Xu Hướng 1/2023 # Học Bổng Sau Đh Của Chính Phủ Nhật Bản Zoom Trực Tuyến # Top 5 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Học Bổng Sau Đh Của Chính Phủ Nhật Bản Zoom Trực Tuyến # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Sau Đh Của Chính Phủ Nhật Bản Zoom Trực Tuyến được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Báo Đầu tư đã ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền về hợp tác, đầu tư trong lĩnh vực giáo dục

Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia và Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First đã ký Biên bản ghi nhớ thúc đẩy quan hệ hợp tác nhằm mục đích phát triển và tăng cường hợp tác toàn diện trong giảng dạy ngoại ngữ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ GD&ĐT Việt Nam và phái đoàn Thụy Điển bao gồm Đại sứ Quán Thụy Điển, một số cơ quan về giáo dục và doanh nghiệp.

Thông qua việc ký kết hợp tác này, EF Education First sẽ hỗ trợ Đề án Ngoại ngữ Quốc gia trong việc chia sẻ các mô hình, bài học kinh nghiệm quốc tế tốt nhất trong giảng dạy ngoại ngữ; đánh giá và bồi dưỡng năng lực tiếng Anh và những ngôn ngữ khác (trực tiếp, trực tuyến và du học tại nước ngoài); và các hoạt động nghiên cứu đối với việc dạy và học ngoại ngữ.Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D

Lễ ký Biên bản ghi nhớ thúc đẩy quan hệ hợp tác đào tạo ngoại ngữ Nhóm ngành KHU VỰC HỌC

Đây là một trong những hoạt động triển khai thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác về đánh giá và nâng cao đào tạo tiếng Anh giai đoạn 2018-2020 ký ngày 28/12/2018 giữa Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam, Ngài Pereric Hogberg.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc, tin tưởng rằng sự hợp tác với tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First sẽ mang lại những chuyển biến tích cực trong công tác đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam và tăng khả năng cạnh tranh của nguồn nhân lực quốc gia trong dài hạn.

Ông Carl Johan, Chủ tịch giải pháp chính phủ của EF cho biết: “Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo, nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực chuyên môn. Với việc tiếp cận những mô hình và phương pháp đào tạo ngôn ngữ tiên tiến, giáo viên ngoại ngữ sẽ được nâng cao năng lực, sáng tạo trong giảng dạy, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới”.

EF Education First là một trong các Tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới về các chương trình du học ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa với hơn 500 văn phòng đại diện và trường học, 51.000 giáo viên và nhân viên toàn cầu tại 61 quốc gia. Nhóm ngành KHU VỰC HỌC

Trải qua hơn 50 năm, EF đã hình thành lên một loạt các sản phẩm dành cho các học sinh từ mọi lứa tuổi, nhằm mang đến sự tự do, tự tin khi khám phá thế giới qua ngôn ngữ, du học và giáo dục. EF có các khoá học chuyên sâu về các ngôn ngữ Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, Hà Lan, Hàn Quốc và Ả rập Xê út. Khoá học sẽ bắt đầu từ 2 tuần đến 52 tuần cho học sinh từ 7 – 80 tuổi thuộc mọi trình độ và mọi khả năng ngoại ngữ. Các lớp học sẽ được tổ chức quanh năm tại những điểm trường toàn cầu của EF và học viên được chọn ở khu kí túc xá hoặc nhà bản xứ.

22 Học Bổng Sau Đh Của Chính Phủ Hàn Quốc

06-21-2008, 07:56 PM

#1

DDXD GROUP – TƯ VẤN KIẾN TRÚC

Nơi ở: 528/59 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P11, Q10, TPHCM

Point: 10000

Huân Chương Danh Dự

22 học bổng sau ĐH của Chính phủ Hàn Quốc

Chính phủ Hàn Quốc vừa thông báo năm 2008 sẽ tiếp tục cấp 22 suất học bổng đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ và thực tập sinh sau ĐH tại Hàn Quốc thuộc các ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế, nghệ thuật… Ngoài thời gian học 2 năm với thạc sỹ, 3 năm với tiến sỹ, 6 – 12 tháng với thực tập sinh thì phía Hàn Quốc sẽ cấp kinh phí đào tạo 1 năm tiếng Hàn cho học viên.

Đối tượng dự tuyển là công dân Việt

10-01-2018, 05:40 PM

#2

Administrator -Trưởng Ban

Nơi ở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Point: 8850

Huân Chương Danh Dự

Săn học bổng du học Hàn Quốc như thế nào để thành công?

Học bổng giáo sư Hàn Quốc

(Nhận thông tin tư vấn miễn phí)

Admin có đưa Bạn đồng nghiệp tên Thức làm cùng tuổi làm việc chung bên dự án Phú Mỹ Hưng năm 2000, sau khi chán việc năm đó đã xin đi học ở Bỉ học thạc sỹ và khoảng 2003 đó xin được xuất học bổng Tiến Sỹ vật liệu mới mà mỗi tháng còn 500 US. Nhưng phải cam kết làm việc cho Họ, nếu hủy sẽ bị đền bù nặng nè!

Vài chia sẻ cho những bạn đang nghiên cứu tìm các học!

[M]:0888 09 68 68 – [E]: duongquang@ddxd.vnConsultant: Total HVAC Solutions Provider

10-02-2018, 04:59 AM

#3

Administrator -Trưởng Ban

Nơi ở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Point: 8850

Huân Chương Danh Dự

Học bổng 50% học phí Trường đại học Kookje Hàn Quốc – Kookje University

Học bổng 50% học phí Trường đại học Kookje Hàn Quốc – Kookje University

Trường đại học Kookje Hàn Quốc – Kookje University (국재 대학교)

Trường đại học Kookje Hàn Quốc – Kookje University (국재 대학교) –

Trường đại học Kookje Hàn Quốc về đêm Các kỳ tuyển sinh học tiếng Hàn:

Toàn cảnh Trường đại học Kookje Hàn Quốc Trường cao đẳng Kookje thành lập năm 1977, được mệnh danh là trường đại học tiên phong của thời đại ở vùng biển Hoàng Hải (Phía Tây).Với phương châm giáo dục “Nhà chuyên môn có khả năng cạnh tranh”, “Nhà trí thức có chí hướng Quốc tế”, “Trường có trọng tâm là Sinh viên”, và với thách thức đầy nhiệt huyết, hy vọng, dựa trên tinh thần đó sinh viên và toàn thể giáo sư trong trường đồng tâm làm một, đã và đang cố gắng nỗ lực vì sự phát triển của nhà trường. Đặt ra mục tiêu vì sự nuôi dưỡng nền giáo dục, trường cao đẳng Quốc tế đã cố gắng trong suốt chặng đường đã qua để đào tạo ra những chuyên viên chuyên nghiệp, hoàn thành mục tiêu và cho ra trường những nhân tài.. Hiện nay, trường luôn giữ vị trí là một trong những trường thuộc Top 5 các trường cao đẳng và trung cấp trong cả nước.

Hoạt động Sinh viên Trường đại học Kookje Hàn Quốc Hiện tại, trường có khoảng hơn 30 chuyên ngành đào tạo với các chuyên ngành đào tạo chính là Công nghệ thông tin, sản xuất chế tạo ô tô, khoa xã hội học, quản lý du lịch khách sạn…Nhà trường cam kết sinh viên sau khi ra trường 100% được giới thiệu và có việc làm. Trường đã Ký kết hiệp ước giữa trường học và doanh nghiệp với 952 công ty như LG Display, KIA Car, Samsung Electronics, Lotte Hotel, Kiến trúc SK, Samsung SDI…Nâng cao giáo dục nền tảng là liên kết giữa trường học và doanh nghiệp.

Sinh viên Trường đại học Kookje Hàn Quốc Trường Kookje có các khoa đào tạo nổi bật như:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

ĐC: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q.1, TP. HCM

ĐT: 0909.120.127 (Zalo) – 028 7300 2027

Hàn Quốc Họ thành công nhiều do làm văn hóa rất tốt và thu hút các Bạn sinh viên VN rất nhiều như KPOP, Film.

[M]:0888 09 68 68 – [E]: duongquang@ddxd.vnConsultant: Total HVAC Solutions Provider

Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)

Quyền Hạn Của Bạn

Bạn không có quyền đăng trả lời bài

Bạn không có quyền đính kèm files

Bạn không có quyền sửa bài của mình

Các bài viết có nội dung tương tự

Ðề tài

Người Gởi

Chuyên Mục

Trả lời

Bài mới nhất

Học Bổng Monbukagakusho Toàn Phần Của Chính Phủ Nhật Bản

Những suất học bổng du học Nhật Bản của Chính phủ xứ Phù Tang là một trong những con đường du học được nhiều bạn lựa chọn. Những suất học bổng này tuy có tính cạnh tranh cao nhưng lại mang tới cho các bạn điều kiện học tập lý tưởng với mức tài chính được giảm thiểu tối đa. Cùng Sandla xem qua Học bổng Monbukagakusho của chính phủ Nhật Bản.

Mô tả chung

Đây là một trong những học bổng toàn phần nổi tiếng nhất của chính phủ Nhật Bản cấp cho các bạn thật sự có ý chí và có tinh thần học hỏi cao.Học bổng Monbukagakusho hay còn gọi là MEXT là học bổng có giá trị trong tất cả những học bổng du học Nhật Bản, với toàn bộ các bậc học như nghiên cứu sinh, đại học, cao đẳng kỹ thuật, và trung cấp chuyên nghiệp

Nước

Nhật Bản

Bậc

Nghiên cứu sinh, đại học, cao đẳng, và trung cấp chuyên nghiệp

Ngành

Tất cả ngành học

Giá trị học bổng

Chính phủ Nhật cung cấp vé máy bay, sinh hoạt phí và chi trả học phí cho tất cả chương trình học

Nghiên cứu sinh

Thời gian học:

Với ứng viên chỉ đăng ký bậc Thạc sĩ:

Dự bị tiếng Nhật 6 tháng & dự bị sau Đại học 6 tháng

Chương trình học Th.s: 2 năm

Là công dân VN

sinh sau ngày 2 tháng 4 năm 1985

tốt nghiệp (chuẩn bị tốt nghiệp) đại học

Không đang nhận học bổng chính phủ khác hoặc là quân nhân/ làm việc trong quân đội

Với ứng viên học Thạc sĩ và chuyển tiếp tiến sĩ

Dự bị tiếng Nhật 6 tháng & dự bị sau Đại học 6 tháng

Chương trình học Th.s: 2 năm

Chương trình tiến sĩ: 3 năm

Là công dân VN

sinh sau ngày 2 tháng 4 năm 1995

tốt nghiệp (chuẩn bị tốt nghiệp THPT

Không chấp nhận những trường hợp: Người đã tưng nhận HB chính phủ Nhật hoặc nhận học bổng chính phủ khác hoặc là quân nhân/ làm việc trong quân đội

Kết quả học tập trên 7.5

Trình độ tiếng Nhật N3 trở lên hoặc IELTS 6.0 trở lên

Ưu tiên thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia/ Quốc tế

Thời gian học:

Bậc cao đẳng kỹ thuật

Là công dân VN

sinh sau ngày 2 tháng 4 năm 1995

Hoàn thành 2 năm học THPT (hoặc học xong lớp 11 vào tháng 3/2020)

Không chấp nhận những trường hợp: Người đã tưng nhận HB chính phủ Nhật hoặc nhận học bổng chính phủ khác hoặc là quân nhân/ làm việc trong quân đội

Kết quả học tập trên 7.0

Trình độ tiếng Nhật N3 trở lên hoặc IELTS 5 .0 trở lên

Ưu tiên thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia/ Quốc tế

Thời gian học:

Bậc Trung cấp chuyên nghiệp

Là công dân VN

sinh sau ngày 2 tháng 4 năm 1995

tốt nghiệp (chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2020

Không chấp nhận những trường hợp: Người đã tưng nhận HB chính phủ Nhật hoặc nhận học bổng chính phủ khác hoặc là quân nhân/ làm việc trong quân đội

Kết quả học tập trên 7.0

Trình độ tiếng Nhật N4 trở lên hoặc IELTS 4.5 trở lên

Ưu tiên thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia/ Quốc tế

Thời gian học:

Học bổng Nga cho công dân Việt Nam theo diện Hiệp định chính phủ

Cách nộp hồ sơ

Xem link chi tiết cách nộp Học bổng Monbukagakusho tại từng bậc học

Deadline

Nguồn: chúng tôi – Phương Thanh (sưu tầm)

Chính Phủ Nhật Bản Cấp Học Bổng Toàn Phần Cho Học Viên Thạc Sĩ Của Trường Đh Việt Nhật

Trường ĐH Việt Nhật là biểu tượng cho sự hợp tác của Việt Nam và Nhật Bản trong giáo dục đào tạo, được xây dựng theo mô hình đại học xuất sắc dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ cao, các chương trình đào tạo được thiết kế có tính liên ngành, ứng dụng và hướng tới phát triển bền vững. Định hướng của trường là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng quốc tế và các sản phẩm nghiên cứu ứng dụng.

ĐHQGHN đã phối hợp với những trường đại học hàng đầu của Nhật Bản như ĐH Tokyo, ĐH Osaka, ĐH Tsukuba, ĐH Quốc lập Yokohama, ĐH Ritsumeikan và ĐH Waseda tổ chức xây dựng 6 chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường ĐH Việt Nhật sẽ khai giảng vào mùa thu năm 2016, bao gồm: Thạc sĩ Công nghệ Nano, thạc sĩ Kỹ thuật môi trường, thạc sĩ Kỹ thuật hạ tầng, thạc sĩ Khu vực học, thạc sĩ chính sách Công và thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Ngoài chương trình học bổng do Chính phủ Nhật Bản cấp, học viên trong các chương trình thạc sĩ tại trường ĐH Việt Nhật còn nhận được những hỗ trợ đặc biệt khác.

Với số lượng chỉ tiêu 20 học viên đối với mỗi chương trình đào tạo, học viên sẽ được hỗ trợ phần lớn học phí, qua đó học phí học viên phải đóng chỉ chiếm một phần nhỏ so với chi phí thực tế đầu tư cho một học viên theo học.

Tới năm học thứ hai, 50% học viên sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí trong chuyến đi thực tập 3 tháng tại Nhật Bản. Học viên sẽ được sắp xếp thực tập tại các trường đại học lớn, các tổ chức nghiên cứu hoặc các doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản. Số học viên còn lại sẽ được sắp xếp thực tập tại các đơn vị nghiên cứu và doanh nghiệp trong nước. Các nội dung thực tập, thực tế sẽ giúp học viên thực hiện luận văn thạc sĩ.

ĐHQGHN sẽ bố trí khoảng 100 chỗ ở trong khu ký túc xá đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các học viên của Trường ĐH Việt Nhật.

Lãnh đạo nhà trường cho biết học viên của trường sau khi tốt nghiệp có lợi thế tuyển dụng và cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp tổ chức hàng đầu của Nhật Bản, Việt Nam và quốc tế.

Trường ĐH Việt Nhật đã bắt đầu tuyển sinh, với hạn chót nộp hồ sơ dự tuyển các chương trình đào tạo là ngày 18-3-2016.

Các chương trình đào tạo tại trường ĐH Việt Nhật được xây dựng dựa trên khung chương trình của đại học đối tác Nhật Bản, có sự điều chỉnh phù hợp với điều kiện và nhu cầu tại Việt Nam.Giảng viên giảng dạy tại các chương trình đào tạo bao gồm 50% giảng viên Nhật Bản và quốc tế cùng 50% giảng viên ưu tú trong và ngoài ĐHQGHN.Học viên tại trường ĐH Việt Nhật sẽ được học tập trong môi trường quốc tế, đa ngôn ngữ và văn hóa.

Thông tin liên hệ về học bổng và các chương trình đào tạo thạc sĩ:

Bộ phận tuyển sinh các chương trình thạc sĩ trường Đại học Việt Nhật

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà điều hành, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 37 45 01 78.

Hotline: 096 69 54 736.

Email: admission.vju@vnu.edu.vn. Hoặc truy cập website.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Sau Đh Của Chính Phủ Nhật Bản Zoom Trực Tuyến trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!