Xu Hướng 10/2023 # Học Bổng Lên Đến $20,000 Của Các Trường Trung Học Mỹ # Top 17 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Học Bổng Lên Đến $20,000 Của Các Trường Trung Học Mỹ # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Lên Đến $20,000 Của Các Trường Trung Học Mỹ được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Pope John XXIII High School

Loại hình: Tư thục nội trú

Vị trí: Everett, bang Massachusetts

Số lượng học sinh: 480

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/12

Tổng chi phí: $47,000

Học bổng: $10,000

Trường cung cấp chương trình giảng dạy dự bị đại học, chương trình danh dự và chương trình AP (chương trình nâng cao) nghiêm ngặt mang tính cá nhân cao khi dựa vào khả năng, phong cách học và nguyện vọng của từng sinh viên. Sinh viên sẽ được thử qua tất cả chương trình học để tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với mình.Trường tự hào với tỷ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào đại học, trong đó hơn 85% trúng tuyển vào trường nguyện vọng một của họ.

Trường cung cấp một môi trường an toàn, ký túc xá nằm ngay trên tầng cao nhất của trường và được chia thành khu vực riêng biệt cho năm và nữ. phòng ở đầy đủ tiện nghi và đồ nội thất mới nhất. Các nhận viên trong ký túc xá cũng là những giáo viên có thể cung cấp hỗ trợ học tập bổ sung cho sinh viên.Trường áp dụng mức học phí phải chăng, từng được xếp hạng 6 về giá trị tốt nhất với mức chi phí vừa phải do tạp chí Boston bình chọn.

Presentation of Mary Academy

Loại hình: Tư thục nội trú

Vị trí: Methuen, bang Massachusetts

Số lượng học sinh: 220

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/12

Tổng chi phí: $47,000

Học bổng: $10,000

Presentation of Mary Academy (PMA) được thành lập năm 1958. Học sinh của trường đa dạng với các sắc tộc, tôn giáo và xã hội khác nhau. Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, toàn diện cả về học thuật và hoạt động ngoại khóa.

Ký túc xá nằm trong một tòa lâu đài cổ kính trong khuôn viên trường với tầm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp. Tiện nghi phòng ở đầy đủ với truyền hình cáp, Internet không dây, phòng giải trí, thư viện, phòng ăn và nhà bếp hiện đại, phòng học, phòng đọc sách…

Lake Mary Preparatory School

Loại hình: Tư thục nội trú

Vị trí: Florida

Số lượng học sinh: 220

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/12

Tổng chi phí: $47,000

Học bổng: $10,000

Lake Mary Preparatory School là trường theo mô hình dự bị đại học, trường luôn đặt mục tiêu thúc đẩy tối đa tiềm năng học tập của sinh viên bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận từng sinh viên; thúc đẩy tăng trưởng trí tuệ, tình cảm và xã hội, nhấn mạnh tư duy giải quyết vấn đề hơn là lý luận. cách tiếp cận này giúp sinh viên làm chủ được suy nghĩ, hành động và quyết định của họ.

Sinh viên được sắp xếp ở những ngôi nhà ngay gần trường, sinh viên sẽ chia sẻ phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung như phòng khách, phòng giải trí, sân ngoài trời và nhà bếp. Mỗi ngôi nhà sẽ có một hay vài người bản xứ chăm sóc, giám sát, cũng như tư vấn và hỗ trợ việc học.

Mercyhust Preparatory School

Loại hình: Tư thục nội trú

Vị trí: Erie, bang Pennsylvania

Số lượng học sinh: 620

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/14

Tổng chi phí: $38,000

Học bổng: $20,000

Thành lập năm 1962, trường trung học Mercyhurst tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp của thành phố Erie – thành phố lớn thứ tư của bang Pennsylvania. Trường từng đoạt được nhiều giải thưởng xuất sắc về chương trình sân khấu, âm nhạc và nghệ thuật. Tại trường, sinh viên có thể lựa chọn một trong ba chương trình học: Dự bị đại học, Chương trình danh dự, Chương trình IB (Tú tài quốc tế).

Sinh viên quốc tế sống trong ký túc xá có tên Pennsylvania International Academy nằm trên 65 mẫu Anh. Ký túc xá bao gồm phòng chờ cho sinh viên, phòng học, phòng nhạc, phòng thể dục, sân bóng rổ và phòng ăn.

Marianapolis Preparatory School

Loại hình: Tư thục nội trú

Vị trí: Thompson, Connecticut

Số lượng học sinh: 410

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/12

Tổng chi phí: $52,000

Học bổng: $20,000

Trường trung học Marianapolis Prepatory tọa lạc tại thành phố Thompson xinh đẹp, cách cách Boston 1 tiếng đi xe. Trường cung cấp các khóa học danh dự và AP (chương trình nâng cao) cho sinh viên thuộc tát cả các tôn giáo khác nhau. Trường thường xếp đầu bảng về việc áp dụng công nghệ trong và ngoài lớp học. Trường cũng nổi tiếng về các đội thể thao vô địch, các hoạt động nghệ thuật và các chuyến đi văn hóa nước ngoài.

Trường có 2 ký túc xá cho nam và 4 ký túc xá cho nữ. Các ký túc xá đều có phòng giải trí với màn hình TV lớn, trò chơi điện tử, máy tính… mỗi phòng trong ký túc xá sẽ có 2 sinh viên ở và luôn có kích thước lớn hơn so với ký túc xá ở trường đại học.

Loại hình: Tư thục nội trú

Vị trí: Tampa, Florida

Số lượng học sinh: 400

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/7

Tổng chi phí: $47,000

Học bổng: $9,000

Trung học Academy at the Lakes tọa lạc tại thủ đô của bang Florida – thành phố Tampa, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất bang Florida. Thế mạnh của trường là đội ngũ tư vấn đại học, giúp sinh viên xác định được mục tiêu và chương trình học phù hợp để vào được trường đại học yêu thích. Do đó hầu hết sinh viên tại trường đều được nhận vào các trường đại học nguyện vọng một.

Ký túc xá của trường nằm trong khu vực dân cư dân cư hiện đại, sang trọng với sân tennis và bể bơi gần trường. Bữa ăn được nấu và phục vụ ngay trong nhà cho sinh viên.

Loại hình: Tư thục nội trú

Vị trí: Napa, bang California

Số lượng học sinh: 650

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/13

Tổng chi phí: $45,000

Học bổng: $10,000

Trung học Justin-Sena tọa lạc trên 40 mẫu Anh tại thành phố Napa, cách San Francisco 1 tiếng đi xe.

Trường cung cấp một loạt các chương trình ngoại khóa thu hút sinh viên, các chương trình nghệ thuật biểu diễn như kịch, nhạc kịch, khiêu vũ, hòa nhạc… Trường còn cung cấp các chương trình độc đáo bao gồm: Kỹ thuật, Khoa học môi trường và các chương trình lãnh đạo.Trường vừa áp dụng chương trình iPad 1:1 nhằm cung cấp công cụ công nghệ cao cho việc học tập.

Ký túc xá nằm trong ngôi nhà xinh đẹp ở phía bắc của trường dành cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế. Các hoạt động tại ký túc xá cũng khá phong phú như du ngoạn cuối tuần, các lớp bổ trợ tiếng Anh…

Rancho Solano Preparatory School

Loại hình: Tư thục nội trú

Vị trí: Glendale, Arizona

Số lượng học sinh: 700

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/5

Tổng chi phí: $42,000

Học bổng: $11,300

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

NTTC WORKS – TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE ●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, chúng tôi ●Hotline: 1900 56 1278 ●Email: contact@nttcgroup.vn ●Website: https://nttcworks.vn

CANADA OFFICE ●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia ●Email: contactus@nttcgroup.vn

Phỏng Vấn Học Bổng Lên Đến 20,000 Aud Học Viện Le Cordon Bleu

Phỏng vấn học bổng lên đến 20,000 AUD (tương đương 340 triệu đồng) cùng với Học viện Le Cordon Bleu

Nhật Anh – AVI vinh dự được phối hợp cùng Học viện Le Cordon Bleu (LCB) – Học viện đào tạo chuyên ngành Khách sạn lớn nhất thế giới – tổ chức chương trình ” Phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện Học viện Le Cordon Bleu “. Đến với chương trình này, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ được cung cấp thông tin hữu ích về tất cả cơ sở của học viện trên toàn thế giới, tư vấn lựa chọn và cơ hội giành các phần học bổng có giá trị lên đến $20,000 (tương đương 340 triệu đồng). Sau chương trình, Nhật Anh hi vọng quý vị sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về học viện LCB và đưa ra những quyết định phù hợp nhất với khả năng cũng như định hướng của mình.

Thời gian: 10:00 sáng ngày Thứ Năm, 06/07/2023.

Địa điểm : Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI, Số 130E Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

Đôi nét về Học viện Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu là hệ thống trường đào tạo về Ẩm thực và Khách sạn lớn nhất thế giới. Từ khi thành lập năm 1895 tại Pháp đến nay, trường đã mở rộng ra 20 quốc gia khắp các châu lục với hơn 35 học viện. Tuy rằng với mức chi phí dành cho các khóa học ở mỗi cơ sở khác nhau (tùy thuộc vào khu vực địa lý và điều kiện sinh hoạt của từng nước)

Le Cordon Bleu cam kết luôn mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại cho tất cả các cơ sở. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường vinh dự được ghi danh vào top 10 các trường đào tạo về Ẩm thực Khách sạn tốt nhất thế giới. Không chỉ thế, trường còn là đối tác của rất nhiều các công ty, tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như: Sofitel Wentworth Sydney, Hyatt Hotels, Hilton Worldwide, IHG,… điều này góp phần giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường. Bên cạnh đó, LCB còn là một trong số ít những trường được ưu tiên về xét duyệt visa, giúp sinh viên có thể xin được visa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn học tập tại cơ sở Paris, Pháp chương trình cử nhân ngành Quản trị du lịch quốc tế và Nghệ thuật ẩm thực được dạy bằng Tiếng Anh. Chương trình này có tổng học phí thấp hơn chương trình tại Úc đến $20,000 và dễ dàng xin visa du học.

Yêu cầu chung đối với các sinh viên muốn đăng ký học tại LCB:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Có chứng chỉ IELTS 5.5

Về chính sách thực tập và làm thêm:

Sinh viên được trường hỗ trợ tìm việc làm thực tập trả lương trong 11 tháng

Sinh viên có thể được làm việc bán thời gian 20 giờ một tuần và nhận được sự hỗ trợ tìm việc của trường

Học Bổng Trung Học Mỹ Lên Đến 100% Của Tập Đoàn Amerigo

Tổ chức giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Amerigo xây dựng một môi trường học tập nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp các học sinh trên thế giới khi đến học tập được tiếp cận một sự giáo dục tốt nhất

Amerigo Education muốn tạo điều kiện cho các bạn học sinh tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo đã được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Cornell University,…và các trường ĐH nằm trong top 100 như: Duke University, Michigan State University,…. Ngoài ra, một hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn học sinh quốc tế là sẽ được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACI/SAT/IELTS/TOEFL, điều này mang lại rất nhiều thuận tiện cho học sinh khi học tại Amerigo

2. Giá trị học bổng của Amerigo Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tối: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có)

01 suấtHọc bổng toàn phần 100% trị giá $61,000/năm (học sinh phải làm một số bước và yêu cầu riêng)

30.000 USD – Học bổng học thuật danh dự – điều kiện: GPA :3.5/4;IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT: 8

24.000 USD – Học bổng học thuật xuất sắc – điều kiện: GPA: 30./4; IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT: 70

3. Học phí 1 năm ở Amerigo

Học phí và chi phí nội trú 61.000$ đã bao gồm: Học phí, hỗ trợ tiếng Anh, Chương trình cư dân Amerigo, hỗ trợ học thuật, từ vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, Phần ăn (3 bữa/ ngày; 7 ngày /tuần), các chuyến đi thực tế, lệ phí tốt nghiệp

Chi phí học sinh 5.950$ bao gồm: Bảo hiểm, hoạt động dịp lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, hỗ trợ công nghệ, đồng phục, sách, đưa đón sân bay và các hoạt động giải trí cuối tuần

Riêng chi phí tại Amerigo Napa Valley là $75.200 và học bổng cao nhất là $ 20.000

Phụ huynh và học sinh không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào, ngoại trừ tiền tiêu vặt cá nhân.

4. Điều kiện nhập học

Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7);

Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo;

Bảng điểm 2 năm học gần nhất;

Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG AMERIGO EDUCATION I. Amerigo Chicago – Marian Catholic High School:

Thành lập năm 1958

Vị trí; Chicago, bang Illinois

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Số học sinh trong lớp : 14

Tỷ lệ học sinh quốc tế: 2%

Khung chương trình:Advanced Placement (AP) và honors

Chương trình nổi bật:STEM, mỹ thuật

Thư viện nghiên cứu với hơn 28.000 đầu sách

Phòng Lab nghiên cứu hiện đại chuyên về vật lý, sinh học và hóa học

Mỗi học sinh được cấp IPAD trong lớp học

Tỉ lệ học sinh vào đại học: 1000%

Danh sách các trường Đại học học sinh được nhận vào: Harvard Unviversity, Stanford University, MIT, New York University, Michigan State University, Boston University, Northwestern University,…

Hoạt động ngoại khóa: hơn 20 đội nhóm thể thao và 25 câu lạc bộ

II. Amerigo Lexington – Lexington Catholic High school:

Thành lập năm 1951

Vị trí; thành phố Lexington, Kentucky

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Khung chương trình:Advanced Placement (AP) và honors

Chương trình nổi bật: STEM, Air + Space Academy (chương trình dành riêng cho những bạn đam mê về hàng không, không gian và vũ trụ, cơ hội tham quan NASA), Mỹ thuật, Toán, Khoa học và Công nghệ.

Tỉ lệ học sinh vào đại học: 1000%

Danh sách các trường Đại học học sinh được nhận vào: Harvard Unviversity, Cornell University, New York University, Duke University, University of California – Bekerly…

Hoạt động ngoại khóa: hơn 28 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ

Kì nhập học: Mùa xuân (tháng 1) và Mùa thu (tháng 8)

III. Amerigo Maryland – Archbishop Curley High School:

Năm thành lập: 1961

Thành phố: Baltimore, Maryland

Giải thưởng: Winner of the outstanding Board Award – National Catholic Education Association

Chương trình học:AP, Honors, Trung học Mỹ

Môn học: trên 90 môn học, 20 môn Advanced Placement and honors.

Chương trình nổi bật:STEM, kinh doanh, Luật, Mỹ thuật, E – Textbook, 1:1 i-pad

Hoạt động ngoại khóa: 14 môn thể thao, 40 câu lạc bộ

Trường Đại học học sinh được nhận vào: Brown University, Columbia University, Northeastern University, Johns Hopkins University

Kì nhập học: tháng 8

IV. Amerigo Maryland – Mercy High School:

Năm thành lập: 1960

Thành phố: Baltimore, Maryland

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ

Môn học: 31 mônAP and Honors

Chương trình nổi bật: Công nghệ, Y khoa, Nghiên cứu y sinh, 1:1 i-Pad

Hoạt động ngoại khóa: 16 môn thể thao, 20 câu lạc bộ

Trường Đại học học sinh được nhận vào: Johns Hopkins University, Yale University, Cornell University, Dartmouth College,..

Kì nhập học: tháng 8

V. Amerigo Boca Ration – St John Paul II Academy:

Năm thành lập:1980

Thành phố: Boca Raton, FL

Chương trình học: AP, Honors, trung học Mỹ

Môn học: 39 môn Ap và Honors

Chương trình nổi bật: STEM, chương trình liên kết chuyển tín chỉ và 2 trường đại học đối tác, 1:1 i-pad

Hoạt động ngoại khóa: 14 Môn thể thao, 19 câu lạc bộ

Trường Đại học học sinh được nhận vào: Johns Hopkins Uni; Yale University; Purdue University; Darmouth College;

Kì nhập học: Mùa thu (tháng 8)

VI. Amerigo Napa Valley – Justin-Siena High School:

Năm thành lập: 1966

Thành phố: San Francisco, CA

Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ

Môn học: 31 Môn AP & Honors

Chương trình nổi bật: STEM, Âm nhạc, điện ảnh và truyền thông, 1:1 i-pad

Hoạt động ngoại khóa: 26 môn thể thao, hơn 40 câu lạc bộ

Trường Đại học học sinh được nhận vào: Yale University, MIT, Harvard University, University of Pennsylvania, …

Kì nhập học: Mùa xuân (tháng 1) và mùa thu (tháng 8)

VII. Amerigo Twin Cities – Cretin – Derham High School:

Năm thành lập: 1871

Thành phố: Twin Cities, MN

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ

Môn học: 44 môn AP and Honors

Chương trình nổi bật: STEM, Nghệ thuật, Leardership Academy, 1:1 i-Pad

Hoạt động ngoại khóa: 41 đội thể thao, 39 câu lạc bộ

Trường Đại học học sinh được nhận vào: Yale University, University of California – Berkely, University of Chicago,…

Kì nhập học: tháng 8

Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến 40,000 Usd Tại Trường Đại Học Top Bang Washington

Học bổng trị giá 10,000 USD/ năm và được gia hạn suốt 4 năm học

2. Điều kiện nhận học bổng

Điểm GPA tối thiểu từ 3.0 từ chương trình High School hoặc tối thiểu 2.7 cho học sinh transfer từ các trường ĐH, Cao đẳng sang.

Hoàn thành thành công khóa ACL session II – xây dựng hình ảnh cá nhân*

* KHÓA HỌC XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN – ACL SESSION II

Chương trình giúp xây dựng hình ảnh cá nhân qua công nghệ LIVE – là chương trình hoàn toàn mới nhằm giúp sinh viên Việt Nam khắc phục các điểm yếu của mình, chi phí hợp lý và cũng là chương trình giúp học sinh khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề phù hợp cũng như tiếp cận các giáo sư đến từ các trường DH danh tiếng, đặc biệt nhận được học bổng $10,000/năm x 4 năm của trường Đại học Gonzaga, kỳ Spring 2023.

Học sinh đã hoàn tất tối thiểu lớp 10 tại Việt Nam

Học sinh có nguyện vọng xin học bổng tại các trường DH danh tiếng tại Mỹ

Học sinh muốn nhận được học bổng $10,000/năm của trường DH Gonzaga

Thời gian chương trình: 8 tuần, bắt đầu từ ngày 15/10/2023

Chi phí của Chương trình: $2,500

Tiếng Anh học thuật

Chương trình Định hướng nghề

Các đề tài được thuyết trình bởi các giáo sư đến từ Đại học UC Berkeley, John Hopkin, MIT etc….

Chương trình Global Citizenship

Nhận chứng nhận của CEO, US New Education Global

II. VỀ GONZAGA UNIVERSITY

Đại học Gonzaga (Gonzaga University) là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1887, có khoảng 6,700 sinh viên theo học 92 chương trình cử nhân & cao học, trong đó có 150 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia. Chương trình đào tạo của trường được cả sinh viên trong & ngoài nước công nhận và đánh giá cao về phương pháp giảng dạy. Các chương trình giảng dạy chính của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh; Sư phạm & Kỹ thuật; Nghiên cứu chuyên ngành; Cao đẳng khoa học & nghệ thuật.

Một số xếp hạng nổi bật về Gonzaga:

Hạng #79 National (theo U.S. News & World report 2023)

Hạng #21 ngành Cử nhân Engineering

TOP 23% Chương trình Cử nhân Business

Hạng #17 Chất lượng giảng dạy bậc Cử nhân

Hạng #26 (US News) Cử nhân Kế toán

Chương trình Tài chính Finance: bao gồm 70% kiến thức của 3 cấp độ của kỳ thi CFA.

Ngành Kế toán, Tài chính được đánh giá cao, đặc biệt bậc Thạc sỹ ranked TOP18 Best Postgraduate Schools và 100% job placement của chương trình Master of Accountancy trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đặt tại khu vực Northwest cua bang Washington nơi có trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng như: Nike (Oregon), AirBnb (Oregon), Boeing (Washington), Starbucks (Washington), Microsoft (Washington), Amazon (Washington)

Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến 40,000 Usd Tại Washington State University

Học bổng Du học Mỹ lên đến $10,000/năm tại Washington State UniversityĐược thành lập năm 1980, Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi được coi là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Tại WSU, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành với dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Đặc biệt, WSU còn trao nhiều học bổng trị giá $2,000 – $10,000/năm dành cho sinh viên quốc tế.

Bang: Washington

Năm thành lập: 1890

Số lượng học sinh: 29,686

Số lượng sinh viên quốc tế: chiếm 7% đến từ hơn 100 quốc gia

Số lượng campus: 05

Tỉ lệ sinh viên – giảng viên: thấp ở mức 15:1

Tỉ lệ chấp nhận: 80%

1. Điều kiện nhập học tại Washington State University– Bậc đại học: TOEFL 79, IELTS 6.5 hoặc PTEA 53; Bằng tốt nghiệp THPT;

– Bậc sau đại học: TOEFL 80-93, IELTS 7.0 – 7.5 hoặc PTEA 50 – 53; Bằng đại học; Làm bài kiểm tra GRE/ GMAT.

2.Thông tin chung về trườngWashington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi đây được xem là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Bang Washington được bao quanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên với hàng ngàn cơ hội khám phá, thám hiểm.

Năm 1980, chính quyền bang Washington trích ra nguồn đất đai dồi dào và thành lập Washington State College nhằm phổ cập giáo dục cho những người lao động thời bấy giờ. Khởi đầu với chỉ một chuyên ngành chính, đến nay WSU đã phát triển thành cơ sở nghiên cứu công lập ưu tú hàng đầu của Mỹ đa dạng về ngành nghề đào tạo, nhưng vẫn không ngừng duy trì sứ mệnh vốn có của mình là phục vụ cộng đồng.

Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương – khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ WSU mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật có chất lượng vượt trội nhằm chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai. Bạn sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành, những người đã dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Tại WSU, ngoài những bài học lý thuyết trong sách vở, sinh viên có cơ hội thực hiện nghiên cứu nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn.

3. Cuộc sống sinh viên tại trường Với 5 campus, bạn có cơ hội lựa chọn học tập ở gần như mọi nơi tại bang Washington. Campus lớn nhất – Pullman, được xếp hạng 6 những thị trấn đại học tinh hoa nhất (theo chúng tôi và hạng 10 các thành phố an toàn nhất nước Mỹ (theo chúng tôi 2023).

Tại đây, bạn được trải nghiệm cuộc sống truyền thống của người Mỹ bản địa, tham gia các hoạt động như đi bộ, đạp xe,… trong những không gian xanh trong và ngoài campus. Pullman cũng chỉ cách Seattle và Spokane vài tiếng lái xe, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống sôi động với những lễ hội, sự kiện cộng đồng.

Các hoạt động sinh hoạt cộng đồng cũng là một thế mạnh của WSU Các cơ sở vật chất hiện đại và những hoạt động trong trường cũng giúp bạn xả stress một cách hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, bao gồm nhà thể chất, các khu ăn uống, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, các buổi biểu diễn âm nhạc hay gần 300 câu lạc bộ và tổ chức của sinh viên.

4. Những điểm nổi bật về Washington State University

#143 top National University tại Mỹ (U.S. News and World Report 2023)

#141 top Highschool Counselor Rankings (U.S. News and World Report 2023)

Top 18 trường đại học thân thiên với LGBT nhất tại Mỹ

Top 400 các trường toàn thế giới

80% các lớp học dưới 50 sinh viên

$380 triệu USD là tổng chi phí hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho sinh viên

70% sinh viên bậc đại học nhận được hỗ trợ tài chính với giá trị trung bình $20,248

5. Các ngành học tại trường WSU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với 95 khoá học bậc đại học và gần 150 khoá học sau đại học và đào tạo nghề, được phân thành 11 khoa đào tạo, bao gồm:

Agricultural, Human, and Natural Resources Sciences

Honors

Arts and Sciences

Medicine

Business

Nursing

Communication

Pharmacy

Education

Veterinary Medicine

Engineering and Architecture

Ngoài ra, WSU còn là một trong những trường cung cấp những khoá học online uy tín và lâu đời nhất tại Mỹ. Ngành thế mạnh của trường là Hospitality Management (Quản trị nhà hàng khách sạn).

6. Tổng chi phí Bậc đại học: ~ 40,400 – 41,650 USD/ năm Bậc sau đại học: ~ 41,300 – 42,220 USD/năm Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, sách vở, di chuyển. Chi phí thấp hay cao tuỳ vào từng lựa chọn campus và ngành học cụ thể.

Chương trình dự bị Pathway WSU hiện có chương trình Pathway dự bị đại học và sau đại học nhằm trang bị các kiến thức về ngôn ngữ và học thuật cho sinh viên nước ngoài trước khi vào học chương trình chính thức tại trường. Các bạn du học sinh muốn nâng cao sự tự tin về khả năng ngôn ngữ nên lựa chọn chương trình này.

7. Học bổng:

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.30-3.59 GPA

Lên đến $8,000

$2,000/ năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.60+ GPA

Lên đến $16,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.30-3.59 GPA

Lên đến $6,000

$2,000/năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.60+ GPA

Lên đến $12,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

Yêu cầu:

Sinh viên hoàn thành đơn đăng ký nhập học WSU để được cân nhắc cấp học bổng Học bổng sẽ tiếp tục được cấp nếu sinh viên (cả chuyển tiếp và học từ đầu) duy trì GPA mỗi năm 3.20+ và hoàn tất ít nhất 24 tín chỉ/ năm Học bổng của Tập đoàn Giáo dục INTO  

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

Regional Scholarship Sinh viên tham gia Chương trình Pathway Liên hệ với Du học EduShine để được hỗ trợ chi tiết 2,000-$10,000/năm Chỉ dành cho 01 năm học Pathway

Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến $10,000/Năm Tại Washington State University

Được thành lập năm 1980, Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi được coi là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Tại WSU, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành với dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Đặc biệt, WSU còn trao nhiều học bổng trị giá $2,000 – $10,000/năm dành cho sinh viên quốc tế.

Bang: Washington

Năm thành lập: 1890

Số lượng học sinh: 29,686

Số lượng sinh viên quốc tế: chiếm 7% đến từ hơn 100 quốc gia

Số lượng campus: 05

Tỉ lệ sinh viên – giảng viên: thấp ở mức 15:1

Tỉ lệ chấp nhận: 80%

Điều kiện nhập học tại Washington State University Bậc đại học:

TOEFL 79, IELTS 6.5 hoặc PTEA 53;

Bằng tốt nghiệp THPT;

Bậc sau đại học:

TOEFL 80-93, IELTS 7.0 – 7.5 hoặc PTEA 50 – 53;

Bằng đại học;

Làm bài kiểm tra GRE/ GMAT.

Thông tin chung về trường

Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi đây được xem là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Bang Washington được bao quanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên với hàng ngàn cơ hội khám phá, thám hiểm.

Năm 1980, chính quyền bang Washington trích ra nguồn đất đai dồi dào và thành lập Washington State College nhằm phổ cập giáo dục cho những người lao động thời bấy giờ. Khởi đầu với chỉ một chuyên ngành chính, đến nay WSU đã phát triển thành cơ sở nghiên cứu công lập ưu tú hàng đầu của Mỹ đa dạng về ngành nghề đào tạo, nhưng vẫn không ngừng duy trì sứ mệnh vốn có của mình là phục vụ cộng đồng.

WSU mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật có chất lượng vượt trội nhằm chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai. Bạn sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành, những người đã dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Tại WSU, ngoài những bài học lý thuyết trong sách vở, sinh viên có cơ hội thực hiện nghiên cứu nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Cuộc sống sinh viên tại trường

Với 5 campus, bạn có cơ hội lựa chọn học tập ở gần như mọi nơi tại bang Washington. Campus lớn nhất – Pullman, được xếp hạng 6 những thị trấn đại học tinh hoa nhất (theo chúng tôi và hạng 10 các thành phố an toàn nhất nước Mỹ (theo chúng tôi 2023).

Tại đây, bạn được trải nghiệm cuộc sống truyền thống của người Mỹ bản địa, tham gia các hoạt động như đi bộ, đạp xe,… trong những không gian xanh trong và ngoài campus. Pullman cũng chỉ cách Seattle và Spokane vài tiếng lái xe, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống sôi động với những lễ hội, sự kiện cộng đồng.

Các cơ sở vật chất hiện đại và những hoạt động trong trường cũng giúp bạn xả stress một cách hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, bao gồm nhà thể chất, các khu ăn uống, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, các buổi biểu diễn âm nhạc hay gần 300 câu lạc bộ và tổ chức của sinh viên.

Những điểm nổi bật về Washington State University

#143 top National University tại Mỹ (U.S. News and World Report 2023)

#141 top Highschool Counselor Rankings (U.S. News and World Report 2023)

Top 18 trường đại học thân thiên với LGBT nhất tại Mỹ

Top 400 các trường toàn thế giới

80% các lớp học dưới 50 sinh viên

$380 triệu USD là tổng chi phí hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho sinh viên

70% sinh viên bậc đại học nhận được hỗ trợ tài chính với giá trị trung bình $20,248

Các ngành học tại trường

WSU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với 95 khoá học bậc đại học và gần 150 khoá học sau đại học và đào tạo nghề, được phân thành 11 khoa đào tạo, bao gồm:

Agricultural, Human, and Natural Resources Sciences

Honors

Arts and Sciences

Medicine

Business

Nursing

Communication

Pharmacy

Education

Veterinary Medicine

Engineering and Architecture

Ngoài ra, WSU còn là một trong những trường cung cấp những khoá học online uy tín và lâu đời nhất tại Mỹ. Ngành thế mạnh của trường là Hospitality Management (Quản trị nhà hàng khách sạn).

Tổng chi phí

Bậc đại học: ~ 40,400 – 41,650 USD/ năm

Bậc sau đại học: ~ 41,300 – 42,220 USD/năm

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, sách vở, di chuyển. Chi phí thấp hay cao tuỳ vào từng lựa chọn campus và ngành học cụ thể.

Chương trình dự bị Pathway

WSU hiện có chương trình Pathway dự bị đại học và sau đại học nhằm trang bị các kiến thức về ngôn ngữ và học thuật cho sinh viên nước ngoài trước khi vào học chương trình chính thức tại trường. Các bạn du học sinh muốn nâng cao sự tự tin về khả năng ngôn ngữ nên lựa chọn chương trình này.

Thời gian: Khoá học kéo dài 2 kỳ (16 tuần/kỳ) và 1 kỳ hè (12 tuần)

Các ngành học:

Dự bị đại học

Dự bị sau đại học

Agricultural Sciences

Apparel, Merchandising, Design and Textiles

Architecture

Mathematics (Computer Finance)

Business

Statistics

Computer Sciences

Educational Leadership

Engineering

Language, Literacy, Technology

Fine Arts

Special Education

Journalism/Communication

Architecture

Mathematics

Computer Science

Science

Electrical Engineering

Social/Humanities

Interior Design

Mechanical Engineering

Academic English

Học phí

Chương trình

Kỳ 1

Kỳ 2

Kỳ 3

Dự bị đại học

$16,000

$27,800

$35,160

Dự bị sau đại học

$15,700

$27,300

NA

Dự bị tiếng Anh

$6,700

$13,400

$20,100

Chi phí ăn ở

Loại phòng ở

Hè 2023

Thu

2023

Xuân

2023

Hè 2023

Phòng đôi bậc đại học

NA

$6,750

$6,750

NA

Phòng đơn bậc đại học

$6,450

$7,350

$7,350

$6,700

Phòng đơn/ Dùng chung phòng tắm bậc sau đại học (Chỉ có kỳ mùa thu)*

NA

$6,175

NA

NA

Phòng đơn/ Dung chung phòng tắm bậc sau đại học*

$4,225

$5,325

$5,325

$4,375

*Không bao gồm ăn. Sinh viên có thể mua thêm ngay khi đến campus

Các chương trình Học bổng tại Washington State University (WSU) Học bổng do WSU cấp

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.30-3.59 GPA

Lên đến $8,000

$2,000/ năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.60+ GPA

Lên đến $16,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.30-3.59 GPA

Lên đến $6,000

$2,000/năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.60+ GPA

Lên đến $12,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

Yêu cầu:

Sinh viên hoàn thành đơn đăng ký nhập học WSU để được cân nhắc cấp học bổng

Học bổng sẽ tiếp tục được cấp nếu sinh viên (cả chuyển tiếp và học từ đầu) duy trì GPA mỗi năm 3.20+ và hoàn tất ít nhất 24 tín chỉ/ năm

Học bổng của Tập đoàn Giáo dục INTO

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

Regional Scholarship

Sinh viên tham gia Chương trình Pathway

Liên hệ với Công ty Tư vấn Giáo dục chúng tôi – Đại diện Tập đoàn Giáo dục INTO tại Việt Nam

2,000-$10,000/năm

Chỉ dành cho 01 năm học Pathway

Pace University: Trường đại học hàng đầu tại New York, Mỹ

Du học Mỹ tại trường Saint Louis University

Du học Mỹ tại Đại học Massachusetts – UMass Dartmouth

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Lên Đến $20,000 Của Các Trường Trung Học Mỹ trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!