Xu Hướng 6/2023 # Du Học Mỹ Tại California State University Stanislaus # Top 8 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Du Học Mỹ Tại California State University Stanislaus # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Mỹ Tại California State University Stanislaus được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

⋅ 116 lượt xem

I. Giới thiệu chung về trường California State University Stanislaus

California State University Stanislaus được thành lập từ năm 1957 thuộc hệ thống trường đại học California State University. Trường tọa lạc ở ngay giữa Thung lũng Trung Tâm bang California, nằm rất gần vịnh San Francisco, Monterey và Sacramento. Số lượng sinh viên của trường hiện tại là 9246 sinh viên, trong đó có 7921 sinh viên hệ đại học và 1325 sinh viên hệ sau đại học.

II. Các chương trình học tiêu biểu:

Đại học California State University Stanislaus tự hào được tạp chí Princeton Review bình chọn là một trong 373 trường tốt nhất tại Hoa Kì. Hơn thế nữa, trường còn đươc U.S. News & World Report xếp và danh sách những trường đại học công lập hàng đầu phía Tây với chương trình đào tạo bằng cử nhân và thạc sĩ, và danh hiệu “best buy” trong nền giáo dục bậc cao trong 10 năm qua. Đặc biệt hơn Đại học California State University Stanislaus luôn nhận được đánh giá cao từ Hiệp hội Trường học và Cao đẳng miền Tây (WASC) nhất là quy mô lớp học nhỏ và chất lượng giáo dục sinh viên. Để đạt được những thành tích đáng kể trên, trường đã trang bị một hệ thống cơ sơ vật chất khang trang, tân tiến, đội ngũ giảng viên của trường có bằng cấp cao trong chuyên ngành với lòng nhiệt tình trong giảng day. Chính nhờ những lý do trên mà đại học California State University Stanislaus đã trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.

Hiện tại, trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành chính, phụ với chương trình học đa dạng hiệu quả

IV. Hồ sơ bao gồmHồ sơ đăng kí xét tuyển:

Quản Trị Kinh Doanh

Tin Học

Khoa Học

Sinh Học

Tiếng Anh (TESOL)

Nghiên Cứu Thông Tin

MBA, Chứng Chỉ & MA về TESOL

MPA ( Thạc sĩ Quản Trị Công Cộng)

Điều kiện đầu vào

Học phí hệ Đại học: US $14.440/năm

Học phí hệ sau đại học: US $12.500/năm

Chương trình MBA: US $24.500/năm

Nhà ở: US $8.000/năm

Mẫu đăng ký xét tuyển vào đại học

Phí đăng ký

Bảng điểm chính thức (1 niêm phong)

Một bài tiểu luận

Giấy tờ tài chính

Bản sao hộ chiếu trang có hình

Thư giới thiệu

Hạn chót nhộp hồ sơ: Mùa thu – Ngày 1/6, Mùa Xuân – Ngày 1/11

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐT: 04 39411891 – 39411892Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Trình độ Anh ngữ:

Hệ đại học : Cấp độ ELS 112

Yêu cầu về GMAT:

Hệ sau đại học Yêu cầu về điểm trung bình: Yêu cầu tối thiểu là 2.50 /400.

(Không yêu cầu GMAT vào thời điểm trúng tuyển.)

Du Học Mỹ Tại Trường Đại Học California State

Đại học California State, Long Beach (California State University, Long Beach) là một trường công lập đô thị, thuộc hệ thống đại học California. Trường được thành lập vào năm 1949 tại Long Beach, California.

1. THÔNG TIN TRƯỜNG

CSULB  là trường nằm trong nhóm trường Đại học Quốc gia hạng 1 (Tier 1) và là thành viên của hệ thống trường đại học công lập bang California (California State University System). Trường được tạp chí US News & World Report xếp hạng 4 trong danh sách những trường công lập hàng đầu của bờ Tây nước Mỹ (Top public universities in the West) và cũng là 1 trong năm trường đại học công lập có chương trình đào tào Thạc sỹ tốt nhất bờ Tây nước Mỹ từ năm 2005 – 2011. Hàng năm, CSULB liên tục được công nhận danh hiệu “America’s Best Value Colleges” do tạp chí danh tiếng Princeton Review bình chọn.

California State University, Long Beach là một trường Đại học gắn kết toàn cầu và rất đa dạng, dạy cho sinh viên những giá trị về chương trình đại học và chương trình tốt nghiệp thông qua các hoạt động nghiên cứu sáng tạo dành cho tất cả mọi ngưởi ở California và thế giới.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CSULB hiện là trường lớn thứ 2 trong toàn hệ thống trường công lập bang California, có số lượng sinh viên nhập học hàng năm lớn thứ 3 tại California với hơn 33,000 sinh viên đang theo học. Trường cung cấp chương trình học đa dạng với gần 100 chương trình cử nhân, 60 chương trình Thạc Sỹ và 3 chương trình đào tạo Tiến Sỹ ở các khối ngành như: Kinh doanh, Khoa học kỹ thuật; Khoa học xã hội & nhân văn; Ngôn ngữ,… Chương trình Kỹ sư (Engineering program) của trường nằm trong top 50 trường đào tạo kỹ sư hàng đầu của Mỹ. Bên cạnh đó, CSULB được tổ chức National Science Foundation của Mỹ công nhận là 1 trong những trường đại học công lập có chương trình Thạc sỹ tốt nhất cho những ai muốn học lên Tiến sỹ về khoa học.

Các giáo sư ở CSULB được công nhận rộng rãi vì cách dạy, nghiên cứu xuất sắc và các hoạt động sáng tạo. Họ cam kết sẽ nâng cao cách học của sinh viên và sự thành công của các bạn bằng cách tích hợp các hoạt động mới mẻ, nghiên cứu, kết nối cộng đồng và công nghệ tương tác vào cách dạy của họ.

Kinh nghiệm học tập của sinh viên tại CSULB sẽ được làm giàu lên thông qua các dự án nghiên cứu, sự sáng tạo, phục vụ cộng đồng, thực tập và các chương trình nghiên cứu quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp từ CSULB sẽ có được sự thành công, được đào tạo chuyên nghiệp, kĩ năng giải quyết vấn đề, kĩ năng lãnh đạo cộng đồng và có sự đóng góp ý nghĩa với xã hội.

Ngoài cung cấp các chương trình đào tạo như trên, CSULB cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và sinh hoạt như: dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ nhà ở, chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ và phương tiện giải trí, rèn luyện thể dục thể thao.

3. ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Để biết thêm thông tin trường California State, Long Beach, học bổng và VISA du học Mỹ, hãy đặt lịch hẹn tư vấn tại: http://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/dang-ky-lich-hen-tu-van

Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế USC

•240-242 Hoà Hưng, P13, Q10

•098.95.98.251 – (028) 6264.3648

•info@universalstudy.edu.vn

Du Học Mỹ Ở Trường Suny (State University New York)

Trường đại học SUNY (State University Newyork) là một trong những hệ thống trường đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ được đặt ở bang New York. Các trường đại học công lập thuộc hệ thống SUNY đều được đánh giá cao về chương trình đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy.

Tổng số sinh viên: 606,232 sinh viên tại 64 campus thành viên của SUNY

Tổng quan về trường Đại học SUNY (State University Newyork)

Trường thành lập vào năm 1844 đến nay, với bề dầy lịch sử hơn 170 năm. Trường luôn luôn nằm trong top những trường đại học công lập có thành tích nghiên cứu hàng đầu, thu hút hơn 17.000 sinh viên với môi trường học tập lý tưởng. Trường đại học SUNY cung cấp hơn 120 hệ thống chương trình đào tạo bậc chuyên ngành Đại học và 120 chường trình bậc Sau đại học, được thiết kế và giảng dạy bởi những giáo sư hàng đầu trên thế giới. Trường đại học SUNY có bao gồm 64 cơ sở đào tạo để sinh viên lựa chọn. Trong đó, đối với các cơ sở nhỏ thì tập trung vào thực hành nghề nghiệp và ở các cơ sở lớn sẽ đi chuyên sâu vào chương trình nghiên cứu và đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Vì sao nên du học ở hệ thống trường đại học SUNY

SUNY thực sự là điểm đến vô cùng lí tưởng dành cho các bạn học sinh quốc tế, bởi vì:

Vị trí trường thuận lợi

Hệ thống trường đại học SUNY được đặt tại tiểu bang New York, trong đó một số trường được đặt ngay chính thủ phủ của tiểu bang – nơi có vị trí chiến lược cùa thành phố và có tỷ lệ việc làm cao nhất, đồng thời cũng là trung tâm công nghiệp, y tế, kinh doanh và giáo dục của nước Mỹ. Du học sinh ở SUNY sẽ có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm và tham gia thực tập tại các cơ quan, qua đó học tập thêm kinh nghiệm và tích lũy được các kỹ năng cho tương lai. New York là một trong những cái nôi của nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ – y tế: với hơn 43.000 nhà khoa học nổi tiếng, 127 người được ghi nhận đoạt giải Nobel (2012).

New York cũng là một trong những trung tâm du lịch, văn hóa và giải trí bậc nhất nước Mỹ. Sinh viên có thể vui chơi và tham gia các hoạt động giải trí, du lịch đến các điểm hấp dẫn, địa danh nổi tiếng ở New York như: Times Squares, Phố Wall, Tượng Nữ thần Tự do, Bảo tàng và Thư viện Quốc gia New York,….

Chất lượng giáo dục đảm bảo – uy tín

Chất lượng đào tạo được đánh giá bởi Hội đồng quản trị bang New York thông qua Bộ Giáo dục Tiểu bang và đã được công nhận toàn cầu, được xếp hạng cao trên các tạp chí danh tiếng như U.S News & World Report, The best national universities, Forbes… Các chương trình đào tạo giáo dục đều đã được các tổ chức danh tiếng như: Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ, Hội Tâm lý học Hoa Kỳ, Hiệp hội Trường Cao đẳng Kinh doanh, Hội đồng Giáo dục Y tế Công cộng, Hội đồng Giáo dục Công tác Xã hội,… kiểm định và công nhận. SUNY có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập và nghiên cứu, với hơn 1 tỉ đô la Mỹ đầu tư vào hoạt động nghiên cứu mỗi năm, hơn 9000 cơ hội thực tập ở các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ và thế giới.

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Bên cạnh chường trình đào tạo trong nhà trường, đại học SUNY cũng tạo nhiều chương trình ngoại khóa, tạo điều kiện cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế có cơ hội gặp gỡ, giao tiếp với các bạn có cùng sở thích và chia sẻ niềm đam mê trên nhiều lĩnh vực mà họ theo đuổ. Có hơn 200 câu lạc bộ mà sinh viên có thể lựa chọn đề gia nhập dựa vào sở thích và năng khiếu bản thân.

Học phí thấp

Du học Mỹ tại SUNY sẽ có chi phí học thấp hơn so với các trường đại học, cao đẳng khác ở Mỹ vì SUNY là hệ thống trường công lập, được chính quyền bang New York hỗ trợ.

Thành tích và xếp hạng

Các alumnus nổi tiếng

Chương trình học ở SUNY

Trường có hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, cung cấp hơn 120 hệ thống chương trình đào tạo bậc chuyên ngành Đại học và 120 chường trình bậc Sau đại học. Trong đó nổi bật với các ngành như nghệ thuật trình diễn, y khoa, kinh doanh quốc tế… Với 64 cơ sở đào tạo và hơn 7.500 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, sinh viên có cơ hôi thực tập và làm việc ngay trong trường, từ đó nâng cao kỹ năng học tập và sau khi ra trường có thể có kinh nghiệm trong xin việc.

Điểm nổi bật là chương trình đào tạo 2+2, một chương trình giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí và là điều kiện để cải thiện vốn tiếng anh. Sinh viên được phép học chuyển tiếp gồm 2 nằm đầu học cao đẳng, 2 năm cuối học chương trình đại học.

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh ở các campus của SUYNY bao gồm:

Học phí và các chi phí khác

Học phí SUNY dành cho sinh viên quốc tế ở các campus như sau:

University at Albany

Bậc đại học: $26,044.8/năm.

Bậc sau đại học: $25,746.80/năm.

SUNY Alfred College of Technology

Bậc cao đẳng: $25,061.76/năm.

Chương trình tú tài quốc tế: $31,641.76/năm

SUNY New Paltz

Bậc đại học: $30,044/năm

SUNY Oneonta

Bậc đại học: $30,444/năm

Bậc sau đại học: $36,334/năm.

SUNY Plattsburgh

Bậc đại học: $31,390/năm.

Bậc sau đại học: $36,735/năm.

SUNY Old Westbury

Bậc đại học: $24,480/năm.

Bậc sau đại học: $33,345/năm.

College at Brockport

Bậc đại học: $30,196/năm.

Bậc sau đại học: $23,204/năm.

SUNY Oswego

Bậc đại học: $31,869/năm.

Bậc sau đại học: $33,315/năm.

Ngoài ra, khi lựa chọn du học Mỹ ở hệ thống trường SUNY, sinh viên cần phải trả thêm các khoản phí sau:

Phí bảo hiểm: $4,851/năm.

Phí nơi ở & ăn uống: $14,226/năm.

Điều kiện đầu vào

Khi muốn nộp đơn vào học chương trình chính quy ở SUNY, học sinh cần đáp ứng các tiêu chí đầu vào chung như sau:

Chương trình Đại học:

Tốt nghiệp THPT (GPA 8.0 tại Việt Nam)

Ngoài ra, tùy theo chuyên ngành và campus khác nhau sẽ có những yêu cầu cụ thể về điểm SAT hay ACT.

Chương trình Sau đại học:

– Tốt nghiệp Đại học (GPA 3.0 tương đương 7,5 tại Việt Nam)

– TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.5

– GRE (quant) 153.

Học bổng ở SUNY

Hiện đa số các trường thành viên của SUNY đều có các chương trình học bổng cực hấp dẫn dành cho học sinh có đủ năng lực và khát khao học tập tại Mỹ:

University at Albany:

– Học bổng: $5000 – $9000/năm ( nếu không có SAT) hoặc $9,000 – $15,000/năm ( nếu có SAT).

SUNY Old Westbury

– Học bổng:. $7,000/năm.

SUNY Oneonta

– Học bổng: $4,000 – $8,000/năm.

SUNY Brockport

– Học bổng (Honor scholarship): $10,500/năm

SUNY Oswego

– Học bổng (Destination Oswego ) $6,000 – $9,000/năm

Fulton-Montgomery Community College – SUNY

– Học bổng (Honor scholarship): $2,500/năm

Hồ sơ cần chuẩn bị

Khi có ý định nhập học ở SUNY, phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Passport còn hiệu lực.

Giấy khai sinh.

Bằng Tốt Nghiệp THPT + Học bạ cấp 3 (đối với học sinh apply bậc đại học).

Điểm SAT/ACT (đối với học sinh apply bậc đại học)

Bằng TN Đại học + Bảng điểm ( đối với sinh viên apply bậc sau đại học).

Điểm GRE/GMAT (đối với sinh viên apply bậc sau đại học)/

IELTS/TOEFL.

2 thư giới thiệu + mẫu đơn xác nhận của giáo viên (theo mẫu của SUNY trên web trường).

Bài luận cá nhân.

Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật công chứng ra tiếng Anh.

Du học New Pathway – VP tuyển sinh của SUNY tại Việt Nam Du học New Pathway (New Pathway Education Development) là văn phòng tuyển sinh chính thức của SUNY được chỉ định tại Việt Nam hơn 12 năm. Du học New Pathway tự hào là thương hiệu đại diện cho hệ thống các trường phổ thông, cao đẳng và đại học ở nước Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Với 12 năm kinh nghiệm tư vấn cho học sinh Việt Nam muốn du học Mỹ, rất nhiều sinh viên của chúng tôi đã và đang theo học chuyên ngành mình yêu thích tại SUNY.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình tuyển sinh, học phí và học bổng của trường, quý phụ huynh và học sinh có kế hoạch du học đại học ở SUNY , quý vị vui lòng liên hệ đến VP New Pathway Education qua số điện thoại 028627512. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Học Bổng Du Học Mỹ Lên Đến $10,000/Năm Tại Washington State University

Được thành lập năm 1980, Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi được coi là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Tại WSU, sinh viên sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành với dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Đặc biệt, WSU còn trao nhiều học bổng trị giá $2,000 – $10,000/năm dành cho sinh viên quốc tế.

Bang: Washington

Năm thành lập: 1890

Số lượng học sinh: 29,686

Số lượng sinh viên quốc tế: chiếm 7% đến từ hơn 100 quốc gia

Số lượng campus: 05

Tỉ lệ sinh viên – giảng viên: thấp ở mức 15:1

Tỉ lệ chấp nhận: 80%

Điều kiện nhập học tại Washington State University

Bậc đại học:

TOEFL 79, IELTS 6.5 hoặc PTEA 53;

Bằng tốt nghiệp THPT;

Bậc sau đại học:

TOEFL 80-93, IELTS 7.0 – 7.5 hoặc PTEA 50 – 53;

Bằng đại học;

Làm bài kiểm tra GRE/ GMAT.

Thông tin chung về trường

Washington State University (WSU) nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi đây được xem là khu vực nông nghiệp phồn thịnh nhất tại Bắc Mỹ. Bang Washington được bao quanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên với hàng ngàn cơ hội khám phá, thám hiểm.

Năm 1980, chính quyền bang Washington trích ra nguồn đất đai dồi dào và thành lập Washington State College nhằm phổ cập giáo dục cho những người lao động thời bấy giờ. Khởi đầu với chỉ một chuyên ngành chính, đến nay WSU đã phát triển thành cơ sở nghiên cứu công lập ưu tú hàng đầu của Mỹ đa dạng về ngành nghề đào tạo, nhưng vẫn không ngừng duy trì sứ mệnh vốn có của mình là phục vụ cộng đồng.

WSU mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật có chất lượng vượt trội nhằm chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai. Bạn sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giáo sư đầu ngành, những người đã dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu. Tại WSU, ngoài những bài học lý thuyết trong sách vở, sinh viên có cơ hội thực hiện nghiên cứu nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Cuộc sống sinh viên tại trường

Với 5 campus, bạn có cơ hội lựa chọn học tập ở gần như mọi nơi tại bang Washington. Campus lớn nhất – Pullman, được xếp hạng 6 những thị trấn đại học tinh hoa nhất (theo chúng tôi và hạng 10 các thành phố an toàn nhất nước Mỹ (theo chúng tôi 2015).

Tại đây, bạn được trải nghiệm cuộc sống truyền thống của người Mỹ bản địa, tham gia các hoạt động như đi bộ, đạp xe,… trong những không gian xanh trong và ngoài campus. Pullman cũng chỉ cách Seattle và Spokane vài tiếng lái xe, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống sôi động với những lễ hội, sự kiện cộng đồng.

Các cơ sở vật chất hiện đại và những hoạt động trong trường cũng giúp bạn xả stress một cách hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, bao gồm nhà thể chất, các khu ăn uống, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, các buổi biểu diễn âm nhạc hay gần 300 câu lạc bộ và tổ chức của sinh viên.

Những điểm nổi bật về Washington State University

#143 top National University tại Mỹ (U.S. News and World Report 2017)

#141 top Highschool Counselor Rankings (U.S. News and World Report 2017)

Top 18 trường đại học thân thiên với LGBT nhất tại Mỹ

Top 400 các trường toàn thế giới

80% các lớp học dưới 50 sinh viên

$380 triệu USD là tổng chi phí hỗ trợ tài chính và học bổng dành cho sinh viên

70% sinh viên bậc đại học nhận được hỗ trợ tài chính với giá trị trung bình $20,248

Các ngành học tại trường

WSU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với 95 khoá học bậc đại học và gần 150 khoá học sau đại học và đào tạo nghề, được phân thành 11 khoa đào tạo, bao gồm:

Agricultural, Human, and Natural Resources Sciences

Honors

Arts and Sciences

Medicine

Business

Nursing

Communication

Pharmacy

Education

Veterinary Medicine

Engineering and Architecture

Ngoài ra, WSU còn là một trong những trường cung cấp những khoá học online uy tín và lâu đời nhất tại Mỹ. Ngành thế mạnh của trường là Hospitality Management (Quản trị nhà hàng khách sạn).

Tổng chi phí

Bậc đại học: ~ 40,400 – 41,650 USD/ năm

Bậc sau đại học: ~ 41,300 – 42,220 USD/năm

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, sách vở, di chuyển. Chi phí thấp hay cao tuỳ vào từng lựa chọn campus và ngành học cụ thể.

Chương trình dự bị Pathway

WSU hiện có chương trình Pathway dự bị đại học và sau đại học nhằm trang bị các kiến thức về ngôn ngữ và học thuật cho sinh viên nước ngoài trước khi vào học chương trình chính thức tại trường. Các bạn du học sinh muốn nâng cao sự tự tin về khả năng ngôn ngữ nên lựa chọn chương trình này.

Thời gian: Khoá học kéo dài 2 kỳ (16 tuần/kỳ) và 1 kỳ hè (12 tuần)

Các ngành học:

Dự bị đại học

Dự bị sau đại học

Agricultural Sciences

Apparel, Merchandising, Design and Textiles

Architecture

Mathematics (Computer Finance)

Business

Statistics

Computer Sciences

Educational Leadership

Engineering

Language, Literacy, Technology

Fine Arts

Special Education

Journalism/Communication

Architecture

Mathematics

Computer Science

Science

Electrical Engineering

Social/Humanities

Interior Design

Mechanical Engineering

Academic English

Học phí

Chương trình

Kỳ 1

Kỳ 2

Kỳ 3

Dự bị đại học

$16,000

$27,800

$35,160

Dự bị sau đại học

$15,700

$27,300

NA

Dự bị tiếng Anh

$6,700

$13,400

$20,100

Chi phí ăn ở

Loại phòng ở

Hè 2017

Thu

2017

Xuân

2018

Hè 2018

Phòng đôi bậc đại học

NA

$6,750

$6,750

NA

Phòng đơn bậc đại học

$6,450

$7,350

$7,350

$6,700

Phòng đơn/ Dùng chung phòng tắm bậc sau đại học (Chỉ có kỳ mùa thu)*

NA

$6,175

NA

NA

Phòng đơn/ Dung chung phòng tắm bậc sau đại học*

$4,225

$5,325

$5,325

$4,375

*Không bao gồm ăn. Sinh viên có thể mua thêm ngay khi đến campus

Các chương trình Học bổng tại Washington State University (WSU)

Học bổng do WSU cấp

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.30-3.59 GPA

Lên đến $8,000

$2,000/ năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên năm nhất

3.60+ GPA

Lên đến $16,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.30-3.59 GPA

Lên đến $6,000

$2,000/năm hoặc $1,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

International Academic Award

Sinh viên chuyển tiếp

3.60+ GPA

Lên đến $12,000

$4,000/năm hoặc $2,000/ kỳ (kỳ thu hoặc kỳ xuân)

Yêu cầu:

Sinh viên hoàn thành đơn đăng ký nhập học WSU để được cân nhắc cấp học bổng

Học bổng sẽ tiếp tục được cấp nếu sinh viên (cả chuyển tiếp và học từ đầu) duy trì GPA mỗi năm 3.20+ và hoàn tất ít nhất 24 tín chỉ/ năm

Học bổng của Tập đoàn Giáo dục INTO

Học bổng

Đối tượng

Yêu cầu

Giá trị

học bổng

Ghi chú

Regional Scholarship

Sinh viên tham gia Chương trình Pathway

Liên hệ với Công ty Tư vấn Giáo dục chúng tôi – Đại diện Tập đoàn Giáo dục INTO tại Việt Nam

2,000-$10,000/năm

Chỉ dành cho 01 năm học Pathway

Pace University: Trường đại học hàng đầu tại New York, Mỹ

Du học Mỹ tại trường Saint Louis University

Du học Mỹ tại Đại học Massachusetts – UMass Dartmouth

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Mỹ Tại California State University Stanislaus trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!