Xu Hướng 3/2023 # Du Học Mỹ Ngành Hóa Học # Top 10 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Du Học Mỹ Ngành Hóa Học # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Mỹ Ngành Hóa Học được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hóa học là một ngành khoa học cơ bản được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Tại Mỹ, Hóa học là một ngành học phát triển cả về phương diện nghiên cứu chuyên sâu lẫn thực hành nghề nghiệp. Sinh viên đam mê khoa học có thể đi theo hướng nghiên cứu, ngược lại, luôn có các cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho cử nhân ngành Hóa học tại Mỹ.

HỌC GÌ TRONG NGÀNH HÓA HỌC?

Hóa học là nghiên cứu về thành phần, tính chất và hành vi của vật chất. Hóa học được gọi là “khoa học trung ương” bởi vì nó kết nối vật lý, toán học, sinh học, y học, trái đất và khoa học môi trường với nhau. Do đó, kiến thức về bản chất của hóa chất và các quá trình hóa học cung cấp cái nhìn sâu sắc vào một loạt các hiện tượng vật lý và sinh học. Hiểu hóa học là điều rất quan trọng và hữu ích vì nó cung cấp một cơ sở để hiểu thế giới vật chất chúng ta đang sống.

Hóa học không phải là một ngành dễ, sinh viên chọn ngành này cần chuẩn bị tinh thần miệt mài hàng giờ trong phòng thí nghiệm. nếu chọn chuyê ngành này, bạn sẽ phải:

+ Sử dụng các phép thử để xác định các hợp chất không rõ

+ Tạo phản ứng hóa học trong phòng thí nghiệm

+ Viết báo cáo phòng thí nghiệm

+ Tìm hiểu làm thế nào các sản phẩm hàng ngày như các loại vải và nhựa được tạo ra

+ Học kết hợp với các môn toán học, vật lý và sinh học

* Các môn học phổ biến trong ngành hóa học:

+ Hóa học phân tích

+ Hóa học môi trường

+ Hóa học vô cơ

+ Hóa học hữu cơ

+ Hóa học vật lý

+ Hóa học polymer và vật liệu

+ Quang phổ học và tinh thể học

+ Nhiệt động học

LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP NGÀNH HÓA HỌC?

Dược sĩ đóng một vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh. Họ tư vấn cho cả bác sĩ và bệnh nhân về liều lượng, tương tác, và tác dụng phụ của một số thuốc. Một số dược sĩ tiến hành các nghiên cứu thuốc mới cho các công ty dược hoặc theo dõi điều trị bằng thuốc tại các bệnh viện, nhà điều dưỡng, và các tổ chức sức khỏe tâm thần.

Dược sĩ hạt nhân – $ 118,000/năm

Dược sĩ lâm sàng nội trú – $ 134,000/năm

Dược sĩ bệnh viện – $ 112,000

Các nhà khoa học nghiên cứu các loại cây trồng nông nghiệp và động vật nhằm nâng cao chất lượng và năng suất sản phẩm trồng trọt.

Khoa học nghiên cứu đất – $59,920/năm

Khoa học nghiên cứu thực vật – $36,000 – 100,000/năm

Nhà nghiên cứu sâu bọ, côn trùng học – $63,650 – 100,736/năm

Nhà kinh tế nông nghiệp – $93,070/năm

Các nhà khoa học thực phẩm thực hiện nghiên cứu thực phẩm và phát triển những cách thức mới để bảo quản và đóng gói. Các công việc và lương trong lĩnh vực này bao gồm:

Kỹ sư công nghệ thực phẩm và nước giải khát – $36,131 – 71,141/năm

Chuyên gia An toàn thực phẩm và Thương hiệu – $59,966/năm

Chuyên gia hương vị thực phẩm – $60,926 – 91,389/năm

Giáo viên Hóa học làm việc ở tiểu học, trung học và phổ thông (cả công và tư nhân) và chuẩn bị cho sinh viên đại học hoặc trên thế giới làm việc trong khi truyền cho họ kiến thức và một tình yêu suốt đời của việc học.

Giáo viên hóa Trung học – $48,000/năm

Giảng viên hóa học đại học – $55,000/năm

Giáo viên phụ đạo hóa học – $55,00/năm

Đôi khi được gọi là các nhà phân tích trong phòng thí nghiệm tội phạm, các nhà khoa học cung cấp thông tin và ý kiến chuyên gia khoa học cho các thẩm phán, hội thẩm, và luật sư.

Nhà hóa học pháp y – $78,000/năm

Khoa học chất độc – tội phạm học – $71,000/năm

Nhà phân tích hiện trường vụ án – $88,000/năm

Những kỹ sư tìm cách để sử dụng và cải thiện các tài liệu hiện có và tạo ra vật liệu mới.

Kỹ sư bảo trì và thử nghiệm vật liệu – $48,000/năm

* Chuyên gia an toàn sức khỏe môi trường làm việc

Các chuyên gia này tăng cường sức khỏe và độ an toàn trong môi trường làm việc tốt hơn để giữ cho người lao động khỏe mạnh và làm việc tốt hơn. Họ cũng nghiên cứu và cải thiện chất lượng không khí và các quy định về môi trường.

Chuyên gia an toàn sức khỏe trong môi trường làm việc – $43,000 – $80,000

Chuyên gia giám sát an toàn sức khỏe trong môi trường làm việc – $92,000 – 119,000

Bởi vì Hóa học là một ngành giúp bạn tìm ra câu trả lời cho sự vận hành của thế giới xung quanh, nên ngành khoa học này hiện vẫn phát triển cho tới ngày nay, đặc biệt để đáp ứng nhu cầu điều trị bằng thuốc trong Y tế, hay các nhu cầu về mỹ phẩm, may mặc hoặc các lĩnh vực chuyên môn khác …

Theo một thống kê gần đây, công nghiệp hóa dược là một trong những ngành có nhiều đóng góp nhất cho GDP của Mỹ. 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là Dow Chemical, Dupont, ExxonMobil, Huntsman Corp., General Electric, BASF, Chevron-Philips, PPG Industries, Equistar Chemicals, Shell Oil … đã luôn phát triển khá ổn định trong thời điểm khủng hoảng tài chính. Những công ty này cũng tạo ra hàng chục ngàn việc làm với đãi ngộ cực tốt mỗi năm cho cử nhân ngành Hóa học.

Tại Việt Nam, theo số liệu thống kê của ngành Dược, tính đến tháng 7 năm 2015, cả nước có 171 doanh nghiệp sản xuất thuốc, trong đó có 93 doanh nghiệp sản xuất tân dược, chiếm 54,4% và 78 doanh nghiệp sản xuất thuốc đông dược; ngoài ra có 6 doanh nghiệp sản xuất vacxin, chế phẩm y tế. Hiện nay 90% nguyên vật liệu sản xuất dược trong nước phải nhập khẩu từ nước ngoài. Trình độ kỹ thuật, công nghệ sản xuất thuốc còn thấp và chưa được đầu tư đúng đắn, đang diễn ra tình trạng đầu tư dây chuyền trùng lặp, công tác nghiên cứu khoa học và phát triển chưa được coi trọng, nguồn nhân lực trình độ cao còn ít, chưa đủ đáp ứng nhu cầu. Trong khi đó, số cơ sở giáo dục đại học đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Hóa dược và hóa mỹ phẩm còn rất ít. Do đó, đây là ngành học có tiềm năng và triển vọng cao đáp ứng nhu cầu về cán bộ kỹ thuật cho ngành công nghiệp hóa dược-hóa mỹ phẩm ở Việt Nam trong thế kỷ 21.

CÁC TRƯỜNG TIÊU BIỂU ĐÀO TẠO NGÀNH HÓA HỌC TẠI MỸ

Neveda University, Reno

Đại học Nevada, Reno (University of Nevada, Reno) là trường đại học công lập thành lập từ năm 1874.

Đây là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống giáo dục của bang Nevada. Tới nay trường đã thu hút được tới 18.000 sinh viên đến từ các bang trên toàn nước Mỹ và 80 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Marshall University thành lập năm 1837, là trường đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington (Tây Virginia), thị trấn nhỏ và an toàn với dân số chỉ 50.000 người. Marshall nằm cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia khoảng 1h lái xe. Tên của Marshall University được lấy theo tên gọi của Chánh án Tòa án tối cao John Marshall và hiện trường đang có gần 21.000 sinh viên theo học.

Indiana State University

Đại học bang Indiana (Indiana State University) là trường công lập, được thành lập năm 1865 tại Terre Haute, Indiana. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ và chương trình chuyên ngành giáo dục với tổng cộng 10,487 sinh viên theo học. Đại học Indiana bao gồm các trường cao đẳng trực thuộc như khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, sư phạm, điều dưỡng, y tế, dịch vụ con người, công nghệ, hóa học. Khóa học tiến sỹ được đào tạo trong lĩnh vực giáo dục và tâm lý học.

Indiana University Bloomington

Đại học Indiana Bloomington (Indiana University Bloomington) là học viện công lập, được thành lập năm 1820 tại Bloomington, Indiana. Cơ sở Bloomington có gần 40,000 sinh viên theo học. Văn bằng được cấp trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, nghiên cứu chung, đào tạo thanh nhạc, công tác xã hội, luật, quản trị kinh doanh, luật so sánh, mỹ thuật, khoa học thông tin, khoa học thư viện, vấn đề công, y tế cộng đồng, triết học, khoa học pháp lý, khoa học thông tin & thư viện.

Các chương trình đào tạo của trường thuộc lĩnh vực này rất đa dạng từ bằng cử nhân, thạc sĩ, đến tiến sĩ trong hóa học vô cơ, hữu cơ và khoa học môi trường.

Ohio University

Đai học Ohio tại Athens, bang Ohio, Mỹ cung cấp hàng trăm lựa chọn học tập giúp sinh viên chuẩn bị cho tương lai. Cho dù sinh viên say mê sản xuất video, làm báo chí, giảng dạy, các vấn đề môi trường, kỹ thuật, sinh học khủng long, thực hành kinh doanh chiến lược, hay các tác phẩm của Shakespeare, OHIO có trên 250 chương trình đại học để đáp ứng mọi sở nguyện của sinh viên. Có khoảng 22.000 sinh viên/học viên theo học Đại học Ohio, trong đó chừng 17.000 là sinh viên bậc đại học.

Arkansas Tech University

Thành lập năm 1909, ĐH Công Nghệ Arkansas (Tech/ATU) có bề dày lịch sử phong phú và các chương trình đào tạo xuất sắc nên được xếp trong các trường hàng đầu nước Mỹ. Giảng viên tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tuyệt vời, phương thức lấy SV làm trung tâm, và những cơ hội giáo dục xuất sắc của Tech đã chứng tỏ là những giá trị quý báu.

Theo học chuyên ngành hóa học tại trường sinh viên có cơ hội đạt được những bằng cấp có giá trị như bằng cử nhân hóa học, hóa học chuyên nghiệp,..

Du học Mỹ ngành hóa học tuy khó khăn nhưng nếu cố gắng học tập và đạt được thành tích cao thì tương lai và sự nghiệp của bạn sẽ rất rộng mở với thu nhập ổn định và địa vị xã hội trên xứ sở cờ hoa này.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Du Học Mỹ

Là phân hiệu chính thức của Broward College Florida, Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam thừa hưởng những chuẩn mực về mặt chất lượng giáo dục. Đáp ứng đủ các yêu cầu về giảng viên, cơ sở vật chất cùng môi trường giáo dục của kiểm định SACSCOC (Hiệp hội Kiểm định Chương trình Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ), Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam tự hào đại diện ngôi trường gần 60 năm tuổi để thu hẹp khoảng cách giữa sinh viên Việt Nam với hệ thống giáo dục quốc tế.

Broward College Vietnam thừa hưởng những chuẩn mực về mặt chất lượng giáo dục của Broward College Florida

Sinh viên học tại Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên và bằng cấp được chứng nhận bởi Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam mà không có sự phân biệt về địa điểm học.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng (Associate of Science) do chính Broward College (Florida, HoaKỳ) cấp. Là một trong TOP 3 các trường Đại học Cộng đồng tốt nhất nước Mỹ theo đánh giá mới nhất của tổ chức Aspen Institute tại Washington DC, Broward College trao cho các bạn sinh viên kiến thức và kỹ năng vững chắc, sự tự tin, lòng tự hào mang trên tay tấm bằng được công nhận toàn cầu khi đi xin việc hoặc đăng ký học chuyển tiếp tại các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Tối đa cơ hội nhập học – Chi phí thấp

Điều kiện nhập học tại Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Sau khi tốt nghiệp 2 năm học đại cương tại Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học để hoàn thành 2 năm còn lại, nhận bằng cử nhân và không kéo dài lộ trình Đại học. Những sinh viên không đạt điểm IELTS hoặc TOEFL theo yêu cầu, sẽ trải qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại trường và có thể theo học khoá tiếng Anh học thuật (English for Academic Purposes – EAP) trước khi được học chính khoá để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Sinh viên Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam trên con đường trở thành những sinh viên quốc tế

Ngoài ra, sinh viên lựa chọn Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam làm xuất phát điểm sẽ tiết kiệm chi phí đến 68% so các trường hợp nhập học năm đầu tiên tại các trường đại học tại Mỹ. Điều này giúp phụ huynh giảm thiểu được đáng kể học phí cho con em mình.

Broward College Vietnam – lựa chọn tối ưu biến “giấc mơ Mỹ” thành hiện thực Chuyển tiếp dễ dàng – Cơ hội học bổng cao

Sinh viên Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam còn có cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ và thế giới. Tận dụng tối đa những lợi thế từ chương trình chuyển tiếp 2 + 2, Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam trang bị sinh viên những kỹ năng cần thiết về mặt học thức cũng như đời sống giúp sinh viên sau khi hoàn thành 2 năm học đầu tiên tự tin hơn về mặt Anh ngữ và khả năng thích nghi, hòa nhập để hoàn thành nốt 2 năm cuối tại trường Đại học 4 năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học Mỹ danh tiếng

Bên cạnh đó, Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam còn ký kết thỏa thuận với nhiều trường Đại học tại Mỹ như Truman State University, California State University at Monetery Bay, Florida Atlantic University, v..v.. tạo thuận lợi cho các bạn sinh viên khi nộp hồ sơ đăng ký chuyển tiếp cũng như cơ hội đạt được những phần học bổng hấp dẫn.

Hiện nay Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam được biết đến là giải pháp tài chính hữu hiệu cho việc du học Mỹ và là một trong những cơ sở đào tạo Quốc tế có sinh viên chuyển tiếp Đại học Mỹ nhiều nhất Việt Nam.

Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Hóa Học

Trang bị cho người học kiến thức cơ sở chuyên môn vững chắc để thích ứng tốt với những công việc khác nhau trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ hóa học như: Nhiên liệu, lọc – hóa dầu, thực phẩm, hóa dược, xi măng, phân bón, sơn, phẩm nhuộm, xơ sợi, nhựa, cao su, chất tẩy rửa, thiết bị và máy công nghiệp hóa chất ….

Đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam: Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn, Lọc Hóa dầu Nghi Sơn, Chế biến khí Dinh Cố, PV Gas, Tổ hợp Khí – Điện – Đạm Cà Mau, Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Tập đoàn xăng dầu Petrolimex: Công ty CP Hóa dầu Petrolimex, Công ty nhựa đường Petrolimex

Tập đoàn phân bón – Hóa chất: Apatit Việt Nam, DAP Lào Cai, Hóa chất Đức Giang, Đạm Hà Bắc, Supe Lâm Thao, Lân nung chảy Văn Điển, Nình Bình, DAP Hải Phòng, Supe phốt phát Long Thành, Phân bón Miền Nam, Công ty CP Cồn rượu Hà Nội.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Các công ty sơn, cao su, chất dẻo và vật liệu polyme compozit.

Tổng công ty Viglacera, Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem), Tổng Công ty FICO

Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị và hóa chất ngành giấy.

Các công ty, nhà máy, cơ sở sản xuất Hóa Dược, Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Thức ăn chăn nuôi, Thuốc Thú y, …

Các công ty tư nhân, công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia về lĩnh vực dầu khí: Schlumberger, BP, Shell, Caltex, Castrol, Total, Dầu khí Đông Dương, Nam Việt, …

Các công ty, nhà máy hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất, thiết bị khoa học. Các nhà máy sản xuất thuốc nổ, pháo hoa thuộc Bộ Quốc Phòng

Các viện nghiên cứu và các Trường Đại học, các Viện nghiên cứu, cơ quan quản lý nhà nước các cấp.

Stt

Hệ đào tạo

Mã ngành

Thời gian đào tạo

Hình thức đào tạo

1

Đại học chính quy

7510401

4 năm (8 học kỳ, 48 tháng)

Quy chế đào tạo tín chỉ

2

Đại học liện thông (Vừa học – vừa làm)

7510401

1,5 năm (3 học kỳ, 18 tháng)

5. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Stt

Hệ đào tạo

Phương thức & Đối tượng tuyển sinh

Tổ hợp &Tiêu chí xét tuyển

Phương thức đào tạo

1

Đại học chính quy

Xét tuyển bằng:

– Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Hoặc

– Kết quả điểm tổng kết năm học (Học bạ) lớp 12.

A00: Toán, Lý, Hóa

B00: Toán, Hóa, Sinh

D07: Toán, Hóa, Anh

D90: Toán, Văn, KHTN

Chọn ½ phương thức:

– 2 + 2: 02 năm đầu học tại Quảng Ngãi và 02 năm cuối học tại TpHCM

Hoặc

– 4 + 0: 04 năm học tập tại Quảng Ngãi

2

Đại học liên thông (Vừa học – vừa làm)

Có bằng Tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng nghề có chuyên ngành phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành xét tuyển

Xét tuyển

Học tại Phân hiệu Quảng Ngãi

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng KỸ SƯ do TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP HỒ CHÍ MINH – IUH cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Chín chắn, thận trọng, thích tìm tòi, thích máy móc.

Cần cù, chịu khó, chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm.

b. Người thực tế:

Có khả năng về kỹ thuật, công nghệ, có tư duy hệ thống (logic).

c. Người thích nghiên cứu

Có thích khám phá, có khả năng quan sát, phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề.

d. Người có năng lực học tập tốt các môn khoa học tự nhiên: Toán, Vật lý, Hóa học.

Phân hiệu Quảng Ngãi

Địa chỉ: Số 938 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 2222 135 – Fax: (0255) 3713 858

Website: chúng tôi – Email: tuyensinhqng@iuh.edu.vn

Học Bổng Ngành Hóa Tại Thụy Sĩ

Quỹ SCS cấp học bổng ngành Hóa cho sinh viên để thực hiện nghiên cứu thạc sĩ Khoa học (MSc) về Hóa học hoặc Hóa sinh tại Đại học Thụy Sĩ .

Mô tả

Quỹ SCS hỗ trợ các hoạt động và dự án của Hiệp hội Hóa học Thụy Sĩ. Mục tiêu là hỗ trợ chương trình và các hoạt động có lợi cho cộng đồng hóa học . Quỹ nhắm đến sinh viên quốc tế trong 10% chương trình đại học hàng đầu của họ. Các khóa học thạc sĩ ở Thụy Sĩ thường được cung cấp bằng tiếng Anh.

Quỹ dự kiến ​​sẽ nhận được các đề cử của các tổ chức khác nhau vào giữa tháng Tư. Vì quá trình tuyển sinh và tuyển sinh đại học có thể mất tới hai tháng, các ứng viên được khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Ứng dụng trực tiếp của các ứng cử viên vào Quỹ sẽ không được xem xét.

Education for Sustainable Energy (ESED) Scholarship Program cho chương trình Thạc sĩ

Điều kiện nhận học bổng

Các ứng cử viên phải nộp đơn xin nhập học vào một ThS. chương trình tại Đại học Thụy Sĩ hoặc Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ (xem trang web của Tổ chức liên lạc), đồng thời yêu cầu sự hỗ trợ của tổ chức để nhận Học bổng Alfred Werner. Đối tượng là sinh viên từ nước ngoài xếp hạng trong 10% chương trình cử nhân khoa học (BSc)

Quỹ SCS cấp học bổng cho sinh viên để thực hiện nghiên cứu thạc sĩ Khoa học (MSc) về Hóa học hoặc Hóa sinh tại Đại học Thụy Sĩ hoặc tại một trong các Viện Công nghệ Liên bang. Các khoản trợ cấp được cấp theo yêu cầu của các tổ chức chấp nhận sinh viên học thạc sĩ. Tám đến mười học bổng Alfred Werner với số tiền 25.000 CHF được cấp hàng năm kể từ năm 2013

Xem thông tin chi tiết

Deadline

Thời hạn nộp hồ sơ: Đến 31 tháng 3 năm 2020

HỌC BỔNG GOI – Học Bổng Giáo Dục Quốc Tế Của IRELAND 2020 (Toàn Phần)

Xem bằng tiếng anh

For the current period (September 2020 – May 2022), the Foundation offers a maximum of ten scholarships of CHF 25’000 each. The Foundation targets international students in the top 10% of their undergraduate programs. Master degree courses in Switzerland are generally given in English, and the tuition fees are minimal.

Candidates must apply for admission to a chúng tôi program at a Swiss University or a Swiss Federal Institute of Technology (see Foundation website for contacts), and, at the same time ask for the support of the institution for an Alfred Werner Scholarship.

The Foundation expects to receive the nominations of the different institutions by mid-April. Since the university admission and selection process may take as long as two months, candidates are encouraged to submit their applications as soon as possible. Direct applications of candidates to the Foundation will not be considered.

The members of the Alfred Werner Fund Selection Committee are representatives of the supporting companies, the Swiss Universities and the Swiss Federal Institutes of Technology.

Results will be announced by the end of April.

Nguồn: chúng tôi (Sưu tầm)

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Mỹ Ngành Hóa Học trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!