Xu Hướng 2/2023 # Định Cư Canada Theo Diện Du Học Thạc Sĩ Tại Ontario # Top 5 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Định Cư Canada Theo Diện Du Học Thạc Sĩ Tại Ontario # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Định Cư Canada Theo Diện Du Học Thạc Sĩ Tại Ontario được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Định cư Canada theo con đường đi du học tại Ontario có 2 chương trình lớn: 1 là chương trình dành cho tất cả sinh viên quốc tế đã theo học 1 khoá học nghề/cao đẳng/đại học thuộc 1 trong các trường công lập được công nhận tại Ontario kèm job offer; 2 là chương trình dành cho sinh viên theo học 1 khoá thạc sĩ/tiến sĩ tại Ontario mà không cần job offer.

Điều kiện MGS

Để đủ điều kiện nộp đơn theo chương trình MGS các ứng viên cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Nộp đơn trong vòng 2 năm kể từ ngày bằng Thạc sỹ được cấp, Có tình trạng cư trú hợp pháp tại Canada (ví dụ như hiện đang có study permit, work permit, visitor record,…),

Hiên đang sống tại Ontario,

Có dự định sống và làm việc tại Ontario,

Có trình độ tiếng Anh đạt mức CLB (Canadian Language Benchmark) từ 7 trở lên ở mỗi kỹ năng (nếu quy chiếu theo điểm General IELTS, thì mỗi kỹ năn phải từ 6.0 trở lên), less than one year old of application submission date.

Có số tiền tiết kiệm/thu nhập tối thiểu để lo cho cuộc sống của bản thân và gia đình**,

Có ít nhất 12 tháng (cộng dồn) sinh sống tại Ontario trong vòng 24 tháng gần nhất tính đến ngày nộp đơn,

Không có ý định theo đuổi các khoá học thuật khác tại Ontario***.

(*): Thông thường, 1 năm học (academic year) tại Canada bao gồm 2 học kỳ, thường bắt đầu từ tháng 9 đến thàng 5 năm sau. (**): Số tiền theo bảng sau

Số lượng thành viên gia đình        Số tiền yêu cầu (tối thiểu)(CAD)

1       $11,931

2       $14,853

3       $18,260

4       $22,170

5       $25,145

6      $28,359

7      $31,574

(***): Trừ khi công việc yêu cầu hoặc đã có 1 công việc toàn thời gian.

Masters Graduates Stream FAQ

1. Nếu tôi vừa hoàn thành khoá thạc sĩ tại Ontario, và muốn học tiếp lên PhD thì có được coi là đủ điều kiện apply MGS không?

Trả lời: Không, tất cả những người có mong muốn apply chương trình MGS đều phải thể hiện khả năng sẵn sàng sống và làm việc, tức là khả năng tham gia vào thị trường lao động Canada toàn thời gian. Nó không dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn tiếp tục việc học cao lên của mình. Bạn chỉ đủ điều kiện apply MGS khi bạn tiếp tục đi học trong khi đang đi làm full time tại Ontario hoặc khoá học đó là bắt buộc để đáp đứng yêu cầu chứng chỉ cụ thể của công việc.

2. Tôi đang ở học kỳ cuối của khoá master, tôi có thể apply Masters Graduates Stream được không?

Được, bạn có thể xin Official letter từ trường kèm bảng điểm chính thức. Bạn sẽ ko đủ điều kiện apply MGS cho đến thư trường confirm trong Official letter rẳng bạn đã hoàn thành khoá học.

3. Tại sao lại yêu cầu phải có 1 khoản fund mới đủ điều kiện apply MGS?

Mục đích của chương trình là chọn các ứng cử viên có mong muốn sống học tập cống hiến cho tình bang Ontario. Vì chương trình định cư theo diện master stream không yêu cầu job offer nên việc yêu cầu ứng cử viên có 1 khoản tiền nhất định đủ để duy trì cuộc sống trong khi tìm được một công việc là điều hợp lý.

4. Tại sao lại yêu cầu điểm tiếng anh trong khi tôi đã đủ điều kiện và đã hoàn thành khoá thạc sĩ?

Để tìm được việc tại ứng cử viên phải thành thạo cả 4 kỹ năng . Trong khi đó, điều kiện đầu vào của các khoá thạc sĩ thuộc Academic IELTS và điều đó ko đảm bảo việc bạn sẽ tìm được việc và ổn định cuộc sống dễ dàng. Vì vậy chương trình OIPNP Master Stream sẽ vấn yêu cầu kết quả General IELTS được thi trong vòng 12 tháng gần nhất kể từ ngày submit đơn.

Bạn có thể xem thông tin đầy đủ về Masters Graduates Stream (MGS) tại www.ontarioimmigration.ca/STUDENTS_MASTERS

Những Điều Bạn Nên Biết Về Định Cư Canada Theo Diện Đầu Tư Tại Ontario

Ontario – vùng đất nhiều tiềm năng để định cư Canada theo diện đầu tư

Khi tham gia chương trình định cư Canada theo diện đầu tư tại Ontario, các bạn sẽ có điều kiện được định cư tại một trong số những thành phố lớn nhất ở quốc gia này. Không chỉ sở hữu các điều kiện an sinh xã hội tốt nhất thế giới, Ontario còn là nơi tập trung nhiều ngân hàng, các công ty tài chính, nhà máy xí nghiệp cũng như vô số các cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao. Ngoài ra, các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe, giáo dục và hệ thống giao thông phát triển vượt trội cũng là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút các nhà đầu tư tìm đến vùng đất này.

Các quyền lợi khi tham gia chương trình định cư Canada theo diện đầu tại Ontario

Các đối tượng khi tham gia chương trình định cư Canada theo diện đầu tư tại Ontario sẽ nhận được một số đặc quyền như được nhận giấy phép làm việc và thường trú tại quốc gia này, có khả năng bảo lãnh cả gia đình bao gồm vợ chồng, con cái dưới 22 tuổi sang Canada và nhập quốc tịch sau một thời gian dài định cư. Đặc biệt hơn, cả gia đình sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội tương đương với các công dân Canada khi hoàn thành thủ tục định cư tại quốc gia này.

Những tiêu chí cần thiết cho các nhà đầu tư tại Ontario

Để đầu tư tại Ontario, các nhà đầu tư phải đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như chứng minh được tổng giá trị tài sản (bao gồm doanh nghiệp, bất động sản và tài khoản ngân hàng) với mức tương đương tối thiểu là 800.000 CAD. Ngoài ra, kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp từ 2,5 năm trở lên, khả năng thông thạo ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp) cũng là một trong những điều kiện cần thiết để tham gia vào chương trình đầu tư tại Ontario.

Thông qua bài viết về một số điều bạn nên biết khi định cư Canada theo diện đầu tư tại Ontario , chúng tôi hi vọng sẽ chia sẻ cho các bạn nhiều thông tin cần thiết để hoàn thành thủ tục để khởi đầu cuộc sống mới của bản thân. Chúc mọi kế hoạch trong cuộc sống và công việc của bạn tại Canada sẽ thành công trọn vẹn.

Định Cư Canada Theo Diện Du Học

Liệu có phải bạn đang mong muốn một tương lai tươi sáng cho con cái bạn? Mong muốn con cái bạn hoặc bản thân bạn có một cuộc sống trong môi trường trong lành hơn, chất lượng giáo dục tốt hơn?

Bạn thường băn khoăn là học ngành gì dễ có việc làm và định cư tại Canada? Và lấy gì để bảo đảm cho những lời tư vấn đó là đúng? Ai sẽ chịu trách nhiệm cho những lời tư vấn đó?

Sản phẩm Định cư Canada theo diện du học do AAA thiết kế là một gói dịch vụ trọn gói, BẢO HÀNH LỘ TRÌNH Định cư Canada theo diện du học cho bạn.

Nếu bạn muốn định cư, việc đầu tiên là bạn cần chọn quốc gia cho phép bạn đi làm thêm trong quá trình học để dễ có khả năng tìm việc, đồng thời lại cho bạn ở lại làm việc sau khi học xong. Đồng thời, sau khi học xong, điều kiện ở lại không quá khó khăn.

Một số quốc gia không cho phép du học sinh ở lại sau khi học xong, hoặc thời gian tìm việc quá ngắn, chỉ 0-3 tháng. Hoặc nếu có việc làm rồi thì quy định để xin thường trú rất khó khăn mới đủ điều kiện, ví dụ: bạn làm đúng một số ngành nghề nào đó mà thôi, hoặc bạn phải sinh sống ở một tỉnh bang nào đó mới đủ điểm yêu cầu.

Riêng Canada, với lượng dân số già hoá, tỉ lệ sinh giảm, nhu cầu tăng dân số vẫn còn tiếp diễn cho tới ít nhất là năm 2025.

Lộ trình Định cư Canada theo diện du học hơi khác nhau ở mỗi tỉnh bang, nhưng về cơ bản, lộ trình là

– Bạn học xong ít nhất là bậc cao đẳng

– Bạn có việc làm ở một công ty tốt, trong nhóm ngành lớn 0-A-B, hoặc kể cả C ở một vài tỉnh bang nhỏ hơn

– Bạn đi làm từ 0 – 12 tháng (tuỳ chính sách tỉnh bang dễ hơn hay khó hơn)

Sau đó bạn có quyền đăng ký xin thường trú nhân rồi.

Vậy tóm lại mấu chốt nằm ở khả năng tìm việc làm của bạn.

Để có khả năng tìm việc làm tốt thì bạn cần tối ưu giữa: khả năng cá nhân + nhu cầu lao động tại đja phương/tỉnh bang + điều kiện định cư ở tỉnh bang.

Tin xấu là những điều này thường có ít nhiều biến động. Tin tốt là AAA có đội ngũ tư vấn bản địa là những thạc sĩ, tiến sĩ, có khả năng nghiên cứu cao, đồng thời đang sinh sống tại nhiều tỉnh bang, thường xuyên bám theo chính sách địa phương và tình hình thị trường lao động, sẽ tư vấn lộ trình tốt nhất cho bạn, đồng thời bảo hành cho lộ trình Định cư Canada theo diện du học

Dịch vụ – tư vấn định hướng nghề nghiệp: sử dụng công cụ khoa học và các trắc nghiệm tiên tiến được hàng trăm học sinh trải nghiệm và công nhận chất lượng. Định cư Canada theo diện du học của chúng tôi bao gồm từ A tới X (tại sao không phải là Z thì tôi sẽ nói sau)

– tư vấn xem con bạn làm nghề gì thì vừa phù hợp với khả năng, vừa tối ưu hoá khả năng có việc làm ở Canada?

– tư vấn cách xin visa an toàn nhất cho con du học và cả nhà đi theo du lịch thăm thân

Kèm thêm: bố mẹ đi làm việc hợp pháp ở Canada nếu có công việc phù hợp. Một vài công việc này cũng có khả năng định cư, hoặc giúp con bạn được học miễn phí tại trường công.

– đón con bạn, sắp xếp nhà cửa, chỗ ở…

– tư vấn thích nghi cuộc sống tại Canada: mua nhà như thế nào, mua xe như thế nào, thi lấy bằng lái xe như thế nào?

– ĐẶC BIỆT: làm hồ sơ định cư sau khi bạn học xong và đi làm.

và Duy nhất tại AAA: chúng tôi bảo hành cho những điều đã tư vấn, có nghĩa là: nếu bạn làm theo lộ trình đã tư vấn nhưng không thành công, thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ mà bạn đã đóng cho chúng tôi, kể từ đầu quá trình.

Đội ngũ tư vấn Định cư Canada theo diện du học của chúng tôi bao gồm:

– Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên – 2 bằng thạc sĩ tại Thái Lan và Pháp, trải nghiệm 5 châu lục (học tập, du lịch, làm việc), định cư Canada thành công theo diện tay nghề

– Thạc sĩ Hạnh Liên: sinh sống và làm việc và hiện là thường trú nhân tại Vancouver, Canada

– Tiến sĩ Tâm Nguyễn: sinh sống và làm việc và hiện là công dân Canada tại tỉnh bang Sakatschewan

– Thạc sĩ Phạm Thanh Bình: sinh sống và làm việc và hiện là thường trú nhân tại Toronto, Canada

– Thạc sĩ Nguyễn Thành Nhật Nam

và đội ngũ tư vấn xử lý hồ sơ gồm 15 nhân viên tại Việt Nam trình độ cử nhân trở lên.

5/ Các bằng chứng , giấy chứng nhận, giải thưởng nếu có. Thông tin từng được lên báo, tivi, nhận xét của chuyên gia, người nổi tiếng.

Chúng tôi cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, và các cảm nhận này các bạn có thể xem cập nhật liên tục tại www.facebook.com/duhocaaa

https://bit.ly/2KCPuf3

Giám đốc của chúng tôi cũng từng được kênh truyền hình HTV, mục du học, mời để tham dự talk show.

Để bắt đầu được tư vấn, vui lòng nhấn vào nút góc phải, để chat trực tuyến với đội ngũ tư vấn của chúng tôi và được xếp lịch hẹn tư vấn Định cư Canada theo diện du học MIỄN PHÍ. Thời gian xếp lịch có thể mất vài ngày do lượng hồ sơ hiện đang ở mùa cao điểm.

+ Chi nhánh HCM: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM (lầu 17, khu A)

+ Điện thoại: 0931333002 ( gặp Ms Sơn)- chi nhánh TPHCM

+ Điện thoại: 0931333694 – chi nhánh Biên Hòa ( gặp Ms Ngân)

+ Hotline: 1800 6175

+ Email: son@duhocaaa.com

Định Cư Canada Theo Diện Du Học 2022

Một trong những điều kiện thuận lợi để xin định cư Canada theo diện du học là du học sinh phải học tập và có dự định làm việc và sinh sống tại tỉnh bang xin định cư. Du học sinh có thể lựa chọn bất cứ trường nào tại các tỉnh bang đang có chính sách định phù hợp. Sau đó xin visa và bắt đầu con đường du học, định cư tại Canada.

British Columbia (thành phố Vancouver) và Ontario (thành phố Toronto) là 2 bang lớn của Canada có sự cạnh tranh cao khi xin định cư. Lí do là vì hai tỉnh bang này có những chính sách định cư rất hấp dẫn như: Cho phép học sinh xin định cư trong khi chuẩn bị tốt nghiệp; Chương trình định cư dành riêng cho sinh viên quốc tế không yêu cầu kinh nghiệm việc làm cũng như thư mời làm việc hợp lệ.

Các trường tại hai thành phố này có ngành học và bậc học rất đa dạng. Tuy nhiên, du lịch và thương mại vẫn là ngành được săn đón nhiều nhất bởi du học sinh có thể dễ dàng tìm việc sau khi ra trường.

Trong khi đó, Manitoba lại là thành phố lý tưởng nhất cho du học sinh tại thời điểm 2016 -2017, bởi chính sách khuyến khích định cư với diện định cư du học và diện định cư gia đình. Đây là nơi có chính sách định cư đơn giản và nhiều ưu đãi nhất tại Canada như: Miễn phí hoàn toàn bảo hiểm y tế, hoàn trả 60% học phí, lên đến 25.000 CAD sau khi định cư, cho phép ở lại làm việc lên đến 3 năm sau tốt nghiệp.

Ưu hiểm nổi bật trong chương trình này đó là tỉ lệ thành công Visa là 100%, với yêu cầu đầu vào hết sức đơn giản.

Chính sách Visa này chỉ áp dụng cho 46 trường cao đẳng và đại học tại Canada. Chính vì vậy, du học sinh nên cân nhắc lựa chọn những ngôi trường uy tín nằm trong chương trình CES và đồng thời thuộc những tỉnh bang có chính sách ưu tiên định cư.

Khi tham dự chương trình CES du học sinh chắc chắn 100% cơ hội du học tại Canada. Đây sẽ là bước đệm vững chắc cho con đường định cư thông qua du học.

Năm 2018 được dự đoán là năm định cư Canada theo diện du học trở nên “nhộn nhịp” vì đây là cơ hội cuối cùng cho những phụ huynh học sinh có dự định du học Canada trong năm theo diện visa ưu tiên không cần chứng minh tài chính (CES). Chương trình sẽ hết hiệu lực vào ngày 31/10/2018 đồng nghĩa với chính sách xét visa Canada sẽ thắt chặt hơn, cơ hội du học, định cư của học sinh sẽ bị giảm xuống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Cư Canada Theo Diện Du Học Thạc Sĩ Tại Ontario trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!