Xu Hướng 6/2023 # Du Học Mỹ Bạn Chọn Phương Tiện Nào Để Di Chuyển? # Top 14 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Du Học Mỹ Bạn Chọn Phương Tiện Nào Để Di Chuyển? # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Mỹ Bạn Chọn Phương Tiện Nào Để Di Chuyển? được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du học Mỹ bạn chọn phương tiện nào để di chuyển?

Ở Mỹ, có nhiều cách để lựa chọn cho việc đi lại tùy thuộc vào nơi bạn ở và điều kiện tài chính của mình. Nếu ở trong trường, bạn chỉ cần đi bộhoặc đi xe đạp. Khi phải ra ngoài, bạn có thể sử dụng một trong các phương tiện sau

Xe đạp là phương tiện phổ biến ở Mỹ, và đây có thể là phương tiện duy nhất bạn cần khi du học Mỹ, nếu bạn ở trong ký túc xá hoặc nhà trọ gần trường thì đây là phương tiện lý tưởng nhất để bạn có thể dễ dàng di chuyển từ nhà tới trường, di chuyển đến các cửa hàng, siêu thị và di chuyển trong khuôn viên trường. Nếu bạn ở ngoại ô, bạn có thể bắt xe buýt hoặc tàu lửa cho phép chở xe đạp theo cùng. Đi xe đạp không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, tăng cường sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường.

Xe đạp được nhiều sinh viên ưa chuộng tại Mỹ

Xe buýt là phương tiện di chuyển hiệu quả và tiện lợi được nhiều sinh viên ưa chuộng bởi chi phí rẻ. Xe buýt có ở hầu hết các thành phố, bạn có thể bắt xe buýt và di chuyển đến bất cứ đâu.

Một số lưu ý khi đi xe buýt:

– Xe buýt không dừng ở tất cả các trạm mà chỉ dừng khi có người xuống xe hoặc có người lên xe, vì thế nếu bạn cần bắt xe buýt thì phải thông báo tài xế.

– Bạn không thể đổi tiền lẻ khi đi xe buýt, vì thế bạn cần chuẩn bị chính xác số tiền cần trả trước khi lên xe. Nếu bạn đi xe buýt thường xuyên, bạn nên mua vé tháng để tiết kiệm chi phí.

Hầu hết các thành phố lớn đều có dịch vụ tàu điện công cộng. Tàu điện có thể chạy trên mặt đất, dưới mặt đất hoặc cả hai. Chúng được gọi khác nhau tùy theo thành phố, như metro, subway, rapid transit và light rail. Di chuyển bằng tàu điện nhanh hơn xe buýt, nhưng chúng chỉ có một vài trạm dừng. Tàu điện hoạt động thường xuyên hơn xe buýt và lâu hơn.

Đa số hệ thống tàu điện sử dụng cách thanh toán phí bằng thẻ hoặc xu. Có máy tự động giúp bạn trả bằng thẻ, cũng như là những người thu ngân giúp bạn đổi tiền. Cước phí tùy vào thời điểm trong ngày và chiều dài đoạn đường bạn đi.

Taxia là phương tiện chỉ dùng trong dịp đặc biệt vì tốn kém hơn rất nhiều so với phương tiện công cộng. Bạn dùng taxi để đến sân bay hoặc những lần mua sắm thật nhiều thứ không tiện mang lên tàu điện hoặc buýt. Bạn cũng có thể chọn taxi để đảm bảo an toàn khi đi vào buổi tối.

Dù khá thuận tiện, nhưng ô-tô rất mắc và gây tiêu hao tài chính lớn khi bạn sử dụng thường xuyên. Trong một số thành phố, thật khó để tìm bãi đậu xe, và chỗ đậu cũng rất giới hạn. Bạn nên xem xét thật cẩn thận trước khi mua xe. Bạn cần phải có bằng lái xe, vì có nó, bạn không những được lái mà còn có thể mua xe riêng. Mỗi bang phát hành bằng lái xe riêng, mặc dù bạn có thể lái xe đi đến bất kỳ bang nào với bằng lái do bang khác cấp.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn Muốn Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn? Di Chuyển Đến Hawaii

Di chuyển đến Hawaii là Awesome cho Nhiều lý do:

Nhiệt độ là lý tưởng. Không bao giờ là quá nóng – trên 100 độ F, không bao giờ lạnh hơn là bắt đầu hơi thở của bạn để sương mù.

Hầu hết các “cơn gió thương mại” liên tục làm cho không khí trong lành thổi qua khắp hòn đảo để phân tán bất cứ ô nhiễm nào có thể đến từ xe cộ hoặc nhà máy điện.

Quần đảo Hawaii được bao bọc bởi đại dương đầy màu xanh sâu. Màu sắc không giống như bất cứ điều gì tôi đã nhìn thấy ở nơi khác khi định cư Mỹ. Có một sức mạnh thực sự cho đại dương ở đây – nó tuyệt vời trong đó quyền lực, đó là phong trào liên tục.

Những điều tuyệt vời để làm. Mua sắm, đi bộ, đi dã ngoại, tham quan, tham quan các điểm tham quan như núi lửa và điểm tham quan lịch sử như Cảng Pearl.

Lướt sóng, bodyboarding, bodysurfing, bơi, chèo thuyền, chèo thuyền kayak, lặn biển, lặn, hobiecatting, lướt ván, lướt ván, parasurfing, và kiteboarding (trên skateboards) là tất cả các hoạt động vui chơi có sẵn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán ở đây, bạn đã gặp sự cố!

Leo núi / đi bộ đường dài. Có hơn mười hai núi leo núi trên Oahu một mình. Cao hơn 4.000 feet trên Oahu. Trên Maui bạn có thể leo núi lên núi lửa Haleakala trên 10.000 feet nếu bạn thực sự cảm hứng.

Hawaii rất đa dạng. Người dân, thức ăn, những điều cần làm, nền văn hoá, lối sống, toàn bộ bầu khí quyển khác với những gì bạn từng trải nghiệm. Bạn nên di chuyển đến Hawaii? Tìm hiểu và làm bài kiểm tra.

Tôi có thể tiếp tục đi dĩ nhiên, nhưng đó là một vài điều tuyệt vời và tuyệt vời về Hawaii mà nó đã làm tôi thích. Nhìn từ trên núi về phía Kaheohe, Oahu, Hawaii.

Di chuyển đến Hawaii và thế giới của bạn thay đổi đáng kể – và hoàn toàn có thể, cho BETTER! Di chuyển đến Oahu, Hawaii hoặc một trong những hòn đảo khác là có thể. Nếu bạn có $ 15,000 và một số kỹ năng cần thiết – bạn có thể di chuyển ngày hôm nay. Đặt vé và để lại. Thật đơn giản. Nó sẽ là một cuộc đấu tranh, nhưng nó có thể được thực hiện và đã được thực hiện cho nhiều người với ổ đĩa và tham vọng để làm cho nó xảy ra.

Nếu bạn tiết kiệm được ít tiền, hãy nói 8.000 đô la bạn vẫn có thể làm được – nhưng sẽ mất nhiều kế hoạch hơn và một số lần lướt nhẹ trước khi bạn chạy và chạy nhưng tôi nghĩ rằng đó thực sự là rủi ro. Tôi di chuyển ở đây với 6.000 đô la được tiết kiệm nhưng đã được trở lại vào giữa những năm 80 và tôi vẫn đói và đi gần này được ra ngoài trên đường phố. Hawaii – Honolulu, Hawaii cũng giống như bất kỳ thành phố lớn khác. Có những công việc có sẵn nếu bạn có các kỹ năng.

Hawaii kinh doanh tập trung vào một vài điều và nếu bạn làm việc tại một trong những khu vực này bạn có thể có khả năng di chuyển ở đó và tìm một công việc một cách nhanh chóng:

DU LỊCH

Nếu bạn muốn bán hàng, trả lời điện thoại hoặc làm việc trong ngành khách sạn và có kinh nghiệm, bạn sẽ tìm được việc làm nhanh. Nếu bạn bán nhà chung cư hoặc chia sẻ thời gian và muốn làm nhãn hiệu của bạn ở Maui hoặc một trong những hòn đảo khác – có rất nhiều cơ hội để làm như vậy.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Có rất nhiều người già ở Oahu và các hòn đảo khác. Họ cần chăm sóc tại nhà, nhưng không nhất thiết là y tá. Có rất nhiều cơ hội sống định cư Mỹ với những người muốn buôn bán một số giờ chăm sóc một người cần thiết để đổi lấy một phòng, và đôi khi là thức ăn. Ngoài ra còn có rất nhiều công việc tư vấn và công việc làm việc với cựu chiến binh hoặc những người cần dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm thần. Nhiều công việc đã mở trong suốt cả năm. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một trong ba ngày, nhưng trong ba tháng, chắc chắn, bạn sẽ có thể tìm thấy một.

XÂY DỰNG

Có rất nhiều công việc làm việc với các công ty xây dựng – và các công ty cải tạo nhà. Mọi người đang bỏ rất nhiều tiền vào việc làm lại nhà cửa và cần được giúp đỡ. Tấm lợp và lợp mái luôn có nhu cầu. Các ngành nghề xây dựng có một dòng chảy và dòng chảy vì vậy bạn sẽ phải kiểm tra tình hình. Nếu bạn là thành viên của tổ chức mang thẻ, nơi này có thể sẽ tốt cho bạn. Người bạn tốt nhất của tôi ở đây là trong ngành công nghiệp điện và anh ta chưa bao giờ thất nghiệp trong 30 năm anh ta sống ở đây.

Những người có kỹ năng họ có thể sử dụng trực tuyến để kiếm tiền có thể dễ dàng di chuyển đến Hawaii. Nếu bạn có thể làm phát triển web hoặc viết hoặc có một số kỹ năng có giá trị khác cho phép bạn đi làm trên mạng, bạn có thể xây dựng một vài công việc (biểu diễn) và di chuyển. Bạn sẽ có tiền cho đến khi các dự án hết – và sau đó bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để có được nhiều để bổ sung cho họ và ở lại Hawaii định cư Mỹ. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn bị ràng buộc với vị trí địa lý của bạn. Các dịch vụ Internet ở Honolulu khá tốt – không phải là tốt nhất trong nước nhưng khá tốt – và chúng tôi có điện 🙂 vì vậy bạn sẽ có thể thiết lập một nơi làm việc ở đây.

Bạn có thể sống ở Hawaii cho ít nhất là 1.670 đô la mỗi tháng mà không có một chiếc xe. Honolulu là một khu vực tập trung đông đúc rất tốt cho việc đi dạo. Bạn có thể có một phòng ở Honolulu và đi bộ đến nơi làm việc và ở bất cứ nơi nào khác bạn cần đến hầu hết thời gian – siêu thị và bãi biển.

Nếu bạn uống nhiều hoặc có một số nghiện khác – như tham gia vào cuộc sống về đêm vào ban đêm bạn sẽ thêm rất nhiều chi phí cho các chi phí hàng tháng của bạn. Nếu bạn muốn di chuyển đến Hawaii và ở lại Hawaii để định cư Mỹ, có thể bạn sẽ phải chịu đựng một chút thời gian cho đến khi bạn kiếm được thu nhập và kết nối đủ để giúp bạn vượt qua những tháng đầu tiên – thậm chí hàng năm.

Vern Lovic có một người bạn chuyển đến Oahu với hầu như không có gì. Anh ta lấy một công việc gọi điện lạnh để mua bảo hiểm. Ông đã làm tốt, nhưng sau đó ông đã tìm thấy một người bạn đánh giá tài sản. Ông đã được đào tạo dưới quyền ông trong hai năm làm cho rất ít – bây giờ ông là một thẩm định – chứng nhận, và làm tốt cho mình. Anh ấy có nhiều công việc hơn anh ấy có thể làm được.

Ngôi Trường Đầu Tiên Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện

Skip to content

FPT-Arena là trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech.

Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Với những nỗ lực trong giảng dạy & đào tạo, FPT-Arena đang tạo ra một cộng đồng web design trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê với nghề.

– Báo Tiền Phong –

Trong hơn 17 năm đào tạo và phát triển, FPT Arena đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, vinh danh các cá nhân và tập thể sinh viên, đội ngũ giảng viên xuất sắc.

1/3

Số designer trên thị trường là FANer

96%

Sinh viên có việc làm

100++

Doanh nghiệp liên kết

Một tập thể mạnh mẽ được tạo nên bởi những cái tôi độc đáo. Trong suốt quá trình phát triển, FPT Arena may mắn có một lực lượng giảng viên trẻ trung và luôn khuyến khích sinh viên thể hiện mình, từ đó đóng góp những nhà thiết kế tên tuổi cho ngành Mỹ thuật đa phương tiện Việt Nam và Quốc tế.

Sau mỗi kỳ học, sinh viên sẽ được chia thành từng nhóm từ 3 – 5 bạn để thực hiện một dự án giả tưởng nhưng đòi hỏi sản phẩm cuối cùng phải nghiêm túc và chuyên nghiệp như một Agency thực thụ (Bộ nhận diện thương hiệu với kỳ 1, website có HTML với kỳ 2, phim ngắn với kỳ 3 và phim hoạt hình 3D với kỳ 4).

Hướng dẫn tuyển sinh FAQs Tài liệu hướng dẫn

Tại FPT Arena, hơn 40% sinh viên đi làm part-time hoặc freelance ngay sau khi học xong kỳ học thứ nhất. Tỷ lệ này tăng lên trung bình 15% cho mỗi kỳ học tiếp theo. 96% sinh viên được làm đúng lĩnh vực mình mong muốn sau khi tốt nghiệp.

30 học bổng toàn phần đang chờ đón bạn tại FPT ARENA MULTIMEDIA

( * Thông tin của học viên sẽ được bảo mật theo quy định của FPT ARENA MULTIMEDIA)

Hotline

024 7300 8855

028 7300 8866

CLOSE

Những Phương Tiện Đi Lại Phổ Biến Khi Du Học Úc

Xe bus, tàu điện, tàu lửa, phà,… dường như trở nên quen thuộc trong đời sống sinh hoạt, học tập và phát triển của các du học sinh tại Úc. Tuy nhiên, mỗi phương tiện giao thông khác nhau đều có những đặc điểm riêng mà mọi người cần tìm hiểu trước khi đặt chân đến xứ sở chuột túi. Bài viết này sẽ cho bạn các thông tin của các loại phương tiện đi lại phổ biến khi du học tại Úc.

Hệ thống Phương tiện Giao thông Công cộng

Hầu hết các cơ quan thẩm quyền ở Úc cung cấp ứng dụng trên điện thoại thông minh để hỗ trợ tìm đường bằng giao thông công cộng. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập các bản cập nhật lịch trình và dịch vụ (dịch vụ hủy, sắp xếp lại hoặc trì hoãn dịch vụ), ước tính thời gian đến, tìm trạm dừng gần nhất, ga tàu hoặc bến và lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Nhìn chung, hệ thống giao thông công cộng được bảo trì kĩ lưỡng và cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và sạch sẽ cho khách hàng. Ở Úc, bạn sẽ không bao giờ thấy hình ảnh một chuyến tàu quá tải với hành khách bám ngoài cửa sổ hoặc ngồi trên nóc như ở một số quốc gia khác.

Hệ thống giao thông công cộng hiện đại và tiện nghi (có thiết bị điều hòa) và các nhà ga và bến trạm được chăm sóc và giám sát bằng camera quan sát 24 giờ. Nhân viên bảo vệ mặc đồng phục hoặc thường phục, đôi khi tuần tra các trạm và nhà ga, cũng đi trên các phương tiện để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách.

Xe buýt trong mắt người dân ở các quốc gia khác nhau là một loại giao thông công cộng phổ biến và tiện lợi trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Tương tự, ở Úc, di chuyển bằng xe buýt là một cách để tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy để di chuyển xung quanh thành phố. Ở Canberra, Darwin và Hobart, xe buýt là lựa chọn duy nhất có sẵn. Tuy nhiên, hầu hết tại những bang và vùng lãnh thổ khác, các dịch vụ giao thông hoạt động trên hệ thống thẻ thông minh có thể tái sử dụng, còn ở một số thành phố và thị trấn trong khu vực, bạn có thể mua vé xe buýt trực tiếp từ tài xế. Tải các ứng dụng địa phương như Untilo Sydney hoặc PTV để truy cập lịch trình và thông tin hành trình theo thời gian thực.

Du lịch bằng xe khách đường dài thường có thể rẻ hơn so với du lịch bằng tàu hỏa, tùy thuộc vào điểm đến. Có nhiều công ty vận tải lữ hành tại Úc hoạt động toàn quốc và cung cấp các tuyến đường cụ thể trong nội thành và khu vực khác.

Du lịch bằng xe khách ở Úc thường là một chuyến đi thoải mái, vì hầu hết các phương tiện đều có phòng vệ sinh, video giải trí trên xe và một số xe mới hơn thậm chí còn có điểm sạc USB và WiFi.

Du lịch tàu đường dài là một cách để ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của nước Úc nếu bạn có thời gian rảnh rỗi. Một chuyến đi trên tuyến đường sắt Iconic Indian-Pacific nối giữa Sydney và Perth sẽ mất bốn ngày, tương tự với chuyến đi trên tuyến Ghan nối giữa Darwin và Adelaide. Mặc dù đây là lựa chọn khá đắt tiền, nhưng mỗi tiểu bang điều hành các dịch vụ xe lửa đường dài bao gồm các thành phố lớn và hầu hết các khu vực trên khắp bờ biển phía đông và phía tây chỉ với một phần tư giá vé.

Nếu bạn có ý định đi du lịch khắp nước Úc trong thời gian học, hãy cân nhắc mua vé tàu một cách linh hoạt thông qua hệ thống TrainLink NSW hoặc hệ thống Great Southern để được giảm giá. Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide và Perth cũng có mạng lưới đường sắt ngoại ô riêng nhằm cung cấp việc đi lại hiệu quả, sạch sẽ và giá cả hợp lý giữa các vùng ngoại ô.

Sydney, Melbourne, Adelaide và Gold Coast cũng có thêm một hệ thống xe điện hoặc tàu điện hoạt động trên toàn thành phố. Giá trung bình cho một chuyến tàu là khoảng 3 đô la, nhưng bạn sẽ cần mua thẻ thông minh có thể tái sử dụng để tham gia mạng giao thông công cộng ở mỗi thành phố thủ đô. Bạn thường có thể mua chúng từ các đại lý hoặc nhà ga.

Nếu bạn là sinh viên đại học toàn thời gian và ở trong khuôn viên trường, bạn có thể đủ điều kiện nhận thẻ giảm giá hoặc chiết khấu cho sinh viên, giúp bạn tiết kiệm tới 35% trên hầu hết các chuyến giao thông công cộng, vì vậy, du học sinh nên liên hệ thông tin với trường đại học khi du bọc tại Úc.

Không có một lịch trình phà duy nhất vì thời gian và tần suất đi phà của Úc có thể thay đổi theo từng mùa và từ tháng này sang tháng khác, vì vậy bạn nên kiểm tra lịch trình trước thời gian đi phà dự kiến ​​của bạn. Thời gian đi phà đến Úc thường có thể mất từ ​​25 phút, đến 45 phút, đến 1 giờ và 5 phút, đến 2 giờ và 30 phút, đến 9 giờ,… tùy vào các hành trình khác nhau.

Chi phí đi phà tại Úc sẽ được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau, tùy vào thời gian nào trong năm, tuyến phà, nhà điều hành phà, hành trình,… vì vậy có nhiều giá vé phà khác nhau có sẵn ở bến phà cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Giống như hầu hết các quốc gia, bạn thường có thể bắt taxi bằng cách vẫy gọi taxi bên đường, đợi ở trạm taxi hoặc gọi để đặt xe. Mặc dù di chuyển bằng taxi khá thuận tiện để di chuyển nhanh chóng trong thành phố, nhưng nó có thể là một lựa chọn đắt tiền nếu bạn đi một mình hoặc không chia nhỏ chi phí với bạn bè.

Taxi tính theo đồng hồ như thông thường và các chuyến đi sau 10 giờ tối thường tốn nhiều tiền hơn. Lưu ý rằng các tài xế taxi thường thay đổi ca vào lúc 3 giờ chiều và 3 giờ sáng ở hầu hết các thành phố (được gọi là “giờ giao ca”), vì vậy khá khó bắt taxi trong những khoảng giờ này. Các lựa chọn như Uber có thể là một sự thay thế rẻ hơn và đáng tin cậy.

Sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển xung quanh khu vực sinh sống hoặc đến bất cứ đâu vào bất kì thời điểm nào bạn muốn nếu bạn sở hữu một phương tiện giao thông cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu sở hữu hoặc tham gia giao thông bằng xe ô tô tại Úc, bạn cần tìm hiểu và tuân thủ những quy định bắt buộc mà chính phủ đề ra cho tất cả người tham gia giao thông.

Trước khi được phép lái xe ở Úc, bạn phải có bằng lái xe hợp lệ. Ở hầu hết các tiểu bang, bạn được phép lái xe bằng cách sử dụng giấy phép từ quê nhà, miễn là nó hợp lệ và bạn có nó bên mình bất cứ khi nào bạn ngồi sau tay lái. Nếu giấy phép không được viết bằng tiếng Anh, bạn cũng phải mang theo bản dịch được chứng thực bằng tiếng Anh hoặc xin giấy phép lái xe quốc tế ở nước bạn. Tuy nhiên, tốt nhất nên kiểm tra trước khi tham gia giao thông vì các quy tắc có thể khác nhau giữa các tiểu bang. Ngoài ra, người Úc lái xe ở làn bên trái, do đó, bạn phải làm quen với các quy tắc đi đường địa phương ở mỗi tiểu bang.

Mặc dù lái xe riêng sẽ thuận tiện hơn để đi lại, đặc biệt nếu bạn học ở khu vực có giao thông công cộng hạn chế, nhưng nó vẫn có thể tốn kém. Xe cũ đã có giá khoảng 2.000 AUD cũng phải chi trả phí đăng ký, bảo hiểm, bảo dưỡng và xăng dầu, thường là hơn 1.20 AUD/ lít. Lái xe giữa các thành phố có thể mất nhiều giờ. Một chuyến đi từ Melbourne đến Sydney là khoảng chín tiếng lái xe không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên, nếu bạn không thường sử dụng xe hơi như phương tiện giao thông chính, bạn có thể xem xét việc thuê xe để đi đường dài hoặc du lịch. Cách lý tưởng để tìm xe cho thuê giá rẻ là qua internet. Nhiều trang web cho phép bạn so sánh giá thuê xe tại một địa điểm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Các thành phố tại Úc cũng nổi tiếng với việc di chuyển bằng xe đạp. Nó không những tiết kiệm chi phí nhiều hơn mà còn thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe. Bạn có thể mua một chiếc xe đạp mới hoặc đã qua sử dụng qua Internet như các nhóm trao đổi Gumtree hoặc Facebook hoặc tại các cửa hàng như Kmart, Target hoặc Big W. Bạn nên tuân thủ qui định khi sử dụng xe đạp tham gia giao thông tại Úc. Lưu ý bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm và có đèn trước cũng như đèn sau xe. Ngoài ra, bạn nên mang theo khóa để phòng các trường hợp trộm cắp.

Hầu hết các thành phố lớn hiện nay đều cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón, như Melbourne Bike Share và CityCycle ở Brisbane. Một số trường đại học cũng cung cấp các chương trình cho thuê xe đạp giảm giá cho sinh viên.

Úc là quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới sau Nga, và hơn 90% lục địa không có người ở. Với khoảng cách rộng lớn giữa các thành phố lớn, máy bay là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Một chuyến bay giữa thành phố Sydney và thành phố Perth chỉ mất hơn năm giờ. Lái xe cùng một khoảng cách tương tự sẽ mất từ 40 giờ đến 14 ngày, tùy thuộc vào số lần bạn dừng trên đường!

May mắn thay, mỗi thành phố lớn và trung tâm khu vực đều có một sân bay được phục vụ bởi Qantas, Virgin Australia, Jetstar hoặc Regional Express Airlines. Họ cung cấp giá vé cạnh tranh, đặc biệt là trên các tuyến đường nội địa chính. Tuy nhiên, tốt nhất nên lên kế hoạch trước và lấy các chuyến bay giá rẻ khi chúng được bán thông qua trang web của hãng Carrier hoặc các trang web so sánh như chúng tôi hoặc chúng tôi Các đơn vị này cũng có chính sách linh hoạt với ngày du lịch của bạn để đảm bảo giá vé rẻ nhất.

HCM: 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1. Hotline: 091 171 4488/ 091 171 4466

Hà Nội: Phòng 1, Tầng 5, 165 Thái Hà, Quận Đống Đa. Hotline: 0936 354 166

Đà Nẵng: 71 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê. Hotline: 0932 651 068

Úc: 7-9 Leeds St, Footscray, Melbourne VIC Australia, Hotline: 0422 401 239

Anh ngữ: 090 303 4316/ 090 303 4210

Email: info@studylink.org

Facebook: https://www.facebook.com/studylink.international/

Website: studylink.org/

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Mỹ Bạn Chọn Phương Tiện Nào Để Di Chuyển? trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!