Xu Hướng 12/2022 # Học Bổng A Level Và Dự Bị Đại Học / 2023 # Top 16 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Học Bổng A Level Và Dự Bị Đại Học / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Học Bổng A Level Và Dự Bị Đại Học / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thế mạnh của St. Andrew’s College chính là ở chất lượng giảng dạy và các hỗ trợ sinh viên quốc tế áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả, mang lại kết quả học tập nổi trội để vào học các trường đại học hàng đầu tại Anh. Trường có chương trình định hướng và hỗ trợ học thuật cho học sinh vào các trường đại học danh tiếng để theo học các chuyên ngành hàng đầu như: Y khoa, Dược, Kiến trúc, Thiết kế, Tài chính Kế toán, Kinh doanh và rất nhiều chuyên ngành học chuyên sâu khác.

Chương trình học bổng của trường St. Andrew’s College Cambridge, UK

Nhà trường phối hợp với Công ty Tư vấn Du học VIP tại Việt Nam, tuyển chọn các hồ sơ học sinh ưu tú, học lực giỏi và tiếng Anh tốt để cấp học bổng.

Các mức học bổng hiện áp dụng là: 20-35-50% học phí toàn khóa học.

Mức 1: Học bổng 20% học phí

IELTS 5.0

Có ít nhất 6 môn đạt được điểm số cao nhất, trong đó bao gồm Tiếng Anh và Toán.

Khóa học áp dụng: A – level, Dự bị đại học (University Foundation)

Điểm GPA: tối thiểu 80%

Mức 2: Học bổng 35% học phí

IELTS 6.0

Có ít nhất 6 môn đạt được điểm số cao nhất, trong đó bao gồm Tiếng Anh và Toán.

Khóa học áp dụng: A – level, Dự bị đại học (University Foundation)

Điểm GPA: tối thiểu 80%

Mức 3: Học bổng 50% học phí

IELTS 7.0

Có ít nhất 6 môn đạt được điểm số cao nhất, trong đó bao gồm Tiếng Anh và Toán.

Khóa học áp dụng: GCSE, A – level, Dự bị đại học (University Foundation).

Điểm GPA: tối thiểu 80%

Mức 4: Học bổng 75% học phí

Điểm nổi bật của trường St. Andrew’s College Cambridge:

Nằm ngay trung tâm thành phố Cambridge cổ kính của nước Anh, sát cạnh đại học Cambridge, kế bên Vườn Thảo Mộc Cambridge University Garden và công viên Parker’s Piece.

83% học sinh tốt nghiệp đạt điểm đều A*, A và B, đủ điều kiện vào học các chương trình y khoa và vào các trường Đại học danh tiếng top 10 tại Vương quốc Anh như Đại học Oxford, Cambridge, LSE, Imperial College, Bath, York…

Trường cũng là địa chỉ tổ chức thi Chương trình A Level.

Các khóa học của St. Andrew’s College được các sinh viên đánh giá cao (Theo Ofsed – tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục Anh).

Đội ngủ giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm, trong số đó có nhiều giáo sư từ trường Đại học Cambridge, luôn quan tâm đến nhu cầu, khả năng, năng khiếu của từng học sinh để phát triển tài năng trong quá trình học và hỗ trợ cho học sinh chọn được trường đại học phù hợp nhất.

Đối với các học sinh có nhu cầu vào học tại Đại học Oxford và Cambridge sau này, trường cung cấp chương trình trợ giảng và định hướng, do Giáo sư Patrick Maxwell, Trường Khoa Y của ĐH Cambridge trực tiếp điều hành.

Trường cung cấp mở rộng cho học sinh theo học các môn học ngành STEM, Kinh doanh và Kinh tế để sau này vào học Nhóm 5 trường đại học Top đầu tại Vương Quốc Anh là: Imperial College London, the London School of Economics, the University of Cambridge, the University of Oxford and University College London.

Các học sinh muốn học để trở thành Bác sĩ phẫu thuật có thể học tập và sử dụng phòng thí nghiệm chuyên môn, tham gia các hội thảo và chia sẻ kiến thức với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này.

Trường cũng luôn tạo điều kiện cho học sinh tham dự hội thảo của các trường đại học lớn.

Các học sinh giỏi của trường đều đươc nhận vào các trường đại học lớn với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tới bước chuẩn bị phỏng vấn, nộp đơn để trúng tuyển.

Trường cung cấp đa dạng các môn học cho chương trình A level và dự bị đại học.

Các khóa học dành cho học sinh từ 14.5 tuổi trở lên: GCSE, Pre A Level, A Level, Foundation và tiếng Anh học thuật.

Trường cung cấp chỗ ở nội trú Ký túc xá phòng đôi, phòng đơn, và chỗ ở homestay tùy theo nhu cầu của học sinh.

Các chương trình đào tạo và học bổng của St. Andrew’s College Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các khóa học: GCSE, Pre A-level, A-level và Foundation cho sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục hàng đầu.

GCSE:

Yêu cầu: Học sinh trong độ tuổi từ 14.5 đến 16, IELTS 5.5

Độ dài khóa học: 1 năm (3 kỳ)

Thời gian bắt đầu khóa học: Tháng 9

Pre A – level

Kỳ học tháng 9: Yêu cầu học sinh trong độ tuổi từ 14.5 đến 16; IELTS 4.0; khóa học kéo dài 1 năm (3 kỳ)

Kỳ học tháng 1: Yêu cầu học sinh trong độ tuổi từ 15 đến 16; IELTS 4.5; khóa học kéo dài trong 2 kỳ.

A – Level

Kỳ học tháng 9: Yêu cầu học sinh ít nhất là 15.5 tuổi; IELTS 5.0; khóa học gồm 6 kỳ học

Kỳ học tháng 1: Yêu cầu học sinh ít nhất là 16; IELTS 5.5; khóa học gồm 5 kỳ học.

University Foundation

Kỳ học tháng 9: Yêu cầu học sinh ít nhất là 16.5 tuổi; IELTS 5.0; khóa học kéo dài trong 10 tháng

Kỳ học tháng 1: Yêu cầu học sinh ít nhất là 17; IELTS 5.5; khóa học kéo dài trong 7 tháng.

Hồ sơ cần nộp bao gồm:

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 năm

Bảng điểm 3 năm gần nhất

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên

Hồ sơ: Nộp bản scan màu, file PDF gửi tới email duhocvip@gmail.com

Hoặc nộp tới Văn phòng Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam: Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas). Hotline/ Viber/Zalo: 0986781890.

Các bước xét tuyển học bổng và quy trình du học Anh như sau:

Nộp hồ sơ

Phỏng vấn

Làm bài kiểm tra toán bằng tiếng Anh (nếu có yêu cầu)

Nhận thư mời và thư cấp học bổng

Học sinh đặt cọc, giữ chỗ, giữ học bổng, lấy CAS để xin visa

Tư vấn miễn phí thủ tục xin visa và phòng vấn visa

Thu xếp chỗ ở và chuẩn bị lên đường

Nhập học tại trường

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Học Bổng Dự Bị Đại Học Úc / 2023

Du học Úc đã và đang trở thành một lựa chọn quan trọng quyết định đến sự thành công và là giấc mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, với hệ thống đào tạo cũng như chương trình giáo dục có nhiều sự khác biệt giữa các quốc gia, nên yêu cầu đầu vào của các trường đại học Úc rất cao và gần như chỉ có các bạn trường chuyên hoặc học rất giỏi mới đủ khả năng để được xét vào thẳng các trường. Do đó, rất nhiều ứng viên không đáp ứng được những yêu cầu đầu vào của chương trình mà mình muốn học. Để giúp đỡ các du học sinh quốc tế dễ dàng tiếp cận với bậc Đại Học, chính phủ Úc đã đưa ra chương trình Dự bị Đại Học (Foundation) nhằm mục đích trang bị cho các bạn du học sinh kiến thức và kĩ năng cần thiết về ngành học, nâng cao kỹ năng học tập trước khi tham gia chương trình đại học tại Úc. Đây được xem là tấm vé bảo đảm để các học sinh, sinh viên theo đuổi bậc đại học Úc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Trong bài viết này ApplyZones sẽ cung cấp cho bạn những thông tin các chương trình học bổng dự bị đại học Úc.

Du học Úc bạn có thể chọn một trong những lộ trình sau:

Nếu đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam với điểm học tập giỏi và tiếng Anh tốt, du học sinh sẽ có cơ hội vào thẳng chương trình đại học Úc. Hoặc lựa một một khóa diploma, tương đương chương trình năm 1 đại học Úc sau đó chuyển tiếp lên năm 2 đại học.

Với những bạn muốn đi du học Úc sớm hơn từ sau khi hết lớp 11, có thể lựa chọn lộ trình học dự bị đại học. Khóa dự bị sẽ tương đương chương trình lớp 12 của Úc diễn ra trong 8 hoặc 12 tháng tương đương khoảng 2 hoặc 3 học kỳ. Chương trình dự bị đại học hứa hẹn du học sinh sẽ có một suất vào trường đại học sau ngay khi hoàn thành hết khóa học. Tuy nhiên, để tham gia khóa dự bị, du học sinh cũng phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

Hoàn thành chương trình học lớp 11 với GPA tối thiểu 6.0

Đạt IELTS từ 5.0 trở lên

Lưu ý, tuỳ vào trường bạn chọn theo học mà yêu cầu về điểm GPA và IELTS có thể cao hơn

Lợi ích khi đăng ký chương trình dự bị đại học Úc

Có nền tảng kiến thức về chuyên ngành đăng ký ở đại học

Chương trình dự bị đại học sẽ được chia theo ngành học, chẳng hạn như kinh doanh, khoa học, sức khỏe, kỹ thuật, công nghệ thông tin, truyền thông … Trong các khóa học này sẽ cung cấp một loạt các môn học bắt buộc và tự chọn mà sinh viên phải đăng ký. Do đó, khi hoàn thành thành công một khóa dự không chỉ giúp học sinh có kiến thức cơ bản về chuyên ngành, đáp ứng các yêu cầu đầu vào chương trình đại học đã chọn. Mà còn giúp bổ sung các kỹ năng học thuật còn thiếu và hỗ trợ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

Hoàn thiện và phát triển kỹ năng học tập, ngôn ngữ

Có điều kiện và cơ hội để làm quen, thích ứng với môi trường đại học ở Úc. Trên thực tế, không ít trường hợp sinh viên rơi vào tình trạng khó khăn do phải bắt đầu cuộc sống, môi trường học tập hoàn toàn mới. Lúc này, một khóa dự bị đại học sẽ giúp du học sinh có thời gian làm quen hòa nhập trước khi bước vào học đại học. Theo đó, học sinh sẽ có thời gian để tìm hiểu về đất nước Úc, làm quen với nhiều bạn bè mới, thích nghi với phương pháp học tập mới tại Úc.

Ngoài việc có thêm kiến thức chuyên ngành một trong những lợi quan trọng không kém chính khi theo học chương trình dự bị là học sinh được phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, cũng như cách tư duy, cách sắp xếp công việc, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian… Với mô hình các lớp học tại Úc khá nhỏ chỉ từ 15-20 người điều này không những giúp đạt hiệu quả cao về về chất lượng giảng dạy mà giảng viên còn dễ theo sát tiến độ học tập của từng học sinh, việc trải nghiệm môi trường Anh ngữ cũng nhiều màu sắc hơn. Hoàn thành tốt chương trình học này và đạt trình độ IELTS đầu ra theo yêu cầu thì học sinh có thể tự tin rằng mình đủ tiêu chuẩn để theo đuổi khóa đại học, viết bài luận, theo kịp tiến độ chương trình đào tạo bậc cử nhân tại Úc.

Cơ hội bước vào các trường đại học Úc rộng mở

Tại Úc các Chương trình dự bị đại học đều được thế giới công nhận về chất lượng, cũng nhuw hệ thống kiến thức chuyên môn học sinh nhận được sau khóa có giá trị cao. Đây là một thuận lợi lớn cho học sinh quốc tế khi bước vào năm đầu tiên chương trình cử nhân ở trường đã chọn. Hơn nữa, các khóa học dự bị phần lớn đều được đào tạo ngay trong trường mà bạn muốn học, nên việc tiếp cận các dịch vụ và cơ sở vật chất, hòa nhập vào cuộc sống sinh viên đại học đơn giản hơn rất nhiều

Tham gia chương trình dự bị đại học Úc sau khi hoàn tất lớp 11 chỉ cần học sinh đạt được với số điểm theo yêu cầu của trường sẽ được chuyển thẳng vào năm nhất đại học. Điều này đồng nghĩa với việc áp lực thi cử so với việc lựa chọn học lớp 12 và thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam là ít hơn rất nhiều

Danh sách học bổng dự bị đại học Úc 2021

Học bổng dự bị của đại học New South Wales trị giá 5000 AUD

Học bổng dự bị của đại học Macquarie trị giá 3000 – 5000 AUD

Học bổng dự bị của đại học Western Sydney trị giá 5000 AUD

Học bổng dự bị của đại học Newcastle trị giá 5000 AUD

Học bổng dự bị của đại học Southern Cross trị giá 5000 AUD

Học bổng dự bị của đại học University of Technology Sydney – UTS Insearch trị giá 4000 AUD

Học bổng dự bị của đại học Sydney trị giá 4000 AUD

Học bổng dự bị của đại học Swinburne trị giá 2000 – 5000 AUD

Học bổng dự bị của đại học Eynesbury college trị giá 30%-50% học phí

Học bổng dự bị của đại học Murdoch trị giá 8000 – 11000AUD

Học bổng dự bị của đại học Curtin trị giá 25%

Học bổng dự bị của đại học Edith Cowen trị giá 10%-20% học phí

Học bổng dự bị của đại học Queensland trị giá 50% học phí

Học bổng dự bị của đại học công nghệ Queensland trị giá 25% học phí

Học bổng dự bị của đại học Bond trị giá 50%

Học bổng dự bị của đại học Southern Cross trị giá 50% học phí

Học bổng dự bị của đại học Griffith trị giá 1.000-2.000 AUD

Học bổng dự bị của đại học Canberra trị giá 25% học phí

Học bổng dự bị của đại học Eynesbury College trị giá 20 – 50% học phí, điều kiện Đáp ứng yêu cầu của nhà trường, điểm trung bình học tập GPA 6.0 – 8.0.

Cách xin học bổng dự bị đại học Úc 2021

Bước 1: Chuẩn bị tâm lý khi làm hồ sơ xin học bổng dự bị đại học Úc

Xin học bổng dự bị đại học Úc là một quá trình tốn khá nhiều công sức và thời gian do đó, học sinh cần

– Chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, quyết tâm và kiên trì đến cùng

– Xác định tâm lý cho sự tốn kém về mặt “tiền bạc”, thời gian và tinh thần.

– Vững tin vào bản thân, tin rằng mình có khả năng về trình độ học vấn, ngoại ngữ chinh phục học bổng dự bị du học Úc

Bước 2: Tìm hiểu kỹ thông tin về các loại học bổng du học Úc

Việc tìm hiểu kỹ về điều kiện cũng như giá trị của các loại học bổng dự bị đại học Úc sẽ đem lại lợi thế cho bạn hơn trong cuộc chạy đua dài hơi này. Bởi bạn sẽ tìm được cho mình một suất học bổng phù hợp với năng lực của bản thân, từ đó cơ hội xin được học bổng cũng cao hơn nhiều. Hiện có các loại học bổng mà bạn nên chú ý như sau:

– Học bổng của chính phủ Úc: loại học bổng được cho là danh giá nhất hiện nay, giá trị của nó thường cũng rất cao, thường là bổng toàn phần bao gồm cả học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay cùng vô số ưu đãi khác….

– Học bổng do các trường đại học tại Úc cung cấp.

Bước 3: Tìm một trung tâm uy tín giúp bạn dễ dàng xin học bổng dự bị đại học Úc

– ApplyZones là đại diện tuyển sinh của các trường đại học tốt nhất tại Úc

– Là nền tảng công nghệ du học trực tuyến hàng đầu, với hệ thống lọc thông minh chúng tôi sẽ giúp sinh viên lựa chọn được những suất học bổng dự bị đại học Úc có giá trị cao, phù hợp với điều kiện năng lực của mỗi người

– Hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm.

Bước 4: Kiểm tra điều kiện cho mỗi học bổng

Tùy vào loại học bổng và tùy vào từng trường bạn muốn apply mà điều kiện trao học bổng sẽ có sự khác nhau, nhưng nói chung các điều kiện cơ bản bạn cần có gồm

Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng dự bị đại học Úc 2021

Quá trình hoàn thiện hồ sơ xin học bổng mất khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ:

– Hồ sơ học bạ, điểm học tập, chứng chỉ IELTS

– Và tất cả những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của trường.

Bước 6: Trước khi nộp cần kiểm tra kỹ lại hồ sơ

– Bạn có thể tự thực hiện làm bước này hoặc nhờ người có năng lực tiếng Anh tốt để kiểm tra lại hồ sơ thật kỹ trước khi tiến hành nộp. Hãy đảm bảo tất cả hồ sơ của mình được viết chuẩn, đúng ngữ pháp.

Một lưu ý khi xin học bổng dự bị đại học Úc là nộp hồ sơ đúng hạn. Tốt nhất, hãy nộp hồ sơ xin học bổng càng sớm càng tốt bởi việc làm này sẽ giúp bạn tạo được cho mình ưu thế hơn so với những ứng viên khác.

Nền tảng công nghệ du học ApplyZones

Chúng tôi hiểu những khó khăn của các học sinh/ sinh viên cũng như bậc phụ huynh trong việc lựa chọn trường phù hợp với định hướng và khả năng của mình. ApplyZones giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc cũng như chủ động hơn trong việc lựa chọn chương trình học cho chính mình. Với việc cung cấp gần 2000 trường học của hơn 30 quốc gia trên thế giới, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn đúng đắn trên con đường định hướng tương lai.

Tìm trường, khóa học phù hợp với khả năng trình độ của mình mà không cần qua chuyên viên tư vấn

Tìm học bổng danh giá ngay trên hệ thống ApplyZones

Nộp đơn ngay trên hệ thống để xin Offer letter

Nắm bắt được toàn bộ tiến trình du học của mình theo hướng chủ động

Sử dụng nền tảng ApplyZones hoàn toàn miễn phí

Tư vấn về du học nếu cần thiết

Hỗ trợ nộp đơn, ghi danh

Tư vấn chỗ ở, thủ tục và các giấy tờ khác

Tham gia các hội thảo, sự kiện do ApplyZones tổ chức

Học Bổng Dự Bị Đại Học Úc 2022 / 2023

Bên cạnh nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao, cùng cơ cấu bằng cấp quốc gia, môi trường sống và học tập thân thiện, sinh viên quốc tế còn bị thu hút bởi luật pháp quốc gia Úc cho phép những học sinh giỏi có trình độ tay nghề cao được nhập cư dưới dạng nhập cư kỹ năng vào Úc, cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, đó chính là lý do lý giải tại sao Úc có lượng sinh viên đông đảo và hùng hậu nhất trên thế giới. Các suất học bổng du học Úc từ các trường đại học là cơ hội rộng mở dành cho các du học sinh quốc tế muốn gia nhập quốc gia này.

Học bổng dự bị đại học New South Wales 2015

Văn phòng Đại diện Trường Đại học New South Wales thông báo xét tuyển học bổng dự bị Đại học Úc dành cho học sinh Việt Nam trong năm học 2015 như sau:

Giá trị học bổng là 25% học phí (6.725 đô Úc) áp dụng cho chương trình Dự bị Chuẩn (Standard Program) – 9 tháng. Điều kiện tham dự là hoàn tất lớp 12 có điểm Trung bình từ 7.5 trở lên (Các môn chính trên 8.0)

Giá trị học bổng 25% học phí (7.875 đô Úc) – áp dụng cho chương trình Dự Bị Chuẩn Cộng (Standard Plus Program) – 11 tháng. Điều kiện tham dự hoàn tất lớp 11 có điểm Trung bình từ 8.0 trở lên (Các môn chính trên 8.0)

IELTS 6.0 hoặc TOEFL tương đương

Có hiểu biết về chương trình học và có nguyện vọng học tập tại UNSW

Thể hiện sự năng động, tinh thần học tập và thích nghi với môi trường mới tốt

Thời gian nhập học cho các chương trình như sau:

Chương trình Dự bị Chuẩn: Tháng 9/2015

Chương trình Dự bị Chuẩn Cộng: Tháng 7/2015

Chương trình dự bị Đại học Sydney và Đại học Tây Úc

Chương trình Dự bị Đại học được xây dựng bởi các Đại học uy tín dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đây là chương trình mang tính học thuật cao, mang lại cơ hội dễ dàng chuyển tiếp vào các trường Đại học lớn khi sinh viên hoàn tất chương trình.

Chương trình Cấp tốc

Thời lượng: 30 tuần

Điều kiện học lực: Hoàn thành lớp 11. Điểm TB từ 8.0 trở lên

USFP: IELTS 6.0 – Không kỹ năng nào dưới 5.5

UWAFP: IELTS 5.5 – Không kỹ năng nào dưới 5.5

Chương trình Chuẩn

Thời lượng: 40 tuần

Điều kiện học lực: Hoàn thành lớp 11. Điểm TB từ 7.5 trở lên

Điều kiện Tiếng Anh:

USFP: IELTS 5.5 – Không kỹ năng nào dưới 5.5

UWAFP: IELTS 5.5 – Không kỹ năng nào dưới 5.0

Chương trình Mở rộng

Thời lượng: 60 tuần

Điều kiện học lực: Hoàn thành lớp 11. Điểm TB từ 7.5 trở lên

Điều kiện Tiếng Anh: USFP & UWAFP: IELTS 5.0 – Không kỹ năng nào dưới 5.0

Chương trình học đặc biệt này tương đương với giáo án năm thứ 01 của Chương trình cử nhân Thương mại tại Đại học Tây Úc. Khi sinh viên hoàn tất thành công khóa học với điểm số 50% trở lên, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm học thứ 2 của chương trình Cử nhân Thương mại

– Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam với điểm TB học tập từ 7.5 trở lên hoặc hoàn tất chương trình Dự bị đại học

– IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5

Áp dụng cho sinh viên theo học thạc sỹ MBA, kế toán và chương trình dự bị đai học và cao đẳng, các khóa học tiếng Anh.

Học bổng khóa Thạc sĩ các ngành Kinh doanh

Học bổng MBA, giá trị học bổng là 10,000 AUD, Yêu cầu 3 năm kinh nghiệm quản lý trở lên, GPA từ 70% trở lên

Học bổng Thạc sỹ Quản lý , giá trị học bổng 5,000 AUD, yêu cầu GPA từ 70% trở lên

Học bổng Thạc sỹ, giá trị học bổng 5,000 AUD, yêu cầu GPA từ 70% trở lên

Bạn muốn biết thông tin chi tiết vui lòng đến công ty Du Học SET để được tư vấn hoặc tìm hiểu thông tin thêm tại website http://set-edu.com/ .

Học Bổng Du Học 50% Dự Bị Đại Học Mỹ / 2023

SSDH – Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp bạn học có hiệu quả. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên mỗi lớp.

Chương trình học Foundation, A-level tại Anh và dự bị vào năm thứ hai hoặc năm thứ ba đại học Mỹ của Tập đoàn giáo dục Kings Colleges Học bổng du học lên đến 50% học phí.

Kings Colleges nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh. Trường gồm ba cơ sở dạy A-level ở ba thành phố nổi tiếng là Oxford, London, Bournemouth – Anh quốc và ba cơ sở dạy dự bị đại học tại Mỹ ở Boston, California, New York State. Hình thức thi nhận Học bổng du học: hoàn tất đơn đăng ký và nộp kết quả học tập hai năm gần nhất; làm bài kiểm tra và phỏng vấn tại văn phòng tư vấn du học AIT (Hà Nội).

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp bạn học có hiệu quả. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên mỗi lớp. Đối với lớp học A-level, số lượng học sinh là 4 – 8 em một lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em. Kings Colleges có đội ngũ giáo viên giỏi gồm 30% giảng viên có học vị tiến sĩ.

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp bạn học có hiệu quả.

Kings Colleges đào tạo chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ với ngành học đa dạng như: kinh doanh, y, dược, nghệ thuật, môi trường, khoa học, kỹ thuật, kiến trúc, du lịch khách sạn… Năm 2013, hơn 95% học sinh khóa A-level và hơn 100% học sinh khóa Foundation (dự bị đại học) của trường được nhận vào top 30 trường đại học tốt nhất tại Anh như: Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL…

Chương trình dự bị tại Anh

Chương trình dành cho các bạn học tại Oxford, London, Bournemouth.

Chương trình A-level (2 năm, 3 kỳ – 6 kỳ một năm): nhập học vào tháng 1 và tháng 9. Điều kiện nhập học: Từ 16 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11, bảng điểm khá, từ 7.0 trở lên, tiếng Anh tốt: IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Chương trình Foundation (dự bị đại học, một năm – ba kỳ): nhập học vào tháng 1 và tháng 9. Điều kiện nhập học: từ 17 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12, bảng điểm khá, từ 7.0 trở lên, tiếng Anh tốt, IELTS 5.5 hoặc tương đương. Chương trình này dành cho các bạn có nguyện vọng thấp hơn một chút, kết quả tốt vẫn có thể được nhận học vào top 20, 30 của Anh. Đặc biệt, khóa học chỉ kéo dài một năm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chương trình tiếng Anh (English for Academic Study)

Chương trình dành cho những bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh vào hai khóa học trên. Thời gian học khoảng một kỳ, hai kỳ hoặc ba kỳ, phụ thuộc vào trình độ của học sinh. Nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9. Điều kiện nhập học: từ 15 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11 với bảng điểm tốt, IELTS 3.5 hoặc tương đương.

Chương trình dự bị tại Mỹ

Chương trình dành cho các bạn học tại Boston, California, New York State. Thời gian học khoảng 2 kỳ với chương trình dự bị một năm và 4 kỳ với chương trình hai năm. Nhập học vào tháng 1 và tháng 8. Điều kiện nhập học: 17 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 12 với bảng điểm khá (lớn hơn 7.5) hoặc hoàn thành lớp 11 với học lực xuất sắc (lớn hơn 8.0), TOEFL ibt 61 hoặc tương đương

Hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ hai các trường đại học hàng đầu như: trường ĐH California – Berkeley; UCLA – ĐH California – Los Angeles; ĐH Nam California, ĐH California State, ĐH Pepperdine, City University of New York, ĐH Texas A&M International, State University of New York: Albany; State University of New York: Geneseo; ĐH Washington State…

Thục Uyên (SSDH) – Theo Vnexpress

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng A Level Và Dự Bị Đại Học / 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!