Xu Hướng 3/2024 # Du Học Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tại Học Viện Raffles Singapore # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Du Học Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tại Học Viện Raffles Singapore được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngành học

Thời gian học

Yêu cầu đầu vào

Học phí SGD

Khai giảng

Chương trình Diploma ngành thiết kế đồ họa

tháng

– Tốt nghiệp THCS, với GPA của 5 môn bất kì đạt 7.0 – IELTS 5.5 hoặc tương đương

16,050

Tháng 1,5,7 và tháng 10

Chương trình Advance Diploma ngành thiết kế đồ họa

18 tháng

– Hoàn thành chương trình Diploma tại Raffles hoặc tương đương

48,150

Tháng 1,5,7 và tháng 10

Chương trình Cử nhân ngành thiết kế đồ họa

12 tháng

Hoàn thành chương  trình Advance tại Raffles hoặc tương đương

32,100

Tháng 1,5,7 và tháng 10

Chương trình Thạc sĩ ngành thiết kế đồ họa

12 tháng

Hoàn thành chương trình đại học tại Raffles hoặc tương đương

32,100

Tháng 1,5,7 và tháng 10

Du học ngành thiết kế đồ hoạ tại Raffles bạn đưọc học những gì?

Với ngành học mang tính sáng tạo cao như ngành thiết kế đồ hoạ thì đòi hỏi môi trường học tập đa dạng cùng đầy đủ các phần mềm, tài liệu, máy móc, … áp dụng cho nhu cầu học hỏi, phát huy khả năng đối với ngành học mà mình yêu thích và có đam mê.

Chuyên ngành thiết kế đồ hoạ của Raffles sẽ kết hợp ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thẩm mỹ của cá nhân và xung quanh kết hợp cùng những công cụ linh hoạt hiện đại nhằm truyền tải những thông điệp hay mang một sản phẩm đến cho mọi người. Đây chính là lối sáng tạo kết hợp cả nghệ thuât và các công nghệ thông tin mới nhất hiện nay.

Phần lớn các sinh viên sẽ trải qua các môn học chính như sau:

Bên cạnh những môn học chính trên, sinh viên sẽ được học rất nhiều môn học bổ sung khác giúp học viên có thể vừa áp dụng được kiến thức từ thực tế và những kỹ năng học được từ trường giúp phát huy đam mê cũng như mang cho các học viên nhiều cơ hội phát triển cho bản thân.

Đặc biệt, các học viên du học ngành thiết kế đồ họa tại học viện Raffles Singapore sẽ có kỳ thực tập trải nghiệm, kỳ thực tập không quá dài nhưng đây được đánh giá là môn học đi kèm trong chương trình học. Mang cho sinh viên những cơ hội cọ xát với môi trường công việc, giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi.

Du học ngành thiết kế đồ họa tại Raffles bạn có thể làm những công việc nào?

Ngoài lựa chọn học đúng ngành mà mình yêu thích và đam  mê thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng chính là nổi trăn trở của nhiều phụ huynh và các bạn du học sinh.

Với tính chất công việc sáng tạo, không quá bó buột người làm việc trong văn phòng suốt 8h/ ngày hay phải chăm chú trên máy suốt,… ngành thiết kế đồ hoạ sau khi tốt nghiệp có thể làm nhiều công việc khác nhau và ở nhiều vị trí như:

Thiết kế giao diện web (web designer)

Thiết kế logo, xây dựng các thương hiệu,…

Thiết kế đồ họa động 2D hoăc 3D

Chuyên gia biên tập  phim và âm thanh  (Audio­ / Video Editor)

Chuyên gia biên kịch (Storyboard)

Chuyên gia kỹ xảo điện ảnh, hậu kỳ

Nhà tư vấn và  sản xuất game

Tư vấn mô hình nội ngoại thất (3d Animator, 3D Modeler)

Chuyên gia trong các công đoạn Tạo mô hình nhân vật (Modeling)

Làm vật liệu và chất liệu cho mô hình 3D (Texturing), Diễn xuất (Rigging, Animation), kết xuất phim (Rendering)…

viên muốn tạo cho minh một thương hiệu riêng có thể mở cho mình các doanh nghiệp, mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển

Vì sao bạn nên chọn học ngành thiết kế đồ họa tại học viện Raffles, Singapore?

Du Học Singapore Học Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tại Raffles Singapore

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền công nghệ thông tin và việc áp dụng nghệ thuật vào các sản phẩm, ngành Thiết kế đồ họa đang phát triển và nhu cầu việc làm ngày càng tăng.

Học viện Raffles có một hệ thống giáo dục phủ sóng rộng khắp châu Á tại 12 quốc gia với hơn 30 chi nhánh. Raffles tại Singapore là cơ sở đầu tiên trong hệ thống giáo dục này được thành lập từ năm 1990. Trường nổi tiếng với mảng đào tạo về các chuyên ngành thiết kế do chất lượng giáo dục cao cùng với bằng cấp được công nhận trên toàn châu Á. Với hệ thống giáo dục quy mô, chương trình học đảm bảo chất lượng cũng với cách thức quản lí tinh tế mà trường vinh dự được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng chỉ Edu Trust. Bên cạnh chứng chỉ này, Học viện Raffles Singapore còn được công nhận là Hệ thống giáo dục tư thục hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2024 và là Hệ thống giáo dục tư thục xuất sắc của năm khu vực Châu Á do tổ chức IAIR cấp chứng chỉ công nhận. Ngoài ra, Raffles còn được các tổ chức về thời trang vinh danh cho những đóng góp tích cực đối với ngành công nghiệp này.

Du học Singapore Tổng quan chương trình Thiết kế đồ họa tại Raffles 

Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ kết hợp với các công cụ đồ họa để truyền tải một ý tưởng, một thông điệp hay một sản phẩm thông qua hình ảnh. Hay đơn giản, đây là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Sự phát triển của nền công nghệ hiện đại đã kéo theo nhu cầu về đồ họa để cung cấp những thông tin mang tính nghệ thuật công nghệ hơn.

Du học Singapore chi tiết khóa học tại Raffles 

Bằng cấp Úc   Bằng cấp Anh Quốc  

Thời gian học Khóa nhập học Yêu cầu đầu vào Học phí SGD Thời gian học Khóa nhập học Yêu cầu đầu vào

Học phí SGD

Cao đẳng nâng cao         2 năm Tháng 1, 4, 7, 10 16 tuổi trở lên

IELTS 5.5

64,200 (4 lần đóng)

62,020 (2 lần đóng)

Cử nhân 3 năm Tháng 1, 7 Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

96,300 1 năm Tháng 1, 7 18 tuổi trở lên

IELTS 6.0

Tốt nghiệp THPT

32,100 (2 lần đóng)

31,030 (1 lần đóng)

Thạc sĩ         1 năm full time

18 tháng part-time

Tháng 1, 7 IELTS 6.5

Tốt nghiệp Đại học

31,458 (2 lần đóng)

30,388 (1 lần đóng)

Du Học Singapore Ngành Thiết Kế Đồ Họa Trường Raffles

Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ kết hợp với các công cụ đồ họa để truyền tải một ý tưởng, một thông điệp hay một sản phẩm thông qua hình ảnh. Hay đơn giản, đây là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Sự phát triển của nền công nghệ hiện đại đã kéo theo nhu cầu về đồ họa để cung cấp những thông tin mang tính nghệ thuật công nghệ hơn.

Thông tin chi tiết khóa học ngành thiết kế đồ họa:

Chương trình Diploma (tương đương năm nhất đại học)

Thời gian học: 6 tháng

Học phí: 15,000 SGD

Kỳ nhập học: Tháng 1,4,7,10

Chương trình Advanced Diploma (tương đương năm hai đại học)

Thời gian học: 1 năm 6 tháng

Học phí: 45,000 SGD

Kỳ nhập học: Tháng 1,4,7,10

Thời gian học: 1 năm

Học phí: 32,000 SGD

Kỳ nhập học: Tháng 1,7

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: 30,000 SGD

Kỳ nhập học: Tháng 1,7

Tại sao nên chọn học ngành thiết kế tại Raffles khi du học Singapore?

Trường Raffles là trường lớn nhất ở châu Á, chuyên đào tạo về ngành Thiết kế và Kinh tế. Trường đào tạo chương trình Cử nhân 3 năm và Thạc sĩ 1 năm. Trường có hơn 30 chi nhánh ở 12 nước châu Á (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…). Trong quá trình học, sinh viên có quyền chuyển đổi giữa ccs trường trong hệ thống Raffles.

Sĩ số lớp học nhỏ:có tối đa 15-20 sinh viên mỗi lớp nên các giảng viên và sinh viên có cơ hội tương tác nhiều hơn để phát triển các điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của từng bạn.

Có đến hơn 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Canada…Các thầy cô không chỉ giảng lý thuyết, mà còn vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn để truyền tải đến cho học sinh. Vì vậy, các bạn sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc.

Tất cả các chuyên ngành trường đào tạo đều có chương trình Thực Tập bắt buộc. Mọi sinh viên Raffles đều được làm việc thực tập trong 1 học kì (3 tháng) tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia ở Singapore như: Adidas, Samsung, Raza,…

Và đặc biệt, để tạo điều kiện và động lực cho các bạn sinh viên cố gắng học,trường Raffels hằng nằm đều cấp học bổng cho sinh viênlên tới S$4,000 cho các sinh viên giỏi học xong 2 năm đầu (cao đẳng nâng cao).

Du Học Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tại Singapore 2024

Du học Singapore ngành Thiết kế đồ họa, nên hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn yêu thích ngành thiết kế thường hay gặp phải. Một trong những điều mà chúng ta không thể phủ nhận là hiện nay công nghệ thông tin và việc áp dụng nghệ thuật vào các sản phẩm ngày càng phát triển và được ưa chuộng. Kéo theo đó ngành thiết kế đồ họa phát triển nhanh hơn và nhu cầu việc làm cũng ngày càng tăng. Vậy du học Singapore ngành đồ họa có triển vọng cho tương lai hay không?

Du học Singapore ngành thiết kế đồ họa – Tiềm năng rộng mở

Hiện nay, du học Singapore đang là một trong những lựa chọn của đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam. Singapore được biết đến là một quốc đảo có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh và mạnh mẽ, được ví như “con rồng của châu Á”. Hơn nữa, chính phủ Singapore cũng rất chú trọng đến đầu tư nhân lực phục vụ cho đất nước nên dễ hiểu tại sao nền giáo dục của nước này lại được đánh giá cao đến vậy. Bằng cấp tại Singapore có giá trị toàn cầu, hơn nữa rất nhiều các cường quốc hàng đầu về giáo dục như: Anh, Mỹ, Úc, Canada,… cũng đều là đối tác của Singapore và có các chương trình đào tạo liên kết tại Singapore. Do đó, hệ thống giáo dục tại quốc đảo sư tử ngày càng được nâng lên tầm cao hơn.

Thiết kế đồ họa được bình chọn là một trong 10 ngành nghề HOT nhất trong thập kỷ, kéo theo sự KHÁT NGUỒN NHÂN LỰC tài năng với công việc từ chính sự yêu thích, đam mê để có được mức thu nhập đáng mơ ước và sự săn đón, đãi ngộ tốt nhất. Vì thực tế cho thấy, Không doanh nghiệp hiện đại nào trong thời đại 4.0 mà không cần ít nhất vài nhân viên thiết kế.

Trong những năm gần đây, ngành đồ họa đang phát triển không ngừng và trở thành điều không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Khi “một bức tranh có thể truyền tải bằng ngàn câu chữ” – cho thấy giá trị ngày càng to lớn của ngành đồ họa trong tương lai. Chỉ cần nhìn xung quanh bạn sẽ nhận thấy thiết kế ở khắp mọi nơi – từ bữa ăn sáng giản đơn đến các ứng dụng thông minh dành riêng để đặt xe, shopping… Sự hợp nhất giữa sáng tạo và các chiến lược tiếp thị – Thiết kế ở mọi nơi cho thấy vai trò ngày càng quan trọng của ngành Thiết kế đồ họa.

Raffles College of Higher Education

Đây là một trong những ngôi trường danh tiếng nhất tại Singapore đào tạo ngành thiết kế đồ họa. Trường có hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, có tiếng cả trong nước lẫn khu vực Đông Nam Á. Sau khi tốt nghiệp ngành đồ họa tại Raffles College of Higher Education bạn có thể yên tâm rằng cơ hội việc làm của bạn rất rộng mở vì bằng cấp của Raffles có giá trị toàn cầu, hơn nữa những nước khác như Anh, Pháp, Mỹ, Úc và nhất là tại Singapore – đều là những nơi bạn có thể tìm kiếm việc làm một cách thuận lợi.

Trong toàn bộ quá trình học, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với những người có kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp có tính hướng nghiệp cao và được trả lương (tùy theo năng lực của bạn) ngay tại Singapore.

Bạn có thể thỏa sức học tập thêm nhiều kiến thức, trau dồi kỹ năng, rèn luyện khả năng tiếng Anh và tìm hiểu về cuộc sống cũng như văn hóa tại Singapore. Một điều vô cùng hấp dẫn nữa, bên cạnh ngành thiết kế đồ họa cực kỳ nổi bật tại trường thì ở đây còn có nhiều ngành khác như Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế game và chương trình hoạt hình… rất nhiều các ngành nghề HOT trong năm 2024 để bạn lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn phòng 1: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q.Tân Bình, chúng tôi

Văn phòng 2: Lầu 1, số 02 – 04 Alexandre De Rhodes, Bến Nghé, Quận 1 Tp HCM

Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

Văn phòng 3: 06 Tây Hồ, P. Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3718 3654 – 083 8686 123

Văn phòng 4: 14 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng

Điện thoại: 0983 319 995

Văn phòng 5: 29, KP 2, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 941 1221

Văn phòng 6: Tổ 3, khu 7, Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 091 254 5292

Du Học Singapore Khối Ngành Thiết Kế Tại Học Viện Raffles

Học viện Raffles Singapore là trường chỉ tập trung giảng dạy ngành thiết kế và sáng tạo, nên chương trình học được khai thác chuyên sâu nhằm trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Khoảng 70% giáo viên của Raffles đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Canada… Các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, đã và đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật.

Sĩ số lớp học nhỏ: mỗi lớp có tối đa 15-20 sinh viên nên thầy cô và sinh viên có cơ hội tương tác nhiều hơn, thầy cô biết được điểm mạnh và yếu của từng sinh viên giúp sinh viên phát huy được điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Tất cả các chuyên ngành trường đào tạo đều có chương trình thực tập bắt buộc trong 1 học kì. Thêm vào đó, Raffles có Trung tâm Phát triển Việc làm chuyên tìm các công ty đối tác trong và ngoài nước để sinh viên làm thực tập.

Các chuyên ngành thiết kế nổi bật nhất tại Học viện Raffles Singapore:

Thiết Kế Thời Trang (Fashion Design):

Thiết Kế Nội Thất (Interior Design):

Lộ trình học và học phí khi du học Singapore khối ngành thiết kế tại Học viện Raffles

Cao đẳng

6 tháng

16,050 SGD

– Hoàn thành lớp 10 (16 tuổi trở lên) hoặc Dự bị đại học – IELTS 5.5

Cao đẳng nâng cao

18 tháng

47,080 SGD

– Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Raffles – IELTS 5.5

Đại học

12 tháng

32,100 SGD

– Hoàn thành chương trình Cao đẳng Nâng cao tại Raffles – IELTS 5.5

Thạc sỹ

12 tháng

31,030 SGD

– Hoàn thành chương trình Đại học về thiết kế – IELTS 6.5 – Design Portfolios

Phí đăng kí: $535

Phí khám sức khỏe: $50-$60

Phí lấy Student Pass: $90

Phí bảo hiểm (Sức khỏe + Học phí):$500/năm

Đôi nét tổng quan về Học viện Raffles: Ngôi trường số 1 tại Châu Á đào tạo khối ngành thiết kế

Học viện Thiết kế Raffles (Raffles Design Institue) là trường chuyên đào tạo các ngành thiết kế với hơn 30 chi nhánh ở 12 nước châu Á (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…), trong quá trình học, sinh viên có quyền chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Raffles.

Du Học Singapore Ngành Thiết Kế Thời Trang Tại Học Viện Thiết Kế Raffles

Học Thiết kế thời trang tại Raffles College of Higher Education

Raffles College of Higher Education là tập đoàn giáo dục chuyên nghiệp, chuyên đào tạo các ngành thiết kế và kinh doanh. Nơi đây cung cấp những chương trình đại học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế do trường Raffles College of Design and Commerce tại Sydney, Úc cấp bằng. Thêm vào đó, chương trình Đại học của trường Raffles cũng được công nhận bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Anh Quốc (UK), Mỹ (USA) và các quốc gia khác.

Raffles là trường lớn nhất châu Á trong lĩnh vực đào tạo Thiết Kế và Kinh Tế. Trường có 25 cơ sở tại 23 thành phố từ 13 quốc gia khác nhau. Raffles đào tạo chương trình Cử nhân 3 năm và Thạc sỹ 1 năm. Tất cả các chuyên ngành đều có chương trình thực tập bắt buộc. Trường Raffles, Singapore nằm tại khu trung tâm sôi động của Singapore với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập của du học sinh.

Mục đích giảng dạy của Học viện Thiết Kế Raffles Design Institute là phát triển các tài năng sáng tạo thông qua những ứng dụng công nghệ hiện đại mới nhất trong ngành công nghiệp thiết kế kết hợp với đội ngũ chuyên gia thiết kế đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc, Columbia, Ai Cập, Peru và Singapore nhằm giúp cho sinh viên lĩnh hội được những kinh nghiệm và kiến thức tốt nhất trong môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại.

Học ngành thiết kế thời trang tại Raffles thì du học sinh Singapore sẽ được học tập hòa mình trong một không gian đầy màu sắc. Sinh viên được hướng dẫn tự phát triển các mẫu thiết kế cho bộ sưu tập thời trang cao cấp. Học cách sử dụng các công cụ kỹ thuật số và thủ công để cho ra đời những mẫu thiết kế và những thành phẩm sáng tạo của riêng bản thân.

Bộ sưu tập thời trang của sinh viên tại Raffles

Sinh viên nắm được toàn bộ quá trình may mặc, xây dựng bí quyết kỹ thuật trong từng giai đoạn, từ khái niệm tới thực hành may mặc, trình diễn trang phục trên sàn catwalk đến bán hàng. Trong quá trình học sinh viên luôn được cập nhật xu hướng thời trang và phong cách thời trang toàn cầu.

Hàng năm Raffles luôn tổ chức chương trình thời trang tại Carriageworks, Redfern. Đây là cơ hội cho tất cả sinh viên được trình bày các bộ sưu tập thiết kế của mình cho các chuyên gia ngành công nghiệp thời trang và tới rộng rãi công chúng hơn. Ngoài ra, Mỗi năm trường lựa ra tám sinh viên may mắn nhất để giới thiệu các mẫu thiết kế của họ trên sân khấu quốc tế tại Tuần lễ Thời trang Cao cấp của Trung Quốc.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại Raffles không chỉ có thể làm nhà thiết kế thời trang mà còn có thể làm ở các lĩnh vực khác như: Nhà điều phối sản xuất thời trang, Nhà phát họa thời trang, Stylist, Điều hành phòng thiết kế, Nhà phát triển sản phẩm, Giám đốc sản xuất

Lý do sinh viên nên chọn Học viện Raffles Design Institute

Trường Raffles Design Institute có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia thiết kế đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc, Columbia, Ai Cập, Peru và Singapore nhằm giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tế.

Raffles Design Institute là trường được Chính phủ Singapore cấp chứng nhận SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng, và chứng nhận Case Trust dành cho các trường có uy tín.

Chương trình đào tạo

Tiếng Anh dự bị của Raffles (ESL)

Thiết kế thời trang

Thiết kế đồ họa

Thiết kế Multimedia

Quản trị & Marketing Thời trang

Kiến trúc nội thất

Thiết kế tạo dáng sản phẩm

Thiết kế trang sức

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & HỌC PHÍ

** Lưu ý:

Thời gian khai giảng các chương trình thường vào tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.

Du học sinh hoàn thành lớp 10 tại việt Nam có thể apply học khóa dự bị của trường khoảng 4 tháng sau đó sẽ vào học chương trình chính hoặc SV tốt nghiệp 12 có thể vào học thẳng chương trình chính.

Các thông tin khác:

Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ về Thiết kế và Kinh doanh đào tạo tại Raffles-Singapore sẽ được cấp bằng của Học viện Thiết kế và Thương mại Raffles (Úc). Sinh viên có thể học 1-2 năm tại Raffles, Singapore và chuyển tiếp 1-2 năm tại Raffles, Úc để lấy bằng Cử nhân

Học viện Thiết kế và Thương mại Raffles có trụ sở tại Sydney Úc và là Học viện Thiết kế lớn nhất tại Sydney với nhiều chương trình đào tạo từ Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ, bằng cấp được công nhận trên toàn Úc và nhiều nước trên thế giới

Học viện Raffles liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường đại học hàng đầu Anh Quốc

Northumbria University là một trong những trường lớn nhất ở Anh Quốc. Đây là trường đại học mang tầm vóc Quốc tế với quy mô đào tạo hơn 35.000 sinh viên trên 140 quốc gia. Trường luôn tự hào khi là nơi tạo dựng nên các các cơ hội nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, điều đó được chứng minh qua việc trường được xếp hạng 21 về sự hài lòng của sinh viên về chất lượng giáo dục (theo Times Higher Education Student Experience Survey năm 2014).

Đại Học Northumbria University – Du Học Anh Quốc

Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24), và trường được tạp chí Times bình chọn là trường hiện đại nhất Anh Quốc năm 2006. Bên cạnh đó trường cũng được báo Sunday Times bình chọn danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tại Học Viện Raffles Singapore trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!