Xu Hướng 9/2022 ❤️ Học Liên Thông Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền Ở Đâu Mới Nhất 2022 ❣️ Top View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Học Liên Thông Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền Ở Đâu Thông Tin Mới Nhất 2022 ❣️ Top View

Xem 186,615

Bạn đang xem bài viết Học Liên Thông Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền Ở Đâu 2022 được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 186,615 lượt xem.

Trường Cao Đẳng Đào Tạo Y Học Cổ Truyền Tp Hcm

Cao Đẳng Y Học Cổ Truyền Tuyển Sinh Ở Đâu?

Địa Chỉ Nào Tuyển Sinh Cao Đẳng Và Trung Cấp Y Học Cổ Truyền?

Điểm Chuẩn Ngành Y Học Cổ Truyền Của Các Trường Năm 2022

Những Trường Đào Tạo Ngành Y Học Cổ Truyền Năm 2022

Những y bác sĩ đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nghề y học cổ truyền có quyền được liên thông bác sĩ y học cổ truyền.

Bằng trung cấp YHCT phải được cấp theo chương trình của Bộ Y tế và những người này có nhu cầu học liên thông lên cao đẳng, đại học cùng ngành.

Nếu người có bằng tốt nghiệp trung cấp loại khá trở lên sẽ được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp YHCT. Nhưng nếu người đó tốt nghiệp với bằng trung bình thì bắt buộc phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành mới được xét tuyển liên thông.

Những phẩm chất mà các đối tượng trung cấp, cao đẳng muốn học liên thông đại học YHCT là:

Lý lịch của người đó phải là lý lịch rõ ràng, trong sạch.

Có tính kỷ luật cao và chấp hành những chính sách, đường lối của Đảng, pháp luật một cách xuất sắc.

Đối tượng sẽ không được phép dự thi nếu đang trong quá trình bị kỷ luật ở mức độ nặng .

Có đam mê với việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh và nhiệt tình, có trách nhiệm.

Gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, hòa động với đồng nghiệp.

2. Học liên thông bác sĩ y học cổ truyền ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều trường dạy liên thông ngành bác sĩ y học cổ truyền, phải kể đến đó là các trường: Đại học y dược Cần Thơ, học viện y học cổ truyền quân đội, cao đẳng y dược Sài Gòn, cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, KHOA Y DƯỢC HÀ NỘI ….Với thời gian liên thông tiện lợi, hỗ trợ những sinh viên học liên thông có cơ hội vừa học vừa làm, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như học hỏi được nhiều kiến thức mới trong quá trình liên thông.

3. Có được liên thông Bác sĩ Y học Cổ truyền ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền?

Theo quy chế liên thông của Bộ GD&DT thì việc liên thông từ Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền – Cao đẳng Y Dược lên các bậc cao hơn để trở thành Bác sĩ Y học Cổ truyền ngay là việc mà bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay sau khi hoàn thành chương trình học trung cấp YHCT, chỉ cần đáp ứng đúng yêu cầu của trường đề xuất và đáp ứng đủ tiêu chí thì có thể đăng ký học liên thông ngay không cần phải chờ đợi.

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới việc liên thông từ Trung cấp lên Bác sĩ Y học Cổ truyền ngay sau khi tốt nghiệp nếu như bạn muốn nâng cao thêm kiến thức chuyên môn của mình để có thể tự tin hành nghề là một điều hoàn toàn có thể thực hiện.

Để liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cần phải có một số điều kiện. Quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học và ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 đã có một số quy định và điều kiện được sửa đổi. Theo đó, điều kiện để thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền cụ thể như sau:

3.1 Điều kiện về trình độ chuyên môn

Để có thể liên thông từ trung cấp YHCT lên cao đẳng YHCT, hay cao đẳng YHCT lên đại học YHCT thì phải có bằng trung cấp YHCT hay bằng cao đẳng YHCT đúng chỉ tiêu của bộ GD&ĐT đưa ra.

3.2 Điều kiện về phẩm chất chính trị

Bên cạnh đó, người học liên thông phải có phẩm chất đạo đức tốt, là người chấp hành đầy đủ quy định về pháp luật, là một công dân tốt và gương mẫu mới có thể học liên thông bác sĩ y học cổ truyền được.

Về phẩm chất chính trị, người thi tuyển liên thông Bác sĩ Y học Cổ truyền phải có lý lịch minh bạch, lý lịch của gia đình, người thân cũng phải trong sạch và rõ ràng. Là một người sống có uy tín, trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bạn sẽ không đủ điều kiện để liên thông Bác sĩ Y học Cổ truyền nếu đang vi phạm pháp luật hoặc dính dáng đến những vấn đề về pháp luật.

3.3 Hồ sơ thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền

Những thí sinh có mong muốn dự thi liên thông từ Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền lên Bác sĩ Y học Cổ truyền nên chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như:

Cơ quan đang làm việc hoặc cơ quan quản lý Y tế từ cấp Sở Y tế trở lên xác nhận vào phiếu đăng ký liên thông thì phiếu đó mới có hiệu lực

Bản sao Bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương các chương trình đã qua đào tạo (Trung cấp hoặc Cao đẳng).

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND.

Giấy xác nhận thâm niên chuyên môn do cơ quan thí sinh đang làm việc hoặc cơ quan quản lý Y tế từ cấp Sở Y tế trở lên cấp.

Giấy khám sức khỏe.

Giấy tờ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).

04 ảnh 4×6 có đóng dấu giáp lai và ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

HOẶC GỌI NGAY TỚI SỐ HOTLINE: 19004773 – 024.8585.6989

Mọi người đã biết được “học liên thông bác sĩ y học cổ truyền ở đâu” cũng như biết về những thủ tục, điều kiện để có thể liên thông ngành này, hi vọng mọi người có thể biết cách đăng ký học liên thông, nâng cao chuyên môn của mình một cách nhanh chóng.

Liên Thông Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền

Tuyển Sinh Lớp Đại Học Y Học Cổ Truyền Đầu Tiên Tại Quảng Ngãi Năm 2022 * Trung Cấp Đông Á

Thông Báo Tuyển Sinh Bác Sĩ Yhct, Dược Học, Điều Dưỡng Năm 2022

Điều Kiện Xét Tuyển Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội

Phương Án Tuyển Sinh Học Viên Y Dược Cổ Truyền Năm 2022

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Liên Thông Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền Ở Đâu 2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1945 / Xu hướng 2035 / Tổng 2125 thumb
🌟 Home
🌟 Top