Xu Hướng 2/2023 # Du Học Đức Chương Trình Tiếng Anh # Top 7 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Du Học Đức Chương Trình Tiếng Anh # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Đức Chương Trình Tiếng Anh được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du học Đức chương trình tiếng Anh

Những điều nên biết khi du học Đức bằng chương trình tiếng Anh

Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh:

Du học Đức cần IELTS bao nhiêu ?

– Chương trình dự bị: IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL tương đương

– Chương trình cử nhân: IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL tương đương

Điều kiện học lực

Có một số trường đại học dạy bằng tiếng Anh ở Đức,những trường này đa phần được nhiều sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh khá lựa chọn. Hình thức học tập này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên ngoại quốc cũng như sinh viên Đức có định hướng hoạt động Quốc tế sau khi học xong. Chương trình bao gồm những chương trình cho sinh viên bắt đầu vào Đại học và những chương trình đào tạo cao học và cả sau Đại học.

– Đặc điểm chính của hình thức đào tạo này là:

+ Giảng dạy bằng tiếng Anh (điều kiện chi tiết về trình độ ngoại ngữ được trình bày trong bản miêu tả của từng chương trình)

+ Chương trình học được tổ chức rất chặt chẽ

+ Bằng cấp tốt nghiệp được thế giới công nhận

+ Được học tiếng Đức trước và trong thời gian của chương trình

+ Được trợ giúp và tư vấn đặc biệt về mặt chuyên môn và xã hội của các giáo sư và trợ giảng, được chia thành nhóm nhỏ để học tập v.v…

+ Được đi thăm và thực tập ở các trường có chương trình hợp tác đại học ở các nước khác

– Một số trường đại học tiêu biểu:

+ Đại học Georg-August-Universitat Gottingen

+ Đại học Universitat Leipzig

+ Đại học Freiburg

+ Đại học Julius-Maximians

3. Ưu và nhược điểm của du học Đức bằng tiếng Anh

Du học Đức bằng tiếng Anh là một cơ hội tốt cho nhiều sinh viên quốc tế; ngoài việc được nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình mà bạn còn có thể tự học được tiếng bản địa khi được giao tiếp hàng ngày với con người nơi đây.

– Nhược điểm:

Việc chọn du học Đức bằng tiếng Anh ngoài những ưu điểm của thì bên cạnh đó cũng có mặt trái khi không phải ngành nào cũng được đào tạo bằng tiếng Anh mà chỉ có một số ngành phổ biến như: nông nghiệp, y dược học,khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và kinh tế. Và đặc biệt ngành nổi tiếng nhất của nền giáo dục đại học Đức là ngành kỹ thuật lại không có hình thức đào tạo bằng tiếng Anh. Do đó các ngành bạn lựa chọn sẽ bị giới hạn trong một phạm vi nhất định. Ngoài ra, khi không biết tiếng Đức bạn sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp từ cuộc sống lẫn học tập, sẽ là một trở ngại lớn cho bạn hòa nhập vào cuộc sống mới. Đồng thời cơ hội giao lưu và tìm kiếm việc làm thêm cũng sẽ bị giới hạn lại khi bạn không thông thạo tiếng Đức.

Lưu Ý Về Chương Trình Du Học Đức Bằng Tiếng Anh

Một vài năm gần đây chứng kiến một sự đột biến về gia tăng số lượng sinh viên quốc tế muốn theo học tại Đức. Tuy vậy, nếu như bạn không thể nói được tiếng Đức, việc đỗ kỳ thi tuyển sinh vào một số trường Đại học công lập tại Đức có thể khá khó khăn và bất cập. Đa phần một vài chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng nước Đức và yêu cầu, thẩm định trình độ tiếng Đức. Vậy làm thế nào khi bạn không thể nói tiếng nước Đức trôi chảy nhưng vẫn muốn du học ở Đức? Tin tốt là bạn còn có cơ hội du học Đức bằng tiếng Anh, hay số lượng một vài hạng mục tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế ngày càng có xu hướng tăng lên.

Sinh viên quốc tế không biết tiếng nước Đức có thể sẽ gặp khó khăn để thu thập một vài thông tin về phương thức học tập tại Đức bằng tiếng Anh, đặc biệt là ở bậc Đại học. Không những khá nhiều du học sinh khi được hỏi về lý do chọn du hoc Đức đa phần là vì ở đây chi phí đào tạo là hoàn toàn miễn phí, nhằm có thể tìm được một số chương trình đào tạo bằng tiếng Anh miễn phí có uy tín tại những trường Đại học công lập là không dễ dàng. Điều này là do đa phần khóa luyện thi Đại học tại những trường Đại học của Đức đều chỉ được dạy bằng tiếng Đức.

Cơ hội du học Đức bằng chương trình tiếng Anh 2. Những trường Đại học ở nước Đức có hạng mục đào tạo Cử nhân bằng tiếng Anh

Nếu việc được miễn chi phí đào tạo là những gì bạn hằng mong muốn, và sẽ có những lựa chọn thay thế khác dành riêng cho bạn. Bạn có thể cần phải mở rộng mối quan tâm bên ngoài trường Đại học nổi tiếng nhất ở nước Đức, nhằm xem xét các tổ chức nhỏ hơn, chuyên môn hóa cao hơn và tập trung đào tạo một loại hình nghề nghiệp nhất định. Ví dụ, bạn có thể xem xét những trường Đại học khoa học ứng dụng của Đức, trong đó cung cấp một vài con đường chuyên biệt hơn của việc học để tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong lĩnh vực khoa học hay công nghệ. Tùy chọn này có thể tốt cho những người đã có vạch ra con đường sự nghiệp rõ ràng hay muốn để có được các khả năng thực tế trong lĩnh vực của họ bên cạnh một tấm bằng có giá trị.

3. Một số trường Đại học tại nước Đức có hạng mục đào tạo Sau Đại học bằng tiếng Anh Du học Đức bằng chương trình tiếng Anh

– Georg-August-Universität Göttingen: Georg-August-Universität Göttingen, xếp thứ 146 trong bảng xếp hạng thế giới, cung cấp hạng mục Cử nhân Khoa học về Phân tử hệ sinh thái được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tuy vậy, bạn phải chứng minh kỹ năng sử dụng tiếng nước Đức của tôi. Trường cũng cung cấp những chương trình cao học quốc tế.

– Universitat Leipzig: Bạn có thể học bằng Cử nhân Nghiên cứu về Hoa Kỳ cũng như bằng Cử nhân Nghiên cứu Vật lý quốc tế bằng tiếng Anh tại Universität Leipzig, xếp hạng 289 trong bảng xếp hạng thế giới.

– Julius-Maximilians-Universität Würzburg: Không hẳn là chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng mà trường Julius-Maximilians-Universität Würzburg, xếp hạng 341 trên thế giới, vẫn mang đến cơ hội nhận bằng Cử nhân chuyên ngành Trung Quốc hiện đại dành cho sinh viên sử dụng được cả tiếng Trung Quốc hay tiếng Anh. Đồng thời cũng có thể dùng được một ít tiếng nước Đức. Hạng mục này là kết quả của sự hợp tác với Đại học Bắc Kinh, một trong những trường Đại học đứng đầu của Trung Quốc.

– Ludwig-Maximilians-Universität München – chương trình cao học bằng tiếng Anh.

– Technische Universität München (TUM) – hạng mục cao học quốc tế bằng tiếng Anh.

– Universität Freiburg – hạng mục thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh.

– ESCP Europe – hạng mục thạc sĩ Quản trị và Kinh doanh quốc tế bằng tiếng Anh (có khuôn viên tại Berlin, London, Madrid, Paris hay Turin).

Nói tóm lại, việc du học Đức với chương trình tiếng Anh cũng có khá nhiều bất cập trong việc tìm kiếm thông tin cũng như chọn được những trường có chất lượng tốt. Nhưng chắc chắn một điều, nếu bạn có thể tìm và đọc thông tin kỹ lưỡng từ những nguồn cấp uy tín, thì đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tags: du học đức bằng tiếng anh 2019, du học đức bằng tiếng anh 2018, du học thạc sĩ đức bằng tiếng anh, học tiếng anh ở đức, du học đức cần ielts bao nhiêu, du học châu âu bằng tiếng anh, chương trình đào tạo bằng tiếng anh, đại học khoa học ứng dụng leipzig

Chương Trình Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

Nhiều bạn trẻ muốn sang đất nước Pháp du học nhưng vẫn còn mặc cảm về ngôn ngữ khi giao tiếp. Biết được như vậy chính phủ Pháp đã có nhiều chương trình du học Pháp bằng Tiếng Anh cho các trường Đại học.

Nền giáo dục tại Pháp luôn được đánh giá bởi chất lượng đào tạo rất cao. Sinh viên được cung cấp các chương trình học rất phong phú. Pháp có xu hướng mở rộng quốc tế, nỗ lực để đạt được mục tiêu quốc tế hóa. Do do, những năm trở lại đây, ngoài những chương trình đào tạo tiếng Pháp như trước đây, chính phủ Pháp đã đưa ra chương trình mới được đào tạo bằng tiếng Anh nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học tiếng Anh vẫn có thể du học Pháp.

Các chương trình đào tại bằng Tiếng Anh khi du học Pháp

Hiện nay có hơn 810 chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh khi đi du học Pháp ở các trường công lập và tư thục. Các chương trình được đào tạo bằng Tiếng Anh như: Kinh doanh và Quản lý Du lịch – Khách sạn và Quản lý Dịch vụ ăn uống, Khoa học – Môi trường – Khoa học Y tế, Nông nghiệp và Nông lâm, Toán học, Kỹ thuật và Công nghệ, Luật – Kinh tế, Nhân văn – Ngôn ngữ – Văn học, Kiến trúc – Nghệ thuật – Thiết kế – Thời trang.

Các lĩnh vực bạn có thể chọn học bằng Tiếng Anh tại Pháp gồm: Quản lí kinh doanh, Quản lý Du lịch và khách sạn Nhà hàng, Khoa học Môi trường, Nông nghiệp, Toán học, Công nghệ, Kinh tế, Khoa học Xã hội và nhân văn, Thời trang, Kiến trúc và Nghệ thuât.

Các chương trình Tiếng Anh tại Pháp chủ yếu được dạy ở các trường Business school hay ESC (ecole superieure de commerce), các bạn có thể dễ dàng tra xếp hạng các trường kinh doanh nổi tiếng của Pháp cũng như châu Âu như: trường lớn Kinh doanh SKEMA, trường kinh doanh Toulouse, trường kinh doanh HEC, trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh doanh France Business school, trường kinh doanh EDHEC… Bên cạnh đó có rất nhiều trường công lập tại Pháp có chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh cả ở bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ với mức học phí thấp thậm chí miến học phí cho sinh viên.

Đối với du học Pháp bằng tiếng Anh, để học được đại học các bạn phải tốt nghiệp THPT và đậu ít nhất một trường đại học và đã thông qua kì thi tuyển quốc gia, điểm trung bình cấp 3 từ 7.0 trở lên. Còn đối với bậc Thạc sĩ các bạn phải hoàn tất chương trình đại học chuyên ngành các bạn muốn theo khi sang du học Pháp, điểm trung bình đại học từ 7.0 trở lên.

Hầu hết các chương trình dạy bằng Tiếng Anh ở Pháp đều có mức học phí cao hơn các chương trình dạy bằng tiếng Pháp. Và tất nhiên mức chi phí còn có sự chênh lệch rất nhiều giữa trường công và trường tư.

Đối với trường công, mức học phí thường dao động trong khoảng 256 – 6000 euros/năm. Tuy nhiên ở một số trường công có thể có mức học phí cao hơn. Ví dụ như chương trình International MBA ở IAE Lyon lên đến 13500 euros.

Đối với trường tư, mức học phí gấp đôi, gấp ba trường công. Ví dụ trường EDHEC Business School, mức học phí chương trình Thạc sĩ tài chính lên đến 21,500 euros năm học 2015-2016.

1. Học tiếng: 1500 – 5400 euros/năm

2. Chương trình đại học:

3. Trường công: 185 euros/năm

4. Trường tư: 3000 – 10000 euros/năm

5. Chương trình thạc sỹ:

6. Trường công: 254 euros/năm

7. Trường tư: 3000 – 12000 euros/năm

8. Chi phí sinh hoạt: 350 – 800 euros/tháng

Thực tập và cơ hội nghề nghiệp

Đối với các trường Đại học tổng hợp thường không bắt buộc hoặc yêu cầu khắt khe chương trình thực tập dành cho sinh viên. Thế nhưng đối với hệ thống các trường chuyên ngành tư thúc thì bắt buộc sinh viên thực tập. Đặc biệt là họ sẽ được doanh nghiệp trả lương trong suốt quá trình thực tập của mình. Nếu bạn nổ lực tốt, các nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ giữ bạn lại làm việc sau khi ra trường.

Về cơ hội nghề nghiệp cho cử nhân sau khi ra trường, các trường tư thục có phần cao hơn các trường công. Theo thống kê trên thực tế, có khoảng 95% cử nhân tốt nghiệp các trường tư thục trong 6 tháng có việc làm phù hợp ngay. Trong khi đó con số này ở các trường công lại thấp hơn. Tuy nhiên khi du học Pháp dù bằng chương trình Tiếng Anh hay Tiếng Pháp, bạn đều được nhận bằng cấp đẳng cấp thế giới và được nhiều nhà tuyển dụng săn đón nếu nỗ lực hết mình.

Các chương trình du học Pháp bằng Tiếng Anh ra đời như sự chứng minh nền giáo dục Pháp luôn đảm bảo công bằng dân chủ và quốc tế hóa, luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên năm châu quốc tế đến trau dồi và nâng cao tri thức. Có lẽ vì thế mà nhiều năm qua nước Pháp luôn là điểm đến du học lý tưởng thu hút đông đảo sinh viên Việt Nam.

Các trường đại học:

Quản lý (Management) – Nhóm trường France Business school

Kinh tế đối ngoại (International) – Trường thương mại ESC LaRochelle

Quản lý du lịch quốc tế (Tourism management international) – Trường thương mại ESC LaRochelle

Quản lý (Management) – Trường kinh doanh Toulouse Business school

Bachelor degree – Trường kinh doanh SKEMA

Các trường đào tạo thạc sĩ:

Quản lý (Management) – IAE Poitier

Tài chính, Makerting, nhân sự, và MBA- IAE Rennes

Quản trị kinh doanh quốc tế (international Master in business management) – IAE Eiffel

Quản lý quốc tế (Master 2 international management) – IAE Bordeaux

Quản lý quốc tế (Master 2 international management) – IAE Toulouse

Mọi chi tiết về trường cũng như ngành học hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Pháp của chúng tôi chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Điểm danh các trường đào tào bằng tiếng Anh nổi tiếng tại Pháp

Là thành viên của Conférence dé Grandes Ecoles – Hiệp hội các trường Kinh doanh lớn của Pháp, SKEMA Business School vinh dự góp mặt trong top 7 các trường đào tạo các khối ngành kinh tế tốt nhất ở Pháp.

Đây cũng trường giảng dạy bằng Tiếng Anh lớn nhất nước Pháp, với khung đào tạo cho tất cả chương trình cử nhân, sau đại học và thạc sỹ. SKEMA Business School nổi bậc với các ngành Quản lí, Chiến lược kinh doanh, Tài chính và Marketing.

SKEMA Business School có đến 3 khu học xá tọa lạc tại các thành phố lớn của Pháp: Thành phố Lille, Thành phố Paris và Khu liên hợp khoa học kỹ thuật công nghệ cao Sophia Antipolis. Ngoài ra, trường còn có các khu học xá ở Mỹ, Brazil và Trung Quốc. Với hệ thống trải dài khắp thế giới, SKEMA Business School mang lại cơ hội cho du học sinh học tập, sinh hoạt và tìm kiếm cơ hội phát triển dễ dàng.

INSEEC Business School

Viện nghiên cứu Kinh tế và Thương mại INSEEC 8 khu học xá có mặt ở các nước trên thế giới. Trong đó, trụ sở chính tại Pháp với 4 khu học xá ở Bordeaux, Paris, Lyon, Chambery. Những khu học xá tại đặt tại các thành phố của Anh, Mỹ, Thụy Sỹ, Trung Quốc.

INSEEC thuộc top các trường Kinh doanh tốt nhất tại Pháp nên danh tiếng đào tạo nhóm ngành Kinh doanh, Tài chính, Thương Mại, Truyền thông và Giáo dục là rất lớn. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo sư kì cựu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tốt nghiệp các ngành trên với tấm bằng từ INSEEC giúp sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại các nước phát triển .

Du học Pháp cùng Viện nghiên cứu Kinh tế và Thương mại INSEEC đem đến cho sinh viên môi trường đa văn hóa với tỉ lệ sinh viên quốc tế lên đến 22% tổng số sinh viên.

La Rochelle – Trường Thương mại quản lí

Trường Thương mại quản lí La Rochelle có vị trí tọa lạc khá thuận lợi, gần ngay trung tâm thành phố cảng La Rochelle cổ kính và thơ mộng. Với vị trí đắc địa trên, La Rochelle là bệ phóng thành công cho những ai đam mê ngành Du lịch, Thương mại và Quản lý.

Thuộc top 5% các trường Thương mại trên thế giới, các chuyên ngành Thương mại của trường đều được giới chuyên môn đánh giá cao, sinh viên đều tìm được việc làm ổn định chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp.

Trường Thương mại quản lí La Rochelle là một trong số ít các trường tại Pháp có tỉ lệ sinh viên quốc tế cao, lên đến 20% sinh viên tại trường đến từ các nước trên thế giới vì chương trình của trường được thiết kế giảng dạy bằng Tiếng Anh nên sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng Pháp nhập học không quá khó khăn

Paris Business School

Với những ai đam mê kinh doanh về lĩnh vực thời trang và nghệ thuật, mong muốn vừa được trải nghiệm sự phát triển, vừa được lĩnh hội các kiến thức kinh doanh của kinh đô thời trang và ánh sáng của thế giới, thì lựa chọn du học Pháp cùng trường Paris Business là quyết định đúng đắng.

Thành lập từ năm 1974, Paris Business School là một trong những ngôi trường lâu đời được Bộ Giáo dục, Giảng dạy Đại học và Nghiên cứu Pháp công nhận như một Trường lớn của Pháp.

Paris Business School chỉ tập trung đào tạo 2 lĩnh vực chính về Kinh doanh và Quản lí với các chuyên ngành nổi trội : Quản trị kinh doanh, Quản trị Văn hóa nghệ thuật , Quản lí Thương hiệu và Thời trang. Chương trình đào tạo tại Paris Business School được thiết kế và giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế đăng kí nhập học.

Toulouse Business School

Được thành lập năm 1903, Toulouse Business School nổi tiếng với các trường đào tạo về thương mại chất lượng trên thế giới. Trường Toulouse Business còn cung cấp cho sinh viên các khóa học được giảng dạy bằng Tiếng Anh, điều này khá thuận lợi cho sinh viên vì không cần chứng chỉ tiếng Pháp vẫn có thể học được.

Tags: chương trình du học Pháp bằng Tiếng Anh, khóa học được giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Chương Trình Du Học Nhật Bản Bằng Tiếng Anh

Bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản trong khi vốn từ tiếng Nhật của bạn còn nhiều hạn chế ? Mình xin đưa ra giải pháp cho các bạn , Chương trình du học Nhật Bản bằng tiếng anh, một số trường Đại học tại Nhật Bản vẫn có chương trình đào tạo song ngữ, tức là ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Nhật thì vẫn có hệ đào tạo bằng tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Ví dụ tiêu biểu cho loại hình đào tạo này là: Đại học Quốc tế Tokyo (TIU).

Lý do chọn chương trình E-track tại TIU

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (E-track) ở hai chuyên ngành “Kinh tế thương mại” và “Quan hệ Quốc tế” đã được TIU xây dựng dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo quốc tế trong nhiều thập kỷ qua.

Chương trình hỗ trợ nhiều cho sinh viên nhập học: không yêu cầu tiếng Nhật, không phỏng vấn hay thi tuyển đầu vào; tăng cường kỹ năng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật. Trong chương trình này, sinh viên vừa có thể sử dụng tiếng Anh để học các kiến thức chuyên ngành, vừa được học tiếng Nhật ứng dụng và lấy bằng cử nhân trong 4 năm; chương trình E-track cung cấp các môn học tiếng Nhật chuyên sâu giúp sinh viên theo học tiếp thu và phát triển kỹ năng tiếng trong một thời gian ngắn. Việc thông thạo tiếng Nhật giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt hơn tại các công ty Nhật Bản và các tập đoàn toàn cầu; sinh viên được phép đi làm thêm bán thời gian 28 giờ mỗi tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40 giờ mỗi tuần vào kỳ nghỉ. Mức lương trung bình 800 đến 1.000 yên mỗi giờ.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội nhận 2 bằng đại học của Nhật và Mỹ: thông qua chương trình trao đổi sinh viên giữa TIU và Đại học Willamette – bang Oregon. Kể từ khi thành lập, TIU đã duy trì một mối quan hệ kết nghĩa với Đại học Willamette – một đại học danh tiếng và lâu đời ở Mỹ. Một số môn học đại cương của chương trình E-track được dạy bởi giáo viên thỉnh giảng từ Đại học Willamette. Nhiều suất học bổng từ 30% đến 100% học phí: dựa trên thành tích học tập và điều kiện sống của sinh viên lúc nhập học. Học bổng có hiệu lực 4 năm, với điều kiện người nhận duy trì được thành tích học tập tốt. Rút ngắn thời gian và chi phí học cử nhân và thạc sĩ trong 5 năm: dành cho những sinh viên có năng lực dự định học tiếp chương trình sau đại học của TIU.

Môi trường đào tạo quốc tế chất lượng cao: với gần 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới trên tổng số 6.000 sinh viên. Trường luôn cố gắng để mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm giáo dục, hỗ trợ trong cuộc sống của sinh viên: cố vấn học tập, hỗ trợ nghề nghiệp.

Cuộc sống sinh viên tại TIU

TIU có 3 cơ sở đào tạo tại Nhật và một cơ sở tại Mỹ. Các cơ sở đào tạo tại Nhật tọa lạc tại tỉnh Kawagoe, thuộc ngoại ô Tokyo, mang lại không khí thoải mái, yên tĩnh để sinh viên tập trung học tập. Từ vị trí của trường có nhiều phương tiện đi tới trung tâm thành phố nhanh chóng, mất 30 phút đi tàu.

Cơ sở một cách nhà ga gần nhất 5 phút đi bộ, có đầy đủ các tiện nghi hỗ trợ cho sinh viên: trung tâm Anh văn, thư viện, phòng thể thao, cửa hàng tiện lợi, nhà ăn. Cơ sở 2 nằm ở vị trí cách cơ sở một khoảng 13 phút đi bộ, khuôn viên trường có không gian mở, khoảng không rộng rãi với cây xanh tươi tốt. Tòa nhà Studio có phòng biên tập tin tức, phòng thu dể đào tạo phát thanh và truyền hình. Cơ sở 3 – Sakado rộng 170.000 m2 là một niềm tự hào của TIU với hệ thống dành cho thể thao lớn: hai sân bóng chày, sân bóng đá, sân điền kinh, sân gofl trong nhà, trung tâm thể hình. Cơ sở tại Mỹ nằm ở Salem, Oregon – một cơ sở mở rộng của TIU, sử dụng chung các cơ sở trường học và ký túc xá với Đại học Willamette.

Chương trình đào tạo, học phí và học bổng

Các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh (E-track): cử nhân kinh tế thương mại; cử nhân quan hệ quốc tế; thạc sĩ kinh tế thương mại. Sinh viên với tiếng Anh tương đương IELTS 5,5, TOEFL ibt 61, TOEIC 700 đã có thể tham gia học khóa cử nhân.

Không có học bổng Học bổng 30% Học bổng 50% Học bổng 80% Học bổng 100%

Học phí thường niên 740.000 518.000 yên 370.000 yên 148.000 yên Phí thường niên 350.000 yên 350.000 yên 350.000 yên 350.000 yên 350.000 yên Phí ghi danh 250.000 yên 250.000 yên 250.000 yên 250.000 yên 250.000 yên

(chỉ áp dụng cho sinh viên năm nhất) Tổng học phí năm nhất 1,34 triệu yên 1,118 triệu yên 970.000 yên 748.000 yên 600.000 yên (~ 248 triệu đồng) ( ~207 triệu đồng) (~ 179 triệu đồng) (~ 138 triệu đồng) (~ 111 triệu đồng) Tổng học phí các năm tiếp theo

1,09 triệu yên 868.000 yên 720.000 yên 498.000 yên 350.000 yên

(~ 202 triệu đồng) (~160 triệu đồng) (~133 triệu đồng) (~92 triệu đồng) (~64 triệu đồng) Khai giảng: Tháng 4 và tháng 9. Khuyến khích sinh viên nộp hồ sơ xin học sớm.Tất cả sinh viên chương trình E-track đều có thể nộp đơn xin học bổng. Học bổng được xét dựa trên kết quả học tập của sinh viên. Học bổng của TIU có thể kết hợp với các học bổng nhà nước hoặc học bổng tư nhân khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Đức Chương Trình Tiếng Anh trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!