Xu Hướng 6/2023 # Du Học Ngắn Hạn Tại Pháp Để Nhanh Ra Trường # Top 6 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Du Học Ngắn Hạn Tại Pháp Để Nhanh Ra Trường # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Ngắn Hạn Tại Pháp Để Nhanh Ra Trường được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 – 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ – Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ – 3500 tệ/ tháng – Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

GD&TĐ – Mục đích của những khóa học ngắn hạn tại Pháp là tạo điều kiện giúp cho sinh viên nhanh chóng ra trường và làm việc. Nhờ chính những khóa học như vậy mà hiện nay du học ngắn hạn tại Pháp đang thu hút rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên các nước bạn nói chung.

1. Du học ngắn hạn cụ thể như thế nào?

Du học ngắn hạn có nghĩa là khóa học đó kéo dài khoảng 2-3 năm, khóa học này bao gồm rất nhiều những chuyên ngành khác nhau như: công nghệ, thương mại và dịch vụ. Các chương trình đào tạo trên được tổ chức ở các viện đa ngành trực thuộc các trường Đại học Tổng hợp hoặc một số trường đào tạo chuyên biệt.

Qúa trình học ở đây bao gồm cả những học trên lớp và những giờ thực tập thực tế. Nhưng nguyên tắc tuyển sinh ở các trường này khá nghiêm ngặt.

2. Bằng kỹ thuật viên cao cấp

Các khóa học đào tạo kỹ thuật viên kéo dài trong 2 năm tại các khoa kỹ thuật viên cao cấp, thuộc các trường kỹ thuật. Sau khóa đào tạo có đến 30% sinh viên tiếp tục học lên bậc cao hơn.

Khóa học này cũng kéo dài hơn 2 năm và tạo điều kiện cho sinh viên học cao hơn. 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có quyết định học lên cao hơn, ví dụ như học để lấy bằng cử nhân hoặc học chuyên ngành thạc sĩ.

4. Bằng cử nhân chuyên ngành

Thông thường sau khi được đào tạo 2 năm các bạn sinh viên đều học lên cao hơn. Đào tạo cử nhân chuyên ngành – một trong những loại hình đào tạo chất lượng của Pháp,

Là các khóa đào tạo giúp cho học viên có thể hội nhập vào cuộc sống nghề nghiệp thuận lợi với vị trí là một cán bộ bậc trung.

5. Những lưu ý khi phỏng vấn du học Pháp

Những lưu ý khi phỏng vấn du học Pháp

– Chọn trường

Chọn trường là một bước quan trọng, bởi vì chọn trường bạn chọn không phù hợp với nguyện vọng, chuyên ngành thì hồ sơ rất khó được nhận. Ngoài ra thì khi chọn trường còn phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết ở khu vực đó như thế nào, có phù hợp với sức khỏe của bạn hay không? Trường có khu nội trú cho sinh viên hay không?,…

– Chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp

Hồ sơ đẹp không chỉ về hình thức mà phải chuẩn bị về nội dung bên trong, kết quả học tập phải cao, đủ điều kiện để đi du học.

– Phỏng vấn du học Pháp

Khi đi phỏng vấn các bạn nên lưu ý phải nói cho thật rõ ràng, rành mạch những dự định của bản thân cho việc học tại Pháp. Ngoài ra cần nắm rõ những thông tin về trường học, ngành học,… Đây là chỗ đáng ghi điểm nhất của người được phỏng vấn cho nên trước khi phỏng vấn các bạn phải nghiên cứu cho thật kỹ lưỡng.

Nếu như khi phỏng vấn bạn không chứng tỏ cho người phỏng vấn thấy được sự năng động qua những hoạt động xã hội hoặc những hoạt động ngoại khóa… thì hồ sơ của bạn cũng rất dễ bị từ chối.

– Gửi thông tin bị sai

Không những thông tin cung cấp phải đầy đủ và chính xác mà hình thức bên ngoài cũng phải được đầu tư, hồ sơ sạch sẽ, cách sắp xếp hồ sơ phải gọn gàng, dễ nhìn,…

Thông tin cần thiết

Du Học Ngắn Hạn Tại Singapore

Du học ngắn hạn tại Singapore giúp cho việc học tập tại đảo quốc sư tử dễ dàng hơn mà mang lại kiến thức vững chắc một cách dễ dàng tới du học sinh

Trong thời buổi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, việc nâng cao giá trị bản thân đã và đang trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi người. Không chỉ các bạn sinh viên, mà những người đã có việc làm hiện nay cũng có mong muốn được đi du học ở nhiều quốc gia khác nhau để mở mang kiến thức. Tuy nhiên, nếu lựa chọn một khóa học chính thức dài hạn, hẳn yếu tố thời gian sẽ trở thành cản trở cho vô số người. Thế nên, du học ngắn hạn trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho cả sinh viên và những người đã đi làm. Trong bài viết ngày hôm nay, Nhật Anh – AVI xin được đề cập đến vấn đề du học ngắn hạn tại Singapore – quốc gia vốn được coi là cường quốc của khu vực Đông Nam Á.

Vậy, Thế nào là du học ngắn hạn ?

Du học ngắn hạn bao gồm các khóa học ngắn, chỉ khoảng một vài tháng, về một kỹ năng hay chuyên ngành nào đó. Chẳng hạn, nếu bạn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, thay vì bỏ thời gian và công sức ra học một khóa học chính quy hàng năm trời, bạn có thể tham gia một chương trình trao đổi hè tại một trường Đại học hay một trung tâm ngôn ngữ. Hoặc nếu bạn muốn trang bị kỹ năng marketing cho công việc mới, bạn có thể tìm đến một khóa học ngắn hạn vài tháng để lấy chứng chỉ. Một vài khóa học ngắn hạn có thể không cấp chứng chỉ cho học viên mà sẽ có giấy chứng nhận tham gia khóa học.

Chính vì tính chất tiện lợi mà các khóa du học ngắn hạn mang lại mà ngày càng có nhiều người lựa chọn phương thức này để nâng cao giá trị bản thân. Đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, Singapore chính là một điểm đến lý tưởng, khi mà đất nước này đã nhanh chóng nắm bắt xu thế và cung cấp nhiều khóa học hấp dẫn và chất lượng.

Những ưu điểm của các khóa du học ngắn hạn

Du học ngắn hạn có nhiều ưu điểm so với du học dài hạn

Đến với những khóa du học ngắn hạn, các bạn sẽ nhận được vô số lợi ích, nhưng để ngắn gọn, Nhật Anh – AVI xin được điểm qua một số ưu điểm chính sau:

Nhiều ngành học đa dạng, phong phú: các trường hiện nay đều có xu hướng mở những khóa học theo các ngành đang được nhiều người quan tâm (ví dụ: Marketing, Tiếng Anh, Điện ảnh, Sư phạm…) hoặc những kỹ năng đặc biệt mà trường chính quy không có (ví dụ: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng mềm,…) cho sinh viên đăng ký.

Chi phí thấp hơn so với học chính quy: đây là một hệ quả tất yếu bởi theo học các khóa ngắn hạn, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá các loại chi phí sinh hoạt như ăn ở, đi lại, chi phí cá nhân cũng như học phí các khóa học này thường không quá đắt.

Thời gian học nhanh chóng: trong một khoảng thời gian ngắn chỉ vài tháng, bạn sẽ được giảng dạy theo một phương pháp đặc biệt để có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được thời gian.

Củng cố hồ sơ xin việc: nếu có điều kiện, một người sẽ có thể theo học các khóa ngắn hạn và nhận được nhiều chứng chỉ về các lĩnh vực khác nhau, gây ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng. Đây chính là một lợi thế không nhỏ đối với các bạn sinh viên trong thời buổi cạnh tranh công việc khốc liệt này.

Lý do bạn nên chọn du học Singapore ?

Singapore nằm trong khu vực Đông Nam Á, nên không chỉ có vị trí địa lý gần với Việt Nam, mà các thủ tục xin visa cũng dễ dàng hơn nhiều nước khác ngoài khu vực. Mặt khác, tuy rằng Singapore là một nước châu Á, nhưng với sự phát triển trong những thập kỷ gần đây, chất lượng đào tạo của quốc đảo sư tử chắc chắn có thể sánh ngang với nhiều quốc gia châu Âu, mà chi phí học tập cũng như sinh hoạt lại rẻ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, Singapore luôn đi dầu trong việc nắm bắt xu thế nên liên tục tổ chức các khóa du học ngắn hạn mang lại chất lượng cao cho các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn.

Để được tư vấn kỹ hơn về các khóa du học ngắn hạn tại Singapore cũng như để biết thêm thông tin chi tiết về lịch học, ngày khai giảng, học phí… của các trường, các bạn hãy liên hệ với Nhật Anh – AVI theo địa chỉ liên lạc:

Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam về nổi tiếng của Singapore là quốc gia có mức độ an ninh cao và có nền giáo dục tốt nhất trong Châu Á. Thêm vào đó, tiếng Anh lại là ngôn ngữ chính được sử dụng rộng rãi tại quốc gia này.

Với hệ thống giáo dục tiên tiến và theo chuẩn Anh Quốc, Singapore sở hữu một loạt những trường đại học – cao đẳng tốt nhất Châu Á. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo thực tập hưởng lương tại Singapore, đảo quốc này đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực du học vừa học vừa làm trong những năm gần đây.

Lợi thế học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore?

Với vị thế là “con rồng kinh tế Châu Á”, Singapore chính là bước đệm vững chắc cho những bạn muốn có cơ hội khám phá và phát triển bản thân toàn diện hơn. Hơn hết, với những lợi thế về nền giáo dục phát triển, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.

Môi trường lý tưởng để rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếng Anh

Với lợi thế chính trị ổn định, kinh tế phát triển, Singapore hiện đang là quốc gia có môi trường du học an toàn nhất thế giới. Không những thế, nền văn hóa nơi đây cũng gần như tương tự với Việt Nam nhưng tỷ lệ người dân sử dụng tiếng Anh ở đây cao sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập và cải thiện kỹ năng giao tiếp hơn.

Đa dạng về khóa học

Các bạn có thể lựa chọn du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore với nhiều khóa học với nội dung đào tạo và thời gian học khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore đều kéo dài từ 3 – 6 tháng. Và tất cả các học viên đều phải làm bài test đầu vào để đảm bảo khóa học bạn chọn phù hợp với năng lực hiện tại của bạn.

Hệ thống các trường liên kết – đào tạo hàng đầu tại Singapore

Singapore nổi tiếng là đất nước có kỷ luật thép và nền giáo dục tuyệt vời với danh sách các trường cao đẳng – đại học có chất lượng đào tạo uy tín. Hơn hết, bằng cấp của Singapore còn được công nhận trên toàn thế giới nên cơ hội việc làm của sinh viên luôn được mở rộng.

Ngoài ra, lộ trình chuyển tiếp dễ dàng sang các nước phát triển cũng là một lợi thế khi bạn du học ngắn hạn tại Singapore. Đa số các trường tư ở Singapore đều có liên kết với các trường đại học nổi tiếng khác ở các nước phát triển như Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, New Zealand…..

Cơ hội vừa học vừa làm tại Singapore

Bên cạnh những khóa học tiếng Anh ngắn hạn, các trường cao đẳng – đại học còn cung cấp thêm nhiều khóa học chuyên ngành khác với mô hình đào tạo “vừa học vừa làm tại Singapore” nhằm đem lại thêm nhiều cơ hội học và làm việc tại Singapore cho những bạn du học sinh có năng lực khá – giỏi.

Chính vì thế trong những năm gẩn đây, sinh viên quốc tế lựa chọn du học Singapore đang ngày càng đông một phần cũng là do những mô hình đào tạo này. Với lợi thế là thời gian học tập ngắn, chi phí du học thấp và chỉ tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nên Singapore chính là nơi dành cho những bạn vừa muốn cải thiện tiếng Anh vừa được hướng dẫn làm việc trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

Các bước Prosfa tư vấn chương trình

Dựa vào nhu cầu học và nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng tài chính, thói quen sinh hoạt cùng với môi trường sống xung quanh, chúng tôi tư vấn cho du học sinh với quy trình hồ sơ chặt chẽ và hợp lý, cùng với những bước sau để giúp các bạn du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore thành công.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Xử lý thông tin

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phù hợp với những thắc mắc và câu hỏi mà bạn đã đưa ra ở bước 1.

Bước 3: Tư vấn

Đối với khách ở xa, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại và những kênh online như zalo; facebook; viber…

Đối với những khách ở gần hoặc trong khu vực Hồ Chí Minh, các bạn có thể gọi điện đến hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty du học Prosfa để được tư vấn chi tiết hơn.

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi đồng ý với chúng tôi về trường và lộ trình học, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.

Bước 5: Xin trường

Sau khi đã thu thập đủ giấy tờ, chúng tôi sẽ tiến hành xin trường và lấy giấy nhập học cho bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp số để được tư vấn chi tiết hơn về trường học, khóa học và thời gian học.

Bước 6: Hoàn tất thủ tục xin visa du học Singapore

Khi đã nhận được giấy nhập học từ trường thì chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn đóng học phí và hoàn thành các thủ tục còn lại để giúp các bạn xin visa du học Singapore.

Công ty Prosfa tư vấn du học uy tín, chất lượng bạn sẽ được gì?

Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực, chọn trường, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa , Mỹ, Úc, Singapore, Philippines

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có tỷ lệ đậu visa cao trên 99%.

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.

Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.

Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore.

Hỗ trợ mọi thủ tục cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.

Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.

Để được tư vấn chi tiết nhất về trường học, khóa học và thời gian học tại Singapore, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH PROSFA: 📧Email: hello@prosfa.vn 🌎Website: www.prosfa.vn ☎️Hotline: 0907018834

Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc

Ở Australia, người dân sử dụng tiếng Anh như một quốc ngữ. Do đó, ngành Ngôn ngữ Anh ở đây phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng có điều kiện du học tiếng Anh tại Úc theo các khóa 3-4 năm. Hiểu được điều đó, New Ocean xin giới thiệu chương trình ” Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc ” đem đến cho các du học sinh nhiều sự lựa chọn cho giấc mơ Úc.

Giới thiệu về du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc là những khóa học có thời gian ngắn dưới 1 năm. Các khóa học này thường được cung cấp từ các trường đại học Úc danh tiếng. Đối tượng các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc nhắm đến là:

Sinh viên các trường chuyên ngữ đi nâng cao trình độ tiếng Anh

Cán bộ đang làm việc

Học sinh giỏi ngoại ngữ cần học nâng cao khả năng sử dụng tiếng và phát âm chuẩn.

Các học viên khác có nhu cầu bồi dưỡng tiếng Anh

Thời gian – địa điểm học:

Thời gian kéo dài: 3 tháng -10 tháng

Lịch học: Tùy vào từng khóa có thể chọn ca sáng ( 8h30-14h30) hoặc ca chiều ( 10h30- 16h30)

Số buổi học: 5 ngày /tuần

Địa điểm học: các khóa học ngắn hạn có ở hầu hết thành phố của Úc. Tuy nhiên, các khóa học được yêu thích nhất thường có tại Melbourne, Sydney, Brisbane.

Lí do nên tham gia du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Môi trường học tập phong phú, đa dạng

Nước Úc chọn tiếng Anh là quốc ngữ vì vậy để hòa nhập cuộc sống tại Úc bạn cần nói tiếng Anh. Sự tương tác và tình huống yêu cầu bạn sử dụng tiếng Anh thường xuyên sẽ khiến khả năng của bạn nâng cao.

Bên cạnh đó, Úc còn là một quốc gia đa dạng về nền văn hóa. Học tập tại Úc, sinh viên không chỉ tiếp nhận tri thức mà còn được sống hòa mình trong môi trường quốc tế.

Phương pháp dạy hiệu quả

Ngoài ra, sinh viên còn được rèn nghe tiếng Anh dưới nhiều giọng quốc gia khác. Đây là cách giúp sinh viên tăng khả năng “thích ứng” tiếng Anh ở nhiều khu vực trên thế giới.

Giáo viên nhiệt huyết

Các giáo viên dạy tiếng Anh ngắn hạn ở Úc luôn nổi tiếng với sự nhiệt tình. Ở một môn yêu cầu sự tương tác cao như Tiếng Anh, sinh viên bắt buộc phải luôn nói,nghe,viết.

Các kiểu chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Tiếng Anh Tổng Quát

Mục tiêu: Đây là khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở Úc nhằm cải thiệnTiếng Anh khi đi du lịch, làm việc bình thường tại môi trường nói tiếng Anh.

Mô tả khóa học: Tập trung vào kỹ năng giao tiếp, nghe và nói.

Anh ngữ học thuật

Mục tiêu : Khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở Úc này phục vụ học ở trường THPT, cao đẳng hoặc đại học của Australia

Mô tả khóa học: Trang bị các case và từ mới học thuật phù hợp với trình độ từng học viên.

Anh ngữ chuyên ngành

Mục tiêu: Sử dụng tiếng Anh cho công việc cụ thể

Mô tả khóa học: Giảng dạy tập trung các tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế,khoa học,…

Mục tiêu: Đạt chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC hay First Certificate của Cambridge

Mô tả khóa học: Chuẩn bị cho bạn tham gia các kỳ thi về trình độ Tiếng Anh.

Tiếng Anh sư phạm

Mục tiêu: Xây dựng nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh

Mô tả khóa học: Học viên chon một trong 2 chương trình

TESOL: Dạy tiếng Anh cho người không dùng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ

EFTC: Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ngắn Hạn Tại Pháp Để Nhanh Ra Trường trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!