Xu Hướng 3/2024 # Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến 40,000 Usd Tại Trường Đại Học Top Bang Washington # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến 40,000 Usd Tại Trường Đại Học Top Bang Washington được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học bổng trị giá 10,000 USD/ năm và được gia hạn suốt 4 năm học

2. Điều kiện nhận học bổng

Điểm GPA tối thiểu từ 3.0 từ chương trình High School hoặc tối thiểu 2.7 cho học sinh transfer từ các trường ĐH, Cao đẳng sang.

Hoàn thành thành công khóa ACL session II – xây dựng hình ảnh cá nhân*

* KHÓA HỌC XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN – ACL SESSION II

Chương trình giúp xây dựng hình ảnh cá nhân qua công nghệ LIVE – là chương trình hoàn toàn mới nhằm giúp sinh viên Việt Nam khắc phục các điểm yếu của mình, chi phí hợp lý và cũng là chương trình giúp học sinh khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề phù hợp cũng như tiếp cận các giáo sư đến từ các trường DH danh tiếng, đặc biệt nhận được học bổng $10,000/năm x 4 năm của trường Đại học Gonzaga, kỳ Spring 2024.

Học sinh đã hoàn tất tối thiểu lớp 10 tại Việt Nam

Học sinh có nguyện vọng xin học bổng tại các trường DH danh tiếng tại Mỹ

Học sinh muốn nhận được học bổng $10,000/năm của trường DH Gonzaga

Thời gian chương trình: 8 tuần, bắt đầu từ ngày 15/10/2024

Chi phí của Chương trình: $2,500

Tiếng Anh học thuật

Chương trình Định hướng nghề

Các đề tài được thuyết trình bởi các giáo sư đến từ Đại học UC Berkeley, John Hopkin, MIT etc….

Chương trình Global Citizenship

Nhận chứng nhận của CEO, US New Education Global

II. VỀ GONZAGA UNIVERSITY

Đại học Gonzaga (Gonzaga University) là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1887, có khoảng 6,700 sinh viên theo học 92 chương trình cử nhân & cao học, trong đó có 150 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia. Chương trình đào tạo của trường được cả sinh viên trong & ngoài nước công nhận và đánh giá cao về phương pháp giảng dạy. Các chương trình giảng dạy chính của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh; Sư phạm & Kỹ thuật; Nghiên cứu chuyên ngành; Cao đẳng khoa học & nghệ thuật.

Một số xếp hạng nổi bật về Gonzaga:

Hạng #79 National (theo U.S. News & World report 2024)

Hạng #21 ngành Cử nhân Engineering

TOP 23% Chương trình Cử nhân Business

Hạng #17 Chất lượng giảng dạy bậc Cử nhân

Hạng #26 (US News) Cử nhân Kế toán

Chương trình Tài chính Finance: bao gồm 70% kiến thức của 3 cấp độ của kỳ thi CFA.

Ngành Kế toán, Tài chính được đánh giá cao, đặc biệt bậc Thạc sỹ ranked TOP18 Best Postgraduate Schools và 100% job placement của chương trình Master of Accountancy trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đặt tại khu vực Northwest cua bang Washington nơi có trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng như: Nike (Oregon), AirBnb (Oregon), Boeing (Washington), Starbucks (Washington), Microsoft (Washington), Amazon (Washington)

Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến 40,000 Usd Tại Washington State University

Học bổng Du học Mỹ lên đến $10,000/năm tại Washington State UniversityĐược thành lập năm 1980, Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi được coi là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Tại WSU, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành với dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Đặc biệt, WSU còn trao nhiều học bổng trị giá $2,000 – $10,000/năm dành cho sinh viên quốc tế.

Bang: Washington

Năm thành lập: 1890

Số lượng học sinh: 29,686

Số lượng sinh viên quốc tế: chiếm 7% đến từ hơn 100 quốc gia

Số lượng campus: 05

Tỉ lệ sinh viên – giảng viên: thấp ở mức 15:1

Tỉ lệ chấp nhận: 80%

1. Điều kiện nhập học tại Washington State University– Bậc đại học: TOEFL 79, IELTS 6.5 hoặc PTEA 53; Bằng tốt nghiệp THPT;

– Bậc sau đại học: TOEFL 80-93, IELTS 7.0 – 7.5 hoặc PTEA 50 – 53; Bằng đại học; Làm bài kiểm tra GRE/ GMAT.

2.Thông tin chung về trườngWashington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi đây được xem là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Bang Washington được bao quanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên với hàng ngàn cơ hội khám phá, thám hiểm.

Năm 1980, chính quyền bang Washington trích ra nguồn đất đai dồi dào và thành lập Washington State College nhằm phổ cập giáo dục cho những người lao động thời bấy giờ. Khởi đầu với chỉ một chuyên ngành chính, đến nay WSU đã phát triển thành cơ sở nghiên cứu công lập ưu tú hàng đầu của Mỹ đa dạng về ngành nghề đào tạo, nhưng vẫn không ngừng duy trì sứ mệnh vốn có của mình là phục vụ cộng đồng.

Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương – khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ WSU mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật có chất lượng vượt trội nhằm chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai. Bạn sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành, những người đã dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Tại WSU, ngoài những bài học lý thuyết trong sách vở, sinh viên có cơ hội thực hiện nghiên cứu nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn.

3. Cuộc sống sinh viên tại trường Với 5 campus, bạn có cơ hội lựa chọn học tập ở gần như mọi nơi tại bang Washington. Campus lớn nhất – Pullman, được xếp hạng 6 những thị trấn đại học tinh hoa nhất (theo chúng tôi và hạng 10 các thành phố an toàn nhất nước Mỹ (theo chúng tôi 2024).

Tại đây, bạn được trải nghiệm cuộc sống truyền thống của người Mỹ bản địa, tham gia các hoạt động như đi bộ, đạp xe,… trong những không gian xanh trong và ngoài campus. Pullman cũng chỉ cách Seattle và Spokane vài tiếng lái xe, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống sôi động với những lễ hội, sự kiện cộng đồng.

Các hoạt động sinh hoạt cộng đồng cũng là một thế mạnh của WSU Các cơ sở vật chất hiện đại và những hoạt động trong trường cũng giúp bạn xả stress một cách hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, bao gồm nhà thể chất, các khu ăn uống, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, các buổi biểu diễn âm nhạc hay gần 300 câu lạc bộ và tổ chức của sinh viên.

4. Những điểm nổi bật về Washington State University

#143 top National University tại Mỹ (U.S. News and World Report 2024)

#141 top Highschool Counselor Rankings (U.S. News and World Report 2024)

Top 18 trường đại học thân thiên với LGBT nhất tại Mỹ

Top 400 các trường toàn thế giới

80% các lớp học dưới 50 sinh viên

$380 triệu USD là tổng chi phí hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho sinh viên

70% sinh viên bậc đại học nhận được hỗ trợ tài chính với giá trị trung bình $20,248

5. Các ngành học tại trường WSU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với 95 khoá học bậc đại học và gần 150 khoá học sau đại học và đào tạo nghề, được phân thành 11 khoa đào tạo, bao gồm:

Agricultural, Human, and Natural Resources Sciences

Honors

Arts and Sciences

Medicine

Business

Nursing

Communication

Pharmacy

Education

Veterinary Medicine

Engineering and Architecture

Ngoài ra, WSU còn là một trong những trường cung cấp những khoá học online uy tín và lâu đời nhất tại Mỹ. Ngành thế mạnh của trường là Hospitality Management (Quản trị nhà hàng khách sạn).

6. Tổng chi phí Bậc đại học: ~ 40,400 – 41,650 USD/ năm Bậc sau đại học: ~ 41,300 – 42,220 USD/năm Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, sách vở, di chuyển. Chi phí thấp hay cao tuỳ vào từng lựa chọn campus và ngành học cụ thể.

Chương trình dự bị Pathway WSU hiện có chương trình Pathway dự bị đại học và sau đại học nhằm trang bị các kiến thức về ngôn ngữ và học thuật cho sinh viên nước ngoài trước khi vào học chương trình chính thức tại trường. Các bạn du học sinh muốn nâng cao sự tự tin về khả năng ngôn ngữ nên lựa chọn chương trình này.

7. Học bổng:

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.30-3.59 GPA

Lên đến $8,000

$2,000/ năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.60+ GPA

Lên đến $16,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.30-3.59 GPA

Lên đến $6,000

$2,000/năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.60+ GPA

Lên đến $12,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

Yêu cầu:

Sinh viên hoàn thành đơn đăng ký nhập học WSU để được cân nhắc cấp học bổng Học bổng sẽ tiếp tục được cấp nếu sinh viên (cả chuyển tiếp và học từ đầu) duy trì GPA mỗi năm 3.20+ và hoàn tất ít nhất 24 tín chỉ/ năm Học bổng của Tập đoàn Giáo dục INTO  

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

Regional Scholarship Sinh viên tham gia Chương trình Pathway Liên hệ với Du học EduShine để được hỗ trợ chi tiết 2,000-$10,000/năm Chỉ dành cho 01 năm học Pathway

Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến $10,000/Năm Tại Washington State University

Được thành lập năm 1980, Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi được coi là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Tại WSU, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành với dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Đặc biệt, WSU còn trao nhiều học bổng trị giá $2,000 – $10,000/năm dành cho sinh viên quốc tế.

Bang: Washington

Năm thành lập: 1890

Số lượng học sinh: 29,686

Số lượng sinh viên quốc tế: chiếm 7% đến từ hơn 100 quốc gia

Số lượng campus: 05

Tỉ lệ sinh viên – giảng viên: thấp ở mức 15:1

Tỉ lệ chấp nhận: 80%

Điều kiện nhập học tại Washington State University Bậc đại học:

TOEFL 79, IELTS 6.5 hoặc PTEA 53;

Bằng tốt nghiệp THPT;

Bậc sau đại học:

TOEFL 80-93, IELTS 7.0 – 7.5 hoặc PTEA 50 – 53;

Bằng đại học;

Làm bài kiểm tra GRE/ GMAT.

Thông tin chung về trường

Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi đây được xem là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Bang Washington được bao quanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên với hàng ngàn cơ hội khám phá, thám hiểm.

Năm 1980, chính quyền bang Washington trích ra nguồn đất đai dồi dào và thành lập Washington State College nhằm phổ cập giáo dục cho những người lao động thời bấy giờ. Khởi đầu với chỉ một chuyên ngành chính, đến nay WSU đã phát triển thành cơ sở nghiên cứu công lập ưu tú hàng đầu của Mỹ đa dạng về ngành nghề đào tạo, nhưng vẫn không ngừng duy trì sứ mệnh vốn có của mình là phục vụ cộng đồng.

WSU mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật có chất lượng vượt trội nhằm chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai. Bạn sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành, những người đã dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Tại WSU, ngoài những bài học lý thuyết trong sách vở, sinh viên có cơ hội thực hiện nghiên cứu nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Cuộc sống sinh viên tại trường

Với 5 campus, bạn có cơ hội lựa chọn học tập ở gần như mọi nơi tại bang Washington. Campus lớn nhất – Pullman, được xếp hạng 6 những thị trấn đại học tinh hoa nhất (theo chúng tôi và hạng 10 các thành phố an toàn nhất nước Mỹ (theo chúng tôi 2024).

Tại đây, bạn được trải nghiệm cuộc sống truyền thống của người Mỹ bản địa, tham gia các hoạt động như đi bộ, đạp xe,… trong những không gian xanh trong và ngoài campus. Pullman cũng chỉ cách Seattle và Spokane vài tiếng lái xe, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống sôi động với những lễ hội, sự kiện cộng đồng.

Các cơ sở vật chất hiện đại và những hoạt động trong trường cũng giúp bạn xả stress một cách hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, bao gồm nhà thể chất, các khu ăn uống, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, các buổi biểu diễn âm nhạc hay gần 300 câu lạc bộ và tổ chức của sinh viên.

Những điểm nổi bật về Washington State University

#143 top National University tại Mỹ (U.S. News and World Report 2024)

#141 top Highschool Counselor Rankings (U.S. News and World Report 2024)

Top 18 trường đại học thân thiên với LGBT nhất tại Mỹ

Top 400 các trường toàn thế giới

80% các lớp học dưới 50 sinh viên

$380 triệu USD là tổng chi phí hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho sinh viên

70% sinh viên bậc đại học nhận được hỗ trợ tài chính với giá trị trung bình $20,248

Các ngành học tại trường

WSU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với 95 khoá học bậc đại học và gần 150 khoá học sau đại học và đào tạo nghề, được phân thành 11 khoa đào tạo, bao gồm:

Agricultural, Human, and Natural Resources Sciences

Honors

Arts and Sciences

Medicine

Business

Nursing

Communication

Pharmacy

Education

Veterinary Medicine

Engineering and Architecture

Ngoài ra, WSU còn là một trong những trường cung cấp những khoá học online uy tín và lâu đời nhất tại Mỹ. Ngành thế mạnh của trường là Hospitality Management (Quản trị nhà hàng khách sạn).

Tổng chi phí

Bậc đại học: ~ 40,400 – 41,650 USD/ năm

Bậc sau đại học: ~ 41,300 – 42,220 USD/năm

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, sách vở, di chuyển. Chi phí thấp hay cao tuỳ vào từng lựa chọn campus và ngành học cụ thể.

Chương trình dự bị Pathway

WSU hiện có chương trình Pathway dự bị đại học và sau đại học nhằm trang bị các kiến thức về ngôn ngữ và học thuật cho sinh viên nước ngoài trước khi vào học chương trình chính thức tại trường. Các bạn du học sinh muốn nâng cao sự tự tin về khả năng ngôn ngữ nên lựa chọn chương trình này.

Thời gian: Khoá học kéo dài 2 kỳ (16 tuần/kỳ) và 1 kỳ hè (12 tuần)

Các ngành học:

Dự bị đại học

Dự bị sau đại học

Agricultural Sciences

Apparel, Merchandising, Design and Textiles

Architecture

Mathematics (Computer Finance)

Business

Statistics

Computer Sciences

Educational Leadership

Engineering

Language, Literacy, Technology

Fine Arts

Special Education

Journalism/Communication

Architecture

Mathematics

Computer Science

Science

Electrical Engineering

Social/Humanities

Interior Design

Mechanical Engineering

Academic English

Học phí

Chương trình

Kỳ 1

Kỳ 2

Kỳ 3

Dự bị đại học

$16,000

$27,800

$35,160

Dự bị sau đại học

$15,700

$27,300

NA

Dự bị tiếng Anh

$6,700

$13,400

$20,100

Chi phí ăn ở

Loại phòng ở

Hè 2024

Thu

2024

Xuân

2024

Hè 2024

Phòng đôi bậc đại học

NA

$6,750

$6,750

NA

Phòng đơn bậc đại học

$6,450

$7,350

$7,350

$6,700

Phòng đơn/ Dùng chung phòng tắm bậc sau đại học (Chỉ có kỳ mùa thu)*

NA

$6,175

NA

NA

Phòng đơn/ Dung chung phòng tắm bậc sau đại học*

$4,225

$5,325

$5,325

$4,375

*Không bao gồm ăn. Sinh viên có thể mua thêm ngay khi đến campus

Các chương trình Học bổng tại Washington State University (WSU) Học bổng do WSU cấp

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.30-3.59 GPA

Lên đến $8,000

$2,000/ năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.60+ GPA

Lên đến $16,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.30-3.59 GPA

Lên đến $6,000

$2,000/năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.60+ GPA

Lên đến $12,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

Yêu cầu:

Sinh viên hoàn thành đơn đăng ký nhập học WSU để được cân nhắc cấp học bổng

Học bổng sẽ tiếp tục được cấp nếu sinh viên (cả chuyển tiếp và học từ đầu) duy trì GPA mỗi năm 3.20+ và hoàn tất ít nhất 24 tín chỉ/ năm

Học bổng của Tập đoàn Giáo dục INTO

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

Regional Scholarship

Sinh viên tham gia Chương trình Pathway

Liên hệ với Công ty Tư vấn Giáo dục chúng tôi – Đại diện Tập đoàn Giáo dục INTO tại Việt Nam

2,000-$10,000/năm

Chỉ dành cho 01 năm học Pathway

Pace University: Trường đại học hàng đầu tại New York, Mỹ

Du học Mỹ tại trường Saint Louis University

Du học Mỹ tại Đại học Massachusetts – UMass Dartmouth

Học Bổng Đại Học Monash Lên Tới $40,000 Aud Năm 2024

Đại học Monash hiện đang có nhiều chương trình cấp học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2024 – 2024 lên tới $40,000AUD.

Các chương trình học bổng tại ĐH Monash:

4 suất học bổng toàn phần Leadership: miễn phí 100% học phí

31 suất học bổng Merit: trị giá 10.000AUD/năm trong 4 năm học

Học bổng Engineering International Undergraduate Excellence Scholarships

Học bổng cho sinh viên học chương trình Cử nhân Kỹ thuật (Bachelor of Engineering (Honour)) trị giá 10.000AUD/năm cho 4 năm học.

Yêu cầu:

Hiện đang học lớp 12 (hoặc tương đương), hoặc hoàn thành năm 12 (hoặc tương đương) trong năm trước và chưa thực hiện bất kỳ nghiên cứu đại học nào khác. Những sinh viên đã hoàn thành khóa học Dự bị khác với Năm Dự bị Đại học Monash (MUFY) sẽ không đủ điều kiện.

Điểm tiếng Anh là 65% với Điểm cắt MUFY là 88,75%

Đã có điểm ATAR tối thiểu tương đương 95,00. Ví dụ, học sinh cấp GCE A sẽ cần tổng điểm 14 điểm (2A và 1B) để đủ điều kiện nhận học bổng. Sinh viên IB sẽ đạt được số điểm 36 điểm.

(Phải có một đề nghị vô điều kiện hoặc có điều kiện đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh để đăng ký vào bất kỳ bằng kỹ sư đơn hoặc kép nào.)

Học bổng Grant của từng Khoa: Được cấp 1 lần cho sinh viên bắt đầu khóa học tại Monash.

Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc: $ 5000AUD- $ 8.000AUD cho tất cả các chương trình Đại học và Thạc sĩ

Nghệ thuật, Nhân văn & Khoa học xã hội: $5.000AUD cho tất cả các chương trình Đại học và Thạc sĩ

Monash Business School: $8.000AUD cho tất cả các chương trình Đại học và Thạc sĩ

Kỹ thuật: $12.000AUD đến tất cả các chương trình Đại học và Thạc sĩ

Công nghệ thông tin: $8000AUD cho tất cả các chương trình Đại học và Thạc sĩ

Luật: Tùy từng trường hợp cho tất cả các chương trình Đại học và Thạc sĩ

Khoa học Y học, Điều dưỡng & Sức khỏe:$ 5000AUD đến các khóa học được chọn

Dược phẩm: $5000AUD cho tất cả các chương trình Đại học và Thạc sĩ

Khoa học: $5.000AUD và $8000AUD cho tất cả các chương trình Đại học và Thạc sĩ tương ứng

Học bổng Grant được cấp tại thời điểm học sinh bắt đầu khóa học

Học bổng Grant dành cho những sinh viên có full offers.

Học bổng dành cho năm học dự bị tại Đại học Monash (Monash University Foundation Year – MUFY) và Học bổng Monash College Diploma: trị giá lên tới $5.500AUD (số lượng có hạn)

Thông tin về Du học VIP – văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Úc tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Úc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Úc. Hơn 98% du học sinh đi Úc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội Hotline/viber/zalo: 098 678 1890 Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Úc. Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng! (Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Top Các Trường Đại Học Tại Thành Phố Seattle, Bang Washington Của Mỹ

Là trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu như: Amazon, Microsoft, Starbucks, Boeing,…

Seattle là nơi có mưa nhiều làm thành phố luôn xanh tươi, mùa đông thì ẩm ướt còn mùa hạ thì ấm áp. Tại đây nhiệt độ ít khi xuống 0 độ C vào mùa đông nên ít khi có tuyết.

Được biết đến với cái tên Emerald Emerald City, Seattle là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Washington. Với 725.000 người sống ở đây, Seattle được xếp vào loại thành phố cỡ trung bình.

Thành phố này được coi là thành phố an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp.

Được thành lập vào năm 1973, tọa lạc ngay giữa Capital Hill sôi động và gần trung tâm thành phố với hơn 7.500 sinh viên hiện đang theo học các chương trình bậc Đại học và sau Đại học ở 9 trường đại học và cao đẳng thành viên. Trường đã và đang không ngừng cải tạo giáo dục đại học ở Tây Bắc Thái Bình Dương và trên toàn thế giới.

Ngoài ra, trường được xếp hạng trong TOP 10 nhà giáo dục hàng đầu cho người trưởng thành trên toàn quốc, xếp hạng THỨ 6 trong 121 trường có chương trình cử nhân và thạc sỹ toàn diện.

Sinh viên của City University of Seattle cũng có nhiều cơ hội tham quan hay thực tập, thậm chí là cơ hội làm việc tại các tập đoàn nổi tiếng này sau khi ra trường bởi vì nơi đây rất gần với những tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới như Microsoft, Starbucks, Boeing hay Amazon.

HỌC PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ KHI CHỌN HỌC TẠI CITY UNIVERSITY OF SEATTLE

Seattle Pacific University (SPU) là trường Đại học Tư thục Thiên chúa Giáo thành lập vào năm 1891 bởi Giáo hội Giám lý Tự do Bắc Mỹ. Khuôn viên trường rộng 43 mẫu Anh tọa lạc bên sườn phía Bắc của đồi Queen Anne, chỉ cách trung tâm thành phố Seattle khoảng 10 phút di chuyển. Đây là ngôi trường Đại học duy nhất của bang Washington được xếp hạng trong Washington Monthly’s 2024 College Guide – bảng xếp hạng đánh giá trường dựa trên các tiêu chí như mức hỗ trợ cho sinh viên khó khăn, học bổng và cam kết dịch vụ.

Với các tòa nhà hàng trăm năm tuổi và không gian cây cối xanh mát, SPU có thể được xem là một trong những địa điểm đẹp nhất của thành phố. Nằm giữa khu Queen Anne về phía bắc Seattle, sinh viên có thể đi bộ đến Cầu Fremont nổi tiếng, các quán cà phê, công viên, và nếu muốn du ngoạn hãy đi về phía Tây Bắc Thái Bình Dương để tham gia nhiều hoạt động thú vị như leo núi, cắm trại, trượt tuyết,…Cơ sở vật chất nổi bật của SPU gồm có Thư viện Ames sở hữu hơn 250,000 đầu sách; tòa nhà Arnett Hall cổ kính rộng 7,000m2 là ký túc xá của sinh viên, có tầm nhìn tuyệt đẹp từ tầng sân thượng.

3. UNIVERSITY OF WASHINGTON (UW)

University of Washington (UW) thành lập năm 1861, Washington là một trong những trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất và được công nhận nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, trường tọa lạc tại địa điểm thuận lợi và cũng là một trong những tiểu bang phát triển nhất của Hoa Kỳ. UW là một trường đại học đa cơ sở tại Seattle, Tacoma và Bothell, cũng như một trung tâm y tế học thuật đẳng cấp thế giới. UW cung cấp 1.800 khóa học đại học mỗi quý và trao hơn 12.000 bằng cử nhân, thạc sĩ, bằng tiến sĩ và chuyên nghiệp hàng năm.

UW đứng thứ 14 trên thế giới, thứ 22 trong số các trường đại học công lập Mỹ và có 7 giảng viên từng thắng giải Nobel. Bên cạnh đó, khuôn viên trường có hơn 500 tòa nhà với diện tích không gian rất rộng, bao gồm một trong những hệ thống thư viện lớn nhất thế giới với hơn 26 thư viện đại học, cũng như Tower UW, các giảng đường, trung tâm nghệ thuật, bảo tàng, phòng thí nghiệm, sân vận động và trung tâm hội nghị.

HỌC PHÍ TẠI UNIVERSITY OF WASHINGTON (UW)

4. UNIVERSITY OF WASHINGTON BOTHELL

UW Bothell là một phần thuộc hệ thống Đại học Washington được xếp hạng cấp quốc tế. Với gần 6.000 sinh viên và 55 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, Đại học Washington Bothell nổi tiếng về khả năng tiếp cận xuất sắc và kinh nghiệm giáo dục hàng đầu.

UW Bothell chỉ cách phía đông bắc Seattle, Washington 20 dặm (32 km), đây là một thành phố sầm uất tại khu vực bờ tây Hoa Kỳ. Sinh viên tốt nghiệp từ UW Bothell có được tấm bằng Đại học Washington danh giá và tiếp tục việc học trong một môi trường thân thiện. UW Bothell có đồng thời cả hai lợi thế lớn của: một ngôi trường có quy mô vừa, dễ dàng tiếp cận với cơ sở vật chất, và một trường đại học nghiên cứu lớn.

Tỷ lệ duy trì và tốt nghiệp của UW Bothell nằm trong top 15% các trường đại học bốn năm tương tự trong cả nước. Smartasset, một công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại New York, đã xếp UW Bothell đứng thứ 2 trong danh sách các trường đại học có giá trị tốt nhất ở bang Washington.

HỌC PHÍ TẠI UNIVERSITY OF WASHINGTON BOTHELL

Công ty Đại Thiên Sơn tự hào nằm trong TOP 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Canada, Úc, Philippines,…

Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên thế giới.

TOP 100 công ty du học được Bộ Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép tuyển sinh du học.

Mỗi năm, hàng trăm du học sinh được cấp visa du học thành công nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của Đại Thiên Sơn.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng chọn Đại Thiên Sơn.

Là cầu nối giúp quý phụ huynh và học sinh chạm đến ước mơ du học cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Nhiều lợi ích khác khi đăng ký tại công ty Đại Thiên Sơn của chúng tôi:

1. Học bổng 2. Tặng phí đăng ký Application fee ( miễn phí) 3. Tặng lệ phí Visa 3.680.000 4. Free các dịch vụ khác…

Học Bổng Du Học Mỹ Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Lên Đến 10.000 Usd

Thông tin hấp dẫn cho các bạn quan tâm đến du học Mỹ ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Đại học New Hampshire vừa công bố mức học bổng lên tới 10.0000 USD cho kỳ học Mùa Hè/Thu.

Học bổng lên đến $10.000 cho kỳ học Mùa Hè/Thu 2024 từ đại học New Hampshire Đôi nét về Đại học New Hampshire

Năm thành lập: 1866

Là trường đại học công lập

Có 3 campus: Durham, Manchester, và Concord, cùng thuộc bang New Hampshire

Số lượng sinh viên hệ : hơn 16,000 trong đó có khoảng hơn 13,000 sinh viên hệ cử nhân

Sinh viên đến từ 50 tiểu bang và hơn 70 quốc gia

Các trường đại học thành viên:

Carsey School of Public Policy

College of Engineering and Physical Sciences

College of Health and Human Services

College of Liberal Arts

College of Life Science and Ocean Engineering

Peter chúng tôi College of Business and Economcis

Thompson School of Applied Science

UNH Manchester

UNH School of Law

Chương trình học thế mạnh: Có hơn 200 chương trình với nhiều ngành thế mạnh như: kinh doanh, kế toán (ngành hệ thống thông tin kế toán xếp hạng 2 toàn quốc), tài chính, quản trị nhà hàng khách sạn, kỹ thuật, cơ khí, …

Chi phí học tập các bậc học

Tại sao bạn nên chọn đại học New Hampshire?

Là trường đại học công lập lớn nhất bang New Hampshire

Durham campus trường được đánh giá là an toàn nhất nước Mỹ

Xếp hạng 46 các trường công lập tốt nhất nước Mỹ

Xếp hạng 1 các trường đại học công lập của New England

Tất cả các hương trình kinh tế đều được chứng nhận chất lượng bởi AACSB

Tất cả các chương trình kỹ thuật đều được chứng nhận bởi ABET

Là 1 trong 13 trường đại học tại Mỹ có sự kết hợp giữa biển, không gian, và đất liền

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn của Đại học Hampshire:

Ngành Quản trị Du lịch khách sạn lâu đời thứ 2 tại Mỹ

Là 1 trong 5 Đại học duy nhất trên toàn nước Mỹ nhận đủ cả 2 chứng chỉ vàng là AACSB (cho các ngành Kinh tế nói chung) và ACPHA (cho Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn).

Chương trình học có 800 giờ thực tập hưởng lương bắt buộc, mang lại kinh nghiệm thực tế và cơ hội làm việc quý giá cho sinh viên.

Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp là 96%.

Đăng ký dự tuyển học bổng tại Đại học New Hampshire

Học bổng lên đến $10.000 cho kỳ học Mùa Hè/Thu 2024

Liên hệ Blue Ocean để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết về lộ trình, thủ tục hồ sơ, định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn các bước apply học bổng du học Mỹ thành công.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến 40,000 Usd Tại Trường Đại Học Top Bang Washington trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!