Xu Hướng 6/2023 # Du Học Vip: Cùng Du Học Thụy Sĩ Với Mức Chi Phí Thấp # Top 11 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Du Học Vip: Cùng Du Học Thụy Sĩ Với Mức Chi Phí Thấp # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Vip: Cùng Du Học Thụy Sĩ Với Mức Chi Phí Thấp được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thực tập hưởng lương và làm việc ngoài giờ tại Thụy sĩ

Thụy Sĩ nổi tiếng về các lĩnh vực Nhà hàng khách sạn, cùng với chương trình thực tập với mức lương cao nhằm cân bằng kiến thức và thực hành. Sinh viên sẽ có 6 tháng học lý thuyết, và sau đó là 6 tháng thực tạp tại các khách sạn 4 và 5 sao nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Các trường đều cam kết với sinh viên 100% sẽ có chỗ thực tập tốt và chất lượng.

Các trường tại Thụy Sĩ có liên kết với Khách Sạn, Ngân Hàng, Công ty thương mại, Công ty Xây dựng…hàng đầu tại Thụy Sĩ và các nước trên thế giới. Thời gian thực tập không những mang đến cho bạn kinh nghiệm nghề nghiệp mà còn tạo điều kiện tăng thu nhập từ 2.168 CHF – 2.500 CHF/tháng.

Chính phủ Thụy Sĩ còn tạo điều kiện cho sinh viên có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống hàng ngày với nhiều việc làm thêm. Sinh viên được làm thêm 15h/tuần trong thời gian học lý thuyết mà vẫn đảm bảo kết quả học tập tốt.

Thực tập hưởng lương tại Mỹ và các quốc gia khác

Một trong những cách giúp sinh viên có thể du học Thụy Sĩ với chi phí thấp, đó là lựa chọn các trường có chương trinh thực tập hưởng lương tại nước ngoài.

Nhiều trường Thụy Sĩ có liên kết với nhiều công ty, tập đoàn trên thế giới, và luôn hỗ trợ sinh viên được thực tập, làm việc tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu cao về nhân lực có kinh nghiệm và thành thạo trong lĩnh vực khách sạn, các trường Thụy Sĩ còn tạo điều kiện cho sinh viên theo học được đi thực tập 12 tháng tại Mỹ và được nhận mức lương từ 1.500 USD đến 2.000 USD/tháng.

Điều này mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng cho sinh viên, có cơ hội học tập và làm quen cuộc sống tại một quốc gia số 1 thế giới – Mỹ, sinh viên lại được nhận một mức lương khá cao để tiết kiệm tối đa chi phí học tập tại Thụy Sĩ.

Thậm chí, nếu thể hiện tốt, sinh viên có thể được nhận vào làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp tại các nước đó.

Học quản trị khách sạn du lịch – chuyên ngành có chi phí thấp nhất tại Thụy Sĩ

Nổi tiếng về đào tạo khách sạn du lịch, các trường tại Thụy Sĩ cũng có nhiều chương trình học phí hợp lý để hỗ trợ sinh viên:

Chi phí thấp nhất khi theo học các chuyên ngành Khách sạn, Du lịch, Ngân hàng, Tài chính. Mức học phí sẽ tăng khi theo học các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh, kiến trúc xây dựng, thiết kế mỹ thuật, thiết kế đồ họa;

Thiết kế thời trang, nghiệp vụ thư ký, quản trị văn phòng và cá;

Chương trình PTTH chuyển tiếp vào hệ thống đại học chính quy Thụy sĩ, Anh, Pháp, Mỹ.

Học bổng luôn là một cách hiệu quả giúp sinh viên quốc tế có thể giảm được chi phí du học. Chính vì thế các trường luôn có những suất học bổng hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên và thúc đẩy tinh thần học tập. Các trường của Thụy Sĩ có các chương trình học bổng từ 1.000 USD đến 8.000 USD dựa vào kết quả học tập trong kỳ, trong năm của sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên được trường tạo điều kiện thuận lợi đóng học phí bằng cách chia nhỏ ra theo mỗi học kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng.

Các trường tại Thụy Sĩ thường có những chương trình liên kết cũng như mối quan hệ gắn bó với 200 trường đại học thế giới, điều này sẽ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm kiến thức quốc tế. Không những thế, sinh viên còn có cơ hội được nhận bằng kép – được công nhận bởi nhiều quốc gia. tấm bằng mang giá trị quốc tế sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên được làm việc tại nhiều nơi trên thế giới.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Du Học Thạc Sĩ Anh Quốc Với Chi Phí Thấp

Anh quốc là một trong những địa điểm du học thạc sĩ được sinh viên quốc tế yêu thích lựa chọn. Bên cạnh nét độc đáo về văn hóa, kiến trúc và du lịch, Anh quốc còn được đánh giá là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Các trường đại học tại Anh cũng được xếp hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng uy tín thế giới.

Học phí tại Anh quốc dành cho sinh viên quốc tế phụ thuộc vào nhóm trường, chuyên ngành học. Các phụ huynh và sinh viên có thể chọn được trường có học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo tốt tại Anh.

Công ty tư vấn du học Visco giới thiệu các trường đại học có danh tiếng lâu năm trong nền giáo dục Anh quốc không những có mức học phí phải chăng mà còn có nhiều suất học bổng giá trị lớn. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh và sinh viên giảm được áp lực về tài chính khi đi du học.

Danh sách các trường đại học có mức học phí thạc sĩ phải chăng:

Portsmouth

Nằm tại trung tâm Portsmouth, thành phố cảng lớn nhất Anh quốc, cách London 1,5 giờ đi tàu

13.200 – 15.100 GBP một khóa (tùy chuyên ngành)

2

BPP

thủ đô London

16.000 – 20.920 GBP một khóa (tùy chuyên ngành)

– 20% học phí – Giảm 5% nếu học sinh đóng toàn bộ học phí trước ngày nhập học. – Đặc biệt, ngoài học bổng của trường, học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng Visco tới 300 GBP

3

Cơ sở London: trung tâm thủ đô London

– Cở sở London: 13.871 – 16.184 GBP một khóa.

– 2.000 GBP

– Giảm 5% nếu học sinh đóng toàn bộ học phí trước ngày nhập học.

4

Huddersfield

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện cách thủ đô London chưa đầy 3 giờ đi tàu và chỉ cách các thành phố khác như Liverpool, Manchester, Leeds, Newcastle, Birmingham không đến một giờ tàu

13.000 – 14.000 GBP một khóa

– 4.000 GBP: GPA trên 8.0. – 3.000 GBP: GPA 7.5 tới 7.99. – 2.000 GBP: GPA dưới 7.5.

Đặc biệt, ngoài học bổng của trường, học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng Visco tới 500 GBP.

5

Greenwich

Thủ đô London

13.250 – 16.480 GBP một khóa

– 1.000 GBP. – Giảm 5% nếu sinh viên đóng đủ học phí trước ngày nhập học.

9

Essex

Nằm gần thành phố Colchester, rất gần thủ đô London

15.750 – 16.750 GBP một khóa

4.000 GBP: GPA trên 7.0

5.000 GBP: cho các khóa MBA

11

Hertfordshire

Hatfield, cách London 25 phút đi xe điện

12.100 GBP một khóa

– 2.000 GBP

– Giảm 500 GBP nếu học sinh đóng đủ học phí trước ngày nhập học

Liên hệ Du học Visco:

Skype: viscohanoi.Hotline/Zalo/Viber/Imess: 0943 396 047 – 0908 780 560. Facebook: chúng tôi Website: chúng tôi

– Tại Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình. ĐT: 3 726 1938 – 3726 1937 – 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn. Email: – Tại TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1. ĐT: 3832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.– Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. ĐT: 3552597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn. – Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. ĐT: 3 950748 – 3 786158. viscohp@visco.edu.vn.

(Nguồn: Visco)

Du Học Singapore Với Chi Phí Thấp

Nhắc đến Singapore thì người ta nghĩ ngay đến quốc gia có nền kinh tế phát triển, an toàn, mức sống cao… Vì vậy, Du học Singapore là ước mơ của nhiều bạn, trong đó không ít học sinh Việt Nam mong muốn được đặt chân đến đảo quốc sư tử này để trải nghiệm và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Nhưng chi phí đang là vấn đề mà các bạn lo ngại khi mà quốc gia này đã từ lâu nổi tiếng với sự ‘đắt đỏ’. Biết được nỗi niềm đó – Du học Insprido gửi đến các em những trường có học bổng cao dành cho sinh viên hoặc chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để bạn có thể thực hiện hóa ƯỚC MƠ DU HỌC của mình.

Bạn luôn nghĩ rằng học phí tại Singapore rất cao nhưng thực tế nếu so sánh thì Du học tại Singapore học phí chỉ ngang thậm chí thấp hơn nhiều trường phổ thông và đại học tại Việt Nam.

1. So sánh chi phí du học Singapore bậc phổ thông và Việt Nam:

Singapore mặc dù nổi tiếng về sự đắt đỏ nhưng du học Singapore hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí, bởi rất nhiều trường tại đảo quốc sư tử ưu ái cho học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam như:

2. So sánh chi phí du học Singapore bậc Cao đẳng – Đại học – Thạc Sỹ và Việt Nam

Theo bảng trên ta có thể thấy được, chi phí bình quân nếu học sinh học muốn lấy bằng quốc tế ở Việt Nam, chi phí bỏ ra thấp nhất là 90 triệu chưa bao gồm tiền sinh hoạt phí và phụ phí. Tại Singapore, chi phí để lấy bằng đại học rơi vào khoảng 700 triệu – 1,2 tỷ bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và phụ phí rồi. Có rất nhiều trường có học phí cao như James Cook; Curtin; Raffles; EASB hay các trường có mức học phí thấp hơn như Kaplan, PSB, MDIS,… Tuy vậy, các em cũng có thể chọn những trường có chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bằng cấp cũng như chương trình học được công nhận như trường: SDH; LSBF; AMITY; Dimension,…

3. Vậy để du học Singapore với chi phí thấp, học sinh nên chọn trường nào? Với chuyên ngành nào?

Chương trình du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương; Chương trình tiếp viên hàng không

Cao đẳng nâng cao (tương đương năm I và năm II đại học) 2 năm

(18 tháng học + 6 tháng thực tập)

17,000 SGD

Chương trình cử nhân: (tương đương năm cuối đại học)

do trường Vatel, Pháp cấp bằng

15,000 SGD

Tổng học phí chương trình cao đẳng + đại học

32,000 SGD ~ 550 triệu đồng

Chương trình Du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương 6 tháng

Tại sao nên du học Singapore cùng Inspirdo Edu

Tặng vé máy bay Vietnam airlines/ Singapore air

Miễn 100% phí dịch vụ, phí tư vấn

Luyện phỏng vấn với cố vấn người nước ngoài

Luyện tiếng anh trước khi đi du học

Tham dự lớp kỹ năng mềm miễn phí

Bên cạnh đó Inspirdo Edu luôn cam kết sẽ:

Đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trọn đời

Định hướng nghề nghiệp miễn phí

Tư vấn chọn trường và ngành học – các em có thể chọn hơn 200 trường mà Inspirdo Edu đang đại diện, Inspirdo cam kết chỉ tư vấn những trường chất lượng, đúng nguyện vọng, đúng mục tiêu, rành mạch tất cả thông tin du học.

Xin học bổng cao nhất nếu các em đủ điều kiện

Báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh hàng tháng, hàng quý

Miễn phí xin visa du lịch, thăm thân cho du học sinh và người thân của các em

Miễn phí các dịch vụ xin gia hạn visa, xin đổi visa…

Sắp xếp đưa – đón sân bay, bảo hiểm, bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi

Hỗ trợ đăng ký ký túc xá và nhà homestay bên ngoài, bố trí chỗ ăn ở hợp lý nhất.

Hỗ trợ và tư vấn các thông tin về việc làm, định cư cho các em sau tốt nghiệp

Hỗ trợ các thông tin khác khi du học sinh hay phụ huynh có yêu cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường, học bổng và du học Singapore, các bạn vui lòng liên hệ du học Inspirdo Edu để được tư vấn miễn phí.

Chi Phí Du Học Thụy Sĩ 2023

Chi phí du học Thụy Sĩ 2023-2021 dường như là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ phụ huynh mà còn của các em học sinh sinh viên.

Nhắc đến giáo dục Thụy Sĩ là nhắc đến chương trình giáo dục linh hoạt. Chú trọng thực hành, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sĩ luôn được nhiều công ty lớn săn đón. Hơn nữa, bằng cấp tại Thụy Sĩ còn được công nhận tại hầu hết các nước phát triển trên toàn thế giới.

Tuy không được chính phủ “ồ ạt” cấp học bổng đầu vào. Nhưng Thụy Sĩ vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để được đi du học Thụy Sĩ đòi hỏi bạn phải có mục tiêu học tập rõ ràng.

Chi phí học phí du học Thụy Sỹ 2023-2021

Học phí được xem là khoản chi phí đáng quan tâm nhất khi muốn đặt chân đến Thụy Sĩ. Thông thường, mức học phí sẽ có sự chênh lệch giữa từng trường, từng chuyên ngành cũng như từng bậc học.

Mức học phí giữa các trường công lập và dân lập sẽ có sự khác nhau. Đa phần học phí trường công sẽ rẻ hơn. Bù lại ở trường dân lập, bạn sẽ có thêm các công trình tiện ích công cộng như hồ bơi, sân thể thao đa năng, thư viện, phòng đọc, các phòng thí nghiệm,.. hiện đại, tiện nghi.

Du học sinh theo học ở các trường đại học tại Thụy Sĩ có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Sẽ chi trả số tiền hàng năm từ 17.000 – 37.000 CHF/năm cho các bậc cao đẳng, cử nhân và sau đại học. Cụ thể như sau:

Cao đẳng: 20.000 đến 33.000 CHF/năm tương đương 470 đến 760 triệu

Đại học: 8.000 đến 33.000 CHF/năm tương đương 190 đến 760 triệu

Sau đại học: 9.000 đến 37.000 CHF/năm tương đương 210 đến 840 triệu

So với một số quốc gia khác trong khối liên minh châu Âu. Chi phí du học Thụy Sĩ có phần nhỉnh hơn.

Tuy nhiên trên thực tế, khoản học phí này đã bao gồm các khoản khác như tiền học phí trọn khóa

Chi phí ăn ở trong khuôn viên trường thời gian học lý thuyết

Đồng phục

Tài liệu

Bảo hiểm y tế du học sinh.

Đặc biệt, trong quá trình học, sinh viên được thực tập từ 6 – 18 tháng (tùy trường và bậc học) và được hưởng lương tối thiểu 2.172 CHF/tháng.

Chi phí nơi ở, sinh hoạt khi du học ở Thụy Sĩ 2023-2021

Mỗi tháng bạn sẽ mất trung bình khoảng 1,300 đến 1,800 CHF cho tiền sinh hoạt phí. Ở mỗi thành phố khác nhau thì chi phí cũng tương đối khác nhau.

Genere: khoảng 1,650 đến 2,500 CHF/tháng

Zurich: khoảng 1,650 đến 2,200 CHF /tháng

Bern: khoảng 1,600 CHF /tháng

Basel: khoảng 1,400 đến 2,000 CHF /tháng

Chi phí chỗ ở du học Thụy Sĩ 2023-2021

Đa phần du học sinh Thụy Sĩ chọn ở kí túc xá thay vì mướn phòng bên ngoài. Vì như thế vừa thuận tiện, giá cả lại mềm hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, có tới 78% số sinh viên hài lòng với chỗ ở kí túc xá. Với con số đó cho thể cho thấy cơ sở vật chất tại Thụy Sĩ rất tốt. Có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cá nhân của du học sinh.

Giá phòng ở Thụy Sĩ cao hơn các quốc gia khác khoảng 300 CHF /tháng. Mức trung bình cho các lựa chọn nhà ở trong tầm 600 CHF /tháng.

Hình thức nhà ở phổ biến nhất tại Thụy Sĩ gồm:

Kí túc xá sinh viên: khoảng 450 – 800 CHF /tháng

Căn hộ cho thuê khoảng 700 đến 1,000 CHF /tháng (căn 1 phòng ngủ)

Chi phí ăn uống ở Thụy Sĩ

Du học sinh thường lựa chọn mua thực phẩm và nấu nướng tại nhà. Thay vì ăn ngoài nhằm giảm tối đa chi phí.

Hóa đơn thực phẩm có thể vào khoảng 300 CHF /tháng. Các siêu thị Thụy Sĩ có các thời điểm giảm giá mạnh trong ngày hoặc sau 5 giờ chiều. Nhiều mặt hàng giảm từ 25-50% giá trị..

Ngoài ra sinh viên cũng có thể dùng bữa trưa tại các khu vực ăn uống trong khuôn viên trường. Với mức tiền 8 đến 10 CHF hoặc thấp hơn từ những cửa hàng ăn nhẹ trong bách hóa.

Chi phí đi lại khi du học Thụy Sĩ

Nhiều sinh viên đến trường bằng cách đi bộ, xe đạp hoặc phương tiện công cộng. Du học sinh sẽ tốn trong khoảng 60 CHF /tháng để đi lại, di chuyển.

Chi phí visa du học Thụy Sĩ 2023-2021

Phí dịch vụ bắt buộc là 600.000 đồng. Phí này đã bao gồm các khoản phí như tiếp nhận hồ sơ, đặt lịch hẹn, xử lý thông tin.

Lệ phí xin visa Thụy Sĩ:

Đối với trẻ em từ 6 – 12 tuổi, phí visa là 920.000 VNĐ (35 Euro)

Đối với người lớn trên 12 tuổi, phí visa là 1.570.000 VNĐ (60 Euro).

Tất cả giấy tờ trong hồ sơ xin Visa phải được dịch ra tiếng Anh và được công chứng dịch thuật. Phí dịch thuật và công chứng dịch phụ thuộc vào số lượng giấy tờ có trong bộ hồ sơ chi phí này khoảng 1.000.000 -5.000.000 VNĐ

Chi phí khác

Bảo hiểm sức khỏe hàng năm: 250 đến 350 CHF

Sách và dụng cụ học tập: 100 CHF /tháng

Thẻ học viên, vé câu lạc bộ ….

Vẫn biết du học Thụy Sĩ là gánh nặng lớn về tài chính. Nhưng bạn vẫn có những sự lựa chọn thông minh để việc này không còn khó khăn nữa.

Du học Thụy Sĩ thực tập hưởng lương cao

Ngành quản trị khách sạn hay còn gọi là công nghiệp dịch vụ (công nghiệp không khói) là ngành mũi nhọn tại Thụy Sĩ. Hiện ngành này đang có chương trình thực tập hưởng lương.

Với chương trình này, bạn sẽ nhận được nhiều thứ. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học tập một cách đáng kể.

Được học một trong những ngành bậc nhất của Thụy Sĩ. Mà lại còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế qua chương trình thực tập.

Theo quy định Chính phủ Thụy Sĩ, mức lương tối thiểu các sinh viên nhận được mỗi tháng là 2,172 CHF. Cao hơn 1,5 lần so với sinh viên ở Anh hoặc Mỹ. Với mức lương này, các bạn hoàn toàn có thể trang trải đến 50% chi phí cho du học.

Hơn nữa, việc bạn may mắn được thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn như InterContinental, Accor, Hilton. Hay những tên tuổi lớn trong ngành khách sạn như MCI, Disneyland, … Giúp hồ sơ của các bạn nổi bật hơn hẳn các bạn cùng trang lứa khác.

Đây chính là bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai nghề nghiệp của bạn. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được thực tập đào tạo chuyển tiếp sang Mỹ như một nhân viên chính thức.

Săn học bổng du học Thụy Sĩ 2023-2021 để giảm chi phí

Mặc dù đắt đỏ là thế, nhưng mấy ai biết rằng Thụy Sĩ luôn có những chương trình học bổng hấp dẫn. Để chiêu mộ nhân tài quốc tế.

Săn học bổng chính là cách để bạn vừa được học trường chất lượng tốt. Lại vừa tiết kiệm được chi phí du học Thụy Sĩ. Học bổng toàn phần của quốc gia này cũng dễ đạt hơn các nước khác.

Ở Thụy Sĩ, học lực không cần quá xuất sắc. Thêm vào đó bạn chỉ cần vốn tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, Đức, Ý loại khá là đã có thể có học bổng.

Vì Thụy Sĩ nói nhiều thứ tiếng khác nhau dù tại trường vẫn dạy bằng tiếng Anh. Học bổng du học Thụy Sĩ từ 10% – 100% khá nhiều cho các bạn du học sinh.

Nếu bạn muốn săn học bổng du học học tại Thụy Sĩ. Thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là học tiếng thật tốt.

Sau đó bạn nên tạo cho mình những điểm nhấn trong hồ sơ. Bằng các hoạt động ngoại khóa mang tính chất quốc tế cùng một bảng điểm đẹp.

Khi đó, cơ hội học bổng cho bạn sẽ khá cao. Và bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí du học Thụy Sĩ.

Chọn chương trình du học Thụy Sĩ chi phí thấp

Ngoài hai điều ở trên, bạn cũng có thể giảm thiểu tối đa chi phí du học Thụy Sĩ. Bằng việc chọn cho mình một chương trình học phù hợp với điều kiện tài chính.

Đừng lo lắng vì bạn sẽ tìm thấy một ngôi trường chất lượng tốt. Mà chi phí du hoc lại phải chăng.

Tùy theo mỗi trường mà mức học phí có thể khác nhau. Bạn có thể tìm được những ngôi trường có mức chi phí hợp lý với cá nhân mình.

Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thành phố mà bạn sẽ sinh sống, học tập. Một thực tế cho thấy rằng, ở những thành phố lớn thì chi phí sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều.

Qua những thông tin ở trên, Edutime mong rằng phần nào giúp bạn gỡ rối được những thắc mắc về chi phí du học Thụy Sĩ trong quá trình hoàn thiện tấm vé du học của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Vip: Cùng Du Học Thụy Sĩ Với Mức Chi Phí Thấp trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!