Xu Hướng 12/2023 # Giới Thiệu Về Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Ngành Tâm Lý Học # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Ngành Tâm Lý Học được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin giới thiệu cơ bản về hệ đào tạo Văn bằng 2 – khoa Tâm lý học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM

I/ Giới thiệu về khoa Tâm lý học – ĐHKHXH&NV và chương trình đào tạo:

Khoa Tâm lý học – Trường ĐHKHXH&NV – ĐHQGTPHCM được thành lập từ năm 2007. Qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, khoa Tâm lý học – ĐHKHXH&NV đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo tâm lý học uy tín và có chuyên môn cao trong khu vực và cả nước.

Hiện nay, khoa Tâm lý học – ĐHKHXH&NV thực hiện đào tạo các hệ chính quy, chính quy văn bằng 2, hệ vừa học vừa làm về chuyên ngành Tâm lý học theo định hướng lý thuyết và ứng dụng: Tâm lý học cơ bản, Tham vấn trị liệu tâm lý, Tâm lý tổ chức -nhân sự, Tâm lý học học đường.

Sinh viên ngành Tâm lý học tốt nghiệp có thể công tác tại các lĩnh vực của đời sống xã hội như:

Nghiên cứu khoa học tâm lý tại các viện, các trung tâm khoa học, các sở ban ngành và các trường học.

Nghiên cứu và tư vấn điều chỉnh hành vi lệch lạc đối với các tội phạm trong các nhà tù, trại giam và các trường giáo dưỡng.

Tham vấn và điều trị tâm lý tại các trung tâm sức khỏe tâm thần, các trung tâm cai nghiện, Khoa tâm lý bệnh viện nhi đồng và các bệnh viện khác.

Tham vấn tâm lý tổ chức – quản lý nhân sự cho các tổ chức xã hội và các tổ chức doanh nghiệp.

Tham vấn tâm lý tại các trường học.

Giảng dạy Tâm lý học tại các trường cao đẳng, đại học và các trường dạy nghề.

– Mỗi khoá học văn bằng thứ hai theo phương thức đào tạo chính quy được thiết kế tương đương 2,5 năm, gồm 5 học kỳ (rút ngắn tối đa là 1 học kỳ chính; hoặc kéo dài tối đa là 8 học kỳ). Mỗi khoá học văn bằng thứ 2 theo phương thức đào tạo không chính quy được thiết kế tương đương 3 năm, gồm 6 học kỳ (rút ngắn tối đa là 1 học kỳ chính; hoặc kéo dài tối đa là 10 học kỳ).

– Khối kiến thức chuyên nghiệp có 2 nhóm học phần:

+ Nhóm học phần bắt buộc chiếm khoảng 70-80% khối lượng kiến thức toàn khoá: chứa đựng những kiến thức cốt lõi của ngành đào tạo, bắt buộc sinh viên phải học.

+ Nhóm học phần tự chọn chiếm khoảng 20-30% khối lượng kiến thức toàn khoá: chứa đựng những kiến thức cần thiết theo chuyên ngành, sinh viên được quyền tự chọn theo định hướng để tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định.

– Điều kiện tốt nghiệp:

+ Tích luỹ tối thiểu 90 tín chỉ, không bao gồm chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ tin học

+ Chứng chỉ Ngoại ngữ không chuyên (trình độ B)

+ Tin học đại cương hoặc Chứng chỉ Tin học trình độ A

III/ Thông tin tuyển sinh:

– Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng đại học hệ chính quy và không chính quy

– Hính thức tuyển sinh: thi tuyển hoặc xét tuyển

* Lưu ý: lớp chỉ mở khi đủ sĩ số

– Lịch sử văn minh thế giới

– Cơ sở văn hóa Việt Nam

– Điều kiện xét tuyển (miễn môn thi):

+ Miễn thi 2 môn trên với người có bằng đại học chính quy của trường ĐHKHXH&NV – ĐHQGTPHCM

+ Miễn thi 2 môn trên với người có bằng đại học chính quy của trường đại học khác, bảng điểm tích lũy có môn Lịch sử văn minh thế giới (3 tín chỉ) và Cơ sở văn hóa Việt Nam (2 chỉ)

– Thời gian tuyển sinh: tháng 9 – 10 hàng năm

– Thời gian mở lớp ôn tập: đầu tháng 9 hàng năm

– Thông tin chi tiết, cập nhật tại website: chúng tôi

IV/ Thông tin liên lạc:

– Phòng A201, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 08. 38 293 828 (ext. 157)

– Số fax: (84 8) 38 221 903

– Email: [email protected]

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Ptm

Giới thiệu Trung tâm đào tạo nhân lực PTM

TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC PTM

Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Thương mại Việt Nhật được thành lập theo giấy phép hoạt động số: 109/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép.

Với mục đích là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Trung tâm không ngừng phát triển và xây dựng nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp mang những nét đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Đây không chỉ là nơi để học viên học tập, rèn luyện mà còn có cơ hội trải nghiệm những văn hóa, ứng xử của người Nhật. Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM chính là đòn bẩy để các Học viên có thể vươn xa và chạm tới ước mơ Nhật tiến của mình.

Hiện tại, Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM có trụ sở tại số 328, đường K2, P.Cầu Diễn, Hà Nội là nơi học tập, sinh hoạt khép kín dành riêng cho các bạn học viên PTM Việt Nhật, với sức chứa lên tới 300 người.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM bao gồm các phòng học và phòng ở được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, nóng lạnh, máy chiếu,… phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn học viên. Trung tâm đào tạo nhân lực PTM không chỉ chú trọng đào tạo Nhật ngữ mà đào tạo tay nghề cũng được coi là mục tiêu trọng tâm giúp các bạn có đủ hành trang để hòa nhập với công việc và cuộc sống khi sang Nhật.

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO

Phát triển nền tảng giao tiếp tiếng Nhật

Tại trung tâm đào tạo nhân lực PTM, mọi học viên được đảm bảo có thể giao tiếp, đáp ứng được yêu cầu sinh sống và làm việc tại Nhật ở mức cơ bản trước khi xuất cảnh. Trung tâm luôn nỗ lực đem đến cho các Học viên điều kiện học tập tốt nhất:

– Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, đều được đào tạo tại Nhật Bản (có giảng viên người Nhật)

– Tạo cơ hội tối đa cho học viên được giao lưu trò chuyện với giảng viên người Nhật và đối tác Nhật Bản

– 100% lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng.

Học viên PTM đều được đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề với phòng thực hành ngay tại trung tâm. Giúp học viên làm quen với công việc và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp tiếp nhận.

Hiểu về đất nước và con người Nhật Bản

“Nhập gia tùy tục” – Chương trình giảng dạy của trung tâm đều xen kẽ những buổi học về phong tục, tập quán, văn hóa và những lễ nghi của con người Nhật Bản để học viên không bỡ ngỡ trong thời gian đầu sang học tập và làm việc.

Rèn luyện kỹ năng trong công việc và cuộc sống

Nâng cao đời sống tinh thần – sức khỏe Học viên

Ngoài nâng cao “Trí”, các Học viên tại Trung tâm đào tạo nhân lực PTM được tham gia các hoạt động ngoại khóa về rèn “Lực”: tập thể dục buổi sáng, đá bóng, chạy bộ…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Hiện tại, đội ngũ giáo viên của PTM tại Trung tâm đào tạo Nhân lực PTM có 15 giáo viên thường xuyên giảng dạy, hướng dẫn các bạn học viên học tập, rèn luyện. Các giáo viên của PTM đều đã từng sống và học tập tai Nhật Bản, có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy tiếng Nhật. Quan trọng hơn cả, sự tâm huyết, nhiệt tình và năng lực đào tạo tốt chính là niềm tự hào của Trung tâm đào tạo nhân lực PTM về đội ngũ giáo viên đào tạo.

Một số hình ảnh tại Trung tâm đào tạo nhân lực PTM

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Quản Lý Đất Đai, Đào Tạo Ngành Quản Lý Đất Đai

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành quản lý đất đai, đào tạo ngành quản lý đất đai

Trường tuyển sinh văn bằng 2 ngành quản lý đất đai, hệ văn bằng 2 đại học – cao đẳng – trung cấp ngành quản lý đất đai tại Hà Nội, lớp học thứ 7 – cn.

TRƯỜNG TUYỂN VĂN BẰNG 2 NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI – HỌC NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂ BẰNG 2 NGÀNH ĐẤT ĐAI

MỞ LỚP HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

Trường đào tạo văn bằng 2 cao đẳng ngành quản lý đất đai

– Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực có chuyên môn về nghiệp vụ, phục vụ cho ngành quản lý đất đai tại các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc. 

– Nếu bạn có một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học về ngành kỹ thuật, hay ngoại ngữ hoặc kế toán…. Nhưng đi làm lại không làm đúng với chuyên ngành đã học. Việc học văn bằng 2 nói chung và học văn bằng 2 ngành quản lý đất đai nói riêng được nhiều người đăng ký học để phù hợp hơn trong công việc hiện tại.

HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI CÓ NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM HƠN

– Học ngành quản lý đất đai là ngành học chuyên về công tác quản lý đất đai, lập hồ sơ địa chính phục vụ trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các tổ chức, hộ gia đình cá nhân. Vị trí phù hợp Công chức địa chính xã, cán bộ phòng tài nguyên và môi trường 

– Người học Quản lý đất đai sau khi ra trường có thể đảm nhận tốt công việc tại các cơ quan quản lý đất đai như : Bộ tài nguyên môi trường, các Sở tài nguyên và môi trường, Văn phòng đăng ký đất đai tại các cấp…cho đến các công ty bất động sản, môi giới bất động sản…. Ngoài văn bằng 2 ngành quản lý đất đai người học am hiểu hoặc có văn bằng 1 là ngành Luật hoặc bằng ngoại ngữ sẽ là cơ hội lớn để phát triển rất tốt trong công việc.

– Căn cứ vào nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ cho ngành quản lý đất đai hiện nay, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng quản lý đất đai như sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

1. Ngành tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng:

+ Quản lý đất đai

+ Văn thư hành chính – văn thư lưu trữ

+ Du lịch – Quản trị lữ hành

+ Pháp luật

+ Kế toán

+ Quản trị kinh doanh

+ Các ngành học có trong chương trình đào tạo của trường

2. Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Quản lý đất đai:

3. Hình thức tuyển sinh học văn bằng 2 cao đẳng quản lý đất đai:

– Xét tuyển hồ sơ đủ điều kiện tham gia khóa học sẽ được thông báo về lịch học.

4. Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng quản lý đất đai

– Sơ yếu lý lịch xin xác nhận của xã phường hoặc cơ quan công tác;

– Bằng và bảng điểm tốt nghiệp văn bằng 1 photo công chứng (01 bản);

– Giấy khai sinh bản sao;

– CMTND photo; 

– 04 ảnh màu 3x4cm (ghi họ tên sau ảnh);

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

5. Thời gian nhận hồ sơ học hệ văn bằng 2 cao đẳng quản lý đất đai

– Đối với hệ học văn bằng 2 cao đẳng nhà trường tạo điều kiện về thời gian nộp hồ sơ liên tục vào các thời gian khác nhau trong năm để người học có điều kiện có thể đăng ký học luôn:

Đợt 1: Nhận hồ sơ từ tháng 1 – Khai giảng lớp tháng 03

Đợt 2: Nhận hồ sơ đăng ký từ tháng 4 – Khai giảng lớp tháng 06

Đợt 3: Nhận hồ sơ đăng ký từ tháng 7 đến tháng 10 – Khai giảng lớp tháng 11

– Thí sinh đăng ký học liên hệ theo số máy Hotline:

Hoặc:

Ghi danh trực tuyến để nhận hỗ trợ từ bộ phận tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng quản lý đất đai:

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

P101 – Nhà C – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên – Ngõ 2 – Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Hotline:  0979 86 86 23 (Cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 – Skye: 097 77 00 499

Email: [email protected]

Website: daotaodaihan.com

Các Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Đại Học Luật Tại Tphcm

1. Hệ đào tạo văn bằng 2 đại học Luật chính quy a. Hệ đào tạo văn bằng 2 đại học Luật chính quy là gì?

Đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật hệ chính quy là hình thức đào tạo tập trung theo hệ thống tín chỉ trong thời gian từ 1,5 – 4 năm. Kết thúc khoá học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Thời gian học tập: học trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6.

b. Ưu điểm của việc học hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật chính quy

– Có nhiều thời gian tập trung vào việc học.

– Giúp bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống.

– Bạn có thể theo đuổi được những ước mơ của bạn nếu như văn bằng thứ nhất là một ngành nghề không thích hợp với bạn hoặc bạn không yêu thích ngành nghề đó.

– Có thêm nhiều mối quan hệ hơn, quen biết thêm được nhiều bạn bè,..

– Có cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến cao.

c. Các cơ sở đào tạo hệ văn bằng 2 Đại học Luật chính quy tại TPHCM

Đại học Luật chúng tôi cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật lớn và chất lượng nhất TPHCM.

Ngoài ra còn có các trường Đại học khác như Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Sài gòn, Đại học Công nghệ HUTECH, Đại học Hồng Bàng, Đại học Lạc Hồng, Đại học Kinh tế – Tài chính, Đại học Công Nghiệp…

2. Hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tại chức a. Hệ đào tạo văn bằng 2 đại học Luật tại chức là gì?

Chương trình đào tạo hệ tại chức cũng tương đương như chương trình đào tạo hệ chính quy. Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng tại chức.

Thời gian đào tạo hệ tại chức thường sẽ diễn ra vào các buổi tối trong tuần và ngày Chủ Nhật.

b. Ưu điểm của hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tại chức

– Đối với hệ đại học tại chức, thời gian học ngắn trong khoảng 2 năm.

– Bạn có nhiều thời gian hơn để tích lũy kinh nghiệm và làm việc: ban ngày bạn vẫn đi làm bình thường vì hệ đại học tại chức sẽ tạo điều kiện cho các bạn và lịch khóa học thường áp dụng vào buổi tối.

– Giá trị của bằng đại học hệ vừa học vừa làm bằng cấp nhận được bạn vẫn có cơ hội tham gia thi cao học, cơ hội khi đi xin việc,…

c. Các cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật hệ tại chức tại TPHCM

Đại học Luật chúng tôi cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật lớn và chất lượng nhất TPHCM.

Ngoài ra còn có các trường Đại học khác như Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Sài gòn, Đại học Công nghệ HUTECH, Đại học Hồng Bàng, Đại học Lạc Hồng, Đại học Kinh tế – Tài chính, Đại học Công Nghiệp…

3. Hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật từ xa a. Hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật từ xa là gì?

Đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật hệ từ xa là hình thức đào tạo có sự tách biệt về không gian hoặc (và) thời gian giữa giảng viên và học viên, học viên tự học có hướng dẫn chủ yếu thông qua băng đĩa, tài liệu. Với hình thức đào tạo này, yêu cầu học viên phải có các thiết bị cần thiết như máy tính có kết nối Internet.

Đào tạo hệ từ xa bao hàm các yếu tố sau:

– Giảng viên và học viên ở một khoảng cách xa (tức là có sự ngăn cách về mặt không gian: khoảng cách này là tương đối, có thể là cùng trường học nhưng khác phòng học hoặc khác nhau về vị trí địa lý, có thể vài kilomet hoặc hàng ngàn kilomet).

– Nội dung đào tạo trong quá trình dạy học được truyền thụ, phân phối tới cho học viên chủ yếu thông qua các hình thức thể hiện gián tiếp như văn bản in, âm thanh, hình ảnh hoặc số liệu máy tính.

– Sự liên hệ, tương tác giữa giảng viên và học viên (nếu có) trong quá trình dạy học có thể được thực hiện tức thời hoặc trễ sau một khoảng thời gian nào đó (có sự ngăn cách về mặt thời gian).

b. Ưu điểm của hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật từ xa

– Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.

– Tiết kiệm chi phí: Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm.

– Tiết kiệm thời gian: giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại.

– Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên từ xa hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện từ xa

– Hệ thống hóa: cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên.

c. Các cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học luật hệ từ xa tại TPHCM

Một số trường Đại học tổ chức đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật hệ từ xa như: Đại học Luật TPHCM, Đại học Mở TPHCM, Đại học Ngoại thương…

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Giới Thiệu Về Trung Tâm

“Viện Đại học Mở Hà Nội là tổ chức hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý và được hưởng mọi quy chế của một trường đại học công lập”. “Viện Đại học Mở Hà Nội là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu với các loại hình đào tạo Từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội…”. (Trích Quyết định 535/TTg ngày 03/11/1993 của Thủ tướng chính phủ về việc thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội)

     - Trung tâm Đại học Mở Hà Nội tại Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 104/QĐ, do Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ký ngày 05 tháng 05 năm 1994.      - Văn phòng đóng trên địa bàn TP. Đà Nẵng theo quyết định số 341/QĐ-UB, do Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng ký ngày 06 tháng 03 năm 1995.

1. Địa điểm đặt văn phòng:

     295. Nguyễn Tất Thành – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng      Điện thoại: 0236(3.894.835/3.886.721)     Fax: 0236.3.894.836           Website: http://danang.hou.edu.vn       E-mail: [email protected]

 2. Chức năng nhiệm vụ:

     – Trung tâm là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Mở Hà Nội.

     – Điều hành công tác đào tạo của Viện tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam.

3. Quy mô đào tạo:

     - Số lượng học viên đang theo học tại Trung tâm (tính đến thời điểm tháng 12/2011) là: 3.872 học viên, trong đó:

     + Hệ Từ xa: 4.277 học viên

     + Hệ Vừa làm vừa học: 215 học viên

    4. Ngành đào tạo:

     – Quản trị kinh doanh

     – Kế toán

     – Luật kinh tế

     – Ngôn ngữ Anh

     - Công nghệ thông tin           - Tài chính ngân hàng

5. Công tác tuyển sinh:

     - Hàng năm Trung tâm tuyển sinh cho các hệ đào tạo thành hai đợt:

     + Đợt 1: Từ tháng 3 đến tháng 7

     + Đợt 2: Từ tháng 9 đến tháng 12  

Đào Tạo Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy Nhà Nước

Trong bối cảnh hiện nay, việc học văn bằng 2 mầm non sẽ mở ra cho mọi người rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và có một tương lai tươi sáng. Vậy nhưng, nên học văn bằng 2 sư phạm mầm non ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? Thời gian đào tạo có dài không? Học phí như thế nào? Có những điều kiện gì cần phải đáp ứng để học văn bằng 2 chuyên ngành sư phạm?…

Văn bằng 2 sư phạm mầm non là gì?

Đồng thời người được cấp phải hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo và đáp ứng điều kiện để được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Như vậy, câu hỏi văn bằng 2 sư phạm mầm non là gì mọi người cũng đã có được cho mình đáp án.

Các điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 mầm non

Sau khi đã hiểu rõ văn bằng 2 sư phạm mầm non là gì, việc tiếp theo mọi người cần phải quan tâm chính là những điều kiện để được đào tạo bằng đại học/cao đẳng thứ hai. Đây là nội dung thông tin rất quan trọng, tuy nhiên vì một vài lý do khách quan mà mọi người khi tìm về việc tuyển sinh, đào tạo văn bằng 2 mầm non thường bỏ qua. Hệ quả là mọi người mất nhiều thời gian, công sức nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.

– Là công dân Việt Nam có sức khỏe đảm bảo

– Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

– Không trong thời gian can án

– Đã có bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng/trung cấp

– Tuân thủ đầy đủ các quy định về hồ sơ và thời hạn nộp hồ sơ theo quy định của trường dự định học văn bằng

– Mẫu hồ sơ đăng ký học văn bằng đại học thứ hai sử dụng đúng mẫu tại Quyết định 22/2001/QĐ-BGDĐT

– Đáp ứng yêu cầu tuyển sinh theo định của trường dự tuyển

Ngoài ra, trong một số trường hợp nhất định, các điều kiện học văn bằng 2 mầm non có thể giảm bớt và hoặc tăng thêm phụ thuộc vào trường mà mọi người dự định đăng ký học. Để đảm bảo chính xác nguồn thông tin này, mọi người nên liên hệ trực tiếp đến Viện EduWork để được tư vấn cụ thể nhất.

Tại sao nên học văn bằng 2 ngành sư phạm?

– Học văn bằng 2 lĩnh vực sư phạm mầm non sẽ giúp mọi người mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Đây là điều chắc chắn, bởi trong nhiều năm trở lại đây, giáo dục được nhà nước chú trọng đầu tư và phát triển. Chưa kể, khi dân số Việt Nam ngày càng trẻ hóa, mức sống ngày càng được nâng cao, việc bồi dưỡng và đẩy mạnh hoạt động giáo dục trẻ cũng rất được quan tâm.

– Tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất. So với các ngành nghề khác, sư phạm mầm non có tỷ lệ thất nghiệp vô cùng thấp. Hầu hết các sinh viên khi tốt nghiệp sư phạm mầm non đều có một công việc ổn định tại các trường mầm non công lập hoặc tư thục.

– Đối với cá nhân muốn phát triển nghề nghiệp và thăng tiến lên các cấp bậc cao trong những tổ chức giáo dục trẻ em lớn việc học văn bằng 2 mầm non sẽ mở ra nhiều cơ hội. Mọi người với tấm bằng chuyên ngành về sư phạm mầm non có thể tham gia làm việc, nghiên cứu ở những Viện Giáo dục, Trung tâm đào tạo, trường học, tổ chức giáo dục trên toàn quốc.

– Ngoài ra, một đối tượng mà Viện EduWork khuyến khích nên theo học văn bằng 2 sư phạm mầm non sớm nhất có thể chính là các giáo viên tốt nghiệm trung cấp mầm non đang theo dạy ở các trường công lập hoặc tư thục. Bởi từ năm 2023, các giáo viên mầm non để tham gia giảng dạy cần phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

Học văn bằng 2 mầm non ở đâu?

Là lựa chọn có ảnh hưởng đến chính tương lai của mọi người, cho nên khi tìm kiếm đơn vị đào tạo văn bằng 2, bản thân mỗi người cần sự tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng. Nhờ sự phát triển của internet, không khó để mọi người tìm được đơn vị đào tạo văn bằng 2 lĩnh vực sư phạm tốt và đáng tin cậy.

Được thành lập từ năm 2008, trải qua 11 năm phát triển Viện EduWork đã và đang chắp cánh giúp nhiều thế hệ học viên phát triển sự nghiệp, ngày càng thăng tiến trên con đường công danh bằng những kiến thức và văn bằng giá trị. Nhờ đó, mà dù có nhiều trung tâm đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non ra đời, Viện EduWork vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các học viên và bậc phụ huynh.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo văn bằng 2 mần non trên khắp toàn quốc. Lựa chọn EduWork các học viên sẽ được tư vấn lộ trình cụ thể, đào tạo chuyên nghiệp bằng những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi.

– Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được chúng tôi giới thiệu việc làm tại các trường mầm non tư thục hoặc công lập tùy vào khả năng

– Học viên được cấp bằng tốt nghiệp sư phạm mầm non chính quy

– Thời gian đào tạo chỉ trong 1 năm hoặc ngắn hơn (đối với học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học) và 2 năm (đối với học viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông)

– Học viên sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện để mở trường mầm non tư thục

– Nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao về sư phạm mầm non

– Học viên tham gia học văn bằng 2 mầm non tại EduWork sẽ được trải nghiệm môi trường sư phạm chuyên nghiệp và thực tế

– Đặc biệt, với những học viên muốn mở trường tư thục riêng sẽ được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn cụ thể

Thay vào đó, nếu mọi người có nhu cầu học văn bằng 2 mầm non và cần được tư vấn, hướng dẫn quy trình, thủ tục, thời gian, chi phí, địa điểm đào tạo hay bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ với Viện EduWork theo các thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời:

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC EDUWORK – Hotline: 097.669.7887 – Email: [email protected] – Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Tìm hiểu thêm về :

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Ngành Tâm Lý Học trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!