Xu Hướng 3/2023 # Du Học Ba Lan Ngành Quản Trị Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học Vincent Pol # Top 9 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Du Học Ba Lan Ngành Quản Trị Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học Vincent Pol # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Ba Lan Ngành Quản Trị Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học Vincent Pol được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn hiện đang thuộc top 11 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới (theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới). Hơn thế nữa, làm việc trong lĩnh vực này còn mang lại mức thu nhập vô cùng ấn tượng: 705 triệu – 2,49 tỷ/năm tại Mỹ, 826 triệu – 2,13 tỷ/năm tại Pháp, 820 triệu – 3,42 tỷ/năm tại Thụy Sỹ, 919 triệu – 2,36 tỷ/năm tại Úc… (theo Payscale 2018). Tại Ba Lan, ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn cũng là 1 trong những ngành mang lại thu nhập hấp dẫn, đặc biệt là thủ đô Warsaw đang là điểm nhắm của rất nhiều khách sạn nổi tiếng tìm đến đầu tư và phát triển mạng lưới – điều này sẽ mang lại cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cùng bàn đạp nghề nghiệp cao cho sinh viên quốc tế khi du học Ba Lan ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn. Chính vì thế, ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn trở thành ngành học hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ. Trong bài viết này, Inspirdo xin giới thiệu đến các bạn ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Đại học Vincent Pol – 1 trong những trường tư thục chất lượng tại Ba Lan!

Chương trình Cử nhân ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Đại học Vincent Pol kết hợp các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của ngành Du lịch. Các giảng viên của Khoa đều là những chuyên viên có trình độ cao với kinh nghiệm dày dạn trong ngành. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội chọn lựa 1 trong 2 chuyên ngành sau: Quản trị Nhà hàng Khách sạn và Quản trị Du lịch. Đồng thời, trường không những giảng dạy các môn học truyền thống mà còn cung cấp cho sinh viên theo học các kinh nghiệm thực tế như hướng dẫn viên du lịch, trại hè và quản lý các địa điểm nghỉ lễ.

Psychology

Globalization processes

Transport, ICT and logistics

Information technology

Writing lab and public speaking

Professional language

Sport activities

Foreign language

Introduction to tourism

Introduction to hospitality

Tourism industry

Natural tourism resources

Human tourism resources

Tourism geography

Economics in tourism and hospitality

Nutrition

Guiding and tourism residency

Environment protection and management

Fieldwork: tourism trade fair

Economics

Management and human resources

Marketing management

Event organization and management

Mathematics and statistics analysis

Financial management and accounting

Business law

Quality management

Môn học chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng Khách sạn

Hotel industry: history and systems

Information and booking systems in hotel

Business in hospitality

Food and beverage

SPA & wellness: health and treatments

Customer service in hotel

Work method in hotel

BA Seminar

Môn học chuyên ngành: Quản trị Du lịch

Travel agencies: organization and activities

Information and booking systems in travel agency

Business in tourism

Tourism product

Tourism market

Customer service in travel agency

Work method in travel agency

BA Seminar

Specialist internship (after 3rd or later) 40 days/9 weeks

Global problems/Remote tourist destination

National and regional cuisine/Sustainable development

Public diplomacy/E-business

International business and culture/Real estate and retail industries

Small business and start up management/Strategic management

3. Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào

Thời gian học: 3 năm

Học phí: 2,000 EUR/năm

Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp THPT; IELTS 6.0

Du học Ba Lan cùng đại học Vincent Pol, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp do bởi hệ thống cơ sở trang thiết bị vô cùng hiện đại như: Trung tâm Vật lý trị liệu với phòng khám hiện đại (được ký hợp đồng với Hệ thống Y tế Quốc gia Ba Lan) – là nơi sinh viên thực hành lâm sàng và nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó còn có các tòa nhà hiện đại với các phòng giảng dạy phù hợp với từng chuyên ngành như: Thẩm mỹ, sinh cơ học, massage, hóa học, du lịch, công nghiệp khách sạn, ẩm thực, địa lý và CNTT,…

Sinh viên theo học tại trường Đại học Vincent Pol còn có thời gian nghỉ ngơi thực thụ với điều kiện thoải mái tại Trung Tâm Phục hồi “Zielona Szkola” – nằm cách Lublin khoảng 60 km.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nên chương trình hay giáo án được giảng dạy tại trường là vô cùng thực tế và sát sao với nhu cầu nghề nghiệp thời đại nên Đại học Vincent Pol là một trong những trường được Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Ba Lan chấp nhận trao bằng Cử nhân và Thạc sĩ được công nhận trên toàn Liên minh Châu Âu.

Đại học VPU luôn cố gắng thắt chặt mối quan hệ hợp tác với hệ thống đối tác là các doanh nghiệp và các cơ sở uy tín trên toàn thế giới. Đặc biệt thông qua chương trình Erasmus, du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội để phát triển kỹ năng và tăng triển vọng việc làm thông qua những dịp thực tập tại các đối tác này.

Sỉ số lớp học nhỏ và môi trường thân thiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia tích cực vào các lớp học và tiếp xúc nhiều hơn với giảng viên để từ đó trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn.

VPU nằm gần trung tâm thành phố và sinh viên có thể di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc xe hơi. Ngoài ra, việc học tại Vincent Pol sinh viên còn có thể tham quan ở bất cứ địa điểm nào do Lublin nằm ở phía đông Ba Lan, cách thủ đô Warsaw 170 km về phía nam ( đi bằng tàu cao tốc để rút ngắn thời gian ) và Sân bay Lublin có các chuyến bay trực tiếp đến một số thành phố lớn ở châu Âu.

Mức lương ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Ba Lan là bao nhiêu? Các khóa học du học Ba Lan Du học Ba Lan 2020 và những điều cần biết Du học Ba Lan và cơ hội định cư châu Âu Muốn định cư lâu dài tại Ba Lan cần những điều kiện gì?

Du Học Ba Lan Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn

Trường Đại học Vistula tọa lạc tại thủ đô Warsaw của Ba Lan, ngoài ra còn có rất nhiều cơ sở ở những thành phố khác và nổi bật là cơ sở ở thành phố Wroclaw. Hiệu trưởng hiện tại của trường là Giáo sư Krzysztof Rybiński, một nhà kinh tế nổi tiếng và là cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan. Là một trường đại học tư thục có tới 60% là sinh viên quốc tế và đào tạo đứng thứ nhất chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn. Bên cạnh đó những chuyên ngành về công nghệ thông tin, tài chính, kế toán, sư phạm tiếng anh…cũng được xếp hạng cao.

Ngành quản trị du lịch khách sạn tại đại học Vistula

Được xếp thứ nhất về ngành đào tạo quản trị du lịch khách sạn ở Ba Lan – một đất nước nằm giữa lòng châu Âu cũng đủ để cho chúng ta tưởng tượng ra rằng chất lượng về chuyên ngành này tại Đại học Vistula tốt đến nhường nào. Với 3 năm đại học học 100% bằng tiếng Anh sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức lý thuyết về chuyên ngành và buộc phải trải qua những kỳ kiến tập, thực tập ở những khách sạn lớn như: Intercontinental, Sheraton, Hilton…

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp ở Ba Lan và Châu Âu

Thị trường khách sạn ở Ba Lan đang phát triển năng động với số lượng vượt quá 2700 khách sạn. Ông Gheorghe Marian Cristescu, Chủ tịch kiêm Thành viên Hội đồng phát triển sân bay Chopin nói: “Sự phát triển của ngành du lịch – khách sạn thực sự rất ấn tượng và điều quan trọng là phải luôn luôn có sự đổi mới để phục vụ cho những nhu cầu của những năm tiếp theo với lượng khách du lịch lớn”.

Ngành công nghiệp không khói phát triển tại Việt Nam

Hiện nay ngành du lịch nước ta sẽ đón được 13 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2018, tốc độ tăng trưởng mỗi năm khoảng 30%. Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch dự báo đến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47- 48 triệu lượt khách du lịch nội địa với tổng số 580.000 phòng lưu trú, tạo ra 3 triệu việc làm trên cả nước. Những con số này là minh chứng rằng Việt Nam đang là điểm đến của du khách quốc tế mà nhân lực cần có sẽ tập trung vào lĩnh vực Quản trị du lịch khách sạn.

Tuy nhiên, lượng sinh viên có trình độ Cao đẳng, Đại học học đúng chuyên ngành luôn không đủ để đáp ứng nguồn nhân lực tại các khách sạn, nhà hàng và các khu du lịch tại Việt Nam. Bởi vậy sau 3 năm học tập ở Ba Lan, có được tấm bằng của trường đại học Vistula về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, khi quay trở về Việt Nam thì cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn là vô cùng rộng mở.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Ba Lan của Flat World xin liên hệ: Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World Địa chỉ: Tầng 4, số 184 đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội Website: chúng tôi Email: fmeducation@fmgroup.vn Điện thoại: 024.66577771/Hotline: 0966190708 (thầy Giao)

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Quản trị du lịch khách sạn được Singapore xác định là ngành dịch vụ mũi nhọn nên rất chú trọng trong việc đào tạo, giảng dạy nhân lực mới. Bởi vậy, du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn đang được rất nhiều du học sinh quan tâm và lựa chọn.

Tại sao nên du học Singapore ngành quản trị khách sạn?

Singapore luôn là quốc gia được đánh giá phát triển năng động đứng đầu thế giới nằm ngay tại Đông Nam Á, rất gần và hẳn không còn xa lạ với Việt Nam. Bởi vậy, du học tại Singapore luôn giúp cho sinh viên được học tập, phát triển trong môi trường quốc tế chất lượng, mở ra tương lai tốt đẹp.

Bởi vậy những năm gần đây, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Singapore đang ngày càng nhiều.

Singapore phát triển vượt bậc so với các nước khu vực bởi ngành công nghiệp không khói, dịch vụ phát triển tập trung đầu tư cho khoa học công nghệ và giáo dục. Trong đó, ngành du lịch là ngành mũi nhọn giúp Singapore thu về hàng tỷ đô la mỗi năm.

Những điểm vượt trội mà đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Singapore mang lại:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến: Hệ thống nhà hàng, khách sạn, cùng các phần mềm ứng dụng, trang thiết bị học tiên tiến thế giới. Các trường đều trang bị các phòng nghiên cứu thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện hàng ngàn đầu sách được cập nhật thường xuyên.

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế: Chương trình dạy và học kết hợp cả lý thuyết và thực tiễn, nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức đáp ứng công việc đầy đủ và tốt nhất.

Chương trình thực tập sát với thực tế, hưởng lương hấp dẫn: Các học viện, trường học tại Singapore đều tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thực tập có hưởng lương tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia lớn để sinh viên chủ động, tự tin trong công việc.

Môi trường đào tạo chất lượng với mức học phí phải chăng: So với các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ… học phí cũng như sinh hoạt phí đều rất đắt đỏ. Trong khi đó Singapore là đất nước rất gần với Việt Nam, chất lượng giáo dục, kinh tế cũng như môi trường sống hàng đầu thế giới song học phí, sinh hoạt phí, phí đi lại lại rẻ hơn rất nhiều.

Như vậy, lựa chọn du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn là lựa chọn đúng đắn, phù hợp với sinh viên, học sinh Việt Nam.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore trường nào tốt?

Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang chuyên đào tạo các ngành về quản trị du lịch khách sạn, thu hút sinh viên bởi chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng, nâng cao kỹ năng, năng lực kiến thức cho sinh viên, thực tập hưởng lương từ 800 – 1,500 SGD/tháng tùy năng lực tại các khác sạn, resort cao cấp tại Singapore.

Trường SHRM College

SHRM College cũng là trường chuyên đào tạo các ngành Quản trị và du lịch khách sạn, đào tạo những kiến thức, kỹ năng toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đặc biệt, SHRM College luôn tuân theo các chương trình dạy tiêu chuẩn, nghiêm ngặt và toàn diện, thực tập hưởng lương 6 tháng tại khách sạn, nhà hàng cao cấp tại Singapore, mức lương từ 800 – 1,500 SGD/tháng tùy năng lực.

Học viện quản lý EASB

Học viện EASB thuộc top 4 học viện đào tạo được yêu thích nhất tại Singapore. Riêng với ngành Quản trị du lịch khác sạn, chương trình học tại học viện dài 30 tháng, trong đó có kỳ 6 tháng thực tập hưởng lương tối thiểu 500 SGD/tháng.

Học viên quản lý phát triển MDIS

Năm 2003, Học viện MDIS được chứng nhận Singapore Quality Class về chất lượng giáo dục và mục địch phi lợi nhuận. Chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị nhà hàng khách sạn với mức lương tối thiểu 800 SGD/tháng cũng là điểm hấp dẫn sinh viên theo học.

Trường FTMS

FTMS là ngôi trường tạo cho học viên môi trường học tập, làm việc năng động, vui vẻ, sáng tạo, là nơi phát triển toàn diện kỹ năng cho công việc và cuộc sống.

Với chương trình học quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên sau khi học lý thuyết sẽ được tham gia trình thực tập 6 tháng tại các khác sạn, nhà hàng danh tiếng ở Singapore với mức lương 450 – 900 SGD/tháng, quan trọng hơn là trường tạo cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp.

Trường JCUS

James Cook – JCUS là một trong top 10 trường đại học hàng đầu thế giới theo bình chọn của Thompson II Essential Indicators với tiêu chuẩn giảng dạy 5 sao theo xếp hạng của World Universities Guide. Quản trị nhà hàng khác sạn cũng là chuyên ngành được đào tạo chất lượng, được đánh giá cao tại trường.

Du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn đang được rất nhiều sinh viên yêu thích và lựa chọn vì chất lượng đào tạo tốt và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore

Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore là học những chuyên ngành gì?

1.Quản trị du lịch

Chuyên ngành này sẽ đào tạo các kiến thức để bạn có thể đảm nhiệm mọi vị trí trong các công ty du lịch lữ hành và cả những trung tâm giải trí như công viên trò chơi hay khu giải trí phức hợp.

2.Quản trị Khách sạn

3.Quản trị Nhà hàng

4.Quản trị du thuyền (Cruise Tourism)

Đi chơi bằng du thuyền không còn là hình thức du lịch quá xa lạ với mọi người. Vì hình thức du lịch này diễn ra chủ yếu ở trên biển nên hình thức hoạt động và vận hành sẽ có đôi chút khác biệt so với trên đất liền. Chuyên ngành này sẽ trang bị cho bạn các kiến thức cần thiết để tổ chức một chuyến tham quan bằng du thuyền thành công cho hành khách.

Tổ chức sự kiện là một trong những công việc đóng vai trò quan trọng trong ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn. Chuyên ngành này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết để tổ chức một sự kiện từ kế hoạch trên giấy đến thực tế một cách thành công. Chuyên ngành Tổ chức sự kiện phù hợp với những bạn yêu thích sáng tạo và có thế mạnh về hoạch định chiến lược và quản lý hậu cần.

6.Chuẩn bị đồ ăn thức uống (Food Preparation/ Catering)

Một số trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore

Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành Quản trị Du lịch Khách sạn luôn rộng mở bởi nhu cầu ăn uống, vui chơi và giải trí của con người sẽ không bao giờ cạn kiệt. Thu nhập của bạn tùy thuộc vào vị trí bạn đảm nhiệm nhưng một điều chắc chắn là việc tăng cao hay nhận được tiền thưởng khi làm việc là điều hết sức dễ dàng.

Mọi thắc mắc về chương trình du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Singapore xin vui lòng liên hệ với HALO để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ ngay

Trụ sở chính: Nhà 3A-A1 – KTT Bộ Công An – Tổ 7 Phường Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội : 0246.254.2237 – Hotline: 0961.260.160 (Ms. Nga) Email: [email protected]

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội SĐT:096 186 0002 ( Ms Giang)

Văn phòng đại diện Hải Dương: TTTM Ghẽ, Tràng Kỹ, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải DươngĐiện Thoại: 096 997 8658 – Hotline: 097 477 8935

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore

Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore

Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore

Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore

Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ba Lan Ngành Quản Trị Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học Vincent Pol trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!