Xu Hướng 12/2023 # Học Bổng Cử Nhân Của Trường Đại Học Curtin, Úc 2023 # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Cử Nhân Của Trường Đại Học Curtin, Úc 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

⋅ 210 lượt đọc

Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University of Technology) là trường đại học lớn nhất và đa dạng nhất về văn hóa phương Tây của Australia với số lượng sinh viên quốc tế lớn thứ ba của Australia. Curtin được công nhận về nghiên cứu có tác động lớn trong ngành mỏ và năng lượng, CNTT & công nghệ mới, y tế & phát triển bền vững. Ngoài những cơ sở lớn tại nước Úc, Curtin còn có các cơ sở tại Malaysia và Singapore. Chương trình học của trường ĐH Curtin với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị, đại học, thạc sỹ, và tiến sỹ. Trường ĐH Curtin tại thành phố Perth với chất lượng giáo dục cao và chi phí sinh hoạt vừa phải (thấp hơn so với Sydney).Perth được xếp vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng những thành phố đáng sống trên thế giới bởi The Economist Intelligence Unit 2012. Năm 2006, đây cũng là một trong 10 “thành phố tương lai toàn cầu” theo bình chọn của Lonely Planet. Chính vì vậy, trường ĐH Curtin tại Perth chính là bước ngoăc cho cuộc đời bạn.

Đại học Curtin chào đón hồ sơ học bổng đến từ ứng viên trên khắp thế giới. Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập. Kết quả học bổng sẽ được thông báo thông qua Kênh Truyền Thông Chính Thức của trường trong vòng 6-8 tuần kể từ hạn chót nộp hồ sơ. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 11/03/2023.

Học bổng của trường Khoa học Canning, Đại học Curtin được tổ chức với mục đích khuyến khích sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học tập tại trường Canning, thể hiện qua điểm ATAR năm 2023 đạt tối thiểu 96 điểm.

Đơn vị cấp học bổng: Trường Khoa học Canning và Đại học Curtin, Úc.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: 5 suất học bổng.

Thời hạn học bổng: Học bổng có thời hạn trong vòng 3 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ ứng viên trong thời gian tham gia khóa học Cử nhân tại trường (toàn thời gian, 100 tin chỉ mỗi học kì). Cụ thể như sau:

$3,000 đối với chương trình kéo dài 3 năm học.

$3,500 đối với chương trình kéo dài 3.5 năm học.

$4,000 đối với chương trình kéo dài 4 năm học.

$5,000 đối với chương trình kéo dài 5 năm học.

$5,500 đối với chương trình kéo dài 5.5 năm học.

Tiền học bổng sẽ được trao sau khi kết thúc hạn đóng học phí mỗi học kì. Cụ thể thì thời điểm ứng viên được nhận học bổng sẽ rơi vào khoảng giữa tháng 04 đến tháng 09 hằng năm.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập.

Lưu ý: Kết quả học bổng sẽ được thông báo thông qua Kênh Truyền Thông Chính Thức của trường trong vòng 6-8 tuần kể từ hạn chót nộp hồ sơ.

Yêu cầu: Để được trao học bổng, ứng viên cần đáp ứng những yêu cầu sau: – Là sinh viên quốc tế, có thị thực Visa dành cho sinh viên Cao học quốc tế (loại 573) – Hiện đang là sinh viên của trường Khoa học Canning trong năm 2023 – Nhận được lời mời nhập học vào khóa học Cử nhân tại Đại học Curtin năm học 2023. – Là sinh viên năm nhất của trường Đại học Curtin vào học kì 1 năm 2023. – Điểm ATAR năm 2023 đạt tối thiểu 96 điểm.

Để tiếp tục được nhận học bổng sau mỗi học kì, ứng viên cần phải đáp ứng những yêu cầu sau: – Vẫn ghi danh trong khoá học – Duy trì việc học tập toàn thời gian ít nhất là 100 tín chỉ mỗi học kỳ tại Đại học Curtin – Đạt điểm trung bình môn tối thiểu là 70 trong mỗi học kỳ – Hoàn thành tất cả các môn trong một học kì – Những yêu cầu về học tập như đã nêu ở trên là điều kiện tiên quyết để quyết định xem ứng viên có được tiếp tục nhận học bổng hay không. Tiến độ sẽ được đánh giá vào cuối mỗi giai đoạn học. Trừ khi có những trường hợp ngoại lệ, sinh viên có kết quả học tập không đạt yêu cầu hoặc vi phạm các điều kiện học bổng sẽ không được phép giữ suất học bổng nữa. Trường hợp đặc biệt, sinh viên có thể sẽ phải bị chuyển trường, tùy theo quy định của Văn phòng Học bổng.

Thời hạn nhận hồ sơ: 11/03/2023.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp đơn đăng kí học bổng qua đường bưu điện, qua fax hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Học Bổng Cử Nhân Úc Đại Học Curtin Ngành Kế Toán Năm 2023 Mở Lại

Tọa lạc ở thành phố Perth, bang Tây Úc, Đại học Curtin (Curtin University) là trường Đại học lớn nhất của bang, nằm trong top 1% thế giới và có nhiều cơ sở trên khắp nước Úc và toàn thế giới. Đây là trường Đại học có số lượng sinh viên quốc tế đông thứ 3 nước Úc. Với nhiều chính sách học bổng và giảng dạy thu hút sinh viên nước ngoài, Curtin là một địa điểm phù hợp cho những bạn mong muốn đi du học Úc và hòa nhập nhanh với cuộc sống.

Các ngành đào tạo tại Curtin: Nông nghiệp, Môi trường & Bền vững; Kiến trúc & Xây dựng; Nghệ thuật & Công nghiệp sáng tạo; Kinh doanh, Quản trị & Luật; Văn hóa, Ngôn ngữ & Văn hóa bản xứ; Giáo dục; Kỹ thuật & Khai khoáng; Sức khỏe; Công nghệ thông tin & Điện toán; Khoa học Vật lý & Toán học.

Học bổng Danh dự ngành Kế toán (The School of Accounting Honours Scholarship) là học bổng của Khoa Kinh doanh & Luật nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên theo học chương trình Cử nhân Thương mại (Cử nhân Danh dự ngành Kế toán) tại trường Curtin.

Khoa Kinh doanh & Luật là một trong những khoa toàn diện nhất nước Úc và có vai trò và ảnh hưởng trong việc cung cấp các chương trình học chất lượng cao cũng như các nghiên cứu trên toàn nước Úc và khu vực châu Á.

Học bổng được phát triển bởi chuyên ngành Kế toán nhằm hỗ trợ sinh viên chương trình danh dự ngành Kế toán trên con đường sự nghiệp. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang theo học chương trình toàn thời gian tại Curtin, chuyên ngành Kế toán.

Bậc học: Cử nhân Loại học bổng:

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập.

Số lượng học bổng:

Có tối đa 3 học bổng có hiệu lực.

Giá trị học bổng:

– Học bổng sẽ cung cấp khoản hỗ trợ trong vòng 1 năm (tương đương với 100 tín chỉ/kì). Tổng giá trị học bổng là 3.000 AUD, được chia ra trả 1.500 AUD mỗi kì. Học bổng bao gồm học phí và không bao gồm các chi phí khác của sinh viên.

– Học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của sinh viên trước ngày nhập học.

– Học bổng sẽ bắt đầu vào học kì 1, năm 2023.

Khóa học phù hợp:

Cử nhân Thương mại (Danh dự: Kế toán)

Tiêu chí nhận học bổng:

Ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau đây:

– Nhập học toàn thời gian (100 tín chỉ/kì) chương trình Cử nhân Thương mại (Danh dự: Kế toán) tại Đại học Curtin, học kì 1 năm 2023.

– Đạt điểm trung bình tối thiểu (CWA) là 70.

Học bổng cử nhân Úc Đại học Curtin ngành Kế toán năm 2023 Điều kiện và điều khoản của học bổng:

– Trừ những trường hợp như bệnh tật hoặc lý do gia đình, sinh viên nhận học bổng phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

+ Duy trì việc học tại Cử nhân Thương mại (Danh dự: Kế toán)

+ Duy trì việc học toàn thời gian với 100 tín chỉ/kì tại trường.

+ Đạt điểm trung bình tối thiểu (CWA) là 70 mỗi kì.

+ Qua tất cả các môn được học ở mỗi kì.

– Sinh viên phải đạt được nỗ lực tiến bộ trong học tập, quá trình này sẽ được đánh giá vào cuối mỗi kì. Trừ trường hợp ngoại lệ, ứng viên nào không thỏa mãn yêu cầu hoặc vi phạm điều kiện của học bổng sẽ không được giữ học bổng. Các trường hợp ngoại lệ sẽ phụ thuộc vào quyết định của khoa.

Về việc thay đổi lịch nhập học:

– Nếu ứng viên muốn thay đổi việc học toàn thời gian, ứng viên phải thông báo bằng văn bản tới Văn phòng Học bổng qua email [email protected] trước khi thực hiện thay đổi.

– Không cho phép thay đổi khóa học hoặc bỏ học.

– Ứng viên rút khỏi chương trình học hoăc bỏ học sẽ không được tiếp tục nhận học bổng và sẽ không được nhận các khoản thanh toán của học bổng và có thể sẽ phải hoàn trả lại các khoản tiền của học bổng đã được nhận trong thời gian học.

+ Ứng viên đăng ký trực tuyến tại: http://scholarships.curtin.edu.au/Auth/OasisLogon?id=3342

– Bước 2:

+ Hoàn thiện đơn đăng ký

+ Đơn đăng ký có thể được lưu lại trong mọi lúc của quá trình đăng ký.

+ Tìm hiểu chi tiết hơn tại mục “Application Advice”.

– Bước 3: Nộp

+ Ngày hết hạn học bổng sẽ được ghi trong mục đăng ký trực tuyến.

+ Đơn đăng ký chưa hoàn thiện sẽ không được xem xét.

+ Một khi nộp, trạng thái bản đăng ký sẽ tự động ghi nhận là ứng viên đã nộp hồ sơ.

– Bước 4: Nhận đơn

+ Thông báo nhận đơn sẽ được gửi tới email của ứng viên ngay sau khi nộp.

– Bước 5: Xem xét:

+ Đơn đăng ký sẽ được xem xét theo các khía cạnh:

Trả lời câu hỏi trong đơn

Thành tích học tập

– Bước 6: Kết quả:

+ Kết quả sẽ được thông báo sau 6 – 8 tuần kể từ ngày hết hạn.

– Bước 7: Chấp nhận

+ Ứng viên phải gửi thư chấp nhận học bổng trước hạn yêu cầu.

Để được giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên hệ với Văn phòng Học bổng qua:

+ Email: [email protected]

+ Telephone: (08) 9266 2992

Ngày mở học bổng:

01/03/2023

Ngày hết hạn học bổng: 09/03/2023

Thông tin chi tiết về học bổng: http://scholarships.curtin.edu.au/scholarships/scholarship.cfm?id=3342.0

Hi vọng thông tin về học bổng từ trường Đại học Curtin đã giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích cho việc du học Úc giá rẻ. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức du học úc 2023 mới nhất.

Học Bổng Cử Nhân Trường Đại Học Trent Canada

Học bổng Cử nhân Đại học Trent. Trent University là một trong những trường đh hàng đầu tại Canada. Trường được thành lập với định hướng rõ ràng là mang đến cho sinh viên quốc tế phương pháp giảng dạy khoa học, hình thành được tư duy sáng tạo, kĩ năng – kiến thức vững chắc và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn phong phú để có thể sẵn sàng bước vào môi trường làm việc đầy thách thức trong tương lai.

Trường được thành lập từ năm 1964, trường có hai cơ sở đặt tại Peterborough, Ontario và một cơ sở tại Durham. Tổng số lượng sinh viên theo học tại trường đã hơn 8.000 bạn, trong đó có gần 600 sinh viên quốc tế.

Một số thành tích của ĐH Trent mà bạn cần phải biết:

– Xếp hạng 1 trong top các trường đ.học tốt nhất ở Ontario.

– Xếp hạng 2 trong top các trường đh tốt nhất ở ở Canada.

– Xếp hạng 1 ở Canada trong việc cung cấp các chương trình hb cho sinh viên.

– Đứng hạng 1 tại Ontario và đứng hạng 5 tại Canada về mức độ đào tạo uy tín.

Trent University sở hữu hai khu học xá xinh đẹp. Khuôn viên chính của chúng tôi nằm ở Peterborough, một thành phố thân thiện và an toàn được bao quanh bởi những dòng sông, hồ và công viên sạch sẽ, cách Toronto 90 phút di chuyển. Ngoài ra, chúng tôi mang đến một môi trường học tập nhỏ hơn, thân mật hơn, phục vụ 800 sinh viên trong thành phố Oshawa, cách trung tâm thành phố Toronto 45 phút di chuyển.

Tại sao bạn nên du học Canada tại Đại học Trent?

Dạy học và tương tác theo từng nhóm nhỏ, sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư và các nhà nghiên cứu từng đoạt giải thưởng. Tỷ lệ học sinh và giảng viên là 18:1

Kinh nghiệm làm việc được tích lũy dần trong suốt quá trình học tập thông qua các chương trình thực tập có hoặc không hưởng lương co-op

Môi trường thuận lợi cho sinh viên quốc tế phát triển với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia

Các dịch vụ định hướng và hỗ trợ kịp thời dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm đưa đón tại sân bay, chương trình định hướng diễn ra trong nhiều ngày tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và được tư vấn liên tục bởi bộ phận quốc tế tại Trent University

Đảm bảo các hình thức ăn ở như: Ký túc xá và homestay cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học giá trị cho sinh viên quốc tế

Triết lý của Đại học Trent

Triết lý của Trent là chú trọng việc lãnh đạo và th ay đổi xã hội. Trường được bình chọn ở vị trí thứ 2 tại Ontario cho giải Sáng tạo và Đào tạo Nhà lãnh đạo tương lai. Sinh viên được khuyến khích làm việc chung, sáng tạo và tham gia các hoạt động trong giờ học lẫn trong cuộc sống. Sinh viên cũng như giảng viên và cựu học viên của trường cam kết trong công tác tìm kiếm các giải pháp bền vững cho các vấn đề trên thế giới, khởi nguồn từ những nguyên tắc của trường từ khi thành lập.

Trong triển vọng toàn cầu đó, Đại học Trent đã chào đón sinh viên đến từ 79 quốc gia trên thế giới cũng như từ Canada. Tất cả những lý do đó giải thích cho kết quả 95% sinh viên cảm thấy hạnh phúc khi lựa chọn học tập tại Trent.

Những thay đổi mới nhất tại Đại học Trent

Để đáp ứng tốt hơn cho sinh viên, ngoài việc nâng cấp phương pháp giảng dạy, đầu tư thêm trang thiết bị, thì Đại học Trent cũng chú ý đến việc đầu tư phát triển các hệ thống học tập, giải trí cho sinh viên. Giúp sinh viên có một chuyến du học trọn vẹn hơn và có nhiều trải nghiệm nhất!

Thư viện Bata

Chức năng của thư viện mới gồm có một trung tâm khởi nghiệp và trung tâm đổi mới xã hội, một phòng nghiên cứu thiết kế giáo dục, không gian học tập tương tác nhóm và cá nhân, phòng sáng tạo (Critical Making Studio) và nhiều bộ sưu tập sách và tài liệu số.

Mở rộng cơ sở Durham GTA

Cơ sở Durham GTA tọa lạc tại Oshawa, đang được phát triển để mở thêm các phòng nội trú mới (Hoạt động vào Kỳ mùa thu 2023). Ngoài ra còn có thêm không gian học tập như văn phòng khoa, phòng học, và một không gian ngoại khóa để sinh viên giải trí.

Chèo thuyền

Đại học Trent đã được chọn làm Trung tâm Hạt giống Chèo thuyền Canada (Rowing Canada NextGen Hub), hợp tác với Câu lạc bộ Chèo thuyền Peterborough, đây sẽ là nơi các vận động viên Olympic tương lai tập luyện.

Trung tâm sinh viên

Khánh thành vào năm 2023, Trung tâm Sinh viên mới tại cơ sở Peterborough là địa điểm tụ họp, học tập, giao lưu và tham gia các hoạt động tại trường. Tòa nhà có góc nhìn xuống dòng sông Otanabee, và là trung tâm của các trải nghiệm đời sống sinh viên trên khu học xá.

Học bổng Cử nhân tại Đại học Trent Canada

Đại học Trent cung cấp các chương trình hb được triển khai dành cho sinh viên ghi danh các khóa Cử nhân tại trường trong học kì mùa thu năm 2023. Giá trị hb cho từng chương trình cụ thể như sau:

Học bổng Trent International Global Citizen Scholarships and Awards

Học bổng du học tại Trent hỗ trợ học phí và lệ phí phụ trợ tại Trent dao động trong khoảng $ 2.000 – $ 22,000 mỗi năm.

Học bổng Trent International Program Tuition Levy Scholarship

Học bổng du học tại đại học Trent – Trent International Program Tuition Levy Scholarship – bao gồm học phí và lệ phí phụ trợ quốc tế khoảng $22.000 mỗi năm.

Học bổng Đại học Trent – United World Collges (UWC) Scholarships

Giá trị hb giúp sinh viên trang trải học phí và lệ phí phụ trợ quốc tế khoảng $ 22.000 mỗi năm.

Jack Matthews International Scholarship

Giá trị h.bổng giúp sinh viên trang trải học phí và lệ phí phụ trợ quốc tế khoảng $22.000 mỗi năm.

Justin Chiu International Scholarships

Học bổng du học Canada tại Trent – Justin Chiu International Scholarships chi trả một phần học phí trong năm tại đại học Trent với giá trị từ $ 3,000 đến $15,000 mỗi năm.

Scotiabank International Student Awards

Đây là suất học bổng có giá trị khá lớn trong số các học bổng du học Canada nói chung và tại Đại học Trent nói riêng. Mỗi suất có giá trị lên đến $5,000/năm.

Trent University Entrance Scholarships

Giá trị các suất hb dao động từ $1.000 đến $3.000.

IB Entrance Scholarships

Giá trị các suất h.bổng là $ 1.000 mỗi năm.

Điều kiện để nhận học bổng du học Canada tại Đại học Trent

Trước hết là có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của giảng dạy tại Đại học Trent. Tất cả các sinh viên tương lai được yêu cầu chứng minh khả năng tiếng Anh trước khi chúng được chấp nhận hoặc nhập học có điều kiện thông qua Trent-ESL. Cụ thể:

TOEFL tối thiểu 580 PBT, 237 CBT với một số điểm TWE tối thiểu là 4.5 hoặc 93 iBT với số điểm tối thiểu là 22 trong cả nói và viết.

CAEL (Canada Academic English Language Test). Điểm số tối thiểu chấp nhận được là 60, với ít nhất 60 cho kĩ năng Viết.

MELAB (Assessment Battery Michigan English Language). Điểm số tối thiểu chấp nhận được là 85, không có phần dưới 80.

IELTS với điểm số tối thiểu là 6.5, không có kĩ năng nào dưới 6.0.

Học Bổng Bậc Cử Nhân/Thạc Sĩ Của Đại Học La Trobe, Úc 2023

Đại học La Trobe, Australia hân hạnh trao tặng học bổng Academic Excellence cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và có nguyện vọng theo học chương trình học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường. Khóa học tiếp theo sẽ được khai giảng vào học kì II năm 2023.

Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học: Học bổng có giá trị với tất cả các ngành học được đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sĩ tại đại học La Trobe, Australia.

Số lượng học bổng: Không rõ.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế đến từ tất cả các quốc gia khác (trừ New Zealand).

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị từ $10 000 đến $20 000 (được khấu trừ vào học phí).

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị tối đa 2 học kì (tương đương 12 tháng). Để được tiếp tục nhận học bổng trong học kì II, sinh viên cần đạt điểm trung bình môn từ điểm C trở lên.

Yêu cầu:

Để đủ điều kiện xét tuyển học bổng, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau: – Không phải là công dân Australia hoặc New Zealand. – Dự tuyển vào một chương trình học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường. – Có điểm trung bình của chương trình học trước đó từ 8.5 trở lên hoặc tương đương. – Đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển sinh đầu vào của nhà trường (bao gồm các yêu cầu về trình độ học thuật và tiếng Anh). Lưu ý: Học bổng không có giá trị với các sinh viên thuộc các chương trình trao đổi, các chương trình du học nước ngoài, nghiên cứu, ELICOS, dự bị đại học hoặc các chương trình cấp chứng chỉ.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Thời hạn nhận hồ sơ thông thường cho học kì II là 06/05/2023. Bên cạnh đó, có 3 thời hạn nhận hồ sơ cho học kì I năm 2023, bao gồm 09/09/2023, 11/11/2023 và 06/01/2023.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên chỉ có thể dự tuyển chương trình học bổng này sau khi trúng tuyển vào một khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại học La Trobe. Sau khi nhận được thư mời nhập học, ứng viên cần hoàn thành mẫu đơn xét tuyển học bổng và nộp cho Văn phòng quốc tế La Trobe trước thời hạn nhận hồ sơ.

Học Bổng Cử Nhân Úc 2023

1 – Trường: Đại học Edith Cowan *** Học bổng: Merit International Scholarship

Đạt yêu cầu nhập học thẳng của khóa học đã chọn; Hiện không nhận học bổng của chính phủ hoặc của ngành;

*** Học bổng: International Undergraduate Scholarship

Đạt yêu cầu nhập học thẳng của khóa học đã chọn; Hiện không nhận học bổng của chính phủ hoặc của ngành;

*** Học bổng: Overseas Partner Scholarship

Ứng viên: Bậc đại học

Giá trị: 20% học phí

Số lượng: N/A

Deadline: 30/07/2023

Điều kiện:

Đạt thành tích học tập trước đó cao (do ECU xác định); Bắt đầu chương trình học ở ECU vào học kỳ 1, 2023 hoặc học kỳ 2, 2023;

Đạt yêu cầu nhập học thẳng của khóa học đã chọn; Hiện không nhận học bổng của chính phủ hoặc của ngành;

*** Học bổng: Australian Alumni International Scholarship

Đạt yêu cầu nhập học thẳng của khoá học đã chọn; Hiện không nhận học bổng của chính phủ hoặc của ngành;

Dự định học chương trình đại học hoặc sau đại học (coursework); và sẽ học tại các campus: ECU Joondalup, ECU Mount Lawley, or ECU South West (Bunbury).

*** Học bổng: Early Acceptance Scholarship

Đáp ứng yêu cầu nhập học thẳng của ECU của khóa đã chọn;

Có thư mời nhập học có hoặc không có điều kiện đối với học sinh của chương trình đại học hoặc sau đại học coursework tại ECU;

Đồng ý nhập học và thanh toán học phí của học kỳ đầu trước ngày 30 tháng 11 năm 2023;

Ứng viên: Bậc đại học

Giá trị: $ 11,000 AUD đối với các chương trình Kinh doanh, Quản trị và Điều dưỡng

$ 8,000 AUD đối với tất cả các khóa đủ điều kiện khác.

Số lượng: N/A

Deadline: 2023 và 2023

Điều kiện: Công dân Việt Nam

TOURISM MANAGEMENT SCHOLARSHIP 4 – Trường: Đại học Tây Úc Học bổng: UWA Undergraduate Scholarships

Học bổng này không được nhận kèm cùng với học bổng khác.

Ứng viên: Bất kỳ chương trình Kinh doanh nào

Giá trị: 5% và 10% học phí

Số lượng: Giới hạn

Deadline: 2023

Học sinh có thể nộp bằng tốt nghiệp THPT tạm thời trước ngày 30/07/2023 khi đăng ký học tại UWA. Học bổng sẽ được tự động xét.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Học Bổng Cử Nhân Úc Đh Curtin Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí Năm 2023

Đại học Curtin (Curtin University) nằm ở thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc và là trường Đại học hiếm hoi tại bang này lọt vào top 1% thế giới và đứng thứ 22 toàn cầu đối với các trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. Hiện nay trường Curtin đang đào tạo 53.000 sinh viên, trong đó có 1/3 là sinh viên quốc tế. Hệ thống giáo dục 5 sao của trường không chỉ dừng lại ở việc học lý thuyết thông thường, các bài giảng tại ngôi trường này tập trung tạo kinh nghiệm và trải nghiệm cho sinh viên, việc học không chỉ dừng lại ở trong phạm vi lớp học.

Các ngành đào tạo và nghiên cứu của trường bao gồm: Nông nghiệp, Môi trường & Bền vững; Kiến trúc & Xây dựng; Nghệ thuật & Công nghiệp sáng tạo; Kinh doanh, Quản trị & Luật; Văn hóa, Ngôn ngữ & Văn hóa bản xứ; Giáo dục; Kỹ thuật & Khai khoáng; Sức khỏe; Công nghệ thông tin & Điện toán; Khoa học Vật lý & Toán học.

Học bổng Kỹ thuật Cơ khí Flour Australia (Flour Australia Mechanical Engineering Scholarship) là kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn Flour Australia và Đại học Curtin nhằm khuyến khích và ủng hộ ứng viên theo học ngành Kỹ thuật Cơ khí tại Đại học Curtin. Các sinh viên sẽ được trao cơ hội để mở rộng kiến thức và sự nghiệp của mình tại tập đoàn Flour Australia.

Flour Australia trực thuộc tập đoàn Flour, một tập đoàn toàn cầu đi đầu trong kỹ thuật, thương mại, xây dựng và dịch vụ bảo trì.

Học bổng dành cho:

Sinh viên quốc tế đang học chương trình Cử nhân

Lĩnh vực phù hợp:

Kỹ thuật

Loại học bổng:

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập.

Số lượng học bổng:

1 học bổng

Giá trị học bổng:

Học bổng sẽ hỗ trợ những điều dưới đây trong vòng 1 năm (dựa trên khối lượng học toàn thời gian là 100 tín chỉ/kì):

– Cơ hội được đi công tác với tập đoàn Flour Australia để nâng tầm hiểu biết cho sự nghiệp.

Việc chi trả học bổng sẽ diễn ra sau ngày ghi danh nhập học mỗi kì, vào giữa tháng 5 và tháng 9, phụ thuộc vào tập đoàn Flour Australia.

Các khóa học phù hợp:

– Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ thuật Cơ khí).

– Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ thuật Cơ khí), Cử nhân Thương mại.

Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí dưới đây để được xét duyệt cho học bổng này:

– Là sinh viên quốc tế.

– Nhập học chương trình toàn thời gian (100 tín chỉ mỗi kì) ngành Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí hoặc Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí và Thương mại tại trường Curtin và học tại khu học xá Tây Úc.

– Nhập học năm học thứ 2 hoặc thứ 3 năm 2023.

– Có điểm trung bình tối thiểu 60/100 ( tương đương với GPA 2.67/4.0)

– Không giữ bất kì học bổng nào trong thời gian gần đây.

Học bổng cử nhân Úc ĐH Curtin ngành Kỹ thuật Cơ khí năm 2023 Điều kiện để giữ học bổng:

Sinh viên nhận học bổng phải tuân thủ:

– Tiếp tục nhập học ngành Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí hoặc Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí và Thương mại tại khu học xá Tây Úc.

– Duy trì việc học toàn thời gian tối thiểu 100 tín chỉ mỗi kì tại trường Curtin.

– Duy trì điểm trung bình tối thiểu 60 mỗi kì.

– Qua tất cả các đơn vị học trình mỗi kì.

Học bổng sẽ tiếp tục được trao dựa trên sự tiến bộ trong học tập đã được nêu ở trên, Quá trình học tập này sẽ được đánh giá đến cuối thời gian học. Trừ những trường hợp đặc biệt, người nhận học bổng không có sự tiến bộ trong học tập hoặc vi phạm các điều khoản của học bổng sẽ không được giữ học bổng. Các điều kiện đặc biệt sẽ được xem xét dựa trên quyết định của Văn phòng Học bổng của Đại học Curtin và người đại diện bên Flour Australia.

Những thay đổi về việc nhập học:

Nếu có ý định làm bất kì điều gì được ghi dưới đây, người nhận học bổng phải thông báo tới Văn phòng Học bổng bằng văn bản và gửi vào email: [email protected] để được sự chấp thuận trước khi thực hiện. Văn phòng Học bổng sẽ tư vấn sự thay đổi của sinh viên sẽ ảnh hưởng tới học bổng của họ như thế nào:

– Thay đổi chế độ học toàn thời gian.

– Thay đổi khóa học

Về việc bỏ học hoặc trì hoãn học:

– Sinh viên không được phép bỏ học

– Sinh viên bỏ tiết hoặc bỏ học sẽ không được tiếp tục nhận học bổng cũng như nhận các chi phí kèm với học bổng về sau và bị yêu cầu hoàn lại giá trị học bổng cho nhà trường.

– Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, email thông báo đã nhận hồ sơ sẽ được gửi cho ứng viên.

– Ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí: câu trả lời thể hiện trong đơn đăng ký. thành tích học tập, phòng vấn, khả năng chứng minh sự yêu thích đối với sự nghiệp Kỹ thuật Cơ khí.

– Các ứng viên nằm trong danh sách được rút ngắn sẽ được phỏng vấn, thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo qua email trong vòng 4 đến 6 tuần sau ngày hết hạn học bổng.

– Kết quả sẽ được công bố sau 2 tuần kể từ ngày phỏng vấn,

– Người nhận học bổng sẽ phải chấp nhận các điều kiện và điều khoản của học bổng trước hạn định sẵn.

Lưu ý:

– Học bổng sẽ được trao nếu nhà trường tìm được ứng viên phù hợp.

– Học bổng sẽ bắt đầu vào kì học đầu tiên.

– Học bổng không có giá trị chuyển tiếp sang các khoa khác hoặc trường Đại học khác.

Ngày mở học bổng:

02/11/2023

Ngày hết hạn học bổng: 09/03/2023

Để được giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với Văn phòng Học bổng qua:

+ Email: [email protected]

+ Điện thoại: (08) 9266 2992

Thông tin chi tiết về học bổng: http://scholarships.curtin.edu.au/scholarships/scholarship.cfm?id=3193.0

Hi vọng nhưng thông tin về học bổng của trường Curtin đã giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận nền giáo dục cao mở một khía cạnh mới, đồng thời trợ giúp bạn trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp lâu dài. Đừng bỏ lỡ những thông tin du học úc 2023 hấp dẫn khác trên chúng tôi nhé!

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Cử Nhân Của Trường Đại Học Curtin, Úc 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!