Xu Hướng 3/2023 # Học Bổng Toàn Phần Liên Kết Giữa Chính Phủ Nhật Bản Và Ngân Hàng Thế Giới Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế, 2013 # Top 7 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Học Bổng Toàn Phần Liên Kết Giữa Chính Phủ Nhật Bản Và Ngân Hàng Thế Giới Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế, 2013 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Toàn Phần Liên Kết Giữa Chính Phủ Nhật Bản Và Ngân Hàng Thế Giới Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế, 2013 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những trường đại học cung cấp học bổng:

Các ứng viên được khuyến khích nộp hồ sơ vào một trong những trường đại học ưu tiên cho khóa 2013-2014, nếu được xét đủ khả năng và phù hợp, thì sẽ được ưu tiên cấp học bổng.

Chương trình nghiên cứu được đề xuất nên bắt đầu trong suốt năm học 2012/2013 và tối đa là trong 2 năm. Học bổng này sẽ không dành cho những ứng viên đã ghi danh vào các chương trình học sau đại học khác..

Chương trình không tài sợ cho những thí sinh muốn theo học MBA, MDs, M.Phil. or Ph.D. hay SJD ngoại trừ LLM

Số lượng học bổng: không được chỉ rõ

Học bổng chỉ đáp ứng những lợi ích cho người được nhận, bao gồm:

– Vé máy bay hạng phổ thông giữa home-country của sinh viên và quốc gia mà họ theo đuổi chương trình học, vé máy bay để trở về home-country tùy thuộc vào thời điểm kết thúc của học bổng. Bên cạnh đó, các sinh viên nhận được 500USD tiền phụ cấp đi lại cho mỗi chuyến bay.

– Học phí, chi phí y khoa căn bản và bảo hiểm tai nạn thường được bao gồm trong trường đại học.

– tiền phụ cấp sinh sống hằng tháng để chi trả các chi phí sinh hoạt, bao gồm cả tiền sách vở.

Học bổng JJ/WBGSP không bao gồm:

– những chi phí cho gia đình hay người nhà của sinh viên.

– những khóa huấn luyện hay học tập thêm.

– chi phí rèn luyện ngôn ngữ.

– Những chi phí đi lại khác trong suốt khóa học.

Mức học bổng có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia theo học và học phí được trả cho các trường đại học. Trong những năm gần đây, giá trị hằng năm của học bổng trung bình khoảng 35 ngàn đô.

Yêu cầu:

– Để nộp hồ sơ sự tuyển cho học bổng JJ/WBGSP thuộc chương trình thông thường, người nộp đơn phải: – là công dân của nước thành viên World Bank. – sinh sau 31/3/1972 – Cho đến ngày 31/3/2013, có ít nhất 2, hoặc thích hợp là 4 đến 5 năm kinh nghiệm chuyên môn sau khi tốt nghiệp đại học, làm việc tại quê nhà hay ở một nước đang phát triển khác. – theo đuổi bằng cử nhân hay những bằng cấp tương đương. – sức khỏe tốt. – đạo đức tốt. Không phải là một người định cư lâu dài hay một công dân của bất kì quốc gia đã phát triển nào. – Đang không sinh sống tại một quốc gia phát triển nào trên một năm. – Không phải là giám đốc điều hành, người dự khuyến cho chức vụ đó, nhân viên của bất kì tổ chức world bank nào (the World Bank, International Finance Corporation, International Development Association, Multilateral Investment Guarantee Agency, and International Center for Settlement of Investment Disputes), không phải là cố vấn hay họ hàng của những người đã nêu ở trên.

Hạn chót nộp hồ sơ:

31 tháng 3 năm 2013 (năm học 2013 – 2014)

(đây là học bổng hàng năm)

Phương thức nộp hồ sơ:

Tải đơn apply học bổng (tiếng Anh) tại: http://siteresources.worldbank.org/INTJJWBGSP/Resources/English.pdf

Địa chỉ nạp đơn:

The World Bank Joint Japan/World Bank Graduate Scholarship Program 1818 H Street, NW – MSN J4-402 Washington, DC 20433 USA

Học Bổng Chính Phủ Ireland Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Goi

Share

Pin

0

Shares

Higher Education Authority (HEA) triển khai chương trình học bổng quốc tế của Chính phủ Ireland GOI-IES 2021.

Chương trình GOI-IES là sự hợp tác giữa Chính phủ IRELAND và Higher Education Institutions (HEIs). Chương trình dành 60 suất học bổng cho các sinh viên quốc tế ở các bậc học Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Mỗi phần học bổng là một phần thưởng danh giá, nhằm nâng cao vị thế của Ireland trên nền giáo dục quốc tế.

Phần học bổng dành cho các sinh viên đến từ các quốc gia không thuộc EU/EEA và áp dụng cho tất cả các ngành học. Các ứng viên được nhận học bổng sẽ bắt đầu học vào tháng 9/ tháng 10 năm 2021.

Thông tin chi tiết chương trình

Quốc gia: Ireland

Bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ

Giá trị học bổng: Toàn phần

Deadline:

5p.m 26/03/2021 (March 26th, 2021)

(Irish time)

.

Quyền lợi

HEI miễn hoàn toàn phí bao gồm học phí và phí đăng ký.

HEA sẽ trao 1 quỹ học bổng cho sinh viên (thông qua HEI mà sinh viên đang theo học) giá trị €10000 cho một năm học. Các học bổng có thể dành cho: 

Năm cuối của bậc cử nhân.

1 năm ở bậc Thạc sỹ.

1 năm chương trình nghiên cứu.

     3. Số tiền sinh hoạt phí sẽ được chuyển cho HEI của sinh viên được nhận. Sau đó, HEI chuyển cho sinh viên 2 lần, mỗi lần €5000.

Yêu cầu

Các sinh viên không có quốc tịch thuộc các quốc gia EU/EEA và được nhận thư mời nhập học từ các HEI hợp lệ của Ireland.

Có hồ sơ ứng tuyển xuất sắc (kết quả học tập, hoạt động cá nhân, kinh nghiệm làm việc, khả năng sáng tạo …)

Khả năng giao tiếp tốt.

Các hoạt động xã hội.

Lý do ứng viên muốn được học tài Ireland và tại sao GOI-IES phù hợp với mục tiêu dài hạn của bạn.

Deadline

Hạn chót nộp đơn: 5p.m 26/03/2021 (March 26th, 2021) (Irish time).

Quy trình ứng tuyển

Thời gian ứng tuyển: 08/02/2021 đến 17:00 thứ Sáu 26/3/2021 (Irish time).

Thông báo kết quả: 01/06/2021.

Cách thức ứng tuyển GOI-IES

Các ứng viên đăng nhập vào trang chủ và hoàn thành hồ sơ.

HỌC BỔNG QUỐC TẾ TỪ CHÍNH PHỦ IRELAND 2021

Trong quá trình nộp hồ sơ, nếu có câu hỏi gì, đừng ngần ngại hãy nhắn tin cho ad ngay nha. 

Fanpage Scholarship EZ: https://www.facebook.com/ScholarshipEZ/

———————————————————-

Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply

Top Học Bổng Toàn Phần Uk Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Nottingham Trent (NTU) tại Vương quốc Anh hiện đang cung cấp Học bổng Toàn phần Học phí Quốc tế cho các nghiên cứu Bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.

Giá trị học bổng : toàn phần học phí trong tối đa bốn năm.

Học bổng nhân đạo dành cho sinh viên đại học và thạc sĩ tại Uni of Glasgow UK 2019

Đại học Glasgow đang cung cấp 4 học bổng (một cho mỗi trường đại học) cho các ứng viên vào trường đại học đang ở trong khu vực nhân đạo và đang đối mặt với những thách thức trong tiến trình giáo dục đại học. Giá trị học bổng : toàn phần học phí

Hạn chót: 30/6/2019.

Học bổng Sanctuary cho sinh viên tại Đại học Thành phố Luân Đôn 2019

Đại học Thành phố Luân Đôn đang mở các đơn xin Học bổng Sanctuary cho sinh viên Đại học đủ điều kiện trong năm học 2019/20 để hỗ trợ tiếp cận giáo dục đại học cho người di cư.

Giá trị học bổng: Học bổng Sanctuary bao gồm miễn học phí và trợ cấp trị giá £ 12,102 cho mỗi năm học đại học tiến bộ trong tối đa ba năm.

Deadline: 30/6/2019.

Tổng hợp học bổng Pháp dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Ning Po-Hong Kong dành cho sinh viên Đại học Queen Mary

Đại học London 2019 Đại học Queen Mary London đang trao học bổng Ning Po- Hong Kong cho sinh viên đại học trong khóa học 2019/20.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 3 chuyến bay khứ hồi mỗi năm, học phí đầy đủ, chi phí sinh hoạt và các chi phí khác. Nếu được yêu cầu, học giả cũng có thể tham dự một khóa học tiếng Anh tiền chuyên nghiệp mà không phải trả thêm phí.

Deadline: 30/6/2019.

Bursary dành cho sinh viên Đại học tại Đại học Queen Mary Luân Đôn 2019

Đại học Queen Mary Luân Đôn đang cung cấp học phí và hỗ trợ bảo trì cho hai sinh viên đại học là những người xin tị nạn hoặc tổ chức Bảo vệ Nhân đạo hoặc tổ chức Nghỉ phép tùy ý để tiếp tục học các chương trình cấp bằng tại Khoa Khoa học & Kỹ thuật hoặc Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Giá trị học bổng: Ứng viên thành công sẽ được trao miễn giảm học phí và hỗ trợ bảo trì. Khoản bảo trì không hoàn trả sẽ bao gồm 1.700 bảng, tương đương với Bursary QMUL và tương đương với khoản vay sinh viên phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn, £ 7.529 cho những người sống ở nhà, £ 11,672 cho những người sống độc lập.

Deadline: 28/6/2019.

5 Học Bổng Chính Phủ Danh Giá Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Giành được học bổng hàng đầu được cấp bởi chính phủ quốc gia là mơ ước lớn nhất của tất cả du học sinh quốc tế. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn 5 học bổng chính phủ hàng đầu trên thế giới dành cho đối tượng Thạc sĩ và Tiến sĩ.1. Chevening Scholarships – Anh

Học bổng Chevening là chương trình học bổng quốc tế hàng đầu của Chính phủ Anh dành cho những sinh viên có thành tích cao và mong muốn học bậc sau Đại học. Mỗi năm có hơn 1000 học sinh, sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới có cơ hội được nhận học bổng danh giá này.

Đây là học bổng toàn phần, bao gồm: Học phí, phí sinh hoạt, phí di chuyển đến Anh cùng các khoản trợ cấp khác. Những ngành học được xét cấp học bổng Chevening là: Thương mại, Kinh tế, Chính trị, Khoa học, Báo chí & Truyền thông, Quốc phòng, Phát triển, Quyền con người, Biến đối khí hậu.

Hồ sơ xét học bổng Chevening bắt đầu nhận vào khoảng tháng 8 đến tháng 11 hàng năm.

Học bổng Postgraduate Scholarships bao gồm: Chi phí học tập, trợ cấp, bảo hiểm sức khỏe, chi phí di chuyển đến Úc.

Mỗi năm có khoảng 80 học bổng bậc Thạc sĩ được trao cho 3 nhóm đối tượng chính là: các cá nhân làm việc cho các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam hoặc các doanh nghiệp tỉnh, viên chức nhà nước trung ương & địa phương, các học giả/nhà nghiên cứu.

Học bổng Eiffel Excellence Scholarship Programme dành cho những sinh viên xuất sắc có nguyện vọng học bậc Thạc sĩ (tối đa 12 tháng) và Tiến sĩ (tối đa 10 tháng) tại Pháp. Những lĩnh vực được ưu tiên xét học bổng là: Khoa học kỹ thuật (bậc Thạc sĩ), các ngành khoa học kỹ thuật, các ngành khoa học Toán, Lý, Hóa, và khoa học đời sống, công nghệ nano và công nghệ sinh học, khoa học nghiên cứu về Trái đất và môi trường, các ngành thông tin liên lạc(bậc Tiến sĩ); Kinh tế học và Quản Lý; Luật và Khoa học chính trị.

Giá trị học bổng lên tới 750 Euro/tháng đối với nghiên cứu sinh bậc Thạc sĩ và 1000 Euro/tháng đối với nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ. Học bổng DAAD còn bao gồm: chi phí bảo hiểm (y tế, tai nạn, tài sản cá nhân), chi phí đi lại,… trong trường hợp các chi phí này không được quốc gia bạn sinh sống hỗ trợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Toàn Phần Liên Kết Giữa Chính Phủ Nhật Bản Và Ngân Hàng Thế Giới Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế, 2013 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!