻ chia, đồng hành với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục với mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. Ngoài ra, Vietcombank đã dành hàng chục, hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học nói chung, và việc trao tặng học bổng cho các học sinh sinh viên xuất sắc là một trong các hoạt động đó.

Trước đó, Vietcombank đã đồng hành cùng Học viện Tài chính triển khai nhiều hoạt động, đạt được những kết quả hợp tác bước đầu hết sức tốt đẹp. Vietcombank đã trao tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng, cung ứng dịch vụ tài khoản, thẻ, ngân hàng điện tử cho gần 5.000 sinh viên.

Vì lẻ đó, Vietcombank trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc như một món quà chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 58 nhân Lễ khai giảng năm học mới 2023-2023 với cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng HVTC trong thời gian tới.

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Mới đây, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà đã ban hành văn bản chỉ đạo các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đọc nhiều nhất

Công ty cổ phần Marina vừa có đơn kêu cứu gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho rằng việc yêu cầu công ty tạm ngừng tất cả mọi hoạt động tại dự án dến thuyền du lịch sẽ đẩy DN và người lao động vào đường cùng,

Nên xem

Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.

Trao Học Bổng Vallet Lần Thứ 19 Cho Học Sinh, Sinh Viên Việt Nam

Sáng 26/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng Vallet năm 2023 cho học sinh các trường THPT khu vực phía bắc có thành tích học tập xuất sắc. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình Gặp gỡ Việt Nam lần thứ XV.

Năm nay là năm thứ 19 học bổng Vallet được trao tại Việt Nam với số lượng ngày càng tăng, từ khởi đầu 800 suất học bổng cấp cho sinh viên, học sinh Việt Nam, đến năm 2001 đã tăng lên tới 2.200 với tổng số tiền hơn 27 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, tổng số học bổng trên toàn quốc trao cho hơn 30 nghìn bạn trẻ ưu tú Việt Nam từ năm 2001 đến nay, trong đó có hơn 300 học sinh sinh viên đã giành được huy chương quốc tế; 150 học sinh đã được nhận vào Đại học Ecol Polytechnic danh tiếng của Pháp với tổng giá trị hơn 320 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS Trần Thanh Vân khẳng định: “Chúng tôi trao học bổng này để động viên học sinh Việt Nam, góp phần giúp các cháu bay cao, bay xa hơn nữa trong con đường học vấn, để mai sau các cháu thành tài, sẽ thành công hơn chúng tôi”. Đồng thời, GS Trần Thanh Vân mong muốn, những em học sinh được nhận học bổng hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực trên con đường học vấn và thành tài, vươn lên để trở thành những nhà khoa học hàng đầu, sau này có những đóng góp cho đất nước.

Nhiều năm qua, Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam đã khích lệ tinh thần hiếu học, yêu khoa học của học sinh, sinh viên và các nhà nghiên cứu trẻ ưu tú Việt Nam thông qua chương trình học bổng Vallet. Cảm kích trước ý nghĩa cao đẹp của hoạt động khích lệ tài năng trẻ Việt Nam, GS Odon Vallet đã tình nguyện tham gia các hoạt động của Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam.

Tại lễ trao học bổng, GS Odon Vallet chia sẻ, ông rất quý trọng tinh thần học tập của học sinh, sinh viên Việt Nam và sẽ tiếp tục đồng hành với Gặp gỡ Việt Nam để trao các suất học bổng Vallet giá trị hơn trong những năm tiếp theo.

Theo GS Odon Vallet, thời gian tới, Pháp và Việt Nam sẽ có sự hợp tác giữa các trường trung học tốt nhất của hai nước đào tạo các bộ môn khoa học, trí tuệ nhân tạo bởi tầm quan trọng của các bộ môn này. Ông muốn rằng Pháp và Việt Nam sẽ trở thành một trong các nước dẫn đầu trong nền công nghệ mới này. Những môn học về công nghệ mới này sẽ làm thay đổi phương thức giảng dạy, chương trình học từ lớp 10 đến trên đại học.

Trong suốt gần 20 năm qua, hơn 35 nghìn suất Học bổng Vallet đã được trao cho các học sinh, sinh viên trên cả nước. Bên cạnh những học sinh ưu tú ở các đô thị, nhiều học sinh giỏi, con em gia đình nghèo tại các vùng sâu, vùng xa ở đồng bằng sông Cửu Long và ở núi rừng Việt Bắc, Tây Bắc cũng được nhận Học bổng Vallet. Hàng năm, vào dịp năm học mới, GS Odon Vallet cùng vợ chồng GS Trần Thanh Vân và GS Lê Kim Ngọc từ Paris về Việt Nam, cùng nhau đi khắp các miền đất nước để tự tay trao Học bổng Vallet đến từng bạn trẻ.

Tại Pháp, cũng từ năm 2000, GS Odon Vallet, thông qua sự giới thiệu của GS Trần Thanh Vân và GS Lê Kim Ngọc, đã trao trên 100 suất học bổng cho các sinh viên Việt Nam đang học tập tại Pháp. Những suất học bổng này là sự hỗ trợ kịp thời và to lớn để các sinh viên này trang trải cuộc sống học tập xa nhà, tập trung học tập đạt các kết quả xuất sắc.

Hòa Thanh – Quý Đức

Cập nhật thông tin chi tiết về Kfc Việt Nam Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Hutech trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!