Xu Hướng 9/2022 ❤️ Du Học Úc 2022 Trường Victoria University ❣️ Top View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Du Học Úc 2022 Trường Victoria University ❣️ Top View

Xem 12,969

Bạn đang xem bài viết Du Học Úc 2022 Trường Victoria University được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,969 lượt xem.

Du Học Hè Nên Mua Bảo Hiểm Nào? Bảo Hiểm Nào Đáp Ứng Cho Mục Đích Thăm Thân, Giám Hộ Con Đi Du Học?

Bạn Sẽ Được Nghe Những Gì Từ Công Ty Du Học Kém Chất Lượng?

Thực Hư Chuyện “công Ty Thang Long Osc Lừa Đảo”

Học Bổng Toàn Phần Ait

Chi Phí Du Học Ireland

được thành lập bởi Chính phủ Australia, chất lượng giảng dạy và chuyên môn của giáo viên được kiểm định chặt chẽ. Trường nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới. Chi phí tại trường khoảng 18.000 – 26.000 AUD một năm – cạnh tranh nhất so với bất kỳ trường đại học nào tại bang Victoria. Đây là một trong các trường đại học lớn nhất của Australia, trang thiết bị và khuôn viên hiện đại với các ngành học đa dạng. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Đại học Victoria

Các ngành thế mạnh của trường gồm thương mại, khách sạn du lịch, công nghệ thông tin, kỹ sư, khoa học thể dục thể thao, điều dưỡng, cứu thương, đa phương tiện… Chương trình MBA được xếp hạng 6 trong top 20 chương trình chất lượng nhất trên toàn thế giới theo CEO Magazine’s 2014. Trường có 9 cơ sở đào tạo tại hai thành phố “đáng sống nhất thế giới” là Melbourne và Sydney – môi trường sôi động, đa văn hóa, an toàn, người dân thân thiện.

Trường có trên 50.000 sinh viên, bao gồm hơn 15.300 sinh viên quốc tế đến từ trên 90 quốc gia. Chương trình đào tạo của trường gắn với thực tế và nhu cầu công việc. Sinh viên có cơ hội tham gia hơn 150 chương trình thực tập chuyên nghiệp ở các ngành kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, khoa học thể dục thể thao, điều dưỡng, cứu thương, hộ sinh… Trường nằm trong mạng lưới các tổ chức giáo dục quốc tế có cam kết đào tạo trao đổi sinh viên quốc tế với các nước Anh, Mỹ, Canada và một số nước châu Á, châu Âu.

Dịch vụ việc làm chuyên nghiệp của trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên ở lại Australia 2 – 4 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện. Trường dành học bổng 2.000 AUD dành cho sinh viên học chương trình Diploma. Sinh viên học 10 tuần tiếng Anh sẽ được miễn phí 2 tuần.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Top 2% các trường ĐH tốt trên thế giới. Có 08 campus tại Melbourne và 01 campus tại Sydney. Sydney chỉ có sinh viên quốc tế, không có bản xứ.

Trường miễn phí dịch vụ đón tại sân bay cho lần đầu tiên nhập cảnh.

Miễn phí dịch vụ hỗ trợ đào tạo các kỹ năng để xin việc và tổ chức các buổi hướng nghiệp, gặp gỡ các công ty đối tác của trường.

Có 02 khu nhà ở cho sinh viên tại khu Footscray. Chỉ cách 2 – 5 phút đi bộ từ campus Footscray Park và Footscray Nicholson đến ký túc xá.

+ Victoria Place: 210 – 299 AUD/ tuần, chưa bao gồm gas, nước, điện, internet …

+ Unilodge@VU: 250 – 271 AUD/ tuần, bao gồm gas, nước, điện, 50 GB internet/ tháng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG BAO GỒM:

tiếng Anh; cao đẳng liên thông lên năm thứ hai đại học; cử nhân; thạc sĩ; tiến sĩ.

trường đào tạo hơn 250 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực chính gồm kế toán và tài chính; quản trị kinh doanh; quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện; kỹ thuật cơ khí; xây dựng; nghệ thuật và đa phương tiện; giáo dục và đào tạo; khoa học sức khỏe; dịch vụ thẩm mỹ; khoa học thể dục thể thao; hệ thống thông tin và máy tính; luật; marketing và truyền thông; khoa học xã hội và dịch vụ cộng đồng; vận chuyển và logistics.

Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Tận Hưởng Giáo Dục Úc Tại Việt Nam Với Học Phí 20.000 Usd

10 Lí Do Nên Học Tập Ở Sydney, Úc

Trường Đại Học La Trobe, Úc

Học Từ Cuộc Sống & Các Công Việc Làm Thêm Tại Úc

Du Học Canada Từ Lớp 7

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Úc 2022 Trường Victoria University trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2775 / Xu hướng 2865 / Tổng 2955 thumb
🌟 Home
🌟 Top