Xu Hướng 10/2023 # Dịch Vụ Trọn Gói Về Hồ Sơ Du Học, Định Cư Úc # Top 16 Xem Nhiều | Acevn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Dịch Vụ Trọn Gói Về Hồ Sơ Du Học, Định Cư Úc # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Trọn Gói Về Hồ Sơ Du Học, Định Cư Úc được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin về thị thực, thường trú nhân tại Úc có thể dể dàng tìm thấy trên internet, nhưng sự thật phức tạp hơn nhiều. Ngay cả việc các bạn tham khảo thông tin trên website bộ di trú Úc cũng khá mơ hồ,

Luật nhập cư thì thay đổi theo từng năm, công việc và học tập chiếm nhiều thời gian, áp lực kinh tế luôn lởn vởn trong đầu… Khiến nhiều lúc ta không thể nắm bắt hết được, dẫn đến kế hoạch định cư chệch hướng lúc nào không hay. Việc tham khảo người đi trước hoặc người tư vấn luật là thật sự cần thiết.

1. Đánh giá kỹ năng (Skills Assessment)

Bước đầu tiên cho hầu hết các đương đơn di cư có tay nghề là chọn được nghề nghiệp để đề cử và đạt được số điểm tối thiếu trong thang điểm di trú Úc.

Các tiêu chí để đánh giá kỹ năng sẽ khác nhau với mỗi nghề nghiệp, và thường dựa vào trình độ, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh.

2. Chương trình Lựa chọn Kỹ Năng (SkillSelect)

Tất cả đương đơn xin thị thực thường trú hoặc thị thực có tay nghề phải vượt qua bài kiểm tra của Chương trình Lựa Chọn Kỹ Năng (SkillSelect). Theo hệ thống SkillSelect, đầu tiên ứng viên phải nộp một đơn Bày Tỏ Nguyện Vọng ( Expression of Interest – EOI), và nhận được một thư mời từ Bộ Di Trú trước khi họ có thể nộp đơn xin thị thực di dân có tay nghề.

Đối với mỗi nhóm nghề nghiệp, một số lượng tối đa thư mời sẽ được thiết lập cho từng năm tài chính (01/07 đến 30/06). Một khi chạm đến hạn mức thì bộ di trú sẽ ngừng gởi thư mời trong năm tài chính đó.

3. Thị thực cho du học sinh mới tốt nghiệp

Đây là thị thực tạm trú 18 tháng dành cho các đương đơn mới tốt nghiệp một khóa học trên 2 năm tại Úc và chưa đủ điều kiện để xin thường trú theo các diện visa khác.

Thị thực tạm trú cho du học sinh mới tốt nghiệp có hai dạng:

3.1. Làm việc sau khi tốt nghiệp: một visa 18 tháng đòi hỏi ứng viên phải vượt qua bài đánh giá kỹ năng của ngành nghề trong danh sách Ngành nghề được phép định cư tại Úc (SOL).

3.2. Tiếp tục học sau khi tốt nghiệp: kéo dài từ 2 năm (cho những người hoàn thành bằng cử nhân) đến 4 năm (đối với người có học vị tiến sĩ). Không yêu cầu bài đánh giá kỹ năng, nhưng chỉ dành cho sinh viên nộp đơn xin thị thực du học đầu tiên của họ vào ngày hoặc sau ngày 05/11/2011.

4. Được đề cử từ chính phủ

Đề cử từ chính phủ sẽ rất thuận lợi cho sinh viên quốc tế bởi vì:

Thêm điểm: 5 điểm bảo lãnh cho việc sống trong khu vực đô thị và 10 điểm cho việc sống trong khu vực địa phương.

Danh sách Nghề nghiệp rộng hơn: sinh viên có thể đề cử bất cứ nghề nghiệp nào trong danh sách CSOL (nhiều hơn danh sách SOL).

Chương trình Lựa Chọn Kỹ Năng (SkillSelect) ưu tiên: sinh viên sẽ có được một thư mời ngay sau khi chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ hoàn thành việc đề cử, thay vì phải chờ đợi thư mời tự động trong vòng hai tuần một lần.

Tất cả các Thị thực di cư có tay nghề yêu cầu tiếng Anh ít nhất là IELTS 6.0 trong 4 phần thi. Một trong những cách tốt nhất nhằm tăng cơ hội đó là lấy được mức điểm càng cao càng tốt.

Nếu bạn có 7.0 trở lên trong mỗi phần thi IELTS, hoặc một điểm B trong bài kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp (Occupational English test – OET), bạn được cộng 10 điểm.

Có 8.0 trở lên trong mỗi phần thi IELTS hoặc điểm A trong bài OET, bạn được cộng 20 điểm.

6. Điểm kinh nghiệm làm việc

Với điểm kinh nghiệm, sẽ được cộng tối đa 20 điểm. Kinh nghiệm làm việc 10 năm, kinh nghiệm làm việc tại Úc và ở nước ngoài trước đó đều được tính.

Hoàn thành trình độ chuyên môn ở Úc có thể trợ giúp rất nhiều trong việc đạt được điểm tối thiểu trong thang điểm di trú Úc. Ví dụ:

Bằng Đại học hoặc cao hơn: nhiều ngành nghề trong danh sách SOL đòi hỏi bằng đại học để đánh giá kỹ năng. Hoàn thành chương trình Đại học hoặc cao hơn ở Úc sẽ rất cần thiết cho dạng Tiếp tục học của Thị thực tạm trú sau tốt nghiệp.

Học tập tại địa phương xa xôi (Vùng ít dân): Sinh viên hoàn tất 2 năm học tại các khu vực này sẽ nhận được thêm 5 điểm. Làm gia tăng cơ hội nhận được đề cử của chính quyền các tiểu bang và vùng lãnh thổ khi họ đòi hỏi việc học tập phải được hoàn thành tại địa phương (ví dụ như Lãnh thổ phía Bắc).

8. Bảo Lãnh từ nhà tuyển dụng/Employer Sponsored Visa

Rất nhiều sinh viên nhận thấy việc nhà tuyển dụng bảo lãnh đang là một sự thay thế tốt hơn so với visa di trú dạng việc làm có tay nghề tổng quát (GSM), nhìn chung thì không có yêu cầu về đánh giá kỹ năng, số lượng ngành nghề nhiều hơn và yêu cầu trình độ tiếng Anh thấp hơn visa GSM.

Visa 457 (làm việc dài hạn – tạm trú) đây là visa 4 năm yêu cầu IELTS 5 và mức lương tối thiểu là 53,9000 đô một năm. Các nhà tuyển dụng phải đáp ứng đủ các yêu cầu về tài chính và đào tạo để có thể bảo lãnh.

Chương trình đề cử của nhà tuyển dụng (ENS): đây là visa vĩnh viễn mà hầu hết những ai đã giữ visa 457 đều đủ điều kiện sau khi đã có visa 457 trong 2 năm. Bạn có thể nộp đơn xin cấp visa theo chương trình đề cử của nhà tuyển dụng (ENS) nếu bạn đã qua được bài đánh giá kỹ năng và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm với công việc hiện tại.

Chương trình di cư kỹ năng vùng miền (RSMS): đây là một dạng visa vĩnh viễn dành cho việc làm ở các vùng thưa dân tại Úc. Nhìn chung sinh viên có thể đủ điều kiện trực tiếp cho lựa chọn này mà không cần phải thông qua đánh giá kỹ năng hay có visa 457 trước.

Các visa tạm thời có thể có một số rắc rối dành cho các sinh viên quốc tế – nếu sử dụng visa này sai bạn có thể trở thành bất hợp pháp khi ở Úc.

1. Định cư đi Úc theo diện bảo lãnh: cha mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em

2. Định cư đi Úc theo diện đầu tư, hoặc mua trái phiếu chính phủ, mua bất động sản, hợp tác góp vốn kinh doanh

3. Các trường hợp đặc biệt khác,

Đặc biệt, tại văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng nhận tư vấn, hỗ trợ và thực hiện dịch vụ trọn gói trong những trường hợp khó, hồ sơ chưa đủ hoặc chưa đạt theo yêu cầu của Chính phủ Úc.

Để bạn hoặc người thân của mình hoàn toàn yên tâm và biết rõ về điều kiện, hồ sơ của mình trước khi nộp cho các cơ quan có thẩm quyền xét duyệt tại Việt Nam và nước Úc, văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng có các tư vấn cao cấp ( trong và ngoài nước) sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn , hỗ trợ và thực hiện dịch vụ trọn gói cho các bạn.

Địa chỉ: 48 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM ĐT: 0908173555, 38208680

Dịch Vụ Làm Visa Đinh Cư Trọn Gói Tại Hồ Chí Minh

Na Uy là nước được đánh giá có nền kinh tế phát triển không thua kém Anh, Pháp. Song về chính sách nhập cư tạị Na Uy lại khá thoáng. Chính vì thế, Na Uy luôn được xếp vào danh sách quốc gia dễ định cư. Đó là so với nhiều nước trên thế giới, cũng như tại các nước châu Âu. Chính vì thế mà lượng xin visa định cư Nauy cũng rất lớn

Tình hình làm visa định cư Nauy của người Việt hiện nay?

Hiện nay, số lượng người Việt định cư ở Nauy là rất nhiều, phần lớn có nguồn gốc di cư từ cuối thập niên 70, cho đến thập niên 80, 90. Không khó để hiểu được trường hợp định cư Nauy nhiều nhất là do gia đình, người thân bảo lãnh sang.

Tại sao số lượng người Việt xin visa định cư Nauy nhiều?

Đầu tiên vẫn là chính sách nhập cư thoáng của Nauy; là một quốc gia phát triển ở châu Âu, với nền kinh tế, xã hội, chế độ công phát triển và vững mạnh, tuy nhiên, dân số lại ít, từ đó, chính phủ Nauy đã ban hành chính sách nhập cư thông thoáng hơn các nước châu Âu khác như Anh, Đức,…

Người gốc Việt tại Nauy nhiều, do đó, việc họ có mong muốn đón người thân, gia đình sang Nauy là rất cao..

Chính sách bảo lãnh hôn thê/ hôn phu của chính phủ Nauy cũng thu hút nhiều người nhập cư sang Nauy

Dịch vụ xin visa định cư Nauy uy tín tại TPHCM

Nắm bắt được xu hướng này, Visa Hồ Chí Minh gửi đến bạn dịch vụ xin visa định cư Nauy nhanh chóng, uy tín, hiệu quả.

Với kinh nghiệm cùng năng lực của mình, Visa Hồ Chí Minh tiếp nhận tất cả các yêu cầu đặt dịch vụ làm visa định cư Nauy (visa thăm thân, du lịch, công tác tại Nauy) cũng như visa Schengen các loại của tất cả các khách hàng trên cả nước.

☎️ THÔNG TIN LIÊN HỆ XIN VISA ĐỊNH CƯ NAUY:🏢CÔNG TY TMDV-DL VIS GLOBAL🤵Người liên hệ: Mrs . Trần Trang🏢 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21k, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM📩 Email liên hệ: trantrang@visaglobal.com.vn ☎️ Điện thoại liên hệ: 028 3995 5258 (Giờ hành chính)📲 Di Động : 0962 90 97 98 (24/7)

Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Thụy Điển Trọn Gói Tại Hồ Chí Minh

Thụy Điển được biết đến là một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới, một đất nước có nền giáo dục hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi,… là đất nước dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. Với visa định cư Thụy Điển bạn có thể trở thành công dân của đất nước này.

Dịch vụ làm visa định cư Thụy Điển uy tín của Visa Global

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trọng việc xin visa định cư Thụy Điển và visa định cư Nauy cho công dân Việt Nam – Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Kiểm tra – đánh giá hồ sơ của bạn một cách chính xác và khách quan nhất.

Trực tiếp khai form xin visa định cư Thụy Điển một cách chính xác giúp bạn.

Giúp bạn dịch thuật hồ sơ – công chứng tư pháp.

Đại diện bạn đặt lịch hẹn – làm việc với ĐSQ/LSQ Thụy Điển.

Giúp bạn bổ sung hồ sơ khi ĐSQ/LSQ yêu cầu.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Trực tiếp cùng bạn đến cơ quan ĐSQ Thụy Điển tại Hà Nội.

Khi xin visa định cư Thụy Điển phía VN cần chuẩn bị:

Đơn xin visa định cư theo mẫu do sở nhập cư Thụy Điển cấp.

Chuẩn bị trước 02 tấm hình kích cỡ 4.5 x 4.5 cm nền trắng, hình mới chụp.

Hộ chiếu gốc

Giấy tờ chứng mối quan hệ hiện tại của người bảo lãnh

Nếu bảo lãnh diện vợ chồng: Giấy đăng ký kết hôn

Nếu bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê: Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Lưu ý: theo mẫu ban hành của nhà nước Việt Nam)

Giấy khai sinh

Hộ khẩu bản gốc

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân thiết như: hình ảnh chụp chung khi đi chơi, hình đám cưới, vé máy bay đi du lịch cùng nhau,…

Bản sao hộ chiếu và tất cả các trang có đóng dấu

Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” bản gốc của người bảo lãnh ở Thụy Điển (giấy này phải do Cục thuế tại Thụy Điển cấp)

Lưu ý khi xin visa định cư Thụy Điển:

Tất cả hồ sơ quý vị phải nộp bản gốc

Ngoài các giấy tờ trên, đương đơn có thể được yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết trước hoặc sau khi phỏng vấn.

Dù được cấp visa hay không, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

Những điều cần biết khi làm visa định cư Thụy Điển.

Giống như các quốc gia Châu Âu – Châu Úc,… và các nước phát triển khác. Thụy Điển hàng năm đón hàng nghìn người nhập cư sinh sống tại đất nước này trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm visa định cư Thụy Điển được, bạn phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu pháp luật nước này đưa ra.

Nếu chỉ có 2 người lớn, nhà cần có tổng số phòng là 2 phòng cùng bếp hoặc một góc bếp nhỏ. Nếu có thêm trẻ em thì cần có thêm phòng ngủ và 2 trẻ em có thể chia sẻ cùng nhau một phòng ngủ.

2. Về thu nhập của bạn hoặc người bảo lãnh bạn.

Bạn phải chứng minh được bạn có nguồn thu nhập hàng tháng đủ để chi trả sinh hoạt phí cho bạn và người được bảo lãnh.

Thật may mắn là người dân Thụy Điển sử dụng tiếng Anh khá tốt, để là niềm an ủi cho cho những mới tới định cư. Hơn nữa, chính quyền cũng hỗ trợ mở những lớp học tiếng Thụy Điển miễn phí cho người nhập cư.

3. Học cách cư xử đúng chuẩn mực.

Được biết đến là quốc gia có tuân thủ pháp luật, có lối sống văn minh nhất thế giới. Chính vì thế, bạn phải có hành vi tốt khi sống ở quốc gia này

Dịch Vụ Làm Visa Úc Trọn Gói

– Tìm hiểu thông tin từ các website điện tử.

– Tự chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.

– Nộp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Tuy nhiên bạn vẫn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khi tự tay thực hiện những công việc nêu trên như:

Khách hàng thường đối mặt với rất nhiều khó khăn mỗi khi xin visa đi Úc

– Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa đi Úc trên website, diễn đàn rất nhiều nhưng không phải tất cả đều chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin thật kỹ lưỡng.

– Việc tự tay chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo form mẫu từ các cơ quan Đại sứ quán khiến hồ sơ không hợp lệ.

– Vội vã nộp hồ sơ xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.

Vì vậy để tránh gặp phải những trở ngại nêu trên và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Úc trọn gói từ Viet Uc để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

Dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Viet Uc luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả

– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch – 15 triệu visa định cư.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh nhờ Viet Uc ở gần hầu hết các Lãnh sự quán.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Úc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Úc.

Cá nhân cần đi du lịch, đi công tác, đi định cư tại Úc.

Học sinh, sinh viên cần đi du lịch, đi du học, đi định cư tại Úc.

Visa đi Úc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa

quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với nước Úc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Dịch Vụ Làm Visa Định Cư Nauy Trọn Gói™ Tại Tp.hcm

Hồ sơ yêu cầu xin visa định cư Nauy

Khi xin visa định cư Nauy phía VN cần chuẩn bị:

Đơn xin cấp visa định cư theo mẫu của LSQ/ĐSQ cấp

02 tấm hình kích cỡ 4.5cm *4.5cm nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng.

Hộ chiếu gốc

Hộ khẩu bản gốc

CMND hoặc thẻ căn cước công dân

Giấy tờ chứng mối quan hệ hiện tại của người bảo lãnh

Nếu bảo lãnh diện vợ chồng: Giấy đăng ký kết hôn

Nếu bảo lãnh diện hôn phu/hôn thê: Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Lưu ý: theo mẫu ban hành của nhà nước Việt Nam)

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân thiết như: hình ảnh chụp chung khi đi chơi, hình đám cưới, vé máy bay đi du lịch cùng nhau,…

Phía người bảo lãnh

Bản sao hộ chiếu và tất cả các trang có đóng dấu

Giấy trích lục đăng ký dân số bản gốc của người bảo lãnh ở Nauy

Lưu ý khi xin visa định cư Nauy:

Tất cả hồ sơ quý vị phải nộp bản gốc

Ngoài các giấy tờ trên, đương đơn có thể được yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết trước hoặc sau khi phỏng vấn.

Dù được cấp visa hay không, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

Vui lòng truy cập đường link sau:

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải bằng giấy khổ A4 một mặt ( tức một mặt chữ, một mặt giấy trắng trên cùng một tờ giấy) và tháo toàn bộ dập ghim, ghim cài ( tức không bấm ghim các tờ giấy vào nhau)

Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân

Giấy khai sinh ( Giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi, hoặc/và giấy khai sinh dùng để chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người được bảo lãnh và người bảo lãnh ở Nauy)

Giấy đăng ký kết hôn

Giấy chứng nhận li dị

Giấy chứng tử của chồng/vợ cũ

Thời gian xét duyệt visa định cư Nauy Chi Phí xin visa định cư Nauy

Để biết thông tin chi tiết về biểu phí của tất cả các loại thị thực dài hạn/ giấy phép cư trú, xin vui lòng truy cập trang web của ​ Tổng cục nhập cư ở Nauy (UDI)

Lưu ý rằng phí thị thực phải được thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sau khi quý vị điền đơn trực tuyến.

Người nộp hồ sơ phải nộp thêm phí dịch vụ của VFS là 625,000 VND và phí chuyển phát đến sứ quán Na-Uy ở Băng Cốc là 287,000 VND.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc làm visa định Nauy bạn có thể liên hệ VisaOne, nhân viên chúng tôi sẽ hoàn thành mọi thủ tục từ A-Z cho bạn, hướng dẫn nộp hồ sơ, trả lời phỏng vẩn

Thông tin liên hệ làm visa định cư Nauy:

➡️Hãy liên hệ với VisaOne bất cứ lúc nào bạn muốn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm đến quý khách hàng thân yêu.

=========🌸🌱🌱🌸=============VISAONE NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI💠Chuyên dịch vụ làm visa định cư Nauy uy tín – chuyên nghiệp 🏟 Địa chỉ: Tòa nhà SunShine Office, Lầu 6, Số 21K, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12. Q. Phú Nhuận, TP.HCM☎️ Hotline: 028 3995 5258 – 0962 90 97 98

Dịch Vụ Làm Visa Malaysia Trọn Gói

Malaysia là một đất nước thú vị ở khu vực Đông Nam Á. Tính đa dạng trong sắc tộc đã tạo nên một nền văn hóa phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc với rất nhiều lễ hội thường niên, các món ăn tuyệt vời, kiến trúc truyền thống cùng các làng nghề thủ công. Hơn nữa, vẻ đẹp thiên nhiên đáng kinh ngạc của cái bãi biển, khu rừng mưa nhiệt đới đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ của Malaysia trong lòng bạn bè quốc tế.

Dịch vụ làm visa đi Malaysia của Vietnam Booking là địa chỉ làm visa uy tín trong nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn lấy được tấm visa đi Malaysia trong thời gian ngắn nhất với những thủ tục gọn nhẹ, đơn giản để những chuyến đi của bạn luôn được thuận lợi và suôn sẻ.

ồ sơ làm visa đi Malaysia

Quá trình làm visa có nhiều bước khác nhau, mỗi bước đều giữ một vai trò quan trọng quyết định trực tiếp đến kết quả visa. Tuy nhiên, các cụ ta có câu ”đầu xuôi đuôi lọt”. Để có thể vượt qua vòng phỏng vấn visa khó khăn và nhận được tấm visa đi Malaysia, trước hết bạn phải vượt qua được vòng xét duyệt hồ sơ visa. Vì vậy, khâu chuẩn bị hồ sơ là hết sức quan trọng và cần được lưu tâm đặc biệt.

Thủ đô Kuala Lumpur tuyệt đẹp trong ánh đèn buổi hoàng hôn – Ảnh: Sưu tầm

Form xin cấp visa đi Malaysia đúng với mục đích chuyến đi.

Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.

02 ảnh hộ chiếu, cỡ kích thước 4,5cm x 5,5cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.

Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo và công chứng đầy đủ các trang.

Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ thuế 03 tháng gần nhất.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.

Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Malaysia hay các điểm lưu trú khác (nếu có).

Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Malaysia.

Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Tuy nhiên, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn là du lịch, thăm thân hay công tác mà phía Đại sứ quán Malaysia sẽ yêu cầu bạn bổ sung các loại giấy tờ khác nhau để hoàn thiện hồ sơ.

Dịch vụ làm visa đi Malaysia của Vietnam Booking

Nghệ thuật đường phố ở Penang – Ảnh: Sưu tầm

Hiện tại, Malaysia có quy định cho công dân Vietnam sang Malaysia đối với chuyến đi dưới 21 ngày. Tuy nhiên, nếu hành trình của bạn kéo dài vượt quá thời gian trên thì bạn vẫn phải làm visa đi Malaysia như bình thường.

Để đảm bảo thời gian cấp visa đúng theo lịch trình và giảm thiểu tối đa những thủ tục rắc rối trong quá trình xin visa đi Malaysia. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa lấy nhanh, tỷ lệ đậu cao của Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 636 167 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Trọn Gói Về Hồ Sơ Du Học, Định Cư Úc trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!