Xu Hướng 5/2023 # Học Bổng Thạc Sĩ Tại Thụy Điển # Top 10 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Học Bổng Thạc Sĩ Tại Thụy Điển # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Thạc Sĩ Tại Thụy Điển được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học bổng thạc sỹ Chalmers IPOET Scholarships for International Students

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG DU HỌC NƯỚC NGOÀI NĂM 2015

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT) thông báo tuyển sinh học bổng du học nước ngoài năm 2015 như sau:

Chalmers IPOET Scholarships for International Students

Số lượng học bổng:50

– Sinh viên Quốc tế có khả năng trả học phí tại hệ thống giáo dục Thụy Sỹ

– Sinh viên Thạc sỹ năm thứ nhất

– Trình độ tiếng Anh

+ IELTS (academic training), 6.5 (điểm các phần thi tối thiểu là 5.5)

+ TOEFL (PBT): 575 (điểm phần viết tối thiểu là 4.5)

+ TOEFL (IBT): 90 (điểm phần viết tối thiểu là 20)

– Giảm 75% học phí (Chương trình học 4 kỳ/2 năm)

– Sinh viên có kết quả học tốt trong năm đầu được xét để miễn giảm thêm học phí (85%)

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm hợp tác – đào tạo quốc tế tại P105 nhà A6 trường Đại Học Kỹ thuật Công Nghiệp

Học bổng thạc sỹ 100% học phí tại Uppsala University, Thụy Điển, 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG DU HỌC NƯỚC NGOÀI NĂM 2015

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT) thông báo tuyển sinh học bổng du học nước ngoài năm 2015 như sau:

Học bổng 100% học phí tại Uppsala University, Thụy Điển, 2015

Uppsala University thành lập năm 1477 là trường Đại học lâu đời nhất ở Thụy Điển, là một trong những trường tốt nhất ở Bắc Âu.Uppsala University đang cấp học bổng IPK cho sinh viên quốc tế – là công dân của một quốc gia nằm ngoài EU/EEA và Thụy Sĩ.

– Đã tốt nghiệp Đại học

– là công dân của một quốc gia nằm ngoài EU/EEA và Thụy Sĩ

– Tiếng Anh:

+ IELTS ACADEMIC: an overall mark of 6.5 and no section below 5.5

+ TOEFL: PBT: Viết: 4.5/6 và điểm tổng 575. IBT: bài viết 20/30 và điểm tổng 90

+ Cambridge: CAE, CPE

– Ngành học: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Lữ hành, Du lịch và Khách sạn, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn

– Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí trong suốt quá trình học và dành cho kỳ học bắt đầu vào ngày 1/9/2015.

Chú ý: Học bổng này không bao gồm chi phí sinh hoạt

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm hợp tác – đào tạo quốc tế tại P105 nhà A6 trường Đại Học Kỹ thuật Công Nghiệp

Học bổng thạc sỹ Lund University Global Scholarship Program

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG DU HỌC NƯỚC NGOÀI NĂM 2015

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT) thông báo tuyển sinh học bổng du học nước ngoài năm 2015 như sau:

Học bổng Lund University Global Scholarship Program

– Sinh viên Quốc tế có khả năng tự trả học phí

– Đẵ đăng ký đú số tín chỉ của 1 học kỳ (30 ECTS) tại Lund University cho các ngành học:

+ Architecture & Design

+ Economics & Management

+ Engineering & Technology

+ Environment & Sustainability

+ Fine & Performing Arts

+ Humanities, Languages, Film & Theology

+ International Studies, Development & Welfare Studies

+ Law

+ Medicine: Biomedicine & Public Health

+ PR & Service Management

+ Psychology, Sociology & Media

+ Science

+Erasmus Mundus joint Master’s program

– Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 (mỗi phần thi không thấp hơn 5.5)

Chi tiết học bổng

Học bổng nhiều mức bao gồm: 25%, 50%, 75% or 100% của học phí

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm hợp tác – đào tạo quốc tế tại P105 nhà A6 trường Đại Học Kỹ thuật Công Nghiệp

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần, Đh Malardalen, Thụy Điển, 2022

Học bổng này hướng đến các sinh viên có thành tích xuất sắc đến từ các nước ngoài khối EU/EEA/Thụy Sĩ và những sinh viên được yêu cầu phải trả học phí.

Trường đại học Mälardalen (viết tắt là MDH) là một trong những học viện giáo dục đại học lớn của Thụy Điển. Trường có hơn 14.000 sinh viên đang học 52 chương trình và 1.000 khóa học, và có gần 900 giảng viên và nhân viên.

MDH được đặc trưng bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp và khu vực kinh tế quốc doanh trong khu vực, điều này giúp cho trường trở nên thu hút đối với các sinh viên – và giúp sinh viên của họ hấp dẫn trên thị trường lao động.

Chương trình thạc sĩ quốc tế được dạy bằng tiếng Anh ở Thụy Điển. Ứng viên phải chứng minh khả năng thành thạo tiếng Anh để đáp ứng các yêu cầu đầu vào.

Ngành học: Rất nhiều lĩnh vực và tương quan chặt chẽ với môi trường nghiên cứu của trường.

Giá trị học bổng: Học bổng chi trả 100% học phí của chương trình học miễn là bạn theo đúng kế hoạch học tập thông thường (ít nhất 22.5 tín chỉ/kỳ, ít nhất 45 tín chỉ/năm học). Học bổng không chi trả các khoản chi phí sinh hoạt. Nếu bạn chuyển từ một sinh viên trả phí sang sinh viên không trả phí, bạn sẽ không còn được cấp học bổng.

Yêu cầu:

Ứng viên phải đáp ứng được các điều kiện đầu vào chung, và những điều kiện cụ thể mà trường sẽ đưa ra.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đầu vào: Đối với các chương trình và khóa học ở mức độ thạc sĩ, yêu cầu tiếng Anh cũng tương đương với tiếng Anh 6 / khóa học tiếng Anh B, mặc dù một số chương trình và khóa học có thể yêu cầu trình độ tiếng Anh ở mức cao hơn hoặc thấp hơn.

Yêu cầu tiếng Anh: Để đủ điều kiện học tại trường đại học ở Thụy Điển, sinh viên phải chứng minh rằng họ đáp ứng được những yêu cầu tiếng Anh cho khóa học hoặc chương trình.

Hạn chót nộp hồ sơ:

01/02/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên phải điền vào đơn xin học bổng và nộp đơn cùng với những tài liệu đến Ban Tuyển sinh đại học Thụy Điển. Tài liệu được yêu cầu đối với tất cả các ứng viên thạc sĩ. Để hoàn thành đơn nhập học, sinh viên phải cung cấp các tài liệu sau khi nộp đơn trực tuyến. Vui lòng không nộp những tài liệu không được liệt kê bên dưới nếu chúng không được yêu cầu bởi trường đang nộp học bổng.

Các chứng chỉ hoặc văn bằng tốt nghiệp cử nhân từ trường đại học.

Bảng điểm của toàn bộ khóa học và điểm của từng học kỳ (bao gồm course list) từ chương trình cử nhân

Bằng chứng chứng minh kỹ năng tiếng Anh

Bằng chứng chứng minh sinh viên đáp ứng được các yêu cầu đầu vào cụ thể (trang web của trường sẽ có thông tin về những yêu cầu đầu vào cụ thể cho khóa học hoặc chương trình mà sinh viên đăng ký, vui lòng vào trang web để kiểm tra những yêu cầu được đặt ra).

Để đẩy nhanh tiến độ của quá trình nộp đơn, Ban Tuyển sinh đại học Thụy Điển yêu cầu một bản sao hộ chiếu với thông tin cá nhân và hình ảnh, và một số giấy tờ tùy thân khác.

Hướng Dẫn Tìm Học Bổng Tiến Sĩ (Phd) Tại Thụy Điển

Sau chia sẻ của anh Đào Tuấn Anh, hiện đang theo học Tiến sĩ tại ĐH Uppsala, Thụy Điển về chế độ đãi ngộ, môi trường học thuật, cơ hội mang gia đình sang và định cư vĩnh viễn, mình thấy nhiều bạn có nguyện vọng muốn tìm hiểu các vị trí (học bổng) Tiến sĩ (PhD) tại đất nước Bắc Âu này. Vì vậy, thông qua bài viết này, mình hy vọng sẽ hỗ trợ được các bạn trong quá trình tìm kiếm con đường học thuật của bản thân.

1. PhD ở Thụy Điển

Như chương trình PhD ở mọi nơi, làm PhD ở Thụy Điển cũng nghiêng về nghiên cứu. Chương trình Tiến sĩ thường kéo dài ít nhất 4 năm (toàn thời gian), và tương đương với 240 ECTS tín chỉ.

Các vị trí Tiến sĩ ở đây thường trả lương, và bạn sẽ không phải chi trả học phí. Mặc dù được gọi là sinh viên Tiến sĩ, nhưng thực ra làm PhD ở Thụy Điển giống như bạn đang làm 1 công việc toàn thời gian.

2. Cách thức ứng tuyển vị trí Tiến sĩ ở Thụy Điển:

Ở Thụy Điển, chương trình Tiến sĩ thường được đăng tuyển như 1 vị trí có trả lương từ 1 trường ĐH (lương đó có thể được trả bởi trường ĐH, hoặc từ nguồn funding bên ngoài). Trường ĐH đăng tải thông tin về các vị trí Tiến sĩ đang mở trên website của họ và sẽ trực tiếp xét tuyển, nên bạn thường nộp trực tiếp cho trường ĐH. Có vị trí Tiến sĩ có deadline cố định, có vị trí tuyển liên tục theo dạng ongoing basis (mình thấy nhiều trường hiện vẫn đang tuyển).

Thường mỗi vị trí Tiến sĩ sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau, nhưng thường cần:

Có 1 bằng Đh tương đương với bậc cử nhân hoặc cao hơn, về lĩnh vực mà bạn định theo đuổi. Phần lớn các chương trình sẽ yêu cầu có bằng Thạc sĩ. Các ứng viên có thể được yêu cầu đã có luận án nghiên cứu độc lập trong chương trình học trước đó.

Có khả năng tiếng Anh tốt. Nếu có tiếng Thụy Điển thì càng tốt, vì có thể có môn học, bài giảng, seminars sẽ bằng tiếng Thụy Điển.

3. Các website để bạn tìm kiếm cơ hội và ứng tuyển:

Thường để ứng tuyển, cũng như vị trí PhD ở các quốc gia khác, bạn thường cần nộp 1) CV, 2) bảng tóm tắt/dịch luận văn trước đó, 3) Statement of Purpose nêu rõ background và định hướng nghiên cứu của bản thân, 4) bảng điểm bậc ĐH và Thạc sĩ, 5) tên và email của 2 người giới thiệu.

Bài viết trên mình có tham khảo và dịch thông tin từ studyinsweden, và ảnh down từ nguồn miễn phí của Unsplash. Nếu cần hỗ trợ với việc apply (đặc biệt bậc Tiến sĩ), co-founder của Opty Hunting là anh Dũng Dương, đã làm Tiến sĩ ở Hà Lan, postdoc ở Đức, Assistant Prof. ở Nhật và hiện đang giảng dạy ở Úc luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn.

Các bạn vui lòng hỏi ý kiến mình và trích dẫn nguồn khi copy bài từ trang Opty Hunting đi, vì 1 cộng đồng học thuật lành mạnh.

Học Bổng Thạc Sĩ Xuất Sắc Eth Zurich, Thụy Sĩ, 2022

Viện Công nghệ Liên bang Thụy sĩ – ETH Zurich sẽ hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập muốn theo học một chương trình Thạc sĩ tại ETH bằng 2 chương trình học bổng: Chương trình học bổng xuất sắc và cơ hội (The Excellence Scholarship & Opportunity Programme – ESOP) và chương trình học bổng Thạc sĩ (The Master Scholarship Programme – MSP).

Bậc học: Thạc sĩ.

Đối tượng ứng tuyển học bổng: Sinh viên Thụy Sĩ và sinh viên quốc tế.

Học bổng MSP bao gồm một phần chi phí sống và học tập (khoảng 6000 CHF mỗi họ kỳ) và miễn hoàn toàn tiền học phí. Trường cũng có thể hỗ trợ thêm 1500 – 3000 CHF mỗi học kỳ hoặc một học bổng dạng assistantship (Làm trợ lí) từ năm thứ 2 trở đi (với khoản tiền lương là 600 CHF mỗi tháng). Học bổng MSP yêu cầu một khoản đóng góp từ ứng viên được nhận học bổng.

Cả 2 chương trình học bổng đều bắt đầu nhận đơn ứng tuyển tại thời điểm bắt đầu chương trình học Thạc sĩ của các ứng viên. Các học bổng cũng được trao tặng thường xuyên trong suốt chương trình học Thạc sĩ (3 hoặc 4 học kỳ).

Yêu cầu Học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc của trường ETH và tất cả các trường đại học trong nước và ngoài nước khác muốn theo học một chương trình Thạc sĩ tại ETH Zurich. Điều kiện tiên quyết trong việc xét học bổng là kết quả học tập từ chương trình bậc Cử nhân của các ứng viên. Các ứng viên phải nằm trong Top 10% sinh viên giỏi trong chương trình học Cử nhân của họ.

Hạn chót nộp hồ sơ Các ứng viên có thể nộp đơn cho chương trình học bổng ngay sau khi nộp đơn cho chương trình học Thạc sĩ tại ETH Zurich. Hạn chót đăng ký cho chương trình học thạc sĩ năm học 2017 là ngày 15/12/2016

Học bổng cho năm học 2017/2018 sẽ mở vào tháng 11/2016.

Phương thức nộp hồ sơ Các ứng viên cần truy cập vào website chính thức để tham khảo các thông tin chi tiết về học bổng và biểu mẫu đăng ký.

Công ty TNHH TM-DV THÀNH Á ĐÔNGĐịa chỉ: 169 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh Điện thoại: 08 66 82 09 86 – Hotline: 0901 32 21 32 Email: linhthao@tadtravel.vn / Website: www.tadtravel.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Thạc Sĩ Tại Thụy Điển trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!