Xu Hướng 6/2023 # Học Bổng Chính Phủ Úc (Aas – Australia Awards Scholarship) – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng # Top 8 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Học Bổng Chính Phủ Úc (Aas – Australia Awards Scholarship) – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Chính Phủ Úc (Aas – Australia Awards Scholarship) – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cập nhật lần cuối vào 02/08/2021

Chương trình hỗ trợ phát triển quốc tế của Chính phủ Úc tại Việt Nam giúp thúc đẩy thịnh vượng, giảm nghèo và phát triển bền vững. 

Học bổng Chính phủ Úc là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Úc trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng sẽ phát triển các kỹ năng và kiến thức để tạo nên thay đổi và góp phần xây dựng quan hệ bền vững giữa nhân dân hai nước. 

Các lĩnh vực học tập ưu tiên đối với ứng viên VN:

Quản trị và phát triển kinh tế

Cơ sở hạ tầng và Giao thông

Giáo dục

Nước và vệ sinh

Bình đẳng giới 

Nông nghiệp và phát triển nông thôn 

Ổn định khu vực và nhân quyền 

Khuyết tật

Bậc học: Học bổng bậc Thạc sỹ, nhập học năm 2022.

Quyền lợi học bổng: 

Vé máy bay khứ hồi

Trợ cấp ổn định ban đầu, cấp một lần khi mới sang Úc

Toàn bộ tiền học phí

Hỗ trợ sinh hoạt phí

Chương trình học chuẩn bị

Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế trong thời gian học

Hỗ trợ học tập bổ sung

Trợ cấp nghiên cứu thực địa (dành cho học viên học thạc sỹ nghiên cứu; và thạc sỹ học theo tín chỉ nhưng có hợp phần nghiên cứu thực địa bắt buộc).

Điều kiện: 

Thời hạn nộp hồ sơ:

Hồ sơ xin nhập học 

Ngày mở: 1/2/2021

Ngày đóng: 30/4/2021

Đơn xin học bổng và/hoặc tài liệu kèm theo nộp sau ngày hết hạn sẽ không được xem xét

Quy trình nộp hồ sơ: 

 Lượt xem: 208

Học Bổng Thạc Sĩ Úc Toàn Phần Của Chính Phủ − Australia Awards Scholarships 2022

1. Các tiêu chí hợp lệ để nộp hồ sơ xin Học bổng Chính phủ Australia

Để có đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng Chính phủ Australia, bạn phải:

Là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam ở thời điểm nộp hồ sơ.

Không được kết hôn hay đính hôn/sống như vợ chồng với một người có quốc tịch hoặc thường trú dài hạn tại Australia/New Zealand trong suốt quá trình nộp hồ sơ, xét tuyển hay tiền du học.

Hiện không phải là nhân sự thuộc biên chế quân đội.

Hiện không xin học bổng dài hạn nào khác của Chính phủ Australia, trừ khi thời gian rời khỏi Australia gấp hai lần tổng thời gian học.

Có bằng đại học chính quy đối với ứng viên bậc thạc sĩ.

Cam kết trở lại làm việc tại Việt Nam ít nhất hai năm sau khi hoàn thành khóa học tại Australia.

Có tối thiểu hai năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam:

Hai năm kinh nghiệm được tính từ ngày ghi trên bảng điểm tốt nghiệp đến ngày hết hạn nộp hồ sơ, bao gồm cả thời gian thử việc. Kinh nghiệm làm việc trong thời gian còn đi học sẽ không được tính. Thời gian làm việc phải được chứng minh bằng hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng chính thức đối với công chức nhà nước.

Ứng viên không được nộp hồ sơ xin học bổng cùng bậc học với bằng cấp mà họ đã có. Trong trường hợp đã hoặc sắp có bằng thạc sĩ, ứng viên không được phép xin học bằng thạc sĩ thứ hai, dù khác ngành.

Có điểm IELTS, TOEFL iBT hoặc PTE Academics tương đương còn hiệu lực. Chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ là chứng chỉ có ngày thi bắt đầu từ 1/1/2018 trở đi. Những chứng chỉ nộp sau ngày 30/4/2019 sẽ không được chấp nhận.

2. Các yêu cầu đối với đơn xin học bổng thạc sĩ nghiên cứu

Ứng viên thạc sĩ nghiên cứu phải:

Có bằng đại học chính quy.

Vào thời điểm nộp hồ sơ, ứng viên cần có điểm IELTS hợp lệ (ngày thi IELTS phải từ 1/1/ 2018 trở đi) hoặc điểm TOEFL iBT tương đương). Lưu ý:

IELTS tối thiểu 5.5 và không có điểm thành phần dưới 5.0 đối với ứng viên không làm việc tại các trường đại học thuộc những thành phố lớn.

IELTS tối thiểu 6.5 và không có điểm thành phần dưới 6.0 đối với ứng viên làm việc tại các trường đại học ở Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Nộp một bản tóm tắt đề cương nghiên cứu kèm theo hồ sơ, trong đó nêu rõ phương pháp luận, lịch trình nghiên cứu và sơ lược tài liệu ngắn gọn.

Có điểm tốt nghiệp trung bình tối thiểu 7.0 tại thời điểm nộp hồ sơ.

Có ít nhất 2 thư giới thiệu học thuật.

Cung cấp bằng chứng đã liên lạc với giáo sư hướng dẫn của một trường đại học ở Australia tại thời điểm nộp hồ sơ.

Chưa có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

3. Cách nộp hồ sơ

Thời hạn nộp hồ sơ học bổng Chính phủ Australia là từ 1/2/2019 đến hết 30/4/2019. Tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ trực tuyến cùng với tài liệu kèm theo trước ngày 30/4/2019.

Hồ sơ xin học bổng bằng giấy không được chấp nhận và sẽ được coi là không hợp lệ.

Nhật Ánh (Tổng hợp)

Điểm Trúng Tuyển Năm 2022 Của Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Cập nhật lần cuối vào 06/22/2020

Điểm chuẩn trúng tuyển của Trường Đại học Quốc tế Hồng bàng 2017, 2018 và 2019

HIU xét tuyển học bạ đợt 2 bằng 3 hình thức

Mùa tuyển sinh 2020, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) áp dụng phương thức xét tuyển học bạ (45% chỉ tiêu) để tuyển sinh cho 39 chuyên ngành đạo tạo bằng 3 hình thức.

Điều kiện và cách thức tính điểm xét tuyển ở mỗi hình thức cụ thể như sau:

Xét tổng điểm 5 học kỳ trong học bạ THPT (không bao gồm học kỳ 2 lớp 12). Tổng điểm trung bình của 5 học kỳ đạt từ 30 điểm trở lên. Đăng ký ngay Tại Đây.

Xét tổng điểm trung bình lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12. Tổng điểm của 3 năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt 18 điểm trở lên. Đăng ký Tại Đây.

Xét tuyển học bạ bằng tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển. Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt 18 điểm trở lên. Đăng ký Tại Đây.

Hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: đến ngày 26/6/2020. Với phương thức xét tuyển học bạ THPT, điểm trúng tuyển sẽ được xét từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu. Và mặc dù còn nhiều đợt xét tuyển nhưng mức điểm chuẩn các đợt về sau sẽ cao hơn so với đợt đầu tiên. Vì thế, lời khuyên cho các thí sinh là nên đăng ký sớm, với mức điểm chuẩn vừa tầm sẽ là lợi thế và cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành yêu thích sẽ cao hơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thanh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

 Lượt xem: 20720

Tiến Sĩ Tài Chính Ngân Hàng – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

1.1. Mục tiêu chung

Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo tiến sĩ Tài chính – Ngân hàng là những người có kiến thức chuyên sâu về kinh tế tài chính ngân hàng, có phương pháp tư duy khoa học, có khả năng phát hiện, phân tích đánh giá các vấn đề mới trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, có khả năng luận giải mới các kiến thức chuyên sâu, hiện đại về tài chính ngân hàng.

Chương trình nhằm đào tạo Tiến sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng là người có năng lực chuyên môn và kĩ năng nghiên cứu độc lập; có khả năng tổ chức, thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học, hoạch định chính sách, trở thành các chuyên gia cấp cao trong việc phân tích, tư vấn, phản biện và thực thi chính sách kinh tế hoặc các nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

1.2. Mục tiêu cụ thể

      Chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhằm đào tạo các nhà khoa học giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học, Cao đẳng, các nhà nghiên cứu làm việc ở các Viện nghiên cứu, các chuyên gia phân tích, hoạch định chính sách tài chính của các cơ quan quản lý Nhà nước,. Song song đó chương trình cũng nhằm đào tạo, các chuyên gia tài chính của các NHTM, công ty Tài chính, công ty Chứng khoán, công ty Bảo hiểm với các mục tiêu cụ thể sau:

+ Về kiến thức

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, tiến sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng được trang bị phương pháp tư duy khoa học, phương pháp nghiên cứu hiện đại, có khả năng viết và trình bày các báo cáo khoa học một cách chuyên nghiệp, có khả năng phát hiện,phân tích, đánh giá sự tương tác giữa các nhân tố trong lĩnh vực kinh tế tài chính ngân hàng, trên cả cách tiếp cận vi mô và vĩ mô.

Đối với các nhà hoạch định chính sách, chương trình học sẽ cung cấp các kỹ năng, kiến thức dự báo, phân tích, hoạch định, phản biện chính sách để có thể vận dụng hiệu quả trong việc xây dựng và hoạch định chính sách trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Đối với các nhà nghiên cứu, tư vấn sẽ được trang bị các kĩ năng phản biện, lập luận và tư duy khoa học trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, từ đó, nâng cao năng lựcnghiên cứu, tư vấn, phản biện, có khả năng nghiên cứu độc lập hoặc tổ chức nghiên cứu các đề tài, dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Đối với các lãnh đạo doanh nghiệp, ngân hàng và tổ chức tài chính tín dụng sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, khả năng áp dụng các kiến thức, phương pháp luận, kĩ năng tư duy khoa học để vận dụng một cách hiệu quả vào các quyết định quản lí tại doanh nghiệp.

Đối với các giảng viên đại học sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu, các lý thuyết mới về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng đương đại cũng như phương pháp tiếp cận công nghệ tài chính ngân hàng hiện đại trong thực tiễn. Giảng viên là tiến sĩ tài chính ngân hàng được trang bị phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại, đủ sức trở thành các chủ nhiệm đề tài khoa học các cấp, là người hướng dẫn khoa học trong đào tạo trình độ trên đại học, là giảng viên có chuyên môn sâu đầu đàn của các cơ sở đào tạo đại học.

+ Về phẩm chất, trách nhiệm

Hình thành một đội ngũ chuyên gia tài chính, ngân hàng cao cấp, có ý thức phục vụ cộng đồng, có phẩm chất chính trị đạo đức, tôn trọng và chấp hành pháp luật Nhà nước Việt nam và các thông lệ Quốc tế.

Rèn luyện bản lĩnh độc lập, năng lực nghiên cứu sáng tạo. Có sự trung thực, ngay thẳng, liêm chính trong nghiên cứu khoa học.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Chính Phủ Úc (Aas – Australia Awards Scholarship) – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!