Xu Hướng 9/2022 ❤️ Du Học Mỹ – Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle College ❣️ Top View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Du Học Mỹ – Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle College ❣️ Top View

Xem 1,188

Bạn đang xem bài viết Du Học Mỹ – Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle College được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín Ở Đâu ?

Du Học Mỹ Siêu Lợi Ích Với Chương Trình Vừa Học Vừa Làm

Du Học Sinh Việt Nam Ở Mỹ ‘Vô Vọng’ Đường Về

So Sánh Du Học Mỹ Và Du Học Canada – Các Cập Nhật

Có Visa Mỹ Đi Được Canada Hay Không?

Hiện tại bang Washington của Mỹ có rất nhiều trường Cao đẳng cộng đồng cung cấp chương trình này. Nhưng hôm nay Golden Skill chỉ giới thiệu về trường South Seattle College (SSC) những trường còn lại hẹn bạn dịp khác.

Được thành lập vào năm 1969, SSC có vị trí tại West Seattle, cách bãi biển Alki và trung tâm thành phố Seattle vài phút đi xe. Cao đẳng South Seattle cung cấp một cái nhìn toàn cảnh đường chân trời thành phố, bờ sông Puget Sound và Cascade và dãy núi Olympic. Trường Cao đẳng cộng đồng South Seattle là trường công lập uy tín được chứng nhận bởi Hiệp hôi các trường cao đẳng tại West Seattle.

Hiện trường đang có hơn 7,500 học sinh trên 50 quốc gia đang theo học với đa dạng các ngành nghề như: ngành sản xuất hàng không, Công nghệ thông tin, Du lịch, Nhà hàng& Khách sạn, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế, kế toán, nghệ thuật nấu ăn và làm bánh, giáo dục nghề và đào tạo, kiến trúc và thiết kế…

Chương trình đào tạo:

+Chương trình Anh ngữ chuyên sâu: Gồm 5 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao với 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết được hỗ trợ thêm bằng máy vi tính

+Chương trình kép: Dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3- 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

Trường Đại học chuyển tiếp: Arizona State University, California State University, Eastern Washington University, Indiana University, Montana State University, San Francisco State University, Seattle Pacific University, Seattle University, State University of New York at Oneonta, University of Alaska, University of Massachusetts, University of Nevada, University of Washington, Washington State University, Western Washington University, University of California,…

Yêu cầu đầu vào:

+TOEFL iBT: 72 hoặc IELTS 6.5 (NẾU BẠN KO ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỂM ANH VĂN THÌ BẠN PHẢI THEO HỌC KHÓA TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG)

Học phí: $9,236/năm

Chi phí sống: $8,250/năm

Tiền bảo hiểm: $726/năm

Sách: $960/năm

Phí của trường: $267/năm

Tổng cộng: $19,439 / 1 năm

Thời gian nhập học: tháng 2-5-8-11

GOLDEN SKILL EDUCATION

19 Đường 45, P.6, Q.4, TP.HCM

ĐT: (08) 39 410 620 – Hotline: 0918 239 662

Email: vietnam@goldenskill.edu.vn

Website: www.goldenskill.edu.vn

Skype: goldenskill_vietnam – Yahoo: goldenskill_vietnam@yahoo.com

Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle, Washington

Du Học Mỹ Với Chi Phí Thấp Nhất

Du Hoc Hkps Các Trường

Điều Kiện Và Chi Phí Học Tập Tại Trường Cao Đẳng Orange

Những Điều Cần Biết Trước Khi Lên Đường Du Học Mỹ

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Mỹ – Cao Đẳng Cộng Đồng South Seattle College trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2052 / Xu hướng 2142 / Tổng 2232 thumb
🌟 Home
🌟 Top