Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Tuyển Sinh Đào Tạo Văn Bằng 2, Liên Thông Trong Trường Quân Đội # Top 16 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Tuyển Sinh Đào Tạo Văn Bằng 2, Liên Thông Trong Trường Quân Đội # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tuyển Sinh Đào Tạo Văn Bằng 2, Liên Thông Trong Trường Quân Đội được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dự thảo quy định, đối tượng tuyển sinh như sau:

a- Văn bằng đại học thứ 2 (văn bằng 2): Đào tạo cho đối tượng cán bộ, nhân viên đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học có nguyện vọng học văn bằng 2; đào tạo cho đối tượng hạ sĩ quan – binh sĩ đang phục vụ tại ngũ, đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, tuổi đời không quá 26 tuổi, có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng, có nguyện vọng phục vụ Quân đội lâu dài, được đơn vị xét tuyển cho đi dự thi theo chỉ tiêu của Bộ Quốc phòng để phục vụ Quân đội lâu dài.

b- Liên thông đại học: Đào tạo liên thông đại học cho các đối tượng đào tạo cán bộ cấp trung, lữ đoàn chưa có bằng đại học. Thời gian thi do Giám đốc (Hiệu trưởng) các trường quyết định, báo cáo về Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng trước khi khai giảng 15 ngày. Đào tạo liên thông đại học cho các đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng cấp phân đội và các ngành chuyên môn nghiệp vụ. Đào tạo liên thông đại học cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp hệ chính quy; nguồn tuyển chọn từ quân nhân chuyên nghiệp các chuyên ngành vũ khí, đạn và kỹ thuật mật mã đã tốt nghiệp ra trường, công tác từ 3 năm trở lên, tuổi đời không quá 30 tuổi.

c- Hoàn thiện đại học: Đào tạo cho các đối tượng đã tốt nghiệp đào tạo cấp phân đội từ sĩ quan 3 năm.

d- Liên thông cao đẳng: Đào tạo từ đối tượng đã qua đào tạo trung cấp chuyên nghiệp. Các lớp đào tạo thuộc diện cơ quan quân lực quản lý, tuổi đời thí sinh vào học không quá 40 tuổi.

đ- Hoàn thiện cao đẳng: Đào tạo cho các đối tượng đã tốt nghiệp chỉ huy phân đội từ trung đội trưởng 801 và chỉ huy phân đội từ trợ lý huyện.

Dự thảo cũng quy định cụ thể tiêu chuẩn tuyển sinh về chính trị, đạo đức và sức khỏe.

Tuyển sinh theo phương thức thi tuyển

Các loại hình đào tạo văn bằng 2, liên thông, hoàn thiện đại học, cao đẳng được tuyển sinh theo phương thức: Thi tuyển. Thời gian thi 2 đợt: Từ ngày 10-15/7 hằng năm; từ ngày 15-20/9 hằng năm.

Môn thi đối với đào tạo Văn bằng 2: Thí sinh phải thi hai môn thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương của ngành đào tạo thứ hai. Đối với các ngành sư phạm, an ninh quốc phòng và các ngành đặc thù thuộc lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao, Giám đốc (Hiệu trưởng) cơ sở đào tạo quy định cụ thể về các môn thi, nội dung, hình thức và tổ chức thi.

Với đào tạo liên thông, hoàn thiện thi 3 môn gồm: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề (nếu có).

Bộ Quốc phòng đang lấy ý kiến góp ý dự thảo này trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Quốc phòng.

Tổng Quan Chương Trình Đào Tạo Văn Bằng 2, Tin Nổi Bật, Tuyển Sinh Liên Thông

Chương trình đào tạo văn bằng 2 của Trường Đại học Lạc Hồng bao gồm bốn chuyên ngành: Tin học, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật công trình, Điện khí hóa và cung cấp điện. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, với sự tham gia của các giảng viên, cán bộ quản lý và đại diện của các tổ chức tuyển dụng lao động.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 của trường đảm bảo được cơ cấu nội dung các môn học, thời gian đào tạo, tỷ lệ phân bổ thời gian giữa các môn khoa học cơ bản, cơ sở và chuyên ngành, giữa lý thuyết và thực hành, thực tập nhằm giúp sinh viên nắm vững các kiến thức giáo dục đại cương, các kiến thức, kỹ năng cơ sở của ngành và chuyên ngành đúng theo yêu cầu đào tạo. Tất cả các môn học của trường đều có “Chương trình chi tiết” theo hướng tăng cường thực hành thực tập với tỉ lệ 60% lý thuyết và 40% thực hành.

Hệ thống chương trình đào tạo văn bằng 2 được xây dựng theo hướng lấy người học làm trung tâm và hướng sinh viên tự học, tự nghiên cứu. Các chương trình giáo dục được mô tả rõ ràng khối lượng kiến thức bắt buộc, tự chọn. Thời gian hoàn thành chương trình văn bằng 2 của trường là 2,0 năm. Trong thời gian đó, sinh viên sẽ được đào tạo chủ yếu khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp, đó là kiến thức của những môn khoa học chuyên ngành, trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng của một ngành đào tạo mà sinh viên đã chọn để đạt trình độ kỹ sư hoặc cử nhân, tùy theo ngành. Phần kiến thức này được giảng dạy trên cơ sở nền tảng của phần kiến thức giáo dục đại cương mà sinh viên đã được học ở văn bằng 1.

Sau khi tốt nghiệp sẽ là những cử nhân, kỹ sư có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có tri thức và có sức khỏe, có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách tốt nhất.

Trường có quy trình xây dựng và thông qua chương trình đào tạo mới, quy trình rà soát hiệu chỉnh các chương trình, kế hoạch đào tạo rõ ràng. Qua đó đã phát huy được tính toàn diện của chương trình đào tạo theo những chuẩn mực quốc tế, chú trọng tính thiết thực của nội dung chương trình và năng lực làm việc của người tốt nghiệp, đồng thời có tính mềm dẻo phát huy tối đa khả năng cá nhân của mỗi sinh viên, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học và nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao của xã hội, trong xu thế nền kinh tế tri thức toàn cầu hóa.

Tuyển Sinh Quân Đội: Hướng Dẫn Xác Minh Chính Trị

Trích Thông tư : Quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong Quân đội

” Điều 22. Xác minh chính trị

Cán bộ được cử đi thẩm tra xác minh là người có phẩm chất chính trị và trình độ năng lực, có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm đối với tổ chức, có tác phong tỷ mỉ thận trọng và phương pháp khoa học, có kinh nghiệm tổng hợp, được bồi dưỡng, hướng dẫn nghiệp vụ về công tác xác minh chính trị trong tuyển sinh quân sự.

Thẩm tra xác minh phải về địa phương cấp xã, phường, thị trấn (sau đây viết gọn là cấp xã) nơi sinh hoặc trú quán của gia đình và bản thân thí sinh, kết hợp chặt chẽ giữa cơ quan chính trị, cơ quan tuyển sinh, cấp ủy, chính quyền địa phương cấp xã để thẩm tra và kết luận.

Nội dung thẩm tra toàn diện trên tất cả các mặt, tập trung vào lịch sử chính trị, tình hình kinh tế và quan hệ xã hội của gia đình và bản thân thí sinh đăng ký dự tuyển từ ông, bà, cha, mẹ, vợ (chồng), cô, dì, chú, bác, anh, chị, em ruột để xác định lý lịch có rõ ràng không, quan hệ xã hội, thái độ chính trị, ý thức chấp hành chính sách, pháp luật ở địa phương như thế nào, từ đó kết luận đủ hay không đủ tiêu chuẩn về chính trị để được dự tuyển.

Nội dung Bản xác minh chính trị

a) Tình hình kinh tế, chính trị của gia đình

– Ghi rõ họ, đệm, tên, năm sinh, nghề nghiệp, tài sản, mức sống và thái độ chính trị từng thời kỳ, trước cách mạng tháng 8 năm 1945, trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, hòa bình lập lại cho đến nay (từ 1954 đối với miền Bắc và từ tháng 4 năm 1975 đối với miền Nam) theo thứ tự: Ông bà nội, anh chị em ruột của cha; ông bà ngoại, anh chị em ruột của mẹ; cha, mẹ (hoặc người trực tiếp nuôi dưỡng từ nhỏ đến tuổi trưởng thành của bản thân, vợ (hoặc chồng); anh, chị, em ruột của bản thân;

– Trường hợp trong gia đình có người đang cư trú ở nước ngoài phải ghi rõ mối quan hệ, họ tên, nghề nghiệp, nơi cư trú, thời gian đi, lý do đi, thời hạn đi, thái độ chính trị, số lần về nước, cơ quan, tổ chức quyết định cho đi, quan hệ hiện nay;

– Gia đình có ai quan hệ với người nước ngoài thì cần nắm rõ lý do, tính chất mức độ quan hệ;

b) Tình hình bản thân thí sinh: Ghi rõ nghề nghiệp, tham gia các tổ chức đoàn thể chính quyền, tổ chức kinh tế ở địa phương (nếu có), thái độ chính trị và quan hệ xã hội;

c) Người cung cấp lý lịch: Ghi đầy đủ họ tên, năm sinh, chức vụ và chữ ký của người cung cấp lý lịch;

d) Trường hợp nội dung dài không ghi hết, phải ghi tiếp sang trang giấy khác và ghim kẹp vào trang cuối của bản xác minh (có đóng dấu giáp lai).

5. Tiến hành thẩm tra

a) Bản Thẩm tra xác minh chính trị có dán ảnh của thí sinh do cán bộ chuyên trách tuyển sinh quân sự cấp huyện, đơn vị cấp trung đoàn nơi thí sinh đăng ký dự tuyển cấp;

b) Nội dung thẩm tra xác minh lý lịch gia đình của thí sinh do cấp uỷ địa phương cấp xã cung cấp; cán bộ đi thẩm tra phải ghi chép đầy đủ vào bản thẩm tra xác minh và phải có kết luận, xác nhận của cấp uỷ cấp xã.

– Trường hợp có bố, mẹ đang công tác tại đơn vị Quân đội, người đi xác minh phải liên hệ với cơ quan quản lý của bố, mẹ (cấp trung đoàn trở lên) đề nghị được cung cấp tài liệu, có xác nhận của cấp uỷ cơ quan, đơn vị đó;

– Trường hợp có bố, mẹ đang công tác tại các cơ quan nhà nước, người đi xác minh phải liên hệ với cơ quan quản lý hồ sơ của bố, mẹ xin cung cấp tài liệu, có xác nhận của cấp uỷ cơ quan quản lý hồ sơ của bố, mẹ;

– Trường hợp những nội dung cơ quan quản lý bố, mẹ cung cấp chưa rõ thì phải về nơi cư trú để xác minh bổ sung;

– Thí sinh cư trú tại địa phương thì cán bộ đi thẩm tra, xác minh phải về địa phương cấp xã, nơi cư trú của thí sinh để thẩm tra, xác minh về thái độ chính trị và quan hệ xã hội của thí sinh;

c) Xác nhận ảnh của thí sinh

– Cán bộ xác minh đề nghị cấp ủy cấp xã xác định ảnh trên bản xác minh, đúng với thí sinh được thẩm tra đang cư trú tại địa phương thì cấp uỷ cấp xã đóng dấu trùm lên góc bên phải phía dưới ảnh;

6. Kết luận hồ sơ

a) Cấp ủy địa phương cấp xã cho ý kiến và kết luận về nguồn gốc, thành phần lịch sử, quan hệ xã hội của gia đình nội, ngoại và bản thân thí sinh đăng ký dự tuyển, từ đó xác định người đó có đủ hay không đủ tiêu chuẩn về lịch sử chính trị và chính trị hiện nay để phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, được dự tuyển vào đào tạo sĩ quan tại các trường trong Quân đội. Bí thư (Phó Bí thư) Đảng ủy cấp xã ghi rõ họ tên, ký tên, đóng dấu;

b) Cấp uỷ cơ quan quân sự cấp huyện (đối với thanh niên ngoài Quân đội), đơn vị cấp trung đoàn (đối với quân nhân tại ngũ) phải kết luận cụ thể thí sinh đủ hay không đủ tiêu chuẩn dự tuyển. Bí thư (Phó Bí thư) Đảng ủy cơ quan quân sự cấp huyện, cấp trung đoàn và tương đương ghi rõ họ tên, ký tên, đóng dấu;

c) Cán bộ đi xác minh, sau khi nghe những ý kiến của cấp uỷ địa phương cấp xã, người có thẩm quyền, hoặc quần chúng ở địa phương cung cấp, tổng hợp và ghi ý kiến của mình vào bản xác minh về lịch sử chính trị, tình hình kinh tế và quan hệ xã hội của gia đình và bản thân người được thẩm tra; ghi rõ họ tên, cấp bậc, chức vụ của người đi xác minh lý lịch chính trị;

d) Sau khi tiếp nhận hồ sơ sơ tuyển, cơ quan chính trị các trường có trách nhiệm chỉ đạo cơ quan chức năng (cán bộ, bảo vệ an ninh, tổ chức) rà soát thẩm định và thống nhất ý kiến kết luận, sau đó đồng chí trưởng (phó) ban hoặc cán bộ chuyên trách ngành bảo vệ an ninh nhà trường ký và ghi rõ họ tên.

7. Trường hợp thí sinh dự tuyển vào Trường Trung cấp Kỹ thuật Mật mã phần xác minh lý lịch theo mẫu quy định của ngành Cơ yếu cung cấp.

Tuyển Sinh Và Đào Tạo Văn Bằng 2 Ngành Tiếng Anh

QUÂN KHU 4 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 4 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 626/TB-CĐN Nghệ An, ngày 28 tháng 5 năm 2023

Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh

Căn cứ công văn số 513/ ĐHNN – ĐTBDNN ngày 08/5/2023 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tuyển sinh và đào tạo Đại học Văn bằng 2 ngành tiếng Anh;

Căn cứ công văn số 3583/UBND-VX ngày 27/5/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An về việc liên kết đào tạo Đại học văn bằng 2 ngành tiếng Anh giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề số 4/BQP;

Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng nghề số 4/BQP tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Tiếng Anh như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Người đã có Bằng tốt nghiệp Đại học các ngành khác.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: 650.000 đồng/ 01 thí sinh;

Học phí: 40.200.000 đồng/khóa (Nộp học phí 5 đợt; mỗi đợt 8.040.000đ);

Thời lượng chương trình: 122 tín chỉ (chương trình được thiết kế riêng cho các lớp đại học văn bằng 2, có yếu tố thuận lợi cho người học).

Thời gian đào tạo: 3 năm (Học vào các ngày thứ 7, Chủ nhật)

– Phiếu đăng ký xét tuyển; Phiếu tuyển sinh (do trường ĐH Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cung cấp);

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan công an hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú;

– Bản sao có công chứng: bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm Đại học;

– Bản sao có công chứng giấy khai sinh;

– 04 ảnh chân dung (4*6cm) chụp trong 6 tháng gần nhất;

– Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 28/5/2023 đến hết ngày 30/6/2023.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cử nhân ngoại ngữ ngành Tiếng Anh hệ vừa làm vừa học (Văn bằng 2) kèm bảng điểm do Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cấp.

Lợi ích sau khi được cấp bằng: Bằng có giá trị sử dụng vĩnh viễn; Có giá trị thay thế các chứng chỉ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam, tương ứng khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu; thay thế các chứng chỉ TOEFL, IELTS cần thiết trong thi tuyển công chức, viên chức, thạc sĩ, nghiên cứu sinh, du học…theo quy định.

Địa điểm nhận hồ sơ và đào tạo: Trường Cao đẳng nghề số 4/ BQP

Địa chỉ: Số 27 Hoàng Phan Thái, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0984.952.974; 0969.306.606; 0988.031.333; 0977.660.712

Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG

– Các cơ quan, đơn vị (Đã ký)

– Lưu VT, PĐT Đại tá,NGƯT Nguyễn Trường Sơn

Trường Trung Cấp Trương Sơn Tuyển Sinh 2023 Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2

Trường Trung cấp Trường Sơn thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp ngoài giờ hành chính, áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

Tên trường: Trường Trung cấp Trường Sơn

1. Ngành đào tạo

Tốt nghiệp và có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên đối với các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân

Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có đầy đủ sức khỏe để theo học

Không phân biệt dân tộc, vùng miền, nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện này có thể đăng ký học Văn bằng 2 hệ Trung cấp tại Trường Trung cấp Trường Sơn khu vực Đắk Lắk.

3. Hình thức và thời gian đào tạo

Hình thức: Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp theo hình thức tích lũy tín chỉ

Thời gian đào tạo: 10 tháng

Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung cấp văn bằng 2, sinh viên được cấp bằng trung cấp chính quy và được phép học liên thông lên các bậc cao đẳng; đại học theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

4. Học phí hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp

Mức học phí Văn bằng 2 Trung cấp là 4.000.000 vnđ/kỳ

5. Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp

Thí sinh đăng ký học Trường Trung cấp Trường Sơn hệ Văn bằng 2 trung cấp khu vực Đắk Lắk cần chú ý những loại giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký học theo mẫu nhà trường

Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học phô tô công chứng

Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học

Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

03 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin và có xác nhận cơ quan địa phương

Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

6. Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp về địa chỉ trường theo các hình thức:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: Số 164 – Phan Chu Trinh – TP.Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: (0262) 3.553.779 – 8.554.779 – 8.553.779

Top Trường Đào Tạo Liên Thông Đại Học Văn Bằng 2 Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Tphcm

Ngôn Ngữ Anh là ngành học được đào tạo chuyên sau về ngôn ngữ văn hóa văn học đất nước. Tìm hiểu về con người, dân tộc của đất nước Anh nói riêng và tất cả quốc gia trên thế giới đang sử dụng Ngôn ngữ Anh nói riêng. Chọn một địa chỉ đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh uy tín – Cũng như bước đầu để bạn chinh phục con đường cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh. Có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh văn bằng 2 trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu:

1. Top các trường đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh Uy tín như:

Trường Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Cửu Long

Trường Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM

2. Nên học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ( VB2) ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

1. Ngành đào tạo : Ngôn ngữ Anh

2. Văn bằng sau khi hoàn thành khóa học : Cử nhân ngôn ngữ Anh.

3. Hình thức học văn bằng 2 : Có 2 hình thức chính :

– Chính quy : học tập trung và liên tục tại trường.

– Hệ không chính quy: Vừa làm vừa học, học từ xa, tự học có hướng dẫn, phù hợp với những người đã đi làm hoặc có quỹ thời gian eo hẹp. Người học hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng cử nhân hình thức vừa làm vừa học. Văn bằng có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.

4. Đối tượng tuyển sinh : 

– Đối với ngành Ngôn ngữ Anh : điều kiện theo học : 

+ Người đã có một bằng tốt nghiệp đại học khác ngành Ngôn Ngữ Anh. Không phân biệt hình thức đào tạo.

+ Có đủ sức khỏe để theo học, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm.

+ Đầy đủ hồ sơ yêu cầu nhà trường.

5. Thời gian tuyển sinh và thời gian học :

– Tuyển sinh từ ngày hôm nay đến tháng 04/2023.

– Học thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

– Thời gian học sinh viên có thể sắp xếp linh hoạt để phù hợp với công việc riêng.

6. Phương thức tuyển sinh : Xét tuyển theo đối tượng tuyển sinh.

7. Thời gian dự kiến khai giảng : đầu tháng 04/2023.

8. Hồ sơ : 

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (phát tại Văn phòng tuyển sinh số 3)

Bản sao bằng TCCN / CĐ / ĐH cùng bảng điểm tương ứng cùng bằng THPT công chứng.

9. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh có thể làm gì :

– Biên dịch viên, phiên dịch viên các cơ quan, tổ chức

– Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý các công ty nước ngoài.

– Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn

– Giáo viên giảng dạy, nghiên cứu tiếng Anh tại các trường CĐ, ĐH, TCCN, PTTH, Trung tâm ngoại ngữ….

Mọi thắc mắc học viên có thể liên hệ qua :

Liên thông đại học văn bằng 2 ( VB2 ) ngành ngôn ngữ Anh:

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 – 0286 286 9333

❃ Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Văn phòng tuyển sinh số 3 – cơ sở Đại học Nội Vụ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

☒ Gửi qua Mail đăng ký : hocvalam24h@gmail.com

Δ Lưu ý ! học viên nên gọi trước cho ban tư vấn tuyển sinh 0936 201 222 – Để được tư vấn trước. Lớp sẽ ngừng tuyển sinh khi đủ lớp.

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Từ khóa:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tuyển Sinh Đào Tạo Văn Bằng 2, Liên Thông Trong Trường Quân Đội trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!