Xu Hướng 3/2024 # Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đăng bởi Admin / 09/11/2024

Đại học Quốc gia Singapore, được thành lập vào năm 1905, nằm ở tây nam Singapore tại Kent Ridge, với tổng số sinh viên 31.265 sinh viên. NUS tổ chức các chương trình một chuyên ngành, thạc sỹ, tiến sỹ và sau đại học được tổ chức trong các khoa/trường chuyên ngành như Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Kinh doanh, Máy tính, Nha khoa, Thiết kế và Môi trường, Cơ khí, Luật, Khoa học, Chính sách công, Khoa học thống nhất và Cơ khí, Chương trình học giả, Âm nhạc, Giao tiếp tiếng Anh, Học viện Khoa học hệ thống và Toán học và Khoa học.

Tổ chức cấp: Khoa Luật trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS Law)

Quốc gia: Singapore

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Học bổng dành cho các chuyên ngành Luật

Đối tượng: Sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế có khả năng nộp đơn vào học bổng nghiên cứu Tiến sĩ này

Giá trị học bổng:

Các ứng viên trúng tuyển học bổng nghiên cứu sau đại học sẽ nhận được: một khoảng phụ cấp hàng tháng và trợ cấp học phí đầy đủ. Đối với sinh viên quốc tế, phụ cấp hàng tháng hiện nay là 2.000 SGD. Các sinh viên bậc Tiến sĩ đang trong thời gian tập sự DCQE (Department for Curriculum and Quality Enhancement) sẽ nhận được thêm một khoảng phụ cấp lên đến 500 SGD hàng tháng.

Quỹ học bổng nghiên cứu sau đại học và bất kỳ khoảng phụ cấp nào được thêm vào đều có thể được đổi mới hàng năm cho những sự thể hiện tốt.

Ngoài những ngày nghỉ phép hàng năm (21 ngày làm việc), những sinh viên được cấp học bổng sau đại học còn được phép nghỉ cho việc nghiên cứu và hội nghị, hoặc các buổi vắng mặt khác.

Những sinh viên được cấp học bổng sau đại học được phép nghỉ cho việc nghiên cứu và hội nghị sẽ được nhận thêm một khoảng hỗ trợ tài chính, tối đa 4.000 SGD trong suốt thời gian ứng cử.

Yêu cầu:

– Bằng Cử nhân Luật loại giỏi (LLB/BA) và bằng Thạc sĩ Luật loại giỏi (LLM/BCL/MJur/MPhil) là những yêu cầu tối thiểu.

– Bẳng Thạc sĩ Luật phải tối thiểu là Upper Second Class Honours (hoặc tương đương), và tốt nhất là First Class Honours (hoặc tương đương).

– TOEFL là điều bắt buộc với tất cả ứng viên nước ngoài, trừ những ai từ tổ chức English – Medium tại Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Anh và Mỹ.

– Chúng tôi đặc biệt muốn điểm TOEFL iBT. Số điểm tối thiểu bắt buộc đạt được là 100 điểm.

– Ứng viên xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành Luật đều được khuyến khích nộp đơn.

– Các ứng viên tiềm năng được khuyến khích tham khảo tại trang web Faculty Research Interests cũng như trang web của Chương trình Tiến sĩ.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp đơn ngày 1/12/2024

Phương thức nạp đơn:

Đơn xin nhập học phải được gửi trực tuyến tại:

https://inetapps.nus.edu.sg/GDA2/Home.aspx

Tất cả các ứng viên sẽ nhận được thông báo kết quả chính thức qua email vào đầu tháng 04/2024.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Học bổng du học

Học bổng ngành Dược dành cho sinh viên quốc tế, đại học Birmingham, Anh, 2024 Học bổng Victoria Tongarewa, Đại học Victoria Wellington, New Zealand, 2024 [HỌC BỔNG TRẢI NGHIỆM 4 QUỐC GIA] KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI TOÀN CẦU HỌC BỔNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ IRELAND 2024 Học bổng toàn phần bậc sau đại học của Nhật Bản và World Bank, 2024 Học bổng Diploma hỗ trợ 100% chi phí, Singapore Institute of Management (SIM GE), Singapore, 2024

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Học Bổng Toàn Phần Đại Học Quốc Gia Singapore (Nus)

Thông tin tổng quan về Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Dành Cho Sinh Viên ASEAN tại Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) 2024

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là một trường đại học đẳng cấp thế giới cùng một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà ở đó, sinh viên có cơ hội được tự do trau dồi kiến thức chuyên môn cùng rất nhiều cơ hội học tập ngoại khóa và cơ hội học tập tại nước ngoài.

Tại sao bạn nên chọn Đại học Quốc gia Singapore? Bất kể sở thích của bạn là gì – thể thao, kịch nghệ, âm nhạc, NUS đều có thể chiều lòng bạn. Không chỉ cam kết đem lại cho bạn chất lượng đào tạo cao nhất, môi trường học tập ở đây còn đem lại cho sinh viên một không khí sôi động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tiêu chuẩn đăng kí học bổng NUS:

Để có thể apply học bổng của của Đại học Quốc gia Singapore, thí sinh cần đạt các tiêu chí sau:

Là công dân của một quốc gia thành viên ASEAN (trừ Singapore)

Có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ

Trình bày hồ sơ hoạt động ngoại khoá tốt

Kết quả học tập xuất sắc

Đăng ký nhập học chương trình học toàn thời gian tại NUS

Quyền lợi học bổng:

Miễn học phí (sau trợ cấp học phí MOE)

5800$ Singapore trợ cấp sinh hoạt hàng tháng

Quy trình apply và tuyển chọn:

Tất cả các ứng viên nhập học hệ đại học vào NUS sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng thông qua đơn xin nhập học.

Ứng viên sẽ được đánh giá về mức độ phù hợp với học bổng dựa trên đơn đăng ký hoặc kết quả vòng phỏng vấn (nếu được chọn)

Ứng viên lọt vào danh sách phỏng vấn sẽ được thông báo qua E-mail và sẽ được yêu cầu nộp lại một bản tổng kết các hoạt động ngoại khoá, các thành tích đã đạt được cùng quan điểm cá nhân trước khi bước vào vòng phỏng vấn. Thời gian phỏng vấn sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 6 và các ứng viên lọt vào danh sách sẽ được thông báo về kết quả học bổng vào giữa tháng 7.

NUS có quyền không trao bất kỳ học bổng nào nếu không có ứng viên đạt yêu cầu. Quyết định của hội đồng tuyển chọn là quyết định cuối cùng. Thắc mắc hoặc tranh chấp xung quanh quyết định này sẽ không được xem xét.

Thời hạn đăng ký: Đến hết 31/12/2024.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien

Học Bổng Du Học Toàn Phần Singapore Từ Đại Học Quốc Gia Singapore ( Nus)

Singapore một đất nước có nền giáo dục cao với các trường được xếp hạng thế giới và cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng, với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy.

Singapore một đất nước có nền giáo dục cao với các trường được xếp hạng thế giới và cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng, với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy.

Vì vậy, trường Đào Duy Từ hướng các em đến với một hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao như trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).Giới thiệu NUS: – Năm 2011, NUS được bình chọn là 1 trong 30 trường ĐH hàng đầu thế giới, đứng thứ 3 châu Á, trong đó khối ngành kĩ thuật, CNTT đứng thứ 12. – Với cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên NUS có cơ hội thực hành, tiếp xúc thực tế nhiều hơn.Tài chính:

Trợ cập tài chính giúp cho sinh viên chi trả tiền học phí suốt 4 năm học

Học bổng toàn phần: ASEAN, học bổng chính phủ Singapore..

Chi phí sinh hoạt hợp lý.

Chương trình thi: Học sinh lớp 12 có thể thi “University Entrance Exam” ( UEE) để vào NUS. Các em lớp 12 nộp hồ sơ, thi 3 môn bắt buộc: Toán, Tiếng Anh và một môn tự chọn ( Lý, Hóa, Sinh hoặc Xã hôi ) Tham gia vòng thi phỏng vấn để đạt học bổng toàn phần.Thông tin học bổng:

Học bổng ASEAN bao gồm toàn bộ học phí và tiền ăn ở.

Các sinh viên không được học bổng sẽ được hỗ trợ cho vay gần như toàn bộ học phí. Gia đình chỉ cẩn trả trung bình từ 8 -10tr/ tháng.

Nộp đơn: – Chương trình thi UEE phần lớn giống kiến thức phổ thông và không đòi hỏi phải có bằng Toefl, IELTS. – Hạn chót nộp hồ đơn:31/12 hàng năm Đến với forum VNCNUS, các bạn có thể được tư vấn thắc mắc tuyển sinh NUS từ chính các anh chị đang học tập tại NUS. Ngoài ra, bạn được nhận cuốn cẩm nang tuyển sinh NUS ( Guidebook 1) do VNC biên soạn.Liên hệ đăng ký nộp hồ sơ:Văn phòng trường THPT Đào Duy Từ, 182 Lương Thế Vinh, quận Thanh xuân, Hà nội.

Học Bổng Toàn Phần Ngành Luật Tại Đại Học Luật Và Kinh Doanh Quốc Tế, Hàn Quốc 2014

Trường ĐẠI HỌC LUẬT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ (TLBU – Transnational Law and Business University), có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc, học viện tại Paris – Pháp, cơ sở tại New York, New Jersey và Washington DC – Hoa Kỳ thông báo chương trình học bổng toàn phần đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Luật quốc tế cho khóa học 2014 – 2024.

Chương trình học

Chương trình đào tạo Luật quốc tế toàn bộ bằng tiếng Anh. Phần lớn thời gian học sẽ tại Seoul, Hàn Quốc. Trong thời gian học thí sinh sẽ được đi thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn ở các nước (Field Study) như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Italy… và các tổ chức quốc tế như International Court of Justice; International Criminal Court; International Labour Organization; European Union; World Trade Organization; World Intellectual Property Organization, United Nations, UNIDROIT…

Học bổng Yêu cầu:

1. Đối tượng và điệu kiện tuyển chọn

+ Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 7 năm 2014 tại một trong các trường sau: Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh; Đại Học Luật Hà Nội; Khoa Luật Đại Học Quốc Gia Hà Nội; Khoa Luật Quốc tế Học viện Ngoại giao, Khoa Luật Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Điều kiện: Học lực tốt; Khả năng tiếng Anh tốt; Phẩm chất đạo đức tốt.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

Phương thức nộp hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký a. Đơn đăng ký (theo mẫu) (Application Form); b. Văn bằng chứng nhận tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật (đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, tài liệu này có thể bổ sung sau); c. Bảng điểm toàn khóa học (đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, bảng điểm phải là bảng điểm đến học kỳ gần nhất. Bảng điểm toàn khóa có thể bổ sung sau) d. Sơ yếu lý lịch (CV); e. Tóm tắt quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm (Personal Statement); f. Thư giới thiệu (theo mẫu) (Letter of Recommendation); g. 3 tấm hình chân dung 4x6cm; h. Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có). Đối với hồ sơ ở mục (a) và (f) thí sinh có thể tải về và điền theo mẫu tại website của nhà trường, địa chỉ http://www.tlbu.ac.kr/ (vào mục Admissions – Application Forms). Đối với hồ sơ ở mục (d) và (e) thí sinh có thể truy cập vào website: http://www.facebook.com/vietnamese.tlbu để xem hướng dẫn về cách làm hồ sơ. Tất cả hồ sơ phải được viết bằng tiếng Anh. Đối với bằng cấp và bảng điểm bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh và bản dịch phải được công chứng/chứng thực bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

7. Liên hệ

Khu vực Hà Nội: +Thạc sĩ: Nguyễn Huy Hoàng Điện thoại: 01693 310 272 + Thạc sĩ: Nguyễn Thị Thu Trang Điện thoại: 0988 604 260 Khu vực TP. Hồ Chí Minh: + Thạc sĩ: Trần Quang Đăng Điện thoại: 0909 553 880 + Thạc sĩ : Vũ Kim Hạnh Dung Điện thoại : 0965 628 504

Ngoài ra, thí sinh có thể tìm hiểu thêm về trường thông qua website chính thức tại địa chỉ http://www.tlbu.ac.kr/ .

Đăng ký Nhận 50$ phí Apply Học Bổng 100% tại SP Jain 2024-2024

Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Tại Đại Học Chonnam

Đại học Chonnam CNU hiện cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực nghiên cứu học thuật chính với 16 trường cao đẳng và 11 trường sau đại học. Nó có hai cơ sở chính, một ở Thành phố thủ đô Gwangju và một ở Thành phố Yeosu. CNU cũng có hai cơ sở y tế và bốn bệnh viện giảng dạy đại học. Với hơn 1.700 giáo sư toàn thời gian, giờ đây nó là ngôi nhà của 35.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau. Mỗi năm, 500 sinh viên trao đổi quốc tế đến học tại CNU và họ gửi khoảng 600 sinh viên CNU đến các trường đại học chị em khác nhau trên khắp thế giới.

Trường CNU đang cung cấp các suất học bổng nghiên cứu sau đại học, mà ở đó cho phép bạn làm việc với các giáo sư và được nhận các hỗ trợ toàn phần

Học kỳ mùa xuân, 2024

Phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm máy tính thông minh (SCLab)

Đại học: Đại học Quốc gia Chonnam (CNU), Gwangju, Hàn Quốc.

Cố vấn: Giáo sư Hyung-Jeong Yang

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ VLIR-UOS Tại Đại Học Flemish [Bỉ] 2024

Lĩnh vực nghiên cứu

Deep learning, Emotion Recognition, Medical Image Processing, Natural Language Processing, Big Data Analysis

Yêu cầu

Nền toán học (Giải tích, Đại số tuyến tính, Xác suất, vv.).

Ngôn ngữ lập trình (Python, Matlab, C / C ++, v.v …)

Kỹ năng giao tiếp kỹ thuật bằng tiếng Anh (Chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc những người khác)

Chăm chỉ, có đạo đức, có động lực và sẵn sàng học tập.

Lợi ích

Hỗ trợ: 1.000.000 – 1.500.000 KRW / tháng (tùy thuộc vào sự đóng góp của sinh viên)

Cơ hội tham dự hội nghị trong nước / quốc tế.

Giấy tờ chứng nhận

Amsterdam Excellence Scholarship – Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ (Hà Lan)

Thủ tục đăng ký

Ứng viên được khuyến khích gửi một bản sao của tài liệu trong danh sách tới hyungjeong @ gmail (cc: truongdongdo.hcmute @ gmail):

Bảng điểm học tập.

Giấy chứng nhận điểm TOEFL / IELTS / TOEIC nếu có

Bất kỳ bằng chứng nào về khả năng nghiên cứu (công bố, bằng sáng chế, giáo dục)

Chúng tôi sẽ trả lời và thiết lập thời gian phỏng vấn nếu bạn đáp ứng yêu cầu.

Ứng viên được chấp nhận (sau khi phỏng vấn) sẽ phải hoàn thành quá trình nhập học chính thức tại Đại học Quốc gia Chonnam.

Trang web OIA của Đại học Quốc gia Chonnam:

Hạn chót đăng ký

Nguồn: chúng tôi (Lược dịch)

Du Học Hàn Quốc Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Seoul

Học ngành Luật tại đại học Quốc Gia Seoul (SNU)

Kể từ khi thành lập vào năm 1895, Trường Luật SNU đã dẫn đầu sự tiến bộ về chế độ học bổng và chính sách giáo dục pháp lý tại Hàn Quốc cũng như sự phát triển của xã hội Hàn Quốc, tạo ra những suất học bổng tốt và đào tạo một số luật sư giỏi nhất trong nước. Nhiệm vụ của Trường Luật SNU là đào tạo và giáo dục các học giả và chuyên gia pháp lý trong tương lai, những người sẽ đóng vai trò tích cực cho ngành luật toàn cầu. Theo đó, trường Luật SNU đã mở cửa để đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Thạc sĩ Luật bao gồm các chuyên ngành sau:

– Luật cơ bản – Luật Hiến pháp – Luật dân sự – Luật Thương mại – Pháp luật hình sự – Luật hành chính – Luật quốc tế – Luật xã hội – Luật sở hữu trí tuệ – Cấu trúc chương trình

– Triết lý/pháp lý cơ bản – Nghiên cứu chuyên sâu trong triết học pháp lý – Nghiên cứu về lý thuyết tư tưởng pháp lý – Giá trị của pháp luật – Luật tự nhiên – Tư tưởng pháp lý – Nghiên cứu chuyên sâu về tư tưởng pháp lý – Luật hiện đại – Xã hội học pháp luật – Lịch sử pháp luật phương Tây – Lịch sử pháp luật phương Đông

Bạn chỉ cần thực hiện một trong những bài kiểm tra ngôn ngữ sau:

– TOEFL iBT: từ 80-120 – TOEFL PBT: từ 550-677 – IELTS: từ 5.5-9.0

– Mẫu đăng ký – In ra sau khi hoàn thành đăng kí trực tuyến trên website trường – Hồ sơ cá nhân và kế hoạch học tập – Hai thư giới thiệu từ hai giáo sư khác nhau có đóng dấu hoặc chữ ký trên phong bì dán kín – Bảng điểm cử nhân chính thức và bằng cấp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp – Bảng điểm chính thức và bằng cấp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp – Bản sao hộ chiếu – Bản sao hộ chiếu của cả bố và mẹ – Tài liệu chính thức chỉ ra mối quan hệ cha-con giữa người nộp đơn và cha mẹ – Chứng nhận tài chính – Tài liệu bổ sung cần thiết cho người nộp đơn cho các chương trình về Mỹ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Giáo dục âm nhạc Chuyên ngành hoặc Giáo dục Mỹ thuật.

Chi phí sinh hoạt cho Seoul rơi vào khoảng 1.389 – 1.320 EURO/tháng bao gồm: tổng chi phí mỗi tháng, nhà ở, phương tiện giao thông công cộng, tiện ích (điện, internet), sách…

Chương trình học bổng cho sinh viên trường Luật như sau:

– Học bổng toàn phần, học bổng bán phần, miễn học phí và các hình thức học bổng khác nhau có sẵn.

Hơn 25% (trong tổng số tất cả các sinh viên)

– Người khó khăn về tài chính và khuyết tật. Chỉ có khoảng 5 sinh viên sẽ được lựa chọn dựa trên các hoạt động tình nguyện và thành tích học tập của họ tại trường Luật SNU.

– Học bổng toàn phần được chọn theo thứ tự về tình hình sống của ứng viên (ví dụ: an ninh sinh hoạt cơ bản quốc gia, gia đình có thu nhập thấp hơn, người khuyết tật)

Thông thường, nếu bạn là công dân EU và muốn học tập tại một quốc gia EU khác, bạn sẽ không cần thị thực. Một số quốc gia ngoài EU khác cũng có thể được miễn thị thực nhập cảnh, ít nhất là trong thời gian ban đầu khóa học.

Hãy truy cập các trang web của đại sứ quán và lãnh sự quán để có được những thông tin chính xác về thủ tục xin visa.

Kiểm tra thời hạn và tính xem bạn sẽ phải đợi bao nhiêu thời gian để xin visa. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ việc du học từ tính toán không cẩn thận của mình.

Thu thập tất cả các tài liệu bạn cần cho việc xin visa. Những danh sách hồ sơ bạn có thể tìm thấy trên website của lãnh sự quán.

Tiến hành việc chứng minh tài sản cá nhân

Đây là những thông tin về học ngành Luật tại Hàn Quốc ở trường đại học Quốc gia Seoul mà các bạn cần biết cho chuyến du học luật sắp tới. Hi vọng rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học luật ưng ý cũng như có thêm thông tin về những việc cần chuẩn bị cho chuyến du học ngành luật của mình.

Tags: đại học luật và kinh doanh quốc tế hàn quốc, đại học quốc gia seoul ngành luật, săn học bổng du học ngành luật, nghề luật sư ở hàn quốc, đại học dongguk, luật hàn quốc, đại học kyonggi, hệ thống pháp luật hàn quốc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Toàn Phần Sau Đại Học Ngành Luật Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!