Xu Hướng 12/2022 # Du Học Ngành Điều Dưỡng Tại Úc Để Làm Việc Và Định Cư Lâu Dài Tại Úc / 2023 # Top 12 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Du Học Ngành Điều Dưỡng Tại Úc Để Làm Việc Và Định Cư Lâu Dài Tại Úc / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Ngành Điều Dưỡng Tại Úc Để Làm Việc Và Định Cư Lâu Dài Tại Úc / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Úc được đánh giá là một nền kinh tế lớn thứ 12 của thế giới. với tỷ lệ thất nghiệp ở mức độ thấp chỉ 6%, Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe tại Úc xếp hạng thứ 7 trên thế giới (theo Bloomberg 2013), nhu cầu nhân lực về Y Tá, Điều Dưỡng, Bác Sỹ rất cao và mức lương cho một sinh viên mới tốt nghiệp ngành này lên đến $60,000 AUD/năm.

Theo thông tin của cơ quan đăng ký hành nghề Y Tá, một Y Tá làm việc trong hệ thống y tế công cộng NSW sẽ có thu nhập khoảng $2.800 AUD/tuần và sẽ tăng lên hàng năm. Ngoài ra, các y tá còn được trả thêm theo hình thức làm việc theo ca.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ÚC:

– Tốt Nghiệp THPT

– 18 tuổi trở lên

– Tham gia chương trình thực tập hưởng lương theo quy định

– Với thời gian học ngắn chỉ 2 ngày/tuần, sinh viên được Chính phủ cho phép đi làm với mức lương được từ 12-30AUD/h.

– Bằng cấp được Ủy ban quản lý chất lượng kỹ năng Úc (ASQA) kiểm định.

– Với chính sách ” chiêu mộ điều dưỡng” của bệnh viện được liên kết, sinh viên có thể được thưởng nóng số tiền nóng đến $30,000 AUD nếu làm tình nguyện viên của bệnh viện.

Sinh viên được giới thiệu việc làm tại

– Bệnh viện

– Phòng khám

– Tại nhà

– Trung tâm y tế cộng đồng

– Trợ lý nghiên cứu cho các nhà thuốc, phòng khám,…

– Giảng dạy, nghiên cứu tại các trung tâm, các trường

….

3. Chính sách định cư dễ dàng tại Úc cho ngành Điều Dưỡng:

Sinh viên sau khi học xong được ở lại làm việc đến 2 năm. Với chính sách visa ưu tiên – SVP, Sinh viên được ưu đãi:

– Không cần chứng minh tài chính

– Không cần chứng minh thu nhập

– Không bắt buộc có trình độ IELTS

– Thời gian xét visa nhanh

– Tỷ lệ visa tuyệt đối

– Cơ hội du học Úc cùng với người thân

– Chi phí tiết kiệm đến tối đa

– Chi phí tiết kiệm đến tối đa

4. Dự trù chi phí du học ngành Điều Dưỡng tại Úc

– Học phí: 28.000 AUD trọn khóa học

– Hỗ trợ học phí: học phí được chia nhỏ 4 lần đóng (1 năm đóng 2 lần)

– Ản, ở:

· Ký túc xá – $80 – $135 / một tuần

· Trong khuôn viên trường – $80 – $250 / một tuần

· Ở cùng gia đình bản địa – $110 – $270/ một tuần

· Thuê nhà – $100 – $400 / một tuần

· Cửa hàng tạp hóa và tiệm ăn ở ngoài – $80 – $200/một tuần

· Gas, điện – $60 – $100/một tuần

· Điện thoại và Internet – $20 – $50/một tuần

· Phương tiện công cộng – $10 – $50/ một tuần

· Giải trí – $50 – $100/một tuần

Nếu bạn có vấn đề lo ngại, hãy tìm hiểu ngay CHÍNH SÁCH VISA MỚI CỦA ÚC – ĐƯỢC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ YÊU CẦU IELTS TỪ KHÁNH NGUYỄN

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán

Dịch vụ chứng minh tài chính

Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa

Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí

Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”

Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online

Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng

Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

Liên hệ: DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

Trụ sở chính: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM. VPĐD: Lô 02 – 08 Phan Thị Ràng – Rạch Giá – Kiên Giang

Điện Thoại: 028.3526 4196

Hotline Viber, Zalo, Whatsaap: 0936 4444 23 – 0939 682 552

Website: Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com Facebook:

Làm Việc Và Định Cư Tại Úc / 2023

1. Thoả thuận về lao động là gì?

Một thoả thuận về lao động (Labour agreement) là một thoả thuận chính thức được xây dựng dựa trên việc đàm phán giữa một bên là doanh nghiệp Úc và một bên là chính phủ Úc. Đây là một hình thức cấp phép cho người nước ngoài sang Úc làm việc với thiết kế linh động dựa trên nhu cầu cụ thể và thực tế của từng doanh nghiệp và từng lĩnh vực của nền kinh tế. Thoả thuận này nằm ngoài các chương trình di dân tay nghề khác của chính phủ Úc.

Thoả thuận về lao động chỉ được cân nhắc thực hiện khi có sự thiếu hụt lao động xảy ra trong một ngành nghề nào đó tại Úc, trong khi đó nguồn nhân lực địa phương không sẵn có, không có bằng cấp phù hợp hay không đủ kinh nghiệm để đảm nhiệm những công việc này.

2. Thoả thuận về lao động trong ngành công nghiệp chế biến thịt?

Chương trình thoả thuận lao động trong ngành công nghiệp chế biến thịt (Meat industry labour agreement – MILA) ra đời và trở thành lộ trình duy nhất tại Úc cho phép các doanh nghiệp chế biến thịt tuyển dụng nhân công lành nghề như công nhân giết mổ, công nhân cắt lát, công nhân tách lọc xương từ nước ngoài vào làm việc lâu dài tại các nhà máy của họ (đây được gọi là thợ chế biến thịt). Những người lao động này sẽ được cấp phép làm việc tại Úc dưới diện tạm trú và sau đó là thường trú lâu dài.

Điều kiện cho mỗi loại visa được cụ thể như sau:

1. Visa Lao động có tay nghề 457

Đã được sát hạch nghề và chứng nhận tay nghề bởi thẩm định viên của Hội đồng Cố vấn Đào tạo Ngành công nghiệp thịt Quốc gia (Meat Industry National Training Advisory – MINTRAC). Ứng viên tối thiểu phải đạt được chứng nhận tương đương Bằng Cao đẳng nghề Certificate III trong Hệ thống Văn bằng Úc (Australia Qualification Framework – AQF)

Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chế biến thịt tại các nhà máy chế biến thịt có quy mô lớn, chuyên môn hoá với nhiều công đoạn khác nhau như: giết mổ, lọc xương, cắt lát…

Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 cho từng kỹ năng.

2. Visa thường trú 186 (Doanh nghiệp chỉ định) – Diện Thoả thuận

Lao động nước ngoài muốn nộp hồ sơ xin visa thường trú 186 phải đáp ứng các điều kiện về kỹ năng và bằng cấp sau đây:

Được đánh giá có đầy đủ kỹ năng cần thiết về chế biến thịt bởi thẩm định viên của MINTRAC hoặc của một tổ chức khác do chính phủ chỉ định, nhằm phục vụ mục đích định cư.

Đã sống và làm việc tại Úc với vị trí thợ chế biến thịt thông qua visa 457 trong thời gian tối thiểu 4 năm. Định cư Úc

Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 cho từng kỹ năng.

Theo đây, visa 186 là giai đoạn 2 của visa 457. Có nghĩa là sau khi làm việc cho Doanh nghiệp bảo lãnh trong 4 năm với visa tạm trú 457, thợ chế biến thịt có thể xin tiếp bảo lãnh để có Visa thường trú 186. Sau 2 – 3 năm, các thợ chế biến thịt này có quyền xin chính thức trở thành công dân Úc.

Người lao động nước ngoài làm việc theo lộ trình MILA sẽ được trả lương tối thiểu là AU$53,900/năm(ngưỡng thu nhập tối thiểu dành cho các di dân tay nghề tạm trú tại Úc). Trong trường hợp công dân Úc làm công việc tương đương được trả mức lương cao hơn AU$53,900, thì người lao động nước ngoài cũng sẽ được hưởng mức lương cao tương ứng.

Người lao động cần lưu ý rằng mức lương tối thiểu họ nhận được sẽ chưa bao gồm lương làm thêm giờ hay làm vào ngày người lao động được nghỉ theo lịch làm việc, các khoản phụ cấp bồi hoàn (ví dụ như phụ cấp ăn uống, khám chữa bệnh, thuốc men…), khoản tiền lương hưu doanh nghiệp đóng cho người lao động…

Hiện nay, mức lương của thợ chế biến thịt trung bình trên thị trường dao động trong khoảng AU$ 55,000 – 56,000/năm, thời gian làm việc từ 40 – 45 giờ/ tuần.

Theo AustraliaTMS

5 Ngành Nghề Dễ Kiếm Việc Làm Và Định Cư Tại Úc / 2023

Những nhóm ngành nghề du học sinh Việt Nam thường theo học, do tính ứng dụng cao, cơ hội việc làm dễ và định cư rộng mở rõ ràng

Đây là nhóm ngành nghề với cơ hội việc làm rất phong phú, tuỳ vào trình độ và năng lực của bạn, bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí trung bình đến những vị trí nhân sự cao cấp như quản lý, tư vấn doanh nghiệp,…

– ĐH Monash: là 1 trong số ít trường có chương trình học bằng kép (double degrees). Bạn có thể học ngành kế toán cùng các ngành như ngân hàng, tài chính, quản trị kinh doanh…;

– ĐH New South Wales: TOP 10 trường đào tạo Kế toán tài chính tốt nhất thể giới, học 2 song song 2 chuyên ngành: kế toán, tài chính, luật kinh doanh, thuế …

– ĐH La Trobe, ĐH Macquarie: chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing… học 2 chuyên ngành (double major) với thời gian và chi phí không đổi.

2, Khối ngành IT – Kỹ thuật

Công nghệ thông tin là ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại Úc. Ước tính trong năm 2019 tới đây, nước Úc cần khoảng trên 100,000 nhân lực cho ngành này. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ thông tin, các trường Đại học cũng đang dần mở rộng các khoá đào tạo ngành nghề này. Sinh viên sẽ được học những nguyên lý cơ bản, kiến thức thực tiễn về tin học hiện đại, với cơ sở vật chất hàng đầu, sinh viên được thực hành liên tục tích luỹ kinh nghiệm, giúp các bạn tự tin làm việc ngay sau khi ra trường.

Đây là ngành nghề có mức thu nhập khá ổn tại Úc (AUD 60,000 – 100,000/năm) và nằm trong diện được ưu tiên định cư tại Úc.

Một số trường Đại học nổi tiếng về Công nghệ như:

– Queensland University of Technology,

– Charles Darwin University,

– University of Wollongong,

– University of New South Wales,

– University of Melbourne,

– University of Technology, Sydney,

– Swinburne University of Technology,

– University of Western Australia.

Nói đến ngành Quản lý du lịch khách sạn thì không thể không nhắc đến Úc. Trước hết vì sao lại nói Úc nổi tiếng với ngành này? Bởi vì nước Úc rộng lớn với rất nhiều cảnh đẹp hùng vĩ trải dài qua rất nhiều các tiểu bang, chưa kể nguồn lợi khủng đến từ ngành Du lịch đóng vai trò mũi nhọn trong nền Kinh tế Úc, khiến chính phủ Úc không thể không trú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như đào tạo nhân lực làm việc trong ngành này.

Không giống với các ngành mang tính học thuật nhiều như Business, Du lịch khách sạn chú trọng vào thực hành thực tiễn. Đặc biệt những ngành này sau khi học xong cũng có cơ hội dễ tìm việc làm thực tập hơn cho sinh viên mới ra trường. Một số trường chuyên đào tạo ngành Du lịch khách sạn với ưu thế vừa học vừa làm (6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương từ AUD2,000 – 3,000/ tháng) ví dụ như:

– Blue Mountain Hotel Management School

– ICHM – International College of Hotel Management

– ICMS – International College of Management, Sydney

Hoặc các trường Đại học công lập có thứ hạng cao về đào tạo Khách sạn du lịch như Đh Victoria, ĐH Curtin, ĐH Griffith, ĐH Nam Úc.

Tương tự như các ngành trong khối Công nghệ thông tin, Giáo dục mầm non là ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại Úc. Hàng năm ước tính số lượng trẻ em đến tuổi đi học tăng trung bình 24% dẫn đến Chính phủ Úc phải tăng số lượng giáo viên tại các cơ sở mầm non, tiểu học. Một minh chứng nữa cho thấy việc thiếu hụt nhân lực của ngành tại Úc là số lượng người nhập cư vào Úc theo diện gia đình ngày càng tăng. Hàng năm tỷ lệ nhập cư theo diện này lên tới 32%, trong đó có khoảng 6% là trẻ em dẫn đến số lượng lao động trong giáo dục mầm non không đủ để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

– New South Wales: Đại học Southern Cross; Đại học Sydney; Đại học Curtin; Đại học Charles Sturt; Đại học Tây Sydney; Đại học Macquarie; Đại học Công giáo Úc

– Queenland: Đại học Griffith; Đại học Southern Queensland; Đại học Công nghệ Queensland; Đại học Central Queensland; Đại học Queensland; Đại Southern Cross; Đại học James Cook

– Victoria: Đại học Monash; Đại học La Trobe; Đại học RMIT; Đại học Deakin; Đại học Công giáo Úc; Đại học Melbourne; Đại học Victoria

– Tây Úc: Đại học Curtin; Đại học Edith Cowan; Đại học Murdoch

– Nam Úc: Đại học Flinder; Đại học Nam Úc

– Tasmania: Đại học Tasmania

Với một quốc gia giàu có, phúc lợi xã hội tốt như Úc, Chính phủ luôn luôn quan tâm đến y tế, chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Nhu cầu về nhân lực trong ngành nghề này trong các năm qua tăng trưởng 102% so với mức trung bình 13% của các ngành khác. Nhiều nhà chuyên môn dự đoán, đây sẽ là lĩnh vực phát triển mạnh nhất trong giai đoạn 2018-2019 tới đây, đặc biệt các ngành như nha sỹ, dược sỹ, bác sỹ phẫu thuật, bác sĩ sản khoa, bác sỹ nhi khoa, chuyên gia vật lý trị liệu, bác sỹ mắt, bác sỹ X-quang,…

Một số trường đào tạo hàng đầu về ngành Y – Dược: ĐH Monash, ĐH New South Wales, ĐH Sydney, ĐH Western Sydney, ĐH Flinders, ĐH Queensland, ĐH Wollongong, ĐH Macquarie.

Định Cư Lâu Dài Tại Nhật – Những Điều Cần Biết / 2023

Hiện nay, du học Nhật Bản là sự lựa chọn của nhiều người bởi chất lượng giáo dục cao, đời sống kinh tế xã hội ổn định, chi phí du học thấp, và chất lượng cuộc sống cao. Sau du học, có nhiều bạn lựa chọn ở lại Nhật Bản để học tiếp lên các chương trình đào tạo cao hơn, cũng có bạn ở lại làm việc với mong muốn được định cư lâu dài tại Nhật.

ĐỂ ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI NHẬT, BẠN PHẢI LÀM GÌ?

Sau khoảng thời gian học tập và làm việc tại Nhật, liệu các bạn du học sinh có cơ hội định cư lâu dài tại Nhật hay không?

Câu trả lời chắc chắn là Có, nhưng không Dễ. Tư cách lưu trú “Vĩnh trú” không bị hạn chế về thời hạn cũng như nội dung hoạt động khi lưu trú tại Nhật Bản, vì thế điều kiện cấp phép của loại Tư cách lưu trú này khó hơn so với những Tư cách lưu trú khác. Nhật là một thị trường tiềm năng cho lao động Việt nam trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy, Nhật luôn thu hút được du học sinh cũng như lao động Việt Nam đến học tập và làm vệc tại Nhật

Chính sách giáo dục và môi trường ở Nhật hấp dẫn, nhưng thủ tục để định cư lâu dài tại Nhật hay gọi là vĩnh trú tại Nhật thì khá là phức tạp, nhưng không phải là không thể. Từ việc du học Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể định cư lâu dài tại Nhật, hình thức là xin visa vĩnh trú lâu dài.

1. Điều kiện cho du học sinh muốn định cư tại Nhật Bản

Ở Nhật lâu dài mà không muốn xin Visa thì có 2 cách đó là xin Vĩnh Trú hoặc nhập Quốc tịch. Cả 2 tư cách này hầu như không khác nhau mấy về quyền lợi như vay ngân hàng để mua nhà, thành lập công ty, làm người bảo lãnh v.v… tuy nhiên điểm khác nhau cơ bản là Vĩnh trú vẫn là người nước ngoài, còn nhập Quốc tịch rồi thì sẽ là công dân Nhật, mang hộ chiếu Nhật, tên Nhật (phải bỏ quốc tịch VN vì Nhật chỉ cho phép mang 1 Quốc tịch).

– Du học sinh có điều kiện về hành vi tốt.

– Sống liên tục tại Nhật trên 10 năm, trong đó trên 5 năm sống với tư cách visa làm việc (人文知識・国際業務 (Specialist in Humanities/International Services), 技術 (Engineer)

– Visa hiện tại phải có thời hạn dài nhất trong các mức cho phép (Ví dụ nếu là Engineer thì visa này phải có giá trị là 3 năm). Nghĩa là phải đi làm tại Nhật, gia hạn visa đúng thời hạn.

– Đặc biệt, trong quá trình du học Nhật Bản, nếu kết hôn với người Nhật thì hoàn toàn có thể định cư vĩnh viễn, xin visa vĩnh trú khi đã sống trên 3 năm kể từ ngày kết hôn. Hoặc nếu là con đẻ hoặc con nuôi của người Nhật thì chỉ cần sinh sống trên 1 năm ở Nhật. Trường hợp này rất dễ dàng bởi thường du học Nhật Bản, các bạn du học sinh ở trọ theo hình thức Homestay vì thế mà có rất nhiều gia đình Nhật ít người muốn nhận con nuôi nếu bạn ngoan ngoãn và chân thành. Khả năng định cư tại Nhật cũng dễ hơn rất nhiều.

*** Điều kiện xin Vĩnh Trú (VT)

– Phải sống ở Nhật liên tục trên 10 năm, có Visa đi làm trên 5 năm

– Nếu là vợ hoặc chồng của người Nhật, người có Vĩnh Trú, người có Vĩnh Trú Đặc Biệt thì chỉ cần kết hôn trên 3 năm và sống ở Nhật trên 1 năm.

Quốc tịch (QT):

– Phải sống ở Nhật liên tục trên 5 năm, có Visa đi làm trên 3 năm.

– Nếu là vợ hoặc chồng của người Nhật thì điều kiện giống xin VT hoặc có thể nhanh hơn nếu có baby.

2. Nơi nộp hồ sơ

VT: tại Cục quản lý nhập quốc.

– Cần có người bảo lãnh và nộp giấy chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

– Giấy tờ xin VT đơn giản hơn chỉ cần Giấy chứng minh thu nhập, đóng thuế của 3 năm…

QT: tại Bộ Tư pháp

– Không cần có người bảo lãnh nhưng giấy tờ xin QT thì hơi bị nhiều.

Ví dụ như bản sao Giấy khai sinh của mình, của anh chị em, giấy kết hôn của bố mẹ. Giấy kê khai thu chi của 1 tháng, vẽ bản đồ khu vực sinh sống, viết lý lịch từ lúc sinh ra cho tới hiện tại học ở đâu, làm gì, địa chỉ thế nào…, kê khai tên thành viên gia đình sống ở Việt Nam và Nhật (nếu có), giấy lý do xin QT trong đó có phần xin đổi tên thành tên Nhật.

3. Thời gian chờ kết quả

VT: từ sau khi nộp đơn chờ 6-8 tháng đến 1 năm. Bình thường thì khoảng 6-8 tháng. Có trường hợp đặc biệt thì 3-4 tháng nhưng rất hiếm.

QT: sau khi nộp đơn tới lúc có kết quả chính thức là mất khoảng 1 năm tới 1 năm rưỡi, có người mất 2 năm. Nộp đơn được 1-2 tháng thì phía Nhật sẽ gọi tới phỏng vấn. Để phía Nhật đồng ý cho vào QT thì mất 8-10 tháng nữa, đối với vợ/ chồng người Nhật có thể nhanh chóng hơn. Sau khi phía Nhật đồng ý cho vào QT thì phải tới ĐSQ hay TLSQ Việt Nam để làm thủ tục xin thôi quốc tịch. Mà thời gian chờ VN ký cho thôi QT cũng mất ít nhất 6 tháng đến 1 năm, có người 1 năm rưỡi luôn. Sợ chưa? Thủ tướng ký quyết định 1 năm 2 lần thôi mà ko kịp đợt này thì đợi thêm nửa năm nữa. Nếu nhận đc quyết định cho thôi QT rồi thì ra Ủy ban quận để đưa Chứng nhận nhập tịch và trả lại Thẻ ngoại kiều/ Thẻ cư trú cho Cục XNC, rồi làm thủ tục đổi tên tài khoản ngân hàng hay các nơi khác….

*** Lệ phí

VT: nếu có kết quả vào Vĩnh trú thì phải nộp 8000 yên. Còn ko được thì ko phải nộp.

QT: không mất đồng nào (chính xác thì phải nói là phía Nhật ko mất đồng nào, còn phía VN thì ko có bảng giá)

4. Tư cách lưu trú

VT: Người nước ngoài định cư ở Nhật. Không giới hạn việc làm.

Tuy nhiên cần gia hạn Thẻ lưu trú 7 năm 1 lần tại Cục QLNQ.

Nếu rời nước Nhật quá 1 năm sẽ bị mất quyền VT.

QT: Là người Nhật, mang hộ chiếu Nhật, có hộ khẩu tại Nhật.

Dù có phạm pháp cũng không bị trục xuất khỏi nước Nhật!

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982.014.138

Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ngành Điều Dưỡng Tại Úc Để Làm Việc Và Định Cư Lâu Dài Tại Úc / 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!