Xu Hướng 1/2023 # Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Cần Điều Kiện Gì # Top 4 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Cần Điều Kiện Gì # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Cần Điều Kiện Gì được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong nhiều năm trở lại đây, bên cạnh chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp, chính phủ Pháp còn tổ chức các chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh nhằm thu hút sinh viên nước ngoài, tất nhiên trong đó có rất nhiều sự quan tâm từ sinh viên Việt Nam và quốc tế.

1. Các chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh

Theo thống kê từ hệ thống giáo dục Pháp hiện có hơn 800 khóa đào tạo bằng chương trình tiếng Anh. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn con đường du học Pháp bằng tiếng Anh tại trường tư và trường công phân bố rộng ở các cấp độ từ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ đến các khóa học ngắn hạn. Các ngành dạy bằng chương trình tiếng Anh như Du lịch và khách sạn – nhà hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Toán học, Công nghệ, Khoa học xã hội và nhân văn, Nông nghiệp, Kiến trúc – Nghệ thuật, Thời trang. Một số trường giảng dạy bằng chương trình tiếng Anh tại Pháp: SKEMA Business School Trường kinh doanh Toulouse (TBS) Trường Đại học Thương mại La Rochelle (ESC La Rochelle) Đại học ESC Bretagne Brestd Đại học EM Nantes. Trường kinh doanh Cass Business School – thành viên của Đại học City, London. Chambery Graduate School of Business… du học Pháp bằng tiếng Anh

2. Du học Pháp cần điều kiện gì

– Đối với Đại học: Trước tiên bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT và điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Theo đó là chứng chỉ ngoại ngữ IELTS tương đương 5.5. – Đối với bậc Thạc sĩ: Có bằng Cử nhân với điểm trung bình trên 6.5 và chứng chỉ IELTS tương đương 6. Nếu bạn theo học một số chương trình đặc biệt như MBA bạn cần phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên về ngôn ngữ tiếng Pháp, bạn cần có ít nhất TCF 200 để đảm bảo giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra những chương trình khác còn đòi hỏi bạn phải vượt qua những bài kiểm tra chuyên ngành như GRE, GMAT. Riêng đối với bậc Thạc sĩ tại Pháp cần trung bình GMAT 640.

3. Mức học phí du học Pháp hết bao nhiêu tiền

Hầu hết các chương trình dạy bằng tiếng Anh ở Pháp đều có mức học phí cao hơn các chương trình dạy bằng tiếng Pháp. Và tất nhiên mức chi phí còn có sự chênh lệch rất nhiều giữa trường công và trường tư. – Đối với trường công, mức học phí thường dao động trong khoảng 256 – 6000 euros/năm. Tuy nhiên ở một số trường công có thể có mức học phí cao hơn. Ví dụ như chương trình International MBA ở IAE Lyon lên đến 13500 euros. – Đối với trường tư, mức học phí gấp đôi, gấp ba trường công. Ví dụ trường EDHEC Business School, mức học phí chương trình Thạc sĩ tài chính lên đến 21,500 euros năm học 2015-2016.

4. Thực tập và cơ hội nghề nghiệp khi du học Pháp

Đối với các trường Đại học tổng hợp thường không bắt buộc hoặc yêu cầu khắt khe chương trình thực tập dành cho sinh viên. Thế nhưng đối với hệ thống các trường chuyên ngành tư thúc thì bắt buộc sinh viên thực tập. Đặc biệt là họ sẽ được doanh nghiệp trả lương trong suốt quá trình thực tập của mình. Nếu bạn nổ lực tốt, các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ giữ bạn lại làm việc sau khi ra trường. Về cơ hội nghề nghiệp cho cử nhân sau khi ra trường, các trường tư thục có phần cao hơn các trường công. Theo thống kê trên thực tế, có khoảng 95% cử nhân tốt nghiệp các trường tư thục trong 6 tháng có việc làm phù hợp ngay. Trong khi đó con số này ở các trường công lại thấp hơn. Tuy nhiên khi du học Pháp dù bằng chương trình tiếng Anh hay tiếng Pháp, bạn đều được nhận bằng cấp đẳng cấp thế giới và được nhiều nhà tuyển dụng săn đón nếu nỗ lực hết mình. Các chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh ra đời như sự chứng minh nền giáo dục Pháp luôn đảm bảo công bằng dân chủ và quốc tế hóa, luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên năm châu quốc tế đến trau dồi và nâng cao tri thức. Có lẽ vì thế mà nhiều năm qua nước Pháp luôn là điểm đến du học lý tưởng thu hút đông đảo sinh viên Việt Nam.

Những Điều Cần Biết Khi Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

Với một nền văn hóa, địa lý và ẩm thực phong phú, Pháp là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Hạ tầng cơ sở của Pháp, đặc biệt là về giao thông và y tế rất hiện đại. Các trường đại học thường được đặt tại trung tâm thành phố, gần gũi với các hoạt động văn hóa, xã hội. Mạng lưới các tổ chức xã hội ở Pháp là một trong những mạng lưới đa dạng, dày đặc và năng động trên thế giới.

Điều kiện để du học Pháp bằng tiếng Anh

Pháp từ trước đến nay đều là trung tâm nghệ thuật lớn cũng là một phần không thể thiếu là cái nôi của nền văn hóa Châu Âu. Cho nên không chỉ trong khả năng thu hút khách du lịch mà số lượng du học sinh quốc tế đến Pháp học tập với số lượng ngày một nhiều hơn do các chính sách hỗ trợ khuyến khích của chính phủ. Chi phí tại Pháp dành cho việc sinh hoạt cũng rất hợp lý đó là thành phần quan trọng khiến nhiều sinh viên chọn du học Pháp mỗi năm.

Trung tâm tư vấn du học Pháp

– Để du học Pháp bậc cử nhân thì bạn phải có IELTS 5.5 trở lên và điểm trung bình cấp ba từ 7.0 trở lên. ​- Với bậc Thạc sĩ điều kiện là có IELTS 6.0 trở lên và điểm trung bình đại học từ 7.0 trở lên. ​- Một số chương trình như MBA, điều kiện cần tới ít nhất ba năm kinh nghiệm và IELTS 6.5 trở lên. ​- Mặc dù từ năm 2014, đề nghị về chứng chỉ tiếng Pháp đã được miễn nhưng bạn vẫn cần phải đạt được TCF 200 để chứng tỏ rằng đủ vốn tiếng Pháp để giao tiếp hàng ngày.

Chi tiết về những chương trình du học Pháp đào tạo bằng tiếng Anh

Bậc Cử nhân: các trường như Business School hay ESC sẽ có chương trình đào tạo du học Pháp bằng tiếng Anh (trường kinh tế France Business School, trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh tế Toulouse, trường SKEMA, HEC, EDHEC… và nhiều trường công lập khác.) Bậc Thạc sĩ: có thể nhắc tới 5 chương trình thạc sĩ của IAE học bằng tiếng Anh như IAE Rennes, IAE Poitier, IAE Bordeaux, IAE Toulouse, IAE Eiffel. Các chương trình học này có mức học phí từ vài trăm Euro đến 7.000 Euro một năm. Bên cạnh đó, trung tâm tư vấn du học chuyên tư vấn du học Pháp còn làm đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học công tại Pháp mà có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Giới thiệu trung tâm tư vấn du học Pháp tại chúng tôi

Trung tâm tư vấn du học Pháp, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong việc việc tư vấn du học Pháp luôn nồng nhiệt và ân cần cam kết uy tín nhất, có giá tốt nhất. Túc trực thường xuyên để trả lời câu hỏi của khách hàng muốn tư vấn.

Hiện nay trung tâm chúng tôi còn hỗ trợ:

– Tư vấn miễn phí về các trường và những lĩnh vực thích hợp cho bạn.

– Giải đáp, hỗ trợ làm thủ tục du học cho bạn.

– Phân tích học bổng thích hợp cho từng bạn.

– Tổ chức các buổi hội thảo, gặp mặt với các trường nước ngoài để phổ biến thêm thông tin về việc du học Pháp.

– Hỗ trợ làm visa cho phụ huynh có nhu cầu thăm con em đang du học.

– Bên cạnh đó, trung tâm còn đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên để có thể sẵn sàng du học Pháp.

Là một trong những nước sủ dụng chính sách dạy học cho sinh viên quốc tế với chất lượng đứng trong hàng ngũ những quốc gia dạy giỏi trên thế giới. Không chỉ hỗ trợ học phí, sinh viên khi được đến Pháp học tập còn được nhận thêm trợ cấp nơi ở, phương tiện đi lại khi đến trường. Học phí ở các trường công lập tại Pháp chỉ khoảng 184 Euro mỗi năm đối với bậc Đại học và 254 Euro mỗi năm đối với bậc Thạc sĩ.

Tags: công ty tư vấn du học Pháp tại chúng tôi du học Pháp 2018, du học Pháp miễn phí, du học Pháp 2019, lộ trình du học Pháp, tuyển sinh du học Pháp, điều kiện du học Pháp 2018, học bổng du học Pháp 2019.

Du Học Mỹ Cần Bằng Tiếng Anh Gì?

Du học Mỹ cần bằng Tiếng Anh gì??? Để du học các nước nói tiếng Anh như Mỹ,Canada, Anh, Úc,…ngoài những điều kiện du học chung thì những chứng chỉ như IELTS, TOEFL, SAT là điều kiện bắt buộc đối với du học sinh. Dù là yếu tố để phân loại trình độ nhưng với nhiều người, bằng cấp Tiếng Anh cũng là áp lực khá lớn, là gánh nặng cản trở ước mơ du học Mỹ. Điều kiện tiếng Anh cho học tập chỉ dừng lại ở từng trình độ nhưng du học sinh cũng nên đáp ứng được khả năng ngôn ngữ để giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày tại Mỹ. Hơn thế nữa, đáp ứng được bằng tiếng Anh cũng là một trong những điều kiện ưu tiên để xét Visa du học Mỹ.

Các loại bằng Tiếng Anh được công nhận ở Mỹ

TOEFL

Hầu hết sinh viên quốc tế đều thi lấy bằng TOEFL ( Test Of English as a Foreign L anguage) là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của bạn trong môi trường học thuật có giá trị trong 2 năm

Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học.

Điểm TOEFL quy định là một trong những yêu cầu đầu vào đối với sinh viên quốc tế. Hiện nay, khoảng 2400 trường Cao đẳng và Đại học ở Mỹ đều yêu cầu điểm TOEFL.

IELTS

IELTS ( International English Language Testing S ystem) là hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh ở 4 kĩ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kết quả IELTS có giá trị trong vòng 2 năm

Thi sinh có thể chọn 2 hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training (đào tạo chung):

Academic (học thuật) : dành cho thí sinh bậc trung học, bậc đại học và sau đại học.

General training (đào tạo chung) : dành cho thí sinh tham gia những khóa học nghề, tìm việc làm hoặc định cư.

Nếu bạn muốn học ngành kinh doanh tại Mỹ thì kì thi GMAT ( Graduate Management Administration T est) là điều bắt buộc. GMAT là bài thi được tiêu chuẩn hóa với 2 môn Toán và Tiếng Anh để đánh giá khả năng bẩm sinh thành công trong lĩnh vực học thuật. Kết quả GMAT có giá trị trong 5 năm.

Mỗi năm có khoảng 90.000 sinh viên quốc tế tham dự kỳ thi này. Trên thế giới có hơn 1.500 khóa học về kinh tế thường sử dụng kết quả GMAT là một trong nhiều tiêu chí lựa chọn đầu vào

GRE ( Graduate Record E xaminations) là bài thi khảo thí theo tiêu chuẩn và là điều kiện xét tuyển của các trường đại học ở Mỹ. Điểm số GRE có giá trị trong vòng 5 năm

GRE là kỳ thi bắt buộc cho hầu hết các khóa học Đại học ở Mỹ (trừ ngành Luật, Kinh doanh và Y).

Nội dung bài thi GRE gồm đại số, hình học, số học và từ vựng. Thí sinh phải làm bài thi GRE trên máy tính

SAT (SAT Reasoning Test) là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng để xét tuyển trong hệ thống giáo dục Mỹ

Nội dung bài thi SAT bao gồm các môn : toán, từ vựng, các kỹ năng và kiến thức đọc. Kết quả SAT có giá trị trong 5 năm.

Yêu cầu chung về bằng cấp Tiếng Anh của các cấp học :

Chương trình THPT

Với THPT, các trường yêu cầu bằng IELTS hoặc TOEFL nhưng học sinh cần có những điều kiện tiếng Anh sau:

Làm bài thi SLEP (Secondary Level English Proficiency) đạt 45 điểm trở lên.

Nếu điểm SLEP không đạt yêu cầu thì học sinh có thể học bổng sung các khóa học Tiếng Anh của trường (nếu có)

Chương trình Cao đẳng

Tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm trung bình năm (GPA) từ 6.0 trở lên.

Điểm IELTS tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 61

Hoàn thành trung học phổ thông, điểm trung bình năm (GPA) từ 6.5 trở lên.

Điểm IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 79

Nhiều trường Đại học yêu cầu điểm SAT từ 1.500 trở lên.

Nếu chưa đáp ứng được các yêu cầu về bằng Tiếng Anh, du học sinh có thể đăng ký học khóa anh ngữ ESL 3 tháng,6 tháng hoặc 1 năm. Sau đó, chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng Đại học mà không cần thi IELTS hay TOEFL

Để biết thêm thông tin về “Du học mỹ cần bằng tiếng anh gì?” và được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH PROSFA:

🏢 Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM

📧 Email: hello@prosfa.vn

🌎 Website: www.prosfa.vn

☎ Hotline: 0907018834

Đi Du Học Pháp Cần Điều Kiện Gì?

1. Điều kiện học Đại học năm nhất tại Pháp

Theo quy định của chính phủ Pháp, để du học bậc Đại học tại Pháp, ứng viên phải đáp ứng các điều kiện sau:

Có giấy báo đỗ 1 trường Đại học tại Việt Nam

Có chứng chỉ tiếng Pháp tối thiểu 250 TCF trước khi ghi danh vào trường và làm thủ tục xin visa

Học lực khá trở lên

Trong trường hợp bạn du học Pháp chương trình tiếng Anh thì phải có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL để xin giấy ghi danh.

Thông thường, bạn phải nộp hồ sơ trước ngày 15/1 hàng năm. Bạn cũng có thể nộp hồ sơ vào hai trường Đại học cùng lúc, trong đó chỉ có một trường tại Paris.

2. Điều kiện học thạc sĩ tại Pháp

Điều kiện chung là bạn phải có bằng tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình đạt loại Trung bình khá trở lên.

Đối với những bạn đăng ký học chương trình bằng tiếng Pháp, bạn phải có chứng chỉ TCF trên 400 hoặc Delf B1 trở lên với điểm viết ít nhất đạt 10 điểm.

Đối với bạn đăng ký học chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh, bạn phải có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

3. Điều kiện học Tiến sĩ tại Pháp

Để học Tiến sĩ tại Pháp, bạn phải có bằng thạc sĩ Châu Âu (The European master). Đồng thời, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL đáp ứng yêu cầu của từng trường và phải trình bày được một công trình nghiên cứu của mình, cũng như có đủ năng lực, kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu của ngành học và quá trình nghiên cứu.

4. Một số lưu ý

Đối với ngành học thuộc về kiến trúc và kĩ thuật, bạn phải dưới 26 tuổi và cần nộp thêm tranh vẽ cho chính bạn thực hiện để nhà trường đánh giá năng lực của bạn.

Đối với các trường đào tạo ngành y và dược, bạn phải học lại từ đầu khi đăng ký học ngành này tại Pháp vì bằng tại Việt Nam không được chấp nhân.

Đối với các trường lớn và uy tín tại Pháp, bạn phải học hai năm dự bị và phải có kết quả học tập đạt loại tốt mới có thể theo học.

Riêng bậc học thạc sĩ và tiến sĩ, mỗi trường học, ngành học đều có quy định rất khắt khe, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ yêu cầu của từng trường để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bài viết nên đọc:

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Cần Điều Kiện Gì trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!