Xu Hướng 10/2023 # Giới Thiệu Du Học Hàn Quốc Ngành Môi Trường # Top 12 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Giới Thiệu Du Học Hàn Quốc Ngành Môi Trường # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Du Học Hàn Quốc Ngành Môi Trường được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vấn đề môi trường là vấn đề “nóng”, được toàn cầu quan tâm đặc biệt. Đi du học ngành môi trường để sau này góp phần trong công tác bảo vệ môi trường, là việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa. chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về việc đi du học ở Hàn Quốc ngành […]

Vấn đề môi trường là vấn đề “nóng”, được toàn cầu quan tâm đặc biệt. Đi du học ngành môi trường để sau này góp phần trong công tác bảo vệ môi trường, là việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa. chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về việc đi du học ở Hàn Quốc ngành môi trường.

Ở Hàn Quốc có 2 trường đại học có đào tạo chuyên ngành môi trường tốt nhất là: Trường Korea University là trường đại học đào tạo ngành môi trường hàng đầu của Hàn Quốc.

Có 2 chuyên ngành về Môi trường (Environmental Sciences) của trường Korea University như sau:

1 – Bachelor of Environmental Ecological – Học phí 4.2 triệu Won (khoảng 80 triệu VND)/năm.

2 – Bachelor of Health and Environmental Science – Học phí 4.2 triệu Won (khoảng 80 triệu VND)/năm.

Trường đại học Kaist có 1 chuyên ngành học về môi trường là: Bachelor in Civil and Environmental Engineering – Học phí 3.486 Won (khoảng 68 triệu VND)/ năm.

Chúng ta cũng biết, môi trường đã tạo nên không gian sống cho con người và các loài động thực vật. Bên cạnh đó nó còn chứa đựng và cung cấp nguồn tài nguyên vô giá và có nhiều lợi ích dành cho con người cũng như dành cho cuộc sống. Nhưng một điều đáng tiếc hiện nay chính là: Sự ô nhiễm mà chính bàn tay con người trực tiếp tạo ra.

Vậy làm thế nào để bảo vệ môi trường? Đây chính là vấn đề “nóng” trên toàn thế giới. Những nhà môi trường, luôn đi đầu trong việc bảo vệ cũng như tháo gỡ những khó khăn mà môi trường hiện nay đang ở trong tình trạng ô nhiễm được trải dài trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Vì thế, có rất nhiều chiến dịch đã được thực hiện nhằm mục đích bảo vệ môi trường như: Giờ Trái Đất, Làm cho thế giới sạch hơn, Ngày môi trường… Vì thế, ngành môi trường là một hướng đi mới dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê các công tác xã hội. Nhất là trong lĩnh vực làm xanh sạch Trái Đất. Do vậy, đi du học ngành môi trường để trở thành người bảo vệ Trái Đất, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, là sự hội nhập quốc tế về khoa học cũng như quản lý môi trường.

Ngoài ra, còn mở ra hướng đi mới cho các bạn trẻ trong việc cải thiện môi trường sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, đi du học tại Hàn Quốc ngành môi trường là một ngành thách thức rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê công việc hoạch định chiến lược.

Qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy được ngành môi trường được toàn thế giới quan tâm như thế nào? Vì vậy, đi du học ngành môi trường để phát triển môi trường xanh sạch trên toàn thế giới là điều không phải ai cũng làm được. Chỉ có những người có niềm đam mê, có niềm khát khao và yêu thiên nhiên thì mới làm được việc đó.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Du Học Hàn Quốc Ngành Môi Trường

Bên cạnh đó, xu hướng hội nhập quốc tế không chỉ diễn ra trong kinh tế, mà còn trong khoa học, công nghệ và quản lý môi trường trong những năm gần đây. Những chiến dịch lớn như: Làm cho thế giới sạch hơn, Giờ trái đất, Ngày môi trường thế giới… luôn được xem là những hoạt động mang tính kêu gọi hành động để bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, lĩnh vực môi trường học luôn mở ra nhiều hướng đi cho những bạn trẻ đam mê công việc hoạch định chiến lược nhằm bảo vệ môi trường và làm sao để cải thiện môi trường sống tốt đẹp hơn.

Thực tế, ngành môi trường luôn là ngành thiếu nhân lực giỏi và có cơ hội việc làm, tương lai nghề nghiệp rất tốt. Chính bởi lẽ đó rất nhiều sinh viên Việt Nam đã chọn đây là ngành học chủ lực khi quyết định đi du học nước ngoài. Hàn Quốc với nền giáo dục chất lượng là một trong những quốc gia được lựa chọn nhiều nhất.

Có người đặt câu hỏi rằng tại sao lại phải sang tận Hàn Quốc để học ngành môi trường, đã mất công đi du học thì chọn ngành nào có thu nhập cao mà học như kinh tế, kỹ thuật hay thẩm mỹ. Tuy nhiên những người có ý thức, có trách nhiệm với môi trường sống, với hành tinh xanh thì họ lại quan niệm khác. việc làm không nhất thiết cứ phải là lương cao mà quan trọng là đóng góp sức mình cho lợi ích cộng đồng. Mình góp phần bảo vệ môi trường là bảo vệ chính mình, gia đình mình, đất nước mình. Và du học Hàn Quốc ngành môi trường là để thực hiện trách nhiệm đó. Các kỹ sư môi trường giỏi, tâm huyết là những người đi đầu trong chiến dịch hành tinh xanh, là những người đưa ra các giải pháp toàn diện để tháo gỡ các vấn đề nan giải về môi trường.

Tốt nghiệp ngành môi trường khi du học Hàn Quốc, bạn có thể xin vào các công ty, tập đoàn lớn tại xứ kim chi để làm việc. Những sinh viên ưu tú tốt nghiệp chuyên ngành này luôn được chào đón và trải thảm hoa hồng để rước vào làm việc tại quốc gia này. Ngoài ra, bạn có thể quay về Việt Nam và xin việc với những lựa chọn về việc làm hấp dẫn.

Bạn có thể làm công tác nghiên cứu, quản lý môi trường hay trở thành chuyên viên kỹ sư tại các trung tâm nghiên cứu, các tổ chức quốc tế hay các dự án phi chính phủ về môi trường. Bạn cũng có thể xin làm tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực này như: công ty cấp thoát nước, các nhà máy sản xuất,khu công nghiệp, chế xuất hay doanh nghiệp tư vấn giải pháp môi trường.

Có rất nhiều trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc đào tạo ngành môi trường. Tuy nhiên những trường có chất lượng tốt, tạo được uy tín trong lĩnh vực giáo dục có thể kể đến các trường sau:

2. Viện khoa học và công nghệ KAIST

– Bachelor of Environmental Ecological – Học phí 4.2 triệu Won (khoảng 80 triệu VND)/năm.

– Bachelor of Health and Environmental Science – Học phí 4.2 triệu Won (khoảng 80 triệu VND)/năm.

Viện khoa học và công nghệ KAIST

Viện khoa học và kỹ thuật Kaist có 1 chuyên ngành học về môi trường là: Bachelor in Civil and Environmental Engineering – Học phí 3.486 Won (khoảng 68 triệu VND)/ năm.

– Là một trường đại học tổng hợp danh tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc và khu vực Đông Bắc Á, Đại học Quốc gia Pusan đang có khoảng 15 trường trực thuộc và đào tạo hầu hết các ngành học.

– Đại học Quốc gia Pusan có một đội ngũ giáo sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm ở hầu hết các lĩnh vực (1112 giáo sư) và 26.195 sinh viên bao gồm cả 500 du học sinh. Nhận thấy tầm quan trọng của việc hợp tác để nâng cao chất lượng giáo dục, trường đã chủ động ký kết hợp tác đào tạo với 152 trường và viện nghiên cứu ở 24 nước khác nhau.

– Trường Đại học Khoa học tự nhiên và trường Đại học kỹ thuật trực thuộc trường Đại học Quốc gia Busan hiện đang là 2 cơ sở đào tạo ngành môi trường uy tín bậc nhất tại xứ kim chi.

4. Trường đại học Kyung Hee

Trường Đại học Kyung Hee tại Hàn Quốc

– Trường đại học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949. Vào năm 1993, với những đóng góp vô cùng to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã nhận được giải thưởng Hòa Bình của UNESCO vì Giáo dục.

– Theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới. Trường có 3 khu học tập: khu Seoul, khu Suwon, khu Kwangnung (ở tỉnh Gyeonggi-do với tổng số 24 trường trực thuộc.

– Là một ngôi trường có uy tín nên Kyung Hee được rất nhiều super star của Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp từ ngôi trường này như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Jung Yong Hwa (CNBlue),…

– Luôn nằm trong top 3 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, hay nói cách khác top 3 trường SKY được khao khát nhất tại Hàn. Năm 2014, trường xếp hạng 26 các trường đại học hàng đầu thế giới, vượt lên từ thứ hạng 44 vào năm 2013.

Tag: ngành môi trường, du học Hàn Quốc ngành môi trường, ngành môi trường khi du học Hàn Quốc, trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc đào tạo ngành môi trường, du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành môi trường, đăng kí du học Hàn Quốc.

– Bề dày truyền thống hơn 50 năm, ngôi trường uy tín này sở hữu lượng cựu học sinh nổi bật cả về số lượng lẫn chất lượng.

– Bạn có thể đăng ký du học Hàn Quốc ngành môi trường tại đại học khoa học tự nhiên trực thuộc trường Đại học Quốc gia Seoul.

Giới Thiệu Du Học Hàn Quốc Ngành Kỹ Thuật, Cơ Khí

Có thể nói, ngành kỹ thuật cơ khí là ngành nghề ổn định nhất, ít bị phụ thuộc vào sự biến động của nền kinh tế. Đi du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật, cơ khí để có được tương lai vững vàng và cuộc sống ổn định sau này chính là: Sự lựa chọn […]

Có thể nói, ngành kỹ thuật cơ khí là ngành nghề ổn định nhất, ít bị phụ thuộc vào sự biến động của nền kinh tế. Đi du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật, cơ khí để có được tương lai vững vàng và cuộc sống ổn định sau này chính là: Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam. Bài viết này, sẽ cùng bạn tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật, cơ khí.

1. Lý do chọn du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật, cơ khí

Ngoài chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, Hàn Quốc còn là quốc gia có ngành kỹ thuật, cơ khí công nghiệp phát triển số 2 Châu Á, điển hình có một số tập đoàn như: Tập đoàn SamSung, Huyndai, LG, Kia… Vì thế nguồn nhân lực về ngành kỹ thuật, cơ khí luôn được chào đón. Khi đi du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật, cơ khí bạn sẽ được tiếp cận những gì gọi là văn minh của nền công nghiệp.

Xem video triển lãm cơ khí, kỹ thuật tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó, bạn còn được đào tạo chuyên sâu cả lý thuyết lẫn thực hành thực tế nhất. Bạn sẽ được tiếp cận và được thực hành tại các nhà máy. Không những thế, bạn còn có cơ hội được thực tập tốt nghiệp tại các nhà máy, xí nghiếp lớn của Hàn Quốc.

Một điều khiến bạn nên đi du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật, cơ khí đó là: Tính ổn định, sự lâu dài mà ít ngành nghề khác có được. Bởi đây là lĩnh vực ngành nghề không bị phụ thuộc quá nhiều về sự biến động kinh tế. Bạn sẽ có được, cơ hội làm việc ngay tại Hàn Quốc khi ra trường. Bởi lẽ, Hàn Quốc có rất nhiều tập đoàn lớn và họ rất cần rất nhiều nguồn nhân lực trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí.

Nếu bạn không muốn làm việc tại Hàn Quốc, thì bạn hoàn toàn tự tin đi xin việc ở bất cứ đâu mà bạn thích. Ngoài có được việc làm ổn định và dễ có được việc làm thì ngành kỹ thuật, cơ khí sẽ đem lại cho các bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp có sức cạnh tranh công bằng và văn minh.

2. Các trường đại học đào tạo ngành kỹ thuật, cơ khí hàng đầu Hàn Quốc

+ Trường Đại học Sungkyunkwan

+ Trường Đại học Pohang – Postech

+ Trường Đại học Gachon

Qua đây chúng ta thấy được, những lợi ích khi đi du học Hàn Quốc ngành Kỹ thuật, cơ khí đem lại. Vậy thì, bạn hãy quyết định chọn ngành học khi đi du học Hàn Quốc, mà bạn thấy được lợi ích nhất, để có được thành công trong công việc của bạn trong tương lai gần nhất.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Học Bổng Du Học Hàn Quốc Ngành Môi Trường

Những năm gần đây, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao vì các lí do môi trường như biến đổi khí hậu,tài nguyên thiên nhiên… Số lượng du học sinh chọn ngành học này ngày càng tăng, đặc biệt là tại Hàn Quốc.

Tư vấn học bổng du học hàn quốc đà nẵng – Hanbee

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành môi trường?

Hàn Quốc không chỉ nổi danh với các ngành du học kinh tế, kỹ thuật hay thẩm mỹ mà còn có thế mạnh ở ngành môi trường. Bởi Hàn Quốc cùng với Singapo là một trong những quốc gia giải quyết rất tốt các vấn đề về môi trường, tạo ấn tượng về một không gian trong lành, sạch sẽ, văn minh.

Vì vậy mà du học Hàn Quốc ngành môi trường hiện nay là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập các phương pháp bảo về môi trường từ đất nước này cũng như góp phần thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường xanh.

Các kỹ sư môi trường tâm huyết là một trong những người đi đầu trong chiến dịch hành tinh xanh, là những người đưa ra các giải pháp toàn diện để tháo gỡ các vấn đề về môi trường. Một lý do không kém phần quan trọng đó chính là môi trường giáo dục ở Hàn quốc rất tốt.

Chính phủ Hàn Quốc luôn ưu tiên đầu tư phát triển giáo dục và có những suất học bổng du học tại hàn quốc với ngành môi trường. Hệ thống các phòng thí nghiệm tiên tiến, sinh viên được thực hành các dự án cụ thể bên cạnh đội ngũ giáo sư hàng đầu cơ hội học tập tốt cho sinh viên Việt Nam du học Hàn Quốc ngành môi trường.

Học ngành môi trường – ra trường làm gì và làm ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp ngành môi trường khi du học Hàn Quốc, bạn có thể xin làm việc tại các công ty, tập đoàn ltại xứ sở Kim Chi. Các sinh viên ưu tú tốt nghiệp chuyên ngành này luôn có khá nhiều cơ hội làm việc tại quốc gia này.

Ngoài ra, bạn có thể quay về Việt Nam và xin việc với những lựa chọn về việc làm khá đa dạng như: công ty cấp thoát nước, nhà máy, khu công nghiệp, tư vấn giải pháp môi trường… với vai trò kỹ sư.

Học bổng du học ngành môi trường tại các trường Đại học Hàn Quốc 1. Trường Đại học Hàn Quốc (Korea University)

Được thành lập từ năm 1905, Trường Đại học Hàn Quốc là ngôi trường cổ kính nhất với danh tiếng hàng đầu đất nước Kim Chi và cả thế giới. Sự phát triển của trường không chỉ dừng lại việc đào tạo nhân lực trong nước mà còn phát triển như một trường đại học mang tính toàn cầu hóa với đội ngũ các giáo sư uy tín từ nước ngoài…

Trường Đại học Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu khi bạn chọn ngành môi trường. Tại đây có 2 chuyên ngành là cử nhân khoa học môi trường với mức học phí khoảng 4,2 triệu Won/ năm; ngành cử nhân y tế môi trường với học phí 4.2 triệu Won/năm. Đồng thời nhà trường có nhiều chương trình học bổng khuyến khích sinh viên học tập:

Học bổng với các mức giảm học phí từ 40% đến 100%, hỗ trợ kí túc xá cho sinh viên quốc tế.

Học bổng NIED dành cho top 20% sinh viên có điểm cao nhất, miễn toàn bộ học phí hoặc tiền thưởng hàng tháng.

Học bổng trao đổi Đông Nam Á KIEP dành cho sinh viên có ước mơ học tại các nước Đông Nam Á, trong đó sinh viên được đài thọ một phần chi phí học tập và rèn luyện tại các nước theo học.

Học bổng hàng năm KOICA dành cho 20 sinh viên xuất sắc nhất được đề cử bởi Giảng viên.

Trường đại học Kaist thành lập năm 1970, còn gọi là Viện Khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Đây viện nghiên cứu hàng đầu của Hàn quốc cũng như châu Á về khoa học và công nghệ, chuyên đào tạo chuyên sâu về nghiên cứu khoa học, thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học.

Trường có một chuyên ngành môi trường là dân dụng và kỹ thuật môi trường với mức học phí 3.5 triệu Won. Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc ( KAIST) đang mở đơn ứng tuyển nhiều suất học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế bậc Đại học cho đợt tuyển mùa xuân và mùa thu.

Du Học Hàn Quốc Năm 2023 Với Ngành Môi Trường

Tại sao nên du học Hàn Quốc năm 2023 ngành môi trường?

Tiêu biểu phải kể đến các hoạt động chiến dịch vì môi trường như Giờ trái đất, Chung tay làm cho thế giới sạch hơn, Hãy bảo vệ tài nguyên thiên nhiên rừng hay chiến dịch Ngày môi trường thế giới… Nói thế để thấy, lĩnh vực môi trường nói chung và ngành học môi trường nói riêng có ý nghĩa thế nào với tương lai thế giới và đặc biệt là với những người trẻ mong muốn trở thành những nhà hoạch định chiến lược bảo vệ môi trường, góp công sức mình để cải thiện môi trường sống tốt đẹp hơn.

Đi du học Hàn Quốc ngành môi trường cung cấp nhiều kiến thức cho các bạn trẻ

Sinh viên du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc ngành môi trường ra trường làm gì, ở đâu?

Tốt nghiệp ngành môi trường khi du học tại Hàn Quốc, bạn có thể xin vào các công ty, tập đoàn lớn tại xứ sở kim chi để làm việc. Những sinh viên ưu tú tốt nghiệp chuyên ngành này luôn được chào đón và trải thảm hoa hồng để rước vào làm việc tại quốc gia này. Ngoài ra, bạn có thể quay về Việt Nam và xin việc với những lựa chọn về việc làm hấp dẫn.

Bạn có thể làm công tác nghiên cứu, quản lý môi trường hay trở thành chuyên viên kỹ sư tại các trung tâm nghiên cứu, các tổ chức quốc tế hay các dự án phi chính phủ về môi trường. Bạn cũng có thể xin làm tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực này như công ty cấp thoát nước, các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, chế xuất hay doanh nghiệp tư vấn giải pháp môi trường.

Cơ hội việc làm khi du học Hàn Quốc ngành môi trường

Trường cao đẳng, đại học Hàn Quốc nào đào tạo ngành môi trường?

Có rất nhiều trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc đào tạo ngành môi trường. Tuy nhiên những trường có chất lượng tốt, tạo được uy tín trong lĩnh vực giáo dục có thể kể đến các trường sau:

+ Trường đại học Korea là trường đại học của Hàn Quốc đứng đầu về đào tạo ngành môi trường. Trường có 2 chuyên ngành về môi trường đó là Bachelor of Environmental Ecological và Bachelor of Health and Environmental Science.

+ Viện khoa học và công nghệ KAIST có một chuyên ngành học về môi trường là Bachelor in Civil and Environmental Engineering.

+ Trường đại học quốc gia Busan là một trường đại học tổng hợp danh tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc và khu vực Đông Bắc Á. Trường đại học kỹ thuật và trường đại học khoa học tự nhiên là 2 trường trực thuộc trường đại học quốc gia Busan và có đào tạo ngành môi trường uy tín bậc nhất tại xứ kim chi.

+ Trường đại học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn của mình vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà trường Kyung Hee đã nhận được giải thưởng Hòa Bình của UNESCO vì Giáo dục. Hiện nay, Kyung Hee có 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên, 65 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 63 chương trình cấp bằng Tiến sĩ. Và bạn có thể đăng ký theo học những môn học này theo du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm.

+ Trường đại học Quốc gia Seoul là trường luôn nằm trong top 3 trường tốt nhất ở Hàn Quốc năm 2023. Năm 2014, trường xếp hạng 26 các trường đại học hàng đầu thế giới, vượt lên từ thứ hạng 44 vào năm 2013.

Giới Thiệu Trường Đại Học Dong A Hàn Quốc Thông Tin Đầy Đủ

Trường Đại học Dong A, tọa lạc tại trung tâm của thành phố cảng Busan. Nơi được mệnh danh, là thành phố du lịch của Hàn Quốc. Bởi những món quà từ thiên nhiên ban tặng, là bờ biển dài và rộng. Có thể nói, đây chính là khu danh lam thắng cảnh lý tưởng […]

Trường Đại học Dong A, tọa lạc tại trung tâm của thành phố cảng Busan. Nơi được mệnh danh, là thành phố du lịch của Hàn Quốc. Bởi những món quà từ thiên nhiên ban tặng, là bờ biển dài và rộng. Có thể nói, đây chính là khu danh lam thắng cảnh lý tưởng dành cho khách du lịch.

Thế mạnh của Dong A, là lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Chính lĩnh vực này, là tiền đề cho sự phát triển của trường tới tận ngày nay. Trường đại học Dong A, là trường đào tạo ra những cán bộ điều hành CEO. Bên cạnh đó, trường còn vinh dự đón nhận danh hiệu ” Trường đại học xuất sắc” trong lĩnh vực nâng cao sức mạnh giáo dục liên tiếp trong vòng 2 năm. Ngoài ra, trường còn là nơi đào tạo các sinh viên được nhận học bổng chính phủ trong 3 năm liền.

Hiện nay, với quy mô giáo dục ngày càng phát triển. Hơn nữa, là nhu cầu về du học Hàn Quốc. Trường đại học Dong A đã xây dựng thêm 13 trường đại học với 70 ngành học khác nhau cho các sinh viên lựa chọn.

Trường đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Khoa học xã hội Việt Nam vinh dự được: Xây dựng theo chương trình, trao đổi sinh viên quốc tế trong mối quan mối quan hệ hợp tác với 162 trường ở 25 quốc gia với trường đại học Dong A.

Năm 2012, trường đại học Dong A đón nhận 30 sinh viên trường Đại học sư phạm Kỹ thuật đi sang du học tại Hàn Quốc theo loại học bổng dành cho Thạc sĩ.

Bên cạnh chuyên ngành học đa dạng, là những hoạt động ngoại khóa của trường đầy bổ ích như: Thể thao, các câu lạc bộ…

Trường Đại học Dong A, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều những cán bộ và những người quản lý xuất sắc. Trong đó, có ngài đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, là cựu sinh viên của trường. Trường đại học Dong A đã trở thành, một ngôi trường tư thục hàng đầu cùng với đầu từ cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy. Chính những thành công ấy, đã góp những công sức to lớn và trở thành Dong A ngày nay. Bên cạnh đó, trường đại học Dong A không những đào tạo ra những công dân ưu tú mà còn giữ gìn bản sắc văn hóa Hàn Quốc.

Thời gian đăng ký và học tiếng tại trường Dong-A Đánh giá điểm học tiếng Hàn để được lên lớp

Đi du học Hàn Quốc và lựa chọn đến Dong A học tập. Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ chính phủ, các công ty, học tiếng Hàn, quỹ khuyến học, nghiên cứu v.v… Ngoài những suất học bổng, bạn còn được giảm học phí từ 30% – 70% tùy thuộc vào các kết quả học tập khác nhau. Do đó, cơ hội để có được học bổng tại Dong A vô cùng nhiều và cũng không có gì gọi là khó khăn. Chỉ cần các bạn thực sự nỗ lực và chăm chỉ thôi. Điều đặc biệt của Dong A, luôn thu hút các sinh viên đó chính là: Có rất nhiều học bổng. Với sứ mệnh là khuyến khích , tạo điều kiện cho tinh thân học tập của các sinh viên.

Để xây dựng và thiết lập học bổng tại Dong A. Trường có 18 loại học bổng và 67 học bổng từ các tổ chức và quỹ hỗ trợ khác như: Sinh viên nghèo, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, con gia đình có công với đất nước, sinh viên có tài năng đặc biệt…

Riêng đối với các sinh viên Việt Nam, trường đại học Dong A đã dành cho một sự ưu ái vô cùng đặc biệt đó là: Sẽ có được 1000 USD nếu có bằng Tiếng Hàn cấp 3.

Qua bài viết trên, bạn cũng khái quát được một phần nào đó về đại học Dong A. Bên cạnh đó, là chính sách học bổng rất hấp dẫn. Nếu bạn còn đang băn khoăn, suy nghĩ không biết thì trường đại học Dong A cũng chính là một giải pháp tốt cho bạn theo học.

Điều kiện đạt học bổng từ 5 trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc

Những Điều kiện cần để đi Du học Hàn Quốc 2023

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Du Học Hàn Quốc Ngành Môi Trường trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!