Xu Hướng 6/2023 # Hội Thảo Du Học Mỹ Chương Trình Master Đại Học Adelphi # Top 15 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hội Thảo Du Học Mỹ Chương Trình Master Đại Học Adelphi # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Hội Thảo Du Học Mỹ Chương Trình Master Đại Học Adelphi được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo một tài liệu nghiên cứu của tổ chức tư vấn giáo dục Shorelight Education tại Boston – Mỹ, gần 43% du học sinh Việt Nam chọn ngành Kinh doanh khi du học tại Mỹ. Đứng trước lựa chọn từ trên 4.000 trường đại học, cao đẳng trên khắp nước Mỹ, có lẽ bạn sẽ không khỏi bối rối khi chọn trường đại học đáng để đầu tư nhất. Một trong những trường đại học được đánh giá cao về chuyên ngành Kinh doanh mà bạn có thể tham khảo chính là trường đại học Adelphi tọa lạc ngay tại thành phố nổi tiếng – New York.

Chương trình Hội thảo Du học Mỹ giới thiệu về chương trình dự bị Master của trường ĐH Adelphi , New York sẽ diễn ra vào:

Thời gian: 17:30 – 19:00 chiều Thứ Tư 30/03/2016

Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng , Quận 1, TPHCM

Đăng ký ngay: HOTLINE 0913 734 944 gặp cô Diễm

Với chương trình dự bị Master tại Đại học Adelphi (gọi tắt là MAP) được chia làm ba loại:

IMAP: dành cho những sinh viên thật xuất sắc, học thẳng với sinh viên Mỹ và tiến thẳng lên chương trình MBA

MAP 1: 1 semester 4 tháng, chuyển tiếp lên chương trình MBA

MAP 2: 2 semester 8 tháng, chuyển tiếp lên chương trình MBA

Vì sao bạn nên lựa chon chương trình dự bị Master tại Adelphi University?

AACSB – Tổ chức phi lợi nhuận chuyên kiểm định các chương trình đào tạo Kinh doanh toàn cầu đã công nhận chương trình của Adelphi là uy tín và có chất lượng. Chỉ có 6% các trường dạy Kinh doanh tốt nhất trên toàn thế giới mới có chứng nhận này. Ngoài ra, Adelphi cũng nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất ở Mỹ trong danh sách của Forbes. Với con số trên dưới 4,000 trường đại học hiện nay ở Mỹ, việc hiện diện trong top 10% của Adelphi quả thực là đáng nể.

Một trong những khó khăn của các sinh viên học ngành kinh doanh là làm sao tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này hoàn toàn dễ hiểu nếu nhìn qua số lượng sinh viên chọn ngành này ở một thị trường lao động đầy cạnh tranh như Mỹ. Chương trình thực tập tại Adelphi không chỉ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào “thế giới thực” mà còn tạo điều kiện cho họ làm việc với các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như IBM, Deloitte, GAP… Sau quãng thời gian thực tập, phần đông các sinh viên Adelphi được nhận vào làm chính thức không chỉ do năng lực chuyên môn mà còn vì tính chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt.

Hiểu được tính chất của các khoá MBA vốn phần đông là người vừa học vừa làm, Adelphi cũng cho phép sinh viên lựa chọn linh hoạt giữa hình thức học toàn thời gian hoặc học duy nhất ngày thứ 7. Tất cả nhằm hướng đến lợi ích và sự thuận lợi nhất cho người học.

Theo học ngành kinh doanh tại Adelphi cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều nền văn hoá khác bên cạnh nước Mỹ năng động, bận rộn. Chương trình trao đổi sinh viên Exchange Student đa dạng của đại học Adelphi cho phép sinh viên đuợc chọn 1 trong 4 trường liên kết với đại học Adelphi gồm Kingston University ở Luân Đôn, Paris School of Business tại Pháp và Hanze University tại Hà Lan để học 1 học kỳ. Cũng chính vì sự trao đổi văn hoá phong phú này mà sinh viên Adelphi được biết đến vì sự năng động và khả năng hoà nhập vào môi trường kinh doanh quốc tế.

Niềm tự hào của Adelphi còn đến từ các sinh viên xuất sắc đã từng theo học ngành Kinh doanh tại trường. Nhiều cựu sinh viên Adelphi đã trở thành các chuyên viên hàng đầu nắm giữ các chức vụ quan trọng trong các tập đoàn quốc tế hay sở hữu doanh nghiệp riêng như James M. Demitrieus – chủ tịch tập đoàn Sherwood, Loretta V.Cangialosi – phó chủ tịch Pfizer Inc…

Trường đại học Adelphi được thành lập từ năm 1986 cách NewYork 45 phút đi xe.

Trường có hơn 50 chuyên ngành học, điểm GPA bình quân của sinh viên là 3.4

Trường có 8000 sinh viên đến từ 41 tiểu bang của Hoa Kì và hơn 200 sinh viên quốc tế từ 48 quốc gia trên thế giới.

Adelphi tự hào được tạp chí Princeton Review công nhận là trường tốt nhất tại Vùng Đông Bắc.

Sách hướng dẫn chọn trường Fiske Guide to Colleges năm 2009 đã miêu tả Adelphi là ” Best Buy” dựa trên các tiêu chí về giá cả sinh hoạt vừa phải, chất lượng giáo dục và chất lượng đời sống sinh viên tại trường.

Học bổng hấp dẫn trong năm 2016

Đại học Adelphi hiện đang có chương trình học bổng hấp dẫn lên tới $52,000 cho sinh viên Việt Nam

Năm 1 giá trị học bổng: $16,000, những năm tiếp theo: $12,000.

– Điểm GPA 7.0 từ các trường trung học có uy tín – Ielts 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương – Một bài luận ngắn – Vượt qua bài phỏng vấn với đại diện trường

– Bảng điểm lớp 10, 11, 12 – Chứng chỉ Anh Văn (Ielts, Toefl, Password) – Một bài luận 300-350 từ (giới thiệu bản thân ấn tượng, trình bày tại sao học ở Adelphi có ích cho sự nghiệp tương lai của bạn)

Hội Thảo “Chương Trình Hỗ Trợ Du Học Đông Du Tại Nhật”

Trường Nhật ngữ Đông Du được thành lập từ tháng 4-1991, trụ sở đặt tại quận 9 Phú Nhuận, T.p Hồ Chí Minh, với nhiều chi nhánh tại T.p HCM và T.p Đà Nẵng. Chương trình Du học Đông Du là hoạt động chính của Trường Nhật ngữ Đông Du. Chương trình giúp đỡ đưa thanh niên đi du học Nhật Bản, bằng con đường tự túc, nhưng không tốn kém, người có chí ai cũng có thể đi du học được. Từ năm 1991 cho đến nay, trường đã tuyển chọn, đào tạo và giúp đỡ cho hơn 1680 học sinh, sinh viên được đi du học tại Nhật, trong đó có hàng trăm thạc sĩ, cử nhân đại học bên Nhật. Nhiều người đã quay về đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Từ năm 2007-2014, Hà Nam đã có 55 học sinh thi đỗ vào học Dự bị đại học tại trường Nhật ngữ, nhiều em học khá, giỏi và được gửi đi du học tại Nhật. Chương trình học bổng Lá xanh của trường Nhật ngữ Đông Du đã giúp đỡ cho nhiều em có hoàn cảnh khó khăn . Bình quân mỗi năm có từ 20-25 học sinh được cấp học bổng, nhiều em được cấp liên tục từ lớp 1 đến năm lớp 12. Trong số này có nhiều em đã vượt qua khó khăn và được đi du học tại Nhật như em Ngô Thị Phương Hồng tại Thanh Liêm, Bùi Thị Hồng Hoa tại Thanh Liêm, Trần Văn Tú tại Bình Lục, chúng tôi đến nay, Hà Nam đã có một thạc sĩ (em Ngô Thị Phương Hồng), nhiều cử nhân đại học tại Nhật Bản. Nhiều em cũng đã quay về nước làm việc (Nguyễn Văn Cương, Bùi Thị Hồng Hoa,…), đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Tại hội thảo, GS- Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hòe đã trả lời nhiều câu hỏi của phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu đi du học. Các câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: học phí, quy trình được đi du học, cách được xét học bổng,… Học sinh có nhu cầu được đi du học Nhật Bản năm 2015 sẽ đến Hội khuyến học tỉnh nhận hồ sơ, làm thủ tục đăng kí. Kì thi và phỏng vấn sẽ tổ chức tại Nam Định vào ngày 14-15/7/2015.

Tham dự chương trình, học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội quay về Việt Nam, làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp với thu nhập cao; được ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào công việc để xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Hội Thảo Tư Vấn Về Quy Trình Du Học Mỹ Dành Hoc Hssv Việt Nam

Hội thảo tư vấn về quy trình du học Mỹ dành hoc HSSV Việt Nam: Mỹ đang là điểm đến thu hút nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập. Tuy nhiên, để có thể tới Mỹ, các bạn phải bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin du học, nghiên cứu và lựa chọn trường học phù hợp. Ngoài ra, bạn cần cân nhắc về học phí, dự trù tài chính, chuẩn bị hồ sơ, liên hệ với trường và…

Hội thảo tư vấn về quy trình du học Mỹ dành hoc HSSV Việt Nam: Mỹ đang là điểm đến thu hút nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập. Tuy nhiên, để có thể tới Mỹ, các bạn phải bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin du học, nghiên cứu và lựa chọn trường học phù hợp. Ngoài ra, bạn cần cân nhắc về học phí, dự trù tài chính, chuẩn bị hồ sơ, liên hệ với trường và hơn hết là có được một suất học bổng từ các trường đại học Mỹ. Ngoài ra, còn có rất nhiềuyếu tố ảnh hưởng đến con đường chinh phục ước mơ đi du học của các bạn. Trong đó hai yếu tố quyết định chính là hồ sơ năng lực (hồ sơ học tập, thành tích học tập) và khả năng tài chính. Nếu du học sinh sở hữu một bộ hồ sơ năng lực tốt, các bạn có nhiều cơ hội nhận được suất học bổng giá trị từ các trường. Bên cạnh đó, khả năng tài chính quyết định tới 50% tỷ lệ thành công cho bộ hồ sơ xin visa của các du học sinh.

Hội thảo tư vấn về quy trình du học Mỹ dành hoc HSSV Việt Nam

Học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị của 12 trường đại học và cao đẳng, bao gồm: Tennessee Tech University (hơn 11.000 USD); Illinois State University (2.000 USD – 11.000 USD); Portsmouth Christian Academy (học bổng theo năng lực); University of Michigan, Dearborn (học bổng theo năng lực); University of Delaware (2.000 USD – 8.000USD); Snow College (3.000USD – 10.000 USD); The College of Saint Rose (10.000 USD – 18.000 USD); San Jose City College (học bổng theo năng lực); Arizona State University (3.000 USD – 8.000 USD); Drexel University (học bổng toàn phần); Saint Martin’s University (6.000 USD); Translyvania University (học bổng toàn phần).

Hội Thảo: Chuyển Tiếp Sang Mỹ Cùng Đại Học Taylor Malaysia

Đến và trải nghiệm môi trường học tập tại Đại học Taylor Malaysia, bạn sẽ có cơ hội nằm trong 97% sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học Tier 1 của Mỹ (Xếp hạng theo U.S New Best National Universities for 2012).

Từ trước đến nay Mỹ luôn được coi là quốc gia dẫn đầu về phát triển giáo dục với sự đa dạng, phong phú với hệ thống hàng loạt các trường danh tiếng nhất trên thế giới.Không ngạc nhiên khi mà số lượng du học sinh Việt Nam chọn Mỹ vẫn không ngừng tăng lên trong những năm gần đây. Mặc cho việc xét visa du học Mỹ thì thật quả không dễ dàng chút nào ngoài khoản chi phí học đắt đỏ hàng đầu thế giới thì việc phỏng vấn xin visa, chứng minh tài chính gắt gao… luôn là rào cản khiến khá nhiều bạn trượt visa du học Mỹ.

Vậy giải pháp nào là hoàn hảo để các bạn HS SV Việt Nam có thể cầm chắc trong tay tấm visa du học Mỹ hiện nay?

Hội thảo du học: Chuyển tiếp sang Mỹ thành công cùng Đại học Taylor’s Malaysia chính là dịp để các bậc phụ huynh và các bạn tìm hiểu và nắm bắt thông tin chính xác nhất về chương trình chuyển tiếp sang Mỹ (2+2) – American Degree Program với chi phí tiết kiệm. Hội thảo được Công ty tư vấn du học Vinahure phối hợp với trường tổ chức vào lúc:

9h00 sáng thứ 7, ngày 11/07/2015

Phòng hội nghị Vinahure – Tầng 5, số 176 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Mrs. Natasyia Lim – Đại diện tuyển sinh quốc tế của trường

9h00 sáng thứ 7, ngày 18/07/2015

Phòng hội nghị Lisbon, tầng 05, Khách sạn Gopatel, số 202 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Mrs. Natasyia và trưởng khoa Du lịch khách sạn Đại học Taylor’s Malaysia

Quyền lợi dành cho các bạn tham dự hội thảo:

Tặng ngay vé máy bay du học dành cho các bạn đăng kí du học tại hội thảo

Tặng nửa/một tháng tiền nhà

Tặng 3000 RM với khóa tiếng anh

Cơ hội học bổng toàn phần với chương trình thạc sỹ

Miễn hoàn toàn phí dịch vụ;

Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ;

Hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón 2 chiều

Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore

Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

Tại sao chọn học Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ ( American Degree Program) tại trường đại học Taylor’s Malaysia?

1. Chuyển tiếp vào các trường Đai học Mỹ

Chìa khóa thành công của du học sinh theo học chương trình ADP đó là sự hỗ trợ và hướng dẫn của University Placement Center từ Đại học Taylor’s. Các em sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với nhu cầu và học lực cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình nộp đơn xét tuyển.

2. Phương pháp học tập chuyên biệt tiêu chuẩn Mỹ

Chương trình ADP nổi bật bởi được áp dụng bằng chính chương trình học của Mỹ cũng như môi trường học tập tập với những trang thiết bị tốt nhất. Điều này tạo bước đệm hoàn hảo cho các em trước khi các em sang Mỹ du học. Ngoài ra, chương trình PASS (Peer Assisted Study Sessions) được thiết kế giúp SV có nhiều trải nghiệm bổ ích trong học tập.

3. Nhiều thực hành và hoạt động ngoại khóa

Để đạt visa Mỹ bên cạnh thành tích học tập tốt sinh viên còn cần năng động và có sự đóng góp với xã hội. Do vậy chương trình ADP cũng luôn yêu cầu SV luôn phải năng động và tích cực trong các hoạt động trong và ngoài giờ học giúp sinh viên không những củng cố kiến thức mà còn nâng cao phát triển toàn diện. Sinh viên có thể tự tham gia hoạt động này với hội nhóm của riêng mình hoặc tham gia các câu lạc bộ và cộng đồng sinh viên đa dạng trong trường.

4. Nhiều sinh viên chuyển tiếp sang Mỹ thành công

Có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học chương trình này và đã chuyển tiếp thành công. Như kỳ nhập học mùa Thu 2012, có 97% sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học Tier 1 của Mỹ (Xếp hạng theo U.S New Best National Universities for 2012).

Tất cả học sinh tham gia du học Malaysia cùng công ty VINAHURE đều nhận được những ưu đãi chưa từng có:

Miễn hoàn toàn phí dịch vụ;

Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ;

Miễn phí chứng minh tài chính;

Tặng 200 RM hỗ trợ tiền vé máy bay;

Hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón 2 chiều;

Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Malaysia;

Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Vinahure

Tại TP. Hà Nội

Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 04.3282.8888

Hotline: 0922.15.0000

VPĐD Tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 215A Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 8 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3997.5845

Hotline: 0937.948.896

VPĐD Tại TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: A22 Nguyễn Văn Linh – phường Nam Dương – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3826.656

Hotline: 0928.15.0000

Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Thảo Du Học Mỹ Chương Trình Master Đại Học Adelphi trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!