Xu Hướng 2/2024 # Điều Kiện Du Học Cử Nhân Và Thạc Sỹ Pháp # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điều Kiện Du Học Cử Nhân Và Thạc Sỹ Pháp được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bằng cấp : Tốt nghiệp THPT xếp loại khá trở lên và có giấy gọi nhập học của 1 trường ĐH bất kì tại Việt Nam. Đặc biệt, nếu giấy gọi Đại học của bạn có chuyên ngành tương ứng với ngành bạn sẽ theo học tại Pháp sẽ là lợi thế khi xin visa du học Pháp.

+ Với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh : IELTS 6.0 trở lên

Mặc dù đã có quyết định việc miễn chứng chỉ tiếng Pháp cho sinh viên theo chương trình tiếng Anh tại Pháp thì việc sinh viên có 2 ngoại ngữ sẽ là lợi thế

Điều kiện về kinh nghiệm làm việc và động cơ du học tại Pháp :

Việc thể hiện động lực du học Pháp là vô cùng quan trọng ngay cả trong thư xin học và đặc biệt là trong lúc phỏng vấn trực tiếp với đại diện Campus France. Trong thư động lưc, bạn cần trình bày kế hoạch học tập, dự định nghề nghiệp trong tương lai, lý do chọn Pháp để du học. Thông tin càng chi tiết, rõ ràng càng thuyết phục các trường chấp nhận học.

Ngoài ra, những giấy khen, thành tích giải thưởng đặc biệt là kinh nghiệm làm việc sẽ là điểm mạnh trong hồ sơ du học Cử nhân tại Pháp

Điều kiện du học bậc Thạc sĩ tại Pháp

Bằng cấp : Tốt nghiệp ĐH xếp loại trung bình khá trở lên.

Ngoại ngữ : Cũng giống như chương trình Cử nhân, sinh viên cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện về trình độ ngoại ngữ

+ Tiếng Anh : IELTS 5.5-6.0

– Kinh nghiệm làm việc và động lực học bậc thạc sĩ : Riêng với Bậc Thạc sĩ tại Pháp, kinh nghiệm làm việc là lợi thế trong hồ sơ của bạn. Vì vậy việc tham gia các khóa thực tập tại doanh nghiệp, xác nhận làm việc của các cơ quan sẽ tăng khả năng thuyết phục khi xin trường

Bạn cũng cần trình bày về kế hoạch học tập và nghề nghiệp rõ ràng cho mình. Việc chọn ngành phải phù hợp với quá trình học tập trước đó cũng như phục vụ trực tiếp cho công việc bạn hướng tới sau khi theo học tại Pháp. Cần chứng minh tính khả thi trong dự định học tập và nghề nghiệp của bạn.

Chương trình dự bị tiếng là 1 trong những hình thức du học dành cho các bạn sinh viên mong muốn du học Pháp nhưng chưa đủ trình độ tiếng Pháp. Hiểu được nhu cầu đó của sinh viên, Việt Pháp Á Âu đã khai thác và xây dựng chương trình dự bị tiếng trên cả 2 hệ thống trường công lập và tư thục tại Pháp với mức học phí hoàn toàn phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Điều kiện :

+ Tiếng Pháp trình độ A2

+ Có thư mời học khóa tiếng của 1 trường Đại học tại Pháp với thương hiệu FLE (Việt Pháp Á Âu sẽ giúp bạn)

+ Đối với học sinh THPT phải có giấy tốt nghiệp tạm thời và giấy gọi nhập học của 1 trường ĐH tại Việt Nam

+ Sinh viên muốn dự bị trước khi học Master yêu cầu có bằng tốt nghiệp Đại học hoạc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại thời điểm nộp hồ sơ xin visa.

Một trong những điều kiện du học Pháp quan trọng để xét visa là bạn cần chứng mình đủ tài chính để chi trả cho ít nhất một năm du học của mình tại Pháp. Theo quy đinh, sinh viên cần chứng minh số tiền ít nhất 7400 euros trong tài khoản để đảm bảo khả năng sinh sống tại Pháp trong vòng một năm. Đây là toàn bộ chi phí sinh hoạt, nhà ở, đi lại, giải trí …. tại Pháp. Mức chứng minh tài chính có thể sẽ cao hơn tùy thuộc vào học phí của bạn

Học Phí:

✦Học tiếng : khoảng 1500-5400E/ năm

✦Chương trình đại học: 185E/ năm với trường công, 3000-10000E/ năm với trường tư

✦Chương trình thạc sỹ: 254E/ năm với trường công, 3000-12000E/ năm với trường tư

✦Sinh hoạt phí: từ 600-800E/ tháng

Đến mùa hè, các sinh viên Việt Nam thường làm 1 tập hồ sơ vài trăm tờ, rồi rải khắp các hàng ăn, siêu thị cầu may. Nếu may mắn, các bạn sẽ được một trong các nơi này liên lạc lại. Minh Euro (Montpellier, Pháp), đang làm nấu bếp tại 1 nhà hàng Nhật, bật mí thêm : “Nhưng thường thì mình có tay trong, tức là các mối quan hệ quen thì đảm bảo nhất, chỉ cần chút kiên nhẫn và chăm chỉ, kiểu gì cũng kiếm được việc làm”

Trung bình: 7.5euro/ giờ

Cử Nhân Và Thạc Sỹ Kinh Tế Bằng Tiếng Anh Tại Vub

Vào ngày 28/5/1070, trường tách ra làm 2 trường riêng biệt. Trường hiện có hai cơ sở được gọi là Etterbeek và Jette. Đây đều là những trường được đánh giá cao tại Bỉ được giảng dạy bằng tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh.

Trường đào tạo bằng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế cả chương trình cử nhân và sau Đại Học.

Chương trình này là hoàn toàn mới và tổ chức năm học này là năm cử nhân đầu tiên giảng dạy bằng tiếng ANh. Từ bây giờ, chương trình sẽ phát triển hàng năm. Trong năm học 2024-2024 tiếp theo,VUB sẽ khởi động năm cử nhân thứ hai. Trường đã chào đón hơn 100 sinh viên cử nhân mới trong năm đầu tiên, làm cho buổi ra mắt thành công lớn.

Yêu cầu:

Bẳng tốt nghiệp THPT ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp)

Bảng điểm

Thư động lực : Motivation letter

Chứng chỉ ngoại ngữ: IELTS: từ 6.5

GMAT: không yêu cầu. Nhưng phải hoàn thành 1 bài test ngắn cho sinh viên trước khi apply ( đính kèm)

Học phí:

Học phí cho sinh viên quốc tế ngành kinh tế: 60 tín chỉ/ năm / 180 tín chỉ/ 3 năm.

€ 1.450,00 + (€ 40,00 x 60 ects) = € 3.850,00 / năm.

Phí apply: €50 ( không hoàn lại)

PHÙ HỢP KHẢ NĂNG: Năm đầu tiên chỉ bao gồm các khóa học bắt buộc. Trong năm thứ hai, bạn có thể cá nhân hóa chương trình của mình bằng cách chọn môn tự chọn. Nếu bạn muốn biến lý thuyết thành thực tiễn, bạn có thể kết hợp thực tập tại một công ty đa quốc gia với nhiều phần lý thuyết hơn trong chương trình học tập của bạn.

CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI TẬP ĐOÀN LỚN: Khi kinh nghiệm thực tế ngày càng trở nên quan trọng khi tìm việc, chương trình Kinh doanh quốc tế mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập. Sinh viên có thể chọn thực tập 6 ECTS (20 ngày làm việc toàn thời gian) hoặc 12 ECTS (40 ngày làm việc toàn thời gian), nhưng không có thời gian tối đa. Nó có thể diễn ra bất cứ lúc nào trong năm học, hoặc trong suốt mùa hè. Chương trình kinh doanh quốc tế có kết nối với các công ty như Coca-Cola, IBM, Daikin, BNP Paribas, KPMG và PwC. Ngoài ra, sinh viên có thể nộp đơn xin thực tập tại Ủy ban châu Âu và Nghị viện châu Âu – cả ở Brussels. Vì kinh nghiệm quốc tế có thể thúc đẩy cv của bạn, VUB cho phép – và thậm chí khuyến khích – thực tập quốc tế.

Yêu cầu:

IELTS: 6.5 trở lên

Học phí: Học phí cho sinh viên quốc tế ngành kinh tế: 60 tín chỉ/ năm / 120 tín chỉ/ toàn thời gian 2 năm.

€ 1.450,00 + (€ 40,00 x 60 ects) = € 3.850,00 / năm.

https://www.facebook.com/DuhocQuangMinh/inbox

Tel: 024 3869 1999

Hotline: 0914 154 668

Mail: [email protected]

VP tại Hà Nội: số 14 Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sỹ Từ University Of Westminster (London, Uk)

Sandla team giới thiệu đến bạn học bổng toàn phần bao gồm tất tần tật chi phí dành cho bậc cử nhân và sau Đại học tại University of Westminster. Với chính sách mới cho phép du học sinh được ở lại 2 năm để tìm việc sau khi tốt nghiệp, tại sao lại không thử ngay một học bổng quá tuyệt vời đến từ Anh Quốc nhỉ ?

Mô tả học bổng

Đại học Westminster được thành lập năm 1838, với tư cách là trường bách khoa đầu tiên của vương quốc Anh. Trường cũng có cam kết mạnh mẽ và nổi tiếng trong việc đẩy mạnh sự bình đẳng và tôn vinh sự đa dạng. Như một điểm đến để học tập và công tác, trường đã và đang phấn đấu để củng cố danh tiếng và vị thế của mình.

Nước Bậc

Cử nhân, thạc sĩ

Ngành

Bất kì ngành nào có tại trường

Giá trị học bổng

Học bổng toàn phần bao gồm học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay cho cả bậc cử nhân và sau Đại học

Yêu cầu

Bạn là một sinh viên đến từ nước đang phát triển và đồng ý theo học khóa học đại học toàn thời gian

Thành tích học tập xuất sắc, có nhu cầu về tài chính và tiềm năng phát triển

Chưa có bằng cấp bậc Cử nhân nào trước đó

Yêu cầu GPA 7.5 cho học bổng bán phần và GPA 8.0 cho học bổng toàn phần

Chưa có bằng cấp bậc Thạc sĩ nào trước đó

[Đức] Học Bổng Tiền Mặt- Outstanding Student Leadership Tại Trường Quản Lý Và Công Nghệ Châu Âu ESMT Berlin 2024

Deadline:

Cách nộp hồ sơ

Thời hạn nộp học bổng là 29 tháng 5 năm 2024

Link thông tin chương trình

Xem thông tin chi tiết học bổng

Benefits

Full tuition fee award, accommodation, living expenses and flights to and from London.

Eligibility

You must be an international student from a developing country and hold an offer for a full-time Masters course starting in September 2024 at the University of Westminster. For our scholarship purposes, the term ‘developing’ includes middle-income countries. The following is a list of countries considered to be ‘developed’. If your country is not on the list then you are eligible to apply.

Number Available Documentation you need to apply

As well as completing the relevant Scholarship application form, you will need to provide the following supporting documentation:

A copy of the letter/email from the University of Westminster confirming your conditional or unconditional offer of a place on your chosen course.

An official copy of your transcript from your most recent/current academic study.

A reference letter written specifically in support of your scholarship application. This should be written by a previous tutor, professor, academic or employer (where relevant to your chosen degree course) and cannot be the same reference provided as part of your admission application.

7 Cách Đơn Giản Để Loại Bỏ Thái Độ Tiêu Cực

Please note: certified translations of any supporting documents written in languages other than English must be provided. Please do not send your own personal copies or originals of documents as we are unable to return these to you.

Nguồn: chúng tôi (lược dịch)

Review Các Học Bổng Tại Hàn Quốc Bậc Cử Nhân, Thạc Sỹ

Share

Pin

0

Shares

Trong bài viết này, Scholarship EZ xin phép trích dẫn review các học bổng Hàn Quốc từ các học sinh tài năng nhà Scholarship EZ.

Học bổng

Hàn vô cùng giàu và học bổng ở Hàn vô cùng nhiều. Từ học bổng chính phủ là Korean Government Scholarship Program (KPSP) năm nay cho 170 suất undergrad và 700 suất grad cho đến học bổng từ các trường nói chung và các giáo sư nói riêng, học bổng từ các tập đoàn lớn như POSCO.

Top 10 trường đại học ở Hàn Quốc

hú ý các trường đại học ở Hàn hầu hết có 2 campus. Camp chính và camp phụ. Lúc nộp học bổng và chọn trường, các bạn phải để ý là mình đang nộp cho campus nào.

Hàn có bộ 3 SKY bao gồm Seoul National University – Korea University – Yonsei. Đây là top 3 trường mạnh nhất của Hàn. Người bản xứ Hàn cũng sẽ rất nể trọng mình nếu mình học từ đây ra.

Seoul National University ( mạnh về luật, y, business ) https://www.useoul.edu/

Korea University ( mạnh về y, luật, business ) https://www.korea.edu/

Yonsei University ( mạnh về business, international relations, y, luật) https://www.yonsei.ac.kr/en_sc/index.jsp

KAIST – Korea Advanced Institute of Science & Technology ( mạnh về khoc học kĩ thuật )

Pohang University of Science and Technology (POSTECH) ( mạnh về khoc học kĩ thuật )

Ewha Womans University ( mạnh về media, ngôn ngữ học )

Sungkyunkwan University (SKKU) ( mạnh về kĩ thuật – được Samsung bảo hộ và sinh viên học ở đây ra sẽ đc Samsung hốt về )

Hanyang University ( mạnh về kĩ thuật )

Kyung Hee University ( mạnh về khách sạn du lịch )

Sogang University ( mạnh về ngôn ngữ, khoa học xã hội )

Các em có mong muốn học về nghệ thuật, sân khấu điện ảnh, design, media và thích sự mềm mại mang tính Á Đông trong nghệ thuật Hàn Quốc thì Seoul chính là điểm đến cho các em.

Korea National University of Arts http://www.karts.ac.kr/

Seoul Institute of the Arts http://www.seoularts.ac.kr/

Chung-Ang University http://neweng.cau.ac.kr/

Seoul National University http://art.snu.ac.kr/

Sungkyunkwan University http://www.skku.edu/

Dongguk University http://www.dongguk.edu/mbs/en/

Kookmin University https://english.kookmin.ac.kr/

Hongik University http://en.hongik.ac.kr/index.do

Chọn ngành chọn trường chọn campus

Ngành và trường

Đầu tiên, xác định thứ mình muốn học đã, chưa vội chọn trường. Sau khi đã khá chắn chắn ngành học mình thích và muốn phát triển, lúc đó các em sẽ lên QS ranking và Time Higher Education để xem ranking các trường theo ngành. Trường Yonsei có ranking cao hơn trường Korea University về general assessment nhưng có thể sẽ rank thấp hơn về ngành luật.

Campus

Các em nên chọn campus chính ở Seoul, Busan, Daejeon, những thành phố lớn để mình có cơ hội tiếp xúc với mọi người, cơ hội làm thêm chứ đừng xét nét chuyện sinh hoạt phí đắt rẻ. Ở thành phố, sinh hoạt phí có thể đắt hơn nhưng các em sẽ có nhiều cơ hội để xin việc làm thêm hơn. Quan trọng là khi ở các thành phố lớn, cơ hội gặp gỡ giao lưu với sinh viên Việt Nam nhiều hơn các khu vực lân cận. Các em sẽ được vỗ về những lúc khó khăn.

Youtube

Đây là lúc Youtube phát huy tối đa sự hữu ích của 1 công cụ . Các em lên Youtube gõ bằng tiếng anh hoặc tiếng hàn hoặc cả 2, tìm xem hết tất cả những video về trường, về thành phố mình dự định đến học. Nếu như không biết tiếng Hàn, các em dùng google dịch để trans tên trường và key words từ tiếng anh ra. Khi search bằng tiếng Hàn, YouTube sẽ cho các em nhiều kết quả tốt hơn so với tiếng anh.

Cách tìm học bổng

Học bổng chính phủ

Việc của các em rất đơn giản, vào đây, đọc hết tất cả các guideline cho chị! Hồ sơ thủ tục chuẩn bị rất rõ ràng, không cần phải thông qua trung tâm tư vấn dịch vụ gì cả. https://www.studyinkorea.go.kr/en/sub/gks/allnew_invite.do

Học bổng trường

Ngoài học bổng chính phủ ra, học bổng của các trường cũng rất chi là tốt bụng khi offer học bổng dành cho sinh viên quốc tế và đặc biệt gần đây là sinh viên Việt Nam. Trường ở Hàn sẽ không cho full-ride như các trường bên Mĩ mà sẽ cho các em kì đầu tiên, sau đấy sẽ xét tiếp các kì tiếp theo dựa trên GPA của các kì trước. Tiêu chuẩn chung là GPA của các em phải trên minimum là bao nhiêu đấy. Thang GPA của Hàn là out of 4.5

Học bổng tập đoàn

Tìm hiểu thêm?

Các bạn có thể tham khảo tiếp bài viết Du học Hàn Quốc – Bạn cần biết gì?

Nguồn: Chi Linh Đan Hoàng

Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply

Share

Pin

0

Shares

Bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ, Cao Đẳng Trong Hệ Thống Giáo Dục Mỹ

Các bằng được cấp tại Mỹ được chia thành hai loại: Bằng đại học và bằng sau đại học.

Bằng Cử nhân 

Bằng Cao đẳng 

Các chương trình bằng Cử nhân Cao đẳng mất hai năm để hoàn thành và được cấp tại các trường cao đẳng hai năm, còn gọi là Cao đẳng Junior hay Cao đẳng cộng đồng. Bằng liên kết được chia ra làm hai loại: chương trình tốt nghiệp thẳng và chương trình chuyển tiếp (Terminal or Transfer Programs). Trong chương trình tốt nghiệp thẳng, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm theo các ngành nghề cụ thể. Trong chương trình chuyển tiếp, sinh viên có các môn học cho phép họ chuyển tiếp lên chương trình cử nhân bốn năm, nhập học giống như sinh viên năm thứ ba.

Cần lưu ý rằng với bất cứ bằng nào, sinh viên quốc tế bắt buộc phải đăng ký nhập học full-time (học chính thức chứ không phải học ngoài giờ).

Bằng Thạc sỹ 

Có hai loại bằng thạc sỹ: Thạc sỹ học thuật và thạc sỹ chuyên ngành (Academic and Profesional). Bằng thạc sỹ học thuật (Academic Master), chủ yếu là thạc sỹ khoa học xã hội và nhân văn (M.A. – Master of Arts) và thạc sỹ khoa học tự nhiên (M.S. – Master of Science), kéo dài từ một năm rưỡi đến hai năm sau khi tốt nghiệp cử nhân và được trao tặng trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, cũng như trong các lĩnh vực kỹ thuật như cơ khí và nông nghiệp.

Để được cấp bằng, sinh viên phải trải qua kỳ thi viết toàn diện sau khi hoàn thành các môn học. Bằng thạc sỹ chuyên ngành (Profesional Master) được thiết kế để đưa sinh viên đến với chuyên ngành cụ thể thông qua việc áp dụng các kiến thức vào chương trình học vốn được cơ cấu chặt chẽ hơn cho một lĩnh vực cụ thể. Bằng này bao gồm Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration hay viết tắt là MBA), Thạc sỹ Nghệ thuật (Master of Fine Art hoặc viết tắt là MFA), Thạc sỹ Công tác Xã hội (Master of Social Work hoặc viết tắt là MSW), v.v.

Bằng Tiến sỹ 

Bằng tiến sỹ chủ yếu được thiết kế để đào tạo và chứng nhận sinh viên trở thành những học giả nghiên cứu, và trong nhiều trường hợp, để trở thành giáo sư, giảng viên tại các trường cao đẳng, đại học. Ví dụ về các loại bằng tiến sỹ: Tiến sỹ (Doctor of Philosophy hay viết tắt là Ph.D) trong lĩnh vực học thuật, tiến sỹ giáo dục (Doctor of Education hay viết tắt là Ed.D.) và tiến sỹ quản trị kinh doanh trong lĩnh vực chuyên ngành.

Để được cấp bằng Tiến sỹ, đầu tiên sinh viên phải vượt qua kỳ thi chất lượng hoặc toàn diện sau khi hoàn thành tất cả các môn học, và khi cả giáo viên hương dẫn lẫn sinh viên tin rằng sinh viên đó đã sẵn sàng. Kỳ thi được thiết kế để kiểm tra khả năng sử dụng kiến thức thu được qua các môn học tín chỉ và từ việc học độc lập, cũng như để kiểm tra toàn diện kiến thức trong lĩnh vực mà sinh viên chọn. Tiếp đó, sinh viên phải viết luận án dựa trên nghiên cứu đã hoàn tất và sau đó bảo vệ luận án trước hội đồng các giảng viên chuyên ngành. Hoàn thành hai quá trình này thường mất khoảng từ 4 đến 8 năm kể từ lúc nhận bằng cử nhân.

Điều Kiện Và Chi Phí Học Thạc Sỹ Tại Anh

Trong điều kiện nền kinh tế hội nhập, du học tại một nước phát triển có chất lượng giáo dục tốt như Anh Quốc đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và mơ ước.

Chất lượng của nền giáo dục của Vương quốc Anh là không thể không công nhận vì đây được coi là nền tảng giáo dục của Thế Giới, nhiều người vẫn nghĩ chi phí du học Anh rất cao và yêu cầu đầu vào cũng không dễ dàng gì. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem học thạc sĩ tại Anh cần quan tâm: những băn khoăn về điều kiện đầu vào, thời gian và chi phí học thạc sĩ tại Anh là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp giải đáp những câu hỏi đó.

Điều kiện học thạc sĩ tại Anh

Yêu cầu đầu học thạc sĩ tại Anh là gì? Sinh viên có phải thi đầu vào?

Các trường đại học ở Anh không yêu cầu phải thi đầu vào mà xét dựa trên hồ sơ của sinh viên để cấp thư mời học.

Để đăng ký học chương trình thạc sĩ tại Anh, trước tiên là bạn phải có:

– Bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng chỉ/bằng cấp sau đại học (Post gradute Diploma), và

– Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

– Kinh nghiệm làm việc 2 – 3 năm (đối với khóa học MBA)

Phần lớn các trường yêu cầu điểm tiếng Anh cho khóa thạc sĩ là IELTS 6.5. Tuy nhiên, cũng có trường hoặc khóa học yêu cầu cao hơn hoặc thấp hơn (IELTS 6.0/7.0). Nhiều bạn đặt cầu hỏi, có thể học thạc sĩ ở Anh chuyên ngành khác với chuyên ngành đã học ở bậc đại học hay không?

Xin trả lời các bạn là bạn hoàn toàn có thể đăng ký các chuyên ngành về Kinh tế (Quản lý, Kinh tế quốc tế, Quản trị Kinh doanh…) dù bạn tốt nghiệp đại học bất kỳ chuyên ngành nào (Kỹ thuật, ngôn ngữ,…). Các chuyên ngành khác như Tài chính ngân hàng… các trường có thể có yêu cầu riêng, vì vậy bạn hãy tìm hiểu yêu cầu của từng trường hoặc liên hệ với Công ty tư vấn du học Trí Tuệ Việt.

Thời gian học thạc sĩ tại Anh

Khóa học thạc sĩ tại Anh thông thường là 1 năm (12 tháng) và khai giảng vào tháng 9. Hiện nay, nhiều trường có các khóa học khai giảng vào tháng 1, linh hoạt hơn để sinh viên có thể lựa chọn.

Chi phí học thạc sĩ tại Anh

– Học phí tại mỗi trường và sinh hoạt phí tại mỗi thành phố là khác nhau. Mức học phí trung bình từ 9.000 – 12.000 Bảng. Các khóa học về MBA: 12.000 – 15.000 Bảng.

– Chi phí sinh hoạt: Mức trung bình của sinh viên quốc tế tại Anh khoảng 800 Bảng/tháng ở London và 600 Bảng/tháng với các thành phố khác. Như vậy tổng tiền sinh hoạt phí cho 1 năm học thạc sĩ là 7.200 – 9.600 Bảng.

Tổng chi phí khóa học thạc sĩ ở Anh là 16.000 – 22.000 Bảng, tương đương khoảng 520 triệu – 700 triệu đồng.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí du học Anh, các bạn có thể tìm các trường có hỗ trợ học phí, học bổng hoặc tìm việc làm thêm tại Anh để trang trải chi phí.

Hiện nay, nhiều trường có chính sách hỗ trợ học phí và học bổng cho sinh viên Việt Nam, do vậy mức học phí phải đóng giảm đi khá nhiều. Có nhiều chương trình học bổng thạc sĩ tại Anh, học phí chỉ còn từ 130 – 230 triệu đồng (4.000 – 7.000 Bảng). Như vậy chỉ cần khoảng 450 – 500 triệu đồng là bạn có được một tấm bằng thạc sĩ danh giá của Anh.

Theo đuổi ước mơ du học Anh không quá khó. Hãy lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với năng lực học tập và khả năng kinh tế của gia đình, cũng như chuẩn bị một bước đệm thật tốt bằng một chứng chỉ IETLS từ 6.5 trở lên, chắn chắn các bạn sẽ thành công.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin Du học Anh các bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi câu hỏi đến cho chúng tôi ngay qua địa chỉ email: [email protected], hoặc điện thoại để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp qua số 0901.336.553. Rất mong nhận được phản hồi từ các bạn.

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kiện Du Học Cử Nhân Và Thạc Sỹ Pháp trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!