Xu Hướng 6/2023 # Học Bổng Đại Học York St. John, Anh Quốc # Top 7 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Học Bổng Đại Học York St. John, Anh Quốc # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Đại Học York St. John, Anh Quốc được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Đại học York St. John dành tặng các suất học bổng trị giá lên tới 2.500 Bảng Anh cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại trường các kỳ nhập học năm 2014.

Trường Đại học York St. John dành tặng các suất học bổng trị giá lên tới 2.500 Bảng Anh cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại trường các kỳ nhập học năm 2014.

Đại học York St John là Đại học uy tín, có nguồn gốc từ trường York Diocesan Training School được thành lập năm 1841. Sau những phát triển vượt bậc trong những chuyên ngành học & số lượng sinh viên, trường kết hợp với trường Female College Ripon để thành lập trường Cao đẳng Ripon & York St John năm 1974. Trường có mối quan hệ hợp tác lâu dài với trường Đại học Leeds. Đến năm 2001, trường đổi tên thành Đại học York St John.

Tại Đại học York St John, trường tự hào về danh tiếng là ngôi trường khuyến khích sinh viên & đội ngũ nhân viên phát triển trong một môi trường thân thiện & hữu ích. Trường luôn tự đặt ra thử thách cho chính mình trong việc nâng cao chất lượng học tập, tăng cường sự trải nghiệm thực tế cho sinh viên cũng như việc nâng cao sĩ số sinh viên, trong đó có số lượng sinh viên quốc tế.

75 triệu Bảng cho việc đầu tư vào cơ sở vật chất cùng 18 triệu Bảng đã được đầu tư cho nhà ở sinh viên trong vòng 10 năm qua.

Phòng sinh viên quốc tế của trường nằm trong danh sách các đơn vị đề cử được nhận giải thưởng uy tín tại THE Lãnh đạo & Quản lý 2010 cho những nỗ lực tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên từ lúc họ mới sang trường cho đến khi hoàn tất chương trình.

91% sinh viên của trường tiếp tục học lên cao hơn hoặc có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Học tại York St John, sinh viên cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với một xã hội đa văn hóa với những sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Trường nằm ngay trung tâm của thành phố York, thành phố được bình chọn là thành phố thân thiện nhất ở Anh quốc năm 2010. Ngoài ra, theo bình chọn của của Home Office vào tháng 4 năm 2010, York còn được bình chọn là thành phố oan toàn nhất trên cả nước.

Tiếng Anh: 215 GBP/ tuần

Dự bị Đại học: 8.200 GBP/ năm

Cử nhân: 9.000 – 11.500 GBP/ năm (tùy từng chuyên ngành)

Thạc sỹ: 9.000 – 12.500 GBP/ năm (tùy từng chuyên ngành).

III. Chương trình học bổng:

Chương trình Dự bị quốc tế: £1,000

Tất cả chương trình đại học: £1,000

Tất cả chương trình thạc sĩ, trừ MBA: £500

Đại Học Johns Hopkins, Hoa Kỳ

Đại học Johns Hopkins được thành lập với tư cách là một trường đại học nghiên cứu tư thục bởi nhà bác ái Johns Hopkins năm 1876. Ngày nay, các nghiên cứu được thực hiện tại trường nằm trong top các nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới.

Trước năm 1970, trường chỉ tuyển nam sinh ở bậc Cử nhân. Quy định này đã được phá bỏ vào năm 1970 khi trường bắt đầu tuyển nữ sinh bậc Đại học.

2. Thành tích và ưu điểm của trường

Đại học Johns Hopkins được đánh giá rất cao trên các bảng xếp hạng đại học uy tín toàn cầu. Cụ thể, năm học 2015- 2016, trường lần lượt đứng thứ 11 và 16 thế giới theo đánh giá của THE và QS. Trường cũng đứng thứ 12 trên xếp hạng mới nhất của US News.

Bên cạnh đó, các ngành học của trường cũng được đánh giá rất cao. Cụ thể, ngành Điều dưỡng của trường đứng thứ 2, ngành Y đứng thứ 5, ngành Chính trị học đứng thứ 16 và ngành Dược học và Dược lí học đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng của QS. Các ngành Lịch sử, Khoa học sinh học, Thống kê, Giáo dục Đào tạo, Nghiên cứu phát triển, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Quản lí và chính sách xã hội của trường đều nằm trong top 50 toàn cầu theo đánh giá của QS.

3. Địa điểm và khuôn viên trường

Đại học Johns Hopkins tọa lạc tại Baltimore, tuy nhiên 10 phân khoa của trường được đặt tại 10 khuôn viên khác nhau, trải dài trên ba khu vực.

Bốn trong số 10 khuôn viên của trường tọa lạc tại Baltimore, là nơi học tập và giảng dạy của trường Khoa học và Nghệ thuật, trường Kỹ thuật và trường Giáo dục. Khu vực Đông Baltimore là địa điểm đặt khuôn viên trường Y, Điều dưỡng và Y tế Cộng đồng cùng với bệnh viện Johns Hopkins nổi tiếng toàn thế giới.

Trường Nghiên cứu quốc tế Cấp cao thuộc đại học Johns Hopkins tọa lạc tại Washington, D.C, cách Baltimore một tiếng lái xe về phía nam.

Bên cạnh đó, trường cũng có các khuôn viên vệ tinh khác đặt tại hạt Montgomery, tại Columbia và gần Laurel, Maryland.

4. Cơ sở vật chất và dịch vụ

Thư viện: Hệ thống thư viện của đại học Johns Hopkins, với hơn 10 thư viện chính, lưu trữ tới hơn 3.6 triệu ấn bản, tài liệu. Thư viện lớn nhất- Milton S. Eisenhower, lưu trữ tới 2.6 triệu đầu sách, với bốn tầng hầm, sử dụng ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế cách tân và sáng tạo của tòa nhà.

An ninh: An toàn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của đại học Johns Hopkins. Trường có tổng cộng hơn 200 nhân viên an ninh tại các khuôn viên, cảnh sát và nhân viên hỗ trợ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Thể thao: Hoạt động thể thao tại Johns Hopkins vô cùng sôi nổi. Trường có đến 24 đội tuyển tranh tài tại các giải NCAA, và có khoảng 30 câu lạc bộ thể thao trong nhà trường của các môn bóng nước, cầu lông, nhu thuật, bóng gậy và cricket.

Sinh viên theo học bậc Cử nhân tại trường có số lượng đông nhất tại các ngành Khoa học, Kỹ thuật và Nghệ thuật.

Đặc biệt, sinh viên bậc Cử nhân tại trường có rất nhiều cơ hội được tham gia vào các dự án nghiên cứu.

6. Sinh viên trường

Theo thống kê mới nhất từ Thecompleteuniversityguide, đại học Johns Hopkins hiện có khoảng 21 726 sinh viên theo học bậc Cử nhân hệ toàn thời gian tại trường, với tỉ lệ sinh viên nam/sinh viên nữ là 54 : 48. Bên cạnh đó, trường còn có hơn 3 300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 71 quốc gia khác nhau trên thế giới.

7. Học phí và chi tiêu hàng tháng

– : Học phí tại đại học Johns Hopkins dao động theo từng ngành học, bậc học, khóa học. Cụ thể, với năm học 2016-2017, học phí bậc Cử nhân tại các trường trực thuộc của trường như sau:

Với bậc Thạc sĩ, học phí dao động như sau:

Chi phí: Theo ước tính từ đại học Johns Hopkins, năm học 2016-2017, sinh viên quốc tế cần phải chi trả mức chi phí sinh hoạt trung bình sau:

8. Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Đại học Johns Hopkins đáp ứng 100% nhu cầu hỗ trợ tài chính của các sinh viên theo học tại trường; trong đó mỗi sinh viên nhận hỗ trợ trung bình khoảng $38 000 và cứ mỗi 4 sinh viên thì có 1 sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính không hoàn lại.

+ Học bổng Johns Hopkins cho sinh viên quốc tế: Đây là học bổng dành cho tân sinh viên, được trao dựa trên năng lực và nhu cầu hỗ trợ tài chính. Giá trị học bổng dựa trên nhu cầu của sinh viên. Sinh viên cần đạt được điểm trung bình ít nhất 3.0 để tiếp tục nhận được học bổng trong các năm học tiếp theo. Để ứng tuyển, ứng viên cần hoàn thành mẫu đơn ứng tuyển học bổng Johns Hopkins International Student Application.

+ Học bổng Hodson Trust: Đây là học bổng được trao dựa trên thành tích học tập và các thành tích và các đóng góp cá nhân cũng như năng lực lãnh đạo. Học bổng có giá trị lên tới $23 000/năm, được trao cho tối đa 20 sinh viên mỗi năm thông qua Hodson Trust. Học bổng sẽ tự động được gia hạn hàng năm nếu sinh viên đạt điểm trung bình từ 3.0 trở lên.

+ Học bổng Charles R. Westgate ngành Kỹ thuật: Đây là học bổng dành cho các sinh viên bậc Cử nhân các ngành Kỹ thuật hệ 04 năm, bao gồm 100% học phí và chi phí sinh hoạt. Học bổng được trao cho tối đa 02 sinh viên mỗi năm. Để đủ điều kiện xét tuyển học bổng, sinh viên cần ứng tuyển vào đại học Johns Hopkins ngành Kỹ thuật trước ngày 01/01; có thành tích học tập xuất sắc và có thành tích cá nhân trong các lĩnh vực như khoa học, nghiên cứu hay lãnh đạo; đồng thời chứng minh được niềm yêu thích với ngành học. Ứng viên không cần nộp đơn ứng tuyển học bổng riêng biệt. Để tiếp tục nhận được học bổng trong các năm học tiếp theo, sinh viên cần đạt được điểm tổng kết từ 3.0 trở lên.

Bên cạnh đó, sinh viên trường còn nhận được rất nhiều học bổng dựa trên năng lực và nhu cầu từ đại học Johns Hopkins và các nguồn hỗ trợ tài chính khác. Để tham khảo thông tin chi tiết về các học bổng này, mời bạn tham khảo tại: need-based scholarships và other sources.

Khám phá hình ảnh trường

Học Bổng Du Học Canada Tại Đại Học York

Đôi nét về trường Đại học – York Canada

Đại học York thành lập năm 1959, toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Với gần 60 năm hoạt động, tới nay, York được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Hiện tại, trường là lựa chọn học tập của 46,900 sinh viên Đại học và 5,900 sinh viên Sau Đại học trong và ngoài ngước; trong đó có gần 5,500 sinh viên quốc tế từ 157 quốc gia khác nhau.

Toronto là một trong những thành phố phát triển nhất tại Canada. Đóng vai trò là trung tâm kinh tế và văn hóa của quốc gia lá phong đỏ, Toronto là nơi có bộ phận người nhập cư đông đảo, chiếm xấp xỉ 50% dân số tại đô thị sôi động này. Tuy nhiên, Toronto cũng là một trong những khu vực sở hữu chi phí sống cao nhất.

Trường Đại học lớn thứ 3 tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario.

Top 10 các trường Đại học đạt thành tích cao trong nghiên cứu.

Top 100 trường Đại học trên thế giới về khối ngành Khoa học Xã hội và Con người

Viện Kinh Doanh Schulich (Schulich School of Business) của trường xếp hạng nhất về chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế tại Canada

Cung cấp chương trình đào tạo về Nghệ thuật Tự do lớn nhất cả nước

Là trường duy nhất tại khu vực bang Ontario cung cấp chương trình Truyền thông Kĩ thuật số kết hợp thực hành.

Viện Luật Osgoode Hall (Osgoode Hall Law School) được biết tới là một trong những viện đào tạo ngành luật tốt và lớn nhất cả nước.

Cung cấp chương trình đào tạo về Tâm lý học lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.

Campus Gledon là đơn vị khuôn viên trường đại học đào tạo song ngữ duy nhất tại khu vực Nam Ontario

Đây là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy học thuật.

98% giảng viên của trường sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực đang giảng dạy.

87% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

Hỗ trợ nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Khu vực campus của York University rất dễ để sinh viên đi lại và tiếp cận, đặc biệt là với phương tiện giao thông công cộng. Có thể kể đến như:

goSAFE: dịch vụ hộ tống hay đi chung với các tình nguyện viên để giúp bạn an tâm hơn khi đi lại quanh campus

Shuttles: di chuyển từ campus ra khu vực dân cư lân cận bên ngoài, hoạt động 7 ngày 1 tuần, mỗi chuyến cách nhau từ 20 đến 30 phút

VanGo: hỗ trợ cho sinh viên khuyết tật xung quanh khuôn viên trường, vận hành từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối

Transit: vận hành bởi các hệ thống GTA transit system, bao gồm: Brampton Transit, GO Transit, Toronto Transit Commission (TTC) và York Region Transit (YRT/Viva)

Nằm trên khuôn viên rộng tới 185 ha, Trường Đại học York mang tới cơ sở vật chất hàng đầu cho toàn bộ sinh viên, có thể kể tới:

4 thư viện với 600,000 sách điện tử, 72,000 bài báo điện tử, 2,600 tài liệu khác nhau với tổng sức chứ tới 3,600 người. Không gian thư viện vô cùng rộng rãi, yên tĩnh, và có đội ngũ 150 giáo viên hỗ trợ học sinh ngay trong thư viện.

Các phòng chức năng phục vụ riêng cho từng ngành (VD: 4 phòng học trang bị màn hình lớn và hệ thống âm thanh cho ngành Làm phim & Truyền thông; phòng máy tính trang bị toàn bộ hệ thống máy tính hiện đại cho ngành Công nghệ Thông tin; sân khấu lớn trang bị đủ phòng hậu trường phục vụ cho ngành Nghệ thuật Biểu diễn…). Các thiết bị hỗ trợ cần thiết (máy quay, máy thu âm, máy in, máy scan…) cũng như các phần mềm đều được cung cấp đầy đủ.

Khu vực dành cho Sinh viên (Student Center) rộng gần 14,000,000m2 với phòng họp, phòng tự học, phòng hỗ trợ tuyển sinh, khu vực giải trí, văn phòng các câu lạc bộ…đang trong thời gian hoàn thiện và sẽ sớm đi vào hoạt động

Gần 20 nhà ăn, quán café…cùng cửa hàng bách hóa, trung tâm y tế, bưu điện, dịch vụ ngân hàng…nằm ngay trong khuôn viên trường, phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên.

Phòng tập thể thao với đủ các máy móc, thiết bị cùng sân vận động lớn giúp sinh viên phát triển thể chất.

Trường đại học York bao gồm 11 phân khoa đạo tạo các nhóm ngành khác nhau bao gồm: Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế; Giáo dục; Nghiên cứu Môi trường; Kinh doanh; Luật; Kĩ thuật; Khoa học; Sức khỏe; Nghệ thuật tự do và Nghiên cứu chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá vô cùng cao với 98% các giáo sư đều đạt những thành tích cao nhất trong lĩnh vực của mình.

York University hiện nay đang đào tạo các chuyên ngành như:

Chi tiết về Học bổng Cử nhân Đại học York

Học bổng Cử nhân Đại học York năm 2017 hướng đến các bạn sinh viên quốc tế ghi danh nhập học vào bất kì chuyên ngành đào tạo nào tại bậc ĐH của nhà trường. Nếu may mắn trở thành những ứng tuyển ưu tú và được York University quyết định trao học bổng du học, giá trị mà bạn sẽ nhận được sẽ rơi vào một trong những hạng mục sau:

Yêu cầu cụ thể đối với các ứng viên trong từng hạng mục:

Học bổng Đại học York – International Circle of Scholars Scholarships

Học bổng Global Leader of Tomorrow Award

Học bổng du học tại Đại học York – International Entrance Scholarship

Sinh viên quốc tế chỉ có thể tham gia các chương trình học bổng du học Canada tại Đại học York khi đã ghi danh vào các chương trình Cử nhân của trường. Để được nhập học, sinh viên phải chứng minh trình độ học tập lẫn khả năng thông thạo ngôn ngữ trong chương trình ngôn ngữ giảng dạy của trường (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp).

Học Bổng Trường Đại Học Bang New York, Oswego

Đế hỗ trợ các sinh viên Việt Nam có nguyện vong theo học, Trường Đại Học Bang New York, Oswego dành tặng nhiều xuất học bổng hấp dẫn.

Dành cho sinh viên năm thứ nhất:

Học Bổng Presidential:

18.800 USD (Suất 4.700 USD/Năm trong suốt 4 năm); (Suất 2.350 USD dành cho sinh viên thuê nhà ngoài trường).

Học Bổng Dean:

6.000 USD (1.500 USD/Năm trong suốt 4 năm);

Học Bổng Tài Năng:

3.000 USD (750 USD/Năm trong suốt 4 năm);

Học bổng Destination Oswego:

24.000 USD – 36.000 USD (5.000 – 9.000 USD/Năm trong 4 năm học);

Dành cho sinh viên chuyển tiếp:

Giới thiệu về Đại học New York và hệ thống các trường Đại học trực thuộc:

Được thành lập từ năm 1816 tại Postdam, New York, trải qua 197 năm hoạt động và phát triển, hệ thống SUNY hiện đã có tới 64 cơ sở đào tạo trên khắp bang. Với tổng số sinh viên lên tới hơn 460.000 sinh viên. Mỗi năm lại có thêm nhiều học sinh Việt Nam tới học tập tại SUNY. Năm 2012, trường được được tạp chí U.S. News & World Report đưa vào danh sách “Các trường đại học xuất sắc nhất Mỹ”.

Bang New York luôn là điểm đến ưa thích của những sinh viên quốc tế tài năng và xuất sắc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Điều này cũng thật dễ hiểu, bởi New York là nơi tọa lạc của hệ thống trường đại học bang lớn nhất và toàn diện nhất Hoa Kỳ. Hệ thống trường đại học bang này được gọi là Hệ thống Đại học Bang New York ( The State University of New York) với tên gọi tắt là SUNY.

Hệ thống SUNY có 64 phân hiệu khác nhau để sinh viên lựa chọn. Một số phân hiệu là những trung tâm đại học lớn cung cấp các chương trình nghiên cứu và đào tạo tiến sĩ. Các phân hiệu khác nhỏ hơn, tập trung vào phát triển những kĩ năng thực hành nghề nghiệp…vv.

Chất lượng đào tạo tại Suny

SUNY cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và là môi trường học lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. Những phân hiệu của SUNY liên tục được xếp hạng cao trong nhiều hạng mục và tạp chí xuất bản lớn như The Princeton Review, U.S News & World Report, “America’s Best College”, The best national universities, Best master’s universities, Best baccalaureate colleges, Top 10 best public vallue Colleges…vv.

Những bảng xếp hạng và giải thưởng này cho thấy chất lượng của việc dạy học và nghiên cứu tại SUNY. Đặc biệt, các phân hiệu của SUNY có vị trí xếp hạng cao khi xét trên tiêu chí tỉ lệ giảng viên – sinh viên. Đó là một tiêu chí quan trọng cho sinh viên vì họ biết họ có thể trao đổi và tương tác với các giáo sư của mình trong quá trình học tập tại SUNY.

Các trường đại học nổi tiếng New York bao gồm: SUNY Albany, ESF, Binghamton University, SUNY Brockport, Buffalo State College, SUNY Oswego, SUNY Geneseo, SUNY Potsdam… Ngoài ra hệ thống các trường đại học kỹ thuật nổi tiếng của SUNY như:Alfred State College, SUNY Cobleskill, SUNY New Paltz, Farmingdale State College, SUNY IT cũng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế với các chuyên ngành: Kỹ sư, Khoa học máy tính, Thương mại, Quản lý khách sạn…vv.

SUNY có 5 trung tâm ESL giúp những sinh viên chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu nhập học vào các trường đại học có thể đăng ký học ESL trước khi tham gia vào chương trình học chính thức.

Chương trình học tập tại SUNY

SUNY cung cấp một số lượng lớn các chương trình học thuật, trong đó có nổi bật nhất là kỹ thuật, kinh doanh, văn học, nghệ thuật, y khoa, nông nghiệp, sư phạm, nghệ thuật trình diễn, xã hội học và nhiều chuyên ngành khác. Với hơn 7.500 chương trình cấp bằng và chứng chỉ tại 64 cơ sở đào tạo, gần như bất cứ sinh viên nào cũng sẽ dễ dàng tìm được chuyên ngành mình yêu thích.

Ưu điểm khi chọn học tại 1 trong các trường đại học thuộc hệ thống SUNY là chương trình đào tạo 2+2 giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập. Thêm vào đó, chương trình 2+2 giúp bạn có thêm nhiều cơ hội được nhận vào một trường đại học hàng đầu và cho phép bạn thử nghiệm những ngành học hoàn toàn mới. Sinh viên nhận được nhiều lợi ích nhờ sự hỗ trợ có được trong môi trường học tập nhỏ và có thể liên tục cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình.

Học sinh có thể đăng ký học tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng SUNY 2 năm đầu, sau đó sẽ chuyển tiếp học 2 năm cuối tại các trường đại học thuộc hệ thống SUNY để lấy bằng Cử nhân. Khi sinh viên chuyển tiếp, toàn bộ tín chỉ mà họ đã tích lũy được sẽ được tính vào bằng cử nhân.

Bên cạnh đó, nằm trong chương trình liên kết đặc biệt của SUNY và tập đoàn giáo dục danh tiếng Anh Quốc Cambridge Education Group, chương trình ONCAMPUS SUNY tự hào mang đến cho bạn tất cả những lợi ích giáo dục chất lượng nhất với chương trình chuyển tiếp đại học năm nhất tại Cao đẳng Morrisville (MSC)- trường được Ủy ban Middle States Commission cấp giấy chứng nhận Higher Education, công nhận bởi U.S Secretary Of Education và Hội đồng CHEA.

Last modified on Wednesday, 28 September 2016

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Đại Học York St. John, Anh Quốc trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!