Xu Hướng 12/2023 # Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Tại Đại Học Chonnam # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Tại Đại Học Chonnam được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đại học Chonnam CNU hiện cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực nghiên cứu học thuật chính với 16 trường cao đẳng và 11 trường sau đại học. Nó có hai cơ sở chính, một ở Thành phố thủ đô Gwangju và một ở Thành phố Yeosu. CNU cũng có hai cơ sở y tế và bốn bệnh viện giảng dạy đại học. Với hơn 1.700 giáo sư toàn thời gian, giờ đây nó là ngôi nhà của 35.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau. Mỗi năm, 500 sinh viên trao đổi quốc tế đến học tại CNU và họ gửi khoảng 600 sinh viên CNU đến các trường đại học chị em khác nhau trên khắp thế giới.

Trường CNU đang cung cấp các suất học bổng nghiên cứu sau đại học, mà ở đó cho phép bạn làm việc với các giáo sư và được nhận các hỗ trợ toàn phần

Học kỳ mùa xuân, 2023

Phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm máy tính thông minh (SCLab)

Đại học: Đại học Quốc gia Chonnam (CNU), Gwangju, Hàn Quốc.

Cố vấn: Giáo sư Hyung-Jeong Yang

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ VLIR-UOS Tại Đại Học Flemish [Bỉ] 2023

Lĩnh vực nghiên cứu

Deep learning, Emotion Recognition, Medical Image Processing, Natural Language Processing, Big Data Analysis

Yêu cầu

Nền toán học (Giải tích, Đại số tuyến tính, Xác suất, vv.).

Ngôn ngữ lập trình (Python, Matlab, C / C ++, v.v …)

Kỹ năng giao tiếp kỹ thuật bằng tiếng Anh (Chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc những người khác)

Chăm chỉ, có đạo đức, có động lực và sẵn sàng học tập.

Lợi ích

Hỗ trợ: 1.000.000 – 1.500.000 KRW / tháng (tùy thuộc vào sự đóng góp của sinh viên)

Cơ hội tham dự hội nghị trong nước / quốc tế.

Giấy tờ chứng nhận

Amsterdam Excellence Scholarship – Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ (Hà Lan)

Thủ tục đăng ký

Ứng viên được khuyến khích gửi một bản sao của tài liệu trong danh sách tới hyungjeong @ gmail (cc: truongdongdo.hcmute @ gmail):

Bảng điểm học tập.

Giấy chứng nhận điểm TOEFL / IELTS / TOEIC nếu có

Bất kỳ bằng chứng nào về khả năng nghiên cứu (công bố, bằng sáng chế, giáo dục)

Chúng tôi sẽ trả lời và thiết lập thời gian phỏng vấn nếu bạn đáp ứng yêu cầu.

Ứng viên được chấp nhận (sau khi phỏng vấn) sẽ phải hoàn thành quá trình nhập học chính thức tại Đại học Quốc gia Chonnam.

Trang web OIA của Đại học Quốc gia Chonnam:

Hạn chót đăng ký

Nguồn: chúng tôi (Lược dịch)

Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Vanier Tại Canada, 2023

Thông tin học bổng

Thông tin học bổng:

Số lượng học bổng: Lên đến 166 suất học bổng được trao hàng năm: Tổng cộng có tới 500 suất học bổng có hiệu lực bất cứ lúc nào.

Đối tượng : Công dân Canada, sinh viên thường trú tại Canada và công dân nước ngoài.

Học bổng có thể được nhận tại Canada.

Yêu cầu :

Các quốc gia đủ điều kiện: Sinh viên Canada và quốc tế có thể đăng ký học bổng sau đại học Vanier Canada.

Ứng viên đủ điều kiện : Công dân Canada, thường trú nhân của Canada và công dân nước ngoài có đủ điều kiện để được đề cử cho học bổng Vanier CGS.

Để xét tuyển nhận học bổng CGS của Vanier, bạn phải:

– Được chỉ định bởi một tổ chức của Canada, mà nhận được hạn ngạch của Vanier CGS;

– Đã đạt được mức trung bình loại Giỏi, được công nhận bởi tổ chức của bạn trong mỗi hai năm nghiên cứu toàn thời gian hoặc tương đương. Các ứng cử viên được khuyến khích liên hệ với tổ chức để xác định bằng loại Giỏi.

– Không được nhận, hoặc đã nhận học bổng tiến sĩ hoặc học bổng từ CIHR, NSERC hoặc SSHRC để thực hiện hoặc hoàn thành bằng tiến sĩ.

– Học bổng tiến sĩ chỉ có thể được sử dụng trong các chương trình cấp bằng nghiên cứu quan trọng. Vấn đề nghiên cứu là một yêu cầu để hoàn thành chương trình và được coi là nghiên cứu độc lập trong việc hoàn thành luận án, ấn phẩm học thuật chính, hiệu suất, biểu diễn và / hoặc triển lãm được đánh giá theo cấp độ. Các chương trình nghiên cứu định hướng lâm sàng, bao gồm cả tâm lý học lâm sàng, cũng là các chương trình đủ điều kiện nếu những nghiên cứu thuộc ngành này mang tầm vóc quan trọng như được mô tả ở trên.

Yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh: Các ứng viên từ nước ngoài thường sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh / ngôn ngữ khác để có thể học tại đó.

Cách thức nộp đơn:

Cách đăng ký: Đăng ký trực tuyến.

100 Suất Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Tại Nhật Bản

Người dự tuyển được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí cho năm học dự bị và toàn bộ thời gian học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ nếu vượt qua được kỳ thi tuyển đầu vào sau đại học của Nhật Bản.

Người trúng tuyển dự kiến sẽ đi học vào tháng 4 hoặc tháng 10 năm 2011.

Đối tượng dự tuyển là công dân Việt Nam có phẩm chất đạo đức tốt và có đủ sức khỏe để đi học nước ngoài, ưu tiên người đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng dài hạn) tại các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng, viện nghiên cứu, các cơ quan và doanh nghiệp nhà nước;

Người đã từng nhận học bổng từ các chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản phải sau 3 năm trở về nước công tác mới được tham gia dự tuyển; quân nhân tại ngũ hoặc đang làm việc cho quân đội và những người đã dự tuyển đi học nước ngoài theo các chương trình học bổng khác không thuộc đối tượng đăng đăng ký dự tuyển;

Không quá 35 tuổi (sinh sau ngày 02/04/1976) tính đến thời điểm cấp học bổng (01/4/2011);

Tốt nghiệp đại học hệ chính qui dài hạn loại khá trở lên, trong đó 70% các môn học có điểm thi hoặc kiểm tra đạt 7 điểm trở lên, điểm thi hoặc luận văn tốt nghiệp (nếu có) đạt từ 8 điểm trở lên (thang điểm 10). Đối với người dự tuyển đi học tiến sĩ ngoài điều kiện này phải có cả bằng thạc sĩ với kết quả học tập tốt. Riêng các chuyên ngành y khoa, nha khoa, thú y và dược có thể chấp nhận các trường hợp tốt nghiệp đại học đăng ký học thẳng chương trình tiến sĩ 4 năm; Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành đã được đào tạo bậc đại học, cao học;

Yêu cầu về ngoại ngữ: thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, ưu tiên những người có một trong các văn bằng/chứng chỉ sau đây: Bằng tốt nghiệp đại học, cao học ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật; Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tại Việt Nam; Chứng chỉ TOEFL quốc tế hoặc nội bộ (do IIE cấp), IELTS quốc tế hoặc chứng chỉ tiếng Nhật (Kyu) còn thời hạn sử dụng; Chứng chỉ đã đi thực tập tại nước ngoài từ 6 tháng trở lên với ngôn ngữ sử dụng trong khóa thực tập là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Người dự tuyển nên tích cực liên lạc trước với giáo sư hướng dẫn, gửi đơn đăng ký nguyện vọng vào học trường đại học ở Nhật để ngay sau khi có kết quả tuyển chọn của Đại sứ quán Nhật Bản sẽ đề nghị trường cấp văn bản đồng ý tiếp nhận đào tạo trong thời gian sớm nhất (các trường đại học Nhật Bản sẽ chỉ cấp giấy tiếp nhận hoặc giấy gọi nhập học cho những người có đơn đề nghị trước ngày 31/8/2010). Đối với những người dự tuyển chưa có văn bản đồng ý tiếp nhận hoặc giấy gọi nhập học của trường đại học Nhật Bản, Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản sẽ trao đổi với các trường đại học, quyết định trường đại học tiếp nhận trên cơ sở tham khảo hồ sơ của người dự tuyển và sau đó người trúng tuyển không được đề nghị thay đổi quyết định này.

Toàn bộ hồ sơ dự tuyển cần chuyển trực tiếp hoặc gửi bưu điện phát chuyển nhanh bảo đảm đến địa chỉ: Văn phòng một cửa – Cục Đào tạo với nước ngoài, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 05/06/2010.

Bộ GD-ĐT sẽ căn cứ hồ sơ, ngành đăng ký học, kết quả học tập của những người dự tuyển và xếp hạng từ cao xuống thấp, sơ tuyển chọn ra 100 người để giới thiệu và chuyển hồ sơ tới Đại sứ quán Nhật Bản xem xét, tổ chức thi tuyển. Kết quả sơ tuyển của Bộ GD-ĐT sẽ được thông báo công khai trên các trang web sau ngày 15/06/2010.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ xem xét hồ sơ ứng viên và tuyển chọn những người đạt yêu cầu tham dự thi viết và vấn đáp dự kiến vào giữa tháng 7/2010 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về kế hoạch thi tuyển của Đại sứ quán Nhật Bản và kết quả tuyển chọn sẽ được thông báo qua Bộ GD-ĐT để đưa tin trên các trang web: http://moet.gov.vn/ và http://www.vied.vn/.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Luxembourg 2023

Hôm nay Sandla giới thiệu tới các bạn cơ hội nhận được học bổng toàn phần bậc đại học và sau đại học từ Đại Học Luxembourg 2023. Học bổng dành cho rất nhiều ngành nên đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Mô tả

EBU cung cấp nhiều loại học bổng và học bổng được thiết kế để giúp bạn và gia đình trả tiền học đại học. Học bổng và trợ cấp là loại hỗ trợ quà tặng không phải hoàn trả. Đại Học Luxembourg 2023 có thể có hình thức học bổng Đại học hoặc học bổng bên ngoài với các trường Đại học Đối tác. Mô hình giảng dạy tại trường Đại học Kinh doanh Châu Âu Luxembourg theo mô hình kiến tạo hiện đang được thiết lập bởi EOCCS (Hệ thống chứng nhận khóa học trực tuyến) và OLC (Hiệp hội học tập trực tuyến). Các chương trình của Đại học Kinh doanh Châu Âu tại Luxembourg được đảm bảo chất lượng bởi BBI Luxembourg và bạn sẽ nhận được giải thưởng BBI khi hoàn thành thành công.

Hình thức

Ngôn ngữ học

Tiếng Anh, Pháp, tiếng phổ thông Trung Quốc

Học bổng toàn phần thạc sĩ Schwarzman tại Đại học Thanh Hoa

Ngành

Executive Bachelor of Business Administration

Master of Business Administration (MBA)

Doctor of Business Administration Degree

Bachelor of Science in Blockchain Technologies

MIHTM – Master Hospitality Tourism Management (Partnership BBI – Lux)

EMBA – Executive Master of Business Administration

Master of Science in Finance:

Master of Science in Data Science and Artificial Intelligence

DIP – Blockchain Diploma

EDIP – Blockchain Executive Diploma

CPA – Public Accountant Certificate Program

PL Cert – Paralegal Certificate Program

CPM – Certificate Project Management

DUAL MBA/DBA – Master of Business Administration/Doctor of Business Administration

119 sinh viên

Điều kiện

Bạn có kế hoạch học toàn thời gian.

Bạn có những thách thức về tài chính, địa lý hoặc thể chất.

Bạn có một lịch sử xuất sắc phù hợp học tập.

Bạn có một lịch sử gắn kết cộng đồng và bạn có một kế hoạch về kết quả giáo dục trong tương lai của bạn có thể và sẽ mang lại lợi ích gì cho cộng đồng địa phương của bạn trong tương lai.

Người đăng ký học bổng Người nhận học bổng phải đăng ký làm sinh viên toàn thời gian mỗi học kỳ (ngoại trừ chương trình DBA).

Điểm trung bình – Học sinh thể hiện thành công trong học tập thông qua điểm trung bình EBU với điểm 3.00 trở lên cũng sẽ vẫn đủ điều kiện.

Điểm trung bình được kiểm tra vào cuối năm học.

[Online] Hơn 120 Khoá Học Miễn Phí Cấp Chứng Chỉ Bởi Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF)

Quyền lợi

Điều khoản tuyển sinh: Học bổng sẽ được phân phối với số lượng bằng nhau cho các học kỳ mùa thu và mùa xuân. Học bổng có thể không được áp dụng cho các điều khoản mùa hè. Học bổng có thể được gia hạn tối đa hai năm liên tiếp ghi danh toàn thời gian (dựa trên việc hoàn thành bằng cấp của bạn)

Tình trạng tuyển sinh: Người nhận học bổng phải được đăng ký toàn thời gian (ngoại trừ chương trình DBA)

Điểm trung bình: Người nhận phải duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu sau đây

(GPA) vào cuối mỗi năm học để đủ điều kiện gia hạn. Nếu một học sinh giảm dưới mức GPA yêu cầu, sẽ giảm 10% học bổng. Khi học sinh đạt được điểm trung bình cần thiết, 10% đã mất sẽ được đưa trở lại về phía trước.

Học bổng của bạn được trao dưới dạng miễn học phí:

Giải thưởng này sẽ được tự động áp dụng vào chi phí học phí của bạn mỗi học kỳ cho giai đoạn trao giải.

Giải thưởng này không thể được sử dụng cho các khoản phí khác (nghĩa là cam kết tuyển sinh, phí hoạt động, nhà ở, các khóa học tương ứng, v.v.).

Trong trường hợp tốt nghiệp sớm, quỹ học kỳ không sử dụng sẽ bị mất.

Nếu sinh viên được đăng ký ít hơn quỹ học kỳ toàn thời gian sẽ bị mất, và học bổng có thể thu hồi.

Cách nộp đơn Deadline Link chi tiết

Nguồn: chúng tôi

Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore

Đăng bởi Admin / 09/11/2023

Đại học Quốc gia Singapore, được thành lập vào năm 1905, nằm ở tây nam Singapore tại Kent Ridge, với tổng số sinh viên 31.265 sinh viên. NUS tổ chức các chương trình một chuyên ngành, thạc sỹ, tiến sỹ và sau đại học được tổ chức trong các khoa/trường chuyên ngành như Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Kinh doanh, Máy tính, Nha khoa, Thiết kế và Môi trường, Cơ khí, Luật, Khoa học, Chính sách công, Khoa học thống nhất và Cơ khí, Chương trình học giả, Âm nhạc, Giao tiếp tiếng Anh, Học viện Khoa học hệ thống và Toán học và Khoa học.

Tổ chức cấp: Khoa Luật trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS Law)

Quốc gia: Singapore

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Học bổng dành cho các chuyên ngành Luật

Đối tượng: Sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế có khả năng nộp đơn vào học bổng nghiên cứu Tiến sĩ này

Giá trị học bổng:

Các ứng viên trúng tuyển học bổng nghiên cứu sau đại học sẽ nhận được: một khoảng phụ cấp hàng tháng và trợ cấp học phí đầy đủ. Đối với sinh viên quốc tế, phụ cấp hàng tháng hiện nay là 2.000 SGD. Các sinh viên bậc Tiến sĩ đang trong thời gian tập sự DCQE (Department for Curriculum and Quality Enhancement) sẽ nhận được thêm một khoảng phụ cấp lên đến 500 SGD hàng tháng.

Quỹ học bổng nghiên cứu sau đại học và bất kỳ khoảng phụ cấp nào được thêm vào đều có thể được đổi mới hàng năm cho những sự thể hiện tốt.

Ngoài những ngày nghỉ phép hàng năm (21 ngày làm việc), những sinh viên được cấp học bổng sau đại học còn được phép nghỉ cho việc nghiên cứu và hội nghị, hoặc các buổi vắng mặt khác.

Những sinh viên được cấp học bổng sau đại học được phép nghỉ cho việc nghiên cứu và hội nghị sẽ được nhận thêm một khoảng hỗ trợ tài chính, tối đa 4.000 SGD trong suốt thời gian ứng cử.

Yêu cầu:

– Bằng Cử nhân Luật loại giỏi (LLB/BA) và bằng Thạc sĩ Luật loại giỏi (LLM/BCL/MJur/MPhil) là những yêu cầu tối thiểu.

– Bẳng Thạc sĩ Luật phải tối thiểu là Upper Second Class Honours (hoặc tương đương), và tốt nhất là First Class Honours (hoặc tương đương).

– TOEFL là điều bắt buộc với tất cả ứng viên nước ngoài, trừ những ai từ tổ chức English – Medium tại Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Anh và Mỹ.

– Chúng tôi đặc biệt muốn điểm TOEFL iBT. Số điểm tối thiểu bắt buộc đạt được là 100 điểm.

– Ứng viên xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành Luật đều được khuyến khích nộp đơn.

– Các ứng viên tiềm năng được khuyến khích tham khảo tại trang web Faculty Research Interests cũng như trang web của Chương trình Tiến sĩ.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp đơn ngày 1/12/2023

Phương thức nạp đơn:

Đơn xin nhập học phải được gửi trực tuyến tại:

https://inetapps.nus.edu.sg/GDA2/Home.aspx

Tất cả các ứng viên sẽ nhận được thông báo kết quả chính thức qua email vào đầu tháng 04/2023.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Học bổng du học

Học bổng ngành Dược dành cho sinh viên quốc tế, đại học Birmingham, Anh, 2023 Học bổng Victoria Tongarewa, Đại học Victoria Wellington, New Zealand, 2023 [HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU HỌC BỔNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ IRELAND 2023 Học bổng toàn phần bậc sau đại học của Nhật Bản và World Bank, 2023 Học bổng Diploma hỗ trợ 100% chi phí, Singapore Institute of Management (SIM GE), Singapore, 2023

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Chuyên Ngành Dược Học

Phối hợp cùng Công ty dược Nitto Medic, Tỉnh Toyama hiện đang tìm kiếm sinh viên người Việt muốn hoàn thành chương trình sau đại học tại tỉnh Toyama và trở thành nhân viên chính thức của công ty Nitto Medic bằng chương trình du học Nhật Bản với học bổng toàn phần sau đại học du học ngành Dược tại tỉnh Toyama.

THÔNG TIN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN SAU ĐẠI HỌC – DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH DƯỢC

(1) Quốc tịch

– Ứng viên phải có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam

– Ứng viên sinh sau ngày 02/04/1992

a) Tốt nghiệp trường Đại học của Nhật hoặc

b) Tốt nghiệp và hoàn thành chương trình học 16 năm học chính quy ngoài nước Nhật (Chấp nhận ứng viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 6/2023.)

c) Hoàn thành chương trình nghiên cứu từ 3 năm hoặc nhiều hơn và nhận được chứng chỉ tương đương trình độ cử nhân (Tuy nhiên, một vài trường đại học tại Toyama có thể có bài xét tuyển riêng)

(5) Sức khỏe

Ứng viên phải đạt yêu cầu về thể chất và tinh thần.

Ứng viên phải có năng lực tiếng Nhật cơ bản tương đương N4 JLPT. Nếu chưa có sẽ được đào tạo miễn phí tại các cơ sở do tỉnh chỉ định ngay sau khi có kết quả trúng tuyển. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, ứng viên phải đạt tương đương N2 JLPT.

Ứng viên phải có năng lực tiếng Anh tốt (tương đương IETLS 5.5, TOEIC 650). Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể tham gia bài Test nội bộ được tổ chức bởi đơn vị cấp học bổng và nộp bổ sung chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sau.

Theo nguyên tắc, ứng viên nên đến Nhật theo thời điểm được chỉ định bởi hội đồng vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 10 năm 2023.

(9) Việc làm sau tốt nghiệp

Ứng viên phải đảm bảo hoàn thành chương trình học tại trường, và ứng tuyển vào công ty Hokuden. Ngoài ra, mặc dù trụ sở ở Toyama, nhưng ứng viên cũng có thể sẽ làm việc 1 thời gian ngắn tại Tokyo hoặc các thành phố khác.

Trong suốt quá trình học, ứng viên sẽ tham gia thực tập tại công ty Hokuden.

Ứng viên không được nhận các học bổng khác.

3 – Chi tiết học bổng toàn phần sau đại học

Học bổng cấp cho mọi chi phí từ ngày đến Nhật cho đến lúc kết thúc chương trình học:

(1) Chi phí sinh hoạt: 170,000 Yên/tháng (đã bao gồm tiền thuê nhà ở). Tuy nhiên, nếu sinh viên rời Nhật trong vòng 30 ngày liên tiếp hoặc không tham dự lớp trong thời gian dài, hoặc xin nghỉ học tại trường, thì dừng cấp học bổng.

(2) Tiền vé máy bay a) Đến Nhật Trường sẽ chi trả vé máy bay cho học sinh đến Nhật. Không bao gồm vé khi quay trở về nước.

(3) Học phí: Phí tuyển chọn, phí nhập học, học phí và bảo hiểm (bảo hiểm quốc dân, bảo hiểm tai nạn)

(4) Thời hạn chi trả

Học bổng chi trả cho 6 tháng nghiên cứu sinh và 2 năm học cao học. Tối đa là 2,5 năm và không được gia hạn thêm.

Tỉnh có quyền hủy ngừng cấp học bổng trong các trường hợp sau:

a) Sai lệch thông tin trong hồ sơ b) Nếu sinh viên không tuân thủ các điều khoản trong cam kết c) Nếu sinh viên vi phạm pháp luật của Nhật d) Nếu trường đại học kỷ luật học sinh (không giới hạn trong việc đuổi học). e) Nếu học sinh đạt kết quả thấp hoặc nghỉ học tạm thời tại trường, và không có khả năng tốt nghiệp trong thời gian quy định f) Nếu du học sinh chuyển tư cách lưu trú từ visa du học sinh sang visa khác. g) Nếu học sinh nhận học bổng khác (ngoại trừ nguồn hỗ trợ cho nghiên cứu). h) Vì những lý do khác, mà tỉnh Toyama hoặc công ty Hokuden quyết định học sinh không phù hợp để tiếp tục nhận học bổng.

Ứng viên phải hoàn thành các hồ sơ trước thời hạn và gửi đến địa chỉ được ghi rõ bởi tỉnh Toyama. Những hồ sơ không được nhận sẽ được không được trả lại. Hồ sơ nộp chậm hoặc không đầy đủ cũng không được chấp nhận.

Hồ sơ yêu cầu:

Hồ sơ phải được trình bày bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, hoặc dịch thuật sang tiếng Nhật hoặc tiếng Anh

Ảnh chụp chân dung, rõ mặt, không chỉnh sửa, trong 6 tháng, kích thước 4,5cm x 3,5cm và ghi rõ tên, quốc tịch sau ảnh. Không chấp nhận bản copy.

Chuyên môn và kế hoạch nghiên cứu phải được trình bày chi tiết.

Bảng điểm phải bao gồm tên các môn học trong từng năm và bao gồm đánh giá xếp loại. Ví dụ, nếu bảng điểm chỉ có xếp loại tốt nghiệp thì không được chấp nhận.

Chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp có thể nộp bản sao, tuy nhiên phải được chứng nhận bởi trường đại học đã cấp.

Luận văn tốt nghiệp không bắt buộc, nhưng sẽ được dùng để đánh giá năng lực học thuật.

Ứng viên vui lòng liên hệ và gửi hồ sơ đến:

Công ty Jellyfish Education, phòng 1309, tầng 13, tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0243.7955.846/ hotline: 0982.014.138.

7 – Quy trình xét tuyển và thông báo kết quả 8 – Sắp xếp và phương hướng nghiên cứu.

Thứ ba, ngày 31/01/2023.

(1) Vòng 1: Xét tuyển dựa trên các hồ sơ ứng tuyển. (2) Vòng 2: Phỏng vấn những ứng viên vượt qua vòng 1. Phỏng vấn bao gồm cả test năng lực tiếng Nhật.

(1) Sắp xếp lớp và ngành học dựa trên nguyện vọng của ứng viên, đánh giá của trường Đại học về kế hoạch nghiên cứu. (2) Hướng dẫn nghiên cứu, lớp học, giờ thí nghiệm sẽ được tiến hành bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, môn tiếng anh thực hành cao cấp là môn học bắt buộc tại trường Toyama.

(1) Tháng 3 – tháng 5/2023: Xét hồ sơ, phỏng vấn. (2) Tháng 6/2023: Chọn ứng viên, thông báo kết quả, làm thủ tục nhập học (3) Tháng 7 – 08/2023: Làm thủ tục xin tư cách lưu trú (4) Tháng 10/2023: Nhập cảnh vào Nhật (với tư cách nghiên cứu sinh) (5) Tháng 12/2023 – 02/2023: Thi vào cao học. (6) Tháng 4/2023: Nhập học cao học (Nếu không thành công vượt qua bài test, ứng viên sẽ quay về Việt Nam trong tháng 3/2023, và ngừng cấp học bổng ngay sau khi nhận được thông báo kết quả thi). Thực tập tại công ty Hokuden trong suốt thời gian học. (7) Tháng 3/2023 : Hoàn thành chương trình cao học (8) Tháng 4/2023: Bắt đầu làm việc tại công ty Hokuden.

Công ty Cổ Phần Jellyfish Education.

(1) Ứng được nhận học bổng sẽ báo cáo bằng văn bản quá trình học tập, nghiên cứu và kết quả theo chỉ định của hội đồng và công ty Hokuden. Đồng thời, ứng viên sẽ tham gia vào các hoạt động của công ty Hokuden và tỉnh Toyama.

Phòng 1309, tầng 13, tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.Email: [email protected]ĐT: 0243.7955.846 hoặc hotline: 0982.014.138

TÊN CÔNG TY

Công ty dược Nitto Nitto Medic Co., Ltd. (日東メディック株式会社)

ĐỊA CHỈ

Trụ sở chính: 1-14-1 Yasuuchi, thị trấn Yatsuo, Thành Phố Toyama, Tỉnh Toyama.

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN

Trụ sở chính: 359 nhân viên

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

-Sản xuất, buôn bán, và xuất nhập khẩu dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc thú ý, thuốc kê đơn. -Hợp tác kiểm định sản xuất các loại thuốc mới và buôn bán dược phẩm.

THẾ MẠNH

Là một trong những công ty lớn nhất chuyên sản xuất và phân phối các thuốc tiệt trùng như thuốc tra mắt, thuốc mỡ, xịt mũi trong nước theo tiêu chuẩn PIC/S. Đồng thời, Nitto medic cũng ký kết các hợp đồng nghiên cứu dược phẩm, hầu hết là thuốc nhỏ mắt, để sản xuất và bán trên thị trường.

KỲ VỌNG VỀ ỨNG VIÊN

Ứng viên phải vui vẻ, trung thực và nhiệt tình, thích hoạt động sản xuất, cùng mọi người làm việc hướng đến mục tiêu chung, và biết lắng nghe. Đồng thời, ứng viên cũng nên có tư duy định hướng, tự hào về sản phẩm của tổ chức và sãn sàng thể hiện vai trò thiết thực trong giao dịch quốc tế.

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

Lương khởi điểm: 217,000 Yên/tháng. Trợ cấp: đi lại, sinh hoạt, gia đình, làm thêm Tăng lương: 1 lần/năm Thưởng: 2 lần/năm (bình quân năm 2023: 5 tháng lương) Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật, cuối năm. Nghỉ hè sẽ linh hoạt theo lịch làm việc. Tổng số ngày nghỉ: 114 ngày/năm. Chế độ phúc lợi thêm: Bảo hiểm xã hội, trợ cấp bằng cổ phần, chính sách sử dụng xe ô tô trong ngày nghỉ, chăm sóc sửa khỏe, chính sách giảm giờ làm, du lịch….

Để tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học bổng toàn phần sau đại học hoặc được tư vấn miễn phí về chi phí, lộ trình du học Nhật Bản, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Jellyfish Education Vietnam

Hotline: 0902.014.138

Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Tại Đại Học Chonnam trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!