Xu Hướng 2/2023 # Điều Kiện Du Học Thái Lan Và Các Chương Trình Học Bổng # Top 9 View | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Điều Kiện Du Học Thái Lan Và Các Chương Trình Học Bổng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Điều Kiện Du Học Thái Lan Và Các Chương Trình Học Bổng được cập nhật mới nhất trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong một vài năm trở lại đây, du học sinh Việt Nam và châu Á lựa chọn Thái Lan đang ngày càng nhiều bởi điều kiện du học Thái Lan hấp dẫn và chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn Châu Âu.

Tại sao du học Thái Lan được quan tâm như vậy?

Ngoài vị trí địa lý rất gần với Việt Nam thì du học Thái Lan còn được quan tâm vì hệ thống giáo dục được đầu tư tốt, chất lượng quốc tế, liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý.

Hệ đại học, cao đẳng ở Thái Lan có nhiều trường nổi tiếng, quy mô quốc tế, trang thiết bị đầu tư hiện đại, giảng dạy đa dạng chuyên ngành và ngôn ngữ.

Đặc biệt, nhiều du học sinh lựa chọn du học Thái Lan để có thể học chuyển tiếp theo chương trình liên kết tại các trường đại học ở Mỹ, Úc, Anh….

Với tình hình kinh tế nhiều biến động thì chi phí học tập và sinh hoạt ở Thái Lan cũng vô cùng hấp dẫn. Vị trí địa lý cũng giúp du học sinh có thể thuận tiện, dễ dàng di chuyển về thăm gia đình và du lịch các nước.

Chính phủ Thái Lan cũng các trường đại học nước này cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút sinh viên quốc tế, nhất là sinh viên đến từ các nước ASEAN và láng giềng Việt Nam.

Điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan

Du học Thái Lan đang có rất nhiều chính sách ưu đãi về điều kiện du học cũng như các chương trình học bổng du học hấp dẫn.

Về Điều kiện du học Thái Lan

Điều kiện ngoại ngữ và trình độ học vấn

Tùy từng trường đại học Thái Lan mà yêu cầu về ngoại ngữ và trình độ học vẫn cũng khác nhau. Chương trình du học Thái Lan cũng rất đa dạng gồm chương trình Tiếng Anh, Song ngữ Anh – Thái, Chương trình tiếng Thái.

Bài viết này mình sẽ đề cập đến điều kiện du học Thái Lan chương trình tiếng Anh được nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm nhất.

Với bậc học cử nhân

+ Đã tốt nghiệp THPT.

+ Tiếng Anh: điểm TOEFL trên 500 hoặc IELTS trên 4.5;

+ Đậu kì thi đánh giá năng lực của trường cụ thể (hoặc có điểm GMAT cao).

+ Tiếng Anh: TOEFL trên 500 (hoặc 550) hoặc IELTS trên 5.0 (hoặc 6.0).

Nhìn chung chi phí du học Thái Lan và các điều kiện tài chính kèm theo khá đơn giản, dễ dàng. Để xin visa du học Thái Lan, bạn không cần phải chứng minh tài chính và sinh hoạt phí, học phí ở đất nước này cũng không quá chênh lệch với Việt Nam.

Sinh hoạt phí khi học tập tại Thái Lan khoảng 650 Bath/ ngày tương ứng với khoảng 400.000 VND. Tùy theo khu vực sinh sống mà chi phí này có thể tăng hay giảm.

Học phí du học Thái Lan dao động từ 50.000 Bath – 80.000 Bath/ năm tương ứng với 30 triệu – 50 triệu VND. Tùy vào bậc học, chương trình và trường đào tạo mà học phí cũng khác nhau.

Nhìn chung, điều kiện du học Thái Lan không quá khắt khe với du học sinh quốc tế, đặc biệt là về ngôn ngữ có thể học bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo kỹ các ngành đào tạo bạn mong muốn có giảng dạy theo chương trình tiếng Anh không.

Nếu có điều kiện và kiến thức, bạn có thể chọn chương trình song ngữ Anh – Thái để trau dồi và học tập thêm 1 ngôn ngữ mới cũng rất hay và bổ ích.

Không những hấp dẫn du học sinh về chi phí học rẻ, chính phủ và các trường đại học Thái Lan cũng không ngừng thu hút ứng viên quốc tế từ nhiều lĩnh vực khác nhau bằng các chương trình học bổng hấp dẫn.

Điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan cũng không quá khắt khe như các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, đặc biệt với sinh viên Việt Nam thuộc khối ASEAN lại càng được ưu tiên hơn.

Điều kiện chung

Là sinh viên quốc tế có mong muốn du học tại Thái Lan, thỏa mãn điều kiện về trình độ học vấn và ngôn ngữ như sau:

+ Đã tốt nghiệp THPT.

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Thái.

+ Có bằng cấp của bậc học gần nhất.

Điều kiện riêng cho mỗi bậc học

Đối với bậc học Cử nhân:

+ Điểm trung bình học tập GPA trên 2,5.

+ Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL trên 90 hoặc IELTS trên 6.0.

Đối với bậc học Thạc sĩ:

+ Điểm trung bình học tập GPA trên 3.0.

+ Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL trên 550 hoặc IELTS trên 6.0.

Đối với bậc học Tiến sĩ:

+ Điểm trung bình học tập GPA trên 3.5.

+ Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL trên 570 hoặc IELTS trên 6.5.

Tùy vào từng trường và chương trình học mà điều kiện du học Thái Lan có thể thay đổi tùy theo. Để cập nhập chính xác các thông tin du học Thái Lan và các nước khác như Mỹ, Úc, Canada… quý sinh viên và phụ huynh có thể liên hệ với Oec Global Education qua hotline 0909832799 – 0988636927, website oecglobal.com.vn.

Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Thái Lan Là Gì?

Các nguồn học bổng du học Thái Lan

Nhằm thu hút và khuyến khích nhân tài từ khắp mọi nơi trên thế giới, chính phủ Thái Lan cùng nhiều tổ chức luôn triển khai nhiều chương trình học bổng giá trị cao (từ 50 – 100% học phí) dành cho những sinh viên xuất sắc mong muốn theo học tại “xứ sở chùa vàng”.

Một số nguồn chính cung cấp học bổng du học Thái Lan như:

Chính phủ Hoàng gia Thái Lan

Các tổ chức ASEAN

Các trường đại học (bao gồm cả trường công và trường tư).

Điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan

Để có cơ hội nhận được những học bổng có giá trị, điều đầu tiên bạn cần làm là phải nắm rõ được những điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan.

Điều kiện chung

Tốt nghiệp THPT

Có bằng cấp của bậc học gần nhất

Có chứng chỉ ngoại ngữ: tiếng Thái hoặc tiếng Anh.

Bên cạnh đó, cơ hội nhận học bổng sẽ cao hơn nếu hồ sơ của sinh viên có thêm những giấy tờ chứng minh năng lực học tập, cụ thể như:

Chứng chỉ SAT, GMAT, GRE,…

Thư giới thiệu của giảng viên tại trường đang theo học hoặc thủ trưởng cơ quan tại nơi công tác.

Thư trình bày mục đích và kế hoạch học tập rõ ràng.

Điều kiện riêng đối với từng bậc học

Bên cạnh những điều kiện chung kể trên, tùy vào từng bậc học (từ cử nhân đến tiến sĩ) mà sinh viên phải đáp ứng được một số điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan nhất định.

Bậc Cử nhân

Năng lực học tập: GPA từ 2.5 trở lên.

Chứng chỉ ngoại ngữ: IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 90.

Bậc Thạc sĩ:

Năng lực học tập: GPA từ 3.0 trở lên.

Chứng chỉ ngoại ngữ: IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL tối thiểu 550 (trên giấy) và 213 (trên máy tính).

Bậc Tiến sĩ:

Năng lực học tập: GPA từ 3.5 trở lên.

Chứng chỉ ngoại ngữ: IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 90 (TOEFL trên giấy tối thiểu 575).

Ngoài những tiêu chí đã được đề cập, tùy vào từng trường bạn đăng ký theo học mà sẽ có quy định khác nhau về những điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan. Đồng thời, sau khi được cấp học bổng, sinh viên buộc phải duy trì được thành tích học tập tốt (theo yêu cầu của nhà trường) để được tiếp tục nhận học bổng trong quá trình du học tại Thái Lan.

Du học Thái Lan có cần chứng minh năng lực tài chính không?

Rất nhiều bạn sinh viên có cùng chung thắc mắc không biết điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan có bao gồm việc phải chứng minh năng lực tài chính hay không. Câu trả lời là không.

Hầu hết các trường học ở Thái Lan đều không yêu cầu người học phải chứng minh tài chính gắt gao như ở Mỹ, Anh, Úc,… Bạn chỉ cần đảm bảo khả năng tài chính của mình đủ để chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí trong năm học. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi học phí và sinh hoạt phí tại Thái Lan cũng không quá đắt, được xem là khá tương đồng với Việt Nam.

Tùy vào năng lực của mình mà bạn có thể giành được các suất học bổng có giá trị cao, từ 50 – 100% học phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí khi du học tại xứ sở Chùa Vàng.

Chi phí du học Thái Lan

Mức học phí có thể khác nhau dựa vào nhiều yếu tố như: trường học, ngành học, bậc học,…

Tuy nhiên, nhìn chung mức học phí trung bình ở Thái Lan cụ thể là:

Đại học: 100.000 – 175.000 Baht/ năm (tương đương 3.000 – 5.000 USD/ năm).

Cao học: 110.000 – 350.000 Baht/ năm (tương đương 3.000 – 10.000 USD/ năm).

Bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ về mức học phí của trường mình định theo học xem đã bao gồm các chi phí cho sách giáo khoa, tài liệu hay các chi phí hành chính khác hay chưa để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đối với chi phí sinh hoạt ở Thái Lan rơi vào khoảng 204.000 – 260.000 Baht/ năm (khoảng 6.000 – 8.000 USD). Chi phí dự kiến này đã bao gồm hết các khoản ăn uống, nhà ở, điện nước,… Tuy nhiên, nếu bạn sống ở thủ đô thì chi phí sẽ có thể đắt hơn một chút.

Trung tâm tư vấn du học Thái Lan – OEC Global Education

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan thì bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education để được thông tin chi tiết hơn.

Được thành lập từ năm 1985, Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education tính đến nay đã có 3 trụ sở không chỉ trong nước (TPHCM) mà còn mở rộng quy mô ra cả nước ngoài (Bangkok, Chiang Mai).

Trung tâm được điều hành bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhiều quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Canada, Singapore,…

Trải qua hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực này, trung tâm tư vấn du học OEC Global Education đã trở thành cầu nối ước mơ giúp nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những nền giáo dục hiện đại.

Đến với OEC Global Education, bạn sẽ được:

Làm việc với trung tâm tư vấn du học uy tín đã có trên 30 năm kinh nghiệm.

Tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về các chương trình du học.

Tư vấn ngành học phù hợp với khả năng và nguyện vọng học tập của học sinh, sinh viên.

Tư vấn kỹ lưỡng để chọn được trường phù hợp với năng lực tài chính của gia đình.

Tư vấn chi tiết về các thông tin như chương trình học, học phí.

Hỗ trợ tận tình trong quá trình làm hồ sơ cũng như hướng dẫn kỹ năng trả lời phỏng vấn xin visa.

Thông tin đầy đủ về các điều kiện nhận học bổng du học Thái Lan, Anh, Mỹ, Canada,…

Tư vấn về việc mua vé máy bay, đưa đón từ sân bay, sắp xếp chỗ ở và hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tại quốc gia đó.

Liên hệ ngay với OEC Global Education theo hotline 0966 199 749 / 0988 636 927 (Zalo/Viber) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

60 Các Chương Trình Thạc Sĩ Tốt Nhất Ở Thái Lan 2022

Thái Lan thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến đây làm việc, kinh doanh, du lịch và học tập. Có rất nhiều chương trình đào tạo xuất sắc đối với bậc học thạc sĩ ở Thái Lan. Giáo dục ở Thái Lan có chất lượng cao, các gi&aacu…

Thái Lan thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến đây làm việc, kinh doanh, du lịch và học tập. Có rất nhiều chương trình đào tạo xuất sắc đối với bậc học thạc sĩ ở Thái Lan. Giáo dục ở Thái Lan có chất lượng cao, các giáo sư đều là chuyên gia đầu ngành và chuyên nghiệp trong lĩnh vực của họ, trang thiết bị học tập có công nghệ cao, ngoài ra chi phí sinh hoạt cùng với học phí ở mức độ chấp nhận được. Ở bên ngoài lớp học, sinh viên thạc sĩ Thái Lan có thể thưởng thức những vẻ đẹp của đất nước này, bao gồm các bờ biển đáng kinh ngạc, thành phố năng động, nền ẩm thực tuyệt hảo, và một nền văn hóa độc đáo.

Một số lĩnh vực đối với chương trình đào tạo thạc sĩ ở Thái Lan có thể kể đến như các lĩnh vực Ngôn ngữ học, Kinh tế, Quan hệ quốc tế, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu hòa bình, và Kinh doanh. Các chương trình đào tạo thạc sĩ ở Thái Lan thường yêu cầu tối thiểu một năm học toàn thời gian, tuy nhiên cũng có các lựa chọn khác như học bán thời gian và học trực tuyến.

Điều Kiện Và Chương Trình Học Bổng Du Học Úc Ngành Kiến Trúc

4 lý do để bạn du học ngành kiến trúc tại Úc

Có thể nói Úc là một trong những chiếc nôi của nền Kiến trúc cổ điển của nhân loại,ở đó kiến trúc cổ điển được nghiên cứu một cách sâu sắc,kết hợp với những ý tưởng mới mẻ. Vì vậy, thứ mà bạn học được về kiến trúc tại Úc là một nền tảng kiến thức về kiến trúc, dựa trên đó bạn đưa ra ý tưởng và phát triển nó đến mức hoàn thiện. Nước Úc có các công trình kiến trúc rất nổi tiếng như nhà hát Sydney,cao ốc Q1,tháp Eureka,cầu Bolte… nơi cung cấp môi trường học tập tốt cho sinh viên ngành kiến trúc xây dựng, bạn có rất nhiều cơ hội để chiêm ngưỡng và học tập về nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên du học Úc ngành kiến trúc được cho là hấp dẫn vì môi trường làm việc tốt và thu nhập cao. Công việc trong các ngành này rất ổn định; tính thuyên chuyển cũng như cắt giảm nhân sự trong ngành này hầu như không có (trừ khi bạn muốn chuyển do nhu cầu thăng tiến).

Thu nhập ổn định cao, từ AUD50.000 – 100.000/năm và bạn có sự lựa chọn đa dạng về các doanh nghiệp,cơ quan ,tổ chức mà mình định ứng tuyển vào làm việc. Theo chúng tôi mức lương khởi điểm của sinh viên ngành kiến trúc ở Úc là $37,169/năm, đây là một mức lương vô cùng hấp dẫn với một sinh viên mới ra trường.

Bằng cấp tại Úc được công nhận trên toàn cầu, vì vậy sau khi học xong tại Úc, bạn có cơ hội làm việc không chỉ tại Úc mà trên toàn cầu. Du học sinh có thể tìm kiếm các chương trình từ bậc thấp nhất : chứng chỉ đến bậc Đại học và Sau Đại học cho ngành này.

Những cơ hội hấp dẫn sẽ được mở ra khi du học Úc ngành kiến trúc

Du học Úc ngành Kiến trúc cần đáp ứng những điều kiện nào?

Sinh viên mới tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông và muốn trở thành kiến trúc sư ở Australia thường theo học chương trình học 5 năm bao gồm 3 năm đại học (Bachelor) và 2 năm thạc sĩ (Master). Riêng đối với những bạn đã tốt nghiệp đại học ngành kiến trúc tại Việt Nam, các bạn có thể theo học chương trình thạc sĩ (2 năm). Ngoài ra, bạn còn phải đáp ứng những điều kiện sau:

Vẽ là điều kiện cần, nhưng không đủ

Yêu cầu đầu vào của các trường kiến trúc tại Úc ngoài bảng điểm, bằng cấp sẽ có thêm phần yêu cầu về portfolio – bao gồm những bản vẽ thiết kế mà bạn đã làm trước đây. Cách thức nộp portfolio như thế nào sẽ tùy vào yêu cầu cụ thể của từng trường.

Tuy nhiên,nếu toán lý hoặc các môn khoa học kém, bạn sẽ khó lòng theo kịp chương trình kiến trúc tại Úc. Vì vẽ chỉ là thi đầu vào, và một du học sinh Úc ngành Kiến trúc thì không chỉ cần vẽ giỏi mà còn phải giỏi nhiều thứ khác.

Thành thạo nhiều kỹ năng

Sinh viên du học Úc ngành kiến trúc cần thành thạo nhiều kỹ năng tùy thuộc theo chuyên ngành của mình, để có thể bao quát được nhiều yếu tố trong xây dựng. Kiến trúc cũng là một trong những ngành có thời gian học kéo dài nhất, kéo dài khoảng năm năm ở hầu hết các nước trên thế giới. Ngoài các kỹ năng chuyên môn cần thiết để có thể xây dựng, sắp đặt và trang trí một công trình, một kiến trúc sư phải thành thạo nhiều kỹ năng khác như lên kế hoạch, hoạch toán, đàm phán…

Có những lựa chọn nào về chuyên ngành khi học kiến trúc tại Úc?

Từ năm thứ hai trở đi, sinh viên du học ngành kiến trúc sẽ được tập trung hơn vào chuyên ngành mà mình đã chọn. Mỗi một trường, mỗi một nước sẽ có sự khác nhau trong chương trình học nhưng đa phần đều bao gồm các chuyên ngành sau:

Chuyên ngành này kết hợp các yếu tố sáng tạo và nghệ thuật với công nghệ kỹ thuật để có thể thực hiện các bản thiết kế. Sinh viên chọn chuyên ngành công nghệ kiến trúc sẽ phải thành thạo về công nghệ thông tin và có khả năng làm việc với nhiều phần mềm khác nhau bao gồm các phần mềm vẽ 3D.

Nội dung học của ngành thiết kế kiến trúc đa phần được giảng dạy trong môi trường studio – nơi sinh viên có thể trau dồi khả năng nghiên cứu và sáng tạo với những dự án được thực hiện xuyên suốt chương trình học.

Sinh viên du học Úc chuyên ngành này sẽ được học về các kỹ thuật sắp đặt, quy hoạch môi trường và khu vực sinh sống. Thay vì chú trọng vào việc xây dựng từng công trình, ngành quy hoạch đô thị chịu trách nhiệm về mặt sắp xếp, phân bổ các công trình sao cho phù hợp và tạo thành một khu đô thị hợp lý với các nhu cầu sinh sống của người sử dụng. Quy hoạch đô thị được xem là cầu nối giữa ngành kiến trúc và quy hoạch, với chương trình học bao quát nội dung về thiết kế, quy hoạch, nghiên cứu cộng đồng…

Một trong những không gian đậm chất kiến trúc tại Úc

Top 3 trường ĐH dạy kiến trúc tại Úc phù hợp với sinh viên Việt Nam

1. Đại học Canberra

Đại học Canberra được thành lập vào năm 1968, tọa lạc tại vùng ngoại ô Bruce với diện tích khoảng 120ha, cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Hiện tại, nhà trường có khoảng hơn 12.000 sinh viên đang theo các chương trình tiếng Anh, dự bị, Đại học, sau Đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) và các chương trình ngắn hạn khác. Năm 2011, trường được xếp 5* về khả năng tìm kiếm việc làm và chất lượng tốt nghiệp. Cơ sở vật chất được đầu tư và đổi mới hàng năm, tổng giá trị lên tới 10 triệu đô Úc. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được học chương trình dự bị đại học 7 tháng và sau đó sẽ học thẳng năm thứ 2 bậc cử nhân của. Sau 2 năm 7 tháng sinh viên sẽ tốt nghiệp cử nhân mà không phải mất thời gian 3 năm giúp tiết kiệm học phí và chi phí sinh hoạt.

2. Đại học Deakin

Đại học Deakin nổi tiếng với chuyên ngành kiến trúc – thiết kế tại Úc. Đây là trường đại học có quy môn lớn và nhiều chuyên ngành đào tạo, mở ra nhiều gói hỗ trợ dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đánh giá đây là ngôi trường đứng đầu bang Victoria về độ hài lòng của sinh viên. QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong đều xếp Deakin là ngôi trường thuộc top 3% đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Riêng về khoa kiến trúc, nhà trường xây dựng khu nhà nằm trong khuôn viên của khu học xá Geelong Waterfront và là một khu kiến trúc phức hợp tuyệt đẹp từng nhận được giải thưởng thiết kế xuất sắc từ Viện Kiến trúc sư Úc. Cơ sở bao gồm một studio rộng, thiết kế hiện đại, các nhà xưởng và phòng lap. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào các máy tính có phần mềm hỗ trợ thiết kế mới nhất trong quá trình bạn trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

3. Đại học Griffith

Đại học Griffith được thành lập vào năm 1975, tọa lạc tại thành phố nằm ở bang Queensland với bờ biển dài nhất thế giới với khí hậu ôn hòa. Đây luôn là biểu tượng Đại học năng động nhất Úc và có sức ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ngay từ ngày thành lập. Trường được xếp trong top 5% Đại học hàng đầu thế giới và có hơn 42.000 sinh viên đến từ hàng trăm quốc gia trên thế giới. Tại úc, ngôi trường đứng thứ 9 về chất lượng giáo dục và đào tạo.

Đến với Griffith, sinh viên không đơn thuần chỉ nhận một tấm bằng Đại học, mà còn theo đuổi những cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở do nắm được những kĩ năng cần thiết và kiến thức chuyên môn về công việc.

Các chương trình học bổng du học Úc ngành kiến trúc năm 2016

Học bổng bán học phí ngành Kiến trúc tại ĐH Queensland, Úc 2016

Đại học Queensland, nước Úc đang mở đơn chào đón các ứng viên cho chương trình học bổng Thạc sĩ ngành Kiến trúc năm 2016. Học bổng có giá trị với các sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học bậc Cử nhân và trúng tuyển vào chương trình học Thạc sĩ ngành Kiến trúc tại đại học Queensland. Giá trị học bổng lên tới 14.800 đô la Úc/năm học. Thời hạn nhận hồ sơ: 30/04/2016.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Queensland, Australia.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị lên tới 14.800 đô la Úc/năm.

Yêu cầu: Học bổng có giá trị với các sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học bậc Cử nhân và trúng tuyển vào chương trình học Thạc sĩ tại đại học Queensland.

Chú ý: Ứng viên phải được coi là sinh viên quốc tế tại Australia. Sinh viên cư trú lâu dài tại Úc và công dân Úc không đủ điều kiện để dự tuyển học bổng này.

Thời hạn nhận hồ sơ: 30/04/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên có thể nộp đơn qua bưu điện hoặc điện tử. Để đủ tư cách ứng tuyển, thí sinh phải là sinh viên quốc tế mới trúng tuyển vào chương trình học bậc thạc sĩ và có thể học tập với visa du học Úc.

Bước 1: Gửi đơn xét tuyển chính thức của đại học Queensland (đơn dành cho sinh viên quốc tế) đến Văn phòng quốc tế.

Bước 2: Nhận số ID sinh viên của đại học Queensland.

Bước 3: Hoàn thành khóa học Kỹ thuật, Kiến trúc và Công nghệ thông tin.

Brisbane Qld 4072

enquiries@eait.uq.edu.au

Theo kenhtuyensinh

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kiện Du Học Thái Lan Và Các Chương Trình Học Bổng trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!