Xu Hướng 12/2022 # Học 6 Tháng, Thực Tập 6 Tháng Có Lương Tại Trường Shrm Singapore / 2023 # Top 14 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Học 6 Tháng, Thực Tập 6 Tháng Có Lương Tại Trường Shrm Singapore / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Học 6 Tháng, Thực Tập 6 Tháng Có Lương Tại Trường Shrm Singapore / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa học trang bị cho sinh viên các kiến thức thực tế cần thiết trong tất cả các khía cạnh của hoạt động ngành thực phẩm và đồ uống tại các khách sạn, nhà hàng

Khóa học trang bị cho sinh viên các kiến thức thực tế cần thiết trong tất cả các khía cạnh của hoạt động ngành thực phẩm và đồ uống tại các khách sạn, nhà hàng. Đồng thời cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng nền tảng và cần thiết để quản lý 1 nhà hàng hoặc bộ phận thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn.

Khóa học bao gồm 22 tín chỉ, với 10 môn học và 6 tháng thực tập bắt buộc, phù hợp với những bạn muốn làm việc về thực phẩm và đồ uống trong các nhà hàng, khách sạn.

Chương trình học kéo dài 12 tháng, bao gồm 50% lý thuyết và 50% thực hành tại hệ thống nhà hàng của trường SHRM Singapore.

10 môn học trong chương trình bao gồm:

Food and Beveage Operations I

Food and Beverage Skills I

English for Hospitality I

Food and Beverage Operations II

Food and Beverage Skills II

Introduction to Hospitality Industry

Food and Beverage Management

Practical Restaurant Services I

Food and Beverage Control

Practical Restaurant Services II

Internship

Sinh viên sẽ được tham dự các bài giảng, tiết hướng dẫn và các lớp thực hành. Quy mô lớp học được giữ ở mức vừa và nhỏ, 20 sinh viên cho các lớp thực hành và tối đa 66 sinh viên cho các lớp lý thuyết.

Tại sao nên chọn khóa học ngắn hạn Quản lý nhà hàng tại SHRM Singapore?

Tiết kiệm thời gian: Nếu quỹ thời gian của bạn ngắn, chỉ 6 tháng – 1 năm để đi du học thì những khóa học ngắn hạn như thế này sẽ giúp bạn vừa dung nạp kiến thức mới, vừa tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí của các khóa học ngắn hạn như trên luôn rẻ hơn các khóa học thông thường, vì thế bạn không phải quá đau đầu về vấn đề chi phí. Ngoài ra, bạn sẽ được trường cấp học bổng SGD 1000 giúp bạn tiết kiệm phần nào học phí.

Làm đẹp hồ sơ của bạn: Dù bạn đang đi học hay đã đi làm thì đều có thể tham gia khóa học ngắn hạn về Quản lý nhà hàng. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá tốt và cái nhìn ưu ái của các nhà tuyển dụng bởi sự cầu tiến, ham học hỏi và kiên trì của bạn. Có thêm nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng giúp bạn tự tin hơn trong công việc.

Thực hành nhiều hơn học: hầu hết các khóa học ngắn hạn đều tập trung vào thực hành nhiều hơn lý thuyết. Đây sẽ là phương án ưu việt nhất cho những ai thích thực tập, hướng dẫn và làm việc trong một môi trường thực tế tại nước ngoài.

Điều kiện tham dự khóa học Cao đẳng Quản lý nhà hàng tại SHRM Singapore

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 hoặc tương đương. Nếu chưa có tiếng Anh, có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi học chính khóa.

Thang điểm đánh giá tiếng Anh của SHRM Học bổng và học phí khóa Cao đẳng Quản lý nhà hàng

Eduzone là Công ty chuyên du học Singapore. Chúng tôi không tuyển sinh du học các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Nhật, Hàn mà chỉ tập trung chuyên sâu vào Du học Singapore. Eduzone theo đuổi tận cùng các giá trị về sự tận tâm, tận hiến, tận tình. Tìm hiểu và nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, sinh viên sẽ được tư vấn, hoàn thiện thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí, ngoài ra sinh viên sẽ được tặng vé máy bay tới Singapore.

Chi tiết vui lòng liên hệ Eduzone: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM)

Du Học Singapore Chỉ Với 3000$: 6 Tháng Lý Thuyết Và 6 Tháng Thực Hành Hưởng Lương / 2023

Học chuyên gia Quản lý Nhà hàng – Khách sạn tại ACE

Certificate in Hospitality Management (CHM) – “Chuyên gia Quản lý Nhà hàng – Khách sạn” là một trong những chuyên ngành đào tạo của American Center of Education ( ACE) ở Singapore. Trong đó, CHM tập trung đào tạo cả về lý thuyết và thực hành, đem lại cho học sinh những kiến thức về chuyên ngành quản lý Nhà hàng Khách sạn và những trải nghiệm thực tế, tạo bàn đạp giúp học viên đạt được mục đích sự nghiệp trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành quản lý Nhà hàng – Khách sạn vô cùng rộng mở, trong đó có thể kể đến một số ngành nghề nổi bật như sau:

Quản lý nhà hàng, khách sạn

Quản lý Bar, sòng bạc

Quản lý lưu trữ và duy trì

Quản lý sự kiện

Quản lý tiếp thị,…

Điều kiện đăng ký học:

Tối thiểu học hết lớp 11 ở VN hoặc điều kiện tương đương.

Tối thiểu 17 tuổi.

TOEFL Ibt 54 hoặc IELTs 5.0 hoặc tương đương.

Hoặc Pass qua bài kiểm tra đầu vào của ACE.

Cấu trúc chương trình học:

Full time: 06 tháng lý thuyết với 135 giờ học + 6 tháng thực tập có hưởng lương (700 S$ – 1000 S$).

Part time: 06 tháng học lý thuyết.

Đặc điểm chương trình đào tạo:

Bạn có thể tham khảo Cấu trúc môn học trong lộ trình đào tạo đặc thù của Chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn tại ACE, Singapore.

Non-major Modules:

SEN 101: English Writing 1

SENGC 1103: Business English Writing

SENGL 101: Freshman English for International Students

SCOMM 1111: Interpersonal Communications

SCSTA 116: Business and Professional Communication

SECON 202: Principles of Macroeconomics

SECON 201: Principles of Microeconomics

SACCT 231: Principles of Accounting 1

SPHIL 320M: Business Ethics

SMIS 100M: Fundamentals of Information Technology in Organizations

SCSIS 215: Information Systems for Business Management

SBIS 311: International Business

SMNGT 480M: International Marketing

Major Modules:

SHSMA 1103: Introduction to Hospitality and Tourism

SHSMA 2173: Convention and Meeting Management

SHSMA 2144: Food/Beverage Management Cost Control

SHSMA 2172: Hospitality Sales and Marketing Management

SHSMA 1162: Hotel Lodging / Management

SHSMA 1143: Principles of Food Production and Sanitation

SHSMA 2173A: Front Office Operations

Internship Module:

SHSMA 2096: Internship in Hospitality; Food and Beverage

Kỳ nhập học: tháng 3,5,7,9 và 11 hàng năm

Học phí: 3.000 S$/ khóa học

Để tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể hơn về du học Singapore ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Học viện ACE, Singapore, xin mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Blue Ocean. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn đặc điểm các chương trình đào tạo, lộ trình học tập và thủ tục hồ sơ du học. Mọi thắc mắc về du học Singapore xin vui lòng liên hệ Hotline: 0965 804 988

Luyện Học Bổng Rotary Trong 6 Tháng. / 2023

Đây là kinh nghiệm luyện học bổng Rotary Yoneyama của riêng bản thân mình thôi, trong bối cảnh mình du học sau đại học tại Nhật bằng tiếng anh. Tất nhiên là học bổng này nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Bạn nên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất có thể. Nhưng cũng xin nói thêm đây không phải là kì thi tiếng Nhật, vì hôm đó mình chứng kiến rất nhiều cao thủ giỏi tiếng Nhật hơn mình rất rất nhiều, nhưng mình vẫn đỗ học bổng này. Học bổng Yoneyama của Rotary là quỹ học bổng dành cho các bạn lưu học sinh du học tự túc và không cần phải hoàn trả, chỉ cần tham gia các hoạt động tình nguyện của Rotary, cũng như cam kết đóng góp cho lợi ích quốc tế, làm cầu nối giữa VN-NB *Đối tượng để đăng ký học bổng là các bạn sinh viên Đại học, sinh viên học thạc sỹ hoặc tiến sỹ ở các trường nằm trong danh sách học bổng này cấp.

*Điều kiện apply học bổng.

-Các bạn theo dõi và đăng ký với văn phòng của trường. Đây là học bổng lấy theo chỉ tiêu của trường và phân theo Quốc tịch. Vì vậy để được tiến cử thì hãy cố gắng lấy thành tích tốt từ kỳ học trước đó, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động của trường…

Trường mình năm trước có một chị Trung Quốc cũng nộp hồ sơ và phỏng vấn nhưng bị trượt vừa vì thí sinh TQ rất nhiều, vừa vì chị ấy cũng chưa chuẩn bị thật kỹ các câu hỏi về quỹ học bổng này. Năm nay trường mình có mình và một bạn Ấn Độ cùng nộp hồ sơ. Văn phòng trường đã hướng dẫn bọn mình luyện học bổng theo từng step trong 6 tháng. Cộng thêm 1 quân sư đã từng nhận học bổng này, mình chỉ quen qua fb thôi nhưng đã rất rất nhiệt tình tư vấn theo từng step của mình, cộng thêm các kinh nghiệm được chia sẻ từ Google nữa!

*Chuẩn bị hồ sơ

Link download hồ sơ apply:

Viết profile cá nhân, các bạn cũng cần phải kê khai về việc đi làm baito, lương bao nhiêu, đi làm bao nhiêu tiếng…,thậm chí lương của chồng/vợ. Quan trọng nhất trong bộ hồ sơ này là research plan, essay và recommendation của thầy giáo hướng dẫn viết cho bạn.

Điểm đánh giá cho từng phần của học bổng như sau: Application documents: 20pt, Group discussion:12pt và Interview:28pt

Trong bản kế research plan và essay hãy viết viết một cách dễ hiểu nhất để các cụ, à bác, không biết về chuyên ngành vẫn có thể hiểu sơ sơ. Viết dễ hiểu, sạch sẽ, tránh tẩy xóa. Mình đã phải viết đi viết lại trên 5 lần vì chữ Kanji mình viết sai suốt, bù lại thuộc làu, khi phỏng vấn cũng dễ diễn đạt hơn. Khi viết xong nên nhờ người Nhật check lỗi ngữ pháp, chính tả. Mình nhờ giáo sư đọc, văn phòng trường đọc, rồi đến một cô nữa ở lab mình đọc và chữa cho.

*Phỏng vấn.

Tùy từng khu vực sẽ có cách đặt câu hỏi và tiêu chí khác nhau. Mình ở Osaka. Những người đứng ra cấp học bổng trong tổ chức này (Rotarian) là những người làm nhiều công việc khác nhau, nhưng một điểm chung của họ hầu như là dân kinh doanh, và có tấm lòng từ thiện nên điều quan trọng nhất bạn phải cho họ thấy mình quyết tâm, sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện và xứng đáng được nhận học bổng .

Những điểm cần lưu ý khi phỏng vấn:

– Ăn mặc, chào hỏi: Vest, suit là sự lựa chọn hợp lý khi đi phỏng vấn bất kỳ cái gì. Đơn giản thế thôi. Văn phòng trường cũng quán triệt trang phục kỹ càng cho bọn mình. Hôm đó mình cũng thấy có một bạn India thì phải, mặc áo vest nhưng mặc quần có dây :). Khi gõ cửa vào (gõ 3 nhát), nói “失礼します”, nghe thấy どうぞ thì mở cửa vào, nói “失礼します” lần nữa rồi đi gần vào phía người phỏng vấn(có 3 người) và giới thiệu(tên trường, hệ gì, năm thứ mấy, tên đầy đủ), khi mình giới thiệu xong sẽ được mời ngồi, mình sẽ cảm ơn và kéo ghế ra ngồi. Những người bên phỏng vấn đại đa số là những người lớn tuổi, thậm chí có người cứng nhắc nên nếu 礼儀正しい sẽ có thể ghi điểm ấn tượng. 3 người phỏng vấn mình thì có duy nhất 1 người cười mỉm thôi, còn 2 bác không hề cười ☃ Nhưng mình quen rồi, khi luyện tập trong 6 tháng bọn mình được phỏng vấn đi phỏng vấn lại rất nhuần nhuyễn, người phỏng vấn thì lần nào cũng khó đăm đăm :)🌚

– Giới thiệu bản thân: Các bạn sẽ có khoảng 2-3p để giới thiệu, PR bản thân trong phần đầu phỏng vấn. Hãy giới thiệu ngắn gọn lại về bản thân, đến từ nước nào, sở trường, chuyên ngành, mặt lúc nào cũng phải tươi, nếu hài hước được thì hài hước ngay, nếu làm được người phỏng vấn cười vs mình thì tức là đã gây được ấn tượng tốt rồi đấy. Cuối cùng là nói về dự định tương lai gần, về nước, tiếp tục làm gì, ở đâu, giúp ai, giúp như nào, cầu nối Việt Nhật như nào, Rotary sẽ giúp được mình như nào, thấm nhuần cái gì.

– Hãy đọc và ghi nhớ những thông tin cơ bản về tổ chức Rotary nói chung và học bổng Yoneyama Rotary nói riêng để nếu có bị hỏi, họ vẫn thấy được bạn đã chuẩn bị rất sẵn sàng cho hiểu về học bổng mình có thể nhận như thế nào. Mình thuộc cả người sáng lập là Yoneyama Umekichi sinh năm nào, sinh ra ở đâu, học ở đâu, mấy tuổi chuyển đến đâu :)). Thông tin có hết trên web, bằng tiếng Nhật và tiếng Anh luôn, cứ thế học thuộc. Đơn giản vì khi bạn muốn lấy học bổng đó, bạn phải thật sự quan tâm, tìm hiểu, vậy tất tật thông tin về học bổng bạn nên nắm được, lỡ có bị hỏi là xổ ra một tràng luôn.

Đây là bộ câu hỏi mình tổng kết lại, biết đâu hữu ích với kohai nào đó muốn apply trong năm tới:

1. Nếu được nhận học bổng thì bạn có thời gian tham gia không? T/L: có, bản thân cũng hay tham gia các hoạt động tình nguyện, thích thú đam mê đóng góp …

2. Học xong thì kế hoạch như thế nào? Làm cầu nối giữa hai nước như thế nào? T/L: về nước, tiếp tục nghiên cứu, làm cầu nối giữa các công ty vn – Nhật Bản, giúp đỡ các bạn muốn du học Nhật để học tập người Nhật về xây dựng đất nước. Chú ý: theo các quân sư của mình thì bạn có thể lái câu chuyện của bản thân bạn theo 2 hướng, 1 là làm cầu nối cho mối quan hệ 2 nước, 2 là tinh thần quốc tế, đóng góp cho các hoạt động quốc tế, làm sao cho hợp lý, mạch lạc.

(Có thời gian hứa sẽ viết tiếp)

Published by

kikimora

Doing research in Japan’s lab, living in Japan. I spend my day in hospital with dietician and patients, to encourage people eat well and live well! View all posts by kikimora

Du Học Hàn Quốc Kì Tháng 6/2020 / 2023

Năm 2019 đánh dấu là một năm có nhiều biến động của thị trường du học Hàn Quốc:

Danh sách trường top 1% Visa thẳng năm 2019 đã bị thu hẹp lại một nửa so với năm 2018. Và năm 2020 danh sách trường top 1% tiếp tục thu hẹp, hiện còn 22 trường nằm trong danh sách.

Nếu trước đây, các bạn đi du học theo diện Visa thẳng ở Hà Nội sẽ không cần phỏng vấn với Đại sứ quán mà được cấp visa mã code, thì nay do tỉ lệ bỏ trốn đông nên Đại sứ quán yêu cầu phỏng vấn (nếu cảm thấy cần thiết).

Từ năm 2019, nếu một trường bị liệt vào danh sách hạn chế Visa thì ngay lập tức bị cấm cấp mã visa cho học sinh, chứ không phải từ tháng 9 cùng năm như luật cũ.

II – Những dự thảo thay đổi luật du học và những thay đổi đã áp dụng vào cuối năm 2019.

Từ ngày 01.10.2019 du học sinh Hàn Quốc yêu cầu đóng băng $10.000 trong ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam như Shinhan Bank hoặc Woori Bank tiếp tục được áp dụng “trong khuôn khổ” cho kỳ tháng 6.2020

Tại sao lại áp dụng “trong khuôn khổ”, tức là chỉ các trường không thuộc danh sách visa thẳng và danh sách trường chứng nhận mới cần đóng băng $10.000 trong ngân hàng Hàn Quốc. Số tiền này sẽ được rút ra hai lần, mỗi lần $5000 sau khi học sinh nhập học được 6 tháng và 1 năm. Để chắc chắn mình không phải đóng băng $10.000 theo luật trên, bạn cần hiểu rõ trường mình xin học tại Hàn Quốc có nằm trong danh sách 128 trường visa thẳng và được chứng nhận năm 2020 hay không?

3. Quy định về nâng cao tiêu chuẩn ngoại ngữ của du học sinh

a) Tiếng Hàn

Trường nghề: năng lực tiếng Hàn: topik cấp 3 hoặc đạt trình độ trung cấp 1 trở lên tại trung tâm ngoại ngữ Sejong

Trường đại học, thạc sĩ: năng lực tiếng hàn Topik cấp 4 hoặc trình độ trung cấp 2 trở lên tại trung tâm ngoại ngữ Sejong

(Đối với các ngành nghệ thuật và thể dục thể thao chỉ cần Topik cấp 3 trở lên)

Chú ý: không chấp nhận các chứng chỉ ngoại ngữ khác ngoài Topik và chứng chỉ của trung tâm Sejong

b) Tiếng Anh

Năng lực tiếng Anh: TOFEFL 530 (CBT 197, IBT 71)

IELTS 5.5, CEPR B2, TEPS 600 điểm

Quá trình học tiếng bằng tiếng anh có nghĩa là trong quá trình học để có thể tốt nghiệp, sinh viên buojc phải học trên 50% tín chỉ tiếng anh.

4. Quy định về chứng minh năng lực ngoại ngữ

5. Quy định về phỏng vấn Visa

Từ sau tháng 08/2018 Đại Sứ Quán không chỉ tổ chức phỏng vấn những dạng trường thường không được chứng nhận) và các trường ở vị trí thấp hơn mà còn tổ chức mở rộng phỏng vấn cả các trường ở dạng 1% bao gồm cả học sinh theo dạng D-4-1 và D2. Với dạng phỏng vấn ngoài thẩm tra tài liệu với những học sinh xét thấy cần phải phỏng vấn thêm sẽ được phân loại và tiến hành phỏng vấn. Đối với những học sinh thuộc dạng này thì kết quả sẽ được thông báo riêng lẻ trước ngày hẹn trả kết quả.

6. Thay đổi về quy định nộp Visa

Nếu bị từ chối visa du học, vốn theo quy định sẽ được nộp lại visa sau 3 tháng kể từ ngày bị từ chối. Nhưng từ ngày 1/10/2019 sẽ không phân biệt visa du học hay các loại visa khác, nếu bị từ chối thời gian được phép nộp lại là tư 6 tháng kể từ ngày bị từ chối visa.

III – Những giải pháp Du học BGC đưa ra cho các bạn

Không cần phỏng vấn với Đại sứ quán, chỉ phỏng vấn với Đại diện trường như vậy cơ hội bạn đậu 1 -2 trường Visa thẳng là điều dễ.

Nhanh chóng có Visa code/ thư mời và gần như đảm bảo có Visa 100%

Không cần chứng minh tài chính bằng cách cọc 10000$.

Nhược điểm:

Cần có bảng điểm khá trở lên và độ tuổi không lớn, 0 -1 năm trống.

Mức cạnh tranh cao giữa du học sinh khi phỏng vấn với trường

Ưu điểm:

Thời gian xét duyệt invoice từ trường chứng nhận sẽ nhanh hơn.

Thời gian xét duyệt Visa từ trường chứng nhận nhanh tương đương với trường Top 1%

Không cần chứng minh tài chính bằng cách cọc 10000$.

Danh sách trường nhiều hơn nên có nhiều sự lựa chọn về trường, khu vực hơn.

Nhược điểm:

Trường chứng nhận sử dụng thư mời nên vẫn có khả năng đại sứ quán phỏng vấn. Tuy nhiên khả năng này rất thấp

Ưu điểm:

Dành cho những bạn có mong muốn học những trường thường mà mình yêu thích. Tất nhiên việc được học tại ngôi trường/chuyên ngành mà mình yêu thích sẽ dễ dàng tiếp thu bài giảng hơn, tạo nên đam mê nghề nghiệp hơn.

Học sinh lớn tuổi hoặc nằm trong black list vùng miền vẫn có thể nhập học nhanh chóng.

Nhược điểm:

Việc đặt cọc 10000$ có thể hơi gây khó khăn cho một số gia đình học sinh bởi không phải ai cũng có sẵn nguồn tiền để đặt cọc.

Việc đi trường thường có thể phải phỏng vấn với trường/đại sứ quán, nhìn chung đòi hỏi về tiếng Hàn sẽ khó hơn khi đi bằng trường trong danh sách Top 1% Visa thẳng.

Phỏng vấn là khái niệm quen thuộc đối với du học sinh, từ phỏng vấn với đại diện trường trực tiếp hoặc qua skype, phỏng vấn với đại sứ quán,..ngoài hồ sơ đẹp, khả năng tài chính mạnh thì phỏng vấn chiếm đến 50% cơ hội được du học của bạn.

Từ những thay đổi trong chính sách visa du học Hàn Quốc vừa được Đại sứ quán Hàn Quốc công bố, luyện tập phỏng vấn trở thành điều bắt buộc đối với những bạn theo diện Visa thẳng lẫn phỏng vấn thường.

Và để có thể phỏng vấn trôi chảy thì chắc chắn vốn tiếng Hàn của bạn phải khá trở lên, chính vì vậy học tốt tiếng ngay tại Việt Nam chính là điều cực kì cần thiết. Đồng thời cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập nơi xứ người, tìm kiếm việc làm thêm nhanh chóng và có mức lương xứng đáng.

IV – Quy trình du học tại BGC

Với 7 bước vô cùng đơn giản từ khi bạn đến với BGC đến khi bạn đặt chân đến 1 trường đại học Hàn Quốc

Bạn sẽ được tư vấn chọn trường theo đúng nguyện vọng của gia đình và học sinh, sao cho phù hợp nhất với học lực, tài chính gia đình của từng bạn.

Được sát sao trong quá trình làm hồ sơ du học, giúp các bạn nắm được từng bước trong quá trình xử lý hồ sơ.Tránh được tình trạng không hiểu hồ sơ của mình xử lý đến đâu, thời điểm nộp hồ sơ xin visa, thời điểm lấy visa.

Được chính các giáo viên có đủ kinh nghiệm học tập tại Hàn Quốc giảng dạy trực tiếp và chia sẻ kinh nghiệm du học tại xứ sở kim chi tránh cho bạn những bỡ ngỡ ban đầu.

Được các bạn du học sinh cũ từ BGC hỗ trợ nhiệt tình khi sang học tập tại trường.

Minh bạch tài chính du học, không phát sinh chi phí trong quá trình làm hồ sơ du học

(Visited 1.478 times, 1 visits today)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU XANH (BGC)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Prima – Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986231268 – 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocBGC

Cập nhật thông tin chi tiết về Học 6 Tháng, Thực Tập 6 Tháng Có Lương Tại Trường Shrm Singapore / 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!