Xu Hướng 3/2024 # Học Viện Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2024 Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Viện Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2024 Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương trình đào tạo quốc tế giữa Đại học Toulon (Cộng Hoà Pháp) & Học Viện Tài Chính

Chương trình liên kết đào tạo dựa trên khung trương trình đào tạo Châu Âu đã được 47 Quốc gia công nhận và áp dụng. Các bạn học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường tiên tiến nhất. Cùng với những giảng viên hàng đầu về các chuyên ngành của Đại Học Toulon (Pháp) & Học Viện Tài Chính sẽ chuẩn bị cho học sinh kỹ năng, bản lĩnh và một tinh thần thép để vượt qua sự khắc nghiệt để ứng tuyển vào các công việc hàng đầu.

Năm học thứ nhất và thứ hai

Không giống như các trường trình đào tạo đại học trong nước, các bạn học sinh sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành ngay từ năm học đầu tiên. Không chỉ vậy các bạn học sinh sẽ được đào tạo gần 1.000 giờ tiếng Anh chuẩn IELTS giúp cho học sinh hòa nhập tốt nhất vào môi trường kinh tế hội nhập.

Năm học cuối

Trải qua 2 năm đào tạo về kiến thức chuyên ngành và tiếng Anh các bạn học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường học tập Quốc Tế. Với không gian giao tiếp Anh ngữ năng động, các môn học sẽ được đào tạo bằng tiếng Anh do các giảng viên hàng đầu của đại học Toulon (Pháp) trực tiếp giảng dạy. Môi trường học tập Quốc Tế giúp cho các bạn học sinh tự tin làm chủ con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Xu hướng toàn cầu hóa là tất yếu và Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại Học Toulon & Học Viện Tài Chính là một bước khởi đầu hoàn hảo giúp cho các bạn trở thành một “Công dân toàn cầu”.

Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ. Thí sinh thuộc một trong đối tượng sau:

Thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia tại hội đồng thi do các trường Đại học chủ trì, đạt kết quả tốt nghiệp THPT và có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp các môn thi đạt ngưỡng điểm chất lượng đầu vào Đại học do Bộ GD&ĐT quy định năm 2024 trở lên.

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tham gia kỳ thi Đại học theo đề án riêng do các trường Đại học được phép tự chủ tổ chức theo quy định của Bộ GD&ĐT, đạt ngưỡng điểm chất lượng đầu vào Đại học hệ chính quy của trường Đại học đã đăng ký trở lên.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có điểm ở học bạ THPT đạt: Các tổ hợp môn xét tuyển có số điểm đạt ngưỡng chất lượng đầu vào Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT trở lên.

Ngành/Chuyên Ngành

Nhà trường tuyển sinh 2 chuyên ngành bao gồm:

Bảo hiểm – Ngân hàng  –  Tài chính

Kế toán  –  Kiểm soát  – Kiểm toán

Thời gian xét tuyển

Nhận hồ sơ xét theo kết quả Học bạ THPT: Dự kiến từ tháng 04/2024

Bằng cấp

Bằng do trường Đại học Toulon (Cộng hoà Pháp) cấp, được Bộ GD và ĐT Việt Nam công nhận và cấp phép theo Quyết định số 3219/QĐ-BGDĐT ngày 05/08/2010, Quyết định gia hạn cấp phép số 758/QĐ-BGDĐT ngày 18/3/2024 đối với chuyên ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính và Quyết định số 1408/QĐ-BGDĐT ngày 24/04/2024 đối với chuyên ngành Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán.

Chuẩn đầu vào: Đạt trình độ Tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu Châu Âu

Chuẩn đầu ra: Để được Cục khảo thí công nhận văn bằng, học viên phải có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là TOEFL 500 hoặc tương đương.

Hồ sơ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học bạ bao gồm:

Phiếu đăng ký ghi danh xét tuyển

Bản photo học bạ công chứng

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể nộp sau)

Lệ phí xét tuyển: 560,000 VNĐ

Phương thức nộp hồ sơ

Nộp qua đường bưu điện: theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Phòng 104B, Ban Tuyển sinh, Dự án đào tạo Quốc tế, Học viện Tài chính số 19 ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (024) 6684 3958. Hotline: 0982 796 980 – 0969 287 823.

Nộp trực tiếp tại Học viện Tài chính: Phòng 104B, Học viện Tài chính số 19 ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian sáng từ 8h00-11h30; chiều từ 13h30 đến 17h00 (trừ chiều thứ 7 và chủ nhật).

Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: Đang cập nhật

Học Viện Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Thpt Từ 19.5 Điểm Vào Hệ Đào Tạo Quốc Tế

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước hoặc sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và có kết quả trong Học bạ THPT đạt 1 trong 3 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Đạt học sinh giỏi 3 năm THPT, đoạt các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh (nhất, nhì, ba, khuyến khích), hoặc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên (các chứng chỉ còn giá trị tại thời điểm xét tuyển).

Tiêu chí 2: Điểm trung bình 5 học kỳ THPT (HK1 & 2 lớp 10, HK1 & 2 lớp 11, HK1 lớp 12 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024) hoặc điểm trung bình 3 năm (Lớp 10, Lớp 11 & Lớp 12 đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2024 trở về trước) đạt từ 6.5 điểm trở lên.

Tiêu chí 3: Tổng điểm trung bình 03 môn cả năm lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 21 điểm trở lên.

Đây là phương án nhận hồ sơ đối với 2 chuyên ngành Kế toán – kiểm soát – kiểm toán và Tài chính – ngân hàng – bảo hiểm (thuộc Hệ đào tạo Đại học liên kết quốc tế giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon Cộng hoà Pháp).

Chỉ tiêu, hạn đăng ký

Chỉ tiêu xét tuyển theo phương án căn cứ vào kết quả học tập THPT cho 2 chuyên ngành năm 2024 là 200 chỉ tiêu.

Chương trình nhận Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://bit.ly/xet-tuyen-2024

Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học bạ bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển

Bản photo học bạ công chứng (nếu xét bằng kết quả học tập THPT).

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (nếu xét bằng kết quả thi THPT 2024).

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau).

Lệ phí xét tuyển: 560,000 VNĐ

Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức xét tuyển

Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau:

Đăng ký xét tuyển Online: Đăng ký xét tuyển online tại http://bit.ly/xet-tuyen-2024

Nộp trực tiếp tại:

Phòng 104B Học viện Tài chính, số 19C ngõ Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhà B7, Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nộp qua đường bưu điện: theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ: Phòng 104B Học viện Tài chính, số 19C ngõ Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0982 796 980

Địa chỉ liên hệ

Phòng 104B – Học viện Tài Chính, số 19C ngõ Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà B7 – Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Website: https://hocvientaichinh.com.vn/

Facebook: https://m.me/CongThongTinHVTC/

Hệ Đào Tạo Quốc Tế Tuyển Sinh Xét Học Bạ Và Xét Điểm Thi Thpt Năm 2024

“Với mục tiêu sinh viên ra trường có đủ khả năng làm việc tại bất cứ đâu trên toàn thế giới”

Trong những năm qua, Học viện Tài chính không ngừng mở rộng phát triển, hợp tác đào tạo quốc tế với các đối tác là các trường đại học uy tín hàng đầu của Châu Âu như Pháp, Anh,… nhằm cung cấp các chương trình đào tạo về tài chính đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chương trình Liên kết Quốc tế – Học viện Tài chính ( AOF-ITP) với nhiệm vụ thúc đẩy quá trình hội nhập trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động học thuật khác của Học viện Tài chính.

Với sự hỗ trợ, khích lệ từ Ban lãnh đạo Nhà trường, cùng với sự cố gắng, năng động và tận tâm với công việc, đến nay AOF-ITP đang tổ chức thực hiện 2 chương trình đào tạo cử nhân Quốc tế:

Chương trình Cử nhân Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính, Chuyên ngành: Quan hệ khách hàng.

Chương trình Cử nhân Kinh tế và Quản lý, Chuyên ngành: Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán.

Phương pháp giảng dạy bao gồm bài giảng trực tiếp, học trực tuyến, các giờ học nhóm, hội thảo và hội thảo chuyên đề.

Tùy theo yêu cầu của từng môn học mà có cách đánh giá khác nhau, bao gồm: bài tập, phân tích bài tập tình huống, thuyết trình nhóm, thi giữa kỳ và cuối kỳ.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quốc tế có khả năng cung cấp những lời khuyên giá trị từ các nhóm ngành chuyên môn, là bước chuẩn bị lý tưởng để tạo nên sự phát triển cho sự nghiệp của sinh viên trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính – đầu tư, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm.

Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ học, với tổng học phí từng chuyên ngành như sau:

NgànhNăm 1, 2Năm 3Toàn khóa 3 năm

Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính

52.000.000 VND/năm ~ 2.260 USD (tham khảo)

52.000.000 VND/năm ~ 2.260 USD/năm (tham khảo)

156.000.000 VND ~ 6.782 USD (tham khảo)

Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán

52.000.000 VND/năm ~ 2.260 USD (tham khảo)

64.000.000 VND/năm ~ 2.782 USD (tham khảo)

168.000.000 VND ~ 7.304 USD (tham khảo)

Bằng do trường Đại học Toulon (Cộng hoà Pháp) cấp, được Bộ GD và ĐT Việt Nam công nhận và cấp phép theo Quyết định số 3219/QĐ-BGDĐT ngày 05/08/2010, Quyết định gia hạn cấp phép số 758/QĐ-BGDĐT ngày 18/3/2024 đối với chuyên ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính và Quyết định số 1408/QĐ-BGDĐT ngày 24/04/2024 đối với chuyên ngành Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán.

Chuẩn đầu vào: Đạt trình độ Tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu Châu Âu

Chuẩn đầu ra: Để được Cục khảo thí công nhận văn bằng, học viên phải có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là TOEFL 500 hoặc tương đương.

Quản lý tài chính

Chuyên viên phân tích tài chính

Quản lý nguồn quỹ

Chuyên viên ngân hàng

Chuyên viên phân tích rủi ro

Môi giới chứng khoán

Nghiên cứu viên kinh tế

Chuyên viên phát triển kinh doanh

Chuyên viên phân tích hỗ trợ kinh doanh

Kế toán viên, Kiểm toán viên

Chuyên viên kiểm soát chi phí

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước hoặc sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và có kết quả trong Học bạ THPT đạt 1 trong 3 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Đạt học sinh giỏi 3 năm THPT, đoạt các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh (nhất, nhì, ba, khuyến khích), hoặc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên (các chứng chỉ còn giá trị tại thời điểm xét tuyển).

Tiêu chí 2: Điểm trung bình 5 học kỳ THPT (HK1 & 2 lớp 10, HK1 & 2 lớp 11, HK1 lớp 12 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024) hoặc điểm trung bình 3 năm (Lớp 10, Lớp 11 & Lớp 12 đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2024 trở về trước) đạt từ 6.5 điểm trở lên.

Tiêu chí 3: Tổng điểm trung bình 03 môn lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 21 điểm trở lên.

2. Thời gian xét tuyển

Nhận đăng ký xét tuyển học bạ THPT dự kiến từ 15/03/2024.

Nhận đăng ký xét theo điểm thi THPT dự kiến từ 15/07/2024.

3. Thủ tục xét tuyển

Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến: https://bit.ly/xet-tuyen-2024

Nộp trực tiếp tại:

Phòng 104B Học viện Tài chính số 19C, ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nộp qua đường bưu điện: theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh tới Ban tuyển sinh Dự án đào tạo Quốc tế. Địa chỉ: Phòng 104B Học viện Tài chính, số 19C ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Người nhận: Hệ liên kết Quốc tế – HVTC. Điện thoại liên hệ: 0982 796 980

Bản photo học bạ công chứng (nếu xét bằng kết quả học tập THPT).

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (nếu xét bằng kết quả thi THPT 2024).

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau).

Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Lệ phí xét tuyển: 560,000 VNĐ

Lưu ý: Học viện không hoàn lại lệ phí xét tuyển và hồ sơ đăng ký xét tuyển. BAN TUYỂN SINH HỆ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng 104B Học viện Tài Chính, số 19C ngõ Hàng Cháo, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nhà B7, Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại (024) 6684 3958. Hotline: 0982 796 980 – 0969 287 823 Email: [email protected] Website: https://hocvientaichinh.com.vn

Học Viện Tài Chính Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Hệ Đào Tạo Quốc Tế 2024

Tiêu chí 1: Đạt học sinh giỏi 3 năm THPT, đoạt các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia (nhất, nhì, ba, khuyến khích)

Tiêu chí 2: Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 (hoặc các chứng chỉ khác tương đương) trở lên. Các chứng chỉ còn giá trị tại thời điểm xét tuyển.

Tiêu chí 3: Đạt ít nhất 1 năm học sinh giỏi và điểm trung bình kết quả học tập môn tiếng Anh trên 7.0 (Điểm TB = Tổng các kỳ/số kỳ) tính tại thời điểm xét.

Tiêu chí 4: Điểm trung bình của 05 học kỳ (Học kỳ I, II Lớp 10; học kỳ I, II Lớp 11; học kỳ I lớp 12) đạt từ 6.5 điểm trở lên

Tiêu chí 5: Tổng điểm trung bình 03 môn lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 21 điểm trở lên.

Đây là phương án xét tuyển đối với 2 chuyên ngành Kế toán – kiểm soát – kiểm toán và Tài chính – ngân hàng – bảo hiểm (thuộc Hệ đào tạo Đại học liên kết quốc tế giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon Cộng hoà Pháp).

3. Ngành đào tạo:

2. Thời gian và chương trình đào tạo: Thời gian đào tạo 03 năm, chia ra làm 2 giai đoạn do Học viện Tài chính và Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp) giảng dạy. Bên cạnh đó sinh viên được học gần 1000 giờ tiếng Anh (theo chuẩn IELTS).

Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính Chuyên ngành: Quan hệ khách hàng

Kinh tế và Quản lý Chuyên ngành: Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: 180 Sinh viên/khóa

5. Học phí:

Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính: 5,2 triệu đồng/tháng (tương đương 156 triệu/khóa/3 năm học – đã bao gồm kinh phí đào tạo tiếng Anh)

Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán: 5,6 triệu đồng/tháng (tương đương 168 triệu/khóa/3 năm học – đã bao gồm kinh phí đào tạo tiếng Anh)

Sinh viên nộp học phí theo kỳ, mỗi năm học gồm 2 học kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng. Mức thu cụ thể từng kỳ được phân bổ từng kỳ.

Ngoài học phí, sinh viên cần phải nộp 1 lần phí ghi danh khi vào năm thứ 3 theo quy định Bộ giáo dục Pháp.

6. Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Đại học do Bộ Đại học và Nghiên cứu (Cộng hòa Pháp) cấp và được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) cấp phép theo các Quyết định số 1955/QĐ-BGD ĐT ngày 12/6/2024 và Quyết định số 1408/ QĐ-BGD ĐT ngày 24/4/2024.

8. Thời gian xét tuyển:

7. Lợi ích của chương trình: Chương trình có định hướng thực hành cao, thời gian thực tập tại doanh nghiệp nhiều, tiết kiệm được thời gian so với các chương trình đại học trong nước, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp/ tổ chức tài chính, ngân hàng bảo hiểm và kiểm toán trong nước và quốc tế…Được học tiếp lên cao học trong nước và quốc tế.

Nhận hồ sơ xét theo kết quả Học bạ THPT từ 18/03/2024.

Nhận hồ sơ xét theo điểm thi Đại học từ 01/07/2024.

9. Thủ tục xét tuyển: Thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức sau:

10. Địa điểm nhận hồ sơ:

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc theo đường bưu điện: Nộp bản sao y công chứng Học bạ + Giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp (xét Học bạ), Phiếu báo điểm (xét Điểm thi).

Đăng ký trực tuyến (online) tại website: https://hocvientaichinh.com.vn

Học viện Tài chính, phòng 101B, số 53E Phan Phù Tiên, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Học viện Tài chính, nhà B7, số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 6684 3958. Hotline: 0969 287 823/ 0982 796 980

Website: chúng tôi / Email: [email protected]

Tuyển Sinh Các Chương Trình Đào Tạo Liên Kết Quốc Tế

Nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển và hội nhập, trong những năm qua trường Đại học Xây dựng đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế trong đó có các chương trình hợp tác, liên kết đào tạo. Hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo mở ra cơ hội tiếp cận, học tập kinh nghiệm của các nền giáo dục tiên tiến, nhờ đó nâng cao chất lượng đào tạo bao gồm cả việc nâng cao năng lực chuyên môn, ngoại ngữ của đội ngũ giảng viên.

Các chương trình hợp tác, liên kết đào tạo quốc tế tiêu biểu của trường Đại học Xây dựng trong thời gian qua, bao gồm:

Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Xây dựng với Trường Dự bị Đại học Nordhausen và Trường Đại học Bauhaus Weimar, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Nordhausen (CHLB Đức) THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO DỰ BỊ ĐẠI HỌC VỚI CHLB ĐỨC VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC – NĂM HỌC 2024-2024 Các hình ảnh sinh viên Khóa IX của Chương trình tại CHLB Đức Chương trình có thể nhận đăng ký từ các trình độ A2 hoặc B1. * Điều kiện tuyển sinh từ năm 2024 đến 2024: Đạt 3 yêu cầu sau: a) Đỗ kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ. b) Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính 6 môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và trong 6 môn thi có ít nhất 4 môn thi đạt từ 6 điểm trở lên. c) Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam. Lễ trao tặng kỷ niệm chương cho Ngài Hiệu trưởng trường Dự bị ĐH Nordhausen (CHLB Đức) đã xây dựng và hợp tác với Chương trình từ năm 2007 đến nay Lễ tổng kết khóa IX – Chương trình liên kết đài tạo DBĐH với CHLB Đức 3. Chương trình học tập a. Tại Trường Đại học Xây dựng (Hà Nội)

* Điều kiện tuyển sinh năm 2024 có thể sẽ thay đổi so với 2024, phụ thuộc vào kỳ thi THPT quốc gia tại Việt Nam và hình thức tuyển sinh vào đại học của các trường đại học Việt Nam. Liên hệ theo điện thoại 0975728663 (cô Hằng) để được tư vấn sớm.

1. Chỉ tiêu đào tạo năm học 2024-2024: 20 sinh viên

b. Học tại CHLB Đức – Học dự bị đại học tại Trường Dự bị Đại học Nordhausen

2. Chuyên ngành đào tạo:

Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Điện tử và tự động hóa, Quản trị công, Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Quản trị xã hội, Kiến trúc, Kỹ thuật Cơ- Điện, Xây dựng, Môi trường, Năng lượng mới và Kỹ thuật tái chế, Dịch vụ Y tế và Xã hội.

Học tiếng Đức, Toán học, Hoạt động ngoại khóa và ôn luyện hỗ trợ chuẩn bị cho thi TestAS, thi đầu vào dự bị Đại học Nordhausen.

Thời gian học: Từ 03 tháng/ 06 tháng/ 01 năm tại Trường Đại học xây dựng. Thi tuyển đầu vào Trường Dự bị Đại học Nordhausen tại Trường Đại học Xây dựng.

Thời gian học: 01 năm. Sau khi học dự bị xong, sẽ được vào học chuyên ngành tại các Trường Đại học của Đức theo nguyện vọng đã đăng ký.

– Học tại Đại học Bauhaus Weimar : Chuyên ngành Kiến trúc, Xây dựng.

4. Kinh phí học tập

Thời gian học 04 năm. Bằng do Đại học Bauhaus Weimar cấp.

4.2. Chi phí tại Đức

-Học tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Nordhausen. Chuyên ngành: Năng lượng mới và Kỹ thuật tái chế, Quản trị Kinh doanh, Điện tử và tự động hóa, Quản trị công, Công nghệ thông tin và ứng dụng, Dịch vụ y tế và xã hội, Kinh tế và kinh doanh doanh nghiệp quốc tế, Quản trị xã hội.

Thời gian học 03 năm. Bằng đại học do trường ĐH Khoa học ứng dụng Nordhausen cấp.

– Hoặc học tại các trường đại học khác của CHLB Đức.

4.1. Kinh phí tại Việt Nam: Học sinh nộp các khoản kinh phí phục vụ cho: học tập, luyện thi, thi dự bị ĐH, hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ làm các thủ tục hồ sơ du học. Các học sinh đã có chứng chỉ tiếng Đức được giảm học phí tùy theo trình độ.

+ Miễn học phí.

Thông tin chi tiết liên hệ tại: KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (FIE)

+ Sinh hoạt phí (tiền ăn, ở, đi lại, bảo hiểm, y tế): Học sinh tự chi trả.

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ (ICCEC)

5. Các hỗ trợ: Học sinh là sinh viên của trường ĐHXD được bảo lưu kết quả học tập ngay từ năm đầu tiên.

6. Tuyển sinh: Từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm.

7. Khai giảng: Dự kiến tháng 10 năm 2024.

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà H2 – ĐH Xây dựng, số 55 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ: P.506 NHÀ THÍ NGHIỆM 9 TẦNG – ĐH Xây dựng

ĐT: 043.2181583 / 043.628.5371 – FAX : 043.628.5348.

1. Thông tin chung

Email: [email protected] hoặc [email protected].

Hoặc Điều phối viên Chương trình: Mrs. BÙI THANH HẰNG – ĐT: 097.572.8663 Email: [email protected]

2. Điều kiện tuyển sinh:

Website: http://daotaoquoctedhxd.edu.vn hoặc http://dtqt.nuce.edu.vn

Chương trình liên kết đào tạo Dự bị Đại học với các trường Đại học tại Italia

3. Chuyên ngành đào tạo

– Chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Xây dựng và các trường Đai học tại Italia (Đại học Unimore, Đại học Palermo, Đại học Parma) được triển khai từ năm 2014.

– Bằng Đại học do các trường Đại học ở Italia cấp và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

4. Chương trình đào tạo: 2 giai đoạn a. Giai đoạn 1 – tại Trường Đại học Xây dựng (Hà Nội)

– Đã tốt nghiệp phổ thông trung học, không có điểm nào dưới 4.

– Sinh viên đang học tại các trường Đại học ở Việt Nam

– Đại học Tổng hợp UNIMORE: Xây dựng và Môi trường, Tin học, Điện tử, Cơ khí, Quản lý Xây dựng, Kinh tế tài chính, Khoa học truyền thông.

– Đại học PALERMO, PARMA: Kiến trúc

b. Giai đoạn 2 – tại Italia

– Thời gian học: 01 năm.

– Học ngôn ngữ Ý và các kiến thức chuẩn bị cho việc học tập tại Ý

– Thi tuyển đầu vào các trường ở Italia tại Trường Đại học Xây dựng.

Đối với các ứng viên đăng ký ngành kiến trúc tại ĐH Palermo và ĐH Parma: sinh viên sẽ phải tham dự kỳ thi Quốc gia về kiến trúc vào giữa tháng 4 hàng năm. Nếu không đạt ở kỳ thi này, sinh viên có thể chuyển đăng ký sang một trong số các ngành khác thuộc chương trình.

– Thời gian học: 3 năm – 3,5 năm.

5. Hình thức xét tuyển và đăng ký

– Sinh viên có nguyện vọng đăng ký với Khoa Đào tạo quốc tế

Ứng viên là sinh viên của Trường Đại học Xây dựng được bảo lưu kết quả học tập ngay từ năm đầu tiên

– Nhận đăng ký và nộp hồ sơ : từ tháng 2 đến tháng 9 hàng năm

Liên hệ: Khoa Đào tạo Quốc tế – P.12 Nhà H2 – Trường Đại học Xây dựng hoặc Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế – Tầng 5 Nhà thí nghiệm – ĐHXD

– Khai giảng: đầu tháng 10 hàng năm

– Một năm học tại Đại học Xây dựng: sinh viên phải nộp học phí.

Thông báo tuyển sinh chương trình LKĐT Thạc sỹ giữa Trường ĐH Xây dựng và Trường ĐH QG Đài Loan (NTU) khóa 11 (2024-2024) THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP ĐÀO TẠO THẠC SĨ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN KHÓA 11

– Ba năm học tại Italia: Học phí thấp. Các chi phí ăn, ở, đi lại sinh viên tự lo.

Giao lưu giữa cựu SV và GS NTU 10-2024 II. THÔNG TIN CHUNG

7. Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 sinh viên/ năm học

ĐT: (024) 32181583/ 36285371 Email: [email protected],

* Hình thức đào tạo:

Website : http://www.dtqt.nuce.edu.vn hoặc http://www.daotaoquoctedhxd.edu.vn

Theo quyết định số 3286 /QĐ-BGDĐT ký ngày 26/8/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt đề án “Phối hợp đào tạo Thạc sĩ giữa trường Đại học Xây Dựng (NUCE) và trường Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU)”, Khoa Đào tạo Quốc tế, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) – Trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh và nhận đăng ký dự tuyển khoá 11 (năm học 2024-2024) cho chương trình.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH :

Chương trình đã thực hiện được 11 năm với hơn 100 học viên trong 10 khóa. Bằng thạc sĩ của NTU được quốc tế và Bộ GD&ĐTVN công nhận

Mỗi khóa tuyển 25 học viên cho 2 chuyên ngành “Xây dựng công trình” và “Quản lý dự án Xây dựng“.

2. Hình thức và thời gian đào tạo

3. Điều kiện tham gia:

– Đào tạo hoàn toàn theo Chương trình của trường NTU (Đài Loan). Hệ thạc sĩ hai năm, học tối thiểu 13 môn và làm luận văn (khoảng 42 tín chỉ NTU). Học hoàn toàn bằng tiếng Anh trong cả 2 năm.

– Bằng thạc sĩ khoa học (Master of Science) và bảng điểm do trường Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) cấp (như bằng học cả 2 năm tại Đài Loan).

*Thời gian đào tạo: Tổng thời gian học là 20 tháng, phân bổ kế hoạch đào tạo như sau:

4. Tài chính:

– Năm thứ nhất học tại trường Đại học Xây dựng (học từ 10-11 môn do giáo viên Việt nam giảng dạy bằng tiếng Anh) từ tháng 9-2024 đến hết tháng 6-2024 (2 học kỳ).

– Tuổi dưới 40.

– Ngoại ngữ: tiếng Anh đủ theo học (tương đương bằng B2 theo qui định của bộ GD&ĐT VN)

– Tuyển sinh toàn quốc, với những sinh viên đã tốt nghiệp đại học trong các trường kỹ thuật tại Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp các trường ĐH quốc tế có bằng tương đương.

Các học viên phải trả phí đào tạo cho năm thứ nhất tại trường ĐHXD (75 triệu/năm).

Năm thứ hai tại Đài Loan: Tự chi trả tiền học phí (5000 USD/ năm, được NTU hỗ trợ một phần).Tiền ăn, ở khoảng 5-8 triệu/ tháng (thấp hơn nhiều so với học tại các nước châu Âu-Mỹ).

a. Đơn tham gia chương trình (tiếng Việt, theo mẫu của chương trình)

b. Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm (cả tiếng Anh và tiếng Việt).

c. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc nơi ở) tiếng Việt

6. Đăng ký và xét tuyển:

d. CV bằng tiếng Anh có dán ảnh + 1 ảnh 4×6 (nộp bản in và file mềm)

e. Giấy khám sức khỏe (tiếng Việt)

Trung tâm Hợp tác Đào tạo & T­ư vấn Quốc tế – ĐHXD (ICCEC) – Tầng 5 Nhà Thí nghiệm 9 tầng – Trư­ờng ĐHXD, số 55 Đ­ường Giải phóng, HN

f. Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (tiếng Việt)

g. Phôto công chứng Giấy chứng minh thư

h. Bản công chứng hoặc photo Chứng chỉ tiếng Anh (Trong nước hoặc quốc tế)

Giữa Trường ĐH Xây dựng và Trường Quản lý HEC thuộc ĐH TH Liege (VQ Bỉ):

– Nhận đăng ký và nộp hồ sơ: từ tháng 3 đến 9 hàng năm (Đăng ký trực tiếp tại trung tâm, qua điện thoại hoặc gửi bản đăng ký qua fax, Email). Hố sơ mua tại ICCEC.

– Tham gia phỏng vấn và xét tuyển của Hội đồng hỗn hợp (NTU và ĐHXD) dự kiến vào tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm tại Trư­ờng Đại học Xây dựng.

ĐT: (84-24) 36285371 Email : [email protected]

Website: http://Daotaoquoctedhxd.edu.vn http://Dtqt.nuce.edu.vn

Cô Đào Tăng Kiệm – Điều phối viên chương trình Tel: 0912818033 Email: Kiemdt @nuce.edu.vn

Chương trình bắt đầu đào tạo từ năm 2010.

Đại học Tổng hợp Liege là một trường Đại học công lập của Vương quốc Bỉ và xếp thứ 91 trong các trường hàng đầu trên thế giới. Trường có nhiều chi nhánh và hợp tác với nhiều trường Đại học trên thế giới.

Hình thức và thời gian đào tạo

– Học hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo chương trình của Trường QL HEC-Ulg thuộc ĐH Liège

+ Chuyên ngành đào tạo: Quản lý Công nghiệp

+ Học năm thứ nhất tại trường Đại học Xây dựng do Giảng viên Bỉ và Giảng viên Việt Nam giảng dạy. Kết thúc giai đoạn 1 học viên được cấp bằng Thạc sĩ Thực Hành Quản lý Công nghiệp bậc 1 năm và trường Đại học Xây dựng cấp Chứng chỉ Sau đại học cùng chuyên ngành.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP ĐÀO TẠO THẠC SĨ GIỮA TRƯỜNG ĐH XÂY DỰNG VÀ TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC ỨNG DỤNG LEIPZIG (ĐỨC) KHÓA 2 I. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH: Trường ĐHKH ứng dụng Leipzig

+ Chuyên ngành đào tạo: Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management); Quản lý và Điều hành năng lực doanh nghiệp (Performance Management and Control); Quản lý tài chính (Financial Management).

II. THÔNG TIN CHUNG

+ Học năm thứ hai tại trường HEC-Ulg (Liège – Bỉ) theo chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật Quản lý. Sau khi hoàn thành giai đoạn 2 học viên được cấp bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Quản lý của trường ĐH Liege.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp các trường đại học khối kỹ thuật và các trường đại học khối kinh tế.

Lợi ích: Có cơ hội nhận học bổng toàn phần trong thời gian học tại Bỉ.

* Hình thức đào tạo:

Thông báo tuyển sinh chương trình LKĐT Thạc sỹ giữa Trường Đại học Xây dựng & Trường ĐH KHUD Leipzig (CHLB Đức) Khóa 2 (2024-2024)

Theo quyết định số 350/QĐ-BGDĐT ký ngày 6/2/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt “Chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Xây dựng Công trình” giữa trường Đại học Xây Dựng (NUCE) và tr­ường Đại học Khoa học Ứng dụng Leipzig (HTWK Leipzig – CHLB Đức), Khoa Đào tạo Quốc tế, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) – Trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh và nhận đăng ký dự tuyển khoá 2 (năm học 2024-2024) cho chương trình.

Trường ĐH khoa học Ứng dụng Leipzig (HTWK Leipzig) là một trong những trường đại học lớn của nước Đức, lớn nhất bang Saxony (Đức)

Học viên được học trong môi trường đào tạo tiên tiến, hiện đại, nền giáo dục cao, đảm bảo chất lượng.

Được một tổ chức phi học thuật của Đức (DCG-đã ký kết hợp tác với NUCE) tư vấn và hỗ trợ các thủ tục khi sang Đức cũng như trong suốt quá trình học tập tại Đức như: thủ tục nhập học, hồ sơ APS,Visa bố trí nhà ở, mở tài khoản ngân hàng, xin thẻ cư trú, bảo hiểm, đón tại sân bay…

Phần lớn các môn học được học trong năm thứ nhất tại ĐHXD do giảng viên ĐHXD dạy, đỡ áp lực, nhiều thuận lợi.

Học viên không phải thi tuyển, chỉ nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh

Thời gian gián đoạn công tác và gia đình ngắn (10 tháng)

Học phí và chi phí sinh hoạt tại Đức thấp so với nhiều nước châu Âu. Có cơ hội thăm quan các nước châu Âu,cơ hội làm thêm và kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: Không hạn chế số học viên

2. Chuyên ngành đào tạo : Xây dựng Công trình (Structural Engineering)

4 Điều kiện tham gia:

3. Hình thức và thời gian đào tạo

– Đào tạo theo Chương trình công nhận tương đương các môn học giữa HTWK và NUCE. Hệ thạc sĩ hai năm, mỗi năm khoảng 60 tín chỉ ECTS (tương đương 30 TCVN). Học hoàn toàn bằng tiếng Anh trong cả 2 năm.

– Bằng thạc sĩ khoa học ( Master of Science) do trường ĐH khoa học Ứng dụng Leipzig cấp,

5. Tài chính:

*Thời gian đào tạo: Tổng thời gian học là 20 tháng, phân bổ kế hoạch đào tạo như sau:

6. Hồ sơ dự tuyển:

– Năm thứ nhất học tại trường Đại học Xây dựng (học 16 môn do giáo viên Việt nam giảng dạy bằng tiếng Anh) từ tháng 9-2024 đến tháng 6-2024 (2 học kỳ).

– Tuổi dưới 40.

– Ngoại ngữ: tiếng Anh đủ theo học (tương đương bằng B2 khung châu Âu)

– Tuyển sinh toàn quốc, với những sinh viên đã tốt nghiệp đại học các ngành XD cơ bản trong các trường kỹ thuật tại Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp các trường ĐH quốc tế có bằng tương đương.

Các học viên phải trả phí đào tạo cho năm thứ nhất tại trường ĐHXD (85 triệu/năm).

Năm thứ hai tại Đức: Tự chi trả tiền học phí và các hỗ trợ dịch vụ (6000 Euro/ năm). Tiền ăn, ở (khoảng 400-600 euro/ tháng).

a. Đơn tham gia chương trình (tiếng Việt, theo mẫu của chương trình)

b. Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm (cả tiếng Anh và tiếng Việt).

7. Đăng ký và xét tuyển:

c. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc nơi ở) tiếng Việt

d. CV bằng tiếng Anh có dán ảnh + 1 ảnh 4×6 (nộp bản in và file mềm)

III. LIÊN HỆ: Trung tâm Hợp tác Đào tạo và T­ư vấn Quốc tế – ĐHXD (ICCEC) – Tầng 5 Nhà Thí nghiệm 9 tầng

e. Giấy khám sức khỏe (tiếng Việt)

f. Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (tiếng Việt)

g. Phôtô công chứng Giấy chứng minh thư

h. Bản công chứng hoặc photo Chứng chỉ tiếng Anh (Trong nước hoặc quốc tế)

– Nhận đăng ký và nộp hồ sơ: từ tháng 3 đến 9 hàng năm (Đăng ký trực tiếp tại trung tâm, qua điện thoại hoặc gửi bản đăng ký qua fax, Email).

– Tham gia phỏng vấn và xét tuyển của Hội đồng hỗn hợp (NUCE và HTWK Leipzig) dự kiến vào tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm tại Trư­ờng Đại học Xây dựng.

ĐT: (04) 36285371 Email : [email protected] Website: http://Daotaoquoctedhxd.edu.vn

Cô Đào Tăng Kiệm – Điều phối viên chương trình – Mobile : 0912818033 Email : [email protected]

Chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Saitama, Nhật Bản

Chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Saitama (Nhật Bản) được thực hiện theo Quyết định số 2378/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 08/7/2024.

Khoa học Môi trường và Kỹ thuật Xây dựng cho các lĩnh vực: Xây dựng; Cầu Đường; Môi trường; Cảng biển; Quy hoạch giao thông

Năm thứ nhất tại Trường Đại học Xây dựng: Học 6 môn (10 tín chỉ).

Năm thứ hai tại Trường Đại học Saitama.

Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học, đạt trình độ tiếng Anh B2

Xét tuyển năm thứ nhất tại Trường Đại học Xây dựng

Đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh ở trên;

Qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh của Ban tuyển sinh Trường Đại học Xây dựng.

Nguyên tắc xét tuyển đi học năm thứ 2 tại Trường Đại học Saitama

Thi đỗ các môn học trong thời gian đào tạo tại Trường Đại học Xây dựng;

Qua vòng phỏng vấn của Ban tuyển sinh Trường Đại học Saitama;

Gửi đề xuất đề tài đồ án tốt nghiệp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật cho Trường Đại học Saitama;

Đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Trường Đại học Saitama.

Chỉ tiêu đào tạo và văn bằng

Số lượng: 5 học viên/năm(Bằng Thạc sỹ sẽ do Trường Đại học Saitama cấp)

Năm thứ nhất tại Trường Đại học Xây dựng: Học viên đóng các khoản lệ phí theo quy định của Trường Đại học Xây dựng.

Năm thứ hai tại Trường Đại học Saitama: Học viên đóng các khoản lệ phí theo quy định của Trường Đại học Saitama.

Học viên tham gia chương trình này sẽ được Nhà trường hỗ trợ thủ tục xin học bổng:

01 học viên cho chương trình học bổng MEXT (Monbusho) cho năm thứ 2 tại Nhật Bản;

01 học viên cho chương trình học bổng của Ngân hàng Phát triển Châu Á- ADB (Học viên phải có 02 năm kinh nghiệm);

Đề án 599 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Xin miễn giảm học phí cho năm thứ hai tại Nhật Bản.

Địa chỉ liên hệ nơi tiếp nhận đăng ký và thụ lý hồ sơ:

Ms. Nguyễn Thị Hường, P.HTQT,P.110, nhà A1, Trường ĐHXD

Tel: 04 3869 9403; 0982 241 274,E-mail: [email protected]

Làm việc với Khoa Xây dựng trường Đại học Saitama

Thỏa thuận hợp tác “Dự án xúc tiến phát triển nguồn nhân lực Nhật – Việt” được ký kết vào ngày 31/7/2024 giữa Trường Đại học Xây dựng với các đối tác Nhật Bản như Học viện Nhật ngữ Alpha, Công ty TNHH Kỹ thuật Kết cấu Nippon và Tổ chức Phi lợi nhuận MPKEN.

Các thành viên tham gia lễ ký kết

Theo nội dung của biên bản ghi nhớ, Dự án “Dự án Xúc tiến Phát triển nguồn nhân lực Nhật – Việt” này sẽ được các bên phối hợp thực hiện dưới hình thức tổ chức khóa học tiếng Nhật, bồi dưỡng chuyên môn và văn hóa cho sinh viên năm cuối và cựu sinh viên của Trường Đại học Xây dựng. Những sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình, sau khi hoàn thành các khóa bồi dưỡng sẽ được giới thiệu việc làm tại Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng trong việc tạo thêm nguồn nhân lực chất lượng cao vừa có chuyên môn và cả ngoại ngữ.

Để triển khai các nội dung đã ký kết, ngày 28/08/2024, Nhà trường đã kết hợp với các đối tác Nhật Bản tổ chức thành công buổi giới thiệu ” Chương trình đào tạo tiếng Nhật, nhu cầu nhân lực và cơ hội việc làm tại Nhật Bản” cho gần 100 sinh viên và cựu sinh viên của Nhà trường.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các chuyên gia Nhật Bản

Sau nhiều cố gắng nỗ lực của các bên trong công tác tuyển sinh, sáng ngày 12/10/2024 tại Hội trường tầng 1 nhà G3 đã diễn ra Lễ khai giảng Khóa 1 lớp tiếng Nhật năm 2024 cho 52 bạn sinh viên và cựu sinh viên Nhà trường được lựa chọn tham gia vào dự án này sau khi trải qua các vòng thi tuyển. Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

Ông Tanaka Hirokazu, Giám đốc điều hành NKE

PGS.TS. Phạm Xuân Anh, Phó Hiệu trưởng

Ông Kajiura Genki Viện trưởng Viện Alpha cùng các giáo viên

Sinh viên Ngô Văn Tùng lớp 56XE và cựu sinh viên Nguyễn Thị Huyền

Học Viện Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2024 Với Mức Điểm Từ 6,5 Trở Lên

Học viện Tài chính tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa XII Ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính và Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán, thuộc Dự án liên kết đào tạo quốc tế giữa Học viện Tài chính với Trường Đại học Toulon (CH Pháp)

Điều kiện nộp hồ sơ

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước hoặc sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và có kết quả trong Học bạ THPT đạt 1 trong 3 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Đạt học sinh giỏi 3 năm THPT, đoạt các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh (nhất, nhì, ba, khuyến khích), hoặc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên (các chứng chỉ còn giá trị tại thời điểm xét tuyển).

Tiêu chí 2: Điểm trung bình chung 3 năm [(Lớp 10 + Lớp 11 + Lớp 12)/3] đạt từ 6.5 điểm trở lên.

Tiêu chí 3: Tổng điểm trung bình 03 môn cả năm lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 21 điểm trở lên.

Đây là phương án nhận hồ sơ đối với 2 chuyên ngành Kế toán – kiểm soát – kiểm toán và Tài chính – ngân hàng – bảo hiểm (thuộc Hệ đào tạo Đại học liên kết quốc tế giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon Cộng hoà Pháp).

Chỉ tiêu, hạn đăng ký

Chỉ tiêu xét tuyển theo phương án căn cứ vào kết quả học tập THPT cho 2 chuyên ngành năm 2024 là 200 chỉ tiêu.

Chương trình nhận Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://bit.ly/xet-tuyen-2024

Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học bạ bao gồm:

Bản photo học bạ công chứng (nếu xét bằng kết quả học tập THPT).

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (nếu xét bằng kết quả thi THPT 2024).

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau).

Lệ phí xét tuyển: 560,000 VNĐ

Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức xét tuyển

Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau (Khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến nhằm hạn chế tiếp xúc đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19 và giảm thiểu lưu trữ hồ sơ giấy):

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn http://bit.ly/xet-tuyen-2024

Nộp trực tiếp tại:

Phòng 104B, Học viện Tài chính, số 19C ngõ Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà B7, Học viện Tài chính, 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nộp qua đường bưu điện: theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ: Phòng 104B Học viện Tài chính, số 19C ngõ Hàng Cháo, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0982 796 980

Địa chỉ liên hệ

Phòng 104B – Học viện Tài Chính, số 19C ngõ Hàng Cháo, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Website: https://hocvientaichinh.com.vn/

Facebook: https://m.me/CongThongTinHVTC/

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Viện Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2024 Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!