Xu Hướng 3/2023 # Du Học Mỹ Nên Chọn Ngành Nào? # Top 6 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Du Học Mỹ Nên Chọn Ngành Nào? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Mỹ Nên Chọn Ngành Nào? được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho hành trang du học Mỹ của mình, chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ một trong những việc đầu tiên cần làm trước khi đi du học là gì chứ? Chính là các bạn sẽ lựa chọn ngành học nào du học tại Mỹ? Và tất nhiên chúng ta đều biết rằng việc quyết định theo học một ngành nào đó tại đại học là cực kì đau đầu.

Tuy nhiên chẳng có gì phải lo lắng cả! Mặc dù là một quyết định khá khó nhằn nhưng hiện nay tại Mỹ đa phần sinh viên đại học đều được khuyến khích tự đánh giá những tiêu chí nào cần thiết trước khi các bạn lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Một vài tiêu chí quan trọng như: học phí, mức lương mong muốn, tỉ lệ có việc làm trong ngành, giá trị của tấm bằng/chứng chỉ,…là thường được các bạn quan tâm tìm hiểu. Vì vậy qua bài chia sẻ này, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn một cái nhìn chung về làm thế nào để chọn được ngành học phù hợp khi du học Hoa Kỳ!

Ngành học bạn chọn có thực sự quyết định được công việc tương lai?

Vậy khi nào thì bạn nên xác định rõ ngành học cho mình?

Thường các trường ở Mỹ sẽ để các bạn quyết định ngành học sau năm nhất hoặc năm 2 đại học, tuy nhiên thì việc quyết định này còn tuy thuộc vào từng trường và chương trình học. Một vài trường đại học tại US sẽ cần bạn phải viết ra một danh sách những ngành học mà bạn mong muốn trong form đăng kí xin nhập học (mặc dù “chưa quyết định” là lựa chọn thường gặp). Nhưng để tránh mất nhiều thời gian và đôi khi nếu học không tốt bạn có thể bị ở lại trường thêm 1 đến 2 kì học, thì tốt nhất các bạn nên xác định rõ ngành học mình yêu thích từ sớm, ví dụ như cuối năm cấp 3 chả hạn.

Làm thế nào để chọn được ngành học phù hợp?

Chuẩn bị bước đầu cho nghề nghiệp: việc lựa chọn ngành học là để giúp bạn chuẩn bị và định hình rõ hơn về công việc hay học tiếp lên cao hơn trong tương lai. Có thể bạn đã biết sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp: bác sĩ, phát triển web, kinh doanh, tâm lý học,…Trước khi quyết định, bạn nên tham gia 12 lớp học về lĩnh vực đó, trao đổi với giáo viên cũng như bạn cùng lớp về lựa chọn của mình và cần đảm bảo bạn sẽ tham gia vào khóa học nghề theo yêu cầu.

TOP 10 Ngành Học “HOT” Năm 2018 Mỹ

Lựa chọn ngành học mà mình yêu thích: có nhiều bạn sinh viên chọn học ngành này vì đơn giản là các bạn thích môn học đó. Nếu bạn thích thú với những gì bạn đang học, thì bạn sẽ thấy việc học nhiều hứng thú hơn, giúp cho việc học được hiệu quả, lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, và từ đó bạn sẽ có sự kế nối tốt hơn với ngành nghề sau này khi ra trường. Tuy nhiên bạn ” không ” nên chọn ngành học theo cảm tính.

Và để giúp các bạn đưa ra định hướng tốt nhất cho bản thân mình, IGE sẽ có 2 lớp bài test đơn giản:

1. Buzz quiz: https://icould.com/buzz/?ref=menu

2. Career wizard: https://icould.com/search-wizard/

Qua bài test tính cách này, các bạn sẽ tìm hiểu xem các mình thuộc nhóm tính cách nào, phù hợp với nhóm công việc nào. Là nơi bạn sẽ phải trả lời em thích công việc gì cụ thể, môn học nào bạn học giỏi ( hoặc yêu thích), nhóm công ty nào bạn thích làm việc, phong cách làm việc của bạn là gì?, bằng cấp (dự định) mà bạn sẽ đạt được. Từ đó website sẽ dẫn tới các video clip với nhóm công việc phù hợp dành cho bạn.

Vẫn chưa quyết định được? Cũng đừng lo gì cả! Rất nhiều trường đại học ở Mỹ sẽ không yêu cầu bạn phải quyết định ngay ngành học cho đến khoảng hết năm thứ 2. Như vậy bạn sẽ có 4 kì học để học thử trong các lĩnh vực, các chương trình/khóa học chung, sau đó bạn sẽ chọn ra môn học mà mình thích nhất. Hãy trao đổi thêm với giáo viên, cố vấn viên, trưởng khoa hay các bạn trong lớp để có thêm nhiều sự tham khảo hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tìm một khóa thực tập bên ngoài trường, việc mở rộng về kiến thúc sẽ giúp bạn xác định rõ hơn ngành học của mìnhhay thậm chí là cho nghề nghiệp sau này.

Du Học Mỹ Nên Chọn Ngành Nào

Ngành Công nghệ thông tin ( CNTT) là hướng đi tuyệt vời cho các bạn có khả năng sáng tạo tốt cũng như hứng thú với tin học và có kĩ năng vững chắc về giải quyết các vấn đề nảy sinh.

Các trường Đại học / Cao đẳng cung cấp rất nhiều các chương trình tập trung vào từng chuyên ngành của CNTT như: Trí tuệ nhân tạo, lưu trữ dữ liệu, hệ thống thông tin quản lý, khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính và công nghệ phần mềm…

Bằng cấp về ngành CNTT luôn được rất nhiều các nhà tuyển dụng ở bất kỳ quốc gia nào săn đón. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể tìm kiếm các vị trí như kĩ sư phần mềm, lập trình viên, phát triển web, kiểm thử phần mềm,….. trong rất nhiều các công ty và tổ chức khác nhau.

Top các trường đại học đào tạo ngành CNTT hàng đầu tại Mỹ : Học viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Stanford, Đại học California, Đại học Harvard, ……

Học ngành truyền thông tại Mỹ bạn phải hoàn thành 4 nhóm môn học bắt buộc sau : Thiết kế truyền thông; Thẩm mỹ truyền thông; văn hóa truyền thông và Lý thuyết truyền thông. Bạn sẽ có thêm môn 2 lựa chọn nữa là : Thiết kế & Sản xuất hay Lý luận Phê bình.

Top các trường đào tạo ngành truyền thông hàng đầu tại Mỹ : Đại học Southern California, Đại học Boston, Đại học Washington and Lee, …

Theo US. News & World Report 2018, Mỹ có 8 trường trong top 10 trường đào tạo ngành kinh doanh-kinh tế tốt nhất thế giới.

Khi du học ngành kinh doanh tại Mỹ, bạn sẽ được tiếp cận với những nền tảng lý thuyết và nguyên lý những môn học như kế toán, tài chính, marketing, kinh tế, thống kê và quản trị nguồn nhân lực.

Theo báo cáo của Bộ Thương mại Mỹ, lao động ngành kinh doanh hưởng mức lương cao hơn 30% so với các ngành nghề khác. Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng đây chính là khối ngành đang chiếm lĩnh toàn cầu với mức lương khủng ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Top các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Mỹ : Đại học Harvard, Đại học Pennsylvania, Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học California – Berkeley, Đại học New York….

Tìm hiểu chi tiết về du học ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị du lịch khách sạn tại quốc gia này luôn thu hút nhiều du học sinh nhất bởi các trường đại học Mỹ sở hữu vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành quản trị nhà hàng khách sạn cùng với cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang và nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng.

Top các trường bạn nên chọn khi học ngành du lịch khách sạn tại Mỹ : University of Central Florida, Florida International University, University of South Florida, …

Tại Mỹ, chính sách y tế dành cho người dân luôn được chính phủ chú trọng và đầu tư phát triển. Sinh viên theo học ngành y tại Mỹ luôn được đảm bảo về cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

Top các trường bạn nên chọn khi học ngành y tại Mỹ : Đại học Harvard, Đại học Johns Hopkins, Đại học New York, Đại học Stanford, Đại học California – San Francisco…..

Kiến trúc, thời trang, thiết kế, nghệ thuật thị giác và đồ hoạ, điện ảnh, truyện tranh…Có rất nhiều loại hình trường giảng dạy các chuyên ngành về nghệ thuật. Điển hình nhất trong số đó là các trường trường Mỹ thuật với mỗi dự án một phương pháp giảng dạy phù hợp, từ đó thúc đẩy phát triển cá tính nghệ thuật và cái nhìn phản biện đối với sáng tạo nói chung.

Ở Mỹ trang bị cho sinh viên hệ thống phòng thực hành phục vụ chương trình học tập ngành Nghệ thuật, thiết kế,đồ hoạ… phòng đa phương tiện, phòng thiết kế và in ấn…để tạo điều kiện thuận lợi mang lại kết của học tập hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tham dự các triển lãm danh giá, show diễn độc nhất ở đẳng cấp quốc gia và quốc tế, thi đấu với những nhà thiết kế tiềm năng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Chi phí du học Mỹ 2020 hết bao nhiêu tiền ?

Ngành học bao gồm:

Một số trường tiêu biểu bạn có thể tham khảo khi du học ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế : Đại học Suffolk, Đại học Sacred Heart, ….

Du Học Đức Nên Chọn Ngành Nào

Đức là một quốc gia có chế độ giáo dục ưu đãi nhất trên thế giới cả về mặt chất lượng giáo dục và học phí. Chính vì thế, đây là môi trường thích hợp cho các bạn trẻ Việt Nam trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ học vấn của mình. Một câu hỏi đặt ra là, nếu đi du học Đức nên học ngành nào?

Nổi tiếng thế giới về đào tạo các ngành kỹ thuật nhưng Đức cũng có chất lượng đào tạo rất tuyệt vời đối với nhiều ngành tự nhiên và xã hội khác tại Đức. Vì vậy, khi bạn chọn đi du học Đức bạn sẽ có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn miễn sao cho phù hợp với khả năng, mục tiêu và ước mơ của bản thân.

Hiện nay có khoảng gần 300 trường đại học và học viện nằm rải rác trên tất cả các bang của Đức. Quy trình đào tạo giáo dục của Đức nổi tiếng với việc vừa học vừa thực hành được kết hợp rất thông minh và hài hòa nhằm phát huy tối đa năng lực sáng tạo và áp dụng lý thuyết vào thực tiễn của các sinh viên.

Du học Đức nên chọn ngành nào?

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn ngành học vậy sinh viên nên chọn ngành nào khi du học Đức. Nếu đặt vấn đề thu nhập làm tiêu chí hàng đầu thì các ngành sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất tại Đức:

Nha sĩ là ngành có thu nhập cao nhất tại Đức hiện tại. Trung bình thu nhập của một nha sĩ ở nước này thấp nhất là khoảng 40.000 Euro/năm. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn đầu vào của ngành này cũng rất là cao cũng như trong quá trình học đòi hỏi sinh viên phải nỗ lực học tập và trau dồi rất nhiều.

Bác sĩ là ngành đứng thứ 2 trong danh sách này. Nổi tiếng là một nước có mức sống cao với hệ thống y tế, bảo vệ sức khỏe cho người dân luôn được coi trọng. Vì vậy, bác sĩ luôn là một ngành hot và có luôn mức thu nhập cao ngất ngưởng tại Đức.

Một số ngành triển vọng khác tại Đức đó là:

– Kỹ sư chế tạo

– Công nghệ thông tin

– Quản trị hành chính

– Quản trị kinh doanh

Ngoài những ngành hái ra tiền trong thời buổi hiện nay thì cũng có rất nhiều ngành khác cũng rất có triển vọng trong tương lai đối với những sinh viên có ý định đi du học Đức.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của hệ thống mạng Internet thì việc bảo mật dữ liệu trong những lĩnh vực công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên rất quan trọng trên toàn cầu. Những chuyên gia về chống ăn cắp dữ liệu, ăn cắp các bản quyền phần mềm đang là đối tượng được săn đón của nhiều công ty lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân viên của khối ngành này đang ngày càng tăng trong những năm gần đây. Nhân viên bảo vệ phần mềm chỉ mới ra trường cũng đã có thể kiếm được công việc phù hợp với mức lương khởi điểm cao ngất ngưởng đó là khoảng 45.000 Euro trong một năm.

Trong bối cảnh thị trường tài chính đang diễn ra ngày càng sôi động, các vấn đề quyết định đầu tư tài chính đòi hỏi cần sự tính toán đúng đắn, chuẩn xác và sáng suốt. Vì vậy, ngành tư vấn tài chính khi mới ra đời nó là một điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu về tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Du học Đức nên chọn ngành nào

Những chuyên gia tư vấn tài tính giúp xây dựng chương trình đầu tư tài chính có lợi một cách lâu dài cho khách hàng. Họ được đào tạo cao cấp và lâu dài, ngoài ra phải thường xuyên tu nghiệp theo đúng quy định của Financial Planning Standard Bords.

Các chuyên gia tư vấn về tài chính thường làm việc rất độc lập, thu nhập của họ nhận được thường dựa trên hoa hồng, thù lao và hơn nữa là mức độ uy tín của họ trong ngành tài chính. Tư vấn tài chính là một ngành sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai và đặc biệt là với một nền kinh tế to lớn như Cộng hòa liên bang Đức. Vì vậy, tư vấn tài chính là một trong những ngành triển vọng đáng lựa chọn khi đến Đức du học.

Lương khởi điểm: 60.000 Euro/năm.

Cũng tương tự như tư vấn tài chính, ngành tư vấn thuế ra đời cùng với sự phát triển và chuyên nghiệp hóa của quốc gia. Hơn thế nữa, Đức là quốc gia có hệ thống thuế phức tạp hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, bất cứ các công ty lớn nhỏ nào cũng cần có tối thiểu nhất một chuyên gia tư vấn về thuế. Để làm tốt được việc này các bạn phải quy được kỳ kiểm tra Steuerberatungsprüfung, trước lúc đó phải học đại học kinh tế hoặc đã từng là nhân viên khai thuế với mười năm kinh nghiệm.

Chi phí du học Đức ra sao?

Đối với những ai đang có ý định đi du học Đức thì việc lựa chọn nên học ngành gì cho phù hợp cần được cân nhắc kỹ. Bạn thường chọn ngành học dựa trên tiêu chí nào: đam mê, ngành có nhu cầu cao trên thị trường lao động, thu nhập cao… nhưng quan trọng hơn hết là ngành đó phải phù hợp với khả năng, thực lực và thế mạnh của bản thân.

Ngành này cũng có mức lương khá cao, trung bình nằm khoảng 45.000 Euro/năm.

Kỹ sư chế tạo máy là một công việc rất đa dạng. Từ phát triển đến lắp ráp cho đến tự giới thiệu mặt hàng đều nằm trong tay một người kỹ sư chế tạo máy. Bởi Đức luôn là quốc gia đầu ngành về chế tạo máy và những máy móc được gắn mác Germany luôn được thế giới ưa chuộng và công nhận về chất lượng, nên đây là công việc tương đối chắc chắn.

Lương khởi điểm của ngành kỹ sư chế tạo máy cũng khá ổn định: 45.000 Euro/năm, một con số khá cao đối với các bạn du học sinh quốc tế đến Đức du học và theo đuổi đam mê.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc của các bạn sinh viên. Để hỗ trợ và biết thêm thông tin du học các bạn hãy liên hệ trung tâm tư vấn du học Phương Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

tags: Du học Đức, du học Đức ngành MBA, du học Đức miễn phí, du học Đức học bổng DAAD

Du Học Mỹ Nên Chọn Ngành Gì? Trường Nào Tốt Nhất?

Du học Mỹ ngành truyền thông

Du học Mỹ ngành truyền thông tại trường nào tốt nhất?

Đại học Illinois Chicago

Đại học American

Đại học Arizona State

Đại học The University of Arizona

Đại học OHIO

Theo kết quả của tạp chí giáo dục nổi tiếng The Princeton Review cho thấy ngành tâm lý học được sinh viên Mỹ lựa chọn theo học nhiều nhất trong top 10 ngành học có cơ hội việc làm quốc tế như Kỹ thuật y sinh, Trị liệu cơ năng, Kết cấu công trình xây dựng…. Ở Mỹ, tâm lý học đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục học đường, chăm sóc sức khỏe, xã hội, kinh tế… Đa số các ngành nghề khi tuyển dụng nhân sự đều áp dụng những câu hỏi tâm lý đòi hỏi sử phân tích, nhận định cao. Do đó, chính phủ Mỹ luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất và phù hợp với mọi lứa tuổi, sở thích.

Du học Mỹ ngành tâm lý tại trường nào tốt nhất?

Duke University

Harvard University

University of California – Los Angeles

Vanderbilt University

Princeton University

Du học sinh thị thực dạng F1 đăng ký ngành học STEM sẽ được phép làm việc trong thời gian 3 năm theo chương trình OPT STEM – Science, Technology, Engineering và Maths là khối ngành được ưu tiên hàng đầu tại Mỹ hiện nay bởi sự thiếu hụt về nhân tài và tầm quan trọng của lĩnh vực này trong việc phát triển đất nước. Hầu hết các công việc trong tương lai sẽ cần sự hiểu biết cơ bản về toán học và khoa học cho nên Mỹ luôn chú trọng đầu tư giáo dục cho các ngành này để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Nếu theo học ngành này, chắc chắn sinh viên sẽ có một tương lai rộng mở cả về sự nghiệp học hành đến công việc và sự thăng tiến trong tương lai sau này.

Du học Mỹ ngành STEM tại trường nào có học phí dễ thở?

Tập trung trụ sở chính nhiều công ty, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới như Marriott, Hyatt, Wyndham và Hilton. Tiếp thu nền văn hóa đa dạng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cơ hội làm việc tại các công ty và khách sạn nổi tiếng sau khi tốt nghiệp. Có nhiều khóa học tại các trường cao đẳng, đại học khác nhau và cơ hội thực tập phong phú tại 50 tiểu bang và hàng trăm quốc gia trên thế giới. Chương trình giảng dạy linh hoạt kết hợp thực hành. Sinh viên có được kiến ​​thức kinh doanh thiết yếu và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành.

Du học Mỹ ngành QTKS tại trường nào?

Cornell University: Trường Quản trị Khách sạn của Đại học Cornell đã được Tạp chí Nghiên cứu Khách sạn & Du lịch xếp hạng số 1 toàn cầu.

Michigan State University: Xếp hạng số 3 trên toàn cầu bởi Tạp chí Nghiên cứu Khách sạn & Du lịch. Đây là một trong những trường kinh doanh khách sạn lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và cung cấp các chương trình khách sạn tốt nhất trên toàn quốc.

University of Nevada: Đại học Quản trị Khách sạn William F. Harrah của Đại học Nevada có vị trí chiến lược tại Las Vegas. Las Vegas chắc chắn là điểm du lịch và khách sạn lớn nhất trên thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên những giáo viên cố vấn có giá trị và những kỳ thực tập bổ ích.

University of South Carolina: TOP 7 taị MỸ về ngành Hospitality and Tourism Management

University of Central Florida: tọa lạc tại Orlando, bang Flordia, nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu

Florida International University: tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Miami, Florida- trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới.

Mỹ là trung tâm kinh tế vững mạnh toàn cầu và đặc biệt tại Mỹ có rất nhiều trung tâm tài chính có bề dày lịch sử. Vì vậy khi theo học ngành này tại Mỹ, sinh viên có khả năng tăng cơ hội việc làm, cơ hội đầu quân cho các công ty lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, tấm bằng ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ được công nhận trên toàn thế giới và thu hút các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ giúp sinh viên được tham gia các chương trình thực tập, hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm tại các công ty, tập đoàn lớn nhỏ của nước Mỹ. Điều này rất tốt để các sinh viên xác định nghề nghiệp của mình và ứng dụng các kiến thức được tích lũy trong quá trình học tập.

Sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn khi du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh và nó sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bất kì sinh viên nào, từ chuyên sâu cho đến các chương trình đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Ưu điểm lớn nhất khi học chương trình quản trị kinh doanh tại Mỹ đó là tập trung và thực hành dưới sự hướng dẫn của các giáo sư hàng đầu/các giảng viên giỏi. Ngoài những giờ học lý thuyết sinh viên sẽ dược trải nghiệm học tập qua các tình huống thực tế. Trong các tình huống kinh doanh được đưa ra từ giảng viên, các sinh viên cần phải lập kế hoạch kinh doanh chi tiết, cách quản lý và điều hành doanh nghiệp, quản lý tài chính và nhân viên công ty.

Du học Mỹ ngành QTKD tại trường nào?

Du học ngành tài chính tại Mỹ

Bên cạnh bằng cấp được công nhận quốc tế, có uy tín và danh tiếng cao, các chương trình đào tạo ở Mỹ còn tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi và tham gia các kì thực tập tại các công ty và tập đoàn lớn, trong đó có các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các ngân hàng và công ty tài chính tại kinh đô tài chính Mỹ nhờ đó sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc ngay trong chương trình học, trao dồi học hỏi thêm kinh nghiệm, tiếp xúc với nhà tuyển dụng và tạo được mối quan hệ làm việc ngay sau tốt nghiệp. Đó là những lợi ích vô cùng to lớn cho sinh viên khi học tài chính tại “kinh đô tài chính” thế giới.

Du học Mỹ ngành Tài chính tại trường nào?

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

Tư vấn chọn trường và ngành nào du học Mỹ phù hợp với năng lực và nguyện vọng

Phân tích cơ hội, sự phù hợp du học Mỹ ngành tài chính, kế toán, ngân hàng

Săn học bổng bán phần, toàn phần

Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du Học Đức Nên Chọn Ngành Nào? Xem Ngay ++ 10 Ngành Nên Lựa Chọn

Bạn đang băn khoăn không biết du học Đức nên lựa chọn ngành học nào? Bạn lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp? Không thể phủ nhận việc chọn đúng ngành nghề khi du học sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân và cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Tổng hợp những ngành nghề HOT khi du học Đức

Các ngành học này không khó như học ngành kỹ thuật. Chính vì thế, cơ hội các bạn sinh viên học tập đạt được học bổng rất cao. Đồng thời, các trường tại Đức luôn luôn mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo các ngành Khoa học Xã hội và Kinh tế trong những năm gần đây.

Với các lĩnh vực quen thuộc như: thương mại quản trị kinh doanh kinh tế vĩ mô… Nó còn trở thành một phần của giáo trình Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Luật, Xã hội học Dịch vụ, Kinh doanh quốc tế và Marketing. Trong khi, Đức sở hữu cảng Hamburg lớn thứ 2 châu Âu và hàng trăm công ty đa quốc gia lớn nhỏ. Thị trường lao động Đức rất lớn, khi các bạn học về ngành này bạn lắm chắc công việc và cơ hội định cư tại Đức.

Tùy theo nhu cầu khoa học sinh viên còn được giảng dạy các lĩnh vực như thể thao, du lịch y tế và truyền thông. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có đủ hành trang cho bản thân bắt đầu công việc về dạy học.

Đức đã trở thành miền đất hứa với các sinh viên đam mê ngành Khoa học Tự nhiên bởi hơn 2.500 chương trình đa cấp độ về khoa học Tự nhiên & Toán học. Sinh viên theo học lĩnh vực này thường có thể liên kết với ngành kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu đa ngành trong thời gian gần đây. Nó còn là tiền đềcho sự ra đời của các bộ môn: Sinh hóa, Khoa học đời sống phân tử, Sinh học & Nghiên cứu gen, hóa học môi trường, khoa học nano…

Đáng nói đến, là một số trường tại Đức còn cho phép sinh viên đa dạng hóa trình độ chuyên môn, bằng cách kết hợp với chuyên ngành này với các bộ môn nhân văn hay khoa học xã hội. Nhờ vậy, sinh viên có thêm lợi thế cạnh tranh khi tìm việc làm, đặc biệt đối với những ai muốn đi theo con đường giảng dạy các bộ môn: Sinh học, vật lý, khoa học máy tính, toán học, hóa học hoặc địa lý.

Nhắc tới Đức không thể không nhắc tới nền kỹ thuật vô cùng phát triển. Đức đã xây dựng hơn 3000 chương trình đào tạo chất lượng cho chuyên ngành này. Bởi Kỹ thuật là chuyên ngành được lựa chọn giảng dạy và học tập rất nhiều trên thế giới, vì nhu cầu nhân lực ở mức rất cao.

Sinh viên học Kỹ thuật tại Đức được giảng dạy kiến thức, kỹ năng về điện tử, cơ khí, kỹ thuật hạ tầng, kỹ sư máy tính. Nhờ vào việc tối ưu giáo trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu thị trường lao động toàn cầu. Luôn có những chương trình trao đổi sinh viên và thực tập bắt buộc tại các doanh nghiệp Volkswagen, Audi, Porschen, BMW, Deutz AG, Mercedes . Các sinh viên tốt nghiệp các trường tại Đức luôn được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

NGÀNH KỸ THUẬT BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

Các ngành học về PR, Báo chí, tư vấn, nhân sự, kinh doanh, nghệ thuật, văn hóa truyền thống, xuất bản… là những lĩnh vực quan trọng đối với cuộc sống nhân loại. Những ngành học này tại Đức được quy định khá rõ ràng, sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành tương ứng, để sau khi tốt nghiệp làm việc trong các lĩnh vực trên.

Với hơn 6.000 chương trình đào tạo ngành nhân văn tại Đức, sinh viên tùy theo nhu cầu bản thân để chọn học chuyên ngành đơn hoặc kép. không chỉ giới hạn về nhân văn mà còn mở rộng về kinh tế xã hội… yếu tố gây ấn tượng khi gặp nhà tuyển dụng.

NGÀNH NHÂN VĂN BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

Nếu luôn khao khát làm việc và tiếp xúc với những sáng tạo công nghệ đỉnh cao, bạn nên chọn học ngành Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

Ngành học này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự tương tác giữa con người trong Xã hội. Các môn học bao gồm việc diễn đạt qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông đại chúng. Thậm chí, bạn còn được học về lý thuyết Xã hội học đến Nhân chủng học.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

Bên cạnh ngành học về đời sống, tự nhiên và tất cả những điều quanh chúng ta, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lí vấn đề.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

Trong khuôn khổ các chương trình học thuộc ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự và Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được làm quen với những kĩ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa bạn đến những dự án “trọng đại” trong tương lai.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn trong việc thiết kế và xây dựng không gian sống cho mọi người xung quanh, thông qua các ngành Khoa học, Nhân văn, Mỹ thuật ứng dụng.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.

BAO GỒM DANH SÁCH NGÀNH HỌC

12. Chăm sóc cá nhân và thể dục

Ngành này bao gồm việc hiểu biết về nhu cầu làm đẹp của con người cũng như nhưng bí quyết giúp họ đẹp hơn về thể chất cũng như thẩm mĩ. Qua những khóa học này, bạn sẽ được học về chăm sóc tóc, thẩm mĩ sắc đẹp cũng như các phương pháp trị liệu dể duy trì một phong cách sống khỏe mạnh.

Những chuyên ngành cụ thể bạn có thể học là Sức khoẻ và Thể dục thẩm mỹ. Với ngành nghề này bạn có thể trở thành tư vấn viên sức khỏe, huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ,…

Ngành này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người học. Bạn có thể đăng ký các khóa học Sư phạm ở bậc Đại học hoặc sau Đại học để được bắt tay vào những trải nghiệm “đứng lớp” thực sự.

Những ngành học được ưa c h uộng là: Giảng dạy đặc biệt, Sư phạm học, Giáo viên các cấp, Tư vấn giáo dục,…

Những chuyên ngành học được khuyến khích: Luật dân sự, Luật hình sự, Luật quốc tế,…

Những chuyên ngành học được khuyến khích: Khoa học cây trồng, Nông nghiệp, Trồng trọt,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Mỹ Nên Chọn Ngành Nào? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!