Xu Hướng 12/2022 # Học Bổng Du Học Úc 2022 Từ 50 / 2023 # Top 15 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Học Bổng Du Học Úc 2022 Từ 50 / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Du Học Úc 2022 Từ 50 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học bổng Úc từ 50-100% của đại học Deakin là một trong những mục tiêu mà nhiều sinh viên Việt Nam nhắm tới để giảm bớt chi phí khi du học Úc.

Đại học Deakin – Úc là một trong những điểm đến hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam. Chương trình giảng dạy chất lượng cùng với tập trung đưa kiến thức thực tiễn vào quá trình học ở bậc đại học và sau đại học. Học tại Deakin sinh viên được trang bị những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp thành công.

Trường đại học Deakin

Tổng quan về trường đại học Deakin

Năm 1997, đại học Deakin được Hội đồng Graduate Careers của Australia trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, Deakin còn được công nhận là trường dẫn đầu toàn cầu về các khoá học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc.

Các cơ sở đào tạo

Đại học Deakin có các cơ sở: 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và một ở Warrnambool. Mỗi cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt và sự hiện diện nổi bật trong cộng đồng địa phương.

Cơ sở Melbourne, đặt tại Burwood, là cơ sở chính với hơn 12.000 sinh viên đại học và cao đẳng đang theo học. Với kiểu dáng kiến trúc hiện đại, toạ lạc dọc theo công viên Gradiner’s Creek ở ngoại ô phía đông Melbourne, đi từ trung tâm thành phố đến cơ sở chỉ mất 30 phút xe điện và các tuyến xe buýt và xe điện phục vụ rất tốt.

Cơ sở Toorak: gần trung tâm thành phố nằm trong một khu vực cư trú tốt nhất Melbourne sẽ cho bạn những khám phá hấp dẫn về ngôn ngữ và văn hoá. Viện Anh ngữ Đại học Deakin toạ lạc tại cơ sở Toorak của trường, hiện cũng là địa điểm của Viện Thương mại và Kỹ thuật Melbourne.

Cơ sở vật chất trường Deakin hiện đại

Cơ sở Geelong được đặt trên khuôn viên rộng hơn 300ha với các vườn hoa, những bãi cỏ rộng, và rất nhiều cây xanh. Với những bãi biển có những ngọn sóng nổi tiếng thế giới chỉ cách cơ sở một khoảng ngắn, nhiều sinh viên chọn sống ở những khu vực bãi biển.

Cơ sở Geelong Waterfront là cơ sở mới nhất toạ lạc ở Vịnh Corio, trong thành phố Geelong. Được xây dựng từ năm 1893, các toà nhà đã được cải tạo lại thành cơ sở thứ năm hiện đại và ấn tượng. Phân khoa Kiến trúc và Xây dựng, phân khoa Điều dưỡng cũng nằm trong cơ sở này.

Xếp hạng của Đại học Deakin

Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*

Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014

Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014

Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014

Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014

Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao sau đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế

Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013

Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

Dịch vụ sinh viên

Trường Đại học Deakin có rất nhiều chính sách giúp đỡ và hỗ trợ tất cả các sinh viên du học Úc trong suốt thời gian theo học tại trường. Các dịch vụ bao gồm: tiếp đón tại sân bay, các chương trình định hướng, các nhân viên tư vấn du học hỗ trợ sinh viên tại mọi học sở, trợ giúp kỹ năng học tập, cố vấn tài chính và luật pháp, cố vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe và tư vấn cá nhân.

Các dịch vụ tại Deakin hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Chỗ ở trong trường hiện có sẵn tại hầu hết các học sở.

Sinh viên được các nhân viên giáo dục có bằng cấp chuyên môn cao giảng dạy và được sử dụng các tiện nghi giáo dục hạng ưu khắp mọi học sở, bao gồm các nguồn tư liệu vi tính (sử dụng 24 giờ), các phòng thí nghiệm, phòng studio, phân xưởng và thư viện.

Chương trình đào tạo

Chi phí (tham khảo)

Đại học: 20,128$AUD – 357,976 $AUD

Sau đại học: 21, 248 $AUD – 58,240 $AUD

Khu học xá Melbourne Burwood: 276 $AUD – 335 $AUD/ tuần

Khu học xá Geelong: 208$AUD – 236$AUD/ tuần

Khu học xá Warrambool: 188 $AUD – 216 $AUD/ tuần

Ở với nhà bản xứ: 265$AUD – 275 $AUD/ tuần + 230$AUD phí sắp xếp

Điều kiện đầu vào Deakin University

Đại học:

Kì nhập học : Tháng 3, tháng 7 và tháng 11

Điều kiện nhập học tại Deakin

Lưu ý: Đối với các sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh để học khóa chuyên ngành của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Đại học Deakin.

Học bổng du học Úc từ 50-100% của đại học Deakin

Luôn nỗ lực không ngừng để mang đến môi trường học tập tối ưu nhất cũng như tạo sự yên tâm cho học viên trong suốt thời gian nghiên cứu, Đại học Deakin mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học bổng du học Úc rất hấp dẫn. Cụ thể:

Học bổng Deakin International Scholarship trị giá 25% học phí

Học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship trị giá từ 50 – 100% học phí

Điều kiện học bổng Deakin

Sinh viên quốc tếdu học Úctương lai, có đủ điều kiện để được xinvisa du học Úc

Không tham gia chương trình học bổng nào khác của Deakin

Điểm GPA trung bình tương ứng là 6.5 và 8.5

Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Melbourne – thành phố dễ sống nhất thế giới

Theo khảo sát và đánh giá của Economic Intelligence Unit’s (EIU) thì Melbourne là thành phố văn hóa hấp dẫn và dễ sống nhất thế giới. Cũng theo bảng xếp hạng của EIU năm 2015, Melbourne cũng xuất sắc trở thành thành phố đáng sống nhất hành tinh. Những đánh giá này được tiến hành dựa trên các tiêu chí là dịch vụ y tế cộng đồng/ an sinh xã hội, việc làm, thu nhập, tỉ lệ tội phạm, chất lượng cuộc sống, mô hình giáo dục, hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất phục vụ đời sống.là bạn có cơ hội tuyệt vời để hòa nhập vào cuộc sống đa văn hóa đầy sôi động, làm quen và kết nối với bè bạn toàn cầu, tiếp cận nền giáo dục ưu tú với chi phí rất phải chăng.

Cuộc sống sinh viên tại Melbourne

Hãy du học úc cùng với trung tâm du học isea

Du học ISEA là một trong những trung tâm du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam có trụ sở tại Úc. CEO là một trong những người đã có hơn 20 năm làm việc tại các trường đại học ở Úc. Vì vậy hơn ai hết, chúng tôi là những người am hiểu nhất về hệ thống giáo dục của Úc cũng như lộ trình du học Úc như thế nào là bài bản.

Bên cạnh việc tư vấn về nghành nghề, trường, khu vực thì chúng tôi luôn khuyến khích sinh viên cố gắng dành các suất học bổng từ các trường đại học trên toàn nước Úc để tiết kiệm phần nào chi phí du học.

Để được hỗ trợ và cập nhật tin tức mới nhất về các kỳ tuyển sinh, các chương trình học bổng cũng như chính sách thị thực, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0868 936 000

50 Suất Học Bổng Từ Các Trường Thuộc Bang Victoria Úc / 2023

Bên cạnh sự huyên náo của thành phố là cuộc sống hoàn toàn thú vị của những miền quê Victoria. Không chỉ phát triển về kinh tế mà các trường đại học tại tiểu bang Victoria là những trường tốt nhất trên thế giới và bằng cấp luôn được công nhận bởi các tổ chức và nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

Đến với Victoria, bạn có cơ hội theo học tại các trường với cơ sở vật chất hàng đầu. Chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Với hơn 10 trường đại học nằm ngay gần trung tâm Melbourne, ở khu vực ngoại ô cũng như trên toàn bang, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn. Không những quan tâm chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, các trường đại học tại bang Victoria luôn quan tâm, tạo điều kiện cho du học sinh quốc với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

Australian Catholic University (ACU):

– International Student Scholarship : Học bổng 50 % học phí

– Law and Business Faculty scholarships :

+Học bổng Đại học : Cử nhân (6,000 AUD); Cử nhân đôi (8,000 AUD).

+ Học bổng sau Đại học: Graduate Certificate (1,000 AUD); Graduate Diploma (2,000 AUD); Thạc Sĩ (3,000 AUD); Thạc Sĩ (Advanced) cấp bằng (4,000 AUD); Bằng thạc sĩ kép (4,000 AUD).

– Deakin University International Scholars Program (DUISP): Học bổng 625 AUD/ 1 tín chỉ. Nhân với số lượng tín chỉ của khóa học. Tối đa 4 tín chỉ/ kỳ.

– Global Leaders Scholarship/ MBA (GMAT/GRE) Scholarship: Học bổng 20 % học phí

– Đặc biệt là học bổng 100% học phí dành cho sinh viên xuất sắc

– Academic Excellence Scholarships: Học bổng 10,000 AUD – 20,000 AUD

– Undergraduate and postgraduate Africa scholarships: Học bổng 5,000 AUD

– Undergraduate civil engineering scholarship: Học bổng 20,000 AUD/4 năm

– La Trobe Business School MBA scholarship: Học bổng 10,000 AUD

– Monash International Merit Scholarship: Học bổng 10,000 AUD/ năm

– Monash University Jubilee Honours: Học bổng 6,000 AUD

– Monash-Pratt Musician Performance Scholarship: Học bổng 6,000 AUD

– Climate Science Honours Scholarship: Học bổng 5,000 AUD

RMIT University:

– Monash Mathematical Sciences Honours Scholarship: Học bổng 2,500 AUD

– Foundation Studies scholarship: Học bổng 4,000 AUD

Swinburne University of Technology :

The University of Melbourne:

– Swinburne 2-year Master Scholarship: Học bổng lên tới 25% toàn bộ học phí

– International Undergraduate Scholarship: Giảm 10,000 AUD học phí của năm đầu tiên, hoặc 50% học phí cho toàn bộ khoá học, hoặc miễn 100% học phí cho toàn bộ khóa học

Melbourne Institute of Technology:

– Chancellor’s Scholars Program: Từ 10,000 AUD- 100% học phí (2,500 AUD /kỳ học đại học).

– MIT International Excellence Scholarship: Học bổng 20% học phí

– School of IT & Engineering Scholarship: Học bổng 30% học phí

Để được cung cấp các thông tin chi tiết về Học bổng các trường bang Victoria, Úc, quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân tại Form bên dưới

Ngoài ra ,với mong muốn giúp các quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cùng tìm hiểu về đất nước và các cơ hội học tập cũng như giành học bổng từ các trường thuộc bang Victoria, Australia, công ty tư vấn du học Nhật Anh tổ chức Tuần lễ tư vấn xin học bổng tại bang Victoria, Úc tại 2 văn phòng trên khắp cả nước từ ngày 26/10 đến hết ngày 31/10:

Tại Hà Nội: số 41 Bích Câu, Q.Đống Đa

Tại TP Hồ Chí Minh: 130E Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận

Và đặc biệt, đến với Tuần lễ tư vấn xin học bổng tại bang Victoria cùng Nhật Anh – AVI, quý vị và các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà và ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Tặng lệ phí thi IELTS (trị giá 4,5 triệu đồng) cho học sinh đăng ký học chương trình cử nhân, thạc sĩ

Hỗ trợ xin học bổng tại các trường ĐH , CĐ tại Úc

Làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí.

Miễn phí 100% dịch thuật, công chứng và phí dịch vụ.

Tỉ lệ visa đảm bảo luôn trên 98%.

Hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử IELTS miễn phí.

Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ

Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay

Hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân

Nhật Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn theo học tại Úc và 3 tháng sau khi tốt nghiệp

Nhanh tay đăng ký và gọi vào số HOTLINE: 097 11 99 555 (Ms. Hoa) để được tư vấn và làm hồ sơ du học Úc miễn phí.

Du Học Úc: Học Bổng Lên Đến 50% Từ Đại Học Queensland 2022 – Du Học Tự Túc / 2023

Đại học Queensland (QUT – University of Queensland) được thành lập năm 1909 tại Brisbane – thành phố sôi động nhất bang Queensland và là một trong những trường công lập danh tiếng của Úc luôn nằm trong Top 100 trường đại học có xếp hạng cao nhất thế giới.

Trường Đại học Queensland Úc hiện có khoảng hơn 52 nghìn sinh viên, trong đó hơn 15000 sinh viên quốc tế từ hơn 141 quốc gia trên thế giới. Trong số cựu sinh viên xuất sắc gồm có các chủ nhân giải Nobel, CEO của một công ty nằm trong Fortune 500, một chủ nhân giải OSCAR, các nhà lãnh đạo chính phủ, luật, khoa học, dịch vụ công và nghệ thuật…

Đại học University of Queensland cung cấp nhiều lựa chọn về địa điểm học tập cho sinh viên tại các cơ sở học xá toạ lạc tại những địa điểm đẹp và quyến rũ nhất nước Úc.

Trường QUT hiện có các cơ sở bao gồm:

Đại học Queensland hiện nay có 8 viện nghiên cứu được thành lập với các chức năng khác nhau như:

+ Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ Nano Úc+ Viện Thay đổi Toàn cầu+ Viện Khoa học Sinh học Phân tử+ Viện Nghiên cứu Khoa học Xã hội+ Viện Nghiên cứu Mater+ Liên minh Nông nghiệp và Đổi mới Thực phẩm Queensland+ Viện Não Queensland (QBI)+ Viện Khoáng sản Bền vững

Chương trình đào tạo:

Đại học Queensland chuyên đào tạo ở các lĩnh vực như:

+ Khoa học Xã hội và Nhân văn+ Kỹ thuật, Kiến trúc và Công nghệ Thông tin+ Y học+ Kinh doanh, Kinh tế và Luật+ Khoa học+ Y tế và Khoa học Hành vi

Học bổng “UQ Economics Vietnam”

Hiện nay, trường Đại học Queensland đang dành các suất học bổng cho các bạn sinh viên có nguyện vọng theo học khối ngành Kinh tế.

+ Giá trị học bổng: lên đến 50% học phí toàn khóa học, không bao gồm chi phí sinh hoạt, chi phí di chuyển, chi phí khám sức khỏe.

+ Đối tượng: Sinh viên Việt Nam muốn theo học chương trình Đại học, Sau đại học khối ngành Kinh tế.

Chi phí:

Đại học:Khoảng 40.000 AUD/nămCao học: Khoảng 37.500 AUD/nămChi phí sinh hoạt: Khoảng 30.000 AUD/nămChí phí ký túc xá: Khoảng 20.000 AUD/năm

Chương trình Đại học:

Áp dụng cho sinh viên xin nhập học chương trình Cử nhân khối ngành Kinh tế.

Chương trình Sau đại học:

Áp dụng cho sinh viên xin nhập học chương trình Thạc sĩ các ngành sau:

Điều kiện xét học bổng:

+ Công dân Việt Nam thường trú tại Việt Nam và chưa từng học tập tại Úc. Những học sinh từng học tiếng Anh tại Úc vẫn đủ điều kiện xét học bổng.+ Học sinh đã nhận được thư mời nhập học của ngành Cử nhân Kinh tế và chuẩn bị nhập học.+ Học bổng được trao cho những sinh viên có thành tích học tập và thành tựu xuất sắc.Lưu ý: Học bổng này không dành cho sinh viên hiện đang học tại UQ, du học sinh hoặc sinh viên trao đổi. Sinh viên không được nhận suất học bổng khác cùng lúc.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

Săn Học Bổng Mới Nhất Lên Đến 50% Từ Trường Griffith University, Úc 2022 / 2023

Săn học bổng mới nhất lên đến 50% từ trường Griffith University, ÚC 2020

Đại học Griffith được thành lập vào năm 1975, là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc và có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Hiện nay, Đại học Griffith nằm tại bang Queensland (bờ biển phía đông Úc) với 5 cơ sở: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

Trường thuộc Top 3% trường đại học hàng đầu thế giới

Trường đào tạo trên 300 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. 12 lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.

Thông qua các cố vấn cho thành công của sinh viên, EnglishHELP, trợ giáo đồng đẳng, cố vấn sinh viên quốc tế, và các hội thảo học ngoại khóa miễn phí, trường đảm bảo bạn có đủ các nguồn lực để vượt trội về trong học tập.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình Tiếng Anh

$225Phí đăng kí:

2. Đại học

Ngành

Học phí(*)

Yêu cầu

Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng môi trường

$13,250- $16,250

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.5-7.5 tùy ngành học

3. Sau đại học

Ngành

Chương trình

Học phí(*)

Yêu cầu

Kinh doanh và chính trị

Chứng chỉ tốt nghiệp

$13,250- $18,500

– Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.5-7.5 tùy chương trình học

HỌC BỔNG 2020*

Griffith University cung cấp hơn 90 học bổng cho các sinh viên xuất sắc bậc đại học và sau đại học.

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

SỐ LƯỢNG

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi,New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore… Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé du học.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

Miễn phí dịch thuật

Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại “Ms.Yen IELTS”

Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Chia sẻ từ Nguyễn Trần Hải Thụy – Du học Mỹ trường South Seattle College

Chia sẻ từ Phạm Thị Hải Yến – Đại diện trường University of Canberra, Úc

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Du Học Úc 2022 Từ 50 / 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!