Xu Hướng 10/2023 # Điều Kiện Định Cư Hungary Chi Tiết, Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hungary # Top 11 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Điều Kiện Định Cư Hungary Chi Tiết, Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hungary # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điều Kiện Định Cư Hungary Chi Tiết, Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hungary được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điều kiện định cư Hungary là một trong những bước đầu tiên nhà đầu tư cần tìm hiểu để quá trình nhập cư, định cư tại Hungary được dễ dàng hơn.

Nhiều người Việt Nam đã vất vả và tìm mọi cách để có thể định cư châu Âu bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, họ lại không hề biết rằng, thay vì xin visa ở các nước lớn như Đức, Anh, Pháp.. thì lại có phương pháp đơn giản hơn nhiều. Họ hoàn toàn có thể bỏ ra một mức chi phí thấp hơn, điều kiện định cư đơn giản hơn với thời gian nhanh hơn để đầu tư định cư Hungary mà vẫn đảm bảo quyền công dân châu Âu, vẫn được đi lại, sinh sống ở bất cứ đâu tại châu Âu như mong muốn.

Hungary và chính sách đầu tư định cư châu Âu

Hungary dĩ nhiên không nổi tiếng bằng Anh, Pháp, Đức,… nhưng nó lại sở hữu nét đẹp ấn tượng, riêng biệt với thiên nhiên tươi đẹp và nền văn hóa lâu đời. Nhắc đến Hungary thì không thể không kể đến dòng sông Danube chảy qua thành phố Budapest – linh hồn, điểm nhấn, là nét ấn tượng của quốc gia. Vẻ đẹp của dòng sông này lưu giữ những nét cổ điển với tòa lâu đài tuyệt đẹp trên những ngọn đồi thơ mộng. Bên kia sông bờ sông là tòa nhà cổ kính với kiến trúc độc đáo từ thời Trung Cổ.

Thực chất thì chính sách định cư diện đầu tư của Hungary cũng tương tự và cùng mục đích như nhiều chương trình khác trên thế giới. Theo đó, chính sách này được ban hành với hy vọng thu hút được nguồn vốn từ các doanh nhân quốc tế có mong muốn được định cư tại quốc gia Hungary. Đồng thời, đây cũng là giải pháp để tạo thêm việc làm cho người dân nơi đây. Hiển nhiên lợi ích mà doanh nhân quốc tế hay cụ thể hơn là nhà đầu tư Việt nhận được chính là visa cho phép được tự do sinh sống, định cư tại một trong 26 quốc gia ở châu Âu mà không cần xin thị thực.

Những điều kiện định cư Hungary chi tiết khi tham gia đầu tư định cư Hungary

Yêu cầu của chương trình định cư Hungary cũng rất đơn giản: Không yêu cầu thời gian cư trú, bằng cấp học vấn, kinh nghiệm quản lý…. Để nhận được thẻ cư trú, nhà đầu tư cần thỏa mãn những điều kiện chi tiết như sau:

– Đầu tư bất động sản Hungary 220.000 EUR

– Nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu còn thời gian sử dụng, nếu gần hết hạn thì phải đi xin cấp lại. Việc này đảm bảo cho quá trình định cư được diễn ra tốt đẹp hơn, không có bất cứ trục trặc đáng tiếc nào, tránh lãng phí thời gian.

– Nhà đầu tư có lý lịch tư pháp trong sạch: không có án tích, tiền án tiền sự, không phải tội phạm, không phải thành phần bị truy nã, trục xuất,…

– Có giấy xác nhận tài khoản ngân hàng với số tiền tương đương trong tài khoản 400.000 EUR ở bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam (ACB, Vietcombank, Vietinbank,…):

Thời gian chờ đợi để hoàn tất hồ sơ tối đa là từ 6 đến 8 tháng, nhà đầu tư có thể nhận được hộ chiếu và sang Hungary để sinh sống.

Những quyền lợi mà nhà đầu tư sẽ được hưởng khi đầu tư định cư Hungary

Nhà đầu tư và các thành viên đủ điều kiện cùng nhập cư có để định cư châu Âu cũng như làm việc tại bất cứ quốc gia nào trong liên minh này không không phải nộp đơn xin Giấy phép làm việc.

Con của nhà đầu tư có quyền nhận được hệ thống giáo dục tốt nhất ở các trường Đại học, Trung học,… trong lãnh thổ châu Âu thậm chí còn có thể được hưởng chế độ học phí ưu đãi.

Định cư Hungary đồng nghĩa với nhà đầu tư được miễn thị thực đến Mỹ trong 90 ngày và thời gian 6 tháng đối với Canada.

Bản thân nhà đầu tư có thể kinh doanh cũng như thành lập công ty, doanh nghiệp mới tại bất cứ đâu trên lãnh thổ châu Âu.

Có thể thấy được định cư Hungary là cơ hội để cho doanh nhân Việt đến và định cư châu Âu, kinh doanh, buôn bán, phát triển sự nghiệp và sinh sống lâu dài.

Cập nhật chương trình đầu tư định cư Hungary mới nhất năm 2023

Hiện nay, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin đầu tư Hungary từ xa, nghĩa là đầu tư ngay từ Việt Nam mà không cần phải sang trực tiếp. Nếu được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ 1 năm. Trong thời gian đó, nhà đầu tư mới bắt đầu phải tiến hành đầu tư bất động sản. Như vậy, chương trình sẽ là nhận thẻ trước, tiến hành đầu tư sau.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về chương trình.

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hungary

Quyền lợi

Đảm bảo giấy phép định cư cho cả gia đình: vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi, bố mẹ

Không yêu cầu thời gian cư trú, bằng cấp học vấn, kinh nghiệm quản lý….

Chỉ sau 3 tháng cả gia đình sẽ nhận được thẻ cư trú, từ đó có thể tận hưởng mọi quyền lợi như người dân Hungary và các quyền lợi của dân châu Âu

Tự do đi lại trong 26 quốc gia EU

Vào năm 2005, Hungary chính thức trở thành thành viên của Liên minh châu Âu. Đây cũng là dấu mốc quan trọng, bước đầu mở ra cơ hội cho người Việt Nam dễ dàng trở thành công dân châu Âu hơn thông qua chương trình định cư Hungary.

Không bắt buộc cư trú tại Hungary, bạn được tự do định cư tại nơi khác nếu bạn cần.

Được hưởng nền giáo dục và hệ thống y tế hàng đầu trên thế giới. Học sinh tại Hungary được miễn học phí.

100% người dân Hungary đều được đảm bảo chăm sóc theo hệ thống sức khỏe toàn cầu.

Dễ dàng hoà nhập với môi trường sống mới, Hungary đang có khoảng hơn 5.000 người Việt sinh sống và làm việc, chủ yếu tập trung tại thủ đô Budapest.

Yêu cầu nhà đầu tư:

Đầu tư 300,000 EUR vào trái phiếu chính phủ tối thiểu là 5 năm, sẽ được hoàn lại không lãi suất.

Không phải công dân EU

Lý lịch tư pháp trong sạch

Sở hữu hộ chiếu còn thời hạn

Vượt qua kỳ kiểm tra an ninh quốc gia để xác định bạn không phải là mối đe dọa đến an ninh quốc gia và không bị trục xuất hoặc cấm nhập cảnh vào EU hay khu vực Schengen

Chương trình định cư theo diện đầu tư Hungary hiện nay là cách thức dễ nhất, tiết kiệm nhất và nhanh nhất đến Châu Âu- cho bạn và gia đình quyền tự do di chuyển giữa các nước Schengen, một nơi an toàn để sống trong Khối Liên Minh Châu Âu, chăm sóc y tế toàn diện, và chế độ giáo dục nổi trội với những đại học nổi tiếng sẽ dành cho con bạn, người hoàn toàn xứng đáng điều tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (Multi line)

Chương Trình Định Cư Theo Diện Đầu Tư Hungary

Bạn muốn định cư tại Hungary? Bạn có 300,000 EUR để đầu tư? Chương trình định cư Hungary theo diện đầu tư có thể dành cho bạn.

Chương trình định cư theo diện đầu tư Hungary hiện nay là cách thức dễ nhất, tiết kiệm nhất và nhanh nhất đến Châu Âu- cho bạn và gia đình quyền tự do di chuyển giữa các nước Schengen, một nơi an toàn để sống trong Khối Liên Minh Châu Âu, chăm sóc y tế toàn diện, và chế độ giáo dục nổi trội với những đại học nổi tiếng sẽ dành cho con bạn, người hoàn toàn xứng đáng điều tốt nhất.

Giấy phép định cư vĩnh viễn: một đầu tư đơn lẻ sẽ mang đến cho bạn giấy phép đầu tư vĩnh viễn và không bắt buộc cư trú tại Hungary, bạn được tự do đinh cư tại nơi khác nếu bạn cần.

Một đầu tư sẽ đảm bảo giấy phép định cư cho cả gia đình: vợ/chồng, con cái phụ thuộc, và cả bố mẹ, nếu họ phụ thuộc vào bạn.

Chỉ trong 6 tuần, có thể có giấy phép định cư.

Loại đầu tư

Đầu tư 300,000 EUR vào tín phiếu nhà nước Hungary. Giai đoạn đầu tư tối thiểu là 5 năm, và sau đó 300,000 EUR sẽ được hoàn lại không lãi suất. HOẶC

Đầu tư 135,000 EUR vào tín phiếu nhà nước Hungary, không hoàn lại.

Yêu cầu nhà đầu tư:

Không phải công dân EU

Sở hữu hộ chiếu còn thời hạn

Gửi tất cả những thông tin cần thiết cho chúng tôi

Đầu tư vào trái phiếu chính phủ đặc biệt Hungary

Vượt qua kỳ kiểm tra an ninh quốc gia để xác định bạn không phải là mối đe dọa đến an ninh quốc gia và không bị trục xuất hoặc cấm nhập cảnh vào EU hay khu vực Schengen

Nếu bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của chương trình đầu tư Hungary, liên hệ chúng tôi tại đây.

Tiến Trình Đầu Tư Định Cư Hungary

1. Thủ tục hành chính (7 ngày)

Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sau khi điền đầy đủ các thông tin và ký tên vào “Đơn đăng ký và Phiếu Dữ liệu” do chúng tôi (phía Hungary) cung cấp rồi gửi lại cho chúng tôi, đồng thời gửi kèm theo các bản sao có công chứng Giấy khai sinh của Nhà đầu tư, của vợ hoặc chồng, của con cái đang sống cùng bố mẹ, và của bố mẹ Nhà đầu tư (ông bà); bản sao có công chứng “Lý lịch tư pháp” của từng người và bản sao có công chứng “Giấy đăng ký kết hôn” của vợ chồng Nhà đầu tư và của bố mẹ Nhà đầu tư (ông bà).

Phía Hungary sẽ dịch và công chứng các loại hồ sơ nói trên tại Công ty Công chứng và Dịch thuật Quốc gia Hungary (“OFFI”)!

2. Ký kết hợp đồng (14 ngày)

Nhà đầu tư ký kết các hợp đồng cần thiết cho việc tham gia Chương trình mua trái phiếu định cư tại Hungary

3. Thủ tục thanh toán (2 ngày)

Sau khi ký kết hợp đồng, Nhà đầu tư thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình được ghi trong hợp đồng bằng việc nộp/ chuyển 300,000 EUR mua trái phiếu và tối thiểu là 60,000 EUR cho khoản chi phí thủ tục hành chính

4. Thủ tục nộp đơn xin đăng ký định cư

Tại Hungary: 2 ngày

Đơn xin đăng ký định cư sẽ được chúng tôi làm thủ tục nộp trực tiếp tại Văn phòng Di trú và Quốc tịch Hungary trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi số tiền mua trái phiếu và lệ phí hành chính được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà chúng tôi đề nghị chuyển. Đồng thời, việc lấy các thông tin và xác nhận chữ ký của Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ được thực hiện.

Ở nước ngoài, tại Đại sứ quán Hungary: 14 ngày

Các tài liệu cần thiết cho việc nộp đơn đăng ký sẽ được chuyển đến cho Nhà đầu tư bằng dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi số tiền mua trái phiếu và lệ phí hành chính được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà chúng tôi đề nghị chuyển. Nhà đầu tư có thể nộp đơn đăng ký định cư trực tiếp Đại sứ quán Hungary đóng tại nước mình vào ngày mà trước đó chúng tôi đã đăng ký với Sứ quán. Đồng thời, việc lấy các thông tin và xác nhận chữ ký Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình cũng được thực hiện.

Khi đến làm thủ tục này, bắt buộc tất cả mọi người đều phải có mặt!

Thời gian làm thủ tục: 30 phút / mỗi người

5. Việc xét đơn và cấp giấy phép

Các đơn đăng ký đã nộp sẽ ưu tiên xem xét nhanh tại Văn phòng Di trú và Quốc tịch Hungary; nếu đơn đăng ký được chấp thuận, việc giấy phép (thẻ) định cư sẽ được tiến hành.

Thời gian xét đơn: 30 ngày

Thời gian làm thẻ: 21 ngày

6. Việc nhận Giấy phép định cư

Sau khi nhận được thẻ, chúng tôi sẽ gửi cho Nhà đầu tư theo đề nghị của Nhà đầu tư. Thẻ có thể nhận trực tiếp hoặc ủy nhiệm cho đại diện của mình nhận thay tại Hungary hoặc được chuyển đến tận tay cho Nhà đầu tư đến bất kỳ địa chỉ nào mà Nhà đầu tư muốn.

7. Việc xác nhận đăng ký trái phiếu (45 ngày)

Việc xác nhận trái phiếu định cư của Nhà đầu tư sẽ được thực hiện bắt đầu từ ngày Giấy phép định cư được cấp cho Nhà đầu tư và cuối cùng tấm phiếu được in bởi Công ty được Ủy ban Kinh tế và Tin học Quốc hội ủy nhiệm. Sau đó tấm phiếu này sẽ được chuyển tận tay đến Nhà đầu tư theo phương thức Nhà đầu tư đề nghị.

8.Thủ tục xin chứng minh thư nhân dân (8 ngày)

Với Giấy phép định cư và Quyết định của Cơ quan Di trú và Quốc tịch Hungary, Nhà đầu tư có thể trực tiếp đề nghị phía Hungary qua Cổng thông tin Chính phủ cấp cho mình Chứng minh thư nhân dân và Giấy đăng ký hộ khẩu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với AT Express qua hotline: 0911 60 22 44 (Multi line)

Đầu Tư Định Cư Hungary

Hungary – đất nước sở hữu thủ đô Budapest xinh đẹp lại là quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất Châu Âu. Rất nhiều người Việt mong muốn được định cư Hungary hoặc đưa người thân, gia đình sang đây để tận hưởng một môi trường sống mới hoàn hảo. Chất lượng cuộc sống cao, thực phẩm tươi an toàn, chăm sóc y tế toàn diện, nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, các cá nhân định cư Hungary đang sở hữu cuộc sống với những ưu đãi tuyệt vời từ đất nước Trung Âu này.

Chi tiết về mức đầu tư định cư Hungary:

– Đầu tư 300.000 EUR vào tín phiếu nhà nước Hungary hoàn lại vốn 100% sau 5 năm.

– Đầu tư 135.000 EUR vào tín phiếu nhà nước Hungary không hoàn vốn.

* Phí dịch vụ cho hai mức đầu tư là 60.000 EUR (tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng), trọn gói cho cả người đăng ký và thành viên gia đình chưa thành niên. Khách hàng không phát sinh phí đăng ký địa chỉ Hungary, phí này đã hoàn hoàn bao gồm trong khoản phí dịch vụ. Yêu cầu thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần năng lực tài chính và lý lịch trong sạch.

Hình thức đầu tư có đảm bảo bởi Chính phủ Hungary này cho phép đương đơn và gia đình đình nhận đặc quyền cư trú tại châu Âu trong vòng 6 tuần. Ngay khi nhận được thẻ định cư từ Đại sứ quán Hungary ở Việt Nam, gia đình bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là cư dân châu Âu.

Hungary là thành viên của khối Schengen và Liên minh châu Âu. Sở hữu thẻ định cư tại nước này, bạn và gia đình sẽ được phép tự do đi lại, sinh sống trong khu vực 28 quốc gia thuộc khối Schengen và EU mà không cần Visa, bao gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Ba Lan, Công hòa Czech, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ… Hungary còn là một trong những quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất châu Âu. Nhiều người Việt đang đầu tư để được định cư tại đất nước Trung Âu này.

Môi trường sống và chất lượng cuộc sống tại Hungary khá hoàn hảo, với thực phẩm vệ sinh an toàn, chăm sóc y tế toàn diện, cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, ít bạo lực công cộng. Đặc biệt, nước này được xem là một trong những trung tâm đào tạo đại học và sau đại học uy tín trên thế giới, với truyền thống gần 1 nghìn năm, nên nhiều gia đình bạn tôi muốn đưa con mình đến Hungary để học tập. Sau 8 năm từ khi nhận thẻ định cư vĩnh viễn, mọi người có quyền nộp đơn xin “nhập tịch”, trở thành công dân của Hungary”.

+ Người tham gia phải cam kết đầu tư một số vốn tối thiểu là nguồn gốc hợp pháp là 450.000 Euro cho Chính phủ nước này.

Những Điều Cần Biết Về Chương Trình Định Cư Hungary Diện Đầu Tư

Các chương trình định cư Hungary ngày nay dần nhận được sự quan tâm sâu sắc của đại đa số các nhà đầu tư , khi họ có xu hướng tìm kiếm một quốc gia ít sự cạnh tranh nhưng lại nhận được đầy đủ quyền lợi của một quốc gia Châu Âu.

Chương trình định cư Hungary diện này sẽ cấp giấy phép cư trú cho các chủ doanh nghiệp có vai trò tích cực trong công ty của họ với tư cách là giám đốc hoặc đối tác quản lý.

Để thực hiện điều này, nhà đầu tư cần phải:

Thành lập công ty tại Hungary.

Lập kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu cho hoạt động thành công của công ty được đáp ứng.

Quyền lợi của khi tham gia định cư Hungary:

Nhận ngay thẻ cư trú sau 3 tháng.

Con trên 21 tuổi độc thân được bảo lãnh.

Cơ hội sở hữu vĩnh viễn bất động sản Châu Âu.

Đi lại sinh sống học tập và làm việc Châu Âu.

Được xin thường trú nhân sau 5 năm cho 3 thế hệ.

Thi quốc tịch sau 8 năm và sau 5 năm đối với trẻ em.

Tham gia chương trình định cư Hungary diện đầu tư thì cụ thể nhà đầu tư cần:

Nên tới Hungary tham quan dự án đầu tư.

Thành lập một công ty tại Hungary và dựa trên hoạt động kinh doanh của công ty này, họ có thể nộp đơn xin thị thực cư trú dài hạn loại “D” để đến quốc gia này (nộp đơn tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Hungary ở nước mà nhà đầu tư đang cư trú).

Thẻ cư trú được cấp tối đa 2 năm và phải được gia hạn thêm 2 năm nữa tại Hungary. Sau 5 năm lưu trú liên tục tại Hungary, nhà đầu tư đủ điều kiện để đăng ký “Thẻ thường trú nhân”.

Nhà đầu tư đồng thời sẽ cần một thị thực kinh doanh ngắn hạn để vào Hungary để mở tài khoản ngân hàng hoặc đăng ký một công ty.

Giấy phép cư trú này cho phép nhà đầu tư sống, đi du lịch và kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào với các đối tác trên khắp Châu Âu và hơn thế nữa họ cũng có thể mua tài sản.

Sau 8 năm sinh sống tại Hungary, cùng với kiến thức về tiếng Hungary thì nhà đầu tư được quyền nộp đơn xin quốc tịch.

Hiện tại thì Chính phủ Hungary nhằm thu hút nguồn vốn và phát triển hoạt động kinh tế nên quốc gia này đang kêu gọi các nhà đầu tư trên khắp thế giới tới sinh sống và làm việc. HappierCitizens bên cạnh chương trình định cư Hungary diện này thì còn có hình thức mua bất động sản với ưu điểm rất nổi bật:

“Nhận ngay thẻ cư trú cho cả gia đình 3 thế hệ chỉ trong vòng 3 tháng “.

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kiện Định Cư Hungary Chi Tiết, Chương Trình Đầu Tư Định Cư Hungary trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!