Xu Hướng 5/2023 # Học Bổng Toàn Phần Hungary Dành Cho Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ &Amp; Tiến Sĩ # Top 6 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Học Bổng Toàn Phần Hungary Dành Cho Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ &Amp; Tiến Sĩ # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Toàn Phần Hungary Dành Cho Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ &Amp; Tiến Sĩ được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sandla xin giới thiệu đến các bạn học bổng toàn phần từ Hungary. Đây là học bổng dành cho những học viên xuất sắc trong nước.

Mô tả học bổng

Chính phủ Hung-ga-ri cấp 200 học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Hung-ga-ri. Học bổng theo trình độ đại học, một chu kỳ. One-tier master – OTM: chương trình liên thông đại học – thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập chuyên ngành.

Dựa vào chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Nguồn nhân lực Hung-ga-ri cho các năm 2019 – 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học theo diện Hiệp định tại Hung-ga-ri năm 2020.

Nước

Giá trị học bổng

Chính phủ Hung-ga-ri tiếp nhận đào tạo, nghiên cứu miễn phí. Ngoài ra còn ấp bảo hiểm y tế và học bổng theo quy định của phía Hung-ga-ri. Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa. CPVN cấp bù sinh hoạt phí theo chế độ hiện hành đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định tại Hung-ga-ri.

[Úc] Học bổng Vice-Chancellor tại Đại học Sydney 2020

Yêu cầu

Yêu cầu ngoại ngữ

Cần có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL ITP 500 điểm hoặc IELTS 5.5 trở lên cho chương tình học tiếng Anh. Các chương trình học bằng tiếng Hungary sẽ được bố trí học tiếng 1 năm cho bậc đại học. Họ yêu cầu bằng cấp nghiệp tại Hungary hoặc bằng tiếng Hungary cho ứng viên bậc cao học và thực tập.

Bậc đại học

Có kết quả 03 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên (sinh viên năm nhất).

Ứng viên đoạt giải tại các kỳ thi Olympic quốc tế và quốc gia thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào đại học.

Có kết quả học tập ở bậc THPT đến hết năm học 2019 – 2020 đạt từ 7,0 trở lên (Học sinh đang học lớp 12 – sinh trước ngày 31/8/2002).

Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên

Đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các cơ sở giáo dục đại học

Có biên chế hoặc hợp đồng từ 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội

Không quá 35 tuổi (tính đến 31/7/2020), có thời gian công tác tối thiểu 12 tháng tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển

Sinh viên tốt nghiệp đại học với kết quả học tập đạt loại giỏi

Có cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ về nước làm việc theo yêu cầu của Nhà nước.

Bậc tiến sĩ

Trình độ thạc sĩ đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các cơ sở giáo dục đại học (biên chế hoặc hợp đồng 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội)

Không quá 40 tuổi (tính đến 31/7/2020),

Có thời gian công tác tối thiểu 12 tháng tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển

Có thư tiếp nhận của giáo sư hướng dẫn thuộc cơ sở đào tạo tại Hung-ga-ri mà ứng viên đăng ký dự tuyển

Tốt nghiệp thạc sĩ với kết quả học tập đạt loại giỏi.

Chương Trình Tuyển Sinh Đi Học Đại Học Tại Nhật Bản Năm 2020 – 2021 (Toàn Phần)

Thực tập

Trình độ đại học trở lên đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các cơ sở giáo dục đại học

Biên chế hoặc hợp đồng 12 tháng trở lên có đóng bảo hiểm xã hội),

Có thời gian công tác tối thiểu 24 tháng tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển

Đủ tuổi để công tác ít nhất 03 năm tính từ ngày 31/7/2020.

Không xét tuyển ứng viên thuộc các trường hợp sau

Đã từng được cơ quan Nhà nước cử đi học ở nước ngoài

Không hoàn thành khóa học

Không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người được cấp học bổng;

Đang làm việc tại cơ quan trong nước nhưng

Không có văn bản của cơ quan công tác cho phép dự tuyển

Đã được các cơ quan, địa phương trong nước hoặc nước ngoài cấp học bổng đi học đại học/sau đại học ở nước ngoài, hiện có các ràng buộc về nghĩa vụ, trách nhiệm chưa được phép đi học tiếp ở nước ngoài.

Lưu ý:

– Đối với các ứng viên đăng ký ngành Luật chỉ được đăng ký học bằng tiếng Hung-ga-ri.

Deadline

Link thông tin chương trình

Nguồn: chúng tôi

Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Nhật (Mext) Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ 2022 Chính Thức Mở Đơn

Học bổng Monbukagakusho – MEXT hay học bổng Chính phủ Nhật Bản được cấp thường niên bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản cho những du học sinh ưu tú ở nước ngoài bậc đại học và sau đại học. Đối với các bậc học khác nhau thì điều kiện ứng tuyển và mức học bổng cũng sẽ có sự chênh lệch.

Chú ý: Thông thường chu kỳ nộp đơn của Học bổng Chính phủ Nhật Bản MEXT được công bố vào tháng Tư. Nhưng năm nay do ảnh hưởng của COVID-19, việc mở đăng ký đã bị trì hoãn, tuy nhiên, đến hiện tại, học bổng MEXT 2021 đã được công bố ở một vài quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Học bổng MEXT Nhật Bản dành cho tất cả ứng viên từ Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh & Caribbean, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi có quan hệ ngoại giao với Nhật Bản. Tất cả các trường đại học Nhật Bản đều đang tham gia học bổng MEXT.

Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) của Nhật Bản cung cấp học bổng cho bậc Đại học, Thạc sĩ & Tiến sĩ trong các lĩnh vực mà bạn đã học ở Quốc gia của bạn.

Ứng viên đạt học bổng MEXT sẽ được theo học tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản theo Chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản (MEXT). Trường đại học sẽ được Chính phủ Nhật Bản tự động lựa chọn theo điểm số và thành tích của bạn.

Thời hạn của học bổng MEXT

Ngành học

Như đã nêu ở trên, chính phủ Nhật Bản cung cấp tất cả ngành học có sẵn trong tất cả các trường đại học Nhật Bản từ Khoa học xã hội đến Kỹ thuật, Y tế đến Sức khỏe, Nghệ thuật, Nhân văn, v.v. Không có giới hạn lĩnh vực học thuật.

Bảo hiểm tài chính

Phụ cấp: Trợcấp sinh hoạt hàng tháng

Học phí: Lệ phí thi tuyển sinh, Học phí tại các trường đại học sẽ được thanh toán bằng MEXT.

Chi phí đi lại: MEXT sẽ chi trả chi phí đi máy bay khứ hồi từ Quốc gia của bạn đến Nhật Bản (01 vé hạng phổ thông)

Điều kiện đăng ký MEXT

Ứng viên phải có quốc tịch của một quốc gia có quan hệ ngoại giao với Nhật Bản.

Người nộp đơn có quốc tịch Nhật Bản tại thời điểm nộp đơn không đủ điều kiện.

Việc nộp đơn apply đầu tiên phải được thực hiện tại cơ quan ngoại giao Nhật Bản tại quốc gia mà người nộp đơn chọn quốc tịch.

Người nộp đơn, về nguyên tắc, phải được sinh ra vào hoặc sau ngày 2/4/1986 (Đối với nghiên cứu sinh) và sau ngày 2/4/1996 (Đối với du học sinh hệ đại học, cao đẳng kỹ thuật hoặc trung cấp chuyên nghiệp).

Với bậc thạc sĩ: Ứng viên đã hoàn thành 16 năm học tại các quốc gia khác ngoài Nhật Bản.

Với bậc tiến sĩ: Ứng viên đã hoàn thành 18 năm học tại các quốc gia khác ngoài Nhật Bản.

Ngôn ngữ: Kiến thức về ngôn ngữ Nhật Bản và IELTS/ TOEFL (không bắt buộc).

Hạn chót đăng ký: 30/6/2020

Series Học Bổng Thạc Sĩ &Amp; Cử Nhân Uk 2022 Dành Riêng Cho “Chim Sớm” ” Isc

🔥 Khám phá ngay Series học bổng từ các trường hàng đầu Anh Quốc – Những suất học bổng CAO NHẤT tới 100% – DEADLINE SỚM dành riêng “chim sớm”.

+Học bổng 100% – 50% áp dụng cho tất cả các ngành +Học bổng £3.000 ~ 150tr tự động xét trên GPA +Hạn apply : 31.10.2019

✅ Học bổng 50% cho bậc Th.sỹ & cử nhân. Yêu cầu GPA chỉ 7.8 ✅ Học bổng £5.000 ( 150tr) cho bậc Thạc sỹ. Yêu cầu GPA 7.5 – 8.0, tiếng Anh tương đương PTE A 61 / IELTS 6.5 ✅ Miễn phí 5 tuần Pre – sessional English anh Academy skills Course trị giá 42.000.000Đ

Học phí : £15.000 – £16.000 Học phí sau khi trừ HB 50%: £7.500 – £8.000 tương đương 220tr – 240tr

– 🤩 Lý do học sinh chọn University of Lincoln làm điểm đến lý tưởng học tập: ✔️ Các chương trình của Đại học Lincoln, về quản trị khách sạn, du lịch và quản lý sự kiện được xếp hạng số 1 tại Vương quốc Anh theo xếp hạng của The Guardian 2020 và The Complete University Guide 2020. ✔️ Được trao giải Vàng trong Khung xuất sắc giảng dạy ✔️ Được xếp vào top 10 của Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên quốc tế và sau đại học trong Giải thưởng Lựa chọn của Sinh viên Whatuni 2017 ✔️ Trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2017, sinh viên đã xếp hạng Đại học vào top 20 tại Vương quốc Anh về hỗ trợ học tập, tài nguyên học tập và cộng đồng học tập ✔️ Hơn 300 triệu bảng sẽ được đầu tư vào khuôn viên Lincoln, trong vòng 10 năm tới, tạo ra một môi trường hiện đại, lấy sinh viên làm trung tâm ✔️ Chương trình Th.sỹ 2 năm cho phép sinh viên được tham gia thực tập hưởng lương 1 năm. Áp dụng với nhiều ngành bao gồm cả quản tị khách sạn

– Đăng ký tham dự chương trình “Early birds” tại : https://bit.ly/2M9CiAM Xem Full list học bổng dành riêng cho “Chim sớm” tại: https://bit.ly/2M9CiAM

+ Học bổng 10% – 50% dành cho bậc Th.sỹ các ngành

+ HB £2.000 – £10.000 + HB £3.000 – £5.000 (150tr) : tự động xét trên GPA

+ Học phí : £16.000 – £19.000 + Học phí sau trừ HB £10.000 : £6.000 – £9.000 ~ 180tr – 270tr 👉 Đăng ký tư vấn & giữ học bổng tại: https://bit.ly/2M9CiAM

✅ Học bổng 20% được tự động xét trên điểm GPA ✅ Học bổng 25% áp dụng cho các chương trình Design ✅ Học bổng 40% áp dụng cho chương trình MBA

+ Học bổng 50% apply cho Khoa Business + HB 2000 GBP + Học bổng 5000 GBP cho các khoa khác

+ HB 50% áp dụng cho chương trình Th.sỹ Management

+ HB £7,000 : yêu cầu essay + HB £3,000 ~ 90tr : tự động xét trên GPA

Học Bổng Toàn Phần Đh Tokyo Bậc Cử Nhân Tại Đh Tokyo (Nhật Bản)

Học bổng dành cho các bạn đăng kí các chính sách nhập học của PEAK Các chương trình tiếng Anh của Đại học Tokyo.. Mục tiêu của trường là thành lập một cơ sở quốc tế nơi các công dân toàn cầu được lựa chọn học tập theo khả năng của họ để góp phần đa dạng hóa khuôn viên trường với kinh nghiệm văn hóa và nền tảng giáo dục của họ.

Mục đích của các chương trình cấp bằng đại học này là để chia sẻ tài nguyên giáo dục và trí tuệ phong phú của trường đại học với cộng đồng toàn cầu rộng lớn hơn. Tất cả các lớp học đều được dạy bằng tiếng Anh, nhưng sinh viên cũng có cơ hội học tiếng Nhật trong quá trình học.

Nước

Ứng viên

Yêu cầu 1

Người nộp đơn phải thực hiện ít nhất MỘT trong các yêu cầu sau.

(1) Người nộp đơn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu của giáo dục 12 năm (tiểu học và trung học)

Những người đã học tại các trường học ở Nhật Bản không được Bộ Văn hóa Giáo dục, Thể thao, Khoa học và Công nghệ chứng nhận phải liên hệ với PEAK Văn phòng tuyển sinh đại học trước ngày 24 tháng 10 năm 2019, để được xem xét đủ điều kiện của họ theo Quy trình đánh giá tuyển sinh cá nhân. (Xin lưu ý rằng chỉ những người từ 18 tuổi trở lên vào ngày 31 tháng 8 năm 2020 mới có thể được xem xét đủ điều kiện.) Ứng viên thuộc nhóm này phải trải qua quy trình này trước khi họ có thể nộp đơn.

Các yêu cầu khác

(2) Người nộp đơn đã đạt được một trong các bằng cấp sau đây :Cấp độ (GCE A-level) (được chỉ định bởi Vương quốc Anh) .

(3) Ứng viên đã thông qua một hệ thống giáo dục hoặc đã hoàn thành các tổ chức dự bị đại học Nhật Bản cho sinh viên dự định học tập tại Nhật Bản, được chỉ định bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản

(4) Người nộp đơn phải vượt qua bài kiểm tra chính thức cho thấy mình có trình độ học vấn tương đương hoặc vượt trội so với học sinh đạt được từ chương trình học 12 năm. Ứng viên phải ít nhất 18 tuổi trước ngày 31 tháng 8 năm 2020 Đại học Tokyo có thể phê duyệt điều kiện sau khi xem xét cá nhân những người nộp đơn không thuộc bất kỳ loại nào ở trên (1), (2), (3) ) và (4). Những ứng viên đó phải liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh Đại học PEAK trước ngày 24 tháng 10 năm 2019.

PEAK là chương trình được thiết kế chủ yếu dành cho sinh viên đã được giáo dục bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Nhật. (Học ​​sinh đã được giáo dục trung bình của Nhật Bản được khuyến khích đăng ký nhập học vào tháng Tư.) Theo nguyên tắc này, người nộp đơn phải dành ít nhất BỐN trong sáu năm học đầu tiên và ít nhất là NĂM ​​sáu năm học học bằng ngôn ngữ KHÁC Nhật Bản. Điều này có nghĩa là phần lớn các khóa học phải được cung cấp bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Nhật.

Phí Nộp Học Bổng

Học Bổng JDS Của Chính Phủ Nhật Bản Năm 2019 – Sandla

Phí đăng ký Đại học Tokyo tính lệ phí nộp đơn 5.000 JPY (tầm 1 triệu đồng), phải được thanh toán trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 10 năm 2019 đến ngày 27 tháng 11 năm 2019. Hồ sơ sẽ không được xem xét đến khi hoàn tất phí đăng kí này. Lệ phí nộp đơn không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

Chi tiết Học bổng toàn phần ĐH Tokyo

Xem thông tin chi tiết và mẫu đơn của từng loại học bổng

Nguồn: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Toàn Phần Hungary Dành Cho Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ &Amp; Tiến Sĩ trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!