Xu Hướng 10/2023 # Học Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Tại Tphcm # Top 13 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Học Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Tại Tphcm # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Tại Tphcm được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để tìm kiếm cho mình cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ để phục vụ cho công việc bạn có thể học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM. Những lợi ích thiết thực khi học văn bằng 2 sư phạm mầm non

– So với khóa học khác có thể giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

– Thuận tiện cho người vừa đi làm vừa đi học vào ngoài giờ hành chính.

– Là điều kiện đủ khi đăng ký dự tuyển ngạch công chức, viên chức và giáo viên mầm non.

2. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM – Cơ hội việc làm

– Được cấp bằng chính quy ngành sư phạm mầm non.

– Tiếp cận và làm việc với các tổ chức giáo dục phi chính phủ,

– Mở các trường tư thục hoặc nhóm trẻ độc lập.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp với giáo viên có kinh nghiệm, đồng thời có thời gian kiến tập, thực hành nhiều hơn so với các ngành khác.

Các khóa học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM thường vào những ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh, nên bố trí phù hợp để đảm bảo quá trình theo học và không ảnh hưởng đến công việc và gia đình.

Hãy cố gắng tìm hiểu cơ sở đào tạo, loại hình đào tạo, thông tin khóa học trên mạng hoặc phương tiện truyền thông. Đọc và phân tích những đánh giá của các học viên, về các hình ảnh hoạt động của cơ sở đào tạo, bằng hay chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa học, số lượng học viên trong mỗi khóa đào tạo,… Từ đó có cái nhìn tổng quan về cơ sở đào tạo chính thống hay không?

4. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM – Những điều cần lưu ý

Để đạt hiệu quả khi học, bạn cần lưu ý đến một số những vấn đề sau:

– Đặc điểm của ngành học sư phạm mầm non : đây là một trong những ngành học yêu cầu sự tâm huyết, tận tâm và yêu nghề. Bởi vì, chăm sóc trẻ nhỏ là công việc rất vất vả vì phải thay thế cha mẹ để dạy dỗ, vui chơi, chăm cho bé ngủ ngon và ăn ngoan.

– Hành động, cử chỉ, lời nói của giáo viên : sẽ ảnh hưởng lớn đến bé, vì vậy, cô giáo cần có hành vi và cách xử sự đúng đắn, phù hợp với môi trường sư phạm và với các bé lứa tuổi nhỏ này. Nếu bạn có niềm đam mê nghề nghiệp và tình yêu với trẻ nhỏ, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

5. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM – Thông tin tuyển sinh

Khóa học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM là khóa học ngắn hạn.

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên, Giáo viên tại cơ sở mầm non, Học viên đã có 1 văn bằng Cao đẳng ngành khác.

– Thời gian đào tạo: 3 học kỳ, 4 học kỳ hoặc 6 học kỳ tùy thuộc vào đối tượng

+ Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT: 6 học kỳ

+ Đối với học sinh trung cấp mầm non liên thông Cao đẳng mầm non: 3 học kỳ

+ Đối với người học văn bằng 2 mầm non: 4 học kỳ

– Thời gian học: Tối Thứ 7, cả ngày chủ nhật.

6. Hồ sơ nhập học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM

Để đăng ký nhập học, bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ sau:

+ 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (hệ cao nhất) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp;

+ 01 Bản sao công chứng Bảng điểm học tập (trường hợp sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên);

+ 01 Bản sao công chứng Học bạ (Trường hợp học sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT);

+ 01 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân;

+ 04 ảnh chân dung, nền xanh, cỡ 3×4.

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM, chúng tôi liên tục mở các khóa đào tạo mới bằng hình thức xét tuyển phạm vi trên toàn quốc.

Học Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Tại Tphcm Thi Công Chức

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm và điều kiện thi công chức Điều kiện thi tuyển công chức tại Việt Nam Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

– Quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên

– Văn bằng, chứng chỉ phù hợp

– Đơn dự tuyển và lý lịch rõ ràng

– Phẩm chất chính trị, đạo đức tốt

– Đủ sức khỏe thực hiện nhiệm vụ và các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển

Những trường hợp không được đăng ký dự tuyển công chức Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

– Không cư trú trong lãnh thổ Việt Nam

– Hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự

– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã xong bản án nhưng chưa được xóa án tích. Người đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong cơ sở giáo dục, chữa bệnh.

Như vậy, theo các điều kiện đã nêu trên, người học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm và các địa phương khác đều có thể đăng ký. Chỉ cần đáp ứng những điều trên và phải ôn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân.

Tuyển dụng công chức được thực hiện qua hình thức thi tuyển. Nội dung và hình thức phù hợp với ngành nghề để đảm bảo việc chọn lựa những người có đủ phẩm chất, năng lực và trình độ công việc. Người sở hữu văn bằng 2 không gặp cản trở gì khi muốn thi tuyển công chức, chỉ cần bạn học tập và rèn luyện kiến thức theo quy định và yêu cầu.

3 hình thức cấp bằng khi học văn bằng 2 Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Người học văn bằng 2 sư phạm mầm non tphcm có thể lựa chọn hình thức đào tạo linh hoạt. Trong đó, 3 quy chế về hình thức thi và cấp bằng tốt nghiệp sẽ gồm:

Học theo hình thức vừa làm vừa học Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Học viên tuân thủ các quy định về thi, đánh giá kết quả học tập. Đồng thời được xét và công nhận tốt nghiệp dựa theo quy chế của hệ không chính quy. Trường hợp đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học thứ hai với hình thức vừa học vừa làm. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Học theo hình thức tập trung liên tục tại trường Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Người học thực hiện theo quy định thi tuyển sinh, lý thuyết, bài tập, thực hành,…làm bài luận hoặc thi cuối khóa để đánh giá kết quả học tập. Đủ điều kiện được xét tốt nghiệp như hệ chính quy thì sẽ được cấp bằng đại học hệ chính quy. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Học viên tự học có hướng dẫn và làm theo quy định về kiểm tra, thi và đánh giá tốt nghiệp theo quy chế. Nếu đủ điều kiện sẽ được công nhận tốt nghiệp theo hình thức học từ xa (hoặc tự học có hướng dẫn). Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Ở trong văn bằng tốt nghiệp có ghi dòng chữ “Bằng thứ hai”. Văn bằng 1 có giá trị hơn so với văn bằng 2 với cơ hội việc làm rộng mở hơn. Tuy nhiên, bạn đã có sẵn 1 bằng tốt nghiệp từ trước nên sở hữu 2 bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học đem tới nhiều lợi ích và điều kiện để bạn tìm kiếm việc làm mình mong muốn. Đó cũng là một trong những mục đích của việc học văn bằng 2. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Không chỉ các trường đại học, cao đẳng mà trung cấp nghề cũng có chương trình học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm. Và để biết được cơ sở đó có đạt chuẩn hay không, bạn cần nắm về giấy tờ chứng nhận do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Tránh trường hợp đăng ký tại nơi kém chất lượng, không đủ giấy tờ pháp lý.

Ngoài ra, hãy tham khảo thông tin của người học từ trang web, fanpage và lời đánh giá để biết rằng chất lượng giáo dục ở đó như thế nào. Để việc học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm trở nên hữu ích và không làm tốn kém thời gian, tiền bạc thì bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn trường.

Một vài thông tin về Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm của Trường trung cấp Việt Hàn 1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo: Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.

Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.

Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.

Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo: Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật

Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.

Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.

Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác

Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ: Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Địa chỉ:

Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài

Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp

Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755

Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755

Tuyển Sinh Trung Cấp Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Tại Tphcm

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng thất nghiệp hay ” thất nghiệp trá hình” (nghĩa là tình trạng cử nhân ra trường phải làm công việc không đúng chuyên ngành và nhận mức đãi ngộ thấp không tương xứng với công sức bỏ ra), và con số theo thống kê hàng năm không hề có dấu hiệu giảm xuống. Vì vậy, xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang một ngành học mới, sang một nghề nghiệp mới có nhu cầu nhân lực cao hơn, có mức độ ổn định hơn cho phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay đã trở thành hướng đi tất yếu phải xảy ra.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Mầm non buổi tối và cuối tuần

Tuy nhiên nên học ngành gì nghề gì để không phải đi lại vào vết xe đổ trước đó lại không phải lựa chọn dễ dàng? Với đặc thù nghề nghiệp ổn định, cùng nhu cầu nhân lực rất lớn, ngoài ra còn có cơ hội thi viên chức giáo dục để trở thành “người nhà nước” thì hiện nay khóa học “Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non chuyển đổi từ những ngành học khác” với thời gian đào tạo ngắn (1 năm học), cùng cơ chế xét tuyển đầu vào dễ dàng, đã thu hút lượng lớn thí sinh trong các kỳ tuyển sinh gần đây và được coi là một hướng đi góp phần giải quyết vấn nạn thất nghiệp tràn lan hiện nay.

Mặc dù thời gian đào tạo ngắn, nhưng chương trình học văn bằng 2 sư phạm mầm non luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học theo quy định của Bộ Giáo dục: Tâm lý học lứa tuổi mầm non, giáo dục mầm non, phương pháp làm quen với văn học, toán và phương pháp hình thành biểu tượng toán, phương pháp phát triển tâm lý, phương pháp phát triển thể chất trẻ nhỏ, vệ sinh dinh dưỡng trẻ mầm non…

Học ngành sư phạm mầm non ra trường vẫn dễ xin việc làm

Theo thống kê mới nhất của Sở Giáo dục Đào tạo, thì toàn thành phố vẫn thiếu một lượng lớn giáo viên mầm non. Điều này cho thấy một thực trạng là nhu cầu giáo viên mầm non rất lớn và ổn định bởi hàng năm số lượng giáo viên về hưu cũng là tương đối lớn và tăng dần theo từng năm. Hiện nay nhiều trường mầm non được xây dựng mới, do đó nhu cầu giáo viên mầm non ngày càng tăng cao theo từng năm học. Bởi vậy mà sinh viên học Văn bằng 2 mầm non sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác vốn đã khiến người học chật vật với việc tìm kiếm việc làm. Cơ hội việc làm ngành Sư phạm Mầm non càng lớn khi, ngoài những trường mầm non công lập, thì các trường Mầm non tư thục cũng được các bậc phụ huynh ưa chuộng trong việc gửi con em của mình tại các trường tư thục chất lượng cao. Đặc biệt là trong năm 2023 này tại TPHCM đã cho phép tuyển giáo viên mầm non có hộ khẩu thường trú không ở TPHCM, đây là một cơ hội cho những giáo viên mầm non có nguyện vọng làm việc tại TPHCM.

Cơ hội việc làm khi học ngành Sư phạm mầm non

– Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.

– Làm việc tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục.

– Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.

– Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà, hoặc nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.

– Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

– Dễ dàng xin việc: Như đã nói ở trên thì cơ hội làm việc trong ngành giáo dục mầm non là rất lớn, vì vậy mà có thể nhận định rằng chúng ta có thể xin việc dễ hơn so với những ngành khác. Có tới 90% sinh viên học giáo dục mầm non đều có việc.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);

01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;

01 bản sao y bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý: – Học sinh Tốt nghiệp năm 2023 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

01 Bản sao y học bạ THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;

01 Bản sao in giấy khai sinh;

01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)

02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học Mầm non:

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 02/01/2023 – 04/04/2023

Đợt 2: Từ ngày 13/04/2023 – 27/06/2023

Đợt 3: Từ ngày 06/07/2023 – 26/09/2023

Đợt 4: Từ ngày 05/10/2023 – 28/12/2023

Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Vừa Học Vừa Làm Tphcm 2023

Văn bằng 2 mầm non là hình thức học chuyển đổi văn bằng với thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng đại học trái ngành có nguyện vọng muốn tham gia giảng dạy, làm công tác đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non. Ngoài ra với văn bằng cử nhân đại học mầm non, với kiến thức đào tạo chuyên sâu chuyên ngành. Thí sinh tốt nghiệp hoàn toàn đủ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm mở nhà trẻ, nhóm trẻ tư thục trên toàn quốc.

Được đánh giá là khóa học hiệu quả nhất chuyên về ngành sư phạm tại TPHCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức, văn bằng đúng quy định, nâng lương, nâng ngạch. Trường đại học Vinh thông báo tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non vừa học vừa làm tại Gò vấp, TPHCM trong năm 2023.

*** Cập nhập tin tức đào tạo 3/2023: văn bằng 2 ngành Sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm: Trường đại học Vinh thông báo dừng tuyển sinh hệ vb2 ngành sư phạm mầm non trên toàn quốc chỉ còn tuyển sinh hệ liên thông đại học sư phạm các ngành mầm non – tiểu học.

*** Học viên có nguyện vọng sẽ nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2; do trường đại học Hải Phòng đào tạo và cấp sau tốt nghiệp; với nhiều ưu điểm giảm áp lực về chi phí học tập; (học phí 2023 tại trường đại học Hải Phòng : ~ 6,000,000/học kỳ/ học viên) cũng như thi cử. Hình thức đào tạo và tuyển sinh như vớ i trường đại học Vinh. Phụ huynh/học sinh có thể tham khảo bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp Hotline Văn phòng tuyển sinh 03: Thầy Dũng – 0907 139 139 – Cô Trúc 0909 392 666.

-Tuyển sinh và Đào tạo tại Gò Vấp, TPHCM-

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển đầu vào (xét tuyển theo văn bằng 1, không thi đầu vào)

Chỉ tiêu đào tạo năm 2023: 100 thí sinh

I. Chuyên ngành đào tạo: Văn bằng 2 Ngành Sư phạm mầm non

Thời gian khai giảng: 12/01/2023

Thời gian dự kiến tốt nghiệp: 01/2023

+Thí sinh tốt nghiệp văn bằng 1 chuyên ngành sư phạm ( sư phạm tiểu học, sư phạm toán, sư phạm văn……)

+Thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng đại học trái ngành

+Thí sinh không trong thời gian truy cứu pháp luật, đủ sức khỏe học tập.

3. Hình thức đào tạo và thời gian đào tạo:

+ Hình thức đào tạo : Vừa học vừa làm

+ Thời gian đào tạo: Học tập trung vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Học theo học phần, tham gia hoàn thành khóa học và thi kết thúc học phần.

4. Phương thức xét tuyển văn bằng 2 Mầm non và thời gian đào tạo :

+ Thí sinh tốt nghiệp văn bằng 1 đại học ngành sư phạm – Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non trực tiếp: thời gian đào tạo 1.5 năm ( 04 học kỳ)

II. Địa chỉ đào tạo VB2 sư phạm Mầm non tại Tphcm 2023 – 2023:

+ Thí sinh học tập trung tại Gò Vấp, TPHCM : số 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM ( học trong phân hiệu trường đại học Nội Vụ TPHCM)

Phiếu đăng kí dự tuyển (theo mẫu phát hành kèm hồ sơ tuyển sinh) ghi đầy đủ các nội dung trong phiếu;

02 bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm khóa học; Chứng minh thư nhân dân.

Giấy xác nhận được hưởng chế độ ưu tiên nếu có;

Bản sao giấy khai sinh;

4 ảnh 3×4 (sau ảnh ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh);

2 phong bì ghi rõ nơi gửi.

2. Học phí và lệ phí xét tuyển:

Lệ phí xét tuyển đầu vào: 500,000 đồng

Học phí học văn bằng 2 mầm non : từ 7,315,000 đồng học viên/ học kỳ.

Giảng viên là chính các thầy cô của trường Đại học Vinh trực tiếp giảng dạy. Là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, khả năng sư phạm cao và tận tâm đối với học viên.

Học tập trung vào thứ 7 và chủ nhật *sáng 8h-11h – chiều 2h-4h30*.

Thời gian học có thể linh hoạt để học viên sắp xếp công việc vừa đi học vừa đi làm.

Hỗ trợ các học viên ở xa, các giáo viên đang công tác giảng dạy tại các trường mầm non nâng cao trình độ, văn bằng đại học hiệu quả.

Nhà trường đặc biệt chú ý tới công việc hỗ trợ thí sinh trong suốt thời gian học về thời gian, thi cử. Cô chủ nhiệm lớp sẽ điểm danh; thông báo thi kết thúc môn sau khi học hết một học phần, hỗ trợ khó khăn riêng của từng sinh viên. Ngoài ra hỗ trợ chỗ thực tập; cũng như báo cáo tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học. Nhằm hỗ trợ học viên hoàn thành tốt nghiệp sớm nhất và hiệu quả nhất.

IV. Văn bằng sau khi tốt nghiệp : Văn Bằng 2 Cử nhân đại học sư phạm Mầm non.

Sinh viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện tốt nghiệp sư phạm tiểu học được cấp Văn bằng 2 Bằng Cử nhân Đại Học Sư phạm Mầm non của Đại học Vinh cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Văn bằng giá trị trên toàn quốc, có giá trị tương đương với văn bằng 1. Học lên cao học nâng cao giá trị bằng cấp, nâng lương, nâng ngạch, xét tuyển viên chức.

Hồ sơ sẽ được ban hành tại – Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

HOTLINE: 0907 139 139 – 0909.392.666 – 0916 004 078

Thí sinh có thể gửi Hồ sơ qua đường bưu điện

Tư vấn trực tuyến (liên hệ)

Facebook: Giáo dục hướng nghiệp.

Học viên có nguyện vọng học văn bằng 2 sư phạm mầm non, liên hệ trước qua số HOTLINE để được tư vấn trực tiếp. Tránh thiếu sót hồ sơ, chi phí, công sức đi lại.

Chỉ tiêu tuyển sinh có hạn, nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi đủ số lượng sinh viên. Khi đủ số lượng học viên sẽ khai giảng lớp. Thời gian dự kiến khai giảng vào tháng 01/2023. Thời gian dự kiến tốt nghiệp tháng 01/2023.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non

Tuyển sinh Văn bằng 2 mầm non

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 MẦM NON 

  

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trước đây là Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ – Mẫu giáo Trung Ương I, luôn là đia chỉ đào tạo giáo viên mầm non uy tín trên cả nước. Nhằm đáp ứng theo nhu cầu xã hội về đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ trung cấp sư phạm mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương liên tục mở các lớp văn bằng 2 sư phạm mầm non hệ chính quy cho người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác.

1. Phương thức tuyển sinh, thời gian học

        Xét tuyển

        Thời gian đào tạo: học vào thứ 7 và chủ nhật

         Thời gian học: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh và bằng tốt nghiệp

         Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác.

         Cấp bằng:  Cao đẳng mầm non hệ chính quy của trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, được liên thông lên Đại học theo quy định.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 mầm non

– Phiếu đăng kí tuyển sinh (Học sinh được làm tại trường khi nộp hồ sơ).

– Bằng, bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (02 bản công chứng)

– Bằng, học bạ THPT (02 bản công chứng)

– 4 ảnh 3×4 (ghi rõ tên, ngày sinh sau ảnh)

– 2 phong bì (để đựng ảnh)

4. Thời hạn nộp hồ sơ

Nhà trường mở các lớp học liên tục trong năm

5. Hình thức nộp hồ sơ

Học sinh đăng ký học theo đường link hướng dẫn sau: 

Dựa trên thông tin đăng ký của thí sinh, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi điện hướng dẫn cụ thể các bước nộp hồ sơ, nhập học hoặc gửi thông báo nhập học về địa chỉ cư trú của thí sinh.

6. Liên hệ nộp hồ sơ

Học sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: 

Chú ý:

Nhà trường sẽ giới thiệu đi làm tại các trường mầm non tư thục trên địa bàn Hà Nội cho học sinh mới nhập học hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non. Học sinh có thể xin đi làm từ thứ 2-6 và đi học vào thứ 7, chủ nhật.

Sau khi nhập học, nếu có nguyện vọng cần giấy xác nhận để nộp tại các trường mầm non đang làm việc hoặc các cơ quan Quản lý, học sinh sẽ được cấp chứng nhận đang là sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương.

Nhà trường có ký túc xá cho học sinh ở xa, học sinh được xác nhận để trợ cấp chính sách xã hội và vay vốn ngân hàng, được xét học bổng theo quy định của nhà trường. Địa điểm học có bến xe bus tại cổng trường, thuận tiện đi lại.

Trong thời gian học tại trường, học sinh hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non sẽ được học các môn chuyên ngành như hệ cao đẳng sư phạm mầm non nhưng được miễn học các môn cơ bản đã học ở chuyên ngành trước đó, do vậy thời gian học được rút ngắn. Trong các đợt thực tập sư phạm học sinh có thể tự liên hệ thực tập hoặc nhà trường sẽ liên hệ cho thực tập tại các trường mầm non công lập trên địa bàn Hà Nội.

1. Tuyển sinh cao đẳng mầm non

2. Tuyển sinh liên thông cao đẳng mầm non

3. Ngày hội việc làm trường cao đẳng sư phạm Trung Ương 2023

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non, Sư Phạm Tiểu Học 2023

Văn bằng 2 mầm non hay còn gọi là văn bằng 2 giáo dục mầm non có nhiều thí sinh thắc mắc cần được giải đáp lớp văn bằng 2 mầm non học buổi tối, tuyển sinh văn bằng 2 mầm non, học văn bằng 2 mầm non , học phí văn bằng 2 mầm non, học giáo viên mầm non sư phạm mầm non

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2023

( Hệ Văn Bằng 2 Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non Chính Quy )

Văn Bằng 2 Mầm Non

Ngành Đào Tạo:

Văn bằng 2 Sư phạm mầm non.

Văn bằng 2 Sư phạm tiểu học.

Trình độ: Văn bằng 2 cao đẳng Chính quy

Cấp bằng : Cao Đẳng, Trung Cấp Chính Quy

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non sư phạm tiểu học hệ chính quy.

Hồ sơ chuẩn bị thí sinh liên thệ trực tiếp với giáo viên phụ trách

Hoặc phòng đào tạo, Tuyển sinh

Thầy Quang : Hotline: 0971 024 280

Tuyển sinh Văn bằng 2 sư phạm mầm non

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 mầm non

Là các đối tượng tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp, đại học chính quy hoặc tại chức, từ xa của các trường trên toàn quốc.

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non với các đối tượng là giáo viên đang công tác tại các trường

Giáo viên trường mầm non, trung học cơ sở…

Các đối tượng có nguyện vọng học văn bằng 2 mầm non

Các đối tượng có nguyện vọng học văn bằng 2 tiểu học hệ chính quy

Các đối tượng muốn chuyển nghề sang làm giáo viên mầm non, tiểu học

Học văn bằng 2 mầm non thí sinh đăng ký học được cấp bằng chính quy sư phạm mầm non, hoặc sư phạm tiểu học tuỳ ngành thí sinh đăng ký

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được liên thông thẳng lên đại học sư phạm hà nội lịch thi vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm.

Sinh viên được giấy thiệu việc làm khi tốt nghiệp

Học Văn bằng 2 Mầm Non Chính Quy

Học văn bằng 2 mầm non chính quy thí sinh cần chuẩn bị

Hồ sơ Bao gồm:

Bằng tốt nghiệp photo công chứng

Bảng điểm photo công chứng

Giấy Khai sinh bản sao photo công chứng

Ảnh ( 4 ảnh 3×4 ) Mặt sau nghi rõ họ tên và ngày sinh

Mẫu hồ sơ do nhà trường cấp ( liên hệ với giáo viên và phòng tuyển sinh )

Sư Phạm Mầm Non

Tuyển sinh ngành sư phạm mầm non

Tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học

Học hệ cao đẳng sư phạm chính quy hoặc trung cấp sư phạm chính quy

Tạo điều kiện học cho các thí sinh ở xa

Lịch học sư phạm mầm non hệ cao đẳng, trung cấp vào cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật

Văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Văn bằng 2 mầm non tại huế

Văn bằng 2 mầm non tại Vinh

văn bằng 2 mầm non 2023 tphcm

Địa điểm học văn bằng 2 mầm non thuận lợi cho các thí sinh

Đăng Ký hoặc liên hệ với giáo viên phụ trách để được hướng dẫn

Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 sư phạm mầm non

Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo (có công chứng).

Học bạ THPT (photo công chứng).

Sơ yếu lý lịch HSSV có xác nhận của địa phương.

Giấy khai sinh bản sao (Photo công chứng).

Chứng minh nhân dân (Photo công chứng).

04 ảnh 3×4 ( Mặt sau nghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh).

02 phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ tên địa chỉ người nhận và số điện thoại).

Hotline: 0971 952 902 (Phụ trách tuyển sinh) (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Văn bằng 2 là một lối đi khác cho sinh viên đã từng học các ngành nghề khác tại các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học và liên thông cao đẳng lên đại học. Có thể ví văn bằng 2 như là cơ hội thứ hai cho các bạn sinh viên, nó giúp sinh viên có nhiều kỹ năng, hiểu biết hơn khi ra trường đồng thời cho sinh viên thêm tự tin.

Tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học, lớp học cấp tốc ra trường với hỗ trợ đắc lực của các thầy cô cho sinh viên theo học ngành sư phạm:

Thời gian học ngắn, thuận lợi cho những bạn đang cần bằng để đi làm và thăng tiến.

Tạo điều kiện cho sinh viên vừa đi học vừa đi làm, thời gian học linh hoạt.

Giới thiệu công việc làm thêm khi đang học cũng như sau khi sinh viên kết thúc khóa học.

Sinh viên được hưởng những chính sách ưu tiên theo quy định.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Theo thống kê tình hình đội ngũ giáo viên mầm non của nước ta hiện nay đang thiếu nhiều, đó chính là nguyên nhân mà nhiều bạn trẻ đã quyết định gắn bó với nghiệp trồng người. Không chỉ tại Hà Nội, Tp HCM mà các bạn trẻ ở khắp mọi miền tổ quốc chắc chắn sẽ có nguyện vọng chung này. Vậy nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác thì có giải pháp nào cho bạn về việc chọn cơ sở đào tạo sao cho uy tín và có cơ hội tham gia được lớp tốt nghiệp sớm, cấp tốc hay không? Các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại:

0971 952 902(Phụ trách tuyển sinh) để có được thông tin chính xác về thông tin tuyển sinh hệ văn bằng 2 tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Những lợi ích của việc học văn bằng 2 sư phạm mầm non

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non chính là lựa chọn cho những ai muốn chuyển đổi nghề nghiệp, hay muốn nâng cao trình độ năng lực chuyên môn của bản thân để có con đường sự nghiệp thăng tiến rộng mở. Có thể kể đến một số lợi ích của việc học văn bằng 2 sư phạm mầm non như sau: Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ ngành nghề nào sang nghề mầm non để có một tương lai ổn định cũng như phát triển hơn.

Có tấm bằng văn bằng 2 sư phạm mầm non trên tay bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non công lập hoặc dân lập. Bạn được quyền tham gia các cuộc thi viên chức, công chức tại các trường mầm non. Một lợi ích không thể không nói đến khi học văn bằng 2 sư phạm mầm non đó là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian so với một khóa học thông thường.

Thời gian học sẽ ngoài giờ hành chính hoặc những ngày cuối tuần do đó hoàn toàn phù hợp cho những người đi làm. Và điều cuối cùng mà bạn nhận được đó là bạn sẽ được thỏa niềm đam mê đối với nghề, sẽ thật hạnh phúc khi được cùng các bé đi những bước đi đầu tiên trên con đường tự hoàn thiện mình.

Những trường đào tạo về ngành sư phạm mầm non uy tín trên toàn quốc

Khi đã có đam mê và niềm yêu thích rồi thì bước quan trọng tiếp theo là bạn phải hành động thôi. Việc chọn một cơ sở uy tín có kinh nghiệm giảng dạy về khối ngành sư phạm đặc biệt là ngành giáo dục mầm non là điều quan trọng, sau đây bài viết sẽ đưa ra cho các bạn một vài gợi ý về những cơ sở giáo dục uy tín trên cả nước về ngành giáo dục:

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Tại Tphcm trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!