Xu Hướng 10/2023 # Giới Thiệu Về Trung Tâm # Top 16 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Giới Thiệu Về Trung Tâm # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Trung Tâm được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Viện Đại học Mở Hà Nội là tổ chức hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý và được hưởng mọi quy chế của một trường đại học công lập”. “Viện Đại học Mở Hà Nội là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu với các loại hình đào tạo Từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội…”. (Trích Quyết định 535/TTg ngày 03/11/1993 của Thủ tướng chính phủ về việc thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội)

     - Trung tâm Đại học Mở Hà Nội tại Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 104/QĐ, do Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ký ngày 05 tháng 05 năm 1994.      - Văn phòng đóng trên địa bàn TP. Đà Nẵng theo quyết định số 341/QĐ-UB, do Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng ký ngày 06 tháng 03 năm 1995.

1. Địa điểm đặt văn phòng:

     295. Nguyễn Tất Thành – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng      Điện thoại: 0236(3.894.835/3.886.721)     Fax: 0236.3.894.836           Website: http://danang.hou.edu.vn       E-mail: dhmcdn@vnn.vn

 2. Chức năng nhiệm vụ:

     – Trung tâm là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Mở Hà Nội.

     – Điều hành công tác đào tạo của Viện tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam.

3. Quy mô đào tạo:

     - Số lượng học viên đang theo học tại Trung tâm (tính đến thời điểm tháng 12/2011) là: 3.872 học viên, trong đó:

     + Hệ Từ xa: 4.277 học viên

     + Hệ Vừa làm vừa học: 215 học viên

    4. Ngành đào tạo:

     – Quản trị kinh doanh

     – Kế toán

     – Luật kinh tế

     – Ngôn ngữ Anh

     - Công nghệ thông tin           - Tài chính ngân hàng

5. Công tác tuyển sinh:

     - Hàng năm Trung tâm tuyển sinh cho các hệ đào tạo thành hai đợt:

     + Đợt 1: Từ tháng 3 đến tháng 7

     + Đợt 2: Từ tháng 9 đến tháng 12  

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Ptm

Giới thiệu Trung tâm đào tạo nhân lực PTM

TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC PTM

Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Thương mại Việt Nhật được thành lập theo giấy phép hoạt động số: 109/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép.

Với mục đích là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Trung tâm không ngừng phát triển và xây dựng nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp mang những nét đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Đây không chỉ là nơi để học viên học tập, rèn luyện mà còn có cơ hội trải nghiệm những văn hóa, ứng xử của người Nhật. Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM chính là đòn bẩy để các Học viên có thể vươn xa và chạm tới ước mơ Nhật tiến của mình.

Hiện tại, Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM có trụ sở tại số 328, đường K2, P.Cầu Diễn, Hà Nội là nơi học tập, sinh hoạt khép kín dành riêng cho các bạn học viên PTM Việt Nhật, với sức chứa lên tới 300 người.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM bao gồm các phòng học và phòng ở được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, nóng lạnh, máy chiếu,… phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn học viên. Trung tâm đào tạo nhân lực PTM không chỉ chú trọng đào tạo Nhật ngữ mà đào tạo tay nghề cũng được coi là mục tiêu trọng tâm giúp các bạn có đủ hành trang để hòa nhập với công việc và cuộc sống khi sang Nhật.

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO

Phát triển nền tảng giao tiếp tiếng Nhật

Tại trung tâm đào tạo nhân lực PTM, mọi học viên được đảm bảo có thể giao tiếp, đáp ứng được yêu cầu sinh sống và làm việc tại Nhật ở mức cơ bản trước khi xuất cảnh. Trung tâm luôn nỗ lực đem đến cho các Học viên điều kiện học tập tốt nhất:

– Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, đều được đào tạo tại Nhật Bản (có giảng viên người Nhật)

– Tạo cơ hội tối đa cho học viên được giao lưu trò chuyện với giảng viên người Nhật và đối tác Nhật Bản

– 100% lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng.

Học viên PTM đều được đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề với phòng thực hành ngay tại trung tâm. Giúp học viên làm quen với công việc và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp tiếp nhận.

Hiểu về đất nước và con người Nhật Bản

“Nhập gia tùy tục” – Chương trình giảng dạy của trung tâm đều xen kẽ những buổi học về phong tục, tập quán, văn hóa và những lễ nghi của con người Nhật Bản để học viên không bỡ ngỡ trong thời gian đầu sang học tập và làm việc.

Rèn luyện kỹ năng trong công việc và cuộc sống

Nâng cao đời sống tinh thần – sức khỏe Học viên

Ngoài nâng cao “Trí”, các Học viên tại Trung tâm đào tạo nhân lực PTM được tham gia các hoạt động ngoại khóa về rèn “Lực”: tập thể dục buổi sáng, đá bóng, chạy bộ…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Hiện tại, đội ngũ giáo viên của PTM tại Trung tâm đào tạo Nhân lực PTM có 15 giáo viên thường xuyên giảng dạy, hướng dẫn các bạn học viên học tập, rèn luyện. Các giáo viên của PTM đều đã từng sống và học tập tai Nhật Bản, có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy tiếng Nhật. Quan trọng hơn cả, sự tâm huyết, nhiệt tình và năng lực đào tạo tốt chính là niềm tự hào của Trung tâm đào tạo nhân lực PTM về đội ngũ giáo viên đào tạo.

Một số hình ảnh tại Trung tâm đào tạo nhân lực PTM

Giới Thiệu Trung Tâm Tư Vấn Du Học Fpt Megastudy

Tập đoàn FPT (The Financing and Promoting Technology Corp.) thành lập ngày 13/09/1988, hiện là tập đoàn công nghệ thông tin và truyền thông số 1 của Việt nam. Tập đoàn FPT hiện nay bao gồm 83 công ty thành viên và các đơn vị trực thuộc hoạt động trong tất cả các lĩnh vực CNTT và Truyền thông với gần 10,000 cán bộ và chuyên gia. Đặc biệt trong số đó có 6 công ty đặt tại các thị trường lớn nhất như Nhật, Mỹ, Pháp, Úc, Singapore và Malaysia.

FPT, tập đoàn công nghệ thông tin và truyền thông số 1 Việt Nam

FPT mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Đồng thời góp một phần nhỏ bé của mình làm phần hưng thịnh quốc gia.

Năm 2008, bất chấp khủng hoảng tài chính, toàn tập đoàn đã đạt doanh số hơn 1 tỷ USD, trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam đạt ngưỡng này. Trong 3 năm tới, số nhân viên của FPT sẽ tăng thêm 10,000 người và doanh số sẽ vượt trên 2 tỷ USD. FPT hiện là đối tác của hơn 200 tập đoàn công nghệ lớn nhất trên toàn cầu.

Tập đoàn FPT

Đặc biệt trong chuyến tháp tùng Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sang Mỹ năm 2007, TGĐ Trương Gia Bình và đoàn đại biểu FPT đã đạt được một bước ngoặt trong quan hệ đối tác chiến lược với Microsoft. Điều đó cho phép các Lập trình viên của FPT được tham gia viết các phần mềm cốt lõi của Microsoft cũng như có được sự hỗ trợ của Microsoft trong việc xây dựng Đại học FPT trở thành “Ngôi trường của thế kỷ 21”.

Ngay từ năm 1999, nhận thấy nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố sống còn của việc phát triển Tập đoàn và ngành công nghiệp CNTT, FPT đã phối hợp với tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu thế giới Aptech Ấn độ triển khai hệ thống các trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện Arena tại Việt nam. Qua 10 năm hoạt động, hệ thống hiện đã có gần 40 trung tâm trên toàn quốc và đã đào tạo cho ngành CNTT của Việt nam trên 20,000 chuyên gia phần mềm và mỹ thuật đa phương tiện.

Đại học FPT, môi trường sáng tạo và đổi mới

“Trường Đại học FPT là môi trường sáng tạo và đổi mới, mang đến cho sinh viên sự trưởng thành về nhân cách và năng lực để có thể vượt qua mọi thách thức, đối đầu với mọi thay đổi, đi đến thành công, góp phần làm phồn vinh đất nước và thúc đẩy tiến trình của nền kinh tế tri thức.”

Chương trình đào tạo của Đại học FPT luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế

Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo kỹ sư công nghiệp, nghĩa là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp CNTT, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa.

Chương trình đào tạo của Đại học FPT luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ, tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác.

FPT Megastudy, nơi cung cấp dịch vụ du học toàn diện

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy là Trung tâm tư vấn du học do trường Đại học FPT thành lập. Trung tâm là nơi cung cấp dịch vụ du học toàn diện và đem đến các cơ hội du học tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên và những người Việt Nam có nhu cầu đi du học.

Tầm nhìn

Trung tâm tư vấn du học Megastudy được thành lập với mong muốn sáng tạo và cống hiến cho sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam một dịch vụ tư vấn du học xuất sắc.

Megastudy mang đến cho du học sinh nguồn thông tin minh bạch, các kỹ năng cần thiết và sự hỗ trợ chu đáo trước, trong và sau quá trình học tập ở nước ngoài.

Megastudy giúp du học sinh có được năng lực vượt trội và kiến thức tiên tiến.

Tôn chỉ hành động của chúng tôi

Chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi có trách nhiệm lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên, những người sử dụng dịch vụ tư vấn du học của Megastudy. Vì thế, để đáp ứng được các kỳ vọng của học sinh, sinh viên với một trung tâm du học, tất cả những gì chúng tôi làm phải đó là sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Mỗi sinh viên phải được coi là một cá nhân độc lập. Chúng tôi phải tôn trọng phẩm chất riêng và hiểu biết khả năng riêng của từng người. Tất cả những thông tin mà chúng tôi tư vấn phải khách quan và chính xác. Mỗi sinh viên đều có được cơ hội để tự đưa ra các quyết định đúng đắn nhất cho bản than mình.

Chúng tôi có trách nhiệm với các bậc phụ huynh, những người có con em đi du học nước ngoài và sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức ở môi trường mời. Liệu con em của họ có vượt qua được những thách thức đó? Liệu con em của họ có hòa nhập được với môi trường mới? Liệu các em có gặt hái được thành quả từ việc đi du học?

Chúng tôi có trách nhiệm cùng lo lắng với các bậc phụ huynh và cống hiến hết sức mình đề hỗ trợ cho các em ở mọi bước đường trong quá trình du học và làm an lòng các bậc cha mẹ khi cho con em họ đi học ở nước ngoài.

Chúng tôi cũng có trách nhiệm với các đối tác của chúng tôi, những trường đến Việt Nam để tuyển sinh. Chúng tôi cân nhắc đến việc làm thế nào giúp họ hoàn thành trách nhiệm. Chúng tôi sẵn sàng và tự nguyện giúp các trường trong việc nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, tuyên truyền, tổ chức các sự kiện tuyển sinh. Các trường đến Việt Nam cần có cơ hội công bằng và minh bạch để tiếp cận sinh viên. Chúng tôi đưa ra những hướng dẫn chính xác và đánh giá hiệu quả công việc.

Chúng tôi cũng có trách nhiệm với nhân viên của chúng tôi, những người đang đóng góp công sức cho sự phát triển của Megastudy. Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc tốt cho tất cả mọi người. Điều kiện làm việc phải sạch sẽ, trật tự và an toàn. Mỗi nhân viên phải có cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Họ phải phải được thoải mái đóng góp ý kiến và quan trong họ phải có được thu nhập tốt.

Trách nhiệm cuối cùng của chúng tôi là trách nhiệm đối với đất nước. Đó là trách nhiệm tạo gia một hình thức dịch vụ giá trị trong việc phát triển tài năng cho đất nước. Chúng tôi phải áp dụng nhiều ý tưởng mới. Các nghiên cứu phải được tiến hành và các cách thức sáng tạo phải được áp dụng. Chúng tôi phải khuyến khích tinh thần hiếu học của dân tộc Việt Nam và cùng với tất cả mọi người đưa Việt Nam trở thành cường quốc trong khu vực và trên thế giới.

Các dịch vụ của trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

Tư vấn du học: tư vấn chọn chương trình học, ngành học, trường học, nước du học cho người có nhu cầu và dự định đi du học.

Tư vấn tài chính du học

Tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị thủ tục đi du học: Thủ tục đăng ký nhập học, thủ tục xin visa sinh viên, dịch thuật, công chứng và các công tác hoàn thiện hồ sơ khác.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ khác như sắp xếp nhà ở, đưa đón, hướng dẫn du học sinh ở nước ngoài, hoạt động như một cầu nối giữa gia đình và du học sinh trong suốt quá trình học tập.

Tư vấn du học ngắn hạn, du học hè, trao đổi sinh viên, các khóa nâng cao nghiệp vụ ngắn hạn, tham quan tìm hiểu môi trường học tập ở nước ngoài.

Ngoài ra, trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy luôn hướng tới việc hỗ trợ một cách toàn diện giúp cho du học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường :

Các khóa đào tạo kỹ năng học tập và hòa nhập với điều kiện và phương thức học tập ở nước ngoài.

Liên tục tổ chức các buổi giao lưu gặp gỡ với đại diện trường hoặc các cựu du học sinh để hỗ trợ tìm kiếm thông tin và các kinh nghiệm du học.

Giới Thiệu Trung Tâm Tư Vấn Du Học Pháp Uy Tín

Điều tuyệt vời nhất khi du học Pháp chính là bạn có thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao với mức học phí thấp hơn nhiều so với các địa điểm du học nổi tiếng khác trên thế giới. Bài viết này sẽ điểm qua tất cả các loại chi phí cần thiết để bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch tài chính cho giấc mơ du học Pháp của mình ngay từ hôm nay!

Các loại hình trường học cho sinh viên du học Pháp

Trường đại học công lập

Tại các trường đại học công lập ở Pháp, học phí cơ bản:

– Cho bậc Cử nhân là 185 Euro (khoảng 4,5 triệu đồng) một năm.

– Cho bậc Thạc sĩ là 250 Euro (khoảng 6 triệu đồng) một năm.

– Cho bậc Tiến sĩ là khoảng 390 Euro (khoảng 9,5 triệu đồng) một năm.

Du học Pháp trường đại học tư thục

Trung tâm tư vấn du học Pháp tại chúng tôi Chi phí du học Pháp Du học Pháp trường đại học công lập

Bạn có thể sẽ được yêu cầu trả thêm một số chi phí nếu chương trình học có thêm các khóa nghiên cứu chuyên sâu cụ thể. Ví dụ như các khóa học thuộc ngành Kỹ thuật thường sẽ có mức học phí cao hơn một chút so với các ngành khác. Cho nên điều cần phải làm là chọn đúng ngành du học Pháp mình yêu thích hơn nữa cũng cần phù hợp với trình độ của bản thân bạn và kiểm tra tình trạng tài chính có đủ chi trả cho quá trình học tập sinh hoạt tại Pháp hay không.

Vấn đề đầu tiên là tài chính:Muốn đi du học thì cần phải mất một khoản tiền kha khá và nhất là để lấy được bằng cấp quốc tế nữa. Điều này khiến nhiều sinh viên lo ngại trong việc tiến xa hơn. Đấy là chưa tính tới chi phí sinh hoạt đắt đỏ và những khoản phí phát sinh khác. Chính vì thế, du học Pháp là một sự lựa chọn thích hợp bởi vì được học tập tại 1 đất nước tiên tiến mà học phí phải trả chỉ khoảng hơn 200 Euro/năm (tầm 5 triệu 500 nghìn) lại hưởng ưu đãi đầy đủ tương đương sinh viên bản xứ như:

Vấn đề thứ hai là đăng ký học tập: Nỗi lo của không ít sinh viên là ngoại ngữ, trình độ cũng như bằng cấp đã có liệu có được trường tại Pháp chấp nhận không? Riêng Pháp, chúng ta có thể hoàn thành giấy tờ cho Campus France, nơi các sinh viên có thể tựu trường và đăng ký một cách rất thuận tiện. Khi hoàn thành các thủ tục bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều hơn để đạt được kết quả như mong đợi khi học nước ngoài tốt nhất là không phải làm thêm quá nhiều dành thời gian chủ yếu cho việc học.

Vấn đề thứ ba là visa:Dù mọi thứ đã suôn sẻ, trường chấp thuận, nguồn vốn ổn định,… thì tới phần xin visa là một trong những công đoạn đáng gây khó khăn nhất, tiêu biểu là tại Mỹ. Nhưng riêng với Pháp, việc chuẩn bị visa du học rất thuận lợi và nhanh chóng. Trung tâm tư vấn du học Pháp với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cam kết uy tín, mang lại kết quả và giá thành tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với nhiều trường uy tín ở Pháp, mang lại mức học phí ưu đãi nhất cho khách hàng.

Tags: công ty tư vấn du học Pháp tại chúng tôi du học Pháp 2023, du học Pháp miễn phí, du học Pháp 2023, lộ trình du học Pháp, tuyển sinh du học Pháp, điều kiện du học Pháp 2023, học bổng du học Pháp 2023.

Giới Thiệu Về Nursing

1. Điều kiện Học vấn và Ngoại ngữ

Một số trường như Dalhousie University, ngoài việc yêu cầu bạn phải cung cấp bảng điểm và đơn apply đăng ký nhập học còn cần ứng viên phải hoàn thành một bài kiểm tra online trên máy tính, kéo dài trong vòng 90 phút, hay còn được gọi là CASPer Test, để có thể hoàn tất tất cả các điều kiện để ứng tuyển vào trường.

2. Trường đào tạo

+ University of Alberta

+ Dalhousie University

+ Brock University

+ University of Ottawa

+ Saint Francis Xavier University

+ University of Lethbridge,…

Nếu tìm được trường hoặc tỉnh cho phép bạn học thì bạn nên apply và chấp nhận ngay. Vì xét trên mặt bằng đào tạo chung của Canada, tỉnh nào đào tạo cũng tốt và hiện tại thì ở đâu cũng cần Nursing.

3. Bạn có nên Du học ngành Điều dưỡng tại Canada? 4. Lựa chọn học

Nếu nhiều tiền và quyết tâm thì học bằng Degree/Cử nhân 4 năm

Ít tiền thì chỉ học 2 năm

Mỗi trường một khác nhưng học phí trung bình ngành Nursing sẽ giao động trong khoảng từ $20,000 CAD – $30,000 CAD/năm.

5. Cơ hội nghề nghiệp và định cư

Nursing có lẽ là một trong những ngành khó khăn và học khổ nhất. Muốn hành nghề thì bạn cũng phải thi được license. Nhưng nếu đã có được license thì khả năng kiếm được job và được định cư là rất cao.

Mình nói như vậy cũng bởi vì tiêu chuẩn sống tại Canada là rất cao. Quốc gia này cung cấp một trong những hệ thống và cơ sở vật chất chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất đến với công dân của quốc gia mình. Tuy nhiên, cũng giống như các quốc gia phát triển khác, Canada đang phải đối mặt với tình trạng thiếu điều dưỡng viên. Số lượng nguồn nhân lực trong ngành hiện tại sẽ là không đủ để đáp ứng được nhu cầu của Canada.

Theo ước tính đến năm 2023, Canada có thể sẽ cần ít nhất 66,000 điều dưỡng viên. Dân số bị già hóa cũng là một trong những lí do khiến nhu cầu cần điều dưỡng viên của Canada cũng đang tăng lên.

6. Tìm hiểu về CASPer test

Lấy ví dụ trường hợp cụ thể của trường Dalhousie University thì tất cả ứng viên apply vào học bằng Cử nhân Khoa học ngành Nursing thì cần hoàn thiện một bài thi online trên máy tính kéo dài trong vòng 90 phút (hay còn gọi là CASPer Test) để thỏa mãn điều kiện học vấn đủ để apply.

Bạn bắt buộc phải có đủ điểm thi CASPer thì mới đủ điều kiện được xét duyệt vào trường.

Mỗi lần xét duyệt hay mỗi kì nhập học, các bạn chỉ được thi CASPer một lần. Nếu năm trước bạn đã thi rồi mà không được nhận hoặc đủ điểm mà không nhập học thì năm sau bạn vẫn phải thi lại.

Bạn sẽ được cung cấp mã sinh viên (hay Dalhousie ID number: B00 number) khi apply online vào trường. Bạn sẽ dùng mã này cùng thẻ ID được chính phủ cấp để đăng ký thi CASPer. Phí thi CASPer sẽ là $40 CAD/lần. Phí để bên tổ chức thi gửi kết quả sang cho trường là $10 CAD/trường. Lúc này, bạn sẽ không nhận được kết quả thi mà điểm CASPer sẽ được chuyển trực tiếp sang cho trường và chương trình học mà bạn đã đăng ký ban đầu.

CASPer test bao gồm 12 phần, video và bài viết tình huống. Đối với mỗi tình huống, bạn sẽ lại phải trả lời một loạt các câu hỏi trong khoảng thời gian cố định.

Bạn không cần phải học trước trong trường để làm bài thi này. Bạn có thể làm quen với cấu trúc bài thi trên trang web chính thức của CASPer. Và vì đây là bài thi online nên bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn có một không gian yên tĩnh, phù hợp để hoàn thiện bài thi.

Để đảm bảo tính minh bạch trong quá trình và kết quả làm bài, bạn cần chuẩn bị máy tính kết nối mạng đường truyền tốt, có loa và có webcam. Trường sẽ không chịu trách nhiệm nếu kết quả thi của bạn không được như ý, vì bất cứ một lí do kĩ thuật nào.

Giới Thiệu Về Viet Sse

Giới thiệu về Viet SSE

Công ty Việt-SSE là công ty liên doanh cổ phần giữa Việt Nam và Tổng công ty SSE của Nhật Bản. Việt-SSE được thành lập vào tháng 7/2007, trong bối cảnh Việt Nam đang là tâm điểm chú ý của thế giới, sau khi chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO, và tổ chức thành công Hội nghị APEC ở Hà Nội. Với nền kinh tế tăng trưởng hơn 8% mỗi năm, Việt Nam đang tiến những bước dài trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Với lợi thế là thành viên của Tổng công ty SSE Nhật Bản, là công ty đa năng trên các lĩnh vực, giới thiệu tư vấn việc làm, công nghệ thông tin, y dược, mỹ phẩm và bất động sản tại Nhật Bản. Văn phòng của SSE Japan được đặt tại tòa nhà Shinzuku-Sumitono, nằm sát cạnh tòa nhà thị chính thành phố Tokyo, là một trong những khu sầm uất nhất của Tokyo, trái tim của nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới. SSE có một loạt các công ty kinh doanh chuyên dụng đặt tại Tokyo và nhiều địa phương khác của Nhật Bản, nhưng Việt Nam là nơi đầu tiên mà SSE chọn là điểm kinh doanh ngoài nước Nhật. Cũng như các công ty khác của đất nước hoa anh đào, SSE hy vọng bằng những kinh nghiệm kinh doanh và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sẽ gây dựng được chỗ đứng đặc biệt trong lòng các khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Công ty du học Việt-SSE được hỗ trợ mạnh mẽ của tổng công ty SSE Nhật Bản. Trong 12 năm qua Việt-SSE đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hơn một nghìn bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc. Toàn bộ lãnh đạo của Viet-SSE là các giảng viên Đại học đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ và Cử Nhân đã được đào tạo tại các trường Đại học của Nhật Bản. 

Viet-SSE tự hào là công ty tư vấn du hoc của chính Nhật Bản, hiện tại là công ty tư vấn du học Nhật Bản duy nhất có Văn phòng đại diện tại nhiều vùng của Nhật Bản để hỗ trợ học sinh.

Là công ty du học Nhật bản chuyên nghiệp, chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản. SSE được đánh giá là công ty lâu đời và uy tín nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản tại Việt Nam.

Việt-SSE cũng vinh dự được Bộ giáo dục đào tạo cấp giấy phép tư vấn du học (số 1822/CN- SGD&DT) và được liên hiệp tư vấn du học Việt Nam VIECA kết nạp làm thành viên duy nhất hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

Hiện tại Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản nắm rất rõ hồ sơ và cách làm việc của các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam. Do vậy khi cục XNC đã tin tưởng vào một trung tâmtư vấn du học nào thì những hồ sơ do trường hoặc trung tâm đó gửi đi đều có khả năng có giấy phép lưu trú rất cao. Việt-SSE tự hào là một công ty uy tín trong suốt 6 năm qua, được  Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh giá rất cao.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Viet-SSE hiện nay đang dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản và trở thành địa chỉ uy tín duy nhất của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Trung Tâm trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!