Xu Hướng 6/2023 # Giới Thiệu Về Viet Sse # Top 12 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giới Thiệu Về Viet Sse # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Viet Sse được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về Viet SSE

Công ty Việt-SSE là công ty liên doanh cổ phần giữa Việt Nam và Tổng công ty SSE của Nhật Bản. Việt-SSE được thành lập vào tháng 7/2007, trong bối cảnh Việt Nam đang là tâm điểm chú ý của thế giới, sau khi chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO, và tổ chức thành công Hội nghị APEC ở Hà Nội. Với nền kinh tế tăng trưởng hơn 8% mỗi năm, Việt Nam đang tiến những bước dài trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Với lợi thế là thành viên của Tổng công ty SSE Nhật Bản, là công ty đa năng trên các lĩnh vực, giới thiệu tư vấn việc làm, công nghệ thông tin, y dược, mỹ phẩm và bất động sản tại Nhật Bản. Văn phòng của SSE Japan được đặt tại tòa nhà Shinzuku-Sumitono, nằm sát cạnh tòa nhà thị chính thành phố Tokyo, là một trong những khu sầm uất nhất của Tokyo, trái tim của nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới. SSE có một loạt các công ty kinh doanh chuyên dụng đặt tại Tokyo và nhiều địa phương khác của Nhật Bản, nhưng Việt Nam là nơi đầu tiên mà SSE chọn là điểm kinh doanh ngoài nước Nhật. Cũng như các công ty khác của đất nước hoa anh đào, SSE hy vọng bằng những kinh nghiệm kinh doanh và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sẽ gây dựng được chỗ đứng đặc biệt trong lòng các khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Công ty du học Việt-SSE được hỗ trợ mạnh mẽ của tổng công ty SSE Nhật Bản. Trong 12 năm qua Việt-SSE đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hơn một nghìn bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc. Toàn bộ lãnh đạo của Viet-SSE là các giảng viên Đại học đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ và Cử Nhân đã được đào tạo tại các trường Đại học của Nhật Bản. 

Viet-SSE tự hào là công ty tư vấn du hoc của chính Nhật Bản, hiện tại là công ty tư vấn du học Nhật Bản duy nhất có Văn phòng đại diện tại nhiều vùng của Nhật Bản để hỗ trợ học sinh.

Là công ty du học Nhật bản chuyên nghiệp, chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản. SSE được đánh giá là công ty lâu đời và uy tín nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại Việt Nam.

Việt-SSE cũng vinh dự được Bộ giáo dục đào tạo cấp giấy phép tư vấn du học (số 1822/CN- SGD&DT) và được liên hiệp tư vấn du học Việt Nam VIECA kết nạp làm thành viên duy nhất hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

Hiện tại Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản nắm rất rõ hồ sơ và cách làm việc của các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam. Do vậy khi cục XNC đã tin tưởng vào một trung tâmtư vấn du học nào thì những hồ sơ do trường hoặc trung tâm đó gửi đi đều có khả năng có giấy phép lưu trú rất cao. Việt-SSE tự hào là một công ty uy tín trong suốt 6 năm qua, được  Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh giá rất cao.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Viet-SSE hiện nay đang dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản và trở thành địa chỉ uy tín duy nhất của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản.

Giới Thiệu Về Trung Tâm

“Viện Đại học Mở Hà Nội là tổ chức hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý và được hưởng mọi quy chế của một trường đại học công lập”. “Viện Đại học Mở Hà Nội là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu với các loại hình đào tạo Từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội…”. (Trích Quyết định 535/TTg ngày 03/11/1993 của Thủ tướng chính phủ về việc thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội)

     - Trung tâm Đại học Mở Hà Nội tại Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 104/QĐ, do Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ký ngày 05 tháng 05 năm 1994.      - Văn phòng đóng trên địa bàn TP. Đà Nẵng theo quyết định số 341/QĐ-UB, do Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng ký ngày 06 tháng 03 năm 1995.

1. Địa điểm đặt văn phòng:

     295. Nguyễn Tất Thành – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng      Điện thoại: 0236(3.894.835/3.886.721)     Fax: 0236.3.894.836           Website: http://danang.hou.edu.vn       E-mail: dhmcdn@vnn.vn

 2. Chức năng nhiệm vụ:

     – Trung tâm là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Mở Hà Nội.

     – Điều hành công tác đào tạo của Viện tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam.

3. Quy mô đào tạo:

     - Số lượng học viên đang theo học tại Trung tâm (tính đến thời điểm tháng 12/2011) là: 3.872 học viên, trong đó:

     + Hệ Từ xa: 4.277 học viên

     + Hệ Vừa làm vừa học: 215 học viên

    4. Ngành đào tạo:

     – Quản trị kinh doanh

     – Kế toán

     – Luật kinh tế

     – Ngôn ngữ Anh

     - Công nghệ thông tin           - Tài chính ngân hàng

5. Công tác tuyển sinh:

     - Hàng năm Trung tâm tuyển sinh cho các hệ đào tạo thành hai đợt:

     + Đợt 1: Từ tháng 3 đến tháng 7

     + Đợt 2: Từ tháng 9 đến tháng 12  

Giới Thiệu Về First Study Osaka

Xin chào các bạn! Nằm ở thành phố Osaka, một trong ba thành phố lớn nhất của Nhật Bản, Infinite Growth Company chúng tôi đã thành lập 15 trung tâm giáo dục NIKKYOKEN-SEMINAR và FIRST STUDY giúp đào tạo, nâng cao kiến thức và luyện thi cho học sinh Nhật Bản thi vào các trường cấp 3 và đại học. Đến nay, chúng tôi vô cùng tự hào với thành tích đã luyện thi thành công cho hàng ngàn học sinh đỗ vào các trường cấp 3 và đại học nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thành lập Trường Nhật ngữ First Study Osaka chuyên dạy tiếng Nhật cho các du học sinh quốc tế , trong đó có du học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tiếng Nhật và du học tại Nhật Bản, với mong muốn các chương trình đào tạo do chính giáo viên Nhật Bản giảng dạy của chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực tiếng Nhật cho các bạn có nguyện vọng học tại các trường đại học tại Nhật hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản.

Hiện nay, theo xu hướng đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam, hàng ngàn công ty Nhật Bản đã và đang có kế hoạch mở rộng chiến lược kinh doanh tại Việt Nam dẫn đến nhu cầu cần “nguồn nhân lực giỏi, có năng lực tiếng Nhật cao” ngày càng lớn từ phía các công ty Nhật Bản Vì vậy chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức để tạo ra được nguồn nhân lực giỏi đáp ứng nhu cầu của các công ty.

Tôi rất hạnh phúc khi nghi đến viễn cảnh trong tương lai không xa các sinh viên tốt nghiệp của trường Nhật ngữ FIRST STUDY sẽ là những nhịp cầu nối hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình cùng các bạn thực hiện giấc mơ này! Chào đón các bạn đến với Trường Nhật ngữ FIRST STUDY

Giám đốc công ty Infinite Growth Hiệu trưởng trường Nhật ngữ First Study Masahiro Matsuoka

Địa chỉ: tầng 3 tòa nhà Infinite Growth, 1-21-8

Tamatsukuri, Chuo-ku, Osakashi

Trường Nhật ngữ First Study Izumiotsu

Nhằm đáp ứng số lượng học viên ngày càng đông, năm 2023, trường Nhật Ngữ Firsr Study Osaka đã mở thêm cơ sở 2 tại thành phố Izumiotsu

Asahicho, Izumiotsu, Osaka, Japan

Từ cơ sở 1 đi tàu đến trường mất khoảng 40 phút

Từ sân bay Kansai đi tàu đến trường mất khoảng 24 phút

Từ ga đi bộ đến trường chỉ mất 3 phút

Từ trường đến khu Namba sầm uất của mất 20 phút tàu điện

Từ Ký túc xá đến trường mất khoảng 10 phút đi xe đạp

Xung quanh trường có siêu thị và cửa hàng hàng tiện lợi

2/ Cơ sở vật chất

Phòng học hiện đại, tiện nghi giúp cho các bạn có những giờ học thoải mái.

Loại A (Kí túc xá của trường)

Có nhiều loại Ký túc xá cho học viên lựa chọn.

Từ trường đi bộ khoảng 5 phút

Phí kí túc xá 2 người 1 phòng …20.000 yên,1 người 1 phòng …40.000 yên

※Tiền điện/nước/gas , … học viên tự chi trả

Ở những khu vực gần trường, đi xe đạp khoảng 10 ~ 20 phút.

Phí kí túc xá 2 người 1 phòng …20.000 yên, 1 người 1 phòng …40.000 yên

※Tiền điện/nước/gas , … học viên tự chi trả

Loại C: Học viên tự làm hợp đồng thuê phòng chung cư dành cho 1 người

※ Trường có thể giới thiệu chung cư hoặc học sinh cũng có thể tự tìm

3/ Các hình thức hỗ trợ học viên

1 người 1 phòng thì tiền nhà khoảng 50.000 yên ~ 70.000 yên

Tiền điện/nước/Gas, tiền wifi khoảng 14.000 yên ~ 16.000 yên

・Các thủ tục làm hồ sơ đăng kí

・Dịch hồ sơ

Hỗ trợ trong thời gian du học

・Đón tại sân bay

・Làm các thủ tục tại Tòa thị chính (cơ quan quản lý tại địa phương)

・Làm thủ tục mua bảo hiểm

・Mở tài khoản ngân hàng

・Đăng kí điện thoại

・Hỗ trợ tìm việc làm thêm

・Tư vấn đời sống

・Tư vấn về việc làm thêm

Hỗ trợ sau tốt nghiệp

・Tư vấn về nghề nghiệp, về việc học lên cao

Hỗ trợ trong đời sống sinh hoạt

・Hỗ trợ việc học lên đại học hay đi làm tại Nhật.

Nếu trong cuộc sống gặp khó khăn hay có lo lắng gì hãy bàn bạc với nhà trường

Khi đau ốm cần đi bệnh viện thì nhân viên nhà trường sẽ đi cùng, hỗ trợ làm thủ tục, hay phiên dịch những điều bác sĩ giải thích. Có nhiều việc làm thêm mà du học sinh có thể làm được nhưng kiếm được việc làm thêm khá là vất vả.

Vì thế, nhân viên nhà trường sẽ hỗ trợ cùng tìm việc với các bạn. Ngoài ra, ở chỗ làm thêm nếu gặp khó khăn về vấn đề giao tiếp hay muốn nhà trường tư vấn thì hãy liên hệ với nhà trường.

Nhà trường cũng tiến hành những buổi tư vấn phù hợp với năng lực tiếng Nhật của học viên hay tư vấn định hướng nghề nghiệp, và đồng thời cũng hỗ trợ hết sức để mỗi một học viên có thể vào học những học viện, những trường đại học, trường nghề mong muốn.

Giới Thiệu Về Trường Easb Singapore

Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các trường đại học đối tác danh tiếng của Anh, Úc.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Tâm lý học, Quản trị hệ thống thông tin…

Đứng trên đôi vai của người KHỔNG LỒ!

– Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings& Survey 2012)

– Học viện Quản lý EASB được đề cử ba năm liền trong Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012)

– Top 10 Học viện có chương trình sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings 2011)

– Thực tập hưởng lương ngành Du lịch & Khách sạn

– Khu học xá nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại

– Một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore

– Trung tâm đào tạo Du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp trong khu học xá Balestier

Nối kết với thế giới thật

Đúng với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần trong và ngoài nước.

Một trong các đối tác mới của EASB là Grand Korea Leisure, một chi nhánh của Tổ chức du lịch Hàn Quốc và là nhà vận hành chuỗi Casino nổi tiếng Sevenluck. Các sinh viên học quản trị khách sạn và Casino có cơ hội tuyệt vời được tham gia những chuyến kiến tập ở nước ngoài tại Học viện đào tạo Casino.

EASB đào tạo đa dạng các chuyên ngành, từ bậc dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sỹ. Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng Anh, Úc:

Cardiff Metropolitan University – Được xếp hạng trong top 10 trường đại học mới của Anh năm 2011 – Complete University Guide

Heriot-Watt University – Chương trình MBA của trường kinh doanh Edinburgh Business School là chương trình lớn nhất trên thế giới (Financial Times 2012). Hơn 40% công ty trong danh sách Fortune 500 có nhân viên theo học chương trình này.

Queen Margaret University – Được xếp hạng trong Top 10 trường đại học hàng đầu về Du Lịch – Khách Sạn ở Anh – The Complete University Guide 2012. Được trao Giải thưởng kỷ niệm của Nữ hoàng Anh năm 2002

Sheffield Hallam University (SHU) – Được xếp hạng TOP 80 trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh (the Complete University Guide 2012/2013). Là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc với hơn 35.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Aston University – Một trong những đại học hàng đầu của Anh Quốc, có số lượng sinh viên tốt nghiệp thành công nhất trong vong 25 năm trở lại đây. Với các nghành nghề đào tạo đa dạng

Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EASB. Sinh viên học xong Diploma hoặc Higher Diploma có thể chuyển tiếp sang Thụy Sĩ.

Học bổng 70% học phí 3 năm đại học dành cho các bạn sinh viên TN PTTH, có IELTS cert 6.0 trở lên ( không kỹ năng nào dưới 5.5. Điểm trung bình môn 3 năm lớp 10, 11, 12 từ 8.0 trở lên. Có điểm thi đại học trung bình từ 7.0 trở lên. Và nhiều các khuyến học khác

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA EASB I. Chương trình tiếng Anh cấp chứng chỉ CBE II. Chương trình dự bị đại học (CBM)

Thời gian: 6 tháng

– Hoặc 9 tháng (dành cho các chuyên nghành khác)

– Hoặc 9 tháng (dành cho các chuyên nghành khác)

Học phí: 12,800 S$

Yêu cầu: Học hết năm 1 của EASB hoặc bằng cao đẳng của một tổ chức giáo dục được công nhận (Genetic, Aptech), tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ CBE của EASB.

3. Đại học năm cuối:

– Cấp bằng của Đại học Cardiff Metropolitan – Anh quốc: Tài chính ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Cử nhân kế toán; Tâm lý học, Quản Lý Hệ thống thông tin

– Cấp bằng của Đại học Queen Margaret, Anh Quốc: Quản trị Du lịch Khách sạn Quốc Tế

– Cấp bằng của Đại Học Sheffield Hallam, Anh Quốc: Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Cử Nhân Tài chính kinh tế, Cử Nhân Quản tri kinh doanh chuyên nghành thể thao, Cử Nhân Quản Trị Du Lịch Khách Sạn…

Học phí: 15,800 S$

Yêu cầu: Học hết năm 2 tại EASB, tiếng Anh TOEFL 550; IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ CBE của EASB.

Chương trình Quản trị du lịch khách sạn, sinh viên sẽ học tổng thời gian 30 tháng trong đó có 6 tháng thực tập hưởng lương (tối thiểu S$500/tháng) để có bằng cử nhân. 4. Chương trình MBA Cấp bằng của Đại học Heriot-Watt, Anh quốc. MBA: 15 tháng (thi)

Học phí: 32,800 S$ (General MBA)

MBA về Tài chính; Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Hoạch định chiến lược 5. Chương trình MBA Cấp bằng của ĐH Cardiff Metropolitan – Anh quốc MBA Quản trị kinh doanh MBA Quản trị dự án

Thời gian: 13 tháng (Thi và luận văn)

6. MSc Quản trị khách sạn quốc tế và khả năng lãnh đạo cấp bằng của ĐH Queen Margaret

Thời gian: 15 tháng (Thi và luận văn)

Lưu ý: Phí xin xét hồ sơ và xin visa là 406.60 SGD nếu học từ khóa tiếng anh hoặc 481.50 SGD cho khóa chính (phí đã bao gồm thuế 7% GST). Học phí Đã bao gồm phí hành chính, giáo trình học, cấp văn bằng chứng chỉ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm học phí chúng tôi và chưa bao gồm thuế GST 7% Nhà ở: (không bắt buộc)

Trường có KTX dành cho sinh viên quốc tế cách trường 10p đi Xe bus với chi phí:

Phòng 2 người

Hợp đồng 3 tháng $750/ 1 người/1 thángHợp đồng 6 tháng $700/1 người/ tháng

Phòng 3 người

Hợp đồng 3 tháng $600/ ngươi/thángHợp đồng 6 tháng $550/ người/ tháng

Phòng 4 người

Hợp đồng 3 tháng $550 /1 người/ thángHợp đồng 6 tháng $480/ 1 người / tháng

Có xe buýt miễn phí từ KTX đến Trường hằng ngày.

Ăn uống, đi lại và chi phí khác : ~S$400/ 1 tháng

Hồ sơ cần nộp:

Bằng cao nhất (photo)

Bảng điểm cao nhất (photo)

Giấy khai sinh (photo)

Chứng chỉ tiếng anh quốc tế nếu có

Hộ chiếu (photo)

4 ảnh 4×6 nền trắng cỡ hộ chiếu

Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ và phí đăng ký xin visa và sét hồ sơ 406.60 hoặc 481.50 SGD cho trường, sau khoảng 3 -5 ngày sinh viên sẽ nhận được Thư mời nhập học, Hợp đồng sinh viên, Thông báo học phí. Sinh viên ký hợp đồng gửi lại cho trường. Khoảng 3 – 4 tuần sẽ có thư chấp nhận của cục Xuất Nhập Cảnh Singapore cho sinh viên vào Singapore học gọi là IPA letter (như thông báo visa sinh viên). Có visa sinh viên mới nộp học phí.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC PHONG VÂN

Địa chỉ : 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0908888516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Facebook: Du Học Phong Vân

Email: phongvanduhoc2@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Viet Sse trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!