Xu Hướng 12/2022 # Giới Thiệu Chung Về Trường Nhật Ngữ Nils Ở Fukuoka / 2023 # Top 14 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Giới Thiệu Chung Về Trường Nhật Ngữ Nils Ở Fukuoka / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Chung Về Trường Nhật Ngữ Nils Ở Fukuoka / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Hôm nay, TinEdu xin chia sẻ đến các bạn thông tin trường Nhật Ngữ NILS ở Fukuoka, để từ đó có sự lựa chọn chính xác nhất.

1. Khái quát chung về trường Nhật Ngữ NILS

Với lịch sử phát triển lâu dài, trường Nhật Ngữ NILS hàng năm đào tạo một số lượng lớn sinh viên học tiếng Nhật Bản. Khi học tiếng Nhật tại NILS, các bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và đặc sắc của Nhật Bản.

Chương trình học tại NILS phù hợp với từng học viên, các bạn sẽ được học một lượng kiến thức đa dạng, và được chia làm nhiều cấp độ khác nhau. Vì thế, khả năng tốt nghiệp của các bạn hàng năm đạt 95%.

Đội ngũ giáo viên của trường NILS có chuyên môn rất cao, các bạn sẽ thường xuyên được thực hiện các bài kiểm tra ngắn để giáo viên có thể đánh giá năng lực của sinh viên. Như vậy, các bạn sẽ sớm thành thạo tiếng Nhật sau 3 tháng học, cũng như hoàn thành tốt các kỳ thi được tổ chức tại trường.

Đặc biệt, NILS còn là đối tác của Hiệp hội quốc tế Ogori. Vì thế, sinh viên tại trường sẽ thường được được tham gia các lễ hội lớn để các bạn sinh viên được trải nghiệm nền văn hóa của Nhật.

Có một đặc điểm của trường NILS mà các bạn cần lưu ý, đó là các sinh viên quốc tế theo học tiếng Nhật tại trường rất nhiều. Tuy nhiên, các bạn không được sử dụng tiếng bản sứ, thay vào đó là phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao của NILS

2. Điều kiện xét tuyển của trường Nhật Ngữ NILS

Để đăng ký học tập tại trường Nhật Ngữ NILS, các bạn phải đáp ứng các điều kiện như sau:

Điểm học bạ cấp 3 phải đạt tối thiểu 5.0.

Trường không yêu cầu phỏng vấn bằng tiếng Nhật, cũng không yêu cầu bằng N5 (chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ thấp nhất), nhưng các bạn phải có giấy chứng nhận học tiếng Nhật.

Thời gian tốt nghiệp cấp 3 không quá 5 năm, tốt nghiệp đại học không quá 4 năm, và các bạn phải dưới 30 tuổi.

Trường NILS chấp nhận hồ sơ của các bạn thực tập sinh đã về nước.

Không bắt buộc các bạn ở ký túc xá.

Tại trường có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí.

Đặc biệt, các bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm ngay sau khi đến Nhật, mà không cần phỏng vấn.

Lưu ý: tại trường có khóa học 1 năm dành cho các bạn cao đẳng (khối kỹ sư), hoặc bằng đại học tại Việt Nam.

Đối với các bạn đã có bằng N3 thì được chuyển sang visa đi làm.

Đã tốt nghiệp đại học 4 năm vẫn được học tại NILS

3. Học bổng trường Nhật Ngữ Nils

Tại trường Nhật Ngữ NILS có rất nhiều học bổng hấp dẫn, dành cho các bạn có thành tích học tốt, thái độ học tập cao. Học bổng sẽ được cấp vào năm học thứ 2.

Trường Ngôn Ngữ Kurume Ở Fukuoka Nhật Bản / 2023

GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Kurume Nhật Bản được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, trường nằm ở khu vực trung tâm nen cách nhà ga tàu điện khoảng 3 phút đi bộ. Với vị trí giao thông hiện đại sẽ thuận tiện cho việc đi học cũng như đi làm thêm của du học sinh. Ngoài những phương tiện như tàu điện ngầm, xe buýt và các phương tiện khác thì xe đạp vẫn là phương tiện đi lại chính của học viên. Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có mức chi phí cao hơn so với các khu vực khác.

Video giới thiệu

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

+ Những học viên phải hoàn thành bậc giáo dục phổ thông trên 12 năm. Khi nhập học trên 18 tuổi, đối với người tốt nghiệp phổ thông trung học là dưới 21 tuổi, đối với người đã tốt nghiệp cao đẳng là dưới 24 tuổi, đối vời người đã tốt nghiệp đại học là dưới 28 tuổi. + Được học tiếng Nhật và có trình độ tiếng Nhật tương đương với cấp 5 hoặc đã từng tham dự khóa học tiếng Nhật dài trên 150 giờ. + Có khả năng chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí trong các năm học tại trường, và chấp hành tốt những nội quy và các quy định tại trường. + Có giấy tờ hợp pháp và có đủ tư cách nhập cảnh vào Nhật Bản.

THỜI GIAN HỌC

Dựa vào kết quả kì thi năng lực tiếng Nhật khi các bạn sang trường nhập học lần đầu, nhà trường sẽ phân vào các lớp học phù hợp với từng năng lực của học viên. Tùy theo từng lớp học các bạn có thể học buổi sáng hoặc buổi chiều. + Lớp học sáng bắt đầu từ 9:10 – 12:40 + Lớp học chiều bắt đầu từ 13:30 – 17:00

Trường trang bị kí túc xá dành cho toàn bộ sinh viên, nằm gần trường, được trang bị đầy đủ các đồ dùng phục vụ cho học tập và sinh hoạt được thuận tiện nhất. Kí túc xá có nhân viên phụ trách 24 trên 24 giờ các mặt từ sinh hoạt đến sức khỏe của học viên nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ở tại ký túc xá trường.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Trường sẽ cấp học bổng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc mỗi học kì tương đương với 30% tiền học phí. Và học bổng khích lệ của chính phủ Nhật dành cho học viên học tập tư phí. Ngoài ra còn có học bổng khích lệ học tập dành cho nhưng sinh viên nước ngoài hiện đang học trong các trường học ở Nhật Bản có thành tích học tập xuất sắc và có khó khăn về kinh tế.

ĐỊA CHỈ

Tên tiếng Anh: Kurume Seminar Japanese Language Course Tiếng Nhật :830-0033 福岡県久留米市天神町2-55 Tiếng Anh :2-55 Tenjin-machi, Kurume-shi, Fukuoka 830-0033 Ga gần nhất Tiếng Nhật :久留米駅 – Tiếng Anh :Kurume Station Số điện thoại :0942-36-6660 – Fax :0942-35-1065 Homepage :http://www.kusemi.ac.jp/nihongo – Email :nihongo_jimu@kusemi.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

Trường Ngôn Ngữ Kurume ở Fukuoka Nhật Bản

Các Trường Nhật Ngữ Ở Fukuoka Để Đi Du Học Nhật Bản / 2023

1. Trường Nhật ngữ Kyushu

Kyushu là một trong số các trường Nhật ngữ ở Fukuoka nổi tiếng về chất lượng đào tạo và chi phí hợp lý. Trường có địa chỉ tại Hakatakindai-Bldg 4F-B, 1-1-33 Hakataekihigashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0013. Đây là ngôi trường được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn khi bắt đầu đến Nhật du học.

Trường Nhật ngữ Kyushu không có quá đông học sinh nên rất chú ý đến chất lượng đào tạo. Trung bình một lớp học có 2 giáo viên một dạy chính và 1 trợ giảng trên tổng số 10 đến 15 học viên. Nhờ số lượng quân số ít, nên các giáo viên có cơ hội kèm cặp học viên, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng, thế mạnh của từng học viên nên mối quan hệ giữa thầy trò rất gắn bó.

Về học phí thì đây cũng là trường Nhật ngữ có mức học phí rất rẻ, chỉ từ khoảng hơn 140 triệu 1 năm. Học phí được chia ra thành các hạng mục và thời điểm đóng khác nhau giúp học viên linh hoạt trong việc thanh toán chi phí cho nhà trường.

Hàng năm trường Nhật ngữ Kyushu chia ra 4 đợt tuyển sinh vào các kì tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

2. Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan

Địa chỉ: 1-5-30 Maizuru, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0073

Số điện thoại: 092-713-5720

Email: info@kyushu-eisu.ac.jp

Hiệu trưởng: Nakamura Noboru

Năm thành lập: 1991

Trường Nhật ngữ này được thành lập vào năm 1991. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế trường đã gặt hái được rất nhiều thành công và nhận được đánh giá tích cực của đông đảo học viên qua các thời kì.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan được mở ra để tạo ra một môi trường học tiếng Nhật tốt nhất cho mỗi học viên. Nhà trường luôn kết hợp học tập và nghiên cứu, học đi đôi với hành để giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách chủ động và hiệu quả nhất.

Khi đến Nhật Bản du học tất cả du học sinh không chỉ được học tiếng Nhật, mà các bạn còn được học hỏi, trải nghiệm và tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản để nhanh chóng hòa nhập môi trường sống mới. Điều kiện đi du học nhật bản vừa học vừa làm khá đơn giản

3. Khoa tiếng Nhật trường Cao đẳng du lịch và khách sạn ASO

Ngôi trường này còn được biết đến với tên quốc tế là Aso Foreign Language Tourism And Patissier College. Chuyên đào tạo các lĩnh vực chuyên môn du lịch, khách sạn. Yêu cầu về ngôn ngữ là rất cần thiết cho nên khoa tiếng Nhật tại trường rất phát triển, trở thành môt trong số các danh sách trường Nhật ngữ ở Fukuoka.

Trường được thành lập từ năm 1992, đặt tại 1-14-17 Hakataeki-Minami, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0016. Sau hơn 20 năm thành lập, trường ngày càng phát triển và thu hút đông đảo các du học sinh quốc tế bởi chính chất lượng đào tạo mà nhà trường mang lại.

4. Trường Nhật ngữ Kyorin

Trường Nhật ngữ Kyorin là trường ngôn ngữ theo mô hình mới và độc đáo tại Nhật, đề cao chất lượng giảng dạy bắt đầu từ sự đam mê. Trường được thành lập bởi nhóm giáo viên giàu tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, với mong muốn mang đến cho các sinh viên các chương trình học thật sự hấp dẫn lôi cuốn để từ đó gia tăng chất lượng học tập.

Trường có nhiều chương trình dành cho học sinh muốn thi lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học… hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản cho nên rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngôi trường này là điểm đến đầu tiên khi đặt chân lên đất nước xứ sở hoa anh đào. Ngoài ra, học viên còn được tham gia trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…để trang bị các kĩ năng sống cơ bản và thiết thực nhất.

Một năm trường tuyển sinh 4 kì đó là vào các tháng 1, 4, 7, 10.

5. Trường Nhật ngữ Fukuoka

Địa chỉ: Hakata Kindai Bldg 8F, 1-1-33 Hakataekihigashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0013

Số điện thoại: 092-477-2393

Email: fjls@fukuokaschool.com

Hiệu trưởng: Nagata Hiroki

Năm thành lập: 2004

6. Cao đẳng công nghệ Kokudo Kensetsu Fukuoka

Địa chỉ: 2-7-8 Sanchiku, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0887

Số điện thoại: 092-501-3261

Email: kokusen@mocha.ocn.ne.jp

Hiệu trưởng: Misumi Masanori

Năm thành lập: 2009

7. Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka

Địa chỉ: Tenjin Asahi Bldg. 2F, 3-4-7 Tenjin, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0001

Số điện thoại: 092-781-7410

Email: f-nihongo@fukuokaymca.org

Hiệu trưởng: Mukaitani Akira

Năm thành lập: 1982

8. Học viện ngôn ngữ quốc tế EISU Gakkan Kyushu

Địa chỉ: 1-5-30 Maizuru, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0073

Số điện thoại: 092-713-5720

Email: info@kyushu-eisu.ac.jp

Hiệu trưởng: Nakamura Noboru

Năm thành lập: 1991

8. Học viện nhật ngữ Asia

Địa chỉ: 4-2-29 Nagazumi, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 811-1362

Số điện thoại: 092-557-8667

Email: 2101@a-j-Academy.jp

Hiệu trưởng: Shiokawa Koichiro

Năm thành lập: 2001

9. Trường ngôn ngữ Kyushu Nichigo

Địa chỉ: 2-13-35 Shimizu, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 815-0031

Số điện thoại: 092-551-8587

Email: jzry@gaea.ocn.ne.jp

Hiệu trưởng: Ishida Keisuke

Năm thành lập: 2003

10. Trường nhật ngữ Nils

Địa chỉ: 760-5 Ogori, Ogori-shi, Fukuoka 838-0141

Số điện thoại: 0942-41-2611

Email: info@nils.gr.jp

Hiệu trưởng: Tanaka Yoshimasa

Năm thành lập: 2004

Địa chỉ: 2-17-12 Misaki, Shingumachi, Kasuya-gun, Fukuoka 811-0121

Số điện thoại: 092-940-6877

Email: japan@j-sakura.net

Hiệu trưởng: Yoshimura Junichiro

Năm thành lập: 2010

12. Học viện giáo dục quốc tế Japan

Địa chỉ: 9-27 Furumachi, Nogata-shi, Fukuoka 822-0027

Số điện thoại: 0949-22-1111

Email: brickgroupoffice@ybb.ne.jp

Hiệu trưởng: Mr Hiromi Abe

Năm thành lập: 2010

13. Trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka

Địa chỉ: 812-0054 quận Fukuoka thành phố Fukuoka Higashi-ku 1-8-27 Ma

Số điện thoại: 092-631-0147

Giới Thiệu Về Trường William Angliss Institute / 2023

William Angliss Institute được thành lập năm 1940 bởi ông William Angliss (1865-1957). Năm 2007, có 15.000 sinh viên Úc và 1.000 sinh viên quốc tế đến học tại Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria.

Trường William Angliss Institute

Trường có 2 Campus tại Melbourne và tại Sydney nên sẽ dễ dàng hơn cho Sinh viên quốc tế lựa chọn địa điểm học phù hợp.

Mỗi năm có đến 24.000 sinh viên đăng ký theo học tại trường với các ngành nghề đa dạng như Food, Toursm, Hospitallity. Trong đó, có khoảng 2000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

Những ưu điểm nổi bật

Chương trình học đa dạng sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn

Sinh viên quốc tế học tập tại Úc còn được chính phủ ưu đãi bằng việc cho phép sinh viên đi làm thêm 40 giờ/2 tuần

Đảm bảo cho sinh viên sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ và học phí tốt nhất với hơn 400 nhân viên gồm cán bộ giảng dạy, quản lý, nhân viên hành chính và nhân viên hỗ trợ.

Cơ sở vật chất giảng dạy tại Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria tiện nghi với hơn 110 phòng học tại 5 giảng đường, 250 máy vi tính nối mạng tại phòng máy tính, 4 giảng đường diễn thuyết, 11 nhà bếp, 4 lò nướng, 3 nhà hàng với 250 chỗ ngồi.

Sinh viên của trường William Angliss Institute sẽ

Nhận được chương trình đào tạo thích hợp từ các giảng viên chuyên môn.

Học tại môi trường thành phố trung tâm và an toàn nhất nước Úc.

Sử dụng các tiện nghi và phương tiện hiện đại.

Có được sự giúp đỡ của các chuyên viên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Đạt được những kỹ năng và kiến thức cho thành công nghề nghiệp.

Theo the NCVER Student Outcomes (2006), 91,7% các sinh viên tại Du học Úc trường William Angliss Institute bang Victoria có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và học cao hơn nữa .

Một số giải thưởng của trường

Giải huy chương vàng cuộc thi nghệ thuật chế biến VIC TAFE (2008)

Học viện có nguồn nhân lực Úc xuất sắc – State Finalist (2006)

Khen thưởng về giáo dục và đào tạo chương trình quản lý khu nghỉ dưỡng- Melbourne Airport 2005.

Chương trình đào tạo và học phí

Chứng chỉ III các ngành

Chứng chỉ IV các ngành

Cao đẳng các ngành

Cao đẳng nâng cao các ngành

Cử nhân các ngành

Đặc biệt : Học viên được thực tập có hương lương một năm tại khách sạn 5 sao. Trong thời gian học lý thuyết, các em được làm thêm 40 giờ trong hai tuần. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp học sinh có cơ hội ở lại làm việc 2 năm.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào của trường được phân chia theo cấp bậc. Sinh viên nhập học ở mức độ khác nhau thì sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau:

CẤP ĐỘ

YÊU CẦU

khóa chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam

Chứng chỉ IELTS đạt 5.5

cử nhân

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam

Chứng chỉ IELTS đạt 6.0

Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, William Angliss Institute là nơi chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho tương lai của các sinh viên sau khi ra trường thông qua các chương trình học đa dạng, chú trọng thực tiễn cùng, đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Chung Về Trường Nhật Ngữ Nils Ở Fukuoka / 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!