Xu Hướng 3/2023 # Du Học Nghề Tại Đức Vừa Học Vừa Làm # Top 4 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Du Học Nghề Tại Đức Vừa Học Vừa Làm # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Nghề Tại Đức Vừa Học Vừa Làm được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du học nghề tại Đức từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới vì đây là một cường quốc ở Trung – Tây Âu có hệ thống giáo dục chất lượng, uy tín hàng đầu. Chính phủ Đức còn khuyến khích giáo dục bằng cách miễn học phí cho sinh viên tại các trường đại học của quốc gia này.

Du học nghề tại Đức bạn sẽ có được những lợi ích sau:

Tiết kiệm kép khi học nghề tại Liên Bang Đức

Chính phủ Đức luôn dành rất nhiều ưu đãi cho giáo dục, đặc biệt là với sinh viên nước ngoài. Gần như 100% trường Đại học ở đây đều được miễn học phí.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sang Đức du học vì chi phí sinh hoạt ở Đức ở mức khá cao, khoảng 600 Euro/tháng, đồng nghĩa với sau 5 năm, số tiền bạn phải chi trả sẽ xấp xỉ 1 tỷ đồng tiền Việt.

Nếu lựa chọn chương trình học nghề tại CHLB Đức, bạn sẽ được trợ cấp 800 Euro/1 tháng. Nếu bạn có dự định tham gia chương trình du học Đức vừa học vừa làm thì ngoài tiền lương trang trải cho cuộc sống, bạn còn có thể tiết kiệm để gửi về cho gia đình mình. Bạn có thể làm thêm 20 tiếng/ 1 tuần với mức lương 5 – 8 euro/1 giờ vì du học nghề sẽ không phải học tập vất vả như chương trình đại học chính quy. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo mức lương ổn định từ 2000 – 3000 Euro tùy vào từng ngành nghề mà bạn theo học.

  Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

  Khi theo học chương trình du học nghề tại CHLB Đức, trong quá trình học bạn đã đi làm nên bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm, kỹ năng rất đầy đủ. Nhiều bạn còn không thấy sự khác biệt khi đang đi học và làm.

  Theo thống kê thì có 98% các bạn theo học chương trình du học nghề Đức có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

   Có cơ hội định cư tại Đức lâu dài

   Liên Bang Đức là một trong những quốc gia có nền kinh tế rất phát triển với đời sống cao cấp. Việc tiếp cận với môi trường sống ở đây sẽ giúp bạn phát triển bản thân một cách toàn diện. Chính phủ Đức chính sách khuyến khích người lao động ở lại làm việc. Đặc biệt là những ngành về sức khỏe, y tế, điều dưỡng. Theo luật Đức, nếu sau 2 năm làm đúng ngành tốt nghiệp, bạn có thể xin cấp phép định cư vĩnh viễn. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi.

    Khả năng sang nước Đức cao vì lao động khan hiếm

    Tại Đức, có những ngành vô cùng khan hiếm lao động, cụ thể: Y tá – điều dưỡng, Cơ khí – Điện tử, Nhà hàng – khách sạn. Theo ước tính thì có khoảng 335000 suất học nghề của các trường đào tạo tại Đức chưa tuyển được người học.

    Làm thế nào để tham gia chương trình du học nghề?

    Bạn hoàn toàn có thể tự xin học nghề tại Đức, dựa vào mối quan hệ của gia đình, bạn bè hoặc chính năng lực của bạn. Cách thứ hai đó là bạn có thể tham khảo chương trình du học nghề của các trung tâm, họ chính là cầu nối đưa bạn đến với những đơn vị tuyển dụng.

    Quy trình học nghề tại CHLB Đức

    – Học tiếng Đức B2 thời gian từ 3 đến 6 tháng  (Dựa vào năng lực của học viên)

    – Chương trình học học nghề tại đức có thể diễn ra trong thời gian 2,5 – 3 năm tùy vào tính chất của từng nghề

    – Thông thường, khi học nghề, bạn sẽ có ít nhất 24 ngày nghỉ phép/ năm.

    Du Học Đức Vừa Học Vừa Làm Năm 2022

    Nền giáo dục của Đức từ lâu đã nổi tiếng trên khắp thế giới, và chỉ xếp sau Anh và Mỹ. Tuy nhiên có một thực tế là chi phí du học Đức lại thấp hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng 1/10 chi phí bỏ ra để có thể du học Anh và Mỹ. Điều đáng nói là, nếu bạn đã quyết định đi du học Đức vừa học vừa làm, thì riêng lương làm thêm ngoài giờ học thôi cũng đã giúp bạn thừa trang trải chi phí, và vẫn có thể tiết kiệm tiền gửi về nhà.

    Một trong những lý do tạo nên sự khác biệt hoàn toàn này, chính là do học sinh tại Đức không phải trả tiền học phí, kể cả du học sinh đến Đức.

    Tuy nhiên, các bạn du học sinh vẫn phải trang trải các chi phí như: Tiền nhà ở, tiền ăn, các chi phí bảo hiểm và sinh hoạt khác… Do vậy, tìm kiếm việc làm thêm được các bạn du học sinh đặc biệt quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chính sách lao động và kiếm việc làm đối với sinh viên du học vừa học vừa làm tại Đức nhé!

    1. Với sinh viên đại học

    Theo Luật Lao động và Luật Ngoại kiều Đức hiện hành, sinh viên Việt Nam muốn lao động hay làm thêm kiếm tiền phải được Sở Lao động địa phương cho phép và Sở Ngoại kiều đồng ý. Giấy phép Lao động (Arbeitserlaubnis) đó phải được cấp trước khi bắt đầu lao động.

    Tuy nhiên vẫn có ngoại lệ :

    Nếu đã là sinh viên chính thức tại một Trường Đại học tại Đức (ordentlicher Student, eingeschriebener Student), thì được miễn Giấy phép Lao động khi làm việc phụ trong 90 ngày hay 180 “nửa ngày” trong năm (“nửa ngày” được định nghĩa tối đa 4 tiếng đồng hồ một ngày). Không phân biệt ngày thường, ngày lễ, nghỉ hè v. v. Nhưng nếu làm việc hơn 20 tiếng một tuần, thì tuần đó được tính là 7 ngày làm việc.

    Nếu làm việc trong Đại học thì thời gian đó không được tính vào khoản 90 ngày/180 nửa ngày nhưng phải được Sở Lao động và Sở Ngoại kiều địa phương đồng ý.

    Thực tập: Nếu kỳ Thực tập được quy định trong chương trình học thì không cần Giấy phép Lao động và khoản 90 ngày/180 nửa ngày không bị ảnh hưởng, kể cả khi Thực tập sinh được trả lương. Nếu kỳ Thực tập không được quy định trong chương trình học thì hoặc cần Giấy phép Lao động hoặc thời gian đó được tính vào khoản 90 ngày/180 nửa ngày.

    2. Đối với sinh viên dự bị đại học

    Sinh viên theo học Dự bị Đại học (Studienkolleg) chỉ được phép lao động trong kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ đông và cần có Giấy phép Lao động của Sở Lao động địa phương và sự đồng ý của Sở Ngoại kiều.

    3. Đối với sinh viên học khóa tiếng Đức

    Sinh viên theo học Khóa tiếng Đức không được được phép lao động.

    4. Lương làm thêm tại Đức

    Đức là quốc gia có chính sách hỗ trợ sinh viên gần như cao nhất thế giới. Nên tại Đức, các bạn có thể được phép đi làm thêm thoải mái mà không bị hạn chế, cấm cản như nhiều nước khác, miễn sao vẫn đảm bảo tốt cho việc học của mình.

    Tại Đức cho phép sinh viên được đi làm thêm vào các ngày cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ. Chưa kể việc làm thêm vào ngày bình thường và các kỳ nghỉ, chỉ riêng làm thêm vào 02 ngày cuối tuần(tức 10 ngày/ tháng = 120 ngày/năm) , mỗi ngày 08 tiếng, bạn đã có thể có thu nhập:

    120 ngày / năm x 8h / ngày x 7 Euro / giờ = 6.720 Euro / năm. Vậy là sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt, mỗi năm bạn cũng tiết kiệm được ít nhất 720 Euro rồi.

    Và nếu bạn đi làm thêm vào các ngày thường, mỗi ngày chỉ cần làm 2 tiếng, bạn đã có thu nhập: 2 tiếng/ ngày x 7 Euro/ h = 14 Euro/ ngày x 20 ngày/ tháng = 280 Euro/ tháng x 12 tháng = 3.360 Euro/ năm.

    Đây là chưa kể bạn đi làm thêm vào các dịp nghỉ dài ngày trong năm.

    Mức 7 Euro / ngày chỉ là mức lương tối thiểu tại Đức. Ngoài ra, những bạn giỏi tiếng Đức có thể có mức thu nhập cao hơn gấp 2 – 3 lần như thế.

    Như vậy, mỗi năm khi du học vừa học vừa làm tại Đức, bạn vừa được học tập trong một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, vừa có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá. Nếu bạn chăm chỉ làm thêm, mỗi năm ít nhất bạn tiết kiệm được 4000 Euro, tương đương với khoảng 100 triệu đồng. Sau 04 năm du học tại Đức, bạn đã tiết kiệm được ít nhất 400 triệu đồng. Trừ đi toàn bộ chi phí ban đầu khoảng 200 triệu, bạn vẫn lãi được 200 triệu, đúng không nào.

    Đây rõ ràng là một ưu thế vô cùng khác biệt với nhiều nước tiên tiến khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ… Vì ở những nước đó, du học sinh phải mất một khoản rất lớn cho vấn đề học phí, nên dù có cật lực đi làm thêm thì cũng không thể đủ trang trải, chưa nói đến tiết kiệm tiền như du học sinh tại Đức.

    Có thể thấy, Đức tuy là một đất nước thuộc khu vực Châu Âu với nền kinh tế và giáo dục phát triển toàn diện, nhưng đi du học ở Đức chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với hầu hết các nước khác ở cùng sự phát triển. Đặc biệt, với số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn như Anh, Mỹ, Úc, Canada( Từ 500 triệu – 01 tỷ), lại không yêu cầu chứng minh tài chính khắt khe, không đòi hỏi phải có chứng chỉ IELTS tiếng Anh, đồng thời cơ hội định cư lại cao hơn hẳn so với các nước khác thì Đức xứng đáng là sự lựa chọn số 01 cho những tín đồ du học.

    Một điểm thuận lợi nữa, là với mô hình du học nghề tại Đức vừa được áp dụng thành công giữa Việt Nam và CHLB Đức, thì ngay cả các bạn học sinh chỉ mới tốt nghiệp cấp 3, không bắt buộc dự thi đại học và chưa có chứng chỉ tiếng Đức, cũng có thể đăng ký du học Đức vừa học vừa làm năm 2017 tại HALO. Điều này giúp cho ước mơ của nhiều bạn được đặt chân đến Đức du học và làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

    Tham khảo các chương trình du học Đức của HALO

    Du học ngành điều dưỡng viên tại ĐứcTuyển sinh Du học Đức 2018Tuyển điều dưỡng đi Đức

    Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn về du học Đức vừa học vừa làm 2018 tại HALO, vui lòng liên hệ:

    Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

    Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

    Điện thoại: 046 254 2237

    Hotline: 0971 836 827 (chị Dung)

    Email: germany@halo.edu.vn

    Web: www.duhocduchalo.com

    Bạn đang theo dõi bài viết:

    Tìm bài viết này trên Google với từ khóa:

    du học đức vừa học vừa làm

    du học vừa học vừa làm tại đức

    du học vừa học vừa làm ở đức

    du hoc duc vua hoc vua lam

    du hoc vua hoc vua lam tai duc

    du hoc vua hoc vua lam o duc

    Hãy Đến Đức Để Du Học Vừa Học Vừa Làm!

    Chọn con đường du học – đối với nhiều người dường như rất khó khăn. Điều kiện kinh tế không tốt khiến họ muốn từ bỏ. Nhưng! Du học Đức vừa học vừa làm sẽ giúp bạn có thể giải quyết vấn đề đó dễ dàng!

    Du học nghề Đức – con đường mở ra tương lai tươi sáng!

    Lí do bạn chọn du học Đức vừa học vừa làm là gì?

    Học trong môi trường phát triển

    Đức là một trong những nước có nền giáo dục hiện đại, phát triển bậc nhất thế giới. Hơn cả là những chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn cho sinh viên như miễn giảm học phí. Theo đó bạn có thể yên tâm về khoản học phí trong thời gian học, thắc mắc du học Đức có tốt không cũng sẽ không còn.

    Hưởng lương cao khi làm việc

    Đức nổi tiếng có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên. Làm việc ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức lương. Đảm bảo số tiền kiếm được đủ để bạn chi trả sinh hoạt phí. Thậm chí nhiều bạn còn có thể tiết kiệm và gửi về nhà phụ giúp gia đình.

    Bằng tốt nghiệp có giá trị

    Tấm bằng tốt nghiệp ở Đức rất có giá trị và được công nhận trên toàn cầu. Bạn có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ đâu với mức lương cực kì cao. Hoặc nếu có điều kiện ở lại Đức làm việc và định cư cũng rất tốt. Đây là cơ hội để bạn hưởng mọi chính sách an sinh xã hội như người bản đia.

    Với tất cả những lí do trên, bạn thực sự nên du học Đức vừa học vừa làm! Không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn thế đâu!

    Những điều bạn nên biết khi du học Đức vừa học vừa làm

    Mọi vấn đề điều có những mặt lợi mặt hại của nó. Và vấn đề du học Đức vừa học vừa làm cũng như vậy. Bạn cần biết rõ cả 2 mặt của nó để có thể có cho mình một sự trang bị tốt nhất!

    Bạn sẽ kiếm được tiền, đủ để bạn có thể trang trải cho cuộc sống của mình ở Đức. Từ đó có thể tự lập về tài chính của mình. Bạn có thể sẽ không cần đến sự trợ giúp quá nhiều từ gia đình.

    Có một loạt những kinh nghiệm hay ho cho bản thân. Những kinh nghiệm đó sẽ không thể đánh đổi được bằng thứ gì ngoài làm việc.

    Tạo dựng những mối quan hệ tốt

    Cải thiện trình độ tiếng Đức nhanh nhất. Chỉ khi nào gặp gỡ, giao tiếp nhiều với người Đức bạn mới học được nhanh và chuẩn tiếng Đức.

    Theo thống kê, trung bình một sinh viên có thể kiếm được 4000 Euro trong 1 năm. Tương đương khoảng 100 triệu đồng. Như vậy, nếu du học Đức theo hình thức vừa học vừa làm, bạn có thể tiết kiệm 400 triệu đồng. Một con số ấn tượng phải không nào?

    Về những khó khăn

    Bạn luôn phải vất vả hơn gấp đôi vì phải vừa đi học vừa đi làm. Nếu làm việc quá nhiều, bạn có thể sẽ bị kiệt sức và không thể học tốt được.

    Nếu chọn việc không cẩn thận, bạn có thể bị lừa đảo và quỵt tiền. Vậy nên, hãy cẩn thận chọn cho mình một công việc phù hợp.

    Bạn nên tìm hiểu thêm về cuộc sống của du học sinh Đức để có cái nhìn tổng quan hơn.

    Làm sao để có thể tìm được một công việc phù hợp để vừa học vừa làm hiệu quả ở Đức?

    Hơn bao giờ hết bạn phải là người chủ động để tìm kiếm việc làm. Bạn có thể tìm kiếm việc làm xung quanh khu vực thuê trọ của mình. Tiện lợi hơn hết là tìm kiếm trên các trang web việc làm. Những việc làm partime trong và ngoài trường không thiếu để bạn chọn. Một số trang tìm việc uy tín bạn có thể thử như: your. bosch- chúng tôi www. make-it-in-germany.vn,…

    Nếu bạn quen được với các sinh viên bản địa thì càng tốt. Hãy nhờ những người bạn ấy tìm việc cho bạn.

    Ai có thể du học Đức vừa học vừa làm?

    Đó là các sinh viên Đại học và sinh viên dự bị đại học, sinh viên thực tập. Chỉ trừ trường hợp sinh viên đang theo học các khóa tiếng Đức thì không thể đi làm.

    Những quy định dành cho sinh viên vừa học vừa làm tại Đức

    Bạn phải có giấy cấp phép của Sở lao động và Sở ngoại kiều. Trừ trường hợp các sinh viên Đại học làm việc không quá 120 ngày ( 24 buổi) thì không phải xin.

    Nếu mức thu nhập của bạn cao hơn 450 Euro/ tháng thì bạn sẽ phải nộp thuế thu nhập.

    Kết luận: Với những tín đồ du học, Đức là thiên đường. Bạn phải hiểu được rằng- chi phí sinh hoạt hay tiền học ở Đức không hề đắt đỏ. Và cộng thêm việc đi làm thêm, thì bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện ước mơ du học Đức bậc Đại học – Thạc sĩ. Đừng quá lo lắng quá nhiều về tài chính. Hiện nay, đã có rất nhiều hình thức du học Đức vừa học vừa làm hấp dẫn cho bạn. Hãy cứ theo đuổi giấc mơ du học, nước Đức luôn sẵn sàng chào đón bạn!

    Vừa Học Vừa Làm Ngành It Tại Canada

    Du học Canada ngành công nghệ thông tin: Cơ hội nghề nghiệp rộng mở và khả năng định cư cao

    Ngành công nghệ thông tin của Canada thuộc trong top đầu của thế giới – khoảng 30,000 công ty CNTT, tạo ra doanh thu khoảng 140 tỉ USD hàng năm.. Theo QS Ranking 2015 Canada có tới 16 trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin và máy tính hàng đầu thế giới như: ĐH Toronto, British Coumbia, ĐH Waterloo, Simon Fraser University, McGill University… Danh tiếng của nền giáo dục Canada được công nhận về chất lượng vượt trội trong giới giáo dục toàn cầu và bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Vì vậy, các chuyên gia giáo dục quốc tế thường xem xét lựa chọn Canada cho việc nghiên cứu và hợp tác.

    1. Chương trình học chú trọng thực hành, đáp ứng nhu cầu phát triển ngành

    Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Canada đa dạng, có nhiều sự lựa chọn như: chương trình Diploma, Advance Diploma, cử nhân cao đẳng, đại học. Hơn thế nữa, chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Canada không đặt nặng lý thuyết, chú trọng thực hành, liên tục đổi mới và đáp ứng nhu cầu phát triểu của ngành. Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, sinh viên có thể làm việc tại các vị trí như: Nhân viên phân tích dữ liệu, lập trình viên, kỹ sư phần mềm, nhân viên phân tích hệ thống, thiết kế website và dịch vụ internet, thiết kế games quản trị mạng, kỹ thuật máy tính, viễn thông, Internet, thương mại điện tử, khoa học máy tính…

    Học phí du học ngành công nghệ thông tin Canada dao động C$12,113 – 20,699 tùy thuộc vào chương trình đào tạo:

    2. Canada thiếu hụt 182,000 nhân lực cho đến năm 2019

    Các ngành công nghiệp Công nghệ thông tin tại Canada đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng, cung cấp dịch vụ phần mềm cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Canada sở hữu một năng lực toàn cầu trong lĩnh vực CNTT và đang thực sự phát triển trong điều kiện đổi mới và thiết kế sáng tạo.

    Ngành công nghệ thông tin tại Canada là tạo ra một số lượng lớn các cơ hội việc làm cho sinh viên. Theo báo cáo “Thị trường lao động ngành IT” (IT labour market report) có khoảng 811,200 chuyên gia công nghệ thông tin hiện đang làm việc tại Canada, tuy nhiên nhu cầu nhân lực tại các bang Canada ngày càng tăng và cần khoảng 182.000 nhân lực cho tới năm 2019.

    Vị trí có nhu cầu nhân lực cao xác định trong báo cáo là:

    Các nhà phân tích hệ thống thông tin và tư vấn

    Máy tính hệ thống mạng và kỹ thuật web

    Lập trình máy

    Kỹ sư phần mềm

    Thiết kế đồ họa

    Quản lý máy tính và hệ thống thông tin

    Phân tích cơ sở dữ liệu và quản trị dữ liệu

    Ngoài ra, các vị trí đang thiếu hụt tại Canada hiện nay như: kỹ thuật viên, thiết kế web, kỹ sư máy tính, quản lý các hãng viễn thông, kỹ thuật phát sóng…

    3. Du học ngành công nghệ thông tin: Lương cao, dễ dàng định cư tại Canada

    Ngành Công nghệ thông tin Canada đang phát triển nhanh chóng, trong những năm gần đây Chính phủ Canada tiến hành các bước thu hút các công ty CNTT hàng đầu thế giới. Hiện tại,Canada đang đối mặt với tình trạng mất công đối trong trong đào tạo và việc làm.và dân số Canada đang “già hóa” thiếu trầm trọng nguồn nhân lực. Do đó Canada đang thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân lực ngành IT trên quốc tế. Chính vì vậy những ngành nghề đang thiếu hụt này sẽ được ưu tiên trong xét định cư tại Canada để thu hút lao động nước ngoài, nhằm đáp ứng nhân lực trong nước.

    Ngày nay, Công nghệ thông tin là một trong những ngành công nghiệp “hot” nhất tại Canada. Với nhu cầu nhân lực cao, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm và mức lương cao và ổn định. Theo Hiệp hội Công nghệ thông tin của Canada công bố, mức lương trung bình của nhân viên ngành IT cao hơn so với trung bình ngành khác là 52%.Theo đó các kỹ sư máy tính trung bình của Canada làm cho một mức lương từ C$ 70,000 – C$ 100,000 / năm, nhân viên công nghệ thông tin là C $79,187 ..tùy thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

    Để tìm hiểu thêm thông tin các ngành học được ưu tiên định cư tại Canada vui lòng liên hệ:

    Hơn thế nữa, ngành công nghệ thông tin tại Cannada là một trong các ngành có mức lương khởi điểm cao nhất ở Canada. Ngay cả sinh viên tốt nghiệp các lĩnh vực này có rất ít hoặc không có kinh nghiệm nghề nghiệp có mức lương khởi điểm trung bình hơn so với đồng nghiệp của họ trong các ngành công nghiệp khác, bắt đầu công việc ở một mức lương khoảng $ 45.000 / năm.

    Tổ chức tư vấn giáo dục và làm việc quốc tế NTTEdu

    Add: Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM

    Tel: (08) 3822 3090 – 91 – 92

    Email: ntteduandwork@gmail.com

    Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Nghề Tại Đức Vừa Học Vừa Làm trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!