Xu Hướng 2/2024 # Học Huấn Luyện Viên Bóng Đá Ở Đâu? Học Làm Hlv Bóng Đá # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Huấn Luyện Viên Bóng Đá Ở Đâu? Học Làm Hlv Bóng Đá được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thực tế, các bạn hoàn toàn có thể trở thành huấn luyện viên bóng đá của một đội bóng nghiệp dư hoặc bán chuyên mà không cần phải tham gia các khóa học làm HLV bóng đá. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một HLV bóng đá chuyên nghiệp, các bạn phải tham gia vào một lộ trình học tập dài hạn.

Vậy học huấn luyện bóng đá ở đâu là chính xác và tốt nhất? Theo quy định của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), chỉ có duy nhất một địa chỉ để mọi người theo học các khóa làm huấn luyện viên, đó chính là các Liên đoàn bóng đá thành viên. Ở Việt Nam, địa chỉ duy nhất là Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF. Cơ quan này có địa chỉ gần sân Mỹ Đình, thành phố Hà Nội.

Học huấn luyện bóng đá không chỉ học để làm huấn luyện viên trưởng. Cả những lớp học huấn luyện thủ môn, huấn luyện thể lực đều chỉ được VFF và Liên đoàn bóng đá châu Á AFC giảng dạy trong khuôn viên của tổ chức. Các khóa học bên ngoài không có giá trị.

Tuy nhiên, nếu chỉ học huấn luyện bóng đá để theo đuổi đam mê, nâng cao tay nghề bán chuyên… bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học của các trung tâm bóng đá phong trào trên cả nước, mà thường tập trung ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù vậy, những lớp này cũng rất hạn chế.

Hiện nay, để được dẫn dắt ĐTQG Việt Nam, các HLV cần có bằng ‘Pro’ do các Liên đoàn bóng đá châu lục như AFC, UEFA cấp. Để có được tấm bằng này, các HLV có thể mất tới 5 năm ‘tầm sư học đạo’.

Các bằng cấp bạn có thể đạt được

Để được theo học tại VFF, những người có nhu cầu phải theo dõi thời khóa biểu các khóa học trong năm của tổ chức này. Thông thường, một năm sẽ có 3 lớp học khóa C, 1 lớp khóa B và một lớp khóa A. Lớp học khóa Pro sẽ tổ chức khoảng 2-3 năm một lần.

Như đã kể trên bằng cấp, chứng chỉ huấn luyện được phân cấp theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất như sau: C, B, A và Pro. Vậy để có những tấm bằng này cần những gì?

Chứng chỉ C – Bằng C

Một đăng ký một lớp chứng chỉ C rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tờ khai cá nhân để nộp lên VFF chờ xếp lớp. Tuy nhiên, để ‘chắc ăn’ thì một vài mối quan hệ với các đội bóng chuyên nghiệp có thể được dùng tới, vì đây là những ưu tiên trong việc chọn lựa học viên.

Cụ thể, với khoá học chứng chỉ C, các HLV sẽ được tập trung đào tạo các kỹ năng cơ bản nhất của bóng đá. Học viên tiếp xúc với cách tổ chức cơ bản, hướng nhiều về công tác huấn luyện cầu thủ trẻ. Khoá học kéo dài trong 13 ngày và yêu cầu tối thiểu là 85 giờ học thực hành và lý thuyết.

Về cơ bản, khi có bằng C các bạn có thể dẫn dắt các đội U15 tới U18 các câu lạc bộ chuyên nghiệp Việt Nam. Bằng C do VFF cấp và có chứng nhận AFC.

Chứng chỉ B – Bằng B

Để học bằng B, các bạn phải có bằng C và kinh nghiệp 2 năm huấn luyện đội trẻ. Khoá học bằng B diễn ra trong 20 ngày, với hơn 107 giờ học thực hành và lý thuyết. Về cơ bản, bằng B giúp cho các huấn luyện viên hiểu hơn về việc huấn luyện cầu thủ chuyên nghiệp, huấn luyện nhóm, tổ chức các bài tập cơ bản.

Bằng B do VFF cấp và có chứng nhận AFC. Cầm bằng B các bạn có thể huấn luyện các đội trẻ ở lứa tuổi cao hơn.

Chứng chỉ A – Bằng A

Bằng A do VFF cấp và có chứng nhận AFC. Cầm bằng A các bạn có thể huấn luyện các đội bóng chuyên nghiệp ở Việt Nam và quốc tế nhưng không được dẫn dắt ĐTQG.

Chứng chỉ Pro License – Bằng Pro

Khóa học này kéo dài 2 năm nhưng không diễn ra liên tục mà được phân tách thành 4 bài giảng tách biệt. Ngoài ra, học viên phải nộp nhật ký huấn luyện trong 365 ngày theo những đề mục hướng dẫn, đồng thời phải viết bài luận dài 5.000 từ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Yêu cầu của học viên bằng Pro là phải dưới 45 tuổi, thông thạo tiếng Anh do giảng viên và các giáo trình đều sử dụng tiếng Anh.

Bằng Pro do AFC (hoặc UEFA) cấp. VFF không được cấp bằng Pro. Cầm bằng Pro các bạn có thể huấn luyện mọi CLB và ĐTQG trên thế giới.

Học Huấn Luyện Viên Bóng Đá Ở Đâu Và Lối Đi Nào Cho Các Hlv

Học huấn luyện viên bóng đá ở đâu tốt nhất? Chắc hẳn đó là câu hỏi mà bạn tự đặt ra cho bản thân mỗi khi trăn trở về niềm đam mê trở thành huấn luyện viên bóng đá. Có thể, bạn cũng đã tìm hiểu được rất nhiều địa chỉ học làm huấn luyện viên. Nhưng bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì thì không phải ai cũng biết. Bài viết này chính là dành cho bạn.

Học làm HLV bóng đá – Nghề “HOT” trong tương lai

Bạn là người đam mê những chiến thuật, thích làm việc với tâm lý con người. Bạn muốn được làm việc và tiếp tục làm việc ngay cả khi đến tuổi nghỉ hưu. Bạn muốn là người truyền lửa cho những con người, đam mê của bạn. Vậy thì con đường tốt nhất là hãy học lấy bằng huấn luyện viên bóng đá và tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Không hề có giới hạn nghỉ hưu

Một huấn luyện viên có thể thôi không làm công việc huấn luyện khi ông ta đã lớn tuổi, mệt mỏi hay muốn giành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hoặc ông ta muốn làm một công việc khác và từ bỏ vai trò cầm quân. Nhưng chưa một HLV nào bị buộc thôi việc vì đến tuổi nghỉ hưu.

Và trên thế giới, có rất nhiều HLV đã ở tuổi thập cổ lai hy, nhưng vẫn cháy hết mình trên sân cỏ. Wenger, Alex Ferguson, Park Hang Seo đều là những người đã quá tuổi lục tuần, nhưng họ vẫn là những người cống hiến rất nhiều trong bóng đá.

Lương của HLV ngày càng cao

Từ trước đến nay, mức lương của HLV luôn là 1 câu chuyện thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Thống kê gần đây cho mức thấy lương trung bình của 1 HLV hạng khá tăng hơn 10 lần so với thập niên 1990. Kỷ lục về lương bổng liên tục bị phá vỡ, không phải theo năm, mà theo tháng.

Thậm chí, cứ sau mỗi mùa bóng, các HLV lại có cơ hội được tăng lương 1 lần. Tuy nhiên, lương bổng không có quyền lên tiếng quyết định việc thuê HLV. Bạn có thể đề nghị 1 mức lương ngất trời, nhưng có thể bạn sẽ nhận về những cái lắc đầu của giới ông chủ.

Nhận một khoản tiền bồi thường khổng lồ nếu bị sa thải

Ngay cả một huấn luyện viên giỏi cũng có thể bị đội bóng sa thải bất cứ lúc nào. Thế nhưng bạn đừng lo, dù có mất đi chút tiếng tăm nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường không nhỏ chút nào. Với số tiền ấy bạn có thể ung dung nghỉ dưỡng chờ một lời đề nghị phù hợp trên băng ghế huấn luyện. Nếu là một HLV giỏi và tầm cỡ thì việc thất nghiệp là chuyện không thể nào.

Con đường học tập để trở thành HLV bóng đá chuyên nghiệp Trước hết, phải có một tố chất HLV

Dù học lựa chọn học huấn luyện viên bóng đá ở đâu thì bạn nhất định cần phải có tố chất của người lãnh đạo, người cầm quân. Đây là tiền đề để giúp bạn trở thành một huấn luyện viên bóng đá giỏi trong tương lai.

Và chắc chắn, người có tố chất làm huấn luyện viên sẽ có một tình yêu “không giới hạn” với nền bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Trái bóng và sân cỏ sẽ là những “đứa con cưng” của bạn.

Ngoài ra, bạn còn phải là người có khả năng đọc trận đấu và phán đoán các tình huống xảy ra trên sân trong mỗi trận đấu bóng thật tốt. Việc bạn có nhạy bén với các tình huống bóng trên sân hay không chính là yếu tố quyết định để bạn có thể vạch ra những chiến thuật cho trong lối choi của đội bóng.

Trải qua quá trình học tập bài bản

Tất nhiên, nếu bạn là người có kinh nghiệm về bóng đá, cộng với việc đã từng là một cầu thủ trên sân thì quả đúng là một điều tuyệt vời rồi.

Có nhiều người nghĩ rằng những huấn luyện viên bóng đá giỏi đều xuất phát từ những cầu thủ bóng đá giỏi. Nhưng hãy tìm hiểu xem họ thực sự có phải là người chơi bóng giỏi không. Bạn có biết rất nhiều huấn luyện viên trước khi họ bắt đầu sự nghiệp cầm quân của mình thì họ từng những cầu thủ vô danh, thậm chí chưa từng một lần theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Thử việc và tích lũy kinh nghiệm

Điều kiện thứ hai đó chính là trước khi trở thành một nhà cầm quân thì bạn phải học cách làm huấn luyện viên. Xin việc thì phải có bằng, làm HLV cũng thế, phải có chứng chỉ.

Những vị chiến lược gia nổi tiếng trên thế giới đã từng chia sẻ rằng: Dù cho bạn có phải là thiên tài bẩm sinh, hay đã từng là một cầu thủ “xuất thần” trên sân cỏ thì để trở thành một huấn luyện viên giỏi, một nhà cầm quan tài ba bạn vẫn phải học.

Việc học nghề huấn luyện viên bóng đá là một điều kiện không thể bỏ qua thể thực hiện hóa ước mơ trở thành chiến lược gia giỏi. Để cầm quân các đội bóng ở các giải VĐQG châu Âu, không chỉ đơn giản là cứ thế mà vào huấn luyện, mà tất cả đều phải đảm bảo đạt được các chứng chỉ HLV theo yêu cầu tối thiểu.

Đó là những điều kiện tôi điểm qua khi bạn muốn học làm huấn luyện viên bóng đá. Vẫn còn mơ hồ đúng không? Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu với bạn 2 trường đào tạo huấn luyện viên bóng đá để bạn tự mình bước vào “cuộc đấu” trở thành nhà cầm quân tài ba.

Học huấn luyện viên bóng đá ở đâu tại Việt Nam?

Vậy học huấn luyện viên bóng đá ở đâu tại Việt Nam? Địa chỉ nào là sự lựa chọn tốt nhất để bạn thực hiện giấc mơ trở thành nhà chiến lược gia của các đội bóng.

Trường đào tạo huấn luyện viên bóng đá AFC

Các AFC Professional Diploma Coaching, còn được gọi là AFC Pro-Diploma, là mức cao nhất của huấn luyện kiểm định chất lượng do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Bằng tốt nghiệp lần đầu tiên được trao bởi AFC vào năm 2001. [1] AFC coi văn bằng này tương đương với Giấy phép UEFA Pro.

Ở Việt Nam, trung tâm huấn luyện của AFC là lò đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây đã đào tạo ra nhiều huấn luyện viên trẻ tài năng như: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Văn Sĩ, …

Bạn có thể xem qua đoạn clip ghi lại 17 HLV Việt Nam tham dự khoá đào tạo HLV bóng đá chuyên nghiệp AFC 2024

Lộ trình đào tạo huấn luyện viên bóng đá

Nếu bạn vẫn luôn băn khoăn ” Học huấn luyện viên bóng đá ở đâu?” thì câu trả lời chắc chắn là AFC. Đây chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời để bạn từng đến gần với ước mơ trở thành nhà cầm quân giỏi.

Sau khi trải qua cuộc hành trình kéo dài 26 tháng với 4 giai đoạn “dùi mài kinh sử” và được tiếp nhận những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất trong công tác huấn luyện bóng đá. Huấn luyện được phân cấp theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất như sau: C, B, A và Pro. Huấn luyện viên sẽ có đủ điều kiện cần thiết để trở thành huấn luyện viên trưởng của các câu lạc bộ bóng đá cấp quốc gia, thậm chí là cả quốc tế.

Vậy để có những tấm bằng này cần những gì? Theo dõi tiếp nội dung tiếp theo của chúng tôi

Chứng chỉ hạng C – Bằng C

Đăng ký một lớp chứng chỉ C rất đơn giản. Bạn chỉ nộp một tờ khai cá nhân lên VFF chờ xếp lớp. Tuy nhiên, nếu có một vài mối quan hệ với các đội bóng chuyên nghiệp thì sẽ “chắc ăn” hơn.

Ở khóa học chứng chỉ loại C, các HLV sẽ được tập trung đào tạo các kỹ năng cơ bản nhất trong bóng đá. Các học viên sẽ được tiếp xúc với cách tổ chức cơ bản. Khoá học này thông thường sẽ kéo dài trong 13 ngày và yêu cầu tối thiểu là 85 giờ học thực hành và lý thuyết.

Sau khi hoàn thành khó học, các học viên sẽ có bằng C trong tay do VFF cấp và có chứng nhận AFC và có thể dẫn dắt các đội U15 tới U18 các câu lạc bộ chuyên nghiệp Việt Nam.

Chứng chỉ hạng B -Bằng B

Sau khi được cấp bằng C và đã có 2 năm kinh nghiệm huấn luyện đội trẻ, các học viên đủ điều kiện đẻ đăng ký học bằng B. Khoá học này sẽ diễn ra trong 20 ngày, với yêu cầu phải thâm gia tối thiểu 107 giờ học thực hành và lý thuyết.

Khóa học bằng B sẽ đào tạo các huấn luyện viên kỹ năng trong về việc huấn luyện cầu thủ chuyên nghiệp, huấn luyện nhóm, tổ chức các bài tập cơ bản. Sau khi Cầm bằng B do VFF cấp và có chứng nhận AFC, các HLV có thể có thể huấn luyện các đội trẻ ở lứa tuổi cao hơn.

Chứng chỉ hạng A – Bằng A

Để học bằng A cần có bằng B và thêm 1 năm kinh nghiệm. Khóa học bằng B kéo dài trong vòng 27 ngày, với yêu cầu tham gia tối thiểu 148 giờ học.

Sau khi cầm bằng A do VFF cấp và có chứng nhận AFC, các huấn luyện có thể trở thành nhà cầm quân của các đội bóng chuyên nghiệp ở Việt Nam và quốc tế, ngoại trừ ĐTQG.

Chứng chỉ Pro License – Bằng Pro

Khóa học chứng chỉ Pro License hay còn gọi là khóa học để lấy bằng Pro. Tham gia khóa học này các huân lueyenj viên Khóa học này sẽ kéo dài 2 năm nhưng không diễn ra liên tục mà được phân tách thành 4 bài giảng tách biệt. Ngoài ra, học viên phải nộp nhật ký huấn luyện trong 365 ngày theo những đề mục hướng dẫn, đồng thời phải viết bài luận dài 5.000 từ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Yêu cầu của học viên bằng Pro là phải dưới 45 tuổi, thông thạo tiếng Anh do giảng viên và các giáo trình đều sử dụng tiếng Anh.

Bằng Pro do AFC (hoặc UEFA) cấp. VFF không được cấp bằng Pro. Cầm bằng Pro các bạn có thể huấn luyện mọi CLB và ĐTQG trên thế giới.

Danh sách các khóa đào tạo HLV bóng đá 2024 theo dự kiến

Đó là những chia sẻ của tôi để giúp bạn giải đáp thắc mắc: ” học huấn luyện viên bóng đá ở đâu? ” uy tín, chất lượng.

Hy vọng qua bài viết này đã có thể mang đến một nhìn tổng quan cho bạn về học làm hlv bóng đá cũng như khóa đào tạo HLV bóng đá tại Việt Nam.

Chắc rằng, bạn đã có sự lựa chọn của mình là nên học làm huấn luyện viên bóng đá ở đâu ở đúng không nè?

Học Huấn Luyện Viên Bóng Đá Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Tại Việt Nam?

Có rất nhiều người nuôi niềm đam mê trở thành huấn luyện viên bóng đá để phát triển nền bóng đá của nước nhà. Song, không phải ai cũng biết điều kiện để trở thành một huấn luyện viên bóng đá và địa điểm học làm huấn luyện viên bóng đá tốt nhất. Bài viết này win2888 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc học huấn luyện viên bóng đá ở đâu tốt và uy tín nhất Việt Nam.

Điều kiện học huấn luyện viên bóng đá Có tố chất của người cầm quân

Dù học huấn luyện viên bóng đá ở đâu, để trở thành một huấn luyện viên bóng đá giỏi, bạn nhất định cần phải có tố chất của người lãnh đạo, người cầm quân. Trước hết, bạn cần có một tình yêu với nền bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá thế giới nói chung.

Để học làm HLV bóng đá, bạn cần có niềm đam mê với trái bóng và sân cỏ. Ngoài ra, bạn còn phải là người có khả năng đọc trận đấu tốt và khả năng phán đoán tốt các tình huống xảy ra trên sân trong mỗi trận đấu bóng. Không chỉ thế, sự nhạy bén với các tình huống bóng để có thể vạch ra những chiến thuật cho lối chơi cũng là một điều cần thiết đối với mỗi huấn luyện viên.

Cần phải học huấn luyện viên bóng đá

Tất nhiên, nếu bạn có một chút kinh nghiệm về bóng đá, cộng với việc đã từng là một cầu thủ trên sân cỏ nữa thì quả đúng là một điều tuyệt vời. Có nhiều người nghĩ rằng những huấn luyện viên bóng đá giỏi đều xuất phát từ những cầu thủ bóng đá giỏi. Tuy nhiên, thực tế thì không hẳn như vậy. Có nhiều huấn luyện viên giỏi xuất thân từ những cầu thủ vô danh trước đó, thậm chí là những người chưa từng một lần theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Có sự hiểu biết về bóng đá

Đương nhiên điều kiện học bằng huấn luyện viên bóng đá đó là các học viên cần phải có sự hiểu biết nhất định về bóng đá. Các huấn luyện viên tương lai cần phải có một sự hiểu biết nhất định về các đội bóng, các chiến thuật đá hay cách tung người ra sân của những huấn luyện viên tiền bối. Để từ đó, hình thành cho mình lối tư duy, phân tích trận đấu hay cách dự trù các trường hợp bóng có thể xảy ra trên sân.

Euro là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh thu hút được hàng tỷ lượt theo dõi trên toàn thế giới. Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và khách quan nhất về soi kèo bóng đá Euro để không bị lép vế trong cuộc tranh biện với các bạn nhậu bóng đá!

Tại Việt Nam, học huấn luyện viên bóng đá ở đâu?

Học huấn luyện viên bóng đá ở đâu tốt và uy tín nhất Việt Nam? Đó là băn khoăn của rất nhiều người có ý định gắn bó với nghề này. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, bạn cần dành thời gian tìm hiểu về các ngôi trường đào tạo huấn luyện viên nổi tiếng cả trên thế giới và trong nước. Đồng thời, bạn cũng cần cân nhắc tài chính trước khi lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để học nghề huấn luyện viên bóng đá.

AFC – Lò đào tạo HLV trẻ tài năng

Ở Việt Nam, trung tâm huấn luyện của AFC là nơi đã đào tạo ra nhiều huấn luyện viên trẻ tài năng như: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Văn Sĩ, …

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng – người đã trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp của AFC trực thuộc VFF trong 26 tháng chia sẻ rằng khi đến với môi trường đào tạo này, các huấn luyện viên sẽ được đào tạo những kỹ năng huấn luyện cơ bản nhất. Hầu hết các huấn luyện viên bóng đá bước ra từ trung tâm này đều cảm thấy mình thật sự trưởng thành và có đủ kinh nghiệm cũng như bản lĩnh cầm quân sau khi hoàn tất khóa học.

Cơ hội trở thành nhà cầm quân giỏi cùng AFC

Nếu bạn đang không biết học làm huấn luyện viên bóng đá ở đâu thì AFC chính là một nơi tuyệt vời dành cho bạn. Nếu muốn trở thành một huấn luyện viên bóng đá giỏi thì bạn không nên bỏ qua các khóa học hlv bóng đá của trung AFC. Bởi khi trải qua lớp học của trung tâm này rồi, bạn sẽ có đủ điều kiện cần thiết để trở thành huấn luyện viên trưởng của các câu lạc bộ bóng đá cấp quốc gia và quốc tế.

Muốn trở thành một huấn luyện viên thì ngoài những tài năng bẩm sinh thì việc học làm huấn luyện viên bóng đá là điều vô cùng cần thiết mà bạn không thể bỏ qua. Một huấn luyện viên có đủ đẳng cấp cũng như trình độ điều hành các đội bóng mang tầm cỡ quốc gia hay quốc tế, việc phải trải qua các khóa đào tạo huấn luyện viên bài bản là tất yếu.

Học Bóng Đá Ở Đâu? Cho Con Học Bóng Đá Ở Đâu?

Tôi chắc rằng không ít phụ huynh đã tự đặt câu hỏi này cho riêng mình và sau đó hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp, người thân hoặc thậm chí có thể lên google tìm kiếm thông tin về nơi đào tạo bóng đá trẻ em chuyên nghiệp tại Hà nội.

Thấu hiểu được điều trăn trở ấy của bậc phụ huynh, tập thể Huấn Luyện Viên của Thể Thao Tuổi Trẻ đưa ra nhiều chương trình dạy đầy thú vị. Với khẩu hiệu ” CÙNG ĐÁ BÓNG – CÙNG NĂNG ĐỘNG “. Chúng tôi sẽ mang đến cho các em những lớp học bóng đá tuyệt vời. Đây là câu lạc bộ bóng đá trẻ em cộng đồng đầu tiên tại Hà Nội.

Thể Thao Tuổi Trẻ là câu trả lời cho những băn khoăn của bậc phụ huynh không biết nên cho con học bóng đá ở đâu, học bóng đá ở đâu tốt?

Thể Thao Tuổi Trẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy bóng đá trẻ em. Giúp các con có một sân chơi bổ ích, tránh xa các trò chơi vô bổ cùng các huấn luyện viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ khơi dậy niềm đam mê của trẻ.

Lý do nên cho trẻ học bóng đá tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Trung tâm hiện đang có hơn 6000 học viên dưới sự giảng day của trên 100 huấn luyện viên tại 30 cơ sở học bóng đá ở Hà Nội. Những điểm nổi bật của trung tâm như:

Đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo từ các trường TD TT có trách nhiệm, nhiệt tình và yêu trẻ

Giáo án dạy bóng đá được biên soạn để phù hợp với từ lứa tuổi học

Các em thường xuyên được đi giao lưu, cọ sát

Hệ thống sân tập khắp Hà Nội giúp cho việc con đi học dễ dàng

Câu hỏi ” cho con đi học bóng đá ở đâu, học bóng đá ở đâu tốt nhất ” bây giờ chắc đã không còn là băn khoản của bậc phụ huynh nữa.

Thông tin tuyển sinh

Lứa tuổi từ 6 đến 16 tuổi sinh sống ở Hà Nội

Lớp học diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm sự đào tạo chuyên nghiệp từ chúng tôi. Đặc biệt : Quý phụ huynh nào chưa an tâm có thể đến tham khảo sân và xem tận mắt cách chúng tôi huấn luyện như thế nào.

“Nơi Tình Yêu Bóng Đá Được Thăng Hoa”

Tại Thể Thao Tuổi Trẻ cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho trẻ cụ thể và nhiệt tình, tạo cho trẻ cái hứng thú học, là trung tâm uy tín tạo cho trẻ sân chơi bổ ích.

Tags: cho con học bóng đá ở đâu, cho con đi học bóng đá ở đâu, cho bé học bóng đá ở đâu, học bóng đá ở đâu hà nội, học bóng đá ở đâu tốt, học đá bóng ở đâu hà nội, dạy đá bóng ở đâu

Học Bóng Đá Ở Đâu Tại Tp.hcm

Chơi thể thao là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tầm vóc và sự thông minh, linh hoạt ở trẻ. Mang lại cho trẻ những lợi ích cho quá trình phát triển hiện tại cũng như trong tương lai. Giúp trẻ có kỹ năng sống tuyệt vời, cảm xúc tích cực và kiểm soát bản thân…

Vậy cho trẻ học môn thể thao nào để mang lại hiệu quả nhất về mặt thể chất và tinh thần?

Đó cũng là lựa chọn khó khăn đối với nhiều ba mẹ.

Bạn nghĩ sao về bóng đá? Môn thể thao có tác động lớn nhất hành tinh?

Như mọi người cũng biết những thành tích mà bóng đá nước nhà mang lại trong thời gian gần đây làm niềm yêu bóng đá trong mỗi người nói chung và trẻ em nói riêng lại càng lớn hơn.

Cho con học đá bóng? Tại sao không? Nó không phải là một trào lưu bùng lên một thời điểm mà là đam mê của rất nhiều cậu bé. Hoạt động đá bóng không chỉ là thỏa lòng đam mê bóng đá mà còn mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần giúp cho trẻ phát triển tốt nhất.

Tăng cường sức khỏe, săn chắc cơ và xương

Khi chơi bóng đá hầu hết toàn bộ hệ cơ trong cơ thể đều phải vận động, chính sự chuyển động liên tục khi ta đá bóng tạo ra cơ hội để cải thiện độ săn chắc cho các cơ theo thời gian.

Bóng đá còn mang lại 1 lợi ích quan trọng về lâu dài đó là làm tăng mật độ xương, nâng khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt,làm giảm nguy cơ gãy và nứt xương.

Được giải tỏa căng thẳng, làm quen với các mối quan hệ xã hội

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp là khoảng thời gian mà các bé được thoải mái vui chơi cùng bạn bè hay những hoạt động thể thao. nâng cao tình đồng đội, trong đá bóng việc nói chuyện giao lưu với nhau là chuyện tất yếu, từ đó giúp bé có được nhiều mối quan hệ, cải thiện khả năng giao tiếp, sẽ giúp bé vui vẻ, mạnh dạng hơn.

Rèn luyện tính kỷ luật và sáng tạo:

Kỷ luật và sáng tạo tưởng chừng là hai kỹ năng khó có thể đi chung với nhau, ấy vậy mà khi nó đem lại cho trẻ hai kỹ năng này một cách tự nhiên.

Khi chơi trong môi trường tập thể đòi hỏi các bé phải tuân thủ nguyên tắc chung của đội: đồng phục, tập luyện đúng giờ và hơn hết các bé sẽ tôn trọng kỷ luật để không ảnh hưởng đến mình và ảnh hưởng tới người khác.

Bên cạnh đó nếu trẻ thực sự yêu thích và đam mê đá bóng sẽ tự động kích thích sự sáng tạo trong lối chơi và phong cách đá bóng tốt nhất cho mình.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng kí khóa học đá bóng ngay cho bé nhà bạn nào?

Trung tâm Bóng đá Hoàng Gia hiện đang khai giảng các khóa học bóng đá tại các quận BìnhThạnh, Tân Phú, Gò Vâp chúng tôi Đăng kí ngay để nhận ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi nào!

Cho Con Học Bóng Đá Ở Đâu? Lớp Học Bóng Đá Cho Trẻ Em

Học bóng đá là một cách hữu hiệu giúp cho trẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng và là cơ hội giúp trẻ trải nghiệm, bồi dưỡng kỹ năng sống. Để trẻ được tăng chiều cao tự nhiên và phát triển toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần. Nhưng lại là một mối lo của nhiều bậc cha mẹ khi có rất nhiều lớp học bóng đá xuất hiện.

Nên cho con học bóng đá ở đâu?

Hiện nay, các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội ngày càng phổ biến nhưng lớp học có chất lượng và uy tín tại Hà Nội phải kể đến Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ. Đây là trung tâm với nhiều lớp học và nhiều địa điểm học, nhiều thời gian học khác nhau nên được nhiều bậc phụ huynh và trẻ em yêu thích đăng ký học bóng đá.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đang làm một địa chỉ tin cậy trong việc giáo dục, vui chơi ngoại khóa cho các em từ 6 đến 16 tuổi. Trung tâm chuyên dạy bóng đá với 80 lớp học tại 23 địa chỉ học khác nhau dưới sự giảng dạy của hơn 50 thầy cô cho hơn 3000 học viên đang theo học. Đây là địa chỉ sẽ giải đáp được thắc mắc của bậc phụ huynh cho con học bóng đá ở đâu? Qúy phụ huynh có thể đăng ký học bóng đá trực tiếp cho con qua Hotline: 096.135.26.26 – 097.135.26.26

Cho con đi học bóng đá ở đâu? Hãy đến với Thể Thao Tuổi Trẻ được ra đời với sứ mệnh giúp các em thiếu nhi từ 6 đến 16 tuổi có cơ hội chơi môn bóng đá mà ai cũng thích. Trung tâm hiện đã xây dựng xong chương trình đào tạo, huấn luyện chất lượng cho các em học viên đang học tại trung tâm. Với mong muốn đem lại cho các em học viên có một môi trường, sân chơi lành mạnh, một nơi để rèn luyện sức – trí lực và nhân cách của một vận động thể thao đỉnh cao.

Cho con học bóng đá ở Tuổi Trẻ các con sẽ được phát triển toàn diện:

Giúp cân bằng tâm lý cho trẻ

Tạo thêm mối quan hệ

Rèn luyện tính tự tin, kiên trì, đồng đội của trẻ

Kích thích khả năng sáng tạo, khéo léo của trẻ

Phát triển năng khiếu, định hướng và dẫn dắt cho trẻ

Hiện tại, trung tâm đang tuyển sinh liên tục các em học viên đăng ký học bóng đá trên tất cả các địa điểm học bóng ở Hà Nội.

Thông tin cho con đi học bóng đá ở đâu Tuổi Trẻ

– Cho con học bóng đá ở Tuổi Trẻ nhận ngay ưu đãi lớn

Học phí 1 buổi / 1 tuần: 1.495.000vnd/ 13 buổi

Học phí 2 buổi / 1 tuần: 2.100.000vnd/ 20 buổi

Học phí 3 buổi / 1 tuần: 2.850.000vnd/ 30 buổi

Lớp học bóng đá Tuổi Trẻ cam kết

Kỹ thuật bóng đá của con tiến bộ trông thấy khi đăng ký học bóng đá. Tăng cường vận động phát triển chiều cao tự nhiên cho con.

Tất cả các lớp học bóng đá đều do HLV có bằng cấp ĐH, CĐ Thể Dục Thể Thao, Sự Phamk TDTT đứng giảng dạy bóng đá.

Các con luôn hào hứng, vui vẻ khi đến lớp học cùng các HLV tận tình, yêu trẻ

Các con ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn và biết quan tâm giúp mọi người xung quanh

Cho con học bóng đá ở đâu miễn phí 1 buổi qua Hotline: 096.135.26.26 – 097.135.26.26

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Huấn Luyện Viên Bóng Đá Ở Đâu? Học Làm Hlv Bóng Đá trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!