Xu Hướng 2/2024 # Đh Tôn Đức Thắng Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2, Đh Vừa Làm Vừa Học # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đh Tôn Đức Thắng Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2, Đh Vừa Làm Vừa Học được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng thông báo tuyển sinh ĐH văn bằng 2 và tuyển sinh ĐH vừa làm vừa học. Trường nhận hồ sơ đến ngày 31-8 và dự kiến thi tuyển ngày 15, 16 và 17-10-2009. Khi trúng tuyển sinh viên sẽ học mỗi tuần ba buổi tối và một buổi ngày chủ nhật.

Thí sinh dự thi tuyển sinh – Ảnh: Quốc Dũng

Thông tin chi tiết về hai kỳ thi này liên hệ Phòng đào tạo Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 98 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, chúng tôi ĐT: (08) 38405793 – 38405008.

Tuyển các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh. Đối tượng tuyển là công dân Việt Nam đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp ĐH (không phân biệt hệ đào tạo). ĐH văn bằng thứ hai sẽ tổ chức vừa tuyển thẳng, vừa thi tuyển.

Theo đó, tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy của Trường ĐH Tôn Đức Thắng được tuyển thẳng vào cùng nhóm ngành với ngành dự tuyển; thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên được tuyển thẳng vào các ngành: xây dựng, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh; thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy thuộc nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ được tuyển thẳng vào học một trong các ngành: kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh.

Thi tuyển ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp là môn tin học đại cương, toán cao cấp; ngành kế toán, ngành quản trị kinh doanh thi lịch sử các học thuyết kinh tế, toán cao cấp; ngành tiếng Anh thi tiếng Anh, cơ sở văn hóa Việt Nam.

Sinh viên chỉ học giai đoạn chuyên ngành với thời gian từ 2,5 năm đến 3,5 năm tùy theo yêu cầu của chương trình đào tạo từng ngành. Văn bằng được cấp là bằng tốt nghiệp ĐH tại chức.

Trường phát và nhận hồ sơ dự tuyển đến ngày 31-8. Đăng ký ôn thi từ ngày 20-7 đến ngày 31-7-2009.

Tuyển sinh ĐH hệ vừa làm vừa học

Tuyển các ngành điện – điện tử (mã ngành 103, khối A); bảo hộ lao động (104, A); xây dựng dân dụng và công nghiệp (105, A); kế toán (402, A hoặc D1); quản trị kinh doanh (403, A hoặc D1); xã hội học (501, C hoặc D1); tiếng Anh (701, D1); mỹ thuật công nghiệp (800, H). Công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, trung cấp chuyên nghiệp đủ điều kiện dự thi.

Khối A thi môn toán, lý, hóa; khối C thi môn văn, sử, địa; khối D1 thi môn toán, văn, tiếng Anh; khối H thi môn văn, hình họa, vẽ màu. Trong đó môn văn thi tự luận; các môn toán, lý, hóa, tiếng Anh, sử, địa thi trắc nghiệm; thi năng khiếu: hình họa, vẽ màu. Nội dung đề thi nằm trong kiến thức THPT, chủ yếu lớp 12 theo sách giáo khoa chuẩn và nâng cao hiện hành.

Trường phát và nhận hồ sơ dự tuyển đến ngày 31-8. Đăng ký ôn thi từ ngày 11-5 đến ngày 22-5-2009.

Ngoài đối tượng dự thi, trường tuyển thẳng các đối tượng sau: Anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sĩ thi đua toàn quốc, đã có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.

Người đã dự thi và trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ hệ chính quy hoặc hình thức vừa làm vừa học, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung, nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội Thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ và chưa quá năm năm kể từ ngày dự thi ĐH, CĐ thì được xem xét nhận vào học tại trường trước đây đã trúng tuyển hoặc trường khác nếu được trường đó xét nhận vào học ngành có cùng nhóm ngành đào tạo mà không phải thi lại.

Vận động viên đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương được tuyển thẳng vào các trường ĐH hoặc CĐ Thể dục thể thao nếu thuộc một trong các diện: Thí sinh trong đội tuyển Olympic; là thành viên đội tuyển quốc gia được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức. Thời hạn được tính để hưởng ưu tiên đối với các thành viên đội tuyển quốc gia đã tham gia thi đấu quốc tế là không quá năm năm tính đến ngày thi vào các trường ĐH, CĐ thể dục thể thao.

Học sinh năng khiếu nghệ thuật đã có bằng tốt nghiệp THPT và tương đương hoặc hệ trung cấp các trường năng khiếu nghệ thuật đạt giải chính thức trong các cuộc thi nghệ thuật quốc tế về ca, múa, nhạc được tuyển thẳng vào học các ngành tương ứng trình độ ĐH, CĐ của các trường nghệ thuật (nếu nhà trường có đào tạo môn đó). Thời hạn được tính để hưởng ưu tiên không quá năm năm kể từ ngày đạt giải đến ngày thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ hình thức vừa làm vừa học.

Những người đã có bằng tốt nghiệp ĐH có nguyện vọng học ĐH ngành học khác theo hình thức vừa làm vừa học, được xét tuyển thẳng vào ĐH theo hình thức vừa làm vừa học. Những người đã có bằng tốt nghiệp CĐ có nguyện vọng học CĐ ngành học khác theo hình thức vừa làm vừa học, được xét tuyển thẳng vào CĐ theo hình thức vừa làm vừa học.

Đh Bán Công Tôn Đức Thắng Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2

Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng thông báo tuyển sinh ĐH văn bằng thứ hai năm 2008 với bốn ngành gồm xây dựng dân dụng và công nghiệp, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh. ĐH văn bằng thứ hai sẽ tổ chức vừa tuyển thẳng, vừa thi tuyển. Đối tượng dự tuyển là những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp ĐH (không phân biệt hệ đào tạo). Sau khi trúng tuyển, sinh viên chỉ học giai đoạn chuyên ngành với thời gian từ 2,5 đến 3,5 năm tùy theo yêu cầu của chương trình đào tạo từng ngành. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp ĐH tại chức (bằng thứ hai). Trường tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính qui ngành kỹ thuật, công nghệ của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng hoặc cùng nhóm ngành với ngành dự tuyển (nếu vào ngành tiếng Anh phải thi môn Anh văn); thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính qui thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên (không phải của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng) được tuyển thẳng vào các ngành: xây dựng, kế toán – kiểm toán, quản trị kinh doanh (nếu vào ngành tiếng Anh phải thi môn Anh văn); thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính qui thuộc nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ (không phải của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng) được tuyển thẳng vào học một trong các ngành: kế toán, quản trị kinh doanh. Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng phải thi tuyển hai môn thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương của ngành thứ hai mà mình đăng ký dự tuyển. Theo đó, ngành tiếng Anh thi môn Anh văn, ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp thi môn tin học đại cương và toán cao cấp, ngành kế toán – kiểm toán và ngành quản trị kinh doanh thi môn lịch sử các học thuyết kinh tế và toán cao cấp. Trường phát và nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 2-6 đến ngày 14-7-2008 tại phòng đào tạo Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng, 98 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, chúng tôi ĐT: (08) 8405008 – 8405793. Trường tổ chức thi tuyển ngày 26-10-2008. Khi trúng tuyển sinh viên sẽ học mỗi tuần ba buổi tối và một buổi ngày chủ nhật. Riêng những thí sinh diện tuyển thẳng, trường sẽ công bố kết quả tuyển thẳng vào ngày 28-7-2008 tại trường.

Theo TTO

Trường Đh Mở Tuyển Sinh Liên Thông Đh Hệ Vừa Làm Vừa Học

Cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh. Công nghệ sinh học

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng có ngành/chuyên ngành đã được đào tạo phù hợp với ngành/chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

3. Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Lịch học được bố trí vào buổi tối các ngày trong tuần.

Tham khảo chương trình đào tạo tại http://www.oude.edu.vn/department/index

4. Văn bằng tốt nghiệp: Tốt nghiệp khóa học, sinh viên được cấp bằng đại học danh hiệu cử nhân hình thức Vừa làm vừa học, có giá trị pháp lý như bằng cấp của hình thức đào tạo chính quy.

5. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có kết quả học tập toàn khóa học bậc Cao đẳng đạt từ 5,0 trở lên (tính theo thang điểm 10) hoặc từ 2,0 trở lên (tính theo thang điểm 4) đều đủ điều kiện đăng ký xét tuyển.

6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Thí sinh phải nộp 01 bộ hồ sơ gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của trường (có dán ảnh màu cỡ 3×4)

– 02 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng

– 02 bản sao bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng (trường hợp thí sinh tốt nghiệp cao đẳng theo hình thức liên thông, phải nộp bổ sung thêm bản sao bằng tốt nghiệp và bản sao kết quả học tập bậc trung cấp)

– 01 bản sao Giấy khai sinh

– 01 bản sao chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân

– 03 ảnh cỡ 3×4 (ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh cuả thí sinh ở mặt sau)

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ phải có thị thực của cơ quan cấp bằng hoặc cơ quan có thẩm quyền và đựng trong phong bì do Trường phát hành. Trường không nhận hồ sơ nộp trễ hoặc thiếu một trong các giấy tờ, thủ tục quy định trên.

Thí sinh tải mẫu phiếu dự tuyển và phiếu đăng ký xét tuyển tại website của Trung tâm Đào tạo Từ xa: http://www.oude.edu.vn/student/mẫu-đơn-68/ hoặc nhận trực tiếp tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

7. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ:

Thí sinh nhận và nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/11/2024 tại Bộ phận Tiếp sinh viên Trung tâm Đào tạo Từ xa – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (số 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

8. Công bố kết quả trúng tuyển và khai giảng:

Công bố kết quả trúng tuyển: dự kiến 04/12/2024

Khai giảng và nhập học: dự kiến tháng 12/2024

9. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ

10. Tạm thu học phí học kỳ 1: (Mức học phí này đã bao gồm học liệu)

Ngành Khoa học máy tính và Công nghệ sinh học: 3.000.000đ/ thí sinh

Các ngành còn lại: 2.640.000đ/ thí sinh

Đối với các trường hợp không mở được lớp do không đủ số lượng, Nhà trường sẽ chuyển lại số tiền này cho thí sinh qua tài khoản sau ngày công bố kết quả trúng tuyển hoặc thí sinh nhận trực tiếp tại nơi nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Từ xa – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 97 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 18006119 (phím 1)

Trường Đh Vinh Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2

Trường ĐH Vinh vừa thông báo tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng 2 hệ chính quy năm 2024

I. Các ngành tuyển sinh:

1. Kỹ thuật điện tử, viễn thông

2. Tài chính ngân hàng

3. Quản trị kinh doanh 

4. Kế toán

5. Giáo dục Mầm non

6. Kỹ thuật xây dựng

7. Luật

8. Giáo dục Quốc phòng – An ninh

II. Đối tượng tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển

1. Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học, hệ từ xa và đã được cấp bằng tốt nghiệp.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển (số 1 và số 2 theo mẫu);

(2) Bằng tốt nghiệp đại học (bản sao công chứng);

(3) 02 ảnh: 4cm x 6cm (mặt sau có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);

(4) 01 phong bì ghi rõ số điện thoại và địa chỉ người nhận;

(5) Lệ phí ĐKXT + Lệ phí xét tuyển: 200.000đ + 300.000đ = 500.000đ.

III. Hình thức đào tạo

Học tập trung theo chương trình đào tạo văn bằng 2 hệ chính quy đào tạo theo hệ thống tín chỉ trong thời gian 2 năm (hệ cử nhân) và 2.5 năm (hệ kỹ sư) tại trường Đại học Vinh. Kết thúc khoá học, sinh viên được cấp bằng đại học chính quy.

IV. Học phí

Đóng theo quy định của Trường Đại học Vinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đào tạo, Tầng 1, Nhà Điều hành, Trường Đại học Vinh (Số 182, đường Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An).

Điện thoại: 0238.8988989

Website: http://vinhuni.edu.vn

Trực tiếp: TS. Phan Hùng Thư, điện thoại: 0983.507.123. Email: [email protected].

Lưu ý:

- Thí sinh download hồ sơ TẢI FILE ĐÍNH KÈM và nộp Hồ sơ về trường qua phòng Đào tạo vào các ngày trong tuần (trừ thứ 7 và chủ nhật).

- Nhà trường tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người học chủ động lựa chọn các học phần, lớp học và thời gian học  phù hợp với kế hoạch cá nhân (có thể mở lớp vào cuối tuần).

– Nhà trường tổ chức giảng dạy để hệ thống hóa kiến thức cho thí sinh. Những thí sinh nào có nhu cầu tự nguyện tham dự thì đóng lệ phí 500.000đ/môn và đăng ký nộp tiền cùng lúc với khi nộp hồ sơ tuyển sinh.

Trường Đh Quy Nhơn Tuyển Sinh Đh Hệ Vừa Làm Vừa Học, Liên Thông

Trường ĐH Quy Nhơn vừa thông báo tuyển sinh hệ vừa làm vừa học ĐH bằng 1 và đối với người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên nay học đại học ngành khác; tuyển sinh liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên ĐH.

1/ Tuyển sinh đại học vừa làm vừa học bằng 1

Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật. Tính đến thời điểm xét tuyển, đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên;

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THPT lớp 12

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT: Tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15,0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh:  70

2/ Tuyển sinh đào tạo đại học đối với người có bằng đại học

Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên nay học đại học ngành khác.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo hồ sơ

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT: 

– Đối với các ngành đào tạo giáo viên (sư phạm): Thí sinh đã tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên, có nhu cầu học liên thông để đạt trình độ chuẩn theo quy định tại Điều 72, Luật Giáo dục năm 2024, ngưỡng xét tuyển theo điểm trung bình học tập toàn khóa của trình độ đã đào tạo từ 5,0 điểm trở lên hoặc xếp loại bằng tốt nghiệp trừ trung bình trở lên; 

– Đối với các ngành khác: Thí sinh đã có bằng đại học cùng nhóm ngành, xét tuyển theo điểm trung bình học tập của trình độ đại học, ngưỡng xét tuyển từ 5,0 điểm trở lên, điểm trúng tuyển từ cao đến đủ chỉ tiêu. 

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh:  220

3/ Tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học từ TC, CĐ lên ĐH

Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT; người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành; người có bằng tốt nghiệp trình độ CĐ trở lên;

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo hồ sơ:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

3.1/ Đối với các ngành đào tạo giáo viên (sư phạm):

+ Thí sinh đã tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên, có nhu cầu học liên thông để đạt trình độ chuẩn theo quy định tại Điều 72, Luật Giáo dục năm 2024, điều kiện dự tuyển là phải có bằng trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT; bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Ngưỡng xét tuyển theo điểm trung bình học tập toàn khóa của trình độ đã đào tạo từ 5,0 điểm trở lên hoặc xếp loại bằng tốt nghiệp trừ trung bình trở lên; 

+ Các đối tượng khác phải có một trong các tiêu chí sau: học lực lớp 12 đạt loại giỏi hoặc điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 8,0 trở lên hoặc tốt nghiệp THPT loại giỏi hoặc có học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ CĐ, hoặc trình độ ĐH đạt loại giỏi; hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ CĐ, hoặc trình độ ĐH đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

3.2/ Đối với các ngành khác: Thí sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành, xét tuyển theo điểm trung bình học tập của trình độ đã được đào tạo, ngưỡng xét tuyển từ 5,0 điểm trở lên, điểm trúng tuyển từ cao đến đủ chỉ tiêu. 

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh: 1525

Các nội dung khác:

– Lệ phí xét tuyển: 400.000 đồng/hồ sơ.

– Học phí dự kiến: cụ thể trong các thông báo tuyển sinh.

– Quy trình liên kết đào tạo:

Việc tuyển sinh và đào tạo đại học vừa làm vừa học tuân thủ theo yêu cầu của Quy chế đào tạo và Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trình tự, thủ tục và hồ sơ liên kết: Đơn vị liên kết khảo sát nhu cầu của địa phương và làm Công văn gửi Trường Đại học Quy Nhơn đề nghị mở lớp. Đơn vị liên kết gửi về Trường Đại học Quy Nhơn Công văn của UBND tỉnh, thành phố cho phép đơn vị liên kết đào tạo đại học hình thức VLVH. Trường Đại học Quy Nhơn sẽ gửi công văn phúc đáp và thông báo tuyển sinh sau khi nhận được công văn cho phép mở lớp của UBND tỉnh. Tổ chức xét tuyển và công nhận thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Quy Nhơn. Ký hợp đồng đào tạo và tổ chức đào tạo bậc đại học theo Hợp đồng đã ký.

– Thời gian dự kiến tuyển sinh các đợt trong năm: Tháng 3, 6, 9, 12/2024. Chi tiết theo thông báo trên website của trường tại địa chỉ www.qnu.edu.vn.

Ufm Tuyển Sinh Đh Vừa Làm Vừa Học Năm 2024

Chỉ tiêu tuyển sinh: 350 chỉ tiêu.

Ngành – Chuyên ngành đào tạo:

Hình thức học: học vào các buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể sau khi nhập học.

Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp trình độ Đại học sẽ được nhận bằng Cử nhân do Trường ĐH Tài chính- Marketing (UFM) cấp và có cơ hội tiếp tục học ở bậc cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại UFM và các trường, học viện có đào tạo sau đại học trên cả nước (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Đối tượng dự tuyển: công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế.

Điều kiện dự tuyển: người đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Bổ túc trung học phổ thông, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung học nghề, Cao đẳng, Đại học theo quy định.

Hình thức tuyển sinh:

Tuyển thẳng: người đã có bằng tốt nghiệp Đại học.

Xét tuyển:

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 theo các tổ hợp môn xét tuyển:

Tổ hợp A00: Toán – Vật lý – Hóa học;

Tổ hợp A01: Toán – Vật lý – Tiếng Anh

Tổ hợp D01: Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh

Tổ hợp D96: Toán – Tiếng Anh – Khoa học xã hội

Thí sinh chọn một trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển, áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh.

Điểm xét tuyển được tính như sau:

Điểm xét tuyển = tổng điểm theo tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có)

Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển ≥ 12 điểm.

– Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT (học bạ):

Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có tổng điểm trung bình 3 môn học của năm học lớp 12 thuộc một trong các tổ hợp xét tuyển đạt mức điểm do Hội đồng tuyển sinh quy định.

Tổ hợp xét tuyển: như tổ hợp xét tuyển nêu trên.

Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển ≥ 12 điểm.

Hồ sơ tuyển sinh (thí sinh có thể tải về tại website http://ice.ufm.edu.vn hoặc trực tiếp nhận tại văn phòng Viện Đào tạo thường xuyên)

– Một (01) phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ GD-ĐT do Trường ĐH Tài chính – Marketing phát hành (Có dán ảnh màu cỡ 3x4cm, đóng dấu giáp lai của cơ quan, đơn vị cử đi học; hoặc xác nhận của địa phương đang cư trú);

– Một (01) phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của UFM (dán 04 ảnh màu cỡ 3×4);

– Một (01) bản sao hộ khẩu thường trú và một bản sao CMND; hoặc một bản sao giấy khai sinh;

+ Đối với thí sinh tuyển thẳng: một (01) bản sao bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm;

+ Đối với thí sinh xét tuyển:

* Xét tuyển the kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Nộp giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

* Xét tuyển the kết quả học tập bậc trung học (học bạ): Một (01) bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và học bạ THPT.

– Tất cả các bản sao phải được sao y của nơi cấp hoặc chứng thực của UBND cấp quận, huyện/phường, xã và có thời gian chứng thực không quá 06 tháng;

– Thí sinh trúng tuyển vào chuyên ngành nào có số lượng không đủ mở lớp như quy định, nhà trường sẽ tổ chức cho thí sinh chọn chuyên ngành khác hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh;

– Hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại.

Thời gian tuyển sinh:

Viện Đào tạo thường xuyên

Phòng A.008, số 2C Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ: từ thứ 2 đến thứ 6; Sáng từ 07g30 – 11g30; Chiều từ 13g00 – 16g30.

Lệ phí dự tuyển: 150.000đ/hồ sơ (thu khi nhận hồ sơ)

Phòng A.008, số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Điện thoại: (028).3997.71.71 – Hotline: 0986.08.42.42

Website: http://ice.ufm.edu.vn – Email: [email protected]

Cập nhật thông tin chi tiết về Đh Tôn Đức Thắng Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2, Đh Vừa Làm Vừa Học trên website Acevn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!