Xu Hướng 6/2023 # Học Bổng Du Học Canada Có Dễ Nhận Không? # Top 6 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Học Bổng Du Học Canada Có Dễ Nhận Không? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Du Học Canada Có Dễ Nhận Không? được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học bổng du học Canada có dễ nhận không? Những điều kiện nào giúp bạn nhận được học bổng một cách dễ dàng nhất? Hãy khám phá ngay câu trả lời

Có một sự thật là học bổng du học Canada không hề dễ xin, thế nhưng khi “giành” được lại hết sức có giá trị, giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi đầu tư cho học tập tại đất nước lá phong đỏ.

Trình độ ngoại ngữ và kết quả học tập

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn bản thân thuộc top đầu của lớp/khoa/trường trong suốt thời gian học, kết quả học tập đạt giỏi, xuất sắc.

Chọn ngành học “đúng”

Hãy suy nghĩ thật kĩ về ước mơ của bản thân, thích gì, muốn làm gì, đồng thời cũng cần nghiên cứu đến định hướng phát triển trong tương lai của ngành nghề sẽ theo học.

Một số ngành hot bạn có thể tham khảo phải kể đến:+ Tài chính

+ Kỹ thuật

+ Khoa học

+ Dầu khí

+ Y dược

+ Công nghệ môi trường và sinh học

Nâng cao kỹ năng, năng lực bản thân

Mỗi một năm nhập học, các trường CĐ/ĐH tại Canada đều có những điều kiện riêng dành cho sinh viên, bởi vậy hãy đọc thật chậm, tìm hiểu thật kỹ và so sánh với năng lực của bản thân thời điểm hiện tại. Tiếp đó hãy trau dồi thêm những mặt còn thiếu hụt và phát huy lợi thế đang có để có thể giành được học bổng dễ nhất.

Hơn hết, đó là sự tự tin và chuẩn bị tốt, mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi.

Xin học bổng du học Canada từ nguồn chất lượng

+ Tìm hiểu ở website chính thức của trường học

+ Ở các website uy tín về học bổng cũng như website chính thức của chính phủ Canada

+ Hội thảo của lãnh sự quán

Chuẩn bị một bộ hồ sơ thật “hoàn hảo”

Dựa trên năng lực bản thân hiện có, những giải thưởng và lợi thế kỹ năng, đồng thời dựa trên những điều kiện của trường học cấp học bổng, hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ấn tượng. Bởi tỉ lệ canh tranh rất cao nên việc có một bộ hồ sơ tốt cũng giúp bạn phần nào ghi điểm.

Một số loại giấy tờ không nên thiếu: + Học bạ, bảng điểm, kết quả học tập,

+ Giải thưởng của kỳ thi quốc tế

+ Đơn xin học bổng bày tỏ mong muốn được theo học cũng như nhận được suất học bổng đó của trường.

+ Thư giới thiệu của giáo viên hoặc trường học….

Mọi thông tin xin liên hệ: Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111 Email: ceoanbvietnam@gmail.com Website: chúng tôi

Học Bổng Toàn Phần Trung Học Canada Có Dễ Xin Không?

Học bổng toàn phần trung học Canada có dễ xin không? Những trường trung học phổ thông nào ở Canada có học bổng toàn phần? Học bổng trường trung học Canada nào dễ xin nhất? Giá trị một suất học bổng trung học Canada khoảng bao nhiêu?

Canada là một điểm đến du học mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Với gia đình học sinh không mấy khá giả, các suất học bổng toàn phần trung học Canada là vô cùng cần thiết và giá trị.

1. Học bổng trung học Canada 2018

Trường trung học WILLOWDALE HIGH SCHOOL

Trường trung học tư thục Willowdale tọa lạc tại thành phố Toronto, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường đào tạo chương trình từ lớp 9 cho đến lớp 12 với các học bổng như sau:

– Học bổng từ 10%-50% học phí cùng khóa học tiếng Anh miễn phí.

– Yêu cầu chung là GPA đạt trên 7.0.

Có nhiều trường có học bổng toàn phần trung học Canada.

Riêng đối với học bổng 10 – 15%, học sinh cần có điểm trung bình ba năm học gần nhất đạt 7.0 – 8.5 cùng các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL…). Còn học bổng 20 – 50% học sinh cần có điểm trung bình ba năm học gần nhất đạt trên 8.5 cùng chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương. Ngoài ra, học sinh cần có bài luận hoặc qua vòng phỏng vấn trực tuyến, ưu tiên học sinh có hoạt động ngoại khóa và tình nguyện.

Trường trung học “BROOKES SHAWNIGAN LAKE”

Trường Brookes Shawnigan Lake hiện có nhiều cơ sở tại Canada, Anh, Mỹ và Hàn Quốc đảm bảo liên kết và tạo điều kiện trao đổi quốc tế tốt nhất cho du học sinh. Trường có chương trình học bổng trị giá CAD$10,000 dành cho học viên GPA đạt trên 8.0 và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.

Trường trung học nội trú “PICKERING COLLEGE”

Trường Trung học nội trú Pickering College được thành lập từ năm 1842 ở Newmarket, Ontario, Canada.

Trường Trung học Pickering College có học bổng toàn phần trung học Canada.

Trường được coi là nội trú lâu đời nhất ở Canada đào tạo học sinh toàn diện từ mẫu giáo lớn đến lớp 12. Hiện trường đang có 2 chương trình học bổng như sau:

– Học bổng Global Leadership Program Scholarship dành cho học sinh nhập học lớp 9 trị giá 100.000 CAD trong suốt 4 năm học lớp 9 – 12. Tuy nhiên, mỗi năm, trường chỉ trao 1 suất học bổng duy nhất, yêu cầu GPA lớp 8 trên 9.0, IELTS trên 7.0 và có thành tích lãnh đạo các phong trào.

– Học bổng Spring Family Scholarship dành cho học sinh lớp 9, 10 và 11: học bổng trị giá khoảng CAD 7.500 – CAD 25.000 / 1 năm tùy theo thành tích, với điều kiện GPA lớp 8 trên 8.5, IELTS 6.5.

Trường trung học nội trú WILLIAM ACADEMY

Trường trung học tư thục nội trú William Academy có 3 cơ sở ở North York (ở trung tâm Toronto) và Cobourg (cách Toronto hơn 1 tiếng xe lửa).

Hiện nay, trường có 3 loại học bổng sau:

– Học bổng “William Academy’s Principal Scholarships for International Students”: 30 suất mỗi năm, giá trị từ C$1,000 – C$1,500, yêu cầu GPA trên 7.5 và IELTS trên 5.5.

Trường trung học “AMBERON HIGH SCHOOL”

Trường trung học “AMBERON HIGH SCHOOL” tọa lạc phía Đông tỉnh bang Toronto, có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại. Trường Amberon High School được đánh giá là trường học có chất lượng giáo dục Top đầu Canada năm 2014.

Theo thông tin mới nhất là kỳ nhập học 2018, trường Amberon tổ chức chương trình học bổng như sau:

Học bổng đầu vào: Trị giá $1,500 với yêu cầu IELTS trên 5.5.

Học bổng điều kiện IELTS trên 6.0 trị giá $2,000.

Học sinh có ý định du học trung học tại Canada có thể lựa chọn các trường trung học công lập, tư thục hoặc trường nội trú mà không cần phải quá lo lắng về chất lượng đào tạo.

Các trường trung học ở Canada đều có chất lượng đào tạo rất tốt, được quốc tế công nhận và có thể học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

2. Điều kiện du học cấp 3 tại Canada

Điều kiện du học cấp 3 tại Canada khá dễ đáp ứng. Hầu hết các trường trung học tại Canada đều chấp nhận những du học sinh học lực từ 6.5 trở lên và không yêu cầu tiếng Anh bắt buộc.

Tuy nhiên, học sinh cũng cần biết tiếng Anh giao tiếp và cần thi đầu vào để biết có cần tham dự các khóa học hỗ trợ tiếng Anh hay không trước kỳ nhập học chính. Không chỉ thi tiếng Anh, học sinh cần vượt qua bài thi Toán để xếp lớp học.

Du Học Đức Có Dễ Không?

Quyết định du học Đức là một việc tốt, bởi thời gian ở nước ngoài có thể mang lại cho bạn nhiều bài học và kinh nghiệm tích cực. Thế nhưng, việc trước tiên là bạn cần phải có được một nơi ở và một trường đại học tại Đức mà bạn yêu thích.

Lưu ý: Nếu bạn từ Úc, Chile, Hong Kong, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand và Đài Loan và trong độ tuổi từ 18 đến 30, bạn có thể có được visadu hoc duc thời hạn 1 năm. Điều này tương tự nếu bạn là người Canada và có tuổi từ 18 đến 35, miễn là bạn xuất trình được chứng minh tài chính trong thời gian quy định.

Đức không giống với Hoa Kỳ, đòi hỏi bạn phải chọn chương trình học của bạn trước khi đăng ký. Hầu hết các chương trình văn bằng đại học ở Đức được dạy bằng tiếng Đức, chứ không phải bằng tiếng Anh.

– Bước 2: Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết của bạn để đăng ký (Ví dụ: bằng tốt nghiệp trung học, điểm SAT, ACT…)

Bạn phải tốt nghiệp với ít nhất điểm trung bình là 3.5, và nhận được điểm số cao từ kỳ thi SAT hoặc ACT. Trường đại học Đức chỉ cho phép tuyển sinh với một tỷ lệ nhỏ sinh viên quốc tế so với sinh viên Đức, vì họ muốn ưu tiên giáo dục cho công dân của họ trước tiên tiên.

Sinh viên quốc tế có nhu cầu du học Đức phải nộp hồ sơ có giá 75 EUR cho khóa học đầu tiên tại đại học, và 15 EUR học phí bổ sung trong các kì tiếp theo. Nếu bạn muốn đổi sang một chương trình khác trong các học kì phía sau, bạn phải trả 75 EUR một lần nữa.

– Bước 4: Chờ đợi. Bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi để xem bạn đã được chấp nhận hay chưa.

Bạn sẽ nhận được phản hồi từ các trường đại học mà bạn đã đăng lý là bạn có được chấp nhận hay không.

Để nhận được visa du học Đức, bạn phải được ghi danh vào một trường đại học. Một khi bạn đã nhận được thư chấp nhận từ phía nhà trường, bạn có thể phải nộp thêm một vài khoản lệ phí. Trong đó, khoản lệ phí chiếm tỷ lệ lớn nhất là phí học kỳ, dao động trong khoảng từ 100 đến 400 EUR. Khoản phí này bao gồm các đóng góp cho hoạt động của các tổ chức sinh viên và tiền vé trả cho phương tiện vận chuyển. Thường thì mức vé này đã được giảm theo chương trình ưu đãi dành cho sinh viên.

Ngoài ra, để có được visa du học ở Đức, bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có thể duy trì khả năng tài chính của mình trong suốt quá trình hoc. Bạn cần khoảng 8000 EUR (tương đương 210 triệu đồng) trong tài khoản ngân hàng của bạn ở Đức vào đầu năm học. Điều đó có nghĩa là gì? Cha mẹ của bạn cần phải đảm bảo rằng họ sẽ hỗ trợ 100% cho bạn và đưa ra bằng chứng và báo cáo của ngân hàng rằng họ có đủ thu nhập để cung cấp cho bạn chi phí du học Đức. Bạn cũng có thể nhận được học bổng hoặc có được một khoản vay, hay có một cư dân Đức ký cam kết rằng họ sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn. Hãy ghi nhớ, chương trình đào tạo của Đức kéo dài từ 3 đến 4 năm, vì vậy bạn sẽ cần tổng 24,000 EUR đến 32,000 EUR để nhận được visa cho mỗi năm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần bảo hiểm y tế. Trường đại học bạn đang theo học có thể hỗ trợ sắp xếp đăng ký bảo hiểm cho bạn.

Phuong Nam Education hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “du học Đức có thực sự dễ dàng hay không?”

Tags: du học đức 2019, du học đức nên học ngành gì, điều kiện du học đức 2018, điều kiện du học đức 2019, chi phí du học đức 2018, thủ tục du học đức, du học đức lớp 11, du học đức cung adda

Du Học Hàn Quốc Có Dễ Không?

Hiện nay, Hàn Quốc đang mở cửa để đón nhận du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập, theo diện vừa học vừa làm. Luật của Hàn Quốc yêu cầu du học sinh sau khi sang Hàn thì phải 6 tháng sau mới được đi làm, còn nếu đi làm sớm trước 6 tháng mà bị bắt thì sẽ bị cho về nước. Vì vậy, các bạn có mục đích đi du học để kiếm tiền thì nó không hề dễ dàng một chút nào cả.

Chính sách xin visa du học Hàn Quốc không như du học Nhật Bản. Đối với du học Nhật thì việc xét visa là tại Nhật Bản. Còn Hàn Quốc, thì việc xét visa là tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam theo quy trình: Học sinh chuẩn bị hồ sơ sau đó gửi qua trường để xin thư mời. Khi có thư mời rồi thì du học sinh sẽ nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán để xin Visa. Quy trình này sẽ mất khoảng thời gian từ 2-3 tháng.

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/xin-visa-du-hoc-han-quoc-co-kho-khong

Về phần Thanh Giang, du học Hàn Quốc rất dễ ràng đối với những bạn có ý trí, có khát khao thay đổi, có nghị lực vươn lên trong học tập. Hàn Quốc hiện nay đang thiếu rất nhiều nhân lực lao động trẻ. Vì thế, du học Hàn Quốc đang là một cơ hội rất tốt cho các bạn trẻ hiện nay.

Các em khi làm hồ sơ du học Hàn Quốc thì đừng nghe theo những lời mời gọi là bao đỗ hay bao Visa,… Nếu hồ sơ các em đáp ứng được đầy đủ yêu cầu xét visa thì các em không bao giờ phải mất những khoản tiền đó, ngược lại nếu hồ sơ không đủ yêu cầu thì Thanh Giang khuyên các em không nên “Cố đấm ăn xôi” để rồi “Tiền mất, tật mang”.

Hãy dành thời gian học tiếng Hàn thật tốt trước khi sang, vì chỉ có các em mới giúp được các em khi năng lực tiếng Hàn của các em tốt thì phỏng vấn Đại Sứ Quán Hàn Quốc không có gì là quá phức tạp cả. Sau này sang Hàn, với năng lực ngoại ngữ tốt các em sẽ học tập và hòa nhập cuộc sống nhanh và tốt nhất.

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/vo-mong-du-hoc-han-quoc

Thanh Giang

P/s: Nếu bạn có điều gì chưa rõ về chương trình du học, hãy để lại câu hỏi. Thanh Giang sẽ trao đổi cùng bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Du Học Canada Có Dễ Nhận Không? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!